PDA

View Full Version : SMARTBRO MF627 external antenna



Pages : [1] 2

angelesv
29th Mar 2010, 23:26
marami na po tayong paraan para tumaas ang signal ng ating internet at may isa po akong tip para gawin ito.

ilan po satin ay hindi pinapakialaman buksan ang SMARTBRO MF627
sa kadahilanang baka masira pag binuksan dahil sa tingin natin ay
napakaselyado ito

napakadali lang pong buksan ito.Pero babala po sa nais gumawa nito ay tiyaking lumagpas na sa warranty yong pagkabili niyo para
maiwasan ang anumang pagsisisi sa huli kung sakaling masira niyo.

Kung baga make it at your own risk.
ito po ang mga kailangan
1.)Soldering Iron plus Soldering LEAD
2.)Glue Gun Plus Glue syempre.
3.)Telephone wire with 4 wires inside about 2meters(pero depende po sa inyo kung anong wire gagamitin niyo).
4.)Antenna ng cellphone ex.3310(pwede po kayong humingi sa mga cellphone repair shop or bumili kayo,mura lang naman kahit second hand)4 pieces.
5.)Philip screw na maliit ang size.

You can see links before reply


Sa may SERIAL NO. po ang plastic na iaangat natin makikita niyo po ang marking ko na kulay pula,diyan po natin susungkitin ng koko o kahit anong manipis na bagay paikot hanggang mabuksan.
You can see links before reply

hayan makkita niyo po ang naangat ko nag plastic

You can see links before reply

pag naangat na po ang kulay itim na plastic may dalawang tornilyo naman para matanggal natin ang plastic na itim sa kabila yong may logo ng SMARTBRO

You can see links before reply

pag nabuksan niyo na ang kabilang plastic makikta na natin ang bakal na pwede nating lagyan ng extended antenna.

You can see links before reply

kabitan niyo po ng maliit na wire ang bakal na yon na makikita niyo sa screenshot
You can see links before reply

at ibalik na ang cover,bale maiipit ang maliit na wire palabas.At idugtong ang nakalabas na maliit na wire mula sa modem sa dulo ng telephone wire na may apat na kulay.
You can see links before reply

Yan naman ang ginawa ko sa antenna para makasagap ng malakas na signal pataas at kabilaan side ang posisyon na nakakabit ng GLUE para matibay.At nakahinang ang apat na wire ng telepono bawat isa sa aluminum.
You can see links before reply


tips:direktang ikabit ang inyong SMARTBRO SA USB PORT wag na gumamit ng USB EXTENSION.

pagkatapos paganahin niyo na ang inyong modem at iposisyon sa mas malakas na parte ng inyong bahay o kahit nasan man kayo.

Sa pamamagitan nito lalakas ang inyong signal manimum ng 40 at maximum 70 percent.At magiging stable ang inyong koneksiyon.



--------------------------------------------------------
maraming salamat sa pagdalaw sa thread ko.

sana nakatulong po ako sa inyo.

GOD BLESS!

don pulubi
29th Mar 2010, 23:44
hehehe ito ang tinatawag na para paraan.. galeng naman.. sayang kung pwede ko lang sanang gawin eh kakalikutin ko ng modem ko.. hehe nice share....:clap:

Lukians
29th Mar 2010, 23:53
This deserve my thanks. :D

pero may tanong lang po ako. may alternatives po ba para sa Antenna ng mga Cellphones?

mackieparas25
30th Mar 2010, 03:31
nice share bro,, gusto q sana itry kaso wla pa ko mahanap na gamit e, hehe

dgit23
30th Mar 2010, 04:30
salamat..hehe..aku nga gumawa pa ng small satellite...hehe

angelesv
30th Mar 2010, 06:07
thanks sa feedback.mas maganda kasi pag antenna ng cellphone kasi design po siya sa signal receiver.Any cellphone antenna basta makabitan niyo ng wire pwede yon.

