PDA

View Full Version : NO hustle unlocking ZTE MF627 (tried and tested) 100% succesful without flashinG



creyzy
28th May 2010, 12:42
credits to >>>> dnniwa485

eto po ang thread ni sir dnniwa485 >> You can see links before reply

mas maganda instructions nya..

just download dc unlocker crack>> You can see links before reply

(plug your zte modem without simcard)

steps:

open dccrap
choose the manufacturer: ZTE
choose the right model: (kung ano po model ng modem)
then click unlock

wala po ako screenshots. hehehe..
hindi po ako marunong magpost ng screenshots..


hope po makatulong sa inyu..
it works for me..:thumbsup:


ZTE MF627
eto po IMEI ko : 3550 19032761240
eto po gamit ko ngayun pagpost with globe tattoo sim.. :salute:


LIST NG MGA ka'SB na nakapag'unlock doing this instruction:

1. dnniwa485
2. creyzy
3. theox
4. zhujih

ano pa hinihintay ng iba jan? hehe.. eto na ang paraan para mag'unlock ng ZTE..

dabadoy78
28th May 2010, 12:52
sir ano version ng zte you?

theox
28th May 2010, 12:59
sure ka ba dito? baka masira modem ko dito ah..

creyzy
28th May 2010, 13:07
sure ka ba dito? baka masira modem ko dito ah..

follow the instructions lang po.. yan lang po ginawa ko sa ZTE ko.,
try it at your own risk po.. :thumbsup:
isang try ko nga lang unlocked na agad.


di ko po alam ano version ng ZTE ko kaya naka'post yung IMEI ko for you to identify kung anung version..

creyzy
28th May 2010, 13:15
please feedback naman po kung sino nkapag'unlock ng successful para sa mga ka'SB natin na takot mag'try.. :beat:

kaya po ako nag'share nito kasi alam ko marami takot mag'flash ng ZTE katulad ko..
i never tried flashing kasi nga hindi stable ang internet connection ko..

hindi po ako manghihingi ng thanks kasi kusang binibigay yun kung nakatulong 2ng post ko..
isa pa credits po kay sir dnniwa485 para dun sa very useful dc unlocker crack na napakaraming credits.. :lmao: kasi alam naman natin pahirapan ang pagkuha ng credits para magamit ang dc unlocker.. :salute:

theox
28th May 2010, 13:30
hirap kasi makipag sapalaran e.. :weep:

mc_do
28th May 2010, 13:39
Sir, salamat po nito sana gumagana po sa ZTE model na bago ngayon, yun pong WIN 7 compatible.....:clap:

theox
28th May 2010, 13:43
teka bakit naka disable un unlock?

jayare21
28th May 2010, 13:52
Sir, salamat po nito sana gumagana po sa ZTE model na bago ngayon, yun pong WIN 7 compatible.....:clap:

nd ba gumagana sa widows7 yung luma???

creyzy
28th May 2010, 13:58
teka bakit naka disable un unlock?

baka po hindi na'detect yung modem mo.. try mo ulit.. dapat tamang manufacturer and model ang ilagay mo.. try mo i'detect card..

creyzy
28th May 2010, 14:00
Sir, salamat po nito sana gumagana po sa ZTE model na bago ngayon, yun pong WIN 7 compatible.....:clap:

hindi ko pa na'try sa WIN 7.. and wala po ako bagong model ng ZTE modem.. try nyu na lang po.. :salute:

llinra
28th May 2010, 14:01
Paki try to unlock po sir..
kabibili ko last mnth.
model: zte mf627
IMIE: 355019032076367
THANKS N ADVANCE!!!

theox
28th May 2010, 14:02
hindi ko ma unlock kasi naka disable un unlock e, panu kaya ito?.. sinunod ko naman un instruction mo

creyzy
28th May 2010, 14:06
hindi ko ma unlock kasi naka disable un unlock e, panu kaya ito?.. sinunod ko naman un instruction mo

close mo muna lahat.. tapos unplug mo modem.. dapat kasi walang sim.. tapos plug mo.. wag mo po i'connect and close mo po yung dashboard kung autorun cya.. tapos follow my instruction.. sa akin kasi detected agad.. pwede rin try mo plug sa port sa likod ng system unit kasi mas mabilis dun..

theox
28th May 2010, 14:08
:thanks: ok na unlock ko na. medyo kinabahan lang ako ng kunti dun ah :lol:

creyzy
28th May 2010, 14:09
Paki try to unlock po sir..
kabibili ko last mnth.
model: zte mf627
IMIE: 355019032076367
THANKS N ADVANCE!!!

follow my instructions po.. kasi hindi ko rin ma'uunlock yan via online :rofl: kung calculated unlock code lang ang ibibigay ko sayo hindi ko rin alam kung saan mo gagamitin yun.. :rofl: kaya nga use dc unlocker kasi automatic nya i'uunlock ang modem.. unlock it on your own gaya ng ginawa ko.. :rofl:

thunderock
28th May 2010, 14:10
hindi nadedetect yung saken kahit gamitan ko ng globe sim :weep:

creyzy
28th May 2010, 14:12
:thanks: ok na unlock ko na. medyo kinabahan lang ako ng kunti dun ah :lol:

sabi ko sayo ehh.. konting kalikot lang.. :rofl: takot rin ako mag'flash kaya nga nagtry ako ng ibang paraan.. :thumbsup:

creyzy
28th May 2010, 14:14
hindi nadedetect yung saken kahit gamitan ko ng globe sim :weep:

sir.. wag' nyu po lagyan ng sim kapag nag'unlock kayo para ma'detect cya.. dapat din closed yung dashboard. :salute:

amstrike13
28th May 2010, 14:15
mga sir at mam anung version ng mf627 ng smart bro nyo? kasi yong sa akin di ko naunlock 04 ung dulo ng firmware ng modem ko yong 02 tested ko na flashing..

theox
28th May 2010, 14:17
sabi ko sayo ehh.. konting kalikot lang.. :rofl: takot rin ako mag'flash kaya nga nagtry ako ng ibang paraan.. :thumbsup:


oo nga e, :clap: sa wakas na unlock ko na sya hanap nlang ako ng paraan para makapag FBT ako.. may alam kaba? FBT ba gamit mo?

thunderock
28th May 2010, 14:17
wala pa din,, di talaga ma detect kahit anung gawin ko.. :weep:

creyzy
28th May 2010, 14:21
mga sir at mam anung version ng mf627 ng smart bro nyo? kasi yong sa akin di ko naunlock 04 ung dulo ng firmware ng modem ko yong 02 tested ko na flashing..

try to follow my instruction.. ang alam ko pwede to sa 04 ang dulo.. :thumbsup: tako ako mag'flash kaya para saken mas ok to :thumbsup:.. :rofl:

creyzy
28th May 2010, 14:25
oo nga e, :clap: sa wakas na unlock ko na sya hanap nlang ako ng paraan para makapag FBT ako.. may alam kaba? FBT ba gamit mo?

try to plug it dun sa port sa likod ng SYSTEM UNIT.. kasi mas mabilis po dun..

creyzy
28th May 2010, 14:29
wahhhhh.. hindi nagtutugma ang quote.. :rofl:

theox
28th May 2010, 14:35
pare mali quote mo sken.. hehehe
ang tanong ko sayo kung FBT ba gamit mo? tska kung may alam ka na FBT

creyzy
28th May 2010, 14:42
pare mali quote mo sken.. hehehe
ang tanong ko sayo kung FBT ba gamit mo? tska kung may alam ka na FBT

opo.. FBT gamit ko.. :rofl: marami ako alam na FBT.. lahat po galing din d2 sa symbianize.. kaya search lang po kayo d2..:thumbsup:

zhujih
28th May 2010, 14:56
saan ba makikita ang firmware ng modem, kung 04 ang last o kaya 02.

kasi yung sakin ztemf627
at may "win 7 compatible" sticker sa box pagbili ko..

zhujih
28th May 2010, 14:57
:help: po panu mlalamn ung firmware na yan! last january q lng nbili modem ko!

unnamed24
28th May 2010, 15:30
yes, working 'to... tried it with my zte mf100 globe tattoo...

kaso pag tapos maunlock 'di sya nagconnect... tapos kinalikot ko lang... ayun nakakaconnect na sya ulit... 'di ko pa nattry magconnect sa ibang network kasi wala ako sim ng ibang network ... pero yung sim na kasama nung modem ko is still working fine ...

I`unLeash`HELL
28th May 2010, 16:29
opo.. FBT gamit ko.. :rofl: marami ako alam na FBT.. lahat po galing din d2 sa symbianize.. kaya search lang po kayo d2..:thumbsup:

diba SUN gamit mo? anung FBT gamit mo? hehe hirap mag search e :weep:

thunderock
28th May 2010, 16:59
Give up na ako hayz

elmo37
28th May 2010, 17:03
mag-globe na lang kayo o kaya smart tutal openline nman na mga modems nyo.sobrang daming tutorials about cproxy,tor,ultrasurf,toonel, etc dito.bawal ang tamad sa SB. hehehe!:rofl:

sherwin01
28th May 2010, 17:16
pwede kya yan sa huawei e1553 n mga bago? d kac nuunlock to ehh..

I`unLeash`HELL
28th May 2010, 17:35
mag-globe na lang kayo o kaya smart tutal openline nman na mga modems nyo.sobrang daming tutorials about cproxy,tor,ultrasurf,toonel, etc dito.bawal ang tamad sa SB. hehehe!:rofl:

hindi po me tamad :lol:
sakin kasi mabagal yung globe at smart, dami na rin ako na try na FBT gaya ng wi-free, cproxy, ultrasurf, freegate, gpass, tor, jondo.. kaso dahil mabagal yung smart at globe sakin e mabagal din yang mga FBT na yan. kaya nag sesearch ako ng para sa sun kaso ala akong makita. dati gumagana sana yung sun sa ultrasurf+FG kaso ngayun minsan nalang gumana at need dun MMS na APN e ayaw pa naman mag connect sa net yung unlocked na mf627 ko pag MMS gamit kong APN. sayang yung TOR nagana kaso MMS din need nun na APN. kung may FBT lang sana sa SUN at hindi MMS yung need na APN :weep:

creyzy
28th May 2010, 22:55
diba SUN gamit mo? anung FBT gamit mo? hehe hirap mag search e :weep:

globe user po ako sir.. di ko pa kasi napagana ang sun kay cproxy.. :rofl: pero ok din naman wi-free for globe.. hanap lang po kayo ng mga tut jan.. :thumbsup:

gnfreak
29th May 2010, 13:02
pano po yung ZTE MF626 pwd po ba?

zhujih
29th May 2010, 17:27
guys na unlock ko na modem ko.... from smartbro to globe
zte mf627
04 last digits sa firmware
may windows 7 compatible na sticker nakalagay.....
:thanks:

rezelectro
1st Jun 2010, 17:04
guys na unlock ko na modem ko.... from smartbro to globe
zte mf627
04 last digits sa firmware
may windows 7 compatible na sticker nakalagay.....
:thanks:


sure ka po ba na naunlock mo na? kasi sakin try ko b04 din ang dulo cnasabi nia sucessfully unlocked pero pag nilagyan ko sim na globe nanghihingi ng code...
paki guide naman po ako kung saan man ako nagkamali
maraming salamat po

sheikhsat
6th Jun 2010, 06:17
galing nito pre!!! :) thanks po!! :)

dan205
17th Jun 2010, 08:42
SINO BA ANG TAMA SA INYONG DALAWA ?? BAKA MASIRA GINAGAWA KO KUNG SUBUKAN KO PAREHO.:rofl::weep:

eto po ang thread ni sir dnniwa485 >> You can see links before reply

mas maganda instructions nya..

just download dc unlocker crack>> You can see links before reply

(plug your zte modem without simcard) <<< ETO PO ANG SABI MO.

sabi naman ni dnniwa485:
* Extract the content of the .zip file
* Once you extracted all the required files, run "dccrap.exe"
* Disconnect to the internet and plug your USB Modem with a different provider SIM. (for Huawei users, you dont need to swap any SIM). And insert your modem to the USB port.

:salute: SINO MASUSUNOD ??

dan205
17th Jun 2010, 09:35
alin po ba ang tama??? sa pag gamit ng dccrap program

aalisin ang simcard or lalagyan ng different simcard sa pag unlock ??
magkaiba po kasi sinasabi nyo saka ni dnniwa485

red egg
17th Jun 2010, 09:44
subukan mo ang 2 diskarte (meron at walang sim) para malaman mo ang resulta.

lupro_0579
17th Jun 2010, 10:00
yyeah.. it reaaly works... i unlocked my longheer wm66 and 2 zte mf62f

lupro_0579
17th Jun 2010, 10:01
mf627 i meannn

kriz99lau74
23rd Jul 2010, 12:56
my pang unlock na ba sa longcheer wm66a?
thanks

tip130
23rd Jul 2010, 16:39
boss nakasabo sa dccrap
unlock succesful pero pag search ko uli unlcok card nanaman?anong gagawin ko?

creyzy
24th Jul 2010, 15:21
reffer nalang po kayo sa thread ni sir dnniwa.. :lol: hindi ko na po binubuhay e2ng thread na to kasi nga si sir dnniwa ang original discoverer ng DCCRAP..

na'unlock ko po yung zte ko using my instructions sa first page.. wala po simcard naka'insert while unlocking.. after ma'unlock hanap nalang kayo ng profile configuration for your new sim para maka'connect kayo.. hindi naman kasi automatic nag'coconect after unlocking.. kailangan gawa kayo ng new profile configuration sa settings ng dashboard nyo..

:thumbsup:

puff_daddy
25th Jul 2010, 22:32
diagnostic card not found sa akin.. pano po ba malaman ung exact model ng smart bro ko? kakabili ko lang nito eh tnx mga bro.

pengaturan
26th Jul 2010, 15:26
bakit po hindi ma detec ang modem ko boss sabi po


DC - Unlocker 2 Client 1.00.0460

Detecting card :

selection :
manufacturer - ZTE datacards
model - ZTE MF627

card not found !

darwindan
27th Jul 2010, 09:14
paunlock po sakin..

hindi po kasi gumagana ung "dccrap" unlocker eh..

eto po model

ZTE MF627
IMEI: 355019032764491
S/N: 329293104606

karen1117
12th Aug 2010, 06:29
ako din
ZTE MF627
355019037558948

karen1117
12th Aug 2010, 08:43
san ba ilalagay yong code na yan? di na man nanghihingi ng code yung ZTE MF627 ko. may "invalid (u)sim" pag ibang sim. patulong naman. Ginamit ko na yung dccrap, successful raw, pero invalid (u) sim pa din eh. help po!

sadzwae
12th Aug 2010, 08:50
Imei : 355019032764491
nck : 464118804626
spck : 558575034536
============
imei : 355019037558948
nck : 091323192342
spck : 830178822252

katee_813
12th Aug 2010, 10:04
pwede po ba ito sa vista?

carra
29th Aug 2010, 15:54
na unlock ko na po yun smartbro ko :thanks:

pero nun insertan ko po ng globe/sun di po kumokonect..:help:
after po maunlock ano po ba gagawin?:help:

:pray:

:thanks:

madjam66
31st Aug 2010, 10:20
bro, yung sa akin mf626, tried to reflash, failure. ngayon nawala ang globe visibility connection manager... ano po ba dapat ko gawin, i try to use telstra, pero ayaw na mag connect, mag eerror napo. pls help po...thanks

madjam66
31st Aug 2010, 10:25
bro ito po sa akin, nawalan ng globe visibility connection manager, after reflash failure...madjam66

ZTE
MF626
imei : 352846020602306

einnor0825
22nd May 2011, 22:42
ok to thanks..

romski
22nd May 2011, 23:53
try ko toh

jogshit
12th Oct 2011, 16:20
boss pa unlock nman

imie: 867364004088870
model: mf180

thnx po...