PDA

View Full Version : [Tutorial] Broadband Signal is Strength, But Download rate is LOW?!



tokitot
1st May 2010, 10:43
My Sagot na sa Problemang yan..
nasa Manual yan ng Huawei Guidelines.. nabasa ko lang din
kaya Share ko sa inyo.. Effective xa.. Try this!

When Signal Strength is Normal, But download Rate is LOW?


1. Choose Start > Run.

2. Enter regedit and click OK

3.Select parameters in the following directory:
\HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrenControlSet\Servic es\Tcpip

4 Choose Edit> New> DWORD Value.

5. Rename New Value #1 to TcpWindowSize.

6. Right Click TcpWindowSize and select Modify.

7. Select Decimal and enter 65535 in the Value data text box, and then Click OK.

8. Create a DWORD Value again and Rename it to DefaultRvcWindow.

9. for the DWORD Value of DefaultRvcWindow., do the same operation as that of TcpWindowSize.

10. Close regedit and Restart your Computer.


Then Try nyo mag download to see the Difference :thumbsup:


Para sa nahihirapan mag Edit ng Registry Editor
ginawan na .reg file ni ikumi5 :thanks:

don_kulaspiro
1st May 2010, 10:56
maya ko itry pag may update, ano po pala broadband mo smart o globe?

:thanks:

edmark15
1st May 2010, 10:59
ts pa try nga po muna hehehe but tnx for sharing keep it up ts!

c0deSeeker
1st May 2010, 11:00
ntry mo nb yan otor?

tokitot
1st May 2010, 11:03
kaya ko nga post kc Try and Tested ko po..
Globe Broadband User ako..

Na Try ko na po i2!

if hnd mo kau naniniwala.. wag nyo na po Try.. tumutulong lang po ako ^^
wala nmn mawawala..

Rain_15
1st May 2010, 11:09
sige try ko to!! :thanks:

kemie_14
1st May 2010, 11:23
more feed back pa mga sir

cancelcancel
1st May 2010, 11:58
pamarka ako nito sir..penge ng link abou those guidelines para makita kung true ngang ganun.. -wave-

don_kulaspiro
1st May 2010, 12:00
otor tanong lang po, kelangan po ba connected na sa broadband pagginawa ang yung shinare mo?


:thanks:

yakuza49
1st May 2010, 12:18
Konting ingat lang sa pag edit ng registry, baka matodas computer nyo :p .

ronniesm
1st May 2010, 12:18
wait ko lang mga feedback... bookmark muna

revolsc15
1st May 2010, 12:21
wait ko muna yung feedback at baka nga matodas ang pc ko:)

ikumi5
1st May 2010, 12:27
ginawa ko nang .reg para s d marunong pumunta s regedit. extract nyo lng tapos double click nyo ung .reg file

nayariako
1st May 2010, 12:47
Pwede ba wimax bm622 dito,?

emphasis
1st May 2010, 12:54
,,sa mga nagtry working ba??

revolsc15
1st May 2010, 13:03
mga tol ako na lang ang magttry. feedback ako maya. lagot ka saken otor kapag nacra ang PC ko:pray:

cancelcancel
1st May 2010, 14:22
mga tol ako na lang ang magttry. feedback ako maya. lagot ka saken otor kapag nacra ang PC ko:pray:

sige po sir,,wait ka namin dito sa thread

akomismo01
1st May 2010, 14:24
pamarka din dito! :D

revolsc15
1st May 2010, 17:01
natry ko na tol.. medyo may pinagbago ng konti:clap: parang yung ping ang nagimprove.

kevin1328
1st May 2010, 17:34
dadame kase ang OPEN TCP nya...

sil_Ence
1st May 2010, 18:44
ok ill try this

dnniwa485
1st May 2010, 18:48
ok na sana aso yung grammar ehhh, engrish.. lolololololol


Broadband Signal is Strength, But Download rate is LOW?!

you mean


Connection efficiency is strong, but Download speed is SLOW?!

or


Signal efficiency is strong, but Download speed is poor!

sherwin01
1st May 2010, 20:02
S mga nagtry anu masasabi nyo?

trigun16mpd
1st May 2010, 22:55
@dnniwa tol, walang basagan ng trip. Kung gus2 mo gumawa ka n lng ng thread mo at dun ka mgkalat. Ok. Mbuti p c otor ngcontribute. Lololol!

