PDA

View Full Version : Smartbro Canofree deadz na



Pages : [1] 2

bryandakis
27th Mar 2010, 13:19
smartbro canofree dead na po last weak lang...nagumpisa ng 1am ng madaling araw... wala na syang ping.... :weep:

asunta
27th Mar 2010, 13:52
sa akin kahapon lang nawalan. hanggang ngayon wala rin.

ompak5
27th Mar 2010, 14:48
Isa lng ibig sabihin mag legitimate na kyo.

belardz
27th Mar 2010, 15:31
kasi wala na si ping lacson. nagtatago na sa ibang bansa whahahahah :rofl:


joke only :p

eyeXplorer
27th Mar 2010, 16:50
ayun oh pinost pa oha oha oha. :rofl:

raymund_laforteza
27th Mar 2010, 18:12
haha ok rin ung smart bro. 7 times slower than dial up hahah

rezelectro
27th Mar 2010, 18:15
sayang naman hindi ko manlang naabutan huhuhuhu...

gothicmind
27th Mar 2010, 18:35
may ilang location pa na gumagana ang canopy..., pero iniisa isa na siguro ni smart...,

anu kaya susunod.., abangan....?

eyeXplorer
27th Mar 2010, 18:40
may katay na iilan pero yung iba hindi pa katay. location lang yan mga tol. pag tinamaan ka malas lang

ompak5
27th Mar 2010, 18:53
He3 lahat naman ng BS ni smart eh i-upgrade kaya antay ng lng sila.

jyrone04
27th Mar 2010, 21:31
bk nag uupgrade lang

markem
27th Mar 2010, 21:51
ngek kawawa pla mga nkasmart.. hehe

iskoy
28th Mar 2010, 05:32
ibig sbhan po b nyan wala n silbi kpg bili pa ako smartbro canopy? at wala n free internet? binabalak ko plng bili ng canopy eh... tanx po sa sasagot ? ko...

belardz
28th Mar 2010, 06:43
meron pa syempre

itago nyo lang ang mga CPE nyo ;)


as of now hindi muna sya canofree, ang tawag now eh canopay :p

eyeXplorer
28th Mar 2010, 06:47
canopay :laugh:

bryandakis
28th Mar 2010, 08:19
loko loko canopay ka jan....papakamatay nalang ako..whahaha kesa mag bayad sa kanila

ompak5
28th Mar 2010, 08:51
ibig sbhan po b nyan wala n silbi kpg bili pa ako smartbro canopy? at wala n free internet? binabalak ko plng bili ng canopy eh... tanx po sa sasagot ? ko...

bro mag legitimate ka na lng tapos unlock mo na lng ung speed from 1mb to 2mb pero depende p rin yn kung upgraded ung BS sa area nyo.

belardz
28th Mar 2010, 11:07
ok na daw uli

si idol ts ang nag inform sakin :p

ompak5
28th Mar 2010, 11:14
Waha3! Ok n dw ulit?

belardz
28th Mar 2010, 11:57
sa kanila pa lang.

kasi nung mawalan sa kanila eh ok pa sakin.

after a week nawala na rin sakin.

next week siguro eh ok na :D

zafrius93
28th Mar 2010, 15:32
yung gamit po ba ninyo eh yung sa lan settings? haha. ayaw na din yung sakin.

criz
28th Mar 2010, 22:48
hahah sakin free forever nyahhaahhahahahhahahah!!!!!!!! working pa canopy ko nyhahahaha

belardz
29th Mar 2010, 01:35
hahah sakin free forever nyahhaahhahahahhahahah!!!!!!!! working pa canopy ko nyhahahaha

kanya kanyang paniniwala lang yan :p

RellyAensland
29th Mar 2010, 06:56
Aba may pandaya na pala nyan, hehe better lucky nextime na muna wala, sa pag-uwi ko na lang.. busy sa malayong malayong lugar.. :D

bryandakis
29th Mar 2010, 16:59
hayz.....wala na talaga pag asa tong canopy ko...benta ko nalang..meron pa ko dtong 4pcs na canopy...whehehehe

belardz
29th Mar 2010, 18:14
hindi na nagwowork sayo?

sakin ok naman



update:


:notworking: na :cry: :cry: :cry: :cry: :cry:

vashchris
29th Mar 2010, 19:14
panu ba ulet maaccess yung portal mga pre? heheh

core2duo
29th Mar 2010, 19:22
ano ba tong pinag uusapan dito? ito ba ung may .bat na flasher? at pinger?

o simpleng mac cloning lang?

curious lang hehe..

jeff3_16
29th Mar 2010, 20:27
belardz ano gamit mo sa canopy? paturo naman. ;)

gothicmind
29th Mar 2010, 20:55
pinag pala yan si master belardz kaya gumagana pa sa kanya... hehehe...

bryandakis
29th Mar 2010, 21:11
whahahaha.... pinag pala ba yan c daddy belardz...whehehehe

bryandakis
29th Mar 2010, 21:13
whahahaha pinag pala pala yan c daddy belardz..hehehehe

green arrow
29th Mar 2010, 21:31
hindi na nagwowork sayo?

sakin ok naman

paturo naman po pra sa good karma...para din po may maniwalang may gumagana pa pala nito hehehe...

belardz
29th Mar 2010, 21:43
:notworking:

as of 9:40pm

asunta
29th Mar 2010, 21:49
ano ba tong pinag uusapan dito? ito ba ung may .bat na flasher? at pinger?

o simpleng mac cloning lang?

curious lang hehe..

pa share nga nung .bat, meron din ako nyan nawawala. meron pa nga nyan .vbs nakuha ko sa akin sa fhm. ngayon di ko na makita dun.

hades19
29th Mar 2010, 22:37
sayang tagal ko na hinahanap to wala na din pala..

belardz
29th Mar 2010, 22:39
.bat

batch file yan

halimbawa

"ping.bat"



gawa ka sa notepad

isulat mo tong 3 lines na to


cd\
cls
ping You can see links before reply -t




then save as "ping.bat" sa desktop

then double click mo yan. ok na


or


pwede ring manual

click START sa RUN

type mo ang

ping You can see links before reply -t

then mag pi-ping na yan

core2duo
30th Mar 2010, 00:07
.bat

batch file yan

halimbawa

"ping.bat"



gawa ka sa notepad

isulat mo tong 3 lines na to


cd\
cls
ping You can see links before reply -t




then save as "ping.bat" sa desktop

then double click mo yan. ok na


or


pwede ring manual

click START sa RUN

type mo ang

ping You can see links before reply -t

then mag pi-ping na yan


ano po gamit mo? yung nakuha mo sa fhm?

belardz
30th Mar 2010, 00:35
anong FHM? for him magazine? :p

di ko alam yan

asunta
30th Mar 2010, 01:24
.bat

batch file yan

halimbawa

"ping.bat"



gawa ka sa notepad

isulat mo tong 3 lines na to


cd\
cls
ping You can see links before reply -t




then save as "ping.bat" sa desktop

then double click mo yan. ok na


or


pwede ring manual

click START sa RUN

type mo ang

ping You can see links before reply -t

then mag pi-ping na yan


hindi ganyan kadali yung sinasabi ko. ^_^
hindi sya simpleng ping lang.


ano ba tong pinag uusapan dito? ito ba ung may .bat na flasher? at pinger?


siguro naman alam mo sinasabi ko. hehehehe.
meron kasi ako legal na smartbro at meron din kasi ako extra.
eto gamit ko ngayon globe tattoo (smartbro mf627) dito sa bahay. nasa shop yung legal.
meron din ako extra 2 sendfar (nai convert ko ng AP)

eto logo ng fhm (sundan nyo na)
You can see links before reply

belardz
30th Mar 2010, 01:46
whahahaah FHM


For Him Magazine :rofl:

zafrius93
30th Mar 2010, 14:41
bat

batch file yan

halimbawa

"ping.bat"



gawa ka sa notepad

isulat mo tong 3 lines na to


cd\
cls
ping You can see links before reply -t




then save as "ping.bat" sa desktop

then double click mo yan. ok na


or


pwede ring manual

click START sa RUN

type mo ang

ping You can see links before reply -t

then mag pi-ping na yan

ngek, iba pala yung trick ko sa trick nyo. hehehe. pero none the less ayaw parin sakin. nag upgrade talagang mga smart yan.hay.

core2duo
30th Mar 2010, 15:03
hindi ganyan kadali yung sinasabi ko. ^_^
hindi sya simpleng ping lang.


siguro naman alam mo sinasabi ko. hehehehe.
meron kasi ako legal na smartbro at meron din kasi ako extra.
eto gamit ko ngayon globe tattoo (smartbro mf627) dito sa bahay. nasa shop yung legal.
meron din ako extra 2 sendfar (nai convert ko ng AP)

eto logo ng fhm (sundan nyo na)
You can see links before reply

@asunta

:lol:

at dahil dyan.. ikaw ang Bigaten! nyahaha.. Congratulations!

kaya lang kahit simpleng canopy lite lang pwede na.. kahit wag na convert ng AP brad.

@belardz

Oo pre, For Him Magazine un haha..

pero tama yung example mo ng PING..

tnx sa info..

P.S.

mas ok pa rin ung legal na connection di ka magkakaroon ng problema.. kaya advice ko lang magbayad na lang kayo ng 999.00 pesos di naman ganun kalaki.. kaka-renew ko lang ng contract sa Smartbro at wala naman ako naging problema sa kanila.

green arrow
30th Mar 2010, 21:18
mas ok pa rin ung legal na connection di ka magkakaroon ng problema.. kaya advice ko lang magbayad na lang kayo ng 999.00 pesos di naman ganun kalaki.. kaka-renew ko lang ng contract sa Smartbro at wala naman ako naging problema sa kanila.

kasi po kung magagamit mo naman ang isang bagay ng libre, bakit ka pa gagastos di ba? un lang po ang point ng mga gumagamit ng hack na smartbro. satisfied din po ako sa legal smartbro ko dati dahil maganda naman ang location kaya mabilis everytime ang connection, pero nung nalaman kong meron pala nito, pinaterminate ko kagad legal connection ko para maavail tong libre. kakainggit kasi dun sa mga gumagamit ng libre tapos ikaw nagastos pa di ba. but of course, magagawan at magagawan ng smart ng paraan to para di na tayo makagamit ng free, but then again, magagawan at magagawan din ng paraan to ng mga hackers or ung mga taga smart din mismo na nagli-leak ng hacking techniques...

spider_rhon
30th Mar 2010, 21:33
kasi po kung magagamit mo naman ang isang bagay ng libre, bakit ka pa gagastos di ba? un lang po ang point ng mga gumagamit ng hack na smartbro. satisfied din po ako sa legal smartbro ko dati dahil maganda naman ang location kaya mabilis everytime ang connection, pero nung nalaman kong meron pala nito, pinaterminate ko kagad legal connection ko para maavail tong libre. kakainggit kasi dun sa mga gumagamit ng libre tapos ikaw nagastos pa di ba. but of course, magagawan at magagawan ng smart ng paraan to para di na tayo makagamit ng free, but then again, magagawan at magagawan din ng paraan to ng mga hackers or ung mga taga smart din mismo na nagli-leak ng hacking techniques...


tama ka dyan parekoy...hehe

neilgoco
30th Mar 2010, 21:35
kasi po kung magagamit mo naman ang isang bagay ng libre, bakit ka pa gagastos di ba? un lang po ang point ng mga gumagamit ng hack na smartbro. satisfied din po ako sa legal smartbro ko dati dahil maganda naman ang location kaya mabilis everytime ang connection, pero nung nalaman kong meron pala nito, pinaterminate ko kagad legal connection ko para maavail tong libre. kakainggit kasi dun sa mga gumagamit ng libre tapos ikaw nagastos pa di ba. but of course, magagawan at magagawan ng smart ng paraan to para di na tayo makagamit ng free, but then again, magagawan at magagawan din ng paraan to ng mga hackers or ung mga taga smart din mismo na nagli-leak ng hacking techniques...

OO nga! OO nga! Suportahan natin ang CANOFREE!!!! CANOFREE!! CONOFREE!!!:praise::protest:

belardz
30th Mar 2010, 21:41
eh wala nga nagpopost ng tutorial nun eh

hehehehe takot rin kasing makatay :weep:

hickhucker
30th Mar 2010, 23:19
ako may tinuruan lang ako dito, nakatay na agad
gumana pa naman ulet after three weeks pero this past few weeks hindi na gumagana lahat ng tricks, nagupdate siguro ang BS sa lugar namen, dalawa pa canopy ko sayang naman going four years na canofree sana kung nagkataon

core2duo
31st Mar 2010, 07:04
hehe.. oo nga mas ok kapag libre.. kaya lang may karma yun :)

kaya ako sa legal connection pa rin ako..

na-curious lang ako sa thread na to..

ge mga pips alis na ko :lol:

belardz
31st Mar 2010, 07:57
karma?

eh lahat ng naka post dito sa symb puro libre :p


dont tell me na di ka gumagamit ng FREE

duetzy
31st Mar 2010, 11:19
isa lang tanong dyan meron pa ba talagang free ang canopy?yes or no lng sagot para hindi na humahaba ang usapan.tapos search search na lang tayo ng tricks kung pano paganahin kung gumagana pa talaga.

mckoy81
31st Mar 2010, 11:23
meron pa;)

ompak5
31st Mar 2010, 11:27
yup meron pa. pero wag ka mag alala lahat yan i-upgrade lahat.

mckoy81
31st Mar 2010, 11:34
Upgrade na bts d2..pero may working pa tricks...:)

paslang
31st Mar 2010, 11:39
solution::

You can see links before reply

under brainstorming pa sa underground sites..its probable and posible..

mckoy81
31st Mar 2010, 11:45
:thumbsup:

jhetskie
31st Mar 2010, 11:46
:pray:

jhetskie
31st Mar 2010, 11:49
:yipee::weep::excited::dance::noidea::praise:

belardz
31st Mar 2010, 13:28
ayun naman pala eh.

:thanks:

core2duo
31st Mar 2010, 16:29
karma?

eh lahat ng naka post dito sa symb puro libre :p


dont tell me na di ka gumagamit ng FREE

gumagamit pre,, kaya nga sinabi ko masarap kapag libre di ba?

anyway,, wag mo na masyado damdamin ang sinabi ko.. kasi un talaga ang masakit na katotohanan..

focus na lang tayo sa thread topic. :)

bryandakis
31st Mar 2010, 18:54
tama focus nalang tayu dito sa topic na to kasi sayang naman kung mababaliwala na ang pag kawala ng free internet hack sa smartbro canofree. after 3 years bago nila na detect ang hack na to

belardz
31st Mar 2010, 20:18
idol master among dakis

dapat pag aralan mo na yung IP over dns or ssl tunneling :p

then share mo uli :p

para masaya :wave:

vashchris
31st Mar 2010, 21:16
turo nyo na yan sakin mga idol ng masaya!! hehehhehe! taena 3 weeks ko lang nagamit yan canofree. nakakabadtrip!!

neilgoco
1st Apr 2010, 10:01
hahaha... may canopy na aq sa bahay. kya lng ndi ko malaman kung pano paganahin eh... paturo nman jan mga nakakaalam.. :pray:

ig3khs
1st Apr 2010, 10:34
sana may may mag turo po sa amin d2 nung tricks kc syang nman canopy ko 2 pa nman :weep:

neilgoco
1st Apr 2010, 10:54
sana may may mag turo po sa amin d2 nung tricks kc syang nman canopy ko 2 pa nman :weep:

Oo nga diba? Sana may magturo samen ng working steps. Please...:pray:

bryandakis
1st Apr 2010, 17:07
wala pang balita sa canofree..deadz parin hanggang ngayun..whuhuhuhu

neilgoco
1st Apr 2010, 17:24
Pa request naman kung pano makapag-internet using canopy hacked. pasama na rin po ung mga settings, ex: IP address, DNS, etc, saka po ung setting sa canopy page. please. :)

woled
1st Apr 2010, 18:56
Pa request naman kung pano makapag-internet using canopy hacked. pasama na rin po ung mga settings, ex: IP address, DNS, etc, saka po ung setting sa canopy page. please. :)

dead na po kc pano pa ituturo. madami nang kumita dyan sa pagkakabit ng canofree. malas lang yung kakabit pa lang. libo kita dyan. 4 thousand.

neilgoco
2nd Apr 2010, 14:23
dead na po kc pano pa ituturo. madami nang kumita dyan sa pagkakabit ng canofree. malas lang yung kakabit pa lang. libo kita dyan. 4 thousand.

Sabi kasi ng iba gumagana pa...:pray:

moskva
2nd Apr 2010, 15:25
as of now deads na sa location ko ang almost lahat ng tricks.. meron na lang akong nag iisa at nanganganib na makatay....

okay, para sa di pa nakakaalam...

dati ang trick na gamit kay bro at ang mac cloning lang

then nung napatch nag sulputan ang mac cloning + proxy, or ip pairing

ang tumagala na trick na gamit ng karamihan ay ung mac cloning + proxy
baket mac cloning? kasi in order to work ang proxy kailangan meron ka or ang gamit mo is live mac, live mac ay ung mac ng legit user, ang mac ay ang physical add ang Lan card kung saan nakakabit directly ang broken..

dati para makakakuha ng live ay gumagamit sila ng scanner like netscan din na patch hanggang natutunan nilang pasukin ang AP at dun nila nakita at nagsawa sa live mac,
dapat nga pala ang live mac na gagamitin at w/in the are ng BS. kapag nakakakuha na sila ng live mac gumagamit sila ng soft gaya ng mac makeup para mapaitan ang mac nila into live mac.. para macheck kung live ang mac na ginagamit or ipinalit mo try mong mag ping ng site kapag my repy, ok, kapag rto means, deads, ngaun kung naswertihan mo at nakakuha ka ng live at nakakaping ka, pwede ka ng gumamit ng proxy, kahit ano basta wag port 80 and 8080, kadalsan dito sila kumukuha sa xroxy.com, once nailagay mo na sa brwser mo ang proxy, ay pwede ka ng mag browse, my mga limitations ang trick na ito kasi mahirap paganahin ang Ym at iba pang progs, saka lumabas ngaun ang sangkatutak na tunneling soft gaya ng cproxy, myfreedom ba yun? basta marami meron nga silang ginagwang combo, ganun din ang logic kelangan meron kang gamit na live mac, afaik, eto yata na na patch na ni bro ang makaping, ngeun ang natitirang way is the esn and mac, malabo nilang mapatch ito, pero my nagwa silang paraan para di na magamit ito, ang pinatch nila ay kung papaano makakakuha ng esn and mac.. palagay ko may mga lugar pang pwede ang ibang trick na ito..

belardz
2nd Apr 2010, 15:36
tama ka lanchao :wave:

bryandakis
3rd Apr 2010, 14:07
uu nga my mga ibang lugar pa na gumagana..

zafrius93
3rd Apr 2010, 17:39
Alam niyu pu ba yung trick ni master babez? Yung ubod ng simple? TCP/IP settings lang?

bryandakis
3rd Apr 2010, 19:43
bkt ano meron trick sa TCP/IP settings?

zafrius93
7th Apr 2010, 17:28
bkt ano meron trick sa TCP/IP settings?

yes sir meron, yun ang gamit ko dati. No need ping. Eh anak ng tinapa na katay din. hehe.

choco noodles
7th Apr 2010, 17:44
tama ka lanchao :wave:



hoi hindi ako yan, hahahaha.. eto ako,, tsk tsk..


pag aralan niyo ung IP over Dns, pag napagana niyo un, luluhod ako mismo sa harapan niyo :laugh:


ung nag post sa taas my tama ung isang sinabi nia, hehehe.. nagagamit ko din till now, pero.. discover your own tricks un lamang po mga bobro users...


Pabalikin niyo si Ping Gayson :laugh:



Best Regards:

Lanchao

FHM

-Free Your Mind-

zafrius93
7th Apr 2010, 18:06
ung nag post sa taas my tama ung isang sinabi nia, hehehe.. nagagamit ko din till now, pero.. discover your own tricks un lamang po mga bobro users...

Gamit mo till now? Yung simple settings lng ? Pano ?huhu..

choco noodles
7th Apr 2010, 18:10
ahahaha. hindi siya simpleng settings .. . :laugh:
manonosebleed ka lang..

zafrius93
7th Apr 2010, 18:12
ahahaha. hindi siya simpleng settings .. .
manonosebleed ka lang..


Ok ng ma nosebleed na kaka net ng libre kaysa ma nose bleed sa sakit ng ulo na wala.haha. cge sir please. SHARE..

choco noodles
7th Apr 2010, 18:18
ahahahahaha... :naughty: cge boss pa hanapin mo na lang ako dito kung san mo ako masusunda.. :laugh: (You can see links before reply)

zafrius93
7th Apr 2010, 18:22
Sige sure pre! Balik com xop ako dahil sa katay na to.haha.gawin ko lahat para makahanap ng trick.nyahaha.

Luluz
13th Apr 2010, 21:32
ahahaha. hindi siya simpleng settings .. . :laugh:
manonosebleed ka lang..

boss. pa pm naman ako nung trick nyo ngayon. nakatay na yung ginamit ko. 2 trick yung paraan ko. parehas nakatay nito lang march lang yan nagkatayan. 1 buwan na. ginagawa na daw ng paraan kung paano ulit makapasok. may 1 pa way ang problem. napakahirap at baka mahuli lan g. nadedetect kasi yun ng taga smart. 1 oras ko lang ginagamit kapag kelangang mag internet.

mcdo20
13th Apr 2010, 22:47
ask ko lang mga master kung my nakakaalam panu mapasok ang bts ng bro? thnks

choco noodles
14th Apr 2010, 00:21
madali lang mapasok ang bts, puntahan mo lang ung tower, pero siguradohin mong walang security guard :laugh: :lmao: :rofl:

core2duo
14th Apr 2010, 07:20
:lol:

ok ba choco noodles?

neilgoco
14th Apr 2010, 10:19
Flash - REScan AP - Ping = Free Internet! Stable, 2mbps, garantisado walang katay-katay, 3 taon na buhay pa din kasi..

ok ba choco noodles?

Ui, pano yan? Bigay ka TUT, haha :D

choco noodles
14th Apr 2010, 12:30
ayon oh hindi pala ako nag iisa :thumbsup:

core2duo
14th Apr 2010, 13:12
ayon oh hindi pala ako nag iisa :thumbsup:

:excited::dance:

eyeXplorer
14th Apr 2010, 13:19
ayan na nga. wag niyo ng pag usapan dito yan kung gusto niyong magtagal. :approve:

nabuhay pala chao. wankers ka talaga. :laugh:

core2duo
14th Apr 2010, 13:24
wala ba bago sa usb modem?

resud
15th Apr 2010, 13:37
may techincian nagsabi sa akin ewan ko kung totoo. download here. try nyo lang .You can see links before reply yan yun sofware

mcdo20
17th Apr 2010, 21:52
Sir pa pm naman ng tut nyo s canofree thanks.

ompak5
18th Apr 2010, 18:03
hoi hindi ako yan, hahahaha.. eto ako,, tsk tsk..


pag aralan niyo ung IP over Dns, pag napagana niyo un, luluhod ako mismo sa harapan niyo :laugh:


ung nag post sa taas my tama ung isang sinabi nia, hehehe.. nagagamit ko din till now, pero.. discover your own tricks un lamang po mga bobro users...


Pabalikin niyo si Ping Gayson :laugh:



Best Regards:

Lanchao

FHM

-Free Your Mind-

waha3! Bro lanchao gus2 ko makita ung pagluhod mo? Kaw may sabi nyan.

bryandakis
18th Apr 2010, 18:13
may techincian nagsabi sa akin ewan ko kung totoo. download here. try nyo lang .You can see links before reply yan yun sofware

boss sira po ung link mo...paki ayos ung link

belardz
18th Apr 2010, 19:50
whhahahahah grabe effort ni dakis nagrerequest ng link :rofl:

meron ka nang zte mf600 ah. may 1year cproxy account ka pa :p

bryandakis
18th Apr 2010, 21:44
whehehee...mahigpit ang pangangailangan..kaya kailngan gumaod..ahihihi

jyrone04
18th Apr 2010, 22:08
wimax wla pb tricks yung may 999 a month kaya lang pina disconnect na pero yung unit hiningi ko

iskoy
19th Apr 2010, 09:59
whhahahahah grabe effort ni dakis nagrerequest ng link :rofl:

meron ka nang zte mf600 ah. may 1year cproxy account ka pa :p

mga boss.. paturo nman tricks sa zte MF600 plssss po... tagal n ako hingi pero wala natulong po...:pray:

green arrow
5th Nov 2010, 09:56
mga idol, kung sino man po ang nakakaalam ng bagong TUT para po mapagana pa ang canopy ng smart bro pm me lang po or email me at the24tharcher@gmail.com. thanks in advance po...