View Full Version : youtube and tinytube on your mobile!!!
jheyphee 5th Sep '07 Wed, 12:46 guys,, na try ko na poh gamitin ito.. youtube and tinytube,, nakapag dowload nga me ng mga x video using tiny tube,, pero sa youtube yaw eh,, ala ksi me flv player... try nyu din.. saya nga eh.. hehehe.. all goes onmobile na tlga
toni_10 5th Sep '07 Wed, 18:07 guys,, na try ko na poh gamitin ito.. youtube and tinytube,, nakapag dowload nga me ng mga x video using tiny tube,, pero sa youtube yaw eh,, ala ksi me flv player... try nyu din.. saya nga eh.. hehehe.. all goes onmobile na tlga
PAno Un??
:help::help::help:
Fico 5th Sep '07 Wed, 18:24 malamang may application syang ginagamit... hehe..
jheyphee 5th Sep '07 Wed, 18:35 wala me application na gingamit.. as long na my load u. u can access the tinytube at youtube.. pede mag donwload ng mga video sa tinytube,, sa youtube mahirap.. try niyo..
rentao_15 5th Sep '07 Wed, 18:41 Additional Info
TinyTube provides search and video proxy services for mobile devices. It enables search and video playback from several major video sharing services by optimizing web pages for smaller displays and reformatting video clips.
About Videos:
Nearly all phones that have video support will be able to use their built-in phone applications to view videos downloaded from TinyTube. Phones that support RTSP protocol can also serve video with virtually no delay. If you are having trouble viewing downloaded videos, try playback using the TCPMP media player, it's excellent. If you're not sure if your phone supports RTSP streams, check the specifications at PhoneScoop.com
All video content available through the TinyTube service is proxied from another site -- no content is hosted by TinyTube. If you would like to make a video available here, you need to upload it to one of the supported upstream sites. Likewise, if you identify copyright-infringing material here report to the upstream site as the proxying process is fully automated.
toni_10 5th Sep '07 Wed, 18:42 wala me application na gingamit.. as long na my load u. u can access the tinytube at youtube.. pede mag donwload ng mga video sa tinytube,, sa youtube mahirap.. try niyo..
PAtuLong Nmn Dyn S NAtukLAsan Mo...:yipee::yipee::yipee:
thespicdatum 5th Sep '07 Wed, 18:46 JUst bookmark tinytube ang download away.
Pero gumagana ito sa default browser, di pwede ito sa Opera Mini.
Ako, nagagamit ko lang ito pag FB.
Mcmms 5th Sep '07 Wed, 19:44 teka mag open nga lang ng tiny tube tagal na eh mag download pa kaya..a little guide nga pls..saka anong unit ba gamit mo @jheyhpee
vandike 5th Sep '07 Wed, 19:55 mahal ng gprs ng globe... .075 per kb... at discounted pa un ha!!! sheeeet...
buti pa smart, 10 php per 30 min...... d naman matagal msyado sa pgWap ah??
thespicdatum 6th Sep '07 Thu, 10:12 N70 ang unit ko.
Ito ang URL na dapat mong i-bookmark: http://tinytube.net
jheyphee 6th Sep '07 Thu, 12:25 teka mag open nga lang ng tiny tube tagal na eh mag download pa kaya..a little guide nga pls..saka anong unit ba gamit mo @jheyhpee
basta may load u pede.. mobileweb gami ko when i use to downlaod at tiny tube..
im using nokia 6233.. click the save,, huwag ung stream ha,, mag maganda if you select the hi.. not the lo..
arizusa 7th Sep '07 Fri, 11:44 maganda to pag fb pag free .. ako dami ko na download before more than 50mb na po lahat..ung last download ko 2 days ago nung fb ulit mga 15mb ata na video un ...yup much better save hi para maganda ung reso ng vid..
jheyphee 7th Sep '07 Fri, 12:43 maganda to pag fb pag free .. ako dami ko na download before more than 50mb na po lahat..ung last download ko 2 days ago nung fb ulit mga 15mb ata na video un ...yup much better save hi para maganda ung reso ng vid..
buti ka pa natsatsambahan mo pa fb.. ako di ko na hintay fb. okei na ko sa MW,, tatlo ksi host ko.. lahat gumgana,, :yipee: sugest ka nmn ng mga site kung san u download video aside from tiny tube...
arizusa 9th Sep '07 Sun, 15:14 buti ka pa natsatsambahan mo pa fb.. ako di ko na hintay fb. okei na ko sa MW,, tatlo ksi host ko.. lahat gumgana,, :yipee: sugest ka nmn ng mga site kung san u download video aside from tiny tube...
penge naman po isang host..kasi ung frend ko ginamit ko dati (di niya alam)..un pala nagsuffer bill niya di ko alam...kea po tinigil ko..yun ngaun prepaid na siya...:p meron me alam mga mp3 sites po if you want..
jheyphee 10th Sep '07 Mon, 00:34 nag send na me sau ng host
arizusa 10th Sep '07 Mon, 03:15 Thanks po bukas q cya gamitin. .Hehehe. .Anyways kktpos lang po ata ng fb ngaun. .Nkpgdwnload me s tinytube ng mga 25mb. .Kanina pa mga b4 1 nagtry me magym then nag pls try again few minutes, .Ngaun pls. Reload na po. . .Try nyo bka mtsambhan nyo. .