Fullmetal26
3rd Apr 2010, 09:05
Galing mo pare! Di ko alam na pwede palang buksan yung mf627. Kala ko Factory sealed talaga yan kaya pagkabinuksan eh may masisirang parte. Salamat sa pagshare. :clap:

miztahz
3rd Apr 2010, 11:00
hahhaa... may thread na ganito, hehehe... ^^ pero ibang style naman yung External antenna nya, me na post na din ako ganito ^^ hehehe.. ZTE MF627 din saken. good job

revolsc15
3rd Apr 2010, 14:57
ang galing naman. try ko nga mamaya kaso isa pa lang yung antena ko:clap:

tianz17
3rd Apr 2010, 17:56
pano poh naman sa mf625 kc cnubukan q ayaw natanggal q na lahat ng mga lock nya eh ayaw parin

johnreyes
3rd Apr 2010, 20:25
ang galing naman kaka bukas ko palang ng bago kong zte .salamat TS.

angelesv
4th Apr 2010, 16:33
thread updated please see first page.thanks sa feedback niyo

optimumgiant
24th Apr 2010, 14:40
otor..

Bk8 bawal gumamit ng USB EXTENSION.?

angelesv
24th Apr 2010, 21:32
Pag USB extension po may posibility na mahatak pa pababa ang inyong signal kasi dun tumutulay ang transmiting and receiving ng signal mas mahihirapan ng pwersa sa sobrang haba.Unlike sa direkta kana mismo kumabit sa inyong modem ng external wire.

pero GOOD news meron napong mabibili na USB EXTENSION BOOSTER sa CDR KING P280.00
almost 3 meters po ang haba.Pwede po itong alternative kung ayaw ninyong buksan ang inyong modem.

sana nakatulong ako.

cylindrical
1st May 2010, 12:56
boss, gagana po ba ito sa co axial na cable?

Kasi meron ako nung nabalita sa tv na pirated na dream satelite. eh hindi na makasagap sa tv. tanong lang kung pwede kong gamitin yon para gumawa na external antenna.

thanks in advance.

noelledejesus22
21st Jul 2010, 14:59
Galing sir! very creative :thumbsup:

maxbalboa
12th Sep 2010, 14:18
thanks for the share! kala q ung parang port ng antenna ung kakabitan ng antenna, ung ssmb plug. sa likod pala...

pero sana hindi out of focus ung mga shots..

anyways, salamat at least alam q na qng saan ikakabit.

:thumbsup:

monnina
12th Sep 2010, 22:50
sir, pano po gamitin yung USB EXTENSION BOOSTER?
gusto ko sana gawin yang pagkabit na lang ng wire
kaso baka masira ko yung SMART Bro. hehe.
Help po. ty :)

palakol
14th Sep 2010, 00:20
medyo malabo yung screen shot lalo na dun sa pagkakabitan ng wire sa loob pede po ba paki zoom yung bakal na sinasabi mo ts? at lagyan mo ng mark para di magkamali pati na din kung pano iaapply yung antena ng cp para gawing signal booster tanx..

Vidhailyn
14th Sep 2010, 01:13
ako ginagamit kong antena sa sun broadband ko antena ng TV,, ung barong DC antena,, pinanipis ko lang ang wire ng cable,, Panis sa signal kahit umuulan at my bagyo Full Bar ang signal

gevchester
14th Sep 2010, 01:36
magkano nmn kaya yang antenna ng phone bossing?

prince_leo27
12th Nov 2010, 07:39
sir yung apat na wire ng telephone wire ba e hinang sa loob ng usb kit smartbro?

natzki06
12th Nov 2010, 08:03
isa kang pinoy henyo TS... taba ng utak:salute:

rockwell012
12th Nov 2010, 14:32
wala bang screenshot para madali nalang intindihin.nahihirapan ako eh

rui7
12th Nov 2010, 17:23
galing nito thanks..

rexson98
13th Nov 2010, 02:45
kailngan po ba gamitan ng soldering gun at iron para mkabit sa bkal sa loob?

charmz_1005
13th Nov 2010, 02:49
Wala man akong modem stick ay natuwa ako sa trick na to. Sabi nga nila para paraan lang yan. :)

Frel_jamez
24th Nov 2010, 07:09
pwede po kayang lagyan ng antena ang smartbro wm66a?

bullydog22
8th Dec 2010, 12:11
lahat naman pede lagyan ng ganyan... kelangan nga lang buksan... ingat lang na mahatak kasi pag na tanggal yung terminal na pinaghinangan ni ts, mawawalan ng signal yung modem...
maganda din yung apat na cellphone antenna yung ginamit kasi mas malaki yung surface area na pansagap ng signal...

immobulus
8th Dec 2010, 18:18
Binuksan ko na po pala yung USB Modem ko. ZTE MF100 pero nalito ako kung saan dito yung internal antenna :lol:> di ko po lam kung saan ihihinang yung wire.

You can see links before reply

immobulus
12th Dec 2010, 13:38
up ko lang..

geraldaboy
12th Dec 2010, 15:18
mga pre tinangalan ko ng takip ang modem ko nainis kasi ako wala akong maliit na screw kaya binali ko nalang yung mga plastik..at ginawa ko improvice wow ang lupit lumiit at gumanda tingnan ang modem ko hahaha try niyo rin

geraldaboy
19th Dec 2010, 18:50
parang mali ang jumper..dalawa ang antina ng modem pang gprs at 3g dalawa kasi nakikiita ko nasa gilid yung isa

AnthonyWala
22nd Dec 2010, 14:01
Pano naman sa huawei e1552 sir?

gerwinr
22nd Dec 2010, 17:33
tatry ko yan ts. Thanks sa info!

muchlove
23rd Dec 2010, 20:00
tnx po ts:clap:

wyko97
23rd Dec 2010, 20:34
galing ah...kaso di ko pa mattry bili muna ako gamit.hehehe

Iyazen
24th Dec 2010, 11:02
d ko pa natry pero try njio rin 2 USB 2.0 Extension Cable w/ Signal Booster 5M mas safe siya wla ka na gagalawin..hgehe 250 pesos lng ang 5m nian...tiyak gagana yan..

bullydog22
26th Dec 2010, 09:51
Binuksan ko na po pala yung USB Modem ko. ZTE MF100 pero nalito ako kung saan dito yung internal antenna :lol:> di ko po lam kung saan ihihinang yung wire.

You can see links before reply

pede nyo po itusok jan, di na kelangan i hinang... yan po ang sasakan pag may crc9 cable po kayo, converter yun papunta sa external antenna ng wimax or b200 and the likes..

yung nasa instructions ni ts, may detachable internal antenna sa loob, then dun nyo daw po ihihinang... kaya kelangan mo pa po buksan further kung susundin nyo po instructions ni ts

00000000000000000000000000000000000000000000000000 000000000000000000000000000000000000000000000000

edit: teka.. parang dun din nag hinang si ts sa saksakan ng external antenna ah... malabo kasi.. repost lang pala to ng thread ko e...:slap:pero may instructions naman ata kung pano mag bukas ng ganung model... :noidea:

actually pede naman kahit isa lang yung cellphone antenna.. umaabot nako ng 99% which is the maximum... 3310 yung ginamit ni ts, pede ka manghingi nun sa mga cellphone tech or baklasin mo yung lumang cp mo...

archrae
1st Jan 2011, 17:09
ser po ba linawan ng konti ang pictures?? taz tutorial sa pagkabit ng wire sa phone antenna. .Thanks!

mojack
1st Jan 2011, 18:04
meron po b nkakaalam pano buksan wm66 pra malagyan din ng external antenna. TIA

beda_baronda
4th Jan 2011, 00:35
wala pong pag-babago sakin...
bakit kaya?

archrae
10th Jan 2011, 14:09
saken din ee walang pagbabago..

Karma_0
7th Feb 2011, 16:29
paano po ba bubuksan yung itim na part ? hirap na hirap ako ehh :upset:

iLynx
7th Feb 2011, 18:21
Hmm~! Kung 5bars at hspda/3g ang signal mo~? Kailangan pa ba nito~? :noidea:

frozen2301
1st Mar 2011, 07:14
ayos to ah .. :)

lacsonjr
1st Mar 2011, 07:29
Bili nalang kayu ng Active USB Extension Cable sa CD-R King medyo may kamhalan yung Price pero mas safe..ginagamit ko yun para ikabit yung globe usb modem ko na inilagay ko sa pole sa itaas ng bahay namin..yun full bar yung signal ko kasi walang harang sa signal.....hehehehe

bryan_lyyan
1st Mar 2011, 07:51
thanks bro s usefull post

cryztynjoyz
23rd Apr 2011, 22:19
eh mga boss..pede kaya na yung mismong canopy ng smartbro gamitin ko na pinaka antenna???? tanong lang po,,,,,,:noidea:
meron kc me d2,,,,,

isaiah17
20th Jun 2011, 15:16
marami na po tayong paraan para tumaas ang signal ng ating internet at may isa po akong tip para gawin ito.

ilan po satin ay hindi pinapakialaman buksan ang SMARTBRO MF627
sa kadahilanang baka masira pag binuksan dahil sa tingin natin ay
napakaselyado ito

napakadali lang pong buksan ito.Pero babala po sa nais gumawa nito ay tiyaking lumagpas na sa warranty yong pagkabili niyo para
maiwasan ang anumang pagsisisi sa huli kung sakaling masira niyo.

Kung baga make it at your own risk.
ito po ang mga kailangan
1.)Soldering Iron plus Soldering LEAD
2.)Glue Gun Plus Glue syempre.
3.)Telephone wire with 4 wires inside about 2meters(pero depende po sa inyo kung anong wire gagamitin niyo).
4.)Antenna ng cellphone ex.3310(pwede po kayong humingi sa mga cellphone repair shop or bumili kayo,mura lang naman kahit second hand)4 pieces.
5.)Philip screw na maliit ang size.

You can see links before reply


Sa may SERIAL NO. po ang plastic na iaangat natin makikita niyo po ang marking ko na kulay pula,diyan po natin susungkitin ng koko o kahit anong manipis na bagay paikot hanggang mabuksan.
You can see links before reply

hayan makkita niyo po ang naangat ko nag plastic

You can see links before reply

pag naangat na po ang kulay itim na plastic may dalawang tornilyo naman para matanggal natin ang plastic na itim sa kabila yong may logo ng SMARTBRO

You can see links before reply

pag nabuksan niyo na ang kabilang plastic makikta na natin ang bakal na pwede nating lagyan ng extended antenna.

You can see links before reply

kabitan niyo po ng maliit na wire ang bakal na yon na makikita niyo sa screenshot
You can see links before reply

at ibalik na ang cover,bale maiipit ang maliit na wire palabas.At idugtong ang nakalabas na maliit na wire mula sa modem sa dulo ng telephone wire na may apat na kulay.
You can see links before reply

Yan naman ang ginawa ko sa antenna para makasagap ng malakas na signal pataas at kabilaan side ang posisyon na nakakabit ng GLUE para matibay.At nakahinang ang apat na wire ng telepono bawat isa sa aluminum.
You can see links before reply


tips:direktang ikabit ang inyong SMARTBRO SA USB PORT wag na gumamit ng USB EXTENSION.

pagkatapos paganahin niyo na ang inyong modem at iposisyon sa mas malakas na parte ng inyong bahay o kahit nasan man kayo.

Sa pamamagitan nito lalakas ang inyong signal manimum ng 40 at maximum 70 percent.At magiging stable ang inyong koneksiyon.



--------------------------------------------------------
maraming salamat sa pagdalaw sa thread ko.

sana nakatulong po ako sa inyo.

GOD BLESS!


hahah! nc nagawa ko po ! yung exact na ginawa ko nung mabuksan ko na sya ........ may lumang wireless router po ako kinuha ko po attena at yung outlet sa attenna den i connect it!!!

diegobayo
6th Jul 2011, 04:09
Yung nagtatanong kung pano sae1552, pa search na lang din dito sa web and internet section.

bleach16
13th Jul 2011, 22:57
madiskarte pala si TS:clap:

tzakuzi
25th Jul 2011, 13:35
TS ReUpload po ang pix.. masyadong Blurry hindi ko makita ng maayos..

nightfury08
25th Jul 2011, 14:18
nakakatakot naman gawin yan sa mf627 ko...hahaha..baka masira lang...kuntento na ako sa 3 bars na signal ko :D

kevinram
9th Sep 2011, 01:26
yan.....gusto ko nito....

GarenaMaster
9th Sep 2011, 05:39
sa wm66a ko may nakita akong ganyan kaso nasa loob pero pede pa din ba un

Pr0nZtrA
10th Sep 2011, 07:25
Sir saan ung kakabitan ng antenna dito? Flat naman kasi.

You can see links before reply

ki3r0o
10th Sep 2011, 16:50
sayang wala akong camera... saken antenna ko in can ng redhorse na binulaklak ko un ibabaw tapos sa ilalim ipinasok ko un usb ko...parang mini disk na di na kelangan ng usb cable. try nio rin sa bombilya or un mga cd's nio, gawin nio parang pyramid tapos ipasok nio sa gitna un usb. aluminum kasi eh gud source for signal. hope nagka idea kau, ganda kasi sa gabi habang nagbblink un usb nagrereflect pa. :excited:

Pr0nZtrA
10th Sep 2011, 17:56
^Thanks for the idea ^^^

visibleman15
29th Oct 2011, 00:12
ayos to ah! pabookmark ako. tamang tama sa MF627 ko hehe :thanks:

wuwudgreat
8th Nov 2011, 12:03
TS and mga ka-SB,

Ask ko lang po if anu max length ng telephone cable or coax cable na pede ko gamitin...actually im planning na gawin toh...nacra kc yung bm622 ko (crc9 converter..nputol)...if gagamit ba ako ng 7 meters..ok lng ba? ang plan ko kc ilagay yung 4 cp antena sa takip ng caldero prang gagawan ko ng disk...tapos lalagay ko sa bubong...tnx po...:praise:

tzel
8th Nov 2011, 14:48
hahaha!!...nyz, eto hinahanap ko....hindi ko kasi alam pano buksan bka masira...salamat ser!!:clap:..pde kaya mga antenna ng sirang router?...hmmm

duquelicious
9th Nov 2011, 00:37
working ba talaga??? pwede ba antenna ng radio???

jorak17
9th Nov 2011, 13:36
yan ang pinoy makati ang icpan....

u2ns
9th Nov 2011, 15:09
wala bang screeen shots TS

vhyck
15th Nov 2011, 10:28
wala bang screeen shots TS

ang ss po na hanap mu nasa first page,

@ TS, master pede ko ba magamit un antenna ng wifi usb adapter?

wsmindfreak
15th Nov 2011, 10:30
Masubokan nga eto sa mF627 ko hindi ko kasi ginagamit yon nasa kaban ko lng yon. Try ko nga ng masira yon.

vhyck
15th Nov 2011, 10:36
master, same lang po ba un pagbaklas ng wm66? hehehe naiintriga akong buksan un eh.

nihvz
15th Nov 2011, 10:38
masubukan nga din yan :yipee:

jologzz060682
19th Nov 2011, 15:12
:thumbsup: thanks d2 boss sa idea for sharing....:praise: testing ko na agad para malaman...

berto_cute23
21st Nov 2011, 21:32
effective po ba?? pa share namna ng bilis nyo after nagawa yung improvised antenna

meandmychildren
21st Nov 2011, 21:59
Hmm~! Kung 5bars at hspda/3g ang signal mo~? Kailangan pa ba nito~? :noidea:

di na kailangan bro. para lang yan sa medyo malayo ang base station. dito sa akin navotas area, kahit umuulan basta makakonek lang malakas an kaagad. 3 bars no dc.

wuwudgreat
22nd Nov 2011, 20:33
TS at Mga Ka-SB,

Bgay ko lng sana feedback q about this project at gnamit ko na materials...

Materials
> 6 meters telephone wire (4 strand)
> 1 antenna ng N3310
> 2 antenna BM622(nahinge ko sa cp tech..bm622 user dn kaso bnaklas dw nya)
>1 meter (cat 5 cable)
>cover electric fan
>heat insulator (e2 yung nlalagay sa kisame, yung may prang foam at aluminum foil)
>globe tattoo usb modem (d ko maalala model E**** something)

* Based sa given material...gumawa ako ng prang parabolic disk using yung takip ng electric fan tapos gnwa kong prang disk using yung heat insulator...yung bm622 naman at n3310 ang gnamit kong antenna...Dahil d ko makita soldering iron ko...pinagdikit ko n lng yung mga wire at nlagyan ng tape...