cancelcancel
2nd May 2010, 01:41
TS wala pinagbago sakin nito dahil narin siguro sa mga nagamit ko ng apps na nangengeelam ng tcpip.. well nice share ts

mutatis23
2nd May 2010, 03:01
hintay ako feddback otor... mag thanks nako in advance:salute:

sherwinjasper
2nd May 2010, 06:04
Try ko din ito thanks TS

tokitot
2nd May 2010, 07:20
TS wala pinagbago sakin nito dahil narin siguro sa mga nagamit ko ng apps na nangengeelam ng tcpip.. well nice share ts

maybe sa ibang file na idodownload mo, my makikita kang
pagbabago..dahil minsan kc..ang file na dinadownload mo ang mahina ang pukol sau ng Signal:p but im sure my pag babago din yan..

Sowee if Wrong Grammar:lol: im only human..sometimes i made mistakes:praise: siguro nmn tama yan hahaha! :thumbsup::lol::lol:

Ty sa gumawa ng .reg ha.. add ko yan sa Thread. THNX

diaven
2nd May 2010, 09:19
ok na sana aso yung grammar ehhh, engrish.. lolololololol



you mean



or

OT:

okay lang magshare wag lang maging leecher...

nov 2007 ka pa dito pero wala ka pang malaking nacontribute na maganda dito...

ang lakas pa ng loob mong pumuna ng mali ng iba...

go to hell leecher..:ranting::ranting:

natzki06
2nd May 2010, 09:54
OT:

okay lang magshare wag lang maging leecher...

nov 2007 ka pa dito pero wala ka pang malaking nacontribute na maganda dito...

ang lakas pa ng loob mong pumuna ng mali ng iba...

go to hell leecher..:ranting::ranting:

:laugh: ayon may nakapansin din sa leecher...:salute: tama ka dyan..

TS patry nga ako nito feedback na lang pag nagawa ko na. may tinatapos pa akong dinadownload eh sayang naman kung irestart ko pc ko malapit narin kasi matapos eh:naughty:

tokitot
2nd May 2010, 10:12
OT:

okay lang magshare wag lang maging leecher...

nov 2007 ka pa dito pero wala ka pang malaking nacontribute na maganda dito...

ang lakas pa ng loob mong pumuna ng mali ng iba...

go to hell leecher..:ranting::ranting:

hahaha! pinansin mo pa un?! maxado mo nmn minamarder.. kwawa nmn!..:lol::lol:

anyway, thnx my knight and shining armor!:weep::)

tokitot
2nd May 2010, 10:16
:laugh: ayon may nakapansin din sa leecher...:salute: tama ka dyan..

TS patry nga ako nito feedback na lang pag nagawa ko na. may tinatapos pa akong dinadownload eh sayang naman kung irestart ko pc ko malapit narin kasi matapos eh:naughty:

go Try lang ng Try.. para satin tala toh :thumbsup:

llewelyn
2nd May 2010, 10:30
salamat sa share bro...try ko to mamaya sa 7 bka mka tulong ky tota ko.....hehehehe

natzki06
2nd May 2010, 10:33
TS parang walang pinagbago, siguro nga depende sa dinadownload,,,:thanks: parin

em0sux
2nd May 2010, 19:32
boss panu ba irevert ung settings?delete lng ba sa registry?parang naging unstable kasi DL speed q..pero salamat sa share boss!:)

tokitot
2nd May 2010, 21:33
delete mo lang ung ginawa mo sa registry. safe nmn un. ^^

tokitot
3rd May 2010, 07:41
up up! ^^

kizsdet
3rd May 2010, 08:39
mahirap nmn mapansin yan..depende din kc ang download speed sa speed ng server ng file na dinodownload natin..cguro try nyo for the same file before and after applyings the tweaks..

tokitot
3rd May 2010, 08:48
mahirap nmn mapansin yan..depende din kc ang download speed sa speed ng server ng file na dinodownload natin..cguro try nyo for the same file before and after applyings the tweaks..

nice 1 nadale mo!:clap:
para makita nyo ung Result na my pagbabago nga..
or mybe do a speedtest.

try nyo mag speedtest ng hnd pa naaaply ang tricks
and do a speed test again na naka apply na ung tricks

nice 1 para makita ang pag babago!
good memory! naka memo plus ka noh hahahaH!

skylar21
3rd May 2010, 08:58
<!--speedtest naman dyan TS.. :D -->

kizsdet
3rd May 2010, 10:01
nice 1 nadale mo!:clap:
para makita nyo ung Result na my pagbabago nga..
or mybe do a speedtest.

try nyo mag speedtest ng hnd pa naaaply ang tricks
and do a speed test again na naka apply na ung tricks

nice 1 para makita ang pag babago!
good memory! naka memo plus ka noh hahahaH!

hehe..nadale ba TS..di nmn sa binabara kita TS ha, pero palagay ko di din maxado reliable ang result ng speedtest..kc di nmn pare pareho result nun everytime you make a test..:)

tokitot
3rd May 2010, 23:40
hehe..nadale ba TS..di nmn sa binabara kita TS ha, pero palagay ko di din maxado reliable ang result ng speedtest..kc di nmn pare pareho result nun everytime you make a test..:)

uu nga..mejo tama ka din

jhaye22
4th May 2010, 00:36
bkt ganun parang ndi nag change..still ang bgl ng download speed ko s frostwire kht maraming host...sun broadband here...

bullydog22
4th May 2010, 00:44
gamit nalang kayo idm...nag ddouble ang download speed compare sa firefox lang... 4x ang speed compare sa internet explorer (kung may gumagamit parin sa inyo nun)

type nyo sa search panel sa taas "fullblast your download" mapupunta kayo sa thread ni d_virus...

sinadya ko po wag bigay yung mismong link para ma practice tayo gamit ng search dito sa symbianize... malaking tulong po yun sa inyo...

tokitot
6th May 2010, 13:05
uupupup!

earletam
6th May 2010, 15:36
masubukan nga..

cruxito
6th May 2010, 16:09
ok na sana aso yung grammar ehhh, engrish.. lolololololol



grammartistician si ate... kakatakot naman mag english...

Rhyen09
29th Aug 2010, 02:33
i will try it now..update later... sun broadband user here

Rhyen09
29th Aug 2010, 02:54
ok heres the update..
before applying the settings
You can see links before reply

after applying
You can see links before reply

running windows 7, sunbroadband wireless, huawei model e160

ng increase sya about 20-30% bout my upload speed is still the same sana me gumawa ng tweak para sa upload speed naman...
hit thanks if nakatulong updates ko.
TS thanks for this usefull tweak.
hitted kana...

proxy12
5th Oct 2010, 12:53
pa try po

warmayhem
25th Dec 2011, 22:18
up ni proxy. tagal na nito ah.. ma try nga :lol:

sephiroth1234
25th Dec 2011, 22:23
:thanks: for the share boss! :D

freemantle
25th Dec 2011, 22:49
now ko lng nkta,,pa try p muna

cliqueker
25th Dec 2011, 23:27
Bumaba lang ata yung Ping ko... Hmmm... Evaluate ko pa rin. Windows 7 user nga pala ako.

rob1408
26th Dec 2011, 14:20
try nga mamats

elmo88
27th Dec 2011, 02:21
try ko ito sir fullbar lagi signal ko pero dl rate ko ang baba thanks

hidan56
27th Dec 2011, 08:57
ngek di ko makita ung tutorial num.4 sa reg. ko T_T panu yan???

hidan56
27th Dec 2011, 09:07
ae ayun nakagawa n me right click lng pla ahahah parang walng nangyari >.<

tperseus
27th Dec 2011, 09:40
bka makatay desktop q d2? anyway ty for this kind of sharing...,

richard15
27th Dec 2011, 09:51
thnaks sa pag share ts. marami po matutulungan ito

awinahe
27th Dec 2011, 10:07
tnx to put up this thread... I never saw it! Tnx TS for sharing... I try it mamaya :)

habi101
28th Dec 2011, 00:33
Never ko na tatry yan , nabandal nako ,.. sa umpisa lang sya mabilis pag restert .,, boom basag ang connection !!

d po ako ng lalait sinsabi ko lang po ang na experience ko .., anyway tnx for sharing paden

jherr
28th Dec 2011, 00:39
keep sharing ts...

pepangskie
28th Dec 2011, 00:52
di nagana sa akin ts...baka sa iba gumana...
salamat sa pagshare...:)