PDA

View Full Version : Wimax Bm622



nayariako
22nd Mar 2010, 13:08
sir naaunlock poh ba ito....kasi sobrang bagal samin, .50 mbps lng pero plan 995 kmi which is 1 mbps, right? at saka ok lng ba iunlock, bka kc madetect ng technician, magalit sakin,hehe

raingel
22nd Mar 2010, 13:12
gamitan mo nalang ng TCP optimizer dude... bibilis yan... or... sadyain mo crain ung settings na ginawa ng technician tapos install ka keylogger tapos ireport mo na nasira connection mo, pag inaus nila activate mo keylogger tapos marerecord ung ginawa nila. and then view mo ung ginawa nila tapos imaximize mo ung speed limit mo... gets ba?

nayariako
22nd Mar 2010, 13:25
wow nice sir..may keylogger k b jan...patch mo nmn d2,,^^

markliwag
22nd Mar 2010, 14:13
punta ka sa site na ito.. You can see links before reply

nayariako
22nd Mar 2010, 14:17
sir wala bang free?hehe

jeck22
22nd Mar 2010, 16:24
ah. yung bang 192..1 etc. di ko matandaan eh . kasi yung pinarepair ko itong wimax ko nag puntasila dito .

Lukians
22nd Mar 2010, 17:49
192.168.1.1 po.. :D you can login there at user:user . Kasi ang mga technicians po user:user din ang ginagamit nila kasi they are "partly" not allowed to change the important configs of the modem, kasi nakaconfigured na yun nung dinistribute sa kanila. Ang Admin Account po ay para lang sa VoIP na kung saan nilalagay yung telephone. :D

nayariako
22nd Mar 2010, 18:59
sir paano iconfigure ang settings dito, tnx---^^

Lukians
22nd Mar 2010, 20:24
Yung Speed po hindi po yan mababago ng client side. Parang pag naglalaro po kayo ng mga Facebook Games tulad ng Restaurant City. Pag magchecheat engine po kayo at baguhin yung value, sa inyo lang po yun, pag nagre-fresh po kayo babalik ulit sa dati yung value based sa server. Ang kaibahan lang po noon dito ay, Meron silang access sa speed natin at pwede nila ichange yun pero hindi natin nakikitang binago nila, server only lang kumbaga.

Mas mabuting gawin nyo po ay tumawag sa Globe 211, At ang alam ko po merong mga areas esp. in Cavite na may System Enhancement at Maintenance po. :D

raingel
24th Mar 2010, 17:22
192.168.1.1 po.. :D you can login there at user:user . Kasi ang mga technicians po user:user din ang ginagamit nila kasi they are "partly" not allowed to change the important configs of the modem, kasi nakaconfigured na yun nung dinistribute sa kanila. Ang Admin Account po ay para lang sa VoIP na kung saan nilalagay yung telephone. :D

ang mababago mo lang jan eh ung mga basic settings. sa DOS tinitira ng mga technician ang speed limit bro... they trained how to apply the settings fast enough so you couldn't follow them... depende nalang kung shunga shunga ung technician...

monski1122
23rd May 2010, 00:24
potek naopen ko na ung modems settings hahahaha. kaya pla super bagal ng connection ko nasa 45% lang ung signal strength ko naku aayusin ko ung antenna tomorrow....

tidusauron
30th Jan 2011, 10:13
pano po ba makatawag gamit to? Ano po dapat SIP ID at yung config para dito?

marinino
19th Apr 2011, 20:30
pano po ibalik ung mac address ng wimax bm622 kc nawala ung mac address habang nagpapalit ako ng mag address.. nag blanko bigla sa admin.. help naman po mga master sa bm622 tnx.. po ng marami..::help:

gothicmind
19th Apr 2011, 21:16
pano po ibalik ung mac address ng wimax bm622 kc nawala ung mac address habang nagpapalit ako ng mag address.. nag blanko bigla sa admin.. help naman po mga master sa bm622 tnx.. po ng marami..::help:

yan ang tinatawag na blank wan..,