PDA

View Full Version : How to unlock my new smart bro!! (WHITE) WM66A



Pages : [1] 2

Tangajazz07
25th Apr 2010, 01:56
Di aq sure kung HUAWEI ba to (WM66A) ' kc walang nakalagay na HUAWEI sa box o kahit sa likod ng smart bro kit ''sabi nila huawei dw to'' pero pag lalagayan q ng ibang SIM (globe) di naman nalabas ung lalagayan ng UNLOCKING CODE ..'' '' tas nagdownload na aq ng HUAWEI MODEM CODE WRITTER ''' pero pag hahanapin q ung port tas detect'' wala cia nadedetect''''' ano ibig sabihin non'' sana matulungan nyo aq''?? Gustong gusto q na kc maunlock tong smart bro kit q''..tnx''

MODEL: WM66A
Emei:352226023056414

Sabi kasi nong binilihan q nito''' bago dw tong smart bro na ito''''

Tangajazz07
25th Apr 2010, 09:27
Plz'' help naman' plz plz plz

belardz
25th Apr 2010, 09:46
zte yan

from the original zte wm66 :p

wala pang unlocker nyan as of now. baka next year :p

sephiroth111
25th Apr 2010, 10:25
imposSible maunlock pag zte. May micro sd slot bA yan? Sa ngay0n e1550 fr0m sun ang pwd maunlock.

Tangajazz07
25th Apr 2010, 10:28
ah'' ganon ba''' sayang naman'' bakit naman sa next year pa'' sana magawan na natin ng paraan'' plz'

Tangajazz07
25th Apr 2010, 10:31
Oo meron po ciang lalagayang ng mc. Sd micro'' sana po'' maunlock na natin'

Tangajazz07
26th Apr 2010, 00:34
Kung cno ang may iba pang paraan para maunlock to.. Sana tulungan nyo aq''' pero'' 2 na kaming ganto'' di namin maunlock ni te cuty'' parehas kami ng model.. WM66A

jhaynhel18
15th May 2010, 19:46
Malas naman hindi pa pala pwedeng iunlock yan. . .Tnx sa info. .
:thanks:

sherwin01
15th May 2010, 21:05
Khit mga huawei e1553 na bago ngayon d nauunlock,.. Katulad sakin.., pero mga lumang e1553 nauunlock,.. Yung mga bagong usb broadband kasi ngayon walang lumalabas na box for unlock code db? Kaya cguro d nauunlock kht gamitan pa ng code writer..,

aserusan
15th May 2010, 21:42
yung sa akin po wm66a din yung naka lagay sa usb stick pero walang card slot. When i tried inserting globe sim, may option xa to unlock using nct ata if im not mistaken. San po b makakakuha ng code na un?

belardz
15th May 2010, 23:42
yung sa akin po wm66a din yung naka lagay sa usb stick pero walang card slot. When i tried inserting globe sim, may option xa to unlock using nct ata if im not mistaken. San po b makakakuha ng code na un?

nasa kabila lang naman ng sim slot ang microSD slot nyan

janjan27
29th May 2010, 14:53
Ganito rin sakin. Sa settings may option dun na unlock tapos mag hahanap sya ng code. NCK ata un. 10 digits ung code na kinukuha. Sana magawan na ng paraan. Wag kayo mag enter basta basta kasi if ten times na mali yung code posibleng di na ulit magamit ung modem nyo.

markem
29th May 2010, 15:08
sakin din ganyang model sabi ng csr na nakausap ko kanina yung WM66A daw from FIRSTTEL daw yun.. hindi HUAWEI o kaya ZTE.. sa ibang company..

kevin1328
4th Jun 2010, 00:42
sana may calculator na yun.

densiogun
4th Jun 2010, 00:52
Try nyo press 'OK' then '*' key...hehe j0ke lang po..,try ny0 nlng po last 10 digit sa imei nya..!hehe baka mka.tsamba pa..hehe

gambit23
4th Jun 2010, 13:16
Di aq sure kung HUAWEI ba to (WM66A) ' kc walang nakalagay na HUAWEI sa box o kahit sa likod ng smart bro kit ''sabi nila huawei dw to'' pero pag lalagayan q ng ibang SIM (globe) di naman nalabas ung lalagayan ng UNLOCKING CODE ..'' '' tas nagdownload na aq ng HUAWEI MODEM CODE WRITTER ''' pero pag hahanapin q ung port tas detect'' wala cia nadedetect''''' ano ibig sabihin non'' sana matulungan nyo aq''?? Gustong gusto q na kc maunlock tong smart bro kit q''..tnx''

MODEL: WM66A
Emei:352226023056414

Sabi kasi nong binilihan q nito''' bago dw tong smart bro na ito''''


Sir hindi po huawei yan WM66 ang alam ko Longcheer yan..yan po ang naunang unit na nilabas ni smart.di sya kaya i-unlock online.
pero meron ako nakita nag uunlock nyan. tinext lang namen and nag meet sila. and meron bayad. 100 lang nman. seach mo na lang sa net pare ung nag uunlock ng longcheer wm66.

nga pala 10 digits ang kelangan nya na unlock code.

baka di na kase updated ung number nya sakin. thanks.

Tangajazz07
5th Jun 2010, 14:15
sana naman'' gumawa na tayo ng paraan'' hehe'' tagal ko na gusto i unlock to' eh'' kung FIRSTEL man to o LONGCHER or zte and huawei magwan na sana natin ng unlocker plz

markem
5th Jun 2010, 17:42
sakin nanghihingi nung NCK ewan ko kung saan kukunin un.. hehe hanggang ngayo hindi pa din naunlock..

Varn
5th Jun 2010, 21:45
hintay lang tayo... mauunlock din yan... so far satisfied naman ako sa smartbro... at kung kailangan ko naman mag globe, nandito naman ang cell ko at huawei 1552...

patience is a virtue...:thumbsup:

mr5800
5th Jun 2010, 23:43
sa greenhills may nag uunlock ng wm66a 500petot nga lang. mahirap daw kasi unlock eh. try nyo sa may bandang bridgeway ang pwesto.

Varn
6th Jun 2010, 00:45
ang mahal!!!:upset:

Hintay padin... bababa din yan... :salute:

rholz05
6th Jun 2010, 04:47
LONGCHEER WM66 po yan ang gamit ko ngayon na unlock ko naka globe ako ngayon,I unlock it using DCCRAP punta ka dito You can see links before reply download mo yugn software start mo tapos i insert mo yung globe sim sa wm66. Plug it to the computer tapos sa dc unlocker select mo yung longcheer i auto detect mo lang pa na detect na click mo ang unlock. Pag hindi ma detect start mo yung smartbro application. Hit thanks kung makatulong

yamsonjulius
6th Jun 2010, 07:33
oo try mo nga yan kasb marami ng nakagamit nyan dc kaya baka gumana sau

Tangajazz07
10th Jun 2010, 09:05
natry q na pero di madetect ung WM66A pag autodetect gagawin q'' '' '' tas wala parin sa pamilian ung WM66A hehe'' kaya di cia madetect'' sana may makatulong pa'' hehehe

bimbim
13th Jun 2010, 23:18
Merun ng unlocker nyan kaso di pa crack ung bgong version nyan supprtd na ung wm66a

lyledylandy
14th Jun 2010, 01:55
mabagal ba sa inyo ang smart ? ask lang

markem
14th Jun 2010, 10:17
hindi pa yata pwede yung wm66a.. baka yung wm66 pa ang nauunlock

lynesor
28th Jul 2010, 15:00
paki- unlock po ng smartbro ko... model:wm66 EMEI:352226020635251
black siya na walang lalagyan ng sd card...

d_kiss
28th Jul 2010, 17:16
zte yan

from the original zte wm66 :p

wala pang unlocker nyan as of now. baka next year :p

Ang alam ko Longcheer po yan boss:p
From Wm66 na color black din..:p

Kwatog7i7
28th Jul 2010, 19:25
smartbro wm66a longcheer yan hindi huawei para ma unlock yan need mp ng dc unlocker

14brennan
2nd Aug 2010, 21:13
LONGCHEER po brand nyan nga sir Hindi po yan ZTE

jjfrag
3rd Aug 2010, 00:38
LONGCHEER NGA YAN. Wla pa ako nakita pang unlock nun kaya ngtyatyaga muna sa torr hehehe

d0n1t4
20th Aug 2010, 14:12
bro,

sinubukan ko yung sinabi mo pero nag-hang lang ang dc unlocker. not responding sya... any other ideas? salamat!

d_kiss
21st Aug 2010, 11:55
pwde sya unlock..using dc-unlocker but you need credit to unlock wm66a:)

lorenzfunk07
22nd Aug 2010, 18:16
longcher di yan naununlock....

markem
22nd Aug 2010, 18:53
pwde sya unlock..using dc-unlocker but you need credit to unlock wm66a:)

akala ko ba unlimited credits yung dc crap na andito sa sb.. pero ayaw pa din maunlock yung WM66A ko eh.. baka wala pa talagang way para maunlock yun.. kung sino nakatry na o alam kung paano iunlock ito .. yung totoo talagang nauunlock ha magbabayad ako ng 100 gcash o via load kung totoo talaga yan.. pm niyo nalang ako..

gambit23
22nd Aug 2010, 22:46
akala ko ba unlimited credits yung dc crap na andito sa sb.. pero ayaw pa din maunlock yung WM66A ko eh.. baka wala pa talagang way para maunlock yun.. kung sino nakatry na o alam kung paano iunlock ito .. yung totoo talagang nauunlock ha magbabayad ako ng 100 gcash o via load kung totoo talaga yan.. pm niyo nalang ako..

meron na nakapag unlock nyan ung sa officemate ko, nakuha ko lang ung number then kinontak nya and kita sila sa makati. di kase maunlock yan ng online eh kelangan nasayo din ung unit. di ko lang sure kung anu software gnamit pero nagbayad daw sya ng 100 pesos. not bad na din diba.murang mura. post ko na lng ung number dito pag nakita ko na. then kayu na lang kumausap:yipee:

palakol
23rd Aug 2010, 03:07
:slap: sa box ata ina unlock yan using mxkey

markem
23rd Aug 2010, 07:34
hirap pala maunlock tong WM66A.. hehe yung huawei e1552 ko sa tattoo ang bilis nung inunlock ko.. hehe

symbian s40
23rd Aug 2010, 14:22
maa-unlock po yan. ntry ko na po. punta ka po d2
You can see links before reply

just follow the instructions.

1ijack
24th Aug 2010, 03:13
@rholz05 salamat sayo pre na-unlock ko din sa wakas yung smartbro ko. ilang oras ko na tinatry ayaw ma detect yung card buti na langsinunod ko instruction mo ayun nadetect sya at naunlock na rin... again salamat

Akatsuki1
24th Aug 2010, 07:23
@tangajazz07
Zte ba yan sir? Yung may letran knight na logo at micro sd slot?

shakoy
24th Aug 2010, 13:53
@rholz05 salamat sayo pre na-unlock ko din sa wakas yung smartbro ko. ilang oras ko na tinatry ayaw ma detect yung card buti na langsinunod ko instruction mo ayun nadetect sya at naunlock na rin... again salamat

anung na-unlock mo? wm66 o wm66a. :praise:

jeymund
4th Sep 2010, 12:49
sana ma unlock na ang wm66a, ang mahal kasi ng credits sa dc unlocker, 1 euro per credit, tapos 10 credits pra ma unlock ang wm66a, so P600 pesos, hintay tau sa cracked hahahah

loucama_79
4th Sep 2010, 13:08
plz .. help naman pwedi bang maunlock itong sa akin...
Huawei
Model: B200
EMEI: 358156030272601
GLOBE.......

cholo15bs
9th Sep 2010, 02:40
WM66A longcheer po yan di po ZTE may chance po ma unlock nd dc unlocker sa online pero kailangan ng account and syempre may bayad 1euro per unit..

cholo15bs
9th Sep 2010, 02:44
eto po yung site You can see links before reply
good luck..!

joekap
26th Sep 2010, 22:21
ano sa tingn nyo unlock naba ito model: wm66a

You can see links before reply

grifter66
28th Sep 2010, 10:39
sir bagong version ba yan ng dc crap or buimili ka ng credits?

_____gsmtools_____
28th Sep 2010, 10:51
plz .. help naman pwedi bang maunlock itong sa akin...
Huawei
Model: B200
EMEI: 358156030272601
GLOBE.......


sir try mo here kung working

IMEI: 358156030272601
Flash: 66153532
Unlock code: 56702155

migsforum
1st Oct 2010, 17:30
post mu ung imei mu tutulungan kitah....
lahat ng modem ngaun pede n m openline.....
gamit ang mxkey...dpt meron po kaung gnun...

darkblue14
1st Oct 2010, 17:47
zte? di ba longcheer yan?

paul_atun
1st Oct 2010, 17:54
try dccrap?? hehehe d q xure

limueloliver
16th Oct 2010, 22:51
bago tlaga un from zte wm66
la pa unlocker/////

limueloliver
16th Oct 2010, 22:56
DC cant do dat,,,,

layu
18th Oct 2010, 21:09
pwede na maunlock ang wm66a, meron na dun sa bagong dc unlocker, uunlock ko sana yung sakin kaso kelangan may credits, eh wala akong account dun eh, sayang..

paul_atun
18th Oct 2010, 21:15
EHH lame naman ata ang login system ng dc unlocker.. ewan ko lang sa mga bagong labas,

casper_1200
21st Oct 2010, 22:00
post mu ung imei mu tutulungan kitah....
lahat ng modem ngaun pede n m openline.....
gamit ang mxkey...dpt meron po kaung gnun...Hi...Pde mo akong matulungan? Eto IMEI: 352226023023117 ng Broadband ko need ko ng NCK. Tnks in advance!:salute:

avrildadevil
25th Oct 2010, 08:45
gnyn dn skin ayaw ma unlock otor huhuh

ace_1989
26th Oct 2010, 12:33
Wala bang cracked ng dc unlocker ung bago???

ramski
26th Oct 2010, 13:43
matagal pa un pa ccrack sakin inunlock ko bumili nlng aq ng credits para ma experience ung hspa sa other network kung meron naba...

markem
26th Oct 2010, 13:59
matagal pa un pa ccrack sakin inunlock ko bumili nlng aq ng credits para ma experience ung hspa sa other network kung meron naba...

paano po pagbili ng credits? at paano yung way of payment?

Aningpotpot
26th Oct 2010, 19:46
Longcheer yan. yan din ung akin..

argentlam
26th Oct 2010, 21:35
sir pano po kung wm66 lang?
pede kea ma unlock yun?

ceril_07
26th Oct 2010, 22:12
@argentlam:
oo pwede pag wm66 lang. gamitin mo ung DC Client 2 na DCCRAP search mo nlang dito.

ceril_07
26th Oct 2010, 22:14
here the Link:
You can see links before reply

avrildadevil
27th Oct 2010, 08:06
wala pa din ba pang unlock ng wm66a/?

vhozjames
27th Oct 2010, 08:25
bilin ko n lng yan... ^_^

forsakendog
18th Nov 2010, 23:25
eto link ng dccrap para sa mga may kailangan
You can see links before reply

salamat kay:
Anton Isaev!!!
at sa nag crack ng dc unlocker
try niyo siya sa wm66 lang tapos chambahan niyo na lang kund saang port nakalimutan ko na e.

Vidhailyn
19th Nov 2010, 01:08
Longcheer wm66a yan usb broadband mo,,,, hindi yan gawa ng huawei at zte,,, sorry walang paraan para ma unlock mo yan,,,, pro pweding gamitan ng ordinary sim,, tapos palit kalang ng apn

amiablecesa
19th Nov 2010, 11:56
try mo dccrap to unlock

Frel_jamez
26th Nov 2010, 20:50
madami po taung gumagmit ng longcheer wm66a n hndi ma unlock , bago lng kasing labas,

pwede po mg unlock sa dcunlocker pero kailangan ng credit,
mghintay nlng po tau ng cracked na dcunlocker,
wala pa kasing lumalabas, na dc unlocker 1.00.0.406 na cracked un ung version na dc unlocker
na pwedeng magunlock ng smartbro wm66a ,wait nalng po natin n my lalabas

Janetin
27th Nov 2010, 07:20
up! Dc unlocker lang b tlaga pagasa nga mga smartbro longcheer wm66a?

Janetin
27th Nov 2010, 07:23
up! Dc unlocker lang b tlaga pagasa nga mga smartbro longcheer wm66a?...help naman...

gboys2001
8th Dec 2010, 11:26
LOngcheer po yan hindi huawei

yorky
8th Dec 2010, 12:38
try mo ung dc unlocker otor, ung akin longcheer wm66.. naunlock ko na sya ng free..

iphei
8th Dec 2010, 13:55
pa off topic naman mga sir..possible kaya ma unlock yung huawei e153 ko? sabi kasi ng iba hindi daw eh..from sun kasi ito..tnx

nolram16
10th Dec 2010, 15:39
need ko rin ma-unlock ung longcheer wm66a, sana magkaron ng crack nung bagong dc unlocker

mychael14
11th Dec 2010, 13:45
:lol:

...ahm na unlock ko ung SMARTBRO ko nabinili ko kahapon (Dec. 10, 2010) sa SM Fairview at CyberZone. 1245 Php.

eto ung details





Device HUAWEI: E1553
Application port: COM5

Serial number: C04XAA1AC2917798
IMEI: 354112033747887

Hardware version: CD6ATCPU
Firmware version: 11.608.12.00.00





first ginamit ko ung dC crap para maunlock

unlock successful daw, pero nung cinubukan ko na lumabas ung "NOT ALLOWED"

den i try SOLA calc. then, chineck ko ung unlock gamit yan, den unlock... ayun na unlock na sa....hehehehe. promise.

You can see links before reply

...eto naman ung Sola Calc.
You can see links before reply


...hit thanks...sa na makatulong!:yipee:

zhyion2004
1st Jan 2011, 14:24
meron aq wm66a. . ginamitan q to ng vampire na unlocker kaso 8digits lng ang bininigy nun...sa wm66a 10digits ang needed na code kaya q q na unlock. . sabi nila wla pa nga daw pwede mag unlock ng wm66a. . na try q i pa openline sa mall d pa daw kaya...
sana may makatulong sakin...tnx po

e2 ung imei q ..352226023063311 :help:

zhyion2004
1st Jan 2011, 15:28
grabe ka naman mr lao...200 lang ang openline ng sa wm66a

ochaz
19th Jan 2011, 17:54
hello po ma tulong nman sa pa unlock yung smartbro ko gusto ko maka insert ng glbe.
model:WM66A
imei: 352226022933142.

thank u poh.

mistyboop
20th Jan 2011, 01:07
ako din po WM66A ...black lng po 2ng sakin..plzz help..
EMEI:352226024590981..tnx..poh...

denz0916
20th Jan 2011, 11:16
yung wm66a, longcheer ang developer. supported n cya ng bagong dc unlocker kaya wala pang cracked n bagong dc unlocker

tidusauron
21st Jan 2011, 18:17
wala pa rin po bang crack para dito sa wm66a?

sibug
25th Jan 2011, 08:00
tulong naman po

Jamie06
25th Jan 2011, 08:03
gamit kau ng dccrap unlocker.. ung new at cracked version.. ung luma kasi wala pang wm66a

ceril_07
25th Jan 2011, 11:39
gamit kau ng dccrap unlocker.. ung new at cracked version.. ung luma kasi wala pang wm66a

wala pa po atang cracked latest version ng DCCRAP. ung cracked ngaun is hndi pa supported ung wm66a.

zemeckis
25th Jan 2011, 13:44
aq kaya q yan i unlock tama ang sv ni sir gambit na longcheer yan wm66a katulad din yan ng pag unlock sa wm66 smart bro na metal case kung malapit lang kau smen ma2lungan q kau bataan po kc me

markem
25th Jan 2011, 13:49
wm66 at wm66a magkaiba yun.. at hindi pa talaga nauunlock toh.. meron ako nito eh gamit ko sa router ko

zemeckis
25th Jan 2011, 14:04
nope ang ibig q svhn way ng pag unlock n test q n kc din e2 sa wm66a kya halos pareho lang sure n ma unlock yan kung ayaw mo ma niwala marken eh d wag hahaha

athenamikaela26
27th Jan 2011, 13:06
LONGCHEER WM66 po yan ang gamit ko ngayon na unlock ko naka globe ako ngayon,I unlock it using DCCRAP punta ka dito You can see links before reply download mo yugn software start mo tapos i insert mo yung globe sim sa wm66. Plug it to the computer tapos sa dc unlocker select mo yung longcheer i auto detect mo lang pa na detect na click mo ang unlock. Pag hindi ma detect start mo yung smartbro application. Hit thanks kung makatulong


na unlock mo na wm66 mo?

huazelei
24th Mar 2011, 22:36
ako naunlock ko wm66 ko

Tangajazz07
25th Mar 2011, 13:23
paano???? tapos may bagoako now.. e153 globe tatto

luzvemindaflor
23rd Jun 2011, 07:44
ako naunlock ko wm66 ko

Bro, Pno mo naunlock? pwede ba sun sim?

aiyachai25
26th Jun 2011, 03:01
magkaiba naman ang WM66A sa WM66 eh :( wala ba talagang unlocker ang WM66A Longcheer?

xnineteen
26th Jun 2011, 09:57
working this issue, i have unlocked 4 wm66a, pero kakain ng 5 erors..

abapoairish
24th Jul 2011, 00:03
an0 gamit nyu kapatid..share naman

bird
24th Jul 2011, 00:22
mga sir newbie here..panu ba malaman ung brand model ng modem kasi kakabili ko lang nito eh,tinry ko na ung ibang guide para madetect ala padin..tsaka walang nakasulat sa modem..bago to ung white na may google chrome na image..TNX mga sir :pray:
etu itsura nya po

You can see links before reply

cioden28
24th Jul 2011, 01:13
up ko lang to baka me naka unlock na ng wm66a for free..meron ako alam kaya lng me bayad. 150 ata...