PDA

View Full Version : Unlock the MF627 v4 here na..



optimumgiant
27th May 2010, 22:56
Same lng toh sa dati MF627/MF626 unlock.

Feedback kung working sa inyo.

V2
You can see links before reply
You can see links before reply
v4 bago lng un Dashboard d2
You can see links before reply
You can see links before reply
e2 un NEW Dashboard ng Smartbro
You can see links before reply

jhay_03
27th May 2010, 23:24
hmmmm!any screnshot bro...hehehhehe....^_^

optimumgiant
27th May 2010, 23:39
kakatapos ko lng sir....maupdate ng firmware ng MF627 to new version eh.

mizzterblue
27th May 2010, 23:49
download nalang kayo ng crack na DC unlocker, yun yung ginamit koh saking smarbro MF637, madaling madali lang. hehe

optimumgiant
28th May 2010, 00:09
download nalang kayo ng crack na DC unlocker, yun yung ginamit koh saking smarbro MF637, madaling madali lang. hehe



share mo nga un link mo? sa DC-unlock crack

kulaspog
28th May 2010, 00:11
download nalang kayo ng crack na DC unlocker, yun yung ginamit koh saking smarbro MF637, madaling madali lang. hehe

dba may credit pa sa dc unlocker, penge nman ng credit sa dc unlocker, :pray:

don_kulaspiro
28th May 2010, 00:14
ano yang DC unlocker na yan yung no need ng account or walang bayad?

mizzterblue
28th May 2010, 00:14
dba may credit pa sa dc unlocker, penge nman ng credit sa dc unlocker, :pray:

cracked nga eh, meaning no need na credit. akin merong 100k+ na credit hehe hanap ka sa web dami nyan.

optimumgiant
28th May 2010, 00:24
cracked nga eh, meaning no need na credit. akin merong 100k+ na credit hehe hanap ka sa web dami nyan.

pde mo b ishare yan.. :noidea:

mizzterblue
28th May 2010, 01:59
pde mo b ishare yan.. :noidea:

use the web tol, hehe nakalimutan koh na ang link eh, basta sa rapidshare koh yun nadownload, "dccrap" ata name nun. hahaha

thesainty
28th May 2010, 08:30
ayaw pa din ma unlock tol. thanks anyway...

dnniwa485
28th May 2010, 08:44
eto po yung crack sa dc unlocker

You can see links before reply

dabadoy78
28th May 2010, 09:18
sir pwede po pa mediafire.. thanks

dnniwa485
28th May 2010, 09:52
na search ko lang sa google yan ehh.. repost ko lang po dito

...

pa mirror mo na lang sa iba. dami ko download ngauyn ehh

nokiakon70
28th May 2010, 10:30
ito po paki-try nalang kung ito nga yung dc-unlocker crack....nahanap ko lang ito sa google....mediafire link....

You can see links before reply

Xelanne_07
28th May 2010, 10:37
otor natry ku na po yung firmware nyo last 2 weeks ago at na upgrade cya into new version, version 2 po cya otor pewo d maflash gamit nang globe firmware at wala pa auto run tzek3... try ko itong dc unlocker mo otor:excited:

Xelanne_07
28th May 2010, 11:07
otor bakit ayaw pa din yun crack nang dc unlocker..wala credits at hindi madetect ang data card ko? ani screen shots po paano gamitin ang dc unlocker?

Xelanne_07
28th May 2010, 11:16
ito screen shots ko sa firmware sir opti
You can see links before reply

ito pa:
You can see links before reply

Britonet
28th May 2010, 12:07
sir pwede po ba ito sa
smart bro ZTE MF627?

version B04 yung sa dulo..

Xelanne_07
28th May 2010, 12:16
sir opti succes naman yun sa akin bakit po walang auto run? natry ko na rin yung dc unlocker d madetect zte ko..tulong naman po :pray:

Xelanne_07
28th May 2010, 12:18
sir pwede po ba ito sa
smart bro ZTE MF627?

version B04 yung sa dulo..

oo pwede pero payo ko sa iyo wag mo subukan kasi mawawala autorun nang modem mo at maging version b02 na firmware mo..naghahanap pa ako solution.. kahit sa globe na firmware na pang openline nang MF627 ayaw maflash..eror lalabas:upset:

Britonet
28th May 2010, 12:26
so wala pa po unlocker ng MF627 B04?

sheila90
28th May 2010, 12:27
thanks dito

lelzka202
28th May 2010, 15:07
Sir, pede ma ma.unlock ung ZTE MF627 ung firmware na Bo2 using DC unlocker? kung ma-unlock po cya sakali, di ba mawawala ung autorun nito? paki sagot po.. thnx...

Xelanne_07
29th May 2010, 01:45
so wala pa po unlocker ng MF627 B04?

wala pa sa ngayon.. maybe wala pa ata firmware version... pwo i thnk maunlock ang version b04 sa dc unlocker na crack..try mo daw tol baka working sayo

jeck025
29th May 2010, 08:39
wala po crack ang dc unlocker...

stxsymbian
29th May 2010, 12:40
@Xelanne_07


tol diba b04 ung sau na naging b02?failed sa globe firmware flashing
try mo mag dl ng telstra babalik ung auto run tapos try mo namn ung dc unlocker pag nadetect na ,balitaan mo nman ako pag nag success, same problem kasi tau kaso sakin nasa b04 pa. thx

Xelanne_07
29th May 2010, 13:04
@Xelanne_07


tol diba b04 ung sau na naging b02?failed sa globe firmware flashing
try mo mag dl ng telstra babalik ung auto run tapos try mo namn ung dc unlocker pag nadetect na ,balitaan mo nman ako pag nag success, same problem kasi tau kaso sakin nasa b04 pa. thx

ok tol ty ko telestra..may telestra ako dito...ang pinag tataka ko eh bakit naging b02 ang aking firmware, baka dahil sa one click ugpgrade.. sana working tol.. feedback ko lang later
:clap::clap:

Xelanne_07
29th May 2010, 13:22
tol nainstall ko na telstra at ok na cya.. direct na, pag plug ko sa usb ko lalabas agad telestra..
You can see links before reply

ang problem ko nalang tol e wala ako makita na safely remove sa taskbar ko.. sa tingin ko masisira modem ko kapag hindi maclose nang tama ang modem/driver

Xelanne_07
29th May 2010, 22:50
tol naibalik ko na yung auto run ko at yung lumang dashboard..gamit kayu qpst software..

You can see links before reply

macoy09
25th Jun 2010, 14:13
MASter pahinge ng link ng qpst, BO4 din ako, etry ko muna to.. thanks master.. and master pwede pahinge ng steb by step procedure mo kng panu mo inunlock ung modem mo bo4.. thanks master

red egg
25th Jun 2010, 14:37
try mo ito macoy qualcomm_qpst_2.7.323 (You can see links before reply)

zeroel
25th Jun 2010, 16:03
sir help din B04 din Smartbro ko eh, risky ba gamitin yan?

red egg
25th Jun 2010, 16:11
sir help din B04 din Smartbro ko eh, risky ba gamitin yan?

wag mo lng i-flash ang modem. kun di sya ma unlock gagana pa din naman sa original sim

research(Google) mo muna un qpst bago mo gamitin

mrrx06
26th Jun 2010, 14:02
pa mirror naman ng flasher sa mediafire

cloudxiii
26th Jun 2010, 22:12
after using dc unlocker sa smartbro B04 di na sya magconnect sa net, eto yung laging reply ng smartbro
"Unable to stablish connection to remote pc so the port was...."

3 days ko nang hinahanapan ng solusyon, pa help naman dyan...

red egg
26th Jun 2010, 22:31
after using dc unlocker sa smartbro B04 di na sya magconnect sa net, eto yung laging reply ng smartbro
"Unable to stablish connection to remote pc so the port was...."

3 days ko nang hinahanapan ng solusyon, pa help naman dyan...

check mo sa settings ang Connection Profile. baka mali lng ang APN

beda_baronda
6th Jul 2010, 18:29
pwede po ba yan sa mf627 v4 na sandbox yung dashboard?
help po plsss....

cool35
6th Jul 2010, 18:34
ako need ko help nawala talga firmware nya di na siya madetect sino naka encounter dyan?

Xelanne_07
8th Jul 2010, 14:17
ako din..stick nalang tayo sa isp natin..wala na hope maunlock pa ito

pamblossoms
8th Jul 2010, 14:31
ako need ko help nawala talga firmware nya di na siya madetect sino naka encounter dyan?

gamit ka po ng ibang smartbro. un ang gamitin mong installer. then kapag naka install na gamitin u na ung smartbro mo. 100% working. ganyan din sakin. hit thanks po if working sayo.

red egg
8th Jul 2010, 14:35
@pamblossoms

buti nman na-share mo yan. dapat malaman yan ng lahat gusto mag-unlock ng mf627. thanks sayo.

SquallDNA
9th Jul 2010, 13:30
guys pano ba malaman kung version 4? bumili kasi ako ng zte mf627 yugd NCAA altas yung logo ng modem..gusto ko din maunlock..thanks..

red egg
9th Jul 2010, 14:33
last digit ng IMEI = 4 ba?

SquallDNA
9th Jul 2010, 15:14
Dude luckily v.02 pala yung sakin.naunlock ko na using dc unlocker..haaay sa wakas.thanks dude.