PDA

View Full Version : SmartBro ZTE MF627/MF637 modem unlocking software



Pages : [1] 2

elmo37
28th May 2010, 09:49
Update: tested working with MF627
@admin
pabura na lang kung may kapareho ng thread.

@ all
pulot ko lang ito.all credits goes to cyb3rc0n (You can see links before reply) di ko alam kung member sya ng SB.

feedback na lang kung working.:dance:


SmartBro ZTE MF637 HSUPA modem unlocking
Recent STF(search the forum) I found how to unlock my ZTE MF637 HSUPA 3g modem.

My intention is to look for MF627 unlocking technique for my SmartBro Plug It modem, I downloaded some apps and follow some instructions posted in some forums.

I did not succeed on MF627. Quite unhappy... I was thinking to put my next target my other modem which is model MF637 for unlocking. At first I'm afraid that it might brick the firmware, because there are some suggestions that it is only intended for MF627. Huhh... the hell...what I was thinking... and so I made up a choice to take the risk.

Before unlocking;

a. My Smartbro dashboard is installed and modem drivers, typical installation for SmartBro to work/connects.

b. Replace your Smartbro sim card (e.g. Globe or Sun SIM)

From one of the applications given to unlock MF627 is DC-Unlocker 2 Client v1.00.0460


1. Download the file DC-Unlocker 2 Client
You can see links before reply
2. Unzip/Extract to any folder or to your desktop

Now Plug in your Smartbro modem with Globe or Sun SIM inserted on it.

3. run the dccrap.exe
4. Select Manufacturer = ZTE datacards
5. click "server"
6. Enter Username/Password of your choice then click "Check Login".
For me, I enter smartbro for both username and password
7. Click on the the Magnify Glass icon to search your modem model automatically.
Dont need to Select model manually.

Just wait for the modem to sync, sometimes reading the datacard is slow.

8. Once your modem has been detected, Click "Unlocking" then UNLOCK it.

You will be then prompted unlocking successful!

Now, Open your Smartbro dashboard, it takes a while to sync in the modem.

From my experiment, I use Sun sim card. Once it catches the signal, you can notice it from the dashboard, signal .::| and the network name (SUN)

Then I configured my Network Settings to Sun Internet on my dashboard.


You can see links before reply


link:

xcon-technix
(You can see links before reply)

fasterusb (You can see links before reply)

Xelanne_07
28th May 2010, 12:13
tanong langpo, bakit d madetect sa dc unlocker yung zte ko..wala kasi ito auto run at pag opern ko nang dashbord with a non recognized sim ok nman humahanap nang code but pagscan ko sa dc eh ayaw po eh...any solutions?

elmo37
28th May 2010, 15:49
ano pong model ng zte nio?

elmo37
28th May 2010, 15:51
update: tested working with Smartbro MF627

stxsymbian
28th May 2010, 17:34
bat ung sakin mf627 unlock succesfully pero pag nilagyan ko ng globe na sim naghahanap pa din ng unlock code? pa help naman.:help:

xany_28
28th May 2010, 17:39
nasubukan nyo na ba sa Huawei E1552 na bago yan?

elmo37
28th May 2010, 17:46
bat ung sakin mf627 unlock succesfully pero pag nilagyan ko ng globe na sim naghahanap pa din ng unlock code? pa help naman.:help:

sakin ok naman.unang ginawa ko iniscan ko muna na smart sim nakalagay.makikita mo unlocked yung status nya. tapos globe na sim na sinalpak ko then scan ulit.tapos click unlock. pag lumabas yung unlock successfully, oks na. yung globe sim na ginamit ko pang FBT. i even tried to install it to another pc para macheck kung ok,working perfectly naman.:)

elmo37
28th May 2010, 17:48
nasubukan nyo na ba sa Huawei E1552 na bago yan?

di pa wala kasi akong e1552.try mo na lang kung mauunlock. no worries naman kasi di nya papalitan yung firmware ng modem mo.

llewelyn
28th May 2010, 18:01
ayaw mg download ng dc unlocker..dead link po xa...please upload to RS/MF....thanks in advance

neodrift
28th May 2010, 21:24
Sa akin din ok naman unlock na sya pero pag globe nilagay ko nahingi ng unlock code. Di kaya may epekto yung latest na dashboard ng smart kaya ganun? Un kasi gamit ko dashboard.

bgzguy
28th May 2010, 22:16
its not working sakin....after it says unlocked.. bbukas uli ung smartbro dashboard asking for unlock code kc nga nkainsert ai ibang sim....kpag wla aq iinsert n sim bbasahin ng dccrap.exe ai unlocked.....kapag innsert u n uli ung smart sim...locked n uli....mf267 aq....latest dashboard rin skin tz ung isa zte q n luma, wd luma n dashboard wla rin epekto....so its not d dashboard....

chardx_2
28th May 2010, 23:23
the software is not working .. had you recognize, that it's not working.. usually dapat ang dc ai kapag e conect mo sa server with the correct username at password ai may nkalagay na connecting to server.. am i ryt? pro itong dc na pinadownload nya ai hindi.. so it's a fake one..

elmo37
29th May 2010, 01:47
the software is not working .. had you recognize, that it's not working.. usually dapat ang dc ai kapag e conect mo sa server with the correct username at password ai may nkalagay na connecting to server.. am i ryt? pro itong dc na pinadownload nya ai hindi.. so it's a fake one..

nope this isnt a fake one. its a cracked dc unlocker. di ko po iuupdate na tested sa mf627 kung di ko personally nasubukan mg-unlock.i think may kinalaman yung version daw ng modem based sa inputs from other thread.

Xelanne_07
29th May 2010, 01:49
ano pong model ng zte nio?

ZTE MF 627 old version pwo pinaflash ko sa sm worth 330 petot at naging version B04.. i flashed it to this firmware:
You can see links before reply
at naging B02 ang firmware ko..nakakainis kasi hindi maunlock sa globe firmware na pang unlock nang MF627, b02 naman nasa dulo nun.. any solution otor?

elmo37
29th May 2010, 01:53
You can see links before reply

Xelanne_07
29th May 2010, 01:55
sir elmo pm mo ako sa ym ko.. [email protected]. may itatanong sana ako

bebewko
29th May 2010, 02:01
Paki unlock po heto
]ime:358641021082416
model:e156c
tnxxx poo in advance

bebewko
29th May 2010, 02:02
sir PAKI UNLOCK PO HETO
]IME:358641021082416
MODEL:E156C
TNXXX POO IN ADVANCE

elmo37
29th May 2010, 02:11
ZTE MF 627 old version pwo pinaflash ko sa sm worth 330 petot at naging version B04.. i flashed it to this firmware:
You can see links before reply
at naging B02 ang firmware ko..nakakainis kasi hindi maunlock sa globe firmware na pang unlock nang MF627, b02 naman nasa dulo nun.. any solution otor?

sori di ko rin alam eh. pulot ko lang kasi ito. :weep: wala kasi ako idea sa flashing ng firmware.saka takot din ako dati kaya di ko sinubukan.. eto kasi parang code writer/unlocker lang kaya ko sinubukan kahit sinabi ng mismong otor na di ngwork sa mf627 nya.

Xelanne_07
29th May 2010, 02:28
sori di ko rin alam eh. pulot ko lang kasi ito. :weep: wala kasi ako idea sa flashing ng firmware.saka takot din ako dati kaya di ko sinubukan.. eto kasi parang code writer/unlocker lang kaya ko sinubukan kahit sinabi ng mismong otor na di ngwork sa mf627 nya.

ah ok..sa tingin ko ma unlock ata modem ko using dc unlocker kaso lang wala auto run kaya d marecognized nang dc unlocker.. more than 20 times ko na flinash itong modem ko..astig talaga hindi pa nasisira hahaha...:rofl:

mattz_027
29th May 2010, 06:29
Gmet kau telstra dashboard mg aautorun ulet mga smartbro nyo n nflash na, ,

bgzguy
29th May 2010, 07:58
cnu po my telstra dashboard? o cnu gmgmit? pki post nmn po....pwde niu po iextract yn gmit ung ddc unlocker via flash>>read dashboard..

stxsymbian
29th May 2010, 10:21
sakin ok naman.unang ginawa ko iniscan ko muna na smart sim nakalagay.makikita mo unlocked yung status nya. tapos globe na sim na sinalpak ko then scan ulit.tapos click unlock. pag lumabas yung unlock successfully, oks na. yung globe sim na ginamit ko pang FBT. i even tried to install it to another pc para macheck kung ok,working perfectly naman.:)

cge try ko unlock per sim pala , sana mag work na.. thanks

mct0h
29th May 2010, 11:47
Gumana nmn skn ee .. ty ! sinunod qu lan instruction ... salamat ..

zhujih
29th May 2010, 11:51
sa mga gumana na...anu ba smartbro nnyo un bang may windows 7 compatible na nklgai sa box pag bili nyo?

zhujih
29th May 2010, 11:52
sa mga gumana na...anu ba smartbro nnyo un bang may windows 7 compatible na nklgai sa box pag bili nyo?
????
???

elmo37
29th May 2010, 11:53
sir PAKI UNLOCK PO HETO
]IME:358641021082416
MODEL:E156C
TNXXX POO IN ADVANCE

You can see links before reply

zhujih
29th May 2010, 11:58
sa mga gumana na...anu ba smartbro nnyo un bang may windows 7 compatible na nklgai sa box pag bili nyo?

stxsymbian
29th May 2010, 12:23
@elmo

na test ko na naglagay ako ng globe sim kaso ganun din same kay bgzguy,any solution for this? help nman..:help:



its not working sakin....after it says unlocked.. bbukas uli ung smartbro dashboard asking for unlock code kc nga nkainsert ai ibang sim....kpag wla aq iinsert n sim bbasahin ng dccrap.exe ai unlocked.....kapag innsert u n uli ung smart sim...locked n uli....mf267 aq....latest dashboard rin skin tz ung isa zte q n luma, wd luma n dashboard wla rin epekto....so its not d dashboard....

anu bang meron sa usb ntin para sa mf627 n nga ung dccrap unlocker sablay pa sa atin:weep:

zhujih
29th May 2010, 12:46
yun bang may "windows 7 compatible" sticker sa iyo na version?

Xelanne_07
29th May 2010, 22:49
yez nabalik ko na yung autorun ko at lumang dashboard..thanx to qpst..

macoy09
25th Jun 2010, 15:06
Master xelane... Since naibalik mna dashboard mo, na unlock mna ba ito using dc crap? Pls reply thanks in advance.

defined
26th Jun 2010, 10:30
sir mrn po b kyong username ska password na working sa dc unlocker?

red egg
26th Jun 2010, 11:03
@defined

yan dccrap (cracked dc-unlocker) di kailangan ng usern at passw. basta lagyan mo lng kahit ano pwede na sya. disconnect ka sa net pag ginamit mo yan

roz2104
15th Jul 2010, 18:40
boss ask ko lng po ano bang gamit nyong network setting dun sa config file, halimbawa sun sim gamit ko sa openline na smartbro? smartbro setting pa rin ba ang default dun na gagamitin ko? sana palagay po ng complete details

thanks

emaasmanny
15th Jul 2010, 19:21
boss ask ko lng po ano bang gamit nyong network setting dun sa config file, halimbawa sun sim gamit ko sa openline na smartbro? smartbro setting pa rin ba ang default dun na gagamitin ko? sana palagay po ng complete details

thanks


Go to TOOLS, Options, Profile Management, New

Sun Wireless Prepaid
Profile Name : SUN Internet
Select Static
APN : minternet
Access number : *99#
Save
Activate SIM: text Activate send to 2300

lizwil26
15th Jul 2010, 21:03
old zte mf627 unflashed- pgnilagyan ng other sim hindi hi2ngi ng unlock code(insert correct u-sim)
new zte mf627(w/ sandbox on dashboard)-humihingi ng lock code if insert ng ibang sim..

tingin ko sa software and some addition in hardware kaya di maunlock mf627(v4 W/ sandbox)

ADVICE lng sa mga ngflashed ng old zte mf627 kung may balak kayu mgreformat ng pc wag ng ibahin ang globe visibility iso using qpst,(ive change it to smartbro dashbord)base on my expirience mgkakaroon ng error(error in module NETCARD.dll bla,bla,bla)kaya binalik ko ulit visibilty then used telstra dashboard mo3..

this is only my own opinion
:nice:

