PDA

View Full Version : Help po! how to unlock zte mf627 v.4 w/ new dashboard



7111045
4th Jun 2010, 12:49
patulong naman sa nakakaalam kung pano i-openline ang smartbro zte mf627 na ending in 04 ang firmware at may bagong dashboard.. natry ko na po yung dc-unlocker, successful pero bumbalik lang yung modem ko sa pagiging locked nya.. meron pa po ba ibang option..

:help: Thanks!

obet10
17th Jun 2010, 11:24
Yan rin hanap ko. Natry ko na dccrap, pero need ng unlock code. May nakita ako download link sa google ng zte mf627 unlock code calculator. Pero di ko pa nattry, kasi cp mode lang ako. Di ko madownload.

You can see links before reply

red egg
17th Jun 2010, 12:38
patulong naman sa nakakaalam kung pano i-openline ang smartbro zte mf627 na ending in 04 ang firmware at may bagong dashboard.. natry ko na po yung dc-unlocker, successful pero bumbalik lang yung modem ko sa pagiging locked nya.. meron pa po ba ibang option..

:help: Thanks!

try mo ito

-uninstall mo un modem software.
-delete mo rin un modem directory nya sa Program Files directory
-lagyan mo ng sim ng gusto mo network ang modem
-insert sa usb port
-hintayin mo mag-install ng bago
-sa settings, gawa ka bagong Connection Profile

obet10
17th Jun 2010, 13:46
try mo ito

-uninstall mo un modem software.
-delete mo rin un modem directory nya sa Program Files directory
-lagyan mo ng sim ng gusto mo network ang modem
-insert sa usb port
-hintayin mo mag-install ng bago
-sa settings, gawa ka bagong Connection Profile

**Sir! May nakapagtry na po ba nyan? Hmm. .Sana effective. Nawawalan na ako pag-asa eh..Hays. Saka ano po yung directory sa program files? San makikita yun?

silent_boy
17th Jun 2010, 13:51
unlock it thru flashing....download mo dito yun meron yan...:salute:

red egg
17th Jun 2010, 14:00
**Sir! May nakapagtry na po ba nyan? Hmm. .Sana effective. Nawawalan na ako pag-asa eh..Hays. Saka ano po yung directory sa program files? San makikita yun?

Program Files Directory

para makita mo. Click mo un "Start" --- "My Computer"
makikita mo na un "Program Files" directory
nandyan lahat ang mga directories ng mga applictions na nak-install sa iyong PC :beat:

red egg
17th Jun 2010, 16:24
**Sir! May nakapagtry na po ba nyan? Hmm. .Sana effective. Nawawalan na ako pag-asa eh..Hays. Saka ano po yung directory sa program files? San makikita yun?

-post mo IMEI para ma-calculate ang NCK

red egg
17th Jun 2010, 16:25
patulong naman sa nakakaalam kung pano i-openline ang smartbro zte mf627 na ending in 04 ang firmware at may bagong dashboard.. natry ko na po yung dc-unlocker, successful pero bumbalik lang yung modem ko sa pagiging locked nya.. meron pa po ba ibang option..

:help: Thanks!

anong IMEI nyan?

j0wna
17th Jun 2010, 19:12
red egg patulong din ganyan din problem ko, eto imei ko 358066021253207, pahelp naman calculate ang code thanks

red egg
17th Jun 2010, 19:19
red egg patulong din ganyan din problem ko, eto imei ko 358066021253207, pahelp naman calculate ang code thanks

ZTE yan modem mo ha. kun hahanap ng code;

ZTE
Phone IMEI: 358066021253207
Calculating Codes...
****************************************
NCK : 228330662688

kun ayaw, gamitin mo ito dccrap You can see links before reply

j0wna
17th Jun 2010, 19:40
thanks po

red egg
17th Jun 2010, 19:45
feedback kun na-unlock

obet10
17th Jun 2010, 20:09
Sir eto po SMARTBRO ko!

*MODEL: ZTE MF627
*IMEI: 355019039086591
*FIRMWARE: BD_3GHAP673A4V1.0.0B04

_natry ko na yung dccrap several times pero dahil sa lintik na NEW dashboard ng smartbro, nagAask talaga ng unlock code!

obet10
17th Jun 2010, 20:11
Nga pala. I've tried yung pagUninstall at reinstall gamit ibang sim. But it d0esn't work at all..

red egg
17th Jun 2010, 20:14
Sir eto po SMARTBRO ko!

*MODEL: ZTE MF627
*IMEI: 355019039086591
*FIRMWARE: BD_3GHAP673A4V1.0.0B04

_natry ko na yung dccrap several times pero dahil sa lintik na NEW dashboard ng smartbro, nagAask talaga ng unlock code!

try mo ito kun naghahanap ng code

Model: ZTE
Phone IMEI: 355019039086591
Calculating Codes...
****************************************
NCK : 417729226771
SPCK : 502309156681

obet10
17th Jun 2010, 20:23
try mo ito kun naghahanap ng code

Model: ZTE
Phone IMEI: 355019039086591
Calculating Codes...
****************************************
NCK : 417729226771
SPCK : 502309156681

**hindi po ito working. .Kasi kanina nung nagAsk ng unlock code napansin ko, nagtry ako manghula ng number. .Kailangan 16digits ang code, kasi kapag 15digits below,hindi pwede mapindot yung OK button. Nagiging active lang yung button kapag 16digits+ yung nakaenter.

red egg
17th Jun 2010, 20:27
**hindi po ito working. .Kasi kanina nung nagAsk ng unlock code napansin ko, nagtry ako manghula ng number. .Kailangan 16digits ang code, kasi kapag 15digits below,hindi pwede mapindot yung OK button. Nagiging active lang yung button kapag 16digits+ yung nakaenter.

pero gumagana pa yan sa original sim? ayaw ba ma-unlock sa dccrap?

obet10
17th Jun 2010, 20:33
Yup. Sa smarbro sim lang talaga gumagana. ..Otherwise, ayaw talaga. .asking for unlock code, tapos invalid sim. .Ganun. Nauunlock naman sa dccrap. Pero kapag inopen nga yung new dashboard nalocked na ulit dahil nagAask ng code. .Kapag ibang dashboard naman. Ganun din, invalid sim naman. ..I think sa firmware talaga yun ng smartbro. Daig pa SMARTMATIC! haha.tsk

obet10
17th Jun 2010, 20:45
Hmm. .Wala na yata talagang pagasa. tsk.
Sir, tanong ko lang, okay lang kaya na iswap ko smartbro ko sa globe e1552 ?? Nauunlock po ba yun, working po ba sa win7? Salamat. Nanghihinayang kasi ako baka madaling masira yung usb stick ng globe. Kasi mas maganda yung design at case ng smartbro compared sa tattoo. Ano po sa tingin nyo? Ok lang po ba iswap? Mas malakas kasi signal ng globe dito.

red egg
17th Jun 2010, 20:54
balita mahirap talaga i-unlock yan mf627 v.4. saan mo pde i-swap yan. mas madali yta i-unlock un e1552. wla masyado nagrereklamo tungkol dyan dito sa sb

obet10
17th Jun 2010, 21:21
May kausap na ko na makikipagswap. ..One of these days. .

red egg
17th Jun 2010, 21:27
ah ok kun ganun. un ba e1552 kun sakali mai-swap mo gusto mo pa rin i-open?

obet10
18th Jun 2010, 05:10
Kapag inopenline ko yung e1552, hindi hihina signal?

paulcute08
19th Jun 2010, 21:32
try palitan ng dashboard?? ganyan din sakin eh kaci nung old dashboard napagana ko ung dccrap but nung nag upgrade ako may code na nga

beda_baronda
6th Jul 2010, 18:39
pano po mag openline o mag unlock ng smartbro mf627 v4 sandbox dashboard. kac gusto ko talaga i-unlock ..... plsss

Xelanne_07
7th Jul 2010, 00:55
madami dami pala tayo d nakapag inlock hahahaha.. sayang yung dccrap d madetect modem ko:upset:

roz2104
7th Jul 2010, 17:12
di pa ata talaga na a unlock ang firmware na yn ganyan din ang akin, tsk.tsk tsk naloko ako d2 sa symbianize ni montojo2003i binenta nya sa kin to'ang sabi nya openline kaya binili ko un pala hindi kabadtrip di ba san ko nmn to pwede i swap gusto ko pa man din ng sun na sim mura ang bayad ng internet nila.

eto oh khit basahin nnyo pa thread ko, bkit kc andaming manloloko sa mundo :weep:

You can see links before reply

macoy09
7th Jul 2010, 17:21
NA UUNLOCK NA ITO.. MERONG DALAWANG OPTION, FLASHING AND UNLOCKING IT THRU DCCRAP WITH OLD DASHBOARD.. HANAPIN NYO NA LANG YAN DITO MADAME DITO..

OH ETO PUNTAHAN NYO... BASAHIN NYU NAG MABUTI HA? You can see links before reply

januz101
15th Jul 2010, 20:05
Sir gnyan din problema ko. sandbox dashboard rin gmit ko. Paanu po ung ibang ways pra ma unlock? Takot kc ako sa flashing bka masira..

agendics
6th Sep 2011, 13:17
ako din may MF627 di ko maopenline bakit pa kasi nauso yang upgrade na yan

agendics
7th Oct 2011, 15:24
pano po mag openline o mag unlock ng smartbro mf627 v4 sandbox dashboard. kac gusto ko talaga i-unlock ..... plsss


madami dami pala tayo d nakapag inlock hahahaha.. sayang yung dccrap d madetect modem ko:upset:


di pa ata talaga na a unlock ang firmware na yn ganyan din ang akin, tsk.tsk tsk naloko ako d2 sa symbianize ni montojo2003i binenta nya sa kin to'ang sabi nya openline kaya binili ko un pala hindi kabadtrip di ba san ko nmn to pwede i swap gusto ko pa man din ng sun na sim mura ang bayad ng internet nila.

eto oh khit basahin nnyo pa thread ko, bkit kc andaming manloloko sa mundo :weep:

You can see links before reply


Sir gnyan din problema ko. sandbox dashboard rin gmit ko. Paanu po ung ibang ways pra ma unlock? Takot kc ako sa flashing bka masira..


ako din may MF627 di ko maopenline bakit pa kasi nauso yang upgrade na yan

Mga Sir at mam yan din problema ko dati pero through tiyagaan nahanap ko yung thread na nakasagot sa problema ko at for the record gumana 100 percent.

Search nyo na lang post ni sir whitesatan pangdowngrade ng ver.04 to ver.02 credits sa kanya ang galing talaga tapos openline na agad tapos binalik ko an lang yung dating dashboard using dccrap openline pa rin hehehehe:excited::excited::excited::excited: