edwin_dj54
14th Nov '07 Wed, 08:58
pwede bang ma upgrade and memory ng motorola V3 para lumaki laman ng pictures at videos?
ung icons na naka lock pwede o paano ma unlock ito...
ung icons na naka lock pwede o paano ma unlock ito...
|
View Full Version : motorola V3 edwin_dj54 14th Nov '07 Wed, 08:58 pwede bang ma upgrade and memory ng motorola V3 para lumaki laman ng pictures at videos? ung icons na naka lock pwede o paano ma unlock ito... OhNow3P 16th Nov '07 Fri, 14:42 why don't you read the tutorials... it tells you how to delete stock photos tones etc... it'll upgrade your memory somewhat.. hanggang 10MB... pero yun na yun. jenny007 29th Dec '07 Sat, 21:51 hi guys nawala ko kasi yung cd installer nung v3 ko may alam ba kao kng paano makapagdownload ng usb drivers para nman maintransfer ko yung pics sa pc? alan 24th Jan '08 Thu, 01:50 just look for marky's thread about motorola v3 or i search mo nlng motorola.. may binigay siyang link to download the software.. nickpunzalan 26th Jan '08 Sat, 23:04 nwala poh ung installer ko ng motorola v3 q, eh indi q poh lam kung san ako pede mgdownload ng libre...:help: nickpunzalan 26th Jan '08 Sat, 23:05 nwala poh ung installer ko ng motorola v3 q, eh indi q poh lam kung san ako pede mgdownload ng libre...:help: please help!!! nickpunzalan 27th Jan '08 Sun, 00:01 nwala poh ung installer ko ng motorola v3 q, eh indi q poh lam kung san ako pede mgdownload ng libre...:help: -PuNkY_GuRl- 30th Jan '08 Wed, 09:45 hmmmmf ang alm q lng nmn kse tlga pra mkpag donwlod ng pic o video s v3 mo ay ung usb mo...bka dpta bumili kna lng ng bgo dhil bka ung iba n pede mo pang gmitin ay my mga virus n...hirap kse nyan eh nwla mo usb mo...pki tingnan seacrh mo kya ung mga pede mo pang gmitin kse bka nmn my nklgay n instruction dito.. |