PDA

View Full Version : Para po sa mga gustong ibalik ang MF627 nila galing sa MF626[openline]



mashuser3004
25th Mar 2010, 10:53
Pakilipat lang po sa tamang section kung mali...
Pakidelete na lang po kung repost!

Ito ay para sa mga gumamit noong MF626 flasher ng globe para maopenline ang kanilang smartbro MF627.
Pansin po natin na umiba ang kulay ng ilaw para sa mga mode ng modem.
Ang orginal po na mga ilaw ay red para sa standby, blue para sa GSM/GPRS at green para sa 3G/HSDPA
at hindi po natin sya maflash ulit gamit ang latest na flasher ng smart - ung may bagong dashboard

MF626 to LOCKED FIRMWARE ng SMART (afterwards baka di na rin maunlock)

Ito po yung instructions:
1. Download
Globe's Firmware Downloader for MF626(openline)(MF626UpdateTool_GLOBE_PHV1.2)
smart's upgrade tool(DL_MF627_SMART_PH_EUV1.00.02)(bagong dashboard)
2. Run Smart's upgrade tool
3. Don't close smart tool - go to c:\Program Files\Windows Service\MF100newversion
4. Copy all files to another folder****
5. Close smart's upgrade tool
6. Open Globe's upgrade tool
7. Go to c:\Program Files\Windows Service\MF626newversion
8. Replace all the files with the ones you copied from MF100newversion****
(wag pong i-delete ang existing files, i paste lang yung galing sa isang version!)
9. Click download in Globe's tool. - this will flash your Modem back to Smart's MF627 - this may take long
10. If you want, reflash with smart's upgrade tool to be sure.

Working po ito with my MF627 na naging MF626 dahil sa globe.
One setback lang po: locked na po siya ulit sa SMART!
sori po walang screenshots... pwede pong patry na lang... wla na kasi sa akin yung files at modem eh...

hinahanap ko pa po dito ang links ng mga update tools....

naru1
25th Mar 2010, 11:13
asan ang download links? pwede pa rin ba siya sa globe kapag ginawa yan?

mashuser3004
25th Mar 2010, 12:33
gamitin po natin ang download links dito...

SMARTBRO ZTE mf627 modem new FIRMWARE UPGRADE! ganda pa Dashboard!!
You can see links before reply

"ZTE MF626/627 OPENLINE - Modem Offline Unlocking"
You can see links before reply

** basta malalock sa SMART ang modem.. ndi na sya openline!!!

Mababalik siya sa MF627 na firmware ng smart... kasma na din ang SMART na bagong dashboard....

naru1
25th Mar 2010, 12:37
sayang.. dapat openline pa rin sana.. :slap:

mashuser3004
25th Mar 2010, 12:39
hindi ko lang sigurado...may pinapagaralan pa ako sa mga files na MBN,, yun yung mga firmware files at sa tingin ko pwedeng may palitan dun para maging openline pa rin...

aidansaquilayan
25th Mar 2010, 14:07
pde na po ba i openline ung ZTE MF627 ver.4 ??

mashuser3004
26th Mar 2010, 21:41
"ZTE MF626/627 OPENLINE - Modem Offline Unlocking"
You can see links before reply

dito po ang sagot dyan....

sundin nio lang po instructions ni sir darkblue14
pero magiging MF626 ang model ng modem at iba yung mga ilaw...

pwede namang palitan ang dashboard na globe visibility ng globe mf626...

search nio na lang po yung posts na may kaugnayan sa QPST... yun lang naalala kong way para mapalitan ang dashboard = pwede din ata mapalitan gamit ang dc-unlocker

mashuser3004
31st Mar 2010, 08:25
kung gusto niyo rin po iflash ang smartbro modem niyo na v.4. para sa bagong dashboard ay pwede rin po... heheheh just follow posted instructions sa taas... para naman to sa mga ayaw iflash ng smart upgrader tool

Geri Talavera
27th Apr 2010, 21:34
mashuser3004,Sir..Pagkatapos ba mai-flash ulit sa globe visibility sa procedure mo sa itaas,
magiging smart na ba sya yung version B4? at open line pa rin ba sya? o lock na sya uli.
O pag niri-flash uli pagkatapos saka mala-lock? paki linaw lang po at thanks to your usefull post

ronron153
1st Aug 2010, 00:26
working po ba to???san poh ung screenies???

ronron153
1st Aug 2010, 04:40
not working po otor..

i just tried it this morning...

wala pong nangyari eh...

parang ne-reflashed mo lng xa uli dun sa present firmware nia w/c is open line pdn xa...

thanks poh sa info...nakatulong dn kahit papanu..:clap:

ronron153
1st Aug 2010, 04:45
i guess la na tlga pag-asa na mabailik ung mf626 na naflashed sa dating mf627...but anyway...mag telstra na dashboard na lang kayo guys..less hassle xa compared sa original dashboard ng smart na mabagal...

slyboy_12
5th Aug 2010, 17:51
not working po otor..

i just tried it this morning...

wala pong nangyari eh...

parang ne-reflashed mo lng xa uli dun sa present firmware nia w/c is open line pdn xa...

thanks poh sa info...nakatulong dn kahit papanu..:clap:

ano po ibig mong sabihin?

ganito po ba = meron kang smartbro zte mf627 version 0B02 tapos na-unlock mo gamit yong sa Globe na update tool?

then ginamit mo rin yong pang-udate sa ZTE mf627 SMART ito po tinukoy ko? paki download na lang ZTE DL_MF627_SMART_PH_EUV1.00.02setup.rar (You can see links before reply)

tapos parang walang nangyari?

note: ang link na ibinigay ko ito ay pang repair sa mga smartbro ver. 0B04 na ginamitan ng Globe updater.

ultimate-pinoy
26th Aug 2010, 15:53
salamat d2 otor. naiopen line ko n ulet ung n flash ko n smartbro n naging sandbox at ayaw maopen line.ngaun pwd n me mag palit ng telstra... at open line n ulit..

ultimate-pinoy
26th Aug 2010, 16:00
use qpts lng para s dashboard ng smartbro sandbox pg visibility kna.. Search nalang kau d2 sb kung panu palitan ung zte.iso ... salamat ulet otor..

k0l0k0y
28th Dec 2010, 16:12
mf627 to mf626 pala

leigh22
28th Dec 2010, 18:33
meron pala nito. di yata naflash ng maayos un mf627 ko dahil ang nagamit ko un globe upgrade tool... salamat meron nito mattry ko na din...:clap::thumbsup:

forumer03
7th Jan 2011, 02:49
Really great! From MF626 to MF627 again with the new interface! Still need an unlocker though for this firmware...

Why is there no original firmware available??? I mean, the one ending in 02...

o8ofranzo8o
6th Feb 2011, 01:28
see the post of ts hapihopi, the post goes like ZTE mf627 resurrec. v4 something like that

puyat2000
10th Mar 2011, 15:42
Bakit po ayaw ng maibalik sa original na firmware ang modem ko na BD_3GHAP673A4V1.0.0B04 na naging BD_P673M3V1.0.1B02.

Lagi kasing nalabas ung skip failed! sa file na armprg tapos please download again na. kahit inulit ko na ung pag flash ng modem ko same error lang din. ZTE MF627 na sandbox ang original ko na na locked.. pero na unlock na dahil sa downgrade.. Gusto ko lang sana ibalik ung original firmware niya kaya lang ayaw na.. May iba pa bang paraan para ma- flash ulit ng maayos at successful na ma-restore sa original.

ronron153
13th Mar 2011, 15:14
d to gumagana...walang pinagbago..gnun padin

richard91
28th May 2011, 00:40
salamat dito. naibalik ko rin sa dati. tagal ko na kasing problema to. salamat ulit.:salute:

miguelito
25th Oct 2011, 20:11
thanks.

erwinmagbero
29th Dec 2011, 12:35
:thanks:

bago ko lng po nasubukan.. working siya pero ma lock sa SMART

tapos try ko ung tut ni kOelo

You can see links before reply

para ma unlock ulit.. working po sa akin..