PDA

View Full Version : "ZTE MF626/627 OPENLINE - Modem Offline Unlocking"



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 [8] 9

jex0629
2nd Dec 2010, 13:43
Sir, Panu ko ba mlalaman kung huwei o zte ung smartbro ko???:noidea:

basta ang akin is color black sya, tpos version nya ay 4.793

You can see links before reply 107_n.jpg

eto po user interface nya.

kc magkaiba ung ggmitin pang open line sa zte at huwei dba???:noidea:

palagay nlng po nung codes ok lng sa inyo para mas sure na maopen.:thumbsup::salute:

and last quetion sir. pede ba gmitin pang connect sa OLgames pag ok na settings??? :pray:

play sana ako ng ragna ehh:yipee::yipee::yipee:

thanks:thumbsup:

kailash
15th Dec 2010, 13:09
Sir, Panu ko ba mlalaman kung huwei o zte ung smartbro ko???:noidea:

basta ang akin is color black sya, tpos version nya ay 4.793

You can see links before reply 107_n.jpg

eto po user interface nya.

kc magkaiba ung ggmitin pang open line sa zte at huwei dba???:noidea:

palagay nlng po nung codes ok lng sa inyo para mas sure na maopen.:thumbsup::salute:

and last quetion sir. pede ba gmitin pang connect sa OLgames pag ok na settings??? :pray:

play sana ako ng ragna ehh:yipee::yipee::yipee:

thanks:thumbsup:


merun dun sa likod ng usb broadband mo nkalagay din kung Huawei o ZTE.

kailash
15th Dec 2010, 13:25
patulong naman po.. I have a ZTE MF626 modem kaso ayaw gumana sa WIN7 OS.I have tried lookin for its driver pero wla akong makita..thanks po..


Heto po Driver For Windows 7, Tried and tested by me..


You can see links before reply

kailash
15th Dec 2010, 13:37
Patulong namn po.... trinay ko i flush yung smart bro ko kaso nagfailed..... napasin ko latest version yung saken B04 yung dulo... pano na gagawen ko. saket na ng ulo ko. huhuhu

I encountered the same problem as yours, pero nagawan ko ng paraan. Try to flash it again using this software

You can see links before reply

na unlock ko po yung ZTE MF627 Broadband ko and this was bought this year which means na bago lang yung model nito.

Before niyo po i-flash make sure that you are using Windows XP and all driver for your usb is properly intalled., makikita niyo po yan sa Device Manager. Check niyo po sa Modem and Ports kung merun nklagay ZTE umpisa.


Sana po mkatulong :thumbsup:

AJhay04ever
21st Dec 2010, 23:58
:clap::clap::clap:
:weep::weep::weep:E pano po pag na unlock na tapos gusto reverse yung procedure pano po gagawin ko pls help me thanks


:thumbsup::thumbsup::thumbsup:BIG HELP!!!!!

Sulyapinoy
22nd Dec 2010, 01:21
Help naman po nawala po ung autorun ng smartbro zte ko matapos ko po irestore ung laptop ko.kung dati pag iinsert ko sya nakikita ko siya sa my computer ngayon sa device and printer nalang siya nanduon Zte ata un tpos wala naman option para i safely remove anu po kaya dapat kong gawin window7 ultimate po ung laptop ko buti pa di nalang ako nagrestore ng laptop huhu pahelp naman newbie lang po ako kakabili ko palang t0ng laptop na to

Sulyapinoy
22nd Dec 2010, 01:27
Tsaka natry ko din po pala i unlockeD ito ewan kung saan ang naging problema pero bago po ako magrestore ok naman po siya ngayon wala na siya path sa my computer dati meron siyang path dun F or G ATA un ewan pero ngayon wala na nasa device and printer nalang po ung ZTE PAG isasalpak ko ung usb ko anu po dapat k0ng gawin

kailash
14th Jan 2011, 20:50
:clap::clap::clap:
:weep::weep::weep:E pano po pag na unlock na tapos gusto reverse yung procedure pano po gagawin ko pls help me thanks


:thumbsup::thumbsup::thumbsup:BIG HELP!!!!!

di na po pwede i reverse yung procedure so dapat before making an upgrade ay sure ka na sa gagawin mo.

kailash
14th Jan 2011, 21:04
Help naman po nawala po ung autorun ng smartbro zte ko matapos ko po irestore ung laptop ko.kung dati pag iinsert ko sya nakikita ko siya sa my computer ngayon sa device and printer nalang siya nanduon Zte ata un tpos wala naman option para i safely remove anu po kaya dapat kong gawin window7 ultimate po ung laptop ko buti pa di nalang ako nagrestore ng laptop huhu pahelp naman newbie lang po ako kakabili ko palang t0ng laptop na to

try nu po eto You can see links before reply

abejarpogi
15th Jan 2011, 10:44
@ TS

papaano po unlock ang ZTE modem MF100?

silvester21
16th Jan 2011, 09:00
pwede po pa help pag install ng telstra? tnx

denz_1209
3rd Feb 2011, 00:45
patry TS

iLynx
3rd Feb 2011, 19:57
Working pa ba ito~? :noidea:

keijei
3rd Feb 2011, 20:19
sir, un ztemf627/622 ba un avaiable smart prepaid kit ngayon sa market?
un kulay black na me orange sa gilid??

jhayro216
5th Feb 2011, 14:48
may pwede po ba makatulong sainyo jan kung pano iopenline yung naupgrade na ZTE MF627 na usb modem?naupgrade siya sa sandbox dashboard then ayaw na maopenline.. :pray::noidea:

iLynx
5th Feb 2011, 18:27
Walang sumasagot sa mga tanong natin~! :weep:

cassiopao
17th Feb 2011, 05:25
thanks..nakagamit na ako ng telstra..prob ko lang sa globe tlaga ang bagal..i dunno kung ang problema is the dongle o sa globe talaga..kasi malakas naman signal ko..di ko pa na try yung mag unlock..try ko soon..thanks po ulet.

kronos09
19th Feb 2011, 11:02
bk8 po ganun?pagkalagay ko po ng globe n sim nde po siya madetect?na ulock ko n po siya.bk8 po ganun?

iLynx
19th Feb 2011, 11:27
Naku~! Anong ginamit mo~? Dccrap ba~? Medyo risky kasi~! :weep:

kronos09
19th Feb 2011, 11:33
DCCRAP po ginamit ko.ok n po pla.ni-configure ko n lang siya manually.
:D

iLynx
19th Feb 2011, 11:47
Working sya~? Natatakot kasi ako i-openline itong smart broadband ko eh~! :weep:

darkerixxx
19th Feb 2011, 14:02
sir kaya po b ung smartbroadband wm66a? d kya s dc crap eh

engrfrancia
19th Feb 2011, 14:07
papanu po ung katulad sakin habang naguupdate nabunot ung laptop then ayun di na madetect .. di na nailaw .. pag sinasaksak ko ung modem ko nagiinstal ung driver na zte mdm technologies ata yun pero no driver found. kahit nagdl nako ng mga driver para dun ayaw pa din .. may solution po kaya dito? mf627 pala ung akin

Khendes
19th Feb 2011, 17:23
papanu po ung katulad sakin habang naguupdate nabunot ung laptop then ayun di na madetect .. di na nailaw .. pag sinasaksak ko ung modem ko nagiinstal ung driver na zte mdm technologies ata yun pero no driver found. kahit nagdl nako ng mga driver para dun ayaw pa din .. may solution po kaya dito? mf627 pala ung akin

*nareinstall mo na kamo ung mga drivers?

checking: go to device manager tignan mo kung nareinstalled na nga ung mga ZTE drivers. 3 ata un..

pag ok na, go to KOELO or TIMMY'S threads. (wag sana magalit si TS kung pinapapunta ko sa other thread ung may problema. Pang DEAD modem naman eh...hehehe)

Jim1907
22nd Feb 2011, 01:53
marami na sigurong nagtanong nito kaya lang nagaalanganin parin talaga akong iopen-line ang sun broadband (applicable naman din eto sa sun broadband diba basta zte mf627 ang model diba mga kuya at ate?)Indi kasi akin kaya takot ako baka masira. baka indi ko na mabalik ang original firmware niya. Tanong ko rin kung pede bang gamitin ang QPST para kopyahin ang firmware/installer ng sun para ibalik sa original kung unsuccessful? at kung iopen-line siya pede parin gamitin ang sun na sim?

iLynx
22nd Feb 2011, 03:18
^ Same lang tayo bro~! Still Scared parin ako~! :weep:

krizero
22nd Feb 2011, 03:49
Kung takot kayo guys iback up niyo muna sa QPST ang firmware na gamit niyo..just an advice :D

iLynx
22nd Feb 2011, 05:10
Ganun po ba yon~? :noidea:

Khendes
22nd Feb 2011, 07:58
sa mga MF627, use dccrap 1st. insert invalid sim. sa dccrap, hindi masisira modem nyo kahit hindi successfully unlocked.

iLynx
22nd Feb 2011, 08:08
Na-DL ko na si Dccrap~! Pero hanap parin ako ng globe or sun sim~! Smart lang kasi ang nasa broadband ko at CP ko eh~! Loyal kasi~! :slap:

Khendes
22nd Feb 2011, 10:02
Na-DL ko na si Dccrap~! Pero hanap parin ako ng globe or sun sim~! Smart lang kasi ang nasa broadband ko at CP ko eh~! Loyal kasi~! :slap:

ngek! Hahaha!:rofl: hiram ka muna globe sim...saglit lang kamo....hahaha!

iLynx
22nd Feb 2011, 10:09
Sa kapatid ko naman TM ang gamit pati narin sa tatay ko~! Amf~! Wala akong mahiraman dito sa kapitbahay ko eh~! Amfness~! :slap:

Khendes
22nd Feb 2011, 10:35
Hahaha! Ano ba yan...:rofl: eh pano kung openlined na modem mo? Smart din gagamitin mo? Bili kna kasi globe sim...mura lang naman eh...hehehe! PEACE!

iLynx
22nd Feb 2011, 10:40
Bibili talaga ako sa tyangge nito~! TM at SMART ang gamit ng pamilya namin eh~! :slap:

Khendes
22nd Feb 2011, 12:03
gawin mo muna ang dccrap ha...ok un sa mf627...para walang mabago sa modem mo kung dating 7.2mbps sya....tong gamit ko ngaun sa kapitbahay namin...inopenline ko using dccrap. saglit lng unlocked na agad...

iLynx
22nd Feb 2011, 12:09
Sige po~! BTW, ang pinag-uusapan nating zte mf627 is yong black with orange on the sides~! Yan kasi ang broadband ko eh~!Tama ba~? :noidea:

panda008
22nd Feb 2011, 16:13
sir pano po ilagay ung bagong version?
ty...:salute:

panda008
22nd Feb 2011, 16:16
hindi po gumana ung dc crap skin dahil po ba sa imei ko...
pno po un sir?
sir i2 po imei ko 355019032623457

panda008
22nd Feb 2011, 16:18
hindi po gumana ung dc crap skin dahil po ba sa imei ko...
pno po un sir?
sir i2 po imei ko 355019032623457

Khendes
22nd Feb 2011, 18:42
Sige po~! BTW, ang pinag-uusapan nating zte mf627 is yong black with orange on the sides~! Yan kasi ang broadband ko eh~!Tama ba~? :noidea:

yap! Black with orange strife...ung isang mf627 ko, may orange strife din...pero hndi na black...may design kasi...pero un ang pinanggamitan ko ng dccrap. Ung black eh pang experiment unlocking...(kung may bagong patch firmware). Pag B04 yang sayo, pwdeng pwde ang dccrap...

@panda

ano ba modem mo? Pag IMEI, huawei modem...pag ZTE, DCCRAP or ung mga other methods ng unlocking...

jakeherras
16th Mar 2011, 12:43
^^
l l
l l
l l








--------------------------------------------
"ZTE MF626/627 - USB MODEM UNLOCK" -- OFFLINE UNLOCKING BY FIRMWARE FLASHING/UPDATING.


You can see links before reply

DOWNLOAD:

MEDIAFIRE: CREDITS TO "BRAINJUNK"
MIRROR:

Please Only Proceed If You Are Capable Of Understanding These Instructions! You Do This At Your Own Risk!

BROWNOUTS OR ANY POWER INTERRUPTIONS MAY CAUSE PERMANENT DAMAGE TO YOUR DEVICE!

Make sure no simcard is inserted in the dongle.
Plug it into the back of PC! As usb hubs and front ports can sometimes cause issues.

If not already done so allow modem to install drivers.
Let XP say “Device is installed & ready for use” Go to Start\Control Panel\System\Device Manager\ Make sure dongle is installed with drivers.

Unzip file called “ZTE.zip”
Run Flash Updater, when it has found device the download button will become active. Click Download and leave it to flash, Mine took 18 minutes.

Do not unplug or use PC or you may break your dongle!
When it has finished it will tell you!

smartbro current version:BD_3GHAP673A4V1.0.1B02
to be replaced with new version:BD_P673M3V1.0.1B02

PRESS DOWNLOAD BUTTON:

You can see links before reply

backup NV ID

You can see links before reply

restoring nv items id

You can see links before reply

flash completed

You can see links before reply

Unplug it & put in SIM of your choice.

GLOBE VISIBILITY NA ANG INTERFACE MO!

You can see links before reply


To use your openline modem, make a new profile:

If you don't like to use the Globe software for going to the internet
with Smart or any other provider after overwriting the flash memory,
why don't you use the Telstra software from ZTE Australia:
You can see links before reply


Try this also: GENERIC ZTE DASHBOARDS (JONAIR):
Download : Dashboard_Windows&MacOS_generic You can see links before reply (You can see links before reply)File size: 25.8 MBDashboard versions :
Windows PCW_ZTENDISV1.0.0B02
Driver version 01/04/2009, 1.2050.0.11
MacOS version ZTEPC_MacM06V1.0.0B14
Download : Dashboard_Windows_generic You can see links before reply (You can see links before reply)File size: 11.53 MBDashboard versions :
Windows : PCW_ZTENDISV1.0.0B02
Driver version 01/04/2009, 1.2050.0.11

You can see links before reply



TROUBLESHOOTING:

WORKING WITH XP/VISTA/7 (WIN7 CREDITS TO TECHNY)
Try nyo to mga tol, credits to NOKIAKON70:

Re: Help...How to return autorun of ZTE MF-622????
ito yung link para sa QPST software and instruction..
....thanks kay @hapahopi for the instruction and software

Quote:
OR CHECK THIS THREAD OF NOKIAKON70:

Credits to HAPAHOPI:
CREDITS TO NHAD2X
HOW TO RE-ENABLE AUTORUN FEATURE OF ZTE


sa windows 7 ultimate gagana sya pag install using program compatibility mode pero kapag sa home premium ayaw walang signal need pa ata ng driver.

rushmore
28th Mar 2011, 19:30
Stable at safe na po ba ito?
Kahit anong ZTE kaya nya?

rominapat
30th Mar 2011, 23:15
pahabol nito para sa mga nagfailed sa pag upgrade ng smartbro zte mf627 at nawala yung autorun ng smartbro installer nyu ito na po sulusyon sa problema nyu
pakidownload na lang po....paki copy dun sa smartbro nyu using QPST sana makatulong
pakipili na lang po ng mga files ng wala dyan sa smartbro nyu..
kase na upload ko lahat jan eh
140429


pano po yung QPST? please di ko alam to ee pwede po b paki elaborate to TS. salamat po.

wrecked&misused
31st Mar 2011, 22:29
sir, bago ko nakita thread nyo, nauna ko po ginawa yung sa tip ni sir koelo, yung pagreplace muna ng files ng zte upgrade tool sa globe visibility tapos saka palang iclick yung download. kaso di ko niremove yung sim kase wla naman sinabe. ang nangyare globe visibility na nga sya kaso ndi naman na unlock..
pag naginsert ng ibang sim ganun parin, ayaw prin. mf626 po yung aken.
pahelp nga po.. pwede ba ulitin yung process?? thanks in advance

rushmore
1st Apr 2011, 11:20
Service Fee na lang magkano po ba pagawa hehe..