***Upon testing...
5 bars signal strength kaso ala 0 values sa download...sa tingin inde nagwork yung ngwa ko improvised antenna...Inde ko alam kung saan ako nagkamali...na try ko dn alisin yung BM622 antenna kaso ala dn improvement even if N3310 yung antenna...

Try ko revised ulit....may idea kya kayo if san ako nagkamali...naiisip ko na baka naman need tlga i solder yung wire...Pa feedback n lng po..tnx

nhurdz
18th Dec 2011, 12:25
Thanks sa sharing TS.:clap:

Ako may mf100 gumamit ako ng usb cable booster from CD Rking.

then inilabas ko ung usb kit,attached sa pole na natatakpan ng stainless cap bale nakataob yung cap at nandun yung smartbro kit (Protection yun sa direct sunlight at pag kabasa sa ulan) then ung stainless cap e naka attached naman sa stainless or any metal plate (Plato)..Parang satellite ang dating..then hanap ng strong signal.

Yung signal ko e fullbar ng HSDPA..minsan depende din sa area or location nyo.

Ginagamit ko to for 1 year

nelsky
18th Dec 2011, 13:52
sir ts, tanong lang po, yung pinag hinangan nyo sa brodkit hindi ba malulusaw yun, kasi para kasing madali lang malusaw. di ba pwedi mag hinang sa ilalim? maraming salamat po sa tutorial nyo...

Pr0nZtrA
18th Dec 2011, 14:42
Thanks sa sharing TS.:clap:

Ako may mf100 gumamit ako ng usb cable booster from CD Rking.

then inilabas ko ung usb kit,attached sa pole na natatakpan ng stainless cap bale nakataob yung cap at nandun yung smartbro kit (Protection yun sa direct sunlight at pag kabasa sa ulan) then ung stainless cap e naka attached naman sa stainless or any metal plate (Plato)..Parang satellite ang dating..then hanap ng strong signal.

Yung signal ko e fullbar ng HSDPA..minsan depende din sa area or location nyo.

Ginagamit ko to for 1 year


Ewan ko lang kung hindi mag-overheat ang usb dongle mo jan :noidea:

jopac
18th Dec 2011, 15:29
at least my idea na ako nito..magagamit din to in the future...:thanks:

mackiee00
18th Dec 2011, 21:52
pde mu b try sa broadband ko bgay ko sau tahahaha

xtianM
19th Dec 2011, 01:10
ang labo ng picture..:lol: :thanks:

nhurdz
19th Dec 2011, 13:16
Ewan ko lang kung hindi mag-overheat ang usb dongle mo jan :noidea:

Di naman bro..sabi ko nga 0ne year ko na syang ginagamit...kung di lang nakatay si globo e tuloy tuloy na..but as of now gamit ko sa bahay e smarty na..then ultrasurf..:thumbsup:

Thanks sa comment bro:beat:

viel_dk
2nd Jan 2012, 16:21
marami na po tayong paraan para tumaas ang signal ng ating internet at may isa po akong tip para gawin ito.

ilan po satin ay hindi pinapakialaman buksan ang SMARTBRO MF627
sa kadahilanang baka masira pag binuksan dahil sa tingin natin ay
napakaselyado ito

napakadali lang pong buksan ito.Pero babala po sa nais gumawa nito ay tiyaking lumagpas na sa warranty yong pagkabili niyo para
maiwasan ang anumang pagsisisi sa huli kung sakaling masira niyo.

Kung baga make it at your own risk.
ito po ang mga kailangan
1.)Soldering Iron plus Soldering LEAD
2.)Glue Gun Plus Glue syempre.
3.)Telephone wire with 4 wires inside about 2meters(pero depende po sa inyo kung anong wire gagamitin niyo).
4.)Antenna ng cellphone ex.3310(pwede po kayong humingi sa mga cellphone repair shop or bumili kayo,mura lang naman kahit second hand)4 pieces.
5.)Philip screw na maliit ang size.

You can see links before reply



Hindi ba yung may butas na yan e yan yung socket ng crc9?
bakit iba yung pinagkabitan ni TS?

tsaka meron pang isang antenna yan eh, yung sa gilid naman na paikot ikot yung metal...

yelrahz
4th Jan 2012, 21:05
You can see links before reply

Prototyper
5th Jan 2012, 17:06
pd po bah ang attena nalang wimax bm622?

ampao2
16th Feb 2012, 01:14
kahit anung wire po ba basta apat ung wire sa loob?
wala kasi akong telephone wire e pero meron aq nung
usb cable na sira =)

zheejmik
18th Feb 2012, 01:09
wow same tayo smartbro. gawin ko rin yan pag lipat namin ng bahay . 3days kasi bago makabitan ng internet samin ..thanks

redmizt
18th Feb 2012, 04:44
You can see links before reply

ts paano mo natanggal un sa smartbro ???

mynameischoi
18th Feb 2012, 06:56
sa signal lang ba to? o bumubilis din ang net?

Dark202
18th Feb 2012, 07:03
thanks:clap:

Deng Manzano
19th Feb 2012, 03:01
Gusto kong i-try ito kaso wala akong mga materials ..by the way for future use muna ito

iamjerzee13
19th Feb 2012, 06:49
ts matuturo mo ba sakin kung nsan ang built in antenna ng Globe E153u-2??

happy123toothpaste
19th Feb 2012, 08:26
you've done great! ang galing nitong ginawa mong thread! salamat...
Pa-subscribe... baka one day, madiskitahan kong gawin ito for greater range of signal...
:thumbsup:

louiepatriarca12
8th Mar 2012, 21:07
galing naman nyan..maka subok nga... :)

itsmenord
13th Mar 2012, 19:20
pwede koba gamitin ung antenna ng wimax ko d2?:help:

iamjerzee13
13th Mar 2012, 23:35
ts bakit ang labo naman nung mga images na inattach mo? huhu

krecla
14th Mar 2012, 23:54
mga ka sb,, additional info lang po,, ang length nang cable ay multiples of wavelength ng frequency...example 1800mhz sa smart,,, sa globe naman is 900mhz.. ang center frequency nila ay 1350mhz ..calculate lang po sa site na to ang frequency na 1350mhz ...:You can see links before reply ang tinatawag na SWR or (standing wave ratio) ay critical para sa mga radio tranceivers,( usb modem ay radio tranceiver din), pag mataas ang ratio halimbawa 1:4 ay mag backfire ang transmiting current pabalik sa amplifier ng transceiver,, in short iinit ang usb modem hanggang sa masonog ang final amplifier nito.. dati po ako gumagawa ng mga external antennas sa cb,hf,vhf hf radio tranceivers...salamat po.. sana nakakatolong..:)

krecla
14th Mar 2012, 23:56
mga ka sb,, additional info lang po,, ang length nang cable ay multiples of wavelength ng frequency...example 1800mhz sa smart,,, sa globe naman is 900mhz.. ang center frequency nila ay 1350mhz ..calculate lang po sa site na to ang frequency na 1350mhz ...:You can see links before reply ang tinatawag na SWR or (standing wave ratio) ay critical para sa mga radio tranceivers,( usb modem ay radio tranceiver din), pag mataas ang ratio halimbawa 1:4 ay mag backfire ang transmiting current pabalik sa amplifier ng transceiver,, in short iinit ang usb modem hanggang sa masonog ang final amplifier nito.. dati po ako gumagawa ng mga external antennas sa cb,hf,vhf hf radio tranceivers...salamat po.. sana nakakatolong..:)

krecla
15th Mar 2012, 00:04
You can see links before reply ito po ang site ng antenna calculator:)

krecla
15th Mar 2012, 00:36
Globe Telecom :

GSM Frequency Band 3G Standard...900 MHz/1800 MHz
3G Frequency Band............................W-CDMA (UMTS) 2100 MHz

Smart Communications:

GSM Frequency Band 3G Standard...900 MHz/1800 MHz
3G Frequency Band............................W-CDMA (UMTS) 2100 MHz


Sun:

GSM Frequency Band 3G Standard...1800 MHz
3G Frequency Band............................W-CDMA (UMTS) 2100 MHz

krecla
15th Mar 2012, 00:55
You can see links before reply ito po ang site ng antenna calculator:)

ictkey
17th Apr 2012, 21:10
wow!.kala ko yun na.,. my calculation pa pala.. pabasa muna ng maintindihan mabuti.. ts sa mga info mga ka sb..:clap: