PDA

View Full Version : HELP! globe broadband (cable) line-cut, paano i-activate ulit for free?



atocruz
29th May 2010, 07:58
Mga ka-sb, patulong naman kung paano paganahin ulit ang globe broadband na matagal ng putol ang linya sa system ng globe. Ano ano ang steps paano paganahin ulit ito?

Appreciate your big help mga kasama... Salaat in advanced...

atocruz
29th May 2010, 19:12
sana may tumulong sakin...

Eko209
29th May 2010, 19:43
Sorry bro. It's highly unlikely that the data account is still active, since as you said it was already cut. You can only gain access if someone from globe's end will reactivate the account.

atocruz
30th May 2010, 04:36
ok thanks bro, akala ko kc may magagawa pa, wala kcing imposible dito sa symbianize. hehehehe!

cristina05
30th May 2010, 08:02
bro smart broadband pwd irreconect

atocruz
30th May 2010, 10:07
bro smart broadband pwd irreconect

sana may way for globe. calling mga symbianize hackers!! hehehehe!

khimuy23
30th May 2010, 11:33
anu ba connection mu tattoo or wimax ?

ragde30
30th May 2010, 12:38
bro smart broadband pwd irreconect

Pano irreconnect ang bro smartbroadband meron kc akong disconnected na bro smartbroadband...please share naman ako..thanks

uninvitedxiivth
30th May 2010, 13:57
Magbayad ka nalang ng utang mo para ma-reconnect.. :rofl:

unnamed24
30th May 2010, 15:15
meron daw paraan sa smart bro 'di ko lang alam kung paano ...

atocruz
30th May 2010, 15:25
anu ba connection mu tattoo or wimax ?

ha?? basta po yung sakin is globe broadband na naka-line dati, disconnected na kc ngaun... kaya sana po may hacker na makagawa ng way para mabuhay ung connections...

torimang
30th May 2010, 17:35
pwde po ba sa wimax?

atocruz
31st May 2010, 12:00
wala pa po bang nakakaalam kung may other way pa para buhayin ang na-line cut ng globe broadband?

jiliomn08
9th Feb 2011, 19:58
kung may makukuha kang username at password ng globe broadband na line din, pwede mo pa mapagana yan.. un lang alam ko hehe

watusi2
9th Feb 2011, 22:01
boss gamit ka na lang tattoo...di ba may microemulator tayo....free yun

bald05
9th Feb 2011, 23:04
bilin ko nalang yang disconected mo heehhhe]

hardWork
10th Feb 2011, 02:40
Malabo pa sa putik pinapangarap mong mangyari dahil controlado nila mismo un signal papunta sa linya mo na napakalabo rin maHack. Gamit ka na lang usb modem:noidea::noidea:

paniskayo09
8th Mar 2012, 21:06
txt mo ko help kita madali lang yan hihi txt mo ang sakin kung anu ung gamit mong globe dsl o wimax., e2 number ko 09266101232:thumbsup:

paniskayo09
8th Mar 2012, 21:12
ganyan din gamit ko boss dati akong istaller ng globe kaya aam ko kung panu iopen yan username and passw0rd lang po yan mula sa mga istaller marami po tayo nian.. hihihihi txt me nalang.,:thumbsup::thumbsup::thumbsup::thumbsup: