PDA

View Full Version : FREE BROWSE ang smartbro!



ian005
19th May 2010, 19:26
pakitry nga sa inyo kung free browse din sa inyo?

kasi yung akin free net ngayon!

1php baLance kO!

mrrx06
19th May 2010, 19:57
ano sim gamit mo smartbro sim ba?

c0deSeeker
19th May 2010, 20:01
wla paba update?

palakol
19th May 2010, 21:17
meron 2hrs free internet ang smart sa mga bagong sim ngaun kaya ganun :D

aidansaquilayan
19th May 2010, 21:22
anu sim gmit mo ?

mrNiceguy0180
19th May 2010, 21:44
anung sim gamit mo boss . . .

mrrx06
19th May 2010, 22:01
nawala na load ni ts akala nya lang ata freebrowse

ian005
19th May 2010, 22:18
xenxia na mga dude!

dati kOna tong sim!

smartbro sim prepaid!

2php prin Lod kO!

baket sa inyO hindi ba fre brOwse?

xzkimzx
20th May 2010, 14:46
otor tama ka dyan free browse ata naun ung smartbro....
hanggang naun meron pa din.. hahaha katuwa namn i2ng smart.

sana hindi nila kaltasin sa load natin..

ps. 1php ang bal q. ung unang smart bro sim pa ang gamit ko. subukan nyo para masaya

ian005
20th May 2010, 17:52
hanggang ngayon stiLL aLive parin etong free brOwse ni smartbro!


keep it up sa mga napagana heehhe:yipee::clap:

bs04c
20th May 2010, 19:28
Ako always free. Unlimited e. Hehe! 24/7 online. Kayo?

palakol
20th May 2010, 21:00
ako din :thumbsup:

crazy_bloodz
20th May 2010, 21:07
pano poh gawin:help::help:

ian005
21st May 2010, 08:37
niceone naman,hehe
ak0 din 24/7 onLine c0mputer k0 kasi nagbobot ak0 sa ragnar0k onLine k0 e.hehe

markem
21st May 2010, 08:41
hindi ba nakakasira ng laptop yung matagalang ginagamit? dba nagiinit yun..sakin kasi hanggang 2 hours lang tapos pahinga na naman..

belardz
21st May 2010, 08:45
sakin eh ok lang 24/7 din

compaq cq40-416au

i dont care na masira sya. nasa warranty pa naman ahahahahaha

ian005
21st May 2010, 08:45
niceone naman madame paLa nakafreebrowse sa smartbro,hehe
ak0 din 24/7 onLine kasi nakabot yung ragnarok onLine k0,ayun.hehe
pano b yan enj0y na Lang natin t0.haha:thumbsup::thumbsup:

ian005
21st May 2010, 08:50
sakin naman deskt0p gamit k0 e,yaan mo masira sa kaniLa yung Laptop,tutaL mayaman naman siLa.haha

deniacycle
21st May 2010, 09:22
pahingi po TUT sa free internet sa smartbro.

dnniwa485
21st May 2010, 09:27
haha, kahit rin naman sakin naka 24/7 laptop ko.

pero matagal ko na ginagawa to, di lang ngayun.

mahina lang siguro cooling system nang laptop nyo kaya sobra yan kung uminit, sakin kasi naka low power mode. pag nag DDL ako na iiwanan sya, kaya eto parang wala lang yung laptop kung iminit, pag naglalaro na ako ayan, sak sak na yung USB cooler PADS, at simulan na ang laro.

anyway, FBT rin ako kay smartbro.. hahaha..