jheyphee 10th Sep '07 Mon, 11:42 Thanks po bukas q cya gamitin. .Hehehe. .Anyways kktpos lang po ata ng fb ngaun. .Nkpgdwnload me s tinytube ng mga 25mb. .Kanina pa mga b4 1 nagtry me magym then nag pls try again few minutes, .Ngaun pls. Reload na po. . .Try nyo bka mtsambhan nyo. .
okei sige try u na lng..pag gumana .. please hit the tnx button para gananaman me.. hehehehhe:thumbsup:
Mcmms 10th Sep '07 Mon, 19:32 basta may load u pede.. mobileweb gami ko when i use to downlaod at tiny tube..
im using nokia 6233.. click the save,, huwag ung stream ha,, mag maganda if you select the hi.. not the lo..
ok try ko na lang ulit..san ba location mo bilis naman yata ng GPRS jan sa lugar nyo..location ko subic unit ko 7710 other web site ok naman maliban sa tinytube..
jheyphee 10th Sep '07 Mon, 20:15 ok try ko na lang ulit..san ba location mo bilis naman yata ng GPRS jan sa lugar nyo..location ko subic unit ko 7710 other web site ok naman maliban sa tinytube..
bulacan poh... mabilis ksi i set my cp to UMTS..
arizusa 11th Sep '07 Tue, 18:48 sowee po di me nakapag thanks dati kasi gamit ko po fbt...ask ko lang kung nakakapag ym/mail ka ba sa mw?
jheyphee 11th Sep '07 Tue, 22:46 sowee po di me nakapag thanks dati kasi gamit ko po fbt...ask ko lang kung nakakapag ym/mail ka ba sa mw?
hindi me maka ym at mail dun.. ayaw lagi error,, page not found
maxim24 11th Sep '07 Tue, 23:22 panu ung MW? penge din me host...
arizusa 12th Sep '07 Wed, 15:27 uu nga kala ko kasi pwde na ngaun sa mw..
jheyphee 12th Sep '07 Wed, 18:53 bakit kya di pede ym at mail sa MW.. binablock ba nila..or hindi tlga organize ang mobile web..
arizusa 13th Sep '07 Thu, 12:55 un nga rin isip ko po..baka kailangan ng ibang proxie para ma work ung ym at mail...
jheyphee 25th Sep '07 Tue, 19:07 sana,, makapag stream na me sa you tube
Mcmms 25th Sep '07 Tue, 19:22 alam ko dipende parin sa phone na gamit eh para makapag stream sa youtube, sana makabili ako ng N800 lupet nun..
ooggo 1st Oct '07 Mon, 23:33 www.ytpocket.com prng youtube site din yan.. ano po mw? pno mapapabilis pag download q sa tinytube, ambagal ksi sakin e..pag 5mb almost an hour pa help nman pls.. or pm sakin...tnx
Mcmms 2nd Oct '07 Tue, 19:56 www.ytpocket.com prng youtube site din yan.. ano po mw? pno mapapabilis pag download q sa tinytube, ambagal ksi sakin e..pag 5mb almost an hour pa help nman pls.. or pm sakin...tnx
brah mabagal talaga ang GPRS connection nati dito sa pinas..kung smart gamit mo 10 per 30 min. so 20 na yun pag globe and sun per kbts ubos ang load hehehe
clitolitz 3rd Oct '07 Wed, 10:25 ano url nang tinytibe at youtube sa mobile web ?
jheypee kaw ba si jheypee01 ng airg ?
c pegkat to :excited:
Mcmms 3rd Oct '07 Wed, 20:06 @clitolitz lagyan mo lang ng www. yun na
jheyphee 3rd Oct '07 Wed, 22:15 yup pegkat ako un,,, hehehhehe..
arizusa 4th Oct '07 Thu, 12:57 ano url nang tinytibe at youtube sa mobile web ?
:
lagyan mo ng .net sa dulo aside from www. sa unahan
:p
semaj_nitram18 9th Nov '07 Fri, 10:43 pano po sa kaya sa SAMSUNG SGH-C160M patulong naman po kung paano ako makakapag internet sa cellphone ko
jesusfreak 30th Nov '07 Fri, 10:22 akala ko ba as lahat ng mobile ;; sa s60 lng yta eh... sa s40 ko ayaw... patulong pls...
Mcmms 30th Nov '07 Fri, 20:14 jesus anong S40 phone ang sayo ba? ang alam ko this tinytube and youtube only works if you have FLV player built in...like the phone n800
SoloRazr 1st Dec '07 Sat, 04:09 Pwede po makisali? :salute:
Meron kasi akong iri-release na Firmware para sa Motorola V3x. Isa sa mga key features nya ay YouTube.
It is tested to work on Motorola V3x but will be more beneficial if you are using Smart SIM (since 3G and GPRS rates are fixed). Loading and Buffering is faster especially if you have a strong signal.
http://img406.imageshack.us/img406/9949/screen18pp3.png
*YouTube is integrated in the WebAccess Menu
Sa mga Motorola V3x Users, Update ko na lang kayo kung kailan ang release date. :yipee:
Mcmms 1st Dec '07 Sat, 17:22 ok hope na this time it will work kahit na sa mga small time na phone like us..thanks
|