PDA

View Full Version : Finally a Globe Tattoo Software Upgrade



Pages : [1] 2 3 4

boyfren
29th Jan 2010, 09:17
Get it here while it's hot!

Heto ikakarga ko na lahat!
Globe Tattoo Firmware/Dashboard Upgrade with Call Features (You can see links before reply)
Firmware Dashboard Update (You can see links before reply 11.301.06.08.158.exe)

Download the latest Firmware/Dashboard update:
E160e (You can see links before reply)
E160 (You can see links before reply)
E1552 (You can see links before reply)

What You Need
To upgrade your Globe Tattoo USB stick, you need the following:
* The Globe Tattoo stick
* The new firmware .EXE file, which you can download from the Globe Tattoo site
* A Windows-based computer (Vista has some problems with reliability and stability, so it’s best to use Windows XP)

Reminders
Before you upgrade your Globe Tattoo to enable calls, make sure to follow these reminders:
* When using a laptop to upgrade your Globe Tattoo USB stick, make sure that you have enough battery power to complete the upgrade process.
* Close the AutoRun dashboard of Globe Tattoo when upgrading the USB stick.
* Never remove the USB stick from the USB port during the upgrade process.

Upgrade Instructions
To upgrade your Globe Tattoo stick for voice calls, follow these steps:
1. Insert the Globe Tattoo stick into a vacant USB port.
2. Download the firmware upgrade software from the Globe Tattoo site. Save it on a folder on your PC (preferably the Desktop, so that you won’t have problems finding it)
3. Double-click the installer to launch the upgrade wizard.
4. Read through and accept the license agreement. Click “Next” to continue. The wizard will then search for the USB stick.
5. Click "Next" on the succeeding dialog boxes, and click “Start” on the update wizard when it appears.
6. Once the update process is complete, click "OK" and click "Finish."
7. The Dashboard Update Wizard will then initiate. Follow steps 4 to 6.
8. Go to My Computer, and double-click the Globe Broadband icon.
9. Click "Yes" to reinstall the new Globe Tattoo dashboard and software.

Dashboard Only Update
Actually yung firmware upgrade is only availabe to E1552 sticks. Wala pa ata silang upgrade sa E160e. Pero you can proceed with the dashboard upgrade with call features.

Heto gawin ninyo:
1. After double clicking the executable. Hahanapin niya yung E1552 firmware. No luck for E160e like mine. You either cancel or let it complete.
2. Automatically mag-pop yung installation for dashboard upgrade. Let it complete.

Yun lang may call feature na yung dashboard mo.

Dashboard Only Update - for hAcKeRz
Para dun sa mga nasisirang dashboard dahil sa kaka-experimento gaya ko, pwede na to hehehe:
Download the dashboard (You can see links before reply)
Mirror Download (You can see links before reply)

Para sa kaalaman ng lahat: Ito yung dashboard na bundled sa current update. No mods done.

==========================================
UPDATE: February 18, 2010
==========================================
INSTRUCTIONS TO ACTIVATE CALL FEATURE ON LAPTOPS FOR E160X MODEMS.

1. Para dun sa di pa nagagalaw na mga E160x modems, download the latest firmware here to enable call feature: You can see links before reply Supported na actually yung call feature pero hindi pa enabled and/or activated.
2. After the first step, activated na yung call feature pero d pa enabled. Download and install the latest DC-Unlocker (You can see links before reply).
3. Run DC-Unlocker after installation. Go to the server button then enter usename:free password:voice
4. Go to the Unlocking button and then Activate.
5. It will connect to the server and in less than a minute, you'll get a successful and will require you to remove the modem.

I don't know if the latest firmware from Globe (link posted above) will enable voice but it's safe to try it first. Check if you can see the voice feature will appear. And then you may try to proceed to Step 2.

Note: This procedure will not work on a FIREWALLED/FILTERED internet connection. Thanks to sirrich (You can see links before reply) and to all who contributed on this.

Do you think it helped? Click Thanks :salute:

jeck025
29th Jan 2010, 09:23
tlga, matry nga

jeck025
29th Jan 2010, 09:30
sa mga gusto lang na magamit nyo pa ang tattoo nyo sa smart at sun never update this new firmware, kc automatically after updating maglalock yan..

sirrich
29th Jan 2010, 09:42
Mirror :thumbsup:
You can see links before reply 11.301.06.08.158.exe

Dondon2d
29th Jan 2010, 09:55
dpa available boss ayaw ma download eh...cno na naka download paupload nman po sa mediafire thnx :(

You can see links before reply 11.301.06.08.158.exe

Try mo?

ladymorlock
29th Jan 2010, 09:57
eto correct link
You can see links before reply

alone®
29th Jan 2010, 10:04
ano naman po ang mga fix nito sa previous version?

seran
29th Jan 2010, 10:09
panu gmitin toh small TUT nman sana...! etoh ba yung may call na sa dashboard!

sirrich
29th Jan 2010, 10:16
mga boss salamat ulit nadownload ko na. :)

boyfren
29th Jan 2010, 10:19
panu gmitin toh small TUT nman sana...! etoh ba yung may call na sa dashboard!

Check the link I gave.. andun na lahat kinakelangan mo.

boyfren
29th Jan 2010, 10:30
Actually yung firmware upgrade is only availabe to E1552 sticks. Wala pa ata silang upgrade sa E160e. Pero you can proceed with the dashboard upgrade with call features.

Heto gawin ninyo:
1. After double clicking the executable. Hahanapin niya yung E1552 firmware. No luck for E160e like mine. You either cancel or let it complete.
2. Automatically mag-pop yung installation for dashboard upgrade. Let it complete.

Yun lang may call feature na yung dashboard mo.

ibanezJEM
29th Jan 2010, 10:42
pwede kaya to sa smart bro modem mga bossing??? unlocked smart bro modem po..

sirrich
29th Jan 2010, 10:51
Guys bsahin nyo toh info sa mga E160 ung modem, dapat mag request din ung GLOBE / SMART / SUN para sa mga may E160 :ranting:
You can see links before reply


z00134964
Huawei Staff

Only if the operator request this function , we will add this function in the product development .For the end user .this function can't be open.

GLOBE / SMART / at SUN MAG REQUEST NMAN KAU PRA SA MGA CUSTOMER NYONG MAY E160 ANG BABAGAL NA NGA NG MGA CONNECTION NYO AYAW NYO PA KAMI BIGYAN NG CALL FEATURE HEHEHEH :) :salute:

gearz
29th Jan 2010, 11:07
na uunlock ba tong bagong firmware?

@sirrich
kasama yan e160 sa iuupgrade ng globe eto un ibang model na uupgrade nila
E1152 E160 E160E E156G

maghintay ka lang lol

boyfren
29th Jan 2010, 11:14
Guys bsahin nyo toh info sa mga E160 ung modem, dapat mag request din ung GLOBE / SMART / SUN para sa mga may E160 :ranting:
You can see links before reply



GLOBE / SMART / at SUN MAG REQUEST NMAN KAU PRA SA MGA CUSTOMER NYONG MAY E160 ANG BABAGAL NA NGA NG MGA CONNECTION NYO AYAW NYO PA KAMI BIGYAN NG CALL FEATURE HEHEHEH :) :salute:

Tol, pwede dashboard update lang sa E160. Di kelangan yung firmware update dahil compatible na. Check mo yung main thread. Ina-update ko kung paano. May call features na yung E160e ko.

sirrich
29th Jan 2010, 11:22
Tol, pwede dashboard update lang sa E160. Di kelangan yung firmware update dahil compatible na. Check mo yung main thread. Ina-update ko kung paano. May call features na yung E160e ko.

tol ginawa ko yun naupdate kona dashboard ko.. lumabas nga ung Call feature pero dnman gumagana? ... gumagana ba sau? nakakatwag kba? help nman dyan or details.

boyfren
29th Jan 2010, 11:32
tol ginawa ko yun naupdate kona dashboard ko.. lumabas nga ung Call feature pero dnman gumagana? ... gumagana ba sau? nakakatwag kba? help nman dyan or details.

sensya tol. d pala gumagana hehehe. binabasa ko yung thread. kelangan pala magreqest tayo. dapat initiative na yun ng mga operators.

gearz
29th Jan 2010, 11:36
sensya tol. d pala gumagana hehehe. binabasa ko yung thread. kelangan pala magreqest tayo. dapat initiative na yun ng mga operators.

hintay lang kau kasama sa iuupgrade ng globe ang E160 E160E at E156G

sirrich
29th Jan 2010, 11:36
sensya tol. d pala gumagana hehehe. binabasa ko yung thread. kelangan pala magreqest tayo. dapat initiative na yun ng mga operators.

uu dapat nga ganun gawin nila... pra nman sulit ung binabayad naten sa kanila. pero sa pag kakaalam mo may program para maka call e dko lang sure pero kutob ko lang baka meron hehehe.



hintay lang kau kasama sa iuupgrade ng globe ang E160 E160E at E156G

buti naman , good news nyan heheh :)

cyryos
29th Jan 2010, 11:38
sa mga gusto lang na magamit nyo pa ang tattoo nyo sa smart at sun never update this new firmware, kc automatically after updating maglalock yan..


Sir gamit ko po Sun pwede pa po maka-connect sa net pero ndi ko po mapagana ung Call function.... may error display "Failed to start PCVoice service" un lng.. pero ndi ko pa alam kung pwede ako matawagan...

jeck025
29th Jan 2010, 11:44
sana magamit na agad ung call function after updating

lezalga
29th Jan 2010, 12:10
mga bossing tanong...

e1552 ako openline..tama ba pag na upgrade na dashboard at firmware ayon sa instruction ng boypren ko...hehe este..ni boypren pala..ehehe...eh magiging locked na ulit sa globe?

pero pag na lock nga ulit sa globe..pede bang ma unlocked ulit iyon thru our unlockers here and the unlock software?

boyfren
29th Jan 2010, 12:13
Meron akong idinagdag sa main thread. Download link for dashboarb update only. Walang mods ginawa dito. Para ito sa mga nasisirang dashboard dahil sa kalikutan ng kamay gaya ko hrhrhr. salamat at naibalik ko na yung Globe dashboard at may call feature pa. d lang gumagana dahil E160 :weep:

gearz
29th Jan 2010, 12:16
kung open na yun tattoo nio di siya magllock after updating. open pa din siya kasama un settings niya saka contacts, sms etc

boyfren
29th Jan 2010, 12:17
mga bossing tanong...

e1552 ako openline..tama ba pag na upgrade na dashboard at firmware ayon sa instruction ng boypren ko...hehe este..ni boypren pala..ehehe...eh magiging locked na ulit sa globe?

pero pag na lock nga ulit sa globe..pede bang ma unlocked ulit iyon thru our unlockers here and the unlock software?

kelangan yung firmware update tol para maenable yung call feature ng latest dashboard. ewan ko ba if meron ng nakatry na gumagana yung call feature na dashboard lang yung ina-update. pag OK, swerte ka. pag hinde, sundin mo lang yung full instructions to upgrade saka ipa-unlock mo nalang ulit hehehe.

yoopee
29th Jan 2010, 12:30
baka pag update ko ng tattoo ko naluck sa globe na tagala or hindi?

boyfren
29th Jan 2010, 12:41
baka pag update ko ng tattoo ko naluck sa globe na tagala or hindi?

pag firmware upgrade, kasama na dun yung lock feature lalo na't galing sa operator. not unless magrelease ng open firmware upgrade yung manufacturer ng usb sticks like Huawei pero imposible yan.

lezalga
29th Jan 2010, 13:12
waahhh...steps 9..

ayaw lumabas ung reinstall question...

unang clik ko lumabas eh...software already installed. remove? ok ko..

di naman na remove...

then nag close dashboard..pagka klik ko ulit...open lang dashboard old dashboard...wala nang prompting question na lumalabas..dapat ko bang i eject ulit ang usb then pasok ulit? o manual un install ko dashboard?

jeck025
29th Jan 2010, 13:28
mahirap na pag ma locked up pa ang modem

silverlight
29th Jan 2010, 13:30
boss unlocked natong e1552 ko,kung sakaling iupgrade ko ,sabi nila malolock ulit, eh kung malock ulit pede kayang maunlock ulit tru code..thnx

lezalga
29th Jan 2010, 13:32
sus sbi ng csr nila..dapat bago mag update eh uninstall muna ung dati...di naman binanggit sa instruction nila eh..

ibanezJEM
29th Jan 2010, 13:46
Sa cp na nga lang ako tatawag. Lol

gearz
29th Jan 2010, 13:49
pag firmware upgrade, kasama na dun yung lock feature lalo na't galing sa operator. not unless magrelease ng open firmware upgrade yung manufacturer ng usb sticks like Huawei pero imposible yan.

hindi malolock di nio ata binasa yun previous post ko.
kung open un modem nio at nagupgrade open pa din yan kasama lahat ng settings.

tested on my e1552 open before update still open after updating.

lezalga
29th Jan 2010, 13:58
ing uninstall ko na lumang dashboard ko...tru control panel...then pagka pasok ko usb install ulit cya...this time...may call function na...so di ko na kelangan install ulit upgrade firmware..na try ko na maka outgoing sa call center nila...at na try na rin akong tawagan dito...okay naman..hina lang siguro signal choppy eh..hehe...

try ko naman ilagay ko sim ng smart kung lock nga talaga cya ulit sa globe...

yhanny
29th Jan 2010, 13:59
@gearz :salute:

firmware and dashboard upgrade/update ba ang ginawa mu???

talagang openline/unlocked ba ung modem mo after what u've done???

just asking bro...curious lang kc ako...hope u'll answer my question...thanks :pray:

jeck025
29th Jan 2010, 14:01
hwag kau maniwala 8 will automatically lock up ur modem

cyryos
29th Jan 2010, 14:07
hwag kau maniwala 8 will automatically lock up ur modem

ndi po talaga magiging locked ung device... look at this screenie very carefully...

You can see links before reply

lezalga
29th Jan 2010, 14:07
guys good news...

pinasok ko smart sim ko...hahahahahahhahaa....

hindi naghanap ng unlock code, nor any indication na malalaman mong lock sa globe ang usb..

nakapag outgoing text ako..naka resib ng text...nakaresib ng call pero choppy hehe...nakapag pa ring ako outgoing call..heheh

YES GLOBE..AYOS ITO...HINDI NA LOCK ULIT SA GLOBE USB KO AFTER FIRMWARE UPGRADE....di lang kami magka intindihan kausap ko..hehe...

noobieta
29th Jan 2010, 14:10
di naman na lock pag inupdate eh, inupdate ko n ung akin pde padin sa kahit anong network, kahit sa sun pde tumawag

lezalga
29th Jan 2010, 14:10
e1552 usb ko...ewan ko lang kung sa ibang usb model ganyan din..

okay ito...guys hindi mala lock..kung openline na usb mo...openline pa rin cya after upgrade..

bantay1202
29th Jan 2010, 14:11
wow good news yan para sa mga e1552 users,sa e1553 kaya epektib din yan?dashboard na rin ng globe ang gamit ko ngayon dito sa saudi kasi same features din pala ng ver15 ng mobile partner makikita rin ung rssi level ng connection mo.

lezalga
29th Jan 2010, 14:14
di raw ako maintindihan kausap ko eh...para daw galing sa ilalim ng lupa...hehe

cyryos
29th Jan 2010, 14:16
baka po ung mic ung may prob...

bantay1202
29th Jan 2010, 14:17
its not working sa e176 ko.sabi nga dun sa link sa itaas sa huwaei forum,kailangan daw request ng mga telco operators para maupdate ung firmwre ng mga non voice enabled usb modems.

yhanny
29th Jan 2010, 14:27
galing naman!!! astig talaga!!! :yipee: :clap: :excited:

try ko yan mamaya pag dating ko sa hauz... so exciting!!!

salamat sa lahat mga ka-SB!!! rock and roll yeah!!! :thumbsup:

grey_houndz
29th Jan 2010, 14:40
ok sa wakas!!!!. . .uupdate ko 1552 ko!!!:thanks:


pangarap ko lang to date ngayon totoo na. . .:slap:. . .galing talaga ni bro. . .:lol:

syntaxerror00100
29th Jan 2010, 14:41
sa wakas lumabas na rin,, hmmnn try ko din maya sa tatoo ko:excited:

lezalga
29th Jan 2010, 14:42
sa inyo ba okay ang call? pag cellphone gamit ko okay naman..pag ito hindi..lakas naman signal ko globe at smart dito...

kung sa headset..pagka ym naman at skype okay headset ko..malinaw usapan

gearz
29th Jan 2010, 15:02
hwag kau maniwala 8 will automatically lock up ur modem

ang dami na nga ngsasabi na di malolock e. pati un sakin di nalock.
panggulo lang ata to para wag kau magupgrade haha.

grey_houndz
29th Jan 2010, 15:03
baka yung sakanya lang yung na lock. . .:lmao:

janpo123
29th Jan 2010, 15:35
♠Sir maraming salamat d2 ngaun na upgrade ko na sya! thx tlga bro!♠

__________________________________________________ __________
:weep:

boyfren
29th Jan 2010, 15:46
waahhh...steps 9..

ayaw lumabas ung reinstall question...

unang clik ko lumabas eh...software already installed. remove? ok ko..

di naman na remove...

then nag close dashboard..pagka klik ko ulit...open lang dashboard old dashboard...wala nang prompting question na lumalabas..dapat ko bang i eject ulit ang usb then pasok ulit? o manual un install ko dashboard?

nangyari sa kin yan. kelangan mo idisable yung autorun sa usb. remove d stick then insert ulit then try again.

boyfren
29th Jan 2010, 15:51
ang dami na nga ngsasabi na di malolock e. pati un sakin di nalock.
panggulo lang ata to para wag kau magupgrade haha.

ganun ba? wow ayos ah! sa pagkakaintindi ko kasi yung lock feature kasama yun sa firmware upgrade. baka d naisip ng globe na sa new update dapat isingit ulit yung locking... oops.. peace to the globe spy hahahah

techny
29th Jan 2010, 15:55
ang dami na nga ngsasabi na di malolock e. pati un sakin di nalock.
panggulo lang ata to para wag kau magupgrade haha.

so,pwede ako mag call using smart buddy sim sa globe tattoo ko with this new update?

lezalga
29th Jan 2010, 16:01
so,pwede ako mag call using smart buddy sim sa globe tattoo ko with this new update?

yes po..pero sakin..choppy...di nyako maintindihan..anyway..cp kasi gamit kausap ko..eh kung lappy to lappy kaya?

techny
29th Jan 2010, 16:06
maganda ba ung GUI? screenshots naman jan..cp mode pa kc ako eh..

raingel
29th Jan 2010, 16:37
pag nagload ka ng 30 may immortal call ka, gawin mo tanggalin mo sim sa modem mo after mo loadan at isalpak mo sa cp mo... bago mo isalpak sa cp mo hintayin mo notice na immortal call capable na tattoo sim mo... simple dba?> d na kylangan mag update... sauce...

raingel
29th Jan 2010, 16:45
hindi maglolock yan kasi minsan na ako nagpaupdate sa globe ng modem ko... e1552 gamit ko d naman nailock...

gearz
29th Jan 2010, 16:54
wala nagbago sa gui same old boring dashboard hehe.
baka ang policy ng huawei kung unlock na dati di na nila illock. para matest kung nakalimutan nga talaga ng globe ilock e magupgrade kau ng locked e1552. kung maunlock after ng upgrade ibig sabihin un firmware talagang walang lock.

akira556
29th Jan 2010, 17:01
wow :) new call features.. mm try ko nga to.. hndi kaya maclose line ?

edmark15
29th Jan 2010, 17:06
pwede po ba to sa e1552? tnx sa mga magrereply

bantay1202
29th Jan 2010, 17:48
pang e1552 nga yan e.firmware and dashboard update.

mcgills
29th Jan 2010, 19:19
Wala lang para lang sa mga gusto tignan ang screenshot.
Napatawag lang sa *888 for testing kaso di na rin pala pwede
pag zero load na. Wag nyo na lang pansinin yong signal rito
ganun talaga pag nasa loob ka ng kweba. :lol:

E1552 Gamit ko. Anyway di naman nag lock.
Pero mabuti na rin yong nag iingat.

neodrift
29th Jan 2010, 19:28
Pwede ba gamitin ito 2 unlock zte mf627 with firmware ending with 4?

jaidy002
29th Jan 2010, 19:42
wow, ayus to ah. maraming salamat po dito! anu pong changelog nung bagong firmware update dun sa tattoo modem po?

alone®
29th Jan 2010, 19:52
bakit yung saken inupdate ko successful naman pero walang nagbago sa dashboard..

tiles33
29th Jan 2010, 20:03
pwede po ba to sa mf627?:help:

boyfren
29th Jan 2010, 20:05
bakit yung saken inupdate ko successful naman pero walang nagbago sa dashboard..

remove the modem, uninstall the dashboard. plug in the modem and then install the dashboard. if naapply mo na earlier yung latest software update, bago na dapat yung dashboard mo.

happyfan
29th Jan 2010, 21:09
how to use freegate with globe broadband?

happyfan
29th Jan 2010, 21:12
pano ba??? hay

rome4u
29th Jan 2010, 21:17
Bro pwede paupload naman yong dashboard na extracted from the installer.

chanrio13
29th Jan 2010, 21:19
may nakatry na neto?

asteg to

leionfrost
29th Jan 2010, 22:06
para sa e160 or e160x You can see links before reply di ko kasi maintindihan mukhang may bayad ata pag pinaupgrade ng globe, so sa tingin ko dahil lumang model baka hindi na sila gumastos kasi mas marami ang gumagamit ng mga bagong tattoo ngayon yata.

sup3rpr0xy
29th Jan 2010, 22:42
Mga kababayan patulong nmn po at makisuyo po pa-unlock po ung Globe tattoo ko..

E1552
IMEI : 353143034488032

hindi pa man po ngagawa eh maraming salamat na po! Pagpalain po kau!

boyfren
29th Jan 2010, 23:03
Bro pwede paupload naman yong dashboard na extracted from the installer.

Check the main post. scroll down sa baba. Dashboard only update.

syntaxerror00100
29th Jan 2010, 23:09
hehe ayos na update ko na yung akin,, ask lang, pano po i activate para magamit yung WLAN?

silverlight
29th Jan 2010, 23:13
iv tried this upgrading. new version na firmware ng e1552 ko, meron ng call feature, pwede at gumagana pa rin ang iba sim network. bago nyo iupgrade dapat iopenline unlock nyo muna..okey ito call feature lalo na sa mga nagload tru prepaidcard.u can directly load sa modem

yhanny
29th Jan 2010, 23:26
buti pa kau may WLAN ung pag update ko wala naman after successful update :weep:

panu ba un? tama naman ung pag update ko ng modem ko :weep:

help naman mga bro :help:

bantay1202
29th Jan 2010, 23:43
sa mga wlan capable lang na usb modem ung wlan features na un.

silverlight
29th Jan 2010, 23:58
next time naman na upgrade nila ay MMS Feature, hehehe..

rome4u
30th Jan 2010, 07:06
Check the main post. scroll down sa baba. Dashboard only update.

sir hanap ko yong mismong laman ng usb modem after updating since i cant use that exe file with my e220..yong dashboard program lang ang gusto ko itry..thanks..

arvie[ ]
30th Jan 2010, 08:45
mga pogi.. kapag inupdate ko ba eh mapapaltan yung firmware installer dun sa mismong tattoo modem?

boyfren
30th Jan 2010, 09:28
sir hanap ko yong mismong laman ng usb modem after updating since i cant use that exe file with my e220..yong dashboard program lang ang gusto ko itry..thanks..

yun na nga... andun na nga eh. read and clik lang gawin mo...

sherwinjasper
30th Jan 2010, 09:32
;2535098']mga pogi.. kapag inupdate ko ba eh mapapaltan yung firmware installer dun sa mismong tattoo modem?

Yap ma update ung firmware ng tatoo modem po saka nakasama na din ung bgong dashboard na may call feature napansin ko ung wcdma na signal napalitan ng 3g

arvie[ ]
30th Jan 2010, 09:43
Yap ma update ung firmware ng tatoo modem po saka nakasama na din ung bgong dashboard na may call feature napansin ko ung wcdma na signal napalitan ng 3g
ah.. so kapag naupdate yung modem ko..

hindi na maibabalik yung dating firmware nun?

baka kasi may kakaiba jan sa updates ng globe..

hehe..

yhanny
30th Jan 2010, 09:45
ung mga luma pala na globe tattoo (e1552) eh walang WLAN feature???

ganun ba un??? eh ung mga bago ngaun un na nga ba ang meron ng WLAN feature???

haiz...kakainiz naman...kelangan ko pala bili ng bago para magkaroon nun :weep:

ronnie_0003
30th Jan 2010, 10:00
Bat ganun., naupdate ko na., ininstall ko na ulit., ganun pa din ung dashboard., e1552 modem ko

boyfren
30th Jan 2010, 10:25
;2535311']ah.. so kapag naupdate yung modem ko..

hindi na maibabalik yung dating firmware nun?

baka kasi may kakaiba jan sa updates ng globe..

hehe..

FYI, hardware yung firmware kaya d nawawala yun. software driver lang yung inaupdate para maging compatible sa latest network feature like PC calling. yung dashboard naman, yun yung interface na ginagamit para makacommunicate ka tru your modem.

rome4u
30th Jan 2010, 10:30
yun na nga... andun na nga eh gusto mo isubo ko pa hehehe. read and clik lang gawin mo...

Helloøo! FYI you cant install that dashboard exe file if you dont have e155x modem! Thats why im looking for the extracted one so that i can install for my E220.

arvie[ ]
30th Jan 2010, 10:33
FYI, hardware yung firmware kaya d nawawala yun. software driver lang yung inaupdate para maging compatible sa latest network feature like PC calling. yung dashboard naman, yun yung interface na ginagamit para makacommunicate ka tru your modem.
Why Upgrade Your Globe Tattoo? ( galing sa tattoo site )
Firmware is what keeps the Globe Tattoo stick running, and what helps the computer recognize the device. Your Globe Tattoo already comes with firmware pre-installed on it, but the existing firmware on your device does not allow you to make calls or send SMS. The upgrade process replaces the existing firmware in the USB device with a new one that allows you to call and send texts. The upgrade process includes the dashboard, and enables you to call and text through the Tattoo dashboard.

SO, mauupdate yung USB Device.. mapapaltan yung laman ng modem.
ang tanong ko eh.. kung maibabalik ko pa yung dating laman nya.. :D

angelrain_24
30th Jan 2010, 10:46
tulong nmn po dian mga master di ko ma update ung bagong e1552 eh failed lagi eh

boyfren
30th Jan 2010, 10:57
tulong nmn po dian mga master di ko ma update ung bagong e1552 eh failed lagi eh

post specific errors para alam namin kung anong problema... most importantly. disable autorun and then uninstall the old dashboard. saka mo isaksak ulit and do again the update.

angelrain_24
30th Jan 2010, 11:00
@boyfren

ok naman po xa hanggang back up user data pag dating sa huli failed po eh di ko alam eh

panu ba i disable autorun ng modem???

ronnie_0003
30th Jan 2010, 11:01
ok na., pati pala dash board., kala ko FW lang eh hehe

boyfren
30th Jan 2010, 11:10
Helloøo! FYI you cant install that dashboard exe file if you dont have e155x modem! Thats why im looking for the extracted one so that i can install for my E220.

Di mo naitanong.. E160e tong sa kin. At may call feature button na yung dashboard using the dasboard only update. kaso nga lang, wala pang firmware upgrade yung model ko :salute:

boyfren
30th Jan 2010, 11:28
@boyfren

ok naman po xa hanggang back up user data pag dating sa huli failed po eh di ko alam eh

panu ba i disable autorun ng modem???

check here: How to disable USB autorun (You can see links before reply)

gumawa nalang ako ng separate thread baka kailangan din to ng iba.

angelrain_24
30th Jan 2010, 12:10
boss ayaw pa rin po eh na disable ko na autorun na uninstall ko n rin ung dashboard failure pa rin lumalabas hayzzzz problem kasi nitong tattoo ko is ung script na minodify nila eh cguro punta na lang ako globe center para dun i upgrade tnx sir sa tulong

rome4u
30th Jan 2010, 12:23
Di mo naitanong.. E160e tong sa kin. At may call feature button na yung dashboard using the dasboard only update. kaso nga lang, wala pang firmware upgrade yung model ko :salute:

E160 is different from e220

bantay1202
30th Jan 2010, 12:26
you can use new globe dashboard on any huawei usb model.tested on e1553,e156c and e176.

techny
30th Jan 2010, 12:27
Di mo naitanong.. E160e tong sa kin. At may call feature button na yung dashboard using the dasboard only update. kaso nga lang, wala pang firmware upgrade yung model ko :salute:

tanung lang po:
-may E160e ba ang globe tattoo?

Pagkakaalam ko kasi need nya talga ung firmware para gumana ung call feature..
Bkt pa magpopost ang globe ng new firmware kung pwede dashboard na lang para gumana call feature,dba?