PDA

View Full Version : [TUT]Globe Socket-Browse & Download [Direct / No Tricks Needed]



Pages : [1] 2

eduard816
26th Sep 2009, 00:21
[TUT]Globe Socket-Browse & Download [Direct / No Tricks Needed]

Message to Moderators:

Sir/Mam, I hope tama ang Section na pinagpost ko nitong thread ko,nalilito ako if sa Mobile Applications / Network Operators ko ipopost ito, since regarding sa Globe Socket Connection ito, and maraming di nakakapagpagana nito, pinost ko na lang ito dito sa Network Operators. :thanks:

Credits: :salute:

-To all Authors who posted their tricks on Globe UBT/FBT.
-DJ123 for the Thread of Switching to TBC


Applications Needed:

-Any Operamini Single Operator- (with predefined server)
-Multioperator Operamini
-Editable Server Operamini

LET'S BEGIN...



REMINDER:

-I texted first TIME to 1111 to switch from KB based to Time Based Charging. (Credits to DJ123) :salute:

1. Use any Operamini in Browsing the File and Downloading the File. I'll be posting these 2 Working Tricks.

TRICK #1: USE FREESITE ON THE SERVER OF OPERAMINI, THEN USE AS PROXY AND PORT ANY SERVER OF OPERAMINI

You can see links before reply You can see links before reply


TRICK #2: USE SERVER OF OPERAMINI ON THE SERVER OF THE OPERAMINI, THEN USE THE ANY POSTED IP ON THE NETWORK OPERATORS SECTION

You can see links before reply You can see links before reply


2. After being connected, Browse / Download any file.

NOTE: SINCE GLOBE SUPPORTS SOCKET CONNECTION, WE DON'T NEED ANYMORE TRICKS, JUST DOWNLOAD DIRECTLY THE FILE ON YOUR PHONE. NO NEED ANOTHER APPLICATIONS.

You can see links before reply You can see links before reply You can see links before reply


You can see links before reply You can see links before reply You can see links before reply

THIS WILL BE MY SHARE ON THE NEW UPDATE OF GLOBE UBT/FBT....



SOCKET & HTTP C0NNECTI0N IS UNSTABLE PA RIN HANGGANG NGAY0N. MINSAN W0RKING NGAUN TAP0S MAMAYA HINDI NA

Let's Enjoy once again the GLOBE UBT/FBT Feature... :praise:

Jumong_mirana
26th Sep 2009, 00:27
@sir eduard
Magwowork pa po ba ang socket connection kung nakapagregistered na ako sa time 1111, pero mga 2 months ko nang di ginagmit ang socket puro http lang,

panpan023
26th Sep 2009, 00:34
thanks po sa info kuya ed :thanks:

sting0517
26th Sep 2009, 00:34
paki verify po kung stable na po yung connection... medyo ok na po sa akin...

qUiCkf0rMat
26th Sep 2009, 00:37
Nice tut bro,buti napagana mo na,siguro free browse ang globe,kahit kase http connection without freesite trick gumagana e.Baka may tut ka rin sa opera8.65.Thanks sa pagshare nito.Dami na kase thread dito bout sa globe.Paulitulit naman.Galing mo talaga eduard.

21Sun Down
26th Sep 2009, 01:43
Boss, pansin ko kase, intermittent ang connection eh, parang free browse na ewan, both on tattoo, and o.m., kaya lang parang every 15 mins. Lang connection, pero try ko pa rin to!, tanx!

R R S
26th Sep 2009, 02:01
kasi po socket lang sya dahil socket po ang globe,

Nightdeath
26th Sep 2009, 02:06
confirmed!!!

its working!!! Astig!! Sana hindi na makatay ang trick na ito!!

Sa mga magtatry po.. Pag ka click niyo po ng save eh wait lang po ng mga 1 minute or 2 minutes.. Magdodownload po!

Nightdeath
26th Sep 2009, 03:39
Up ko lang.. Pakitang tao lang ata ni globe kaya ako nakadownload.. Feedback naman sa mga nagtry magdownload

mrrx06
26th Sep 2009, 03:45
notworking pa sakin pero try ko pa ulit

ash0103
26th Sep 2009, 05:23
Working as of 0530 hrs, 26-sept.

jeadz05
26th Sep 2009, 05:52
boss sensya po baka pde pa detail ng konti anung om gamit nyo po n anu laman ng server4server n socketip ndi ko po kasi makuha lahat sensya po dami beses na po ako lagi ask for your help d ko lang kasi ma get talaga baka pde lang po pa detail pa ng knti pls po hirap na me kc dami test om ndi ko nalam what to use and anu po text sa1111 anu text dun d ko dn get kc hoep u could help people low iq like me tnx in advance po

karen1117
26th Sep 2009, 06:52
Nagtxt nko ng TIME to 1111, tapos nagreply na magsesend daw ng c0nfirmati0n after 1 hour, pero wla na mang dumating. Nagtry ako ng madaming beses pero ganun pa rin. Ano po gagawin ko?

longhair84
26th Sep 2009, 07:01
May nakapagpagana ba ng unmodde application?

R R S
26th Sep 2009, 07:04
Try mo na po now, minsan kasi okay na po pero delayed lang yong message.

rave132327
26th Sep 2009, 07:28
teka mga bossing,tanung ko lang,if magdisconect b ko okei pa din mkakapagconect pa din ba ko?

orl4nd
26th Sep 2009, 07:30
@paps eduard816 TRICK#2 not working,

btw when switching from KB to TIME BROWSING okey na ba yun, socket na?, yan kasi pagkakaintindi ko sa TUTs mo,
Thanks
:thumbsup:

wasabi
26th Sep 2009, 07:35
Bwahahah. Gumagana sa akin.
Unmodded OM5beta (nag install agad)
socket connection under Protocol sa OM advanced settings (pag check ko after mag install)
no proxy sa phone config.
phone credits: 1 peso
browsing mode: time browsing

sana lang mag tagal to.

shaney11
26th Sep 2009, 07:40
Shaney says:

I tried this, but the http servers don't work for me. However, I tried changing my proxy to server4.operamini.com:1080 [socket] instead me server4.operamini.com:80 [http] and that actually did the socket thing. Don't know kung sa akin lang yung problem eh.


<3<3<3

R R S
26th Sep 2009, 07:47
that's because globe is on socket now po.

rayven_mrbolitas
26th Sep 2009, 07:47
Hindi naman po stable ang socket connection mas ok pa din ang You can see links before reply

dj123
26th Sep 2009, 08:01
aus yan kuya eduard.. direct download using handler.. nagdodownload nga ako ngayon.. =)

eduard816
26th Sep 2009, 08:28
boss sensya po baka pde pa detail ng konti anung om gamit nyo po n anu laman ng server4server n socketip ndi ko po kasi makuha lahat sensya po dami beses na po ako lagi ask for your help d ko lang kasi ma get talaga baka pde lang po pa detail pa ng knti pls po hirap na me kc dami test om ndi ko nalam what to use and anu po text sa1111 anu text dun d ko dn get kc hoep u could help people low iq like me tnx in advance po

text TIME to 1111 para magamit ang s0cket c0nnecti0n ng globe.

ang laman ng server4 server ko is server4.operamini.com:80

gamit k0ng operamini is ung multioperator. Nasa index namin ung multioperator na yun.


@sir eduard
Magwowork pa po ba ang socket connection kung nakapagregistered na ako sa time 1111, pero mga 2 months ko nang di ginagmit ang socket puro http lang,

try m0 bro. Try m0 ang mga tricks dito sa netw0rk operators to see an0ng trick ang magw0w0rk sayo...


Nagtxt nko ng TIME to 1111, tapos nagreply na magsesend daw ng c0nfirmati0n after 1 hour, pero wla na mang dumating. Nagtry ako ng madaming beses pero ganun pa rin. Ano po gagawin ko?

minsan delayed ang mga msgs, try m0 ng gamitin ngaun...


@paps eduard816 TRICK#2 not working,

btw when switching from KB to TIME BROWSING okey na ba yun, socket na?, yan kasi pagkakaintindi ko sa TUTs mo,
Thanks
:thumbsup:

ako kasi after texting time napagana ko na ang operamini ko. Ito nga gamit ko sa pagp0st ng reply na to... Regarding sa trick. Depende na lang siguro sa ph0ne yan,pero mas effective sa akin ung parang emulat0r trick. :lol:

orl4nd
26th Sep 2009, 08:38
Thanks. Rep added @sir ed

cuyacoy
26th Sep 2009, 08:43
Kelangan po ba ng 1peso maintaining balance para maka conect. Ayaw din po kasing mag work sa akin!

marebert
26th Sep 2009, 08:43
Sir Ed, tanong lang po, pwd po bah ito kapag ala load???
:noidea:

ronniesm
26th Sep 2009, 09:35
QUOTE:
bkit ganun ang opera 8.65 final 2 ko gumagana parin using 6600 pero d nga lng gumagana mga om4.2 ko. Try mo dl 8.65 final 2 macneth+homepatch nka cp mode me ngaun and still working 4 me. Anyway thanks sir ed at napagana ko rin ung iba om using time

charcel24
26th Sep 2009, 09:54
Working bro naka pag install ako ng OM Multi thnks bro dpat ka i clap clap:yipee::clap::clap:

eduard816
26th Sep 2009, 10:13
Kelangan po ba ng 1peso maintaining balance para maka conect. Ayaw din po kasing mag work sa akin!

havent tried zero balance. May l0ad ak0ng 2pes0s eh...


Sir Ed, tanong lang po, pwd po bah ito kapag ala load???
:noidea:

havent tried zero balance. May l0ad ak0ng 2pes0s eh...


Working bro naka pag install ako ng OM Multi thnks bro dpat ka i clap clap:yipee::clap::clap:

:welcome: po...

marebert
26th Sep 2009, 10:27
ok po... :thanks:...

maev7983
26th Sep 2009, 10:34
[TUT]Globe Socket-Browse & Download [Direct / No Tricks Needed]

Message to Moderators:

Sir/Mam, I hope tama ang Section na pinagpost ko nitong thread ko,nalilito ako if sa Mobile Applications / Network Operators ko ipopost ito, since regarding sa Globe Socket Connection ito, and maraming di nakakapagpagana nito, pinost ko na lang ito dito sa Network Operators. :thanks:

Credits: :salute:

-To all Authors who posted their tricks on Globe UBT/FBT.
-DJ123 for the Thread of Switching to TBC


Applications Needed:

-Any Operamini Single Operator- (with predefined server)
-Multioperator Operamini
-Editable Server Operamini

LET'S BEGIN...



REMINDER:

-I texted first TIME to 1111 to switch from KB based to Time Based Charging. (Credits to DJ123) :salute:

1. Use any Operamini in Browsing the File and Downloading the File. I'll be posting these 2 Working Tricks.

TRICK #1: USE FREESITE ON THE SERVER OF OPERAMINI, THEN USE AS PROXY AND PORT ANY SERVER OF OPERAMINI

You can see links before reply You can see links before reply


TRICK #2: USE SERVER OF OPERAMINI ON THE SERVER OF THE OPERAMINI, THEN USE THE ANY POSTED IP ON THE NETWORK OPERATORS SECTION

You can see links before reply You can see links before reply


2. After being connected, Browse / Download any file.

NOTE: SINCE GLOBE SUPPORTS SOCKET CONNECTION, WE DON'T NEED ANYMORE TRICKS, JUST DOWNLOAD DIRECTLY THE FILE ON YOUR PHONE. NO NEED ANOTHER APPLICATIONS.

You can see links before reply You can see links before reply You can see links before reply


You can see links before reply You can see links before reply You can see links before reply

THIS WILL BE MY SHARE ON THE NEW UPDATE OF GLOBE UBT/FBT....


Let's Enjoy once again the GLOBE UBT/FBT Feature... :praise:


hi, bRo! ;p anyway.. how can i browse using opera mini when d nga xa gumagana... im confused tuloy huhuhuh... operamini by thormentor ang meron ako d2, athenian at ung 4.2 by handler wala sa fon ko but meron din sa fon ng friend ko.. d po kasi maINstall eh... d pa rin gumagana

i deleted my old oM bcz i tot tinopak lang ang OM like before... i just delete and reInstall it kasi... now im looking for files but d ko MaInstall lahat... that's why i really dont understnd ur instruction..

metalblitzkrieg
26th Sep 2009, 10:47
Napagana ko na din yan kahap0n kaso ngay0n ayawa na hehe tinry ko ulet magtxt sa 1111 ng time peo namaximum ko na daw yung request at bukas daw ulet ako makakapagrequest :rofl: nagshift kasi ko sa KB to TIME and TIME to KB, vice versa lang everytime na di ako makak0nek gang 6 request lang maximum per day

xtreme
26th Sep 2009, 11:16
confusing. wla bang magpopost using sony ericsson

eyeXplorer
26th Sep 2009, 11:37
@ed paki indicate lang sa first page na wlang assurance ang connection ng socket.at unstable pa rin ito. maaaring nangyari lang ito dahil fb ang globe ngayon at sira ang network connection nila.

rave132327
26th Sep 2009, 11:50
salamat sayo tol napagana ko yung trick na binabalak ko at madami tayong natulungan

eyeXplorer
26th Sep 2009, 11:53
kahit http connection, hindi pa rin stable.

metalblitzkrieg
26th Sep 2009, 11:55
di nga stable yan ganyan din sakin kahap0n minsan di rin makak0nek tiis na lang muna

eduard816
26th Sep 2009, 12:47
hi, bRo! ;p anyway.. how can i browse using opera mini when d nga xa gumagana... im confused tuloy huhuhuh... operamini by thormentor ang meron ako d2, athenian at ung 4.2 by handler wala sa fon ko but meron din sa fon ng friend ko.. d po kasi maINstall eh... d pa rin gumagana

i deleted my old oM bcz i tot tinopak lang ang OM like before... i just delete and reInstall it kasi... now im looking for files but d ko MaInstall lahat... that's why i really dont understnd ur instruction..

ganito yan, try m0ng magswitch to time base para macheck if papas0k ang s0cket c0nnecti0n. If ayaw it means hanggang http ka lang. Try reading s0me threads sa netw0rk operat0rs.


@ed paki indicate lang sa first page na wlang assurance ang connection ng socket.at unstable pa rin ito. maaaring nangyari lang ito dahil fb ang globe ngayon at sira ang network connection nila.

g0t it! Cge gagawin ko yan!


salamat sayo tol napagana ko yung trick na binabalak ko at madami tayong natulungan

:welcome: bro...


di nga stable yan ganyan din sakin kahap0n minsan di rin makak0nek tiis na lang muna

tama! Unstable pag minsan kahit nakas0cket na...

lilletblan
26th Sep 2009, 12:52
sir ed my question ako nakasocket aku atm , but when i want to download a certain apps, la pong save option na lumalabas? Panu po un? 3 days nang stable socket ku :thanks:

eduard816
26th Sep 2009, 13:04
sir ed my question ako nakasocket aku atm , but when i want to download a certain apps, la pong save option na lumalabas? Panu po un? 3 days nang stable socket ku :thanks:

an0ng dinad0wnl0ad m0? Jar file type ba? Talagang walang save butt0n yan. Need m0ng gumamit ng handler applicati0n...

marebert
26th Sep 2009, 15:45
:off:
Sir Ed, kapag handler po ang ginagamit ko pagJAR ang dinadownload bat laging error filename???
:thanks:

bbmadzky
26th Sep 2009, 15:49
try ko to mamaya bro. :yes:

nixstevens
26th Sep 2009, 15:50
mga masters, help po..i already texted for time browsing..and ive done lahat ng mga nbabasa ko na tricks..i still have a problem..do i have to uninstall erase my om 4.2??di kasi mk.install failed to connect to internet kaya khit start page wla..haay pls help coz im giving up..pxenxa na newbie lng po..tao lng

nixstevens
26th Sep 2009, 15:55
globe user ako..n73 fone..

hope m.enlighten na ako sa help niyo thanks!

bbmadzky
26th Sep 2009, 15:56
Activated na ba sim om? nakatry ka na ba ng free browsing sa kahit anong OM ever since? :think:

eduard816
26th Sep 2009, 15:59
:off:
Sir Ed, kapag handler po ang ginagamit ko pagJAR ang dinadownload bat laging error filename???
:thanks:

Check ko lang po, dun sa Handlers menu, naka tick mark ba yung rename jar to jar1 file? put a tick mark tapos irename mo nalang after downloading...



try ko to mamaya bro. :yes:

PLease do provide feedback...



mga masters, help po..i already texted for time browsing..and ive done lahat ng mga nbabasa ko na tricks..i still have a problem..do i have to uninstall erase my om 4.2??di kasi mk.install failed to connect to internet kaya khit start page wla..haay pls help coz im giving up..pxenxa na newbie lng po..tao lng

Mas maganda gumamit ka ng Editable servers / Multioperator na Operamini para ikaw na mismo ang mamimili ng server na gagamitin mo...

Ganyan ang mga ginagawa ng mga UBT masters... :giggle:

bbmadzky
26th Sep 2009, 16:02
sige bro. :thumbsup:

nixstevens
26th Sep 2009, 16:04
Activated na ba sim om? nakatry ka na ba ng free browsing sa kahit anong OM ever since? :think:

nktry na ako mgfree browsing sa OM dati..just installed it and opened my gprs..ayon..dali lng..tpos ngayon di na mkaconnect dami nman kelangan gawin..nalilito ako..ng.re.install ako ng OM tpos failed to connect pa rin :(

marebert
26th Sep 2009, 16:07
:thanks: alot sir ED.. gumana na po... wew...
doon pala sa handler setting...
:nice: TWO :thumbsup:
:rock:

eduard816
26th Sep 2009, 16:11
:thanks: alot sir ED.. gumana na po... wew...
doon pala sa handler setting...
:nice: TWO :thumbsup:
:rock:

:welcome: glad we could help... Just use X-plore to rename it back from jar1 to jar file....

bbmadzky
26th Sep 2009, 16:12
nktry na ako mgfree browsing sa OM dati..just installed it and opened my gprs..ayon..dali lng..tpos ngayon di na mkaconnect dami nman kelangan gawin..nalilito ako..ng.re.install ako ng OM tpos failed to connect pa rin :(

para di masyado makalito sa yo, try mo muna ang HTTP connection at wag muna ang socket na naa-indicate sa first page. Advance na kasi itong socket.. Better paganahin mo muna ang HTTP connection sa UBT sa OM mo.

eduard816
26th Sep 2009, 16:17
meron kasi di makakaconnect sa http kaya inaadvice ko pa rin na magswitch to time base par socket na lang ang gamitin na connection...

Try nyo ang http using cgi na nakapost sa ibang thread and use IP...

megsdelica
26th Sep 2009, 16:20
Try nyo po gumamit ng working proxy for socke conn.
You can use of my socket proxy collection located under my signature. Enjoy socket connection!

bbmadzky
26th Sep 2009, 16:25
may iba din kasi na hindi makapagana ng socket. hehehehehe! ang gulo. :lol:

eduard816
26th Sep 2009, 17:43
Pero ako ok na ako sa socket... mas madaming benefits sa socket.. direct download and no need for tricks for downloading...

@megsdelica...

:thanks: for the socket IP.... :D

rave132327
26th Sep 2009, 17:58
eto poh bka sakaling makatulong,para poh sa mga nakaregister na sa time browsing na gusto magsocket,tapos gusto mag http ulit tapos balik socket,pwede poh kahit wala load,ganyan ginagawa ko ngayon,idea from bossing eduard,sana magustuhan nio:
You can see links before reply

eduard816
26th Sep 2009, 18:06
:thanks: bro...

kapag naka socket browsing ka na ba? hindi ka na pwede maghttp browsing using the tricks sa first page????

rave132327
26th Sep 2009, 18:22
pwedeng pwede!nacheck mu ba tol links ko?ganyan ginagawa ko ngayon,papalit palit ako,You can see links before reply gusto mo na mag http at nakasocket ka,palitan mu lang server mu ng You can see links before reply ayaw,check mu protocol mo,dapat tama gnagamit mo na setting at proxy,pag gusto mu na magsocket ulit,palit ka seting na gnamit mu s socket nung una,yung tamang proxy mahalaga tapos conect ka,mgeeror yan tpos mg irun mu test 4 conection,okei na magpapalit na yan sockt

formal_punk
26th Sep 2009, 18:29
nice bro :more: :yipee:

nixstevens
26th Sep 2009, 18:37
para di masyado makalito sa yo, try mo muna ang HTTP connection at wag muna ang socket na naa-indicate sa first page. Advance na kasi itong socket.. Better paganahin mo muna ang HTTP connection sa UBT sa OM mo.

sori ignorante pa ako..saan mkikita ang http connection & UBT?? i havent installed OM yet..di mkaconnect kasi..and pwde ask link saan mkkdwnload ng multi om..yon nlng cgro ittry ko..

eduard816
26th Sep 2009, 18:37
pwedeng pwede!nacheck mu ba tol links ko?ganyan ginagawa ko ngayon,papalit palit ako,You can see links before reply gusto mo na mag http at nakasocket ka,palitan mu lang server mu ng You can see links before reply ayaw,check mu protocol mo,dapat tama gnagamit mo na setting at proxy,pag gusto mu na magsocket ulit,palit ka seting na gnamit mu s socket nung una,yung tamang proxy mahalaga tapos conect ka,mgeeror yan tpos mg irun mu test 4 conection,okei na magpapalit na yan sockt

e bakit ung akin bro... sa protocol niya is You can see links before reply sa server is freesite, then sa proxy and port ung server ng operamini??

ano un? nakasocket ako o You can see links before reply naka TBC din ako...

invictus_joffrey
26th Sep 2009, 18:38
Aba nahuli nanaman ako s thread mo.. Yung sa screenshots mo,yun b yung binigay kong black vista sayo? :off: he he..

Ako po,higit 2 mos. nang nksocket.. 2 units ng cp ko socket mode..

We're using signed and unmodded om4.2 and handler mod specially made by sir ed..
:thanks:

Ito po ang ginawa ko..
1. Using L3 proxies,ginamit ko yung default browser ng phone ko to download signed om sa mini.opera.com,no tricks added..

2. After downloading,ayun socket n po ako forever.. He he..

Sana po magawa nyo din..

eduard816
26th Sep 2009, 18:39
sori ignorante pa ako..saan mkikita ang http connection & UBT?? i havent installed OM yet..di mkaconnect kasi..and pwde ask link saan mkkdwnload ng multi om..yon nlng cgro ittry ko..

try this:

[Multi-Operator]Operamini4.2 with GLOBE SERVERS / T9 Tricks (240x320/176x208) (You can see links before reply)



Aba nahuli nanaman ako s thread mo.. Yung sa screenshots mo,yun b yung binigay kong black vista sayo? :off: he he..

Ako po,higit 2 mos. nang nksocket.. 2 units ng cp ko socket mode..

We're using signed and unmodded om4.2 and handler mod specially made by sir ed..
:thanks:

Ito po ang ginawa ko..
1. Using L3 proxies,ginamit ko yung default browser ng phone ko to download signed om sa mini.opera.com,no tricks added..

2. After downloading,ayun socket n po ako forever.. He he..

Sana po magawa nyo din..

Ito pala ung sinasabi ni eyexplorer na pano mo nalolock mong socket ang connection mo...

In the first place, kaya ka nakapagdownload ng signed operamini using L3 proxy kasi socket na talaga ang sim mo... siguro from the start naka time based ka na, and nung gumagamit ka ng L3 lalo mong nagamit ang time based and socket connection mo...

Kaya ngaun nagupdate ang Globe wala ka pa rin problem kasi naka socket connection ka na..

:thanks: for sharing... :thumbsup:

rave132327
26th Sep 2009, 18:51
tol eh pag ganun ung setting na gamit mo,na ang nasa http server eh freesite,tapos protocol mu http din,eh di http ka,sakin kasi socket server saka protocol,kusa na nagpapalit sakin pag nagerror pag nagpalit ako at nagrun ng test at nadetect na working connection ko,okei na

invictus_joffrey
26th Sep 2009, 18:55
Siguro nga,pero di ko sure kung nakatime based kami..
BTW,magkasunod pala ng number ng 2 phones ko.. Sa globe center ko mismo binili..

nixstevens
26th Sep 2009, 19:01
@sir eduard: mkkconnect ba ako sa net nyan upon installing the multi om? kasi dati kng om pg.open mg.iinstall tpos mg.aask ng access points to connect..then in d end, failed :(

invictus_joffrey
26th Sep 2009, 19:04
Pre,try mo po..

nixstevens
26th Sep 2009, 19:29
sir failed to connect usng om multi..paano ma.no proxy port? dba none lng yon?tnx

draude12
26th Sep 2009, 19:53
Ok itong thread na ito, try ninyo na lang.

ckmox
26th Sep 2009, 19:55
kailangan po talga may load pag mag sosocket connection tried ko na po zero laod hanggang browsing lang pag may load nakkapag socket po ako starter sim po me sew20i at leat 1 peso po para makapag socket:)

eduard816
26th Sep 2009, 20:01
Ok itong thread na ito, try ninyo na lang.

:welcome: feedback na lang bro if working...



kailangan po talga may load pag mag sosocket connection tried ko na po zero laod hanggang browsing lang pag may load nakkapag socket po ako starter sim po me sew20i at leat 1 peso po para makapag socket:)

ang iba naman bro, may nababasa ako and may nagtetext sa akin kahit zero load working ang socket connection nila.. :thanks: for the feedback bro...

mikontelism
26th Sep 2009, 20:07
ok na ok pa sakin. gamit ko You can see links before reply mabilis parin..bagong http server ang ginamit ko..oks na oks

eduard816
26th Sep 2009, 20:15
ok na ok pa sakin. gamit ko You can see links before reply mabilis parin..bagong http server ang ginamit ko..oks na oks

That's good to hear na napagana mo na din....

invictus_joffrey
26th Sep 2009, 20:31
kailangan po talga may load pag mag sosocket connection tried ko na po zero laod hanggang browsing lang pag may load nakkapag socket po ako starter sim po me sew20i at leat 1 peso po para makapag socket:)

I dis-agree pre,ako matagal ng walang load pero nakasocket ako,higit 2 mos. na..

:ang iba naman bro, may nababasa ako and may nagtetext sa akin kahit zero load working ang socket connection nila.. :thanks: for the feedback bro...

He he.. Nagload lang ako para matext kita pre.. Ako b yung tinutukoy mo?

skylar21
26th Sep 2009, 20:40
++ttry ko yan.. hehe

eduard816
26th Sep 2009, 22:10
I dis-agree pre,ako matagal ng walang load pero nakasocket ako,higit 2 mos. na..


He he.. Nagload lang ako para matext kita pre.. Ako b yung tinutukoy mo?

OO bro, ikaw ung tinutukoy ko na zero load na nakakapagsocket connection ka...

bro, pm mo sa akin anong gamit mong trick sa paggamit ng socket sa protocol ng operamini mo,,, ako kasi switch ko sa socket tapos after detecting a working connection, bumabalik siya sa http connection eh...

ikaw? anong server and trick ang gamit mo para makapagsocket ka???



++ttry ko yan.. hehe

Please provide feedback...

invictus_joffrey
27th Sep 2009, 00:39
OO bro, ikaw ung tinutukoy ko na zero load na nakakapagsocket connection ka...

bro, pm mo sa akin anong gamit mong trick sa paggamit ng socket sa protocol ng operamini mo,,, ako kasi switch ko sa socket tapos after detecting a working connection, bumabalik siya sa http connection eh...

ikaw? anong server and trick ang gamit mo para makapagsocket ka???


Pre,d2 ko nlng ishare..
No special procedure talaga..
Ang madalas kong gamit ay yung gawa mo..

Server:
You can see links before reply@server4.operamini.com:80
socket://server4.operamini.com:1080
Using elite or l3 proxy.. Nakaassign na sya para di lagi naghahanap ng connection..

Protocol:
socket lagi..

Kapag nahihirapan,diba magsiswitch sya sa You can see links before reply
Kapag nakita kong ganun, change to socket yung protocol tapos reload..

Kapag timeout naman o failed connection,connection test tapos kapag my working network,dapat socket protocol ko tapos reload uli..

Sana po naintindihan nyo..

marebert
27th Sep 2009, 11:42
YESSSS GUMANA NGA... :10:
:nice: po... :thanks: alot sir ED... hehehe

eduard816
27th Sep 2009, 12:04
YESSSS GUMANA NGA... :10:
:nice: po... :thanks: alot sir ED... hehehe

:welcome: thats good to hear na w0rking na sayo....

em4d
27th Sep 2009, 12:19
How about the s40 phone users?Pano gawin ito.Kailangan ba ng prov. File para dito?Pano po sa 5300 AT 6300 ko?Pano:panic:

marebert
27th Sep 2009, 12:21
Sir ed pwde p0 pala ang mexico pr0xy sir an0?
Hehehe... Thanx tlaga...
:rock: hulog ka tlaga ng langit...:rock:

marebert
27th Sep 2009, 12:23
How about the s40 phone users?Pano gawin ito.Kailangan ba ng prov. File para dito?Pano po sa 5300 AT 6300 ko?Pano:panic:

up0 nid m0 pa p0 ng pr0v. Just like mine, i used mexico1...s40 p0 ph0ne ko. N3110c...

eduard816
27th Sep 2009, 12:29
Sir ed pwde p0 pala ang mexico pr0xy sir an0?
Hehehe... Thanx tlaga...
:rock: hulog ka tlaga ng langit...:rock:


hindi ako gumagamit ng pr0xy. Natry m0 na ung bag0 k0ng multioperat0r sa m0bile apps with the new tricks???

marebert
27th Sep 2009, 12:51
hindi ako gumagamit ng pr0xy. Natry m0 na ung bag0 k0ng multioperat0r sa m0bile apps with the new tricks???

Ahh...:noidea: ic..
hindi pa po e, pwde po pahingi nman po ng link oh.. if okey lang po!!! ta try ko!!!:clap:

eduard816
27th Sep 2009, 14:05
Ahh...:noidea: ic..
hindi pa po e, pwde po pahingi nman po ng link oh.. if okey lang po!!! ta try ko!!!:clap:

search m0 sa m0bile apps. Nasa page 1 lang ung bago k0ng multioperat0r... Check it out!

R R S
27th Sep 2009, 14:31
UPDATED!-Compilation of OM4.2 HandlerUI130 (Original and Modified)

You can see links before reply

marebert
27th Sep 2009, 14:35
:thanks: sir ed and sir Ran

R R S
27th Sep 2009, 14:52
No problem po :thumbsup:

09267622901
27th Sep 2009, 16:02
try ko po. feed later

mikontelism
27th Sep 2009, 19:36
tanong ko lng po..kasi hanggang ngyn d ko parin makuha mag download..wala kasng save button pag nag ddwnload..pano kaya toh..puro open lng..

eduard816
27th Sep 2009, 19:48
tanong ko lng po..kasi hanggang ngyn d ko parin makuha mag download..wala kasng save button pag nag ddwnload..pano kaya toh..puro open lng..

if your download a jar file, talagang walang save button, try to use Operaminihandler applications to download jar files...

mikontelism
27th Sep 2009, 20:15
yun nga po yun gamit ko mga handler.. can you give me a sample?

mikontelism
27th Sep 2009, 20:20
mga handler naman po yun gamit ko na opera mini..pero puro open lng tlga lumalabas...may mali kaya ako?

eduard816
27th Sep 2009, 20:24
Go to the settings and l0ok for the handlers menu. Put a tick mark on the rename jar to jar1. Then try it again.

mikontelism
27th Sep 2009, 20:36
bali copy ko yun address..tpos lagay ko nung wapx.amob.com....../power/s/You can see links before reply ..iduduktong ko lng sa unahan? parang ganun?

mikontelism
27th Sep 2009, 20:37
ganun tlga.. open lng po lumalabas.. sumasakit ulo ko..lol

eduard816
27th Sep 2009, 20:44
Ipm m0 si invictus_joffrey alam nya ang pan0 magd0wnl0ad yan... Hindi na kasi ako gumagamit ng handler kasi di ako nagd0d0wnl0ad ng jar file e....

mikontelism
27th Sep 2009, 20:45
ahh..d lang sa jar files..kahit saan files wala,,,cge po thanks po.. :)

eduard816
27th Sep 2009, 20:50
Bakit gan0n? An0ng cp unit m0? And an0ng versi0n ng handler ang gamit m0???

mikontelism
27th Sep 2009, 20:56
opera mini 4.2....sir naka pocket pc ako dopod 838 pro..windows mobile