PDA

View Full Version : "System Error" message sa N70



nokian95
21st Oct 2007, 18:32
patulong naman po, paano ko ba maalis or mawawala yung "System Error" message sa phone ko na N70, kasi pag lumalabas yun hang up na sya....hope somebody could help me.

GSM_BLUE
21st Oct 2007, 19:00
try mu muna remove.. mmc mu.. tapus check mu ulit... pag ganun parin.. reformat mu na. *#7370#.. back up mu nalang muna contacts mu sa mmc... kaya punta ka sa mmc.. click option.. makikita mu dun back up phone memery.. pag tapos format mu na..

nokian95
22nd Oct 2007, 16:17
thanks bro, it works.....pero I another problem sa same phone....nawawala yung icons nya pag pupunta ako sa menu...salamat ulit!

Mcmms
22nd Oct 2007, 21:02
baka naka hide lang sa some folder..

GSM_BLUE
23rd Oct 2007, 11:30
check mu lang sa mga folders

nokian95
23rd Oct 2007, 15:58
ndi bro, kasi yung icons sa main menu ang sinasabi ko (i.e. contacts, mesaage, tools, office) yun icons nyang mga yan ang nawawala pero nandun yung pangalan nya.... :help:

GSM_BLUE
23rd Oct 2007, 16:01
try mu nga rmove yung mmc.. tapus restart mu cp mu

nokian95
23rd Oct 2007, 16:09
ok siya sa umpisa pero kapag inopen mo ulit yung menu nya yun wala na ulit yung mga icons yung mga pangalan na lang ng icons ang natitira as in blank talaga siya....

GSM_BLUE
23rd Oct 2007, 16:18
back up muna yung mmc mu sa computer... tapos format mu sa phone yung mmc...


then pag copy mu ulit nung back up sa mmc.. wag mu isama sa pag copy ang system folder

nokian95
23rd Oct 2007, 16:38
sige bro try ko mamaya sa haus...salamat ulit!

GSM_BLUE
23rd Oct 2007, 16:43
cge pm mu lng ako pag may tanung kapa

nokian95
1st Nov 2007, 20:40
bro another question, try ko back up yung mmc ko sa computer pero hindi natatapos kasi may message na lumalabas sa pc suite na "connection stop" .....madalas na nga siya mag hang ngayon...:weep:

GSM_BLUE
2nd Nov 2007, 10:45
mas ok cguro kung format mu na yung mmc mo!!

redfox9
5th May 2009, 23:21
ako rin naka experience ng ganyan. pag inopen ko application ko eh system error ang lumalabas. pero yung ibang application working naman. any idea of this error?

HighDefinition
8th May 2009, 17:01
Throw your phone to the thrash then buy a new one!!!

Hope it helps!!!...

:lmao:

g_olano
11th May 2009, 13:41
we do have N73 na test phone sa company namin and it has the same issue. much better cguro to format and repgorgram the phone.