thatsky
27th Apr 2011, 14:45
:thanks: boss! :salute:

Cesar1973
26th May 2011, 20:57
WOOOOT!! ako din successful ang unlocking with my zte mf626 (smartbro dark knight lmtd edtn).. it took 21 minutes. yaaay!! vista os ko. tried and tested working siya for smart & globe (ang lakas pa ng 3G signal).. gunna try Sun kapag makabili nako ng sim. THANKS OTOR!!!:praise::praise::thumbsup::thumbsup:

look at that speed!! :excited::excited:
You can see links before reply

Brod pano ito ginagawa patulong naman, ZTE MF626 ang modem ko, gusto ko sanang i-unlock nasa smart sya para magamit ko rin sa globe.Thanks

vhongski
26th May 2011, 21:12
galing ngaun ko lang na kita ito ah salamat ts

Cesar1973
26th May 2011, 21:14
DCCRAP po ginamit ko.ok n po pla.ni-configure ko n lang siya manually.
:D

Saan Ako pwedeng maka download ng dccrap Brod thanks

eucinds
2nd Jun 2011, 19:28
newbie po ako dito.. ngayon ko lang nabasa tong thread nato. i have smartbro zte mf 180.. new version.= B06

may paraan ba para maunlock ito?:help:

noname21
7th Jun 2011, 00:36
:thanks: ts

jbconan123
8th Jun 2011, 17:50
ts pwede dpo ba to pwede gawin kung windows 7 ang os ko?

wengertzz
12th Jun 2011, 03:31
hay di madetect ang card ko.. may error daw sa installation.. help po

neen2k
12th Jun 2011, 08:28
sad:noidea:

and MF627 ko naging MF626

You can see links before reply

tsaka ang speed ko is 3.6mbps palang... ano po bang mali nagawa ko?

ginawa ko...

*partial run update then delete all files sa C:\Programs...\MF1000newversion
*copy the kOeLo_tOpsykRet19th jan na directory.
*then proceed sa DOWNLOAD
*SUCCESS update
*unplug replug ->change dashboard using QPST
*unplug->insert globe sim -> replug
*globe detected na pro 3.6mbps nga lang...

grafittione
12th Jun 2011, 08:38
pa subscribe po.

meron ako napulot na MF626 :D

:thanks:

openline na sya.

pwede ko ba install na lang yung telstra dashboard?

ady0828
22nd Jun 2011, 07:01
hi, patulong naman po sa pag-unlock ng zte mf626 ko
Telstra po and provider
IMEI: 35672024612411

paano po gagawin?
thank you

ice320
11th Jul 2011, 11:10
mga sirs at TS, pede po bng gamitin kong updater ng firmware ay sa sun? kc wala na akong kakilala na nka XP eh kaya laging failed un update kpag gamit un globe... and un dating zte mf627 ko na galing sa sun ay un din ang ginamit kong updater before ko sya ginawang openline...

sana matulungan nyo kgad ako...

fleur9586
16th Jul 2011, 14:02
ask ko lang panu ko panu ko illock ulit sa smart un smarbro ko kasi.gusto ko ksi xa ibalik sa original firmware

iukenbo
20th Jul 2011, 16:36
Mga tsong pwede ba to sa ZTE MF100?

franzjosef02
26th Jul 2011, 12:15
ask ko lang po..may other solution po ba kung namatay yung pc nung inuupadate ko yung modem ko...simula nun..ndi na sya nag-wowork..pls..help po...tnx.

jumel07
5th Aug 2011, 03:37
sir pwede ba ito sa zte mf 627 ko na pldt weroam broadband ??

jojobangcoyo
9th Aug 2011, 10:58
ZTE MF30
imei: 359995030523540

meron na po kayo nito pang openline

unlinetvpn
10th Aug 2011, 14:26
bookmark muna

babydison21
10th Aug 2011, 16:15
Try ko to mamaya. :)

babydison21
10th Aug 2011, 17:46
Nako!!!May error po sa akin before switching to download mode! Huhuhuh. eto po screen shots ko
Help me naman poh oh!

mackymouse
10th Aug 2011, 18:38
sir pa tulong naman d ko alam ano problema nito na try ko na din unistall and change ng port, ang error na lumalabas ito yung sabi "sir need help d ako maka connect itong yung sabi, "a connection to remote computer could not be established, so the port used for this connection was closed. " help help

Pr0nZtrA
18th Aug 2011, 08:34
madadowngrade ba to mf626 ung mf627 ko kapag ginawa ko toh? ito kasi ginamit kong trick.

m0rc0n
22nd Sep 2011, 01:24
Working Bossing !!!

Successfully Unlocked my MF637 within 2 minutes. :excited:
Yung Safe Method po using DCCAR ginamit ko.

Hitted na po! Thanks! :thumbsup:

alberteliane
24th Sep 2011, 02:58
Saan po nkaka DL ng Flash Updater? pa post po ng link please

ki3r0o
24th Sep 2011, 05:16
lol pa bm

khingchris
25th Sep 2011, 14:48
thanks bro.....

bjosh123
1st Oct 2011, 20:07
sir ask ko lang po pag nag downgrade po ako sa MF626 pano ko po mapapagana yun sa WINDOWs 7?

jamezon3_18
6th Oct 2011, 17:41
pa marka po bossing. . . . bossing, pwede pa to gamitin in reviving USB modem?

yhazboy23
20th Oct 2011, 07:29
:pray:ts may idea ka poh ba if baket di madetect ung modem mo na too...eto poh ung screen shot..!!!:help:

thugzee30
24th Oct 2011, 15:02
try ko to maya!

miguelito
25th Oct 2011, 20:16
thanks,working.

kramark03
2nd Nov 2011, 23:28
:yipee: Maraming sa Salamt Sir :excited: Medyo kinabahan ako habang nagtututut nito.. haha! Sa wakas OPEN n Mf627 ko... Gamit ko Win 7 OS....:dance:

fathy152010172
16th Nov 2011, 14:56
"ZTE MF626/627 - USB MODEM UNLOCK" -- OFFLINE UNLOCKING BY FIRMWARE FLASHING/UPDATING.




DOWNLOAD:

MEDIAFIRE: CREDITS TO "BRAINJUNK"
Quote:
You can see links before reply
Quote:
You can see links before reply
MIRROR:

Quote:
You can see links before reply
Quote:
You can see links before reply
Quote:
You can see links before reply
Quote:
You can see links before reply
Quote:
You can see links before reply




kuya pareho lang po ba ng laman na file yang mga link na yan? di kc ako maka DL sa rapidshare at mediafire thanks

egaylagay
16th Nov 2011, 23:59
kakasubok ko lng iopenline ang smartbro ko...... successful po sya, yahooooooooooo!!!!! salamat po syo TS hahahahahaha

OS ko po ay windows vista.....

egaylagay
17th Nov 2011, 00:02
goodbye smart sim block n ako....... yeheyyyyyy unang unlock ko po talaga ito, salamat po tlga......

otep12
21st Nov 2011, 12:57
boss, ano ba mystery neto?kc unlock ung smartbro ko, pero dashboard is smart pa din, pwede globe sim.. ang download speed ay 100-150kbps lang...

ETO ANG HIMALA...
Nagpalit ako ng dashboard ng globe visibility, same smartbro at globe sim, dashboard lang pinalitan ko, same day, pero ang download speed ay umabot ng 250-500kbps? same place din..in short, bumilis ng almost triple.

Sino po kaya makakasagot sa hiwaga ng dashboard at napabilis ang download speed at net ko?

jezer0106
21st Nov 2011, 14:09
:thanks: Dito ts

yelrahz
21st Nov 2011, 14:47
pa mark muna ts...salamat ng madami..

papatey
21st Nov 2011, 16:15
mga sir is there any chance na marevive yung MF627 ko? nagtry ako magunlock dati hindi ko na unlock... ngkaproblema lng yung dongle, d na mdetect ngaun ng DC unlocker and DCcrap... patulong naman salamats!

yelrahz
21st Nov 2011, 21:01
ts meron akng tanong...............working for win7 64bit???

EDIT

TS ayaw ng mag detect ng sim..yatap na bah dongle ko??? huuhuhu wag nmn sana..

badwiser
22nd Nov 2011, 00:09
A connection to the remote computer could not be established, so the port used for this connection was closed. For further assistance, click More Info or...

TS panu ba to ifix? i tried activating the sim.. pero bumabalik pa din..
thanks

rianne2129
23rd Nov 2011, 22:04
salamat dto ts!!!
working with globe visibility
history: inunlock ko yung mf627 ko tpos naunlock pero hnd nagaauto run
ngtry ako iuninstall after nun hnd na mainstall yung driver wala na naisip ko iflash sa globe eto at working

You can see links before reply

You can see links before reply


UPDATE: nakita ko bumaba yung model nya naging mf626-3.6mbps
d ako nasiyahan gnwa ko may nadownload ako n nka .iso na driver ng mf627
gnamit ko yung dc unlocker at write dashboard and ayun working na ulit

grays
24th Nov 2011, 17:00
Book mark muna :thanks:

guestwho003
26th Nov 2011, 08:39
bookmark muna

grays
29th Nov 2011, 10:03
Book mark muna :thanks:

TS eto ba yung namamaximize ang defaut 3.6mbps to 7mbps? :salute:

badwiser
29th Nov 2011, 21:15
Sir TS..

pano po i configure ang new sim ng GLOBO? ung may number sa likod ng sim?
ayaw kac masagap ng ultrasurf at vpn ee..

thnx.. need ko tlaga

meyahj23
2nd Dec 2011, 03:55
pwd ba ung zte MF100 d2? ung nag hihingi ng 16 digit code
hind ko na kc alam papano i uunlock ehh nag punta narin ako sa mga store na nag uunlock hind daw nila kaya kc daw bago ung akin?

pa help nmn po ohh kung pwd thnx

opmas
2nd Dec 2011, 16:18
paano po iunlock tong mf627 ko. Unlock ko po kasi using Koelo's instruction pero wala naman nadedetect na sim sa. No internet and no service lang palagi

jinskywalker007
2nd Dec 2011, 16:23
TS ahm.... pwede po ba ma unlock ang new smartbro....ung currently selling..?

Rensimeon
2nd Dec 2011, 17:07
TS pwede kaya sunbroadband E153u-2 modem eto?

fathy152010172
2nd Dec 2011, 17:09
meron na po bang pang openline ng MF100?

fathy152010172
2nd Dec 2011, 17:11
Sir TS..

pano po i configure ang new sim ng GLOBO? ung may number sa likod ng sim?
ayaw kac masagap ng ultrasurf at vpn ee..

thnx.. need ko tlaga

di po pwede sa ultrasurf sa globo... pahirapan na daw paganahin

anskey_calaguas
13th Dec 2011, 22:14
ako naopen line kuna zte mf100 costumized firmware ng smart. gawin mulang ay upgrade mo firmware tapos damitin mo dccrap para sa gusto mong dustboard..

fathy152010172
14th Dec 2011, 12:21
TS alam mo po ba kung pano ibalik sa dati yung mf627 ko downgrade sa mf 626? kasi nag ka problema.. na open line naman sya may signal na ang globe at sun.. yun nga lang yung smart kahit ano smart sim malimit NO SERVICE o di kaya LIMITED CONNECTION nakalagay.... tapos mga after 15mins bago lumabas signal nya. tapos pag kino-connect ko na sya bigla mawawala na ulit yung signal... detect naman sya nung broadband kasi nakikita yung mga message at phonebook.. tapos tinry ko din na i manual selection yung signal nya pag meron na signal yun ganun din bigla nawawala signal LIMITED CONNECTION na tapos NO SERVICE... gusto ko lang naman i open line pero need pa rin yung smart network.pwede kaya tong nasa thread mo... sana may mag update nito...

andreanicole
31st Dec 2011, 19:34
sana may magwork.. feed back ako sir later.. :weep: