PDA

View Full Version : [UpdateD]Free Browse on your PC w/o using tunneling + fasten dial-up browsing tricks



Pages : [1] 2

keito
14th Mar 2010, 07:57
Sawa ka na ba sa CProxy? Freegate? Wi free? proxVPN? Try this trick.



working and stable!








Free Browse using PC w/o using tunneling softwares + Faster Internet Browsing + Free downloading using IDM + New proxy servers

Step 1.

You can see links before reply

Step 2.

You can see links before reply

Step 3.

You can see links before reply

Step 4.

You can see links before reply

Step 5.

You can see links before reply

pic lost.
Sa part na to magpa pop up ung connection settings. Select "manual proxy configuration". Type nyo sa box ng " http proxy " ung working proxy [ example: p2.zookey.cn,dugs.us,chinagrows.com,etc ] then lagay nyo sa port ay "80" .
Click nyo na ung "ok"
okay follow the next step.


Step 6.

You can see links before reply

Step 7.

You can see links before reply

Step 8.

You can see links before reply

Step 9.

You can see links before reply

Step 10.

You can see links before reply

Step 11.

You can see links before reply

Step 12.

You can see links before reply

Step 13.

You can see links before reply


trick using CP as modem


Step 1.

You can see links before reply

Step 2.

You can see links before reply

Step 3.

You can see links before reply

Step 4.

You can see links before reply

Step 5.

You can see links before reply

Step 6.

You can see links before reply

Step 7.

You can see links before reply

Step 8.

You can see links before reply

Step 9.

You can see links before reply

Step 10.

You can see links before reply

Step 11.

You can see links before reply

Step 12.

You can see links before reply

Step 13.
You can see links before reply

Step 14.

You can see links before reply



Downloading files in IDM using the trick

go to IDM settings and go to proxy settings.
Set your proxy and port and click ok. NOTE : The proxy server you are using in your browser must be the same as the proxy server you will use in your IDM in order to make it work.

Screenshot

You can see links before reply


New Fast Proxy Servers

p2.zookey.cn port 80
unblockproxyserver.com port 80


[set it as your proxy server on your internet settings]

Marami pang mas mabilis na proxy. Pakisearch kay google :punish:

shiwawa1
14th Mar 2010, 08:34
baka meron po kayong alm na trick pang globe broadband wimax?

keito
14th Mar 2010, 08:39
Pang globe at smart yan , try mo na lang sayo kung gagana. Zero balance po dapat sa globe at 9 below ang load sa smart.

gmaster
14th Mar 2010, 08:40
bkit ung sa dashboard mo 3 ung pagpipilian sa connection .. sakin isa lang

keito
14th Mar 2010, 09:09
Nasa web and internet section nakalagay ung modded dashboards.

keito
14th Mar 2010, 10:23
Screenshot number 5 upload ko mamaya.

markgelo
14th Mar 2010, 10:30
Ginagamit ko din to sneakme gamit ko, naka cp lang ako kaya hnd ko makita ung screetsh0t, hehe paan0 po mapapabilis?

keito
14th Mar 2010, 10:40
Ung settings ng Dns address mabilis tapos samahan pa ng dial up trick isang kurap lang navisit mo na.

inosente07
14th Mar 2010, 12:37
thanks dito otor try ko mea sana mabilis..

keito
14th Mar 2010, 14:28
mabilis yan lalo na kung hating gabi at madaling araw..recommened ko ung smart kasi malakas signal at internet. :)

Akatsuki1
14th Mar 2010, 14:42
Sir pweDe bA to sa cp as modem? Thanks

Akatsuki1
14th Mar 2010, 16:30
Sir pan0 po stepS neto? Cp as m0dEM po bA to? Thanks.

jiro_07
14th Mar 2010, 16:48
hanep ang laki ng screenies nakakabulag hahah paliitan nman tol hirap magload page eh ang bagal pa hahaha...thanks di ko nakita ung tricks

inosente07
14th Mar 2010, 18:47
ang bagal naman ts?,,,,,,,,,. anyways thanks sa post..

keito
14th Mar 2010, 18:50
mabagal po yan pag tanghali at hapon. Ganon po talaga yung globe.

keito
14th Mar 2010, 18:52
Pede po cp as modem. Pero recommended ung mga huawei at zte broadband sticks dahil mas mabilis.

LouieAndrew05
14th Mar 2010, 19:33
Mdyo mbagal saken.Pero lumabas na ung unblock everything pop up.Tnx po d2!

ronron153
14th Mar 2010, 21:49
pag ip tricks sa pc stable tlga connection kasi d na need pa mgtunnel...

mapuputol lang yung ligaya moh kapag nakatay ung ip mo....

haha...

maganda sana ung ip tricks...


kaso...


kaso...



kaso walang script eh...


d ka moh man lang ma-eenjoy mga flash games sa FB...


wala pang stream sa youtube...


by the way thanks poh sa info kuya...

keito
14th Mar 2010, 22:23
Apply nyo latest cgi trick for globe , dun lang mapapagana ung mga flash and images sa websites like FB.

keito
15th Mar 2010, 00:41
Screenshot number 5 uploaded.

bullydog22
15th Mar 2010, 01:49
hehehe! buhay nanaman ang ipt! yipii!!! thanks author! update ma na rin to ng mga working cgi para complete na! hehehe!

Khendes
15th Mar 2010, 08:42
Patry...

Raintrix
15th Mar 2010, 09:57
boss saan ito makikita windows 7 itong laptop ko?

jeps
15th Mar 2010, 11:59
I have no luck loading screenshots otor.. baka naman meron mas maliit.. okay din ba ito sa smart? ano homepage dapat nakaset pag smart? salamat marami..

keito
15th Mar 2010, 14:28
hehehe laki kc ng monitor ko eh. download mo na lang ung screenies d2 h ttp://keito.wen.ru/ x .bmp.jpg ung x change mo from 1 to 13 . Screenshot number 5 eto address. h ttp://keito.xtgem.com/5.jpg

keito
15th Mar 2010, 14:32
boss saan ito makikita windows 7 itong laptop ko?

punta ka sa network connection then properties. Hanapin mo na lang ung default connection na gamit mo then configure

eyeXplorer
15th Mar 2010, 14:48
pano yan sir kung naka cp as modem lang. at wala akong dashboard

keito
15th Mar 2010, 15:09
paki configure na lang sa network connections yung required settings. Tutal magkapareho din naman yun eh.

vieuxtee
15th Mar 2010, 16:29
i'll try it later.. give u feedback after.. tnx!

ig3khs
15th Mar 2010, 16:31
pa post nman po ng links ng mga modified dashboards..thanks po

omegaweapon
15th Mar 2010, 17:09
sir otor paano po sa cp as modem smart po otor may tutiorial din po ba kayo

keito
15th Mar 2010, 20:14
sir otor paano po sa cp as modem smart po otor may tutiorial din po ba kayo

updated na po ung cp as modem tutorial. Please see the first page.

johnsora
15th Mar 2010, 22:02
otor ayaw gumana sa smartbro prepaid kit using Smartbro SIM and Smart Buddy Sim

omegaweapon
15th Mar 2010, 22:09
sir ano po ba ang proxy na gagamitin sa smart? pero thanks dito

Shamash
16th Mar 2010, 00:00
Natry ko to nung wala pang screenshots. Gumana pero nakuha yun load ko. Pag 0 bal, ayaw na magka net. Yung post mo dati sa number is " *99***p# " diba? Ngayun bat naging " *99**p1# "? Try ko na lang to bukas hehe.

Ganda ng thread screenshots lahat hehe. Natawa ako dun sa "add me on facebook" hahaha

keito
17th Mar 2010, 00:19
sir ano po ba ang proxy na gagamitin sa smart? pero thanks dito

same proxy po. Pero yung address na dapat i visit ay You can see links before reply , or You can see links before reply or You can see links before reply Pili ka sa tatlo kung ano mag wowork sau.

keito
17th Mar 2010, 00:23
Natry ko to nung wala pang screenshots. Gumana pero nakuha yun load ko. Pag 0 bal, ayaw na magka net. Yung post mo dati sa number is " *99***p# " diba? Ngayun bat naging " *99**p1# "? Try ko na lang to bukas hehe.

Ganda ng thread screenshots lahat hehe. Natawa ako dun sa "add me on facebook" hahaha

baka may nakalimutan kang step kaya nakain load mo? After ma iset ang proxy ay dapat i visit ung You can see links before reply kung globe ka at You can see links before reply kung smart.

keito
17th Mar 2010, 00:26
otor ayaw gumana sa smartbro prepaid kit using Smartbro SIM and Smart Buddy Sim

Access Point Name po dapat "internet" . Den set your proxy to concealme.com o search ka ng faster proxies kay google(madami dun). Remember only visit You can see links before reply . After visited, type the address you want to visit.

kuyamad
17th Mar 2010, 01:11
oki siya kasi ang bagal..tnx dito otor

keito
17th Mar 2010, 02:09
oki siya kasi ang bagal..tnx dito otor

gamitin mo ung fasten dial up trik at internet turbo app.

cr3onz
17th Mar 2010, 03:01
boss, ung links b n i-ddl s idm ung link n nsa URL box ng browser o ung link n nsa URL box ng proxy page ..


tnx po ..

keito
17th Mar 2010, 12:56
boss, ung links b n i-ddl s idm ung link n nsa URL box ng browser o ung link n nsa URL box ng proxy page ..


tnx po ..

basta i click mo ung i dodownload mo tapus automatic nang i ddl ng IDM un. Basta na set mo na sa IDM ung trick.

omegaweapon
17th Mar 2010, 13:52
same proxy po. Pero yung address na dapat i visit ay You can see links before reply , or You can see links before reply or You can see links before reply Pili ka sa tatlo kung ano mag wowork sau.

thanks otor nice share

Challenger16
17th Mar 2010, 16:05
@otor, hindi ako makapasok sa facebook sabi nya hindi daw activated ang cookies ko. Gamit ko eh 3g.myglobe.com.ph.chinagrows.com saka firefox na portable. :thanks:

totoyhaker
18th Mar 2010, 07:36
Otor paano po ang settings for smart bro? Advance Thanks po

keito
18th Mar 2010, 10:04
Otor paano po ang settings for smart bro? Advance Thanks po

paki tingnan ung previous posts

keito
24th Apr 2010, 20:42
@otor, hindi ako makapasok sa facebook sabi nya hindi daw activated ang cookies ko. Gamit ko eh 3g.myglobe.com.ph.chinagrows.com saka firefox na portable. :thanks:

ibahin nyo po ung phproxy trick mo. Lyk dugs.us port 80

enit_halog
26th Apr 2010, 08:39
galing.. thanks.. patry nito..

enit_halog
26th Apr 2010, 09:13
nabasa ko na.. galing :salute: sagana sa prtsc.. love it..

bjayetnap
26th Apr 2010, 09:35
hnmm, eh pano po kung globe cp as a moDem ok parin ba toh? or need tlga yung smart/globe software

erotsubame
26th Apr 2010, 13:12
sir keito kailangan po ba e unlocked ung usb modem? confused lang po... :weep:

erotsubame
26th Apr 2010, 13:14
sir keito, kailangan po ba unlocked ung modem? confused lang po... :weep:

chrysfire
26th Apr 2010, 13:22
Working pa ba ito mga bossing?

jasper57
26th Apr 2010, 14:31
kaht ng una paman ay mbagal p ang ganyang trikz kay pong pagong ... mga bosing ....kung sa cp ay mabilis yan sa pc ay hinde bibilis ang concealme at flyproxy ...antok na tayong lahat hinde padin nabukas ang windows ... yan pong aking sinasabi ay matagal ko ng naranasan poh oct.pa sinubukan ko na yan ....di uubra ang mga trikz na ganyan sa ultra surf ..at cproxy +freegate ....tunneling software parin d best para sakin ...zenxa na poh otor talagang mabagal yan at hinde poh yan pd sa You can see links before reply or secure connection...like facebook ..at yahhoo...also You can see links before reply website..tnx sa cp poh ok yan

ariel_atams
27th Apr 2010, 14:22
salamat d2 otor, pag smartbro sim gamitin ko, ano po ba ilalagay sa APN kc sa screenie nakalagay don is You can see links before reply

cylindrical
27th Apr 2010, 14:27
^ same question.

@jasper: pano po mag tunnel sa smart bro?? help pls.

keito
27th Apr 2010, 22:58
salamat d2 otor, pag smartbro sim gamitin ko, ano po ba ilalagay sa APN kc sa screenie nakalagay don is You can see links before reply

lagay mo lng sa apn mo "internet"

ejej19
28th Apr 2010, 00:59
sir keito, ung sa cp modem po ba pwd ang 6630?anung settings po ang ggmtn pra sa globe?globe connect?kc nung nagconfig ko na lahat pti proxy ng firefox den nagpunta ko ng You can see links before reply nagkakaron ng error.anu pu kea solution?:noidea: tnx in advance. :excited:hit thanks na den:thumbsup:

keito
28th Apr 2010, 03:38
sir keito, ung sa cp modem po ba pwd ang 6630?anung settings po ang ggmtn pra sa globe?globe connect?kc nung nagconfig ko na lahat pti proxy ng firefox den nagpunta ko ng You can see links before reply nagkakaron ng error.anu pu kea solution?:noidea: tnx in advance. :excited:hit thanks na den:thumbsup:

uu pede ung 6630 pero download ka muna ng pc suite for 6630. Set mo ung apn mo into You can see links before reply .
Di magkakaroon ng error yan palitan mo ng bago ung proxy.

ejej19
28th Apr 2010, 11:55
sir pwde po bang malaman ung full instrctions 2ngkol sa cp and pc..kc tama nman ung sa firefox..http error 404 lumalbas..la bang connect un sa connction ng 6630 na gmit ko?globe inet kc gmit ko e..pero ayaw pa den:help:

cylindrical
28th Apr 2010, 14:00
Sir, ayaw gumana. Lumalabas lagi eh "Cannot find proxy".

Piso yung load ko tapos yung gamit ko eh yung smart bro na kulay itim.

legios
28th Apr 2010, 16:51
salamat boss..pro tanong lang..pwede ba tong trick gamitin sa mga online games?or ibang apps tulad ng YM?

erotsubame
2nd May 2010, 05:39
guys pakicheck na langp[ ito fro cgi tricks:

You can see links before reply

credits po to sir johnjohn23

as per latest post mejo unstable... kung meron po kaung nakitang better thread paki-post po para makatulong satin... try ko po mamaya...

yvander
2nd May 2010, 12:10
ang bagal sa akin yung concealme. i prefer pa cproxy than this.

keito
3rd May 2010, 03:06
maganda tong pang register sa cproxy kung sakaling nagamit na ung trial accounts.

mapapaga sya sa ym. use proxifier.

yvander
3rd May 2010, 09:31
maganda tong pang register sa cproxy kung sakaling nagamit na ung trial accounts.

mapapaga sya sa ym. use proxifier.

Sabagay may point ka dun sir. Thanks :hit: for you!

micosniper
16th May 2010, 15:04
nagana pa ba 2 as of now?

joemar1424
16th May 2010, 22:52
Napagana ko po sya...

Pero...

Kapag naka-on po yun javascript napakabagal nya...

Maraming Salamat po sa Bagong trick bossing!!!!!!!!!!

:praise:

keito
17th May 2010, 00:17
wag mo i on java script at images.

markzim11
17th May 2010, 18:21
bossing newbie here, cp at pc lng b kelangan n hardware?tpus sundan q lng steps sa 1st page, mgkakainternet na ko?

keito
17th May 2010, 19:52
bossing newbie here, cp at pc lng b kelangan n hardware?tpus sundan q lng steps sa 1st page, mgkakainternet na ko?

cp , pc suite , usb or bluetooth dongle at pc ok na un.

markzim11
17th May 2010, 22:23
su2ndan q lng ung steps nyu sa 1st page?pde b sa internet xplorer?

metalblitzkrieg
17th May 2010, 23:33
di nga magload image ang lalaki tnt

keito
18th May 2010, 01:39
su2ndan q lng ung steps nyu sa 1st page?pde b sa internet xplorer?

pedeng pede. click mo lng ung internet options.

kuma-kun
18th May 2010, 10:00
boss panu naman po sa smart??? globe tattoo po kc yung front eh sa smart po ba panu diba mag kaiba din cla ng ip dun sa lalagay sa mozilla?

Kcube989
18th May 2010, 12:20
hindi gumagana sakin. smart ako

markzim11
18th May 2010, 13:50
globe aq sir.sinunod ko lhat ng nsa front page, ung cp as modem.ayaw gmana.pg tnype q na ung You can see links before reply ang lalabas:

Not Found
The requested URL /proxy/index.php was not found on this server.

Apache/2.0.52 (CentOS) Server at t.globe.com.ph Port 80


ayan po..sna mhelp nyo ko..

keito
18th May 2010, 16:17
boss panu naman po sa smart??? globe tattoo po kc yung front eh sa smart po ba panu diba mag kaiba din cla ng ip dun sa lalagay sa mozilla?

follow mo ung steps sa first page. tapus imbes na t.globe.com.ph/index.php ang ivivisit , ang ivisit mo wap.smart.com.ph/ , m.olx.ph/ , or any freesites ng smart. :)


globe aq sir.sinunod ko lhat ng nsa front page, ung cp as modem.ayaw gmana.pg tnype q na ung You can see links before reply ang lalabas:

Not Found
The requested URL /proxy/index.php was not found on this server.

Apache/2.0.52 (CentOS) Server at t.globe.com.ph Port 80


ayan po..sna mhelp nyo ko..

ibig sabihin nyan down na ang proxy server na ginamit mo.

Change mo ung proxy server nito:

proxy add:

p2.zookey.cn

port :

80

ang cool ng server na yan pede kang mag youtube,facebook,etc. tsaka on mo ung java script tapus off naman ung images.

xany_28
18th May 2010, 17:19
thanks master try ko pag uwi maya..

feedback na lang pag ok or not..:pray:

markzim11
18th May 2010, 21:30
slamat bosing!san naman ung on/off ng javascript at img?sna gmana.thx ulet!

xany_28
19th May 2010, 08:52
sir ayaw gumana sa kin, IE gamit ko..page error, di maka-connect..sayang naman:upset:

markzim11
19th May 2010, 09:09
bosing.e2 ung lumalbas.

Not Found
The requested URL /proxy/
index.php was not found on this
server.

Gamit q ung bngay mo bgong proxy

keito
20th May 2010, 04:01
bosing.e2 ung lumalbas.

Not Found
The requested URL /proxy/
index.php was not found on this
server.

Gamit q ung bngay mo bgong proxy

tol wag mong ivisit ung You can see links before reply . ang dapat mong ivisit eh You can see links before reply .

jhaynhel18
22nd May 2010, 12:37
inupdate ko na ung thread na to para mas maging "newbie-friendly" :)



free browse using pc w/o using tunneling softwares + faster internet browsing + free downloading using idm + new proxy servers
step 1.

You can see links before reply

step 2.

You can see links before reply

step 3.

You can see links before reply

step 4.

You can see links before reply

step 5.

You can see links before reply

step 6.

You can see links before reply

step 7.

You can see links before reply

step 8.

You can see links before reply
step 9.

You can see links before reply

step 10.

You can see links before reply

step 11.

You can see links before reply
step 12.

You can see links before reply

step 13.

You can see links before reply

trick using cp as modem


step 1.

You can see links before reply

step 2.

You can see links before reply
step 3.

You can see links before reply

step 4.

You can see links before reply

step 5.

You can see links before reply

step 6.

You can see links before reply

step 7.

You can see links before reply

step 8.

You can see links before reply

step 9.

You can see links before reply

step 10.

You can see links before reply

step 11.

You can see links before reply

step 12.

You can see links before reply

step 13.

You can see links before reply

step 14.

You can see links before reply



downloading files in idm using the trick

go to idm settings and go to proxy settings.
Set your proxy and port and click ok. Note : The proxy server you are using in your browser must be the same as the proxy server you will use in your idm in order to make it work.

screenshot

You can see links before reply


new fast proxy servers

p2.zookey.cn port 80
unblockproxyserver.com port 80


[set it as your proxy server on your internet settings]




ts pinalitan ko ung url ginawa ko lang img...nakaurl kasi eh... Thanks dito..... :thanks:

keito
22nd May 2010, 15:22
ts pinalitan ko ung url ginawa ko lang img...nakaurl kasi eh... Thanks dito..... :thanks:

ginawa ko syang url kc ang dame nagrereklamo di daw ma load ung page.
:thanks:

nemesis0150
23rd May 2010, 00:41
pwede pa [IMG] tag?

solaree
23rd May 2010, 10:44
hmm good keep it up bro @keit0

mattz_027
23rd May 2010, 13:56
Pwede b eto s ym,skype,vzochat at camfrog? Tnx

babydison21
23rd May 2010, 14:22
sa configuration po sir, tanong ko lang, You can see links before reply po rin ba ung gamit pra s smartbro?

keep it up sir keito :clap::clap::clap::clap::clap:

Khing24
24th May 2010, 01:30
pre thanks dito tinamad na ako tumingin sa screenshot mo eh.. ginawa ko na lang yung sa mozilla. globe prepaid lang gamit ko mabilis naman siya

ashleanei
27th May 2010, 22:11
sir ano po ung su2nod n gagawin s image 5? d ko kc mkita eh.. reply nmn sir.. tnx poh

don_kulaspiro
28th May 2010, 00:50
working pa ba ito?
ano yung nasa image 5?

joshkasper
31st May 2010, 05:11
working po ito. disregard nio nalang po yung sa image 5. kahit hindi niyo makita yun mapapagana niyo itong trick.

sa lahat ng mga nakapag pagana nito. talaga bang may problema sa pag log-in?. ea: Facebook, Symbianize, Yahoo Mail etc.

pudge004
4th Jun 2010, 00:02
working pa po ba ito?

keito
4th Jun 2010, 03:15
working pa gamit ko xa sa pagregister sa cproxy. w8 ausin ko lng image 5.

Khing24
5th Jun 2010, 12:33
boss di nagana yung idm :weep:

keito
5th Jun 2010, 17:16
boss di nagana yung idm :weep:

pareho dapat ung ginamit mong proxy address at port ng mozilla mo sa idm.

IcE mint
5th Jun 2010, 19:40
para sa pc lng po ba ito ?
kailangan pa po ba ng modem para mpagana ito?:noidea:

jonatz0418
8th Jun 2010, 20:57
Thanks nagagamit ko na siya... more power otor..

kaso may tanong ako.. ung facebook ang hirap ma-open may verification kaso di ko makita ung image na ittype...

ska bossing pano magkaroon ng IDN?? la ako idea eh... tnx

keito
9th Jun 2010, 13:42
try mo i on yung images tapos gamitin mong proxy 'p2.zookey.cn' then log in ka sa facebook.

IDM - internet download manager

paki download na lang sa pc application section. :thanks: