PDA

View Full Version : [help] smartbro



wlkbmgwtwk
3rd Apr 2010, 09:49
bkit po ung smartbro ko eh ang bagal.. 5kb lng po max speed... ang model po is MF622... normal sim gmit ko... anu paraan pra bumilis po ito... sana may tumulong...

Arekupup
3rd Apr 2010, 10:26
Use Original SmartBro Sim Mabagal Talaga Ang Regular Sim

Regular Sim Speeds Up To 46 KBPS Only
SmartBro Sim Speeds Up To 7.8MBPS =Download Speed Ko 897 KBPS Minimum Paid SmartBro User Not Using Tricks

wlkbmgwtwk
3rd Apr 2010, 10:38
gnun ba un? eh nagamit ako ultrasurf eh.. kala ko di nagana ung original sim sa ultrasurf?

markem
3rd Apr 2010, 12:21
mag globe kna lang ts. un kasi gamit ko ngayon eh..

wlkbmgwtwk
3rd Apr 2010, 15:01
Globe ba ung sim? Pro ung m0dem eh smartbro?? Pde po ba un? Mbilis ba un? Panu po gwin...

Wuchereria25
3rd Apr 2010, 16:55
sa location mo yan.. mabuti pang lumipat ka ng bahay.. yunh malapit sa cell site.. tiyak bibilis yung browsing mo.. siguradong maximum makukuha mo..:lol:

but i have some tips for you:

# Raise up your kit as far as possible to increase the effective broadcast range.
# Place near the center of your house or apartment for wider coverage.
# Move away from any metal including metal shelving, filing cabinets and similar common objects.
# Move away from cordless phones and microwaves, which operate on the same 2.4-Ghz frequency.

muydogz
3rd Apr 2010, 22:07
sir arekup. nagpost ka dati ng cproxy na magiging unli na db? asan na? waiting po ako.

ts, smart buddy ko dati kaya 150kbps download ko. kaso kelangan kasi ng maintaining balance

wlkbmgwtwk
4th Apr 2010, 00:28
Eh sdya nMan my lod ako eh. Cguro nga sa l0cation toh, , ,hayz la nba ibang way?? HmMp!! Help. . .At thnkz sa mga reply...