PDA

View Full Version : help smartbro openline



ken4you90
4th Jun 2010, 16:00
help naman po sa smartbro q kasi pina unlock ko na un kaso ayaw magconnect pinalitan ko yung smartbro sim ng globe may papalitan bang settings para maka connect sa internet? Please help

ken4you90
4th Jun 2010, 20:38
anu pong dashboard?

ken4you90
4th Jun 2010, 20:43
anu pong dashboard? Anu po ung ipapalit?

pinoyakoikaw
4th Jun 2010, 21:34
yung window po ng globe tattoo un po ang dashboard palitan mo dun sa dropdown menu ng settings kung ano gamit mong sim.

suicune24
4th Jun 2010, 21:39
oo iba ang setting ng globe sa smart kc...

ken4you90
5th Jun 2010, 12:08
smartbro po ung modem q kya anu pong settings ang ipapalit ko?