:off: hehe

roz2104
16th Jul 2010, 16:35
Go to TOOLS, Options, Profile Management, New

Sun Wireless Prepaid
Profile Name : SUN Internet
Select Static
APN : minternet
Access number : *99#
Save
Activate SIM: text Activate send to 2300


thanks sir, pero di pala talaga ma-unlock etong MF627 V4 na to hay pag inoopen DCCRAP unlock daw pero di nmn insert correct sim daw

hacker101
20th Jul 2010, 17:22
share nyo naman bago dashboard nyo gamit kayo QPST para ma copy ang ZTEMODEM.iso yong bago tingnan nyo sa link na ito You can see links before reply

piche06
30th Jul 2010, 20:01
tnx a lot elmo37 it really work!

elijah123
31st Jul 2010, 20:09
thnx brothers, great post

eminnence124
1st Aug 2010, 07:43
Otor !! salamat ng malaki. i was able to unlock my ZTE MF-637 , ang tagal ko naghanap ng ganito. thanks talaga

j_cazmot
1st Aug 2010, 16:05
bakit un skin di mdetect ng unlocker un mf627 ko? same kami ni neodrift ng dashboard un bago ng smartbro. nid help po!!:weep:

j_cazmot
3rd Aug 2010, 13:04
otor help naman po :weep: unlock failed (error 21) ang lumalabas sa unlocker., any solution is a big thank you:pray:

palakol
3rd Aug 2010, 13:32
eto tip ko wag smart ang ilagay nyong sim then open your dashboard syempre me magpopop up sa dasboard ok mo lang yun then wait for a minute maybe 1min ok na yun then click the magnifying glass (detect card) sa bi nga ni ts wait nyong madetect nya yung usb modem after madetect yung usb modem nyo select nyo yung unlocking then unlock.. pag failed & error pa din ulit ulitin lang hanggang sa mag successfully unlock sa akin 3x ko lang inulit and its unlock done.. then close the dasboard and open again to see the result..

eminnence124
4th Aug 2010, 00:05
just follow the otors instruction. yung sinunod ko. ngayon yung MF-637 ko ay openline na

alexander81
4th Aug 2010, 05:26
mf627 with sandbox..may naka unlock na ba?need help on this one badly...

j_cazmot
4th Aug 2010, 07:38
bos xelanne panu nyo naibalik sa lumang dashboard un zte nyo???
:)

j_cazmot
4th Aug 2010, 09:06
:dance::dance::dance: Yeeeessssss!!! Suuuccceeesss!!!:excited::excited: kylngan lng pla iconfigure un ports para gumana sya:clap::clap::clap: thanks otor!!:clap::clap::clap: sa wakas!!!!!:lol::lol::lol:

j_cazmot
4th Aug 2010, 14:04
mf627 with sandbox..may naka unlock na ba?need help on this one badly...


:thumbsup:un skin mf267 sandbox un dashboard ko na unlock ko sya knina lng.:thumbsup:

alexander81
4th Aug 2010, 14:23
:thumbsup:un skin mf267 sandbox un dashboard ko na unlock ko sya knina lng.:thumbsup:

pre paturo naman kung ano ginawa mo?para matuto kami...pwede ka gawa ng tutorial para katakot takot na thanks ang makuha mo dito...hehehe

j_cazmot
4th Aug 2010, 15:53
pre paturo naman kung ano ginawa mo?para matuto kami...pwede ka gawa ng tutorial para katakot takot na thanks ang makuha mo dito...hehehe

same proceedure lng gnawa ko., inopen ko un dccrap., choose zte datacards tpos select model zte mf627., tpos dun sa ports icombine mu lng un com # sa applications tska s diagnostics., tamang combinasyon lng gagana na sya., sken kc di gumana un auto detect., tip pag un combinasyon ng com # eh no response ang lumabas ulitin mu lng sya un ang ggana., share ko lng toh base on my experience sa mf627 ko na na unlock ko knina wid new dashboard., sana mkatulong po ako!!!:pray:

Sphinxs
4th Aug 2010, 21:41
boss pano pag combine ng com# aplication saka sa diagnostic paki esplika po ng maiigi. Thanks!

buknoy627
6th Aug 2010, 16:39
thanx sir elmo37....u helped me a lot in my searh for unlocking zte mf627 modem. it was a proper move in my part for joining this site....thanx again sir elmo37 and to all sb members :thumbsup:

bullydog22
8th Aug 2010, 00:47
na unlock yung mf637 ko kaso ayaw mag connect sa globe, ok parin naman sya sa smart, yung isang huawei ko na openline gumagana smart at globe hanggang ngayon...pero itong zte637 ko ayaw sa globe...








****************************************
oooooooops!!! napagana ko na! hehehe! re-install lang ng smartbro ok na sa globe at smart! kala ko kelangan ko bagong flash!

popie16
9th Aug 2010, 16:59
pag naghahanap ng unlock code pag sinalpakan ng ibang sim... that means you have the upgraded firmware version with the new dashboard

all smartbro ste mf627 with the upgraded firmware and new dashboard is currently unlockable.... dami ko na pinuntahan guys... pero wala pa unlocker para sa bagong firmware ng ste mf627.

hintay nalang po tau ng unlocker na maglalabas ng 16 digit unlock code para sa zte mf627....

Xelanne_07
9th Aug 2010, 23:30
bos xelanne panu nyo naibalik sa lumang dashboard un zte nyo???
:)

gumamit po ako nang qpst.. mayron naka post na dito..follow lang ma.igi ang instructions..
ito link
You can see links before reply
:clap::clap::clap::clap:
hit the thanks if nakatulong sa iyo bro.. goodluck

Xelanne_07
9th Aug 2010, 23:39
Master xelane... Since naibalik mna dashboard mo, na unlock mna ba ito using dc crap? Pls reply thanks in advance.

hindi po sir macoy.. hindi ko na naunlock usb modem ko..not working ang dccrap sa aking.. sa tingin ko dahil pina flash ko ito sa technician nang smart sa sm.. sayang naman.. kaya ngayon stick na ako sa smart fbt.. nanganga.in nang lod lolz..:rofl::rofl::rofl:
sana may napagana nang dccrap kahit ilang beses na nila flinash yung modem nila, o di ba kaya may way na madetect modem natin using dccrap.. bow

deathward13
10th Aug 2010, 01:31
PERFECT:clap:

fearfactory
11th Aug 2010, 11:37
bozzing s thank tread success ako s m627

DC - Unlocker 2 Client 1.00.0460

Detecting card :

selection :
manufacturer - ZTE datacards
model - Auto detect

Found modem : MF627
Model : ZTE MF627
IMEI : 355019036304153
Firmware : BD_3GHAP673A4V1.0.0B04
SIM Lock status : Locked (Card Lock)

Unlocking, please wait ...

Card successfully unlocked !

Credits left : 1242724


salamat po ng marami........................

gerryorano
20th Sep 2010, 11:30
I have successfully unlocked my ZTE MF627. Thank you very much.

master.yuri
20th Sep 2010, 16:50
bakit di ko mapagana sayang naman ,

You can see links before reply

kingpin2010
23rd Oct 2010, 17:22
bro, gudday. pede ba dito ang ZTE MF612 na hsupa modem, na gamit sa PLDT LL+?

dhappy25
24th Oct 2010, 16:31
thanks! my zte627 unlocks., thanks thanks!

SMOGAS
25th Oct 2010, 08:10
gagana po ba ito sa mga na flash na mf627?

elmo37
25th Oct 2010, 10:33
sorry no idea. :noidea:

bennedic
25th Oct 2010, 11:16
dude, di nagana yan pag naupgrade na ZTE MF627 modem mo..natry ko na yan..sayang nga e..

michytoh
26th Oct 2010, 14:38
:thumbsup:un skin mf267 sandbox un dashboard ko na unlock ko sya knina lng.:thumbsup:

ilang araw ko na rin prob mgopenline.. panu gnwa mu? same model tau.

michytoh
26th Oct 2010, 14:42
same proceedure lng gnawa ko., inopen ko un dccrap., choose zte datacards tpos select model zte mf627., tpos dun sa ports icombine mu lng un com # sa applications tska s diagnostics., tamang combinasyon lng gagana na sya., sken kc di gumana un auto detect., tip pag un combinasyon ng com # eh no response ang lumabas ulitin mu lng sya un ang ggana., share ko lng toh base on my experience sa mf627 ko na na unlock ko knina wid new dashboard., sana mkatulong po ako!!!:pray:

na unlock ko na using dc kea lng panu un..prob ko kc nanhihingi pa ng unlock code eh..

archrae
26th Oct 2010, 14:55
thanks! try qu kapag merun na. .

neroz_03
3rd Nov 2010, 22:46
pwede po ask. .about MF622 how to unlock d ko po kc mkita share nyo nmn po. .thx po . .step by step po sana thx po :praise:

jamz101
5th Nov 2010, 15:22
pare ive got that software already. problema ko evrytime i search the phone with dc unlocker ng dc crap or ibang version lagi nalang AT command error..pano ba? baka may idea ka tol, pahelp naman.. thankz

jevielou
5th Nov 2010, 16:36
d naman succesfull sakin/.. pano ba talga gawin?

jevielou
5th Nov 2010, 17:30
weeeeeeeeeeeeee...thnx poh.... Smart Bro ZTE USB MODEM MF627 is succesfully... UNLOCKED....



WEEEEEEEEEEEEEEE ANG HAPPY.. KO... PDE NA AKO MAKA NET.. ANYTIME SA BAHAY....

THNX OTOR... GOD BLESS.. MGA KA SB

jevielou
5th Nov 2010, 17:31
d ko lam if pano ko ginawa.. basta inulit ulit ko lang xa parang scan... tapos na detect nya.. tapos unlock ko.. wew

jevielou
5th Nov 2010, 17:33
boss..ask lang poh...meron kau alam?? na HSDPA connection?,..,.or mabilis na net? for free lang...

meron po ba settings dapat configure?? sa Globe TATTOO ..?>>

GLOBE TATTOO po gamit ko...

eign
17th Nov 2010, 09:51
galing thanks

getch
17th Nov 2010, 11:49
Update: tested working with MF627
@admin
pabura na lang kung may kapareho ng thread.

@ all
pulot ko lang ito.all credits goes to cyb3rc0n (You can see links before reply) di ko alam kung member sya ng SB.

feedback na lang kung working.:dance:



link:

xcon-technix
(You can see links before reply)

fasterusb (You can see links before reply)








pde ko ba ulit gamitin ung smartbro ko kung ndi pa ako available signal ng globe d2?
elp naman poh newbiw lng poh

rakenrol
17th Nov 2010, 12:13
pa unlock naman po

unit: ZTE MF627
IMEI: 358066023392912
S/N: 320591022055

pa attach naman po ng unlocker para dito, sa symbianize, blocked po dito hosting sites

salamat po

i labyou!

di po gumagana sakin ung naka attach na file

EduardoJuan
18th Nov 2010, 01:28
i experienced a very strange thing. im using smartbro ZTE MF627 as one of my USB. dito ko din natutunan how to unlock the modem at alam ko dito ko rin makikita ang solution. and it was very successful and it really works when i used globe sim on it. pero eto na yesterday, before i took a shower forgot to unplug the usb which i never did before, kc i thinking that i will still use it after so, i put my laptop in a hibernate mode. binaba ko lang ung lcd. kamote, after i turned on nawalan na ng signal. modem detected nman pero NO SERVICE when i tried to connect. then, ung light signal nya RED na ayaw na mag GREEN which i usually get whenever i plug it. in-uninstalled ko na but still same problem appeared. up to this moment wala paren. anyone knows what should i do?

please, need help. malaki kc tulong ng 2 ang usb connection mo. hehe ^^.

anyone care to help, guys? i know u can.. msg. me please. TY:help:

dannyriv
18th Nov 2010, 08:32
tnx sir, open line na modem ko, try nyo mga bossing na unlock na skin. :clap::clap::thumbsup:

dannyriv
18th Nov 2010, 08:42
boss eduardo tingnan mo settings ng modem mo, network settings nya auto at 3G prepered dapat,, pls check....

rakenrol
18th Nov 2010, 08:58
pa unlock naman po

unit: ZTE MF627
IMEI: 358066023392912
S/N: 320591022055

pa attach naman po ng unlocker para dito, sa symbianize, blocked po dito hosting sites

salamat po

i labyou!

di po gumagana sakin ung naka attach na file

iCoy
18th Nov 2010, 14:16
sabi po sa dc unlock na raw., pero pag open ko ulit ng software., nanghihingi pa rin ng UNLOCK Code!? aist., :(

clubkids
19th Nov 2010, 16:39
gud.day ka sb

sa mga successful jan nah unlock zte modem
paki post naman ng screenshot smartbro dashboard pero globe ung sim nyo

para ma.prove naman
thanks

rokima89
19th Nov 2010, 20:24
ayaw gumana sa zte mf627.. kahit ung sa join air ko.. invalid sim parin tsaka nag flash parin after unlock nea..

mawie
19th Nov 2010, 20:53
boss, tanong lng po. bakit ZTE MF627 ko hndi 15 diget ang lumalabas. bakit version ang lumalabas sa IMEI ko..

sophia04
20th Nov 2010, 11:08
tnx ts sakin working zte mf626 unlock na akin,tnx bro

ibarra_sutare
20th Nov 2010, 12:07
may naka pagunlocked npo ba sa nyo ng ZTE MF637???

Jtaverner
22nd Nov 2010, 21:16
yehey! naunlock ko MF627 smrtbro ko... just follow all instruction and you can make it... thanks dude...:yipee::yipee::yipee:

venjz
22nd Nov 2010, 21:31
ts ung v4 na mf627 kaya rin b n2? thank's

torquescrew
23rd Nov 2010, 13:28
tol penge nman ako ng default settings ng sun.

rakenrol
24th Nov 2010, 09:53
yehey! naunlock ko MF627 smrtbro ko... just follow all instruction and you can make it... thanks dude...:yipee::yipee::yipee:

bro anong instructions ginamit mo, sakin kasi pag ibang sim nilagay ko wala naman siyang hinihingi na unlock code, sinasabi lang na invalid ung SIM,

wala ako idea paano ito iunlock


saklolo naman po

pa unlock naman po

unit: ZTE MF627
IMEI: 358066023392912
S/N: 320591022055

pa attach naman po ng unlocker para dito, sa symbianize, blocked po dito hosting sites

salamat po

i labyou!

di po gumagana sakin ung naka attach na file

DARKNYTE
24th Nov 2010, 10:18
masubukan ko din...... thanks

seth11
24th Nov 2010, 10:52
Wala pa ba tayo unbricker ng smartbro? Yung failed sa flashing?

javikingmusic
24th Nov 2010, 12:17
PA HELP NAMAN... eto yung result sa unlocking ko.. but humihingi xa ng unlock code.. i use sunsim. huhuh help


DC - Unlocker 2 Client 1.00.0460

Detecting card :

selection :
manufacturer - ZTE datacards
model - Auto detect

Found modem : MF627
Model : ZTE MF627
IMEI : 355019032390404
Firmware : BD_3GHAP673A4V1.0.0B04
SIM Lock status : Locked (Card Lock)



Unlocking, please wait ...

Card successfully unlocked !

Credits left : 1242616

rakenrol
24th Nov 2010, 13:30
PA HELP NAMAN... eto yung result sa unlocking ko.. but humihingi xa ng unlock code.. i use sunsim. huhuh help


DC - Unlocker 2 Client 1.00.0460

Detecting card :

selection :
manufacturer - ZTE datacards
model - Auto detect

Found modem : MF627
Model : ZTE MF627
IMEI : 355019032390404
Firmware : BD_3GHAP673A4V1.0.0B04
SIM Lock status : Locked (Card Lock)



Unlocking, please wait ...

Card successfully unlocked !

Credits left : 1242616

bro pa post naman dito sa symbianize ung DC ulnocker mo

salamat! para madownload

polan
27th Nov 2010, 00:29
salamat dito sir, na unlocked ko ung sakin..

ZTE MF637 po...

You can see links before reply

sophia04
27th Nov 2010, 16:23
naunlock ko na ung akin pero hinahanapan ako ng unlocked code pagnilagyan ko ng simcard na globe?pano ba gagawin ko ts,MF627 akin, e2 imei 355019039004388

triangel
10th Dec 2010, 07:23
aq den.. succesfully unlocked na daw,, peo hnhnian pa den ng unlocked code..

ang gmit ko dc unlocker 2 Client 1.00.0460