PDA

View Full Version : (HELP) ZTE smartbro kit



rafe
26th May 2010, 09:08
Mga ka sb need ko help nyo ng search na aq n0thing w0rks e about sa pg openline ng smartbro kit ZTE modem help naman ma openline oh please

IME: 355019032752017

Kung sino man my alam pls

Terbee
26th May 2010, 09:51
Try this ZTE MF626/627 Openline - Modem Offline Unlocking (You can see links before reply)

rafe
26th May 2010, 15:25
Try this ZTE MF626/627 Openline - Modem Offline Unlocking (You can see links before reply)

Thankz sir try ko to ngaun sana mg w0rk puede nman cguro globe tatoo sa wind0w 7 if na unlock ko na ung smartbro kit ko thankz

dnniwa485
26th May 2010, 16:27
actually , magiging globe visibility sya after the update.

and also, walang driver support sa windows 7 ang globe visibility. kaya hindi siya gagana.

Pero meron naman drivers na pwedeng i-install, search lang tayu sa forums. meron dyan.

christianity
27th May 2010, 05:21
sir dnniwa485,

correction lang po, currently im using W7 and ithappen that i also have a globe visibility.
wala naman po problem with regards to installing the software. running smoothly po ang globe visibility sa W7.

paki check lang po ang settings bka may problem lang if di xa ma install.

correct me if im wrong

thanks.

markem
27th May 2010, 10:51
Try this ZTE MF626/627 Openline - Modem Offline Unlocking (You can see links before reply)

hindi yan gumagana eh..

rafe
28th May 2010, 04:55
hindi yan gumagana eh..

huhuhu napuyat na ako di padin na unlock ung zte ko
:upset: tama ka sir d gumana un:weep:

wala na ba tlagang paraan:help::praise: