PDA

View Full Version : [Help] SmartBro Error 777



KissMeh
3rd Apr 2010, 11:43
I just recieved old model IBM laptop. I just set up my smartBro usb modem and I get Error 777 The connection attempt failed because the modem (or other connecting device) on the remote computer is out of order.

Does anyone know what I should now?

Thank you!

KissMeh
3rd Apr 2010, 11:58
does anyone know how to solve this problem?

markem
3rd Apr 2010, 11:59
uninstall mo ts tapos install mo ulit. basahin mo isa-isa nagprompt sa screen..

KissMeh
3rd Apr 2010, 12:05
cge try ko po TY

markem
3rd Apr 2010, 12:09
dba may specifications ang mga broadband kit kung saan gagana xa?

eto un oh
OS: Windows 2000/XP, Vista. 7, CPU: 500MHz RAM: 128 MB Hard Disk: 20 MB USB Port: 2.0
Check mo yan sa laptop na gagamtin mo

KissMeh
3rd Apr 2010, 12:17
ok nmn po ung specs, cge try ko maya... :p

wow_ulam
3rd Apr 2010, 12:26
Hindi ba? Na virus yung kit mo kasi navivirus din yung kit na yan nagdudulot din ng pag ka corrupt lalo na kung install mo pero try mo pa din troubleshoot ang problem diyan mas maganda kasi nakikita para mas madali maayos po

belardz
3rd Apr 2010, 13:01
update mo lang ang driver sa device manager


pag vista / win7 minsan eh hindi automatic ang setup

manual setup

tianz17
3rd Apr 2010, 13:05
check mu internet hardware mu or should i say ung dashboard mu bka may naka instol na ibang modem na parehas ang spec

jasper57
3rd Apr 2010, 14:52
I just recieved old model IBM laptop. I just set up my smartBro usb modem and I get Error 777 The connection attempt failed because the modem (or other connecting device) on the remote computer is out of order.

Does anyone know what I should now?

Thank you!

i check nyo sir ano ba gamit mo sim smart bro b??? kung smart buddy kailangan poh mag create ka pa poh ng new config file importante internet ang APN: kung smart bro naman sim yan naka default napoh jan ang APN ng smartbro pag nagpalit poh kayo ng sim like smart buddy or talk n text sim ... internet na poh apn para walang error na lumabas:yipee:

muydogz
3rd Apr 2010, 16:47
kung di ka naman nagFBT. pacheck mo sa smartbro ung kit mo. may customer service sila. free lang un. or kung ginalaw mo ung smartbro kit mo. wag mo ipacheck dahil malalaman nila ung total connection time mo

Wuchereria25
3rd Apr 2010, 17:28
dalhin mo kit mo sa service center... sila lang makakatulong sa'yo...
di kaya update mo na lang dashboard mo. madami dito hanapin mo lang,,

muydogz
3rd Apr 2010, 22:08
ts, check mo sa yahoo kung ano sira ng error777. alam ko meron tut dun kung paano ayusin

KissMeh
4th Apr 2010, 00:52
ok n po sya connected na ni reformat ko n lng sp2 gnmit ko, my problem is wla ako driver IBM thinkpad R40

metalblitzkrieg
4th Apr 2010, 01:32
ok n po sya connected na ni reformat ko n lng sp2 gnmit ko, my problem is wla ako driver IBM thinkpad R40

check mo na lang sa google yang driver mo

KissMeh
7th Apr 2010, 15:09
ok na po salamat s mga nag reply nag DL n lng ako ng audio,lan at video driver