PDA

View Full Version : how to connect the disconnecting modem ZTE mf600 using globe tattoo sim



vhicxz
28th Jun 2010, 15:37
how to connect the disconnecting modem ZTE mf600 using globe tattoo

s mga my zte modem mf600 n ndi p tinatapon o pinamimigay, mggamit p yn,. :yipee::clap::beat:

ttagalugin q n pra msmaintindhan neo ang instruction;.,

mga kakailanganin;
ZTE mf600
globe tattoo sim
cproxy software & proxifier

den,.
intruction pra mkakonect ang zte modem mu s globe

paalala; ndi mu mgagawa mkaconnect s globe kng ung simcard mu ay ung dati n sim, kc terminated n yn s globe, kea nten papalitan ng globe tattoo sim,..
kea kng ndi mu papalitan ndi mu mbubuksan ang system info ng ZTE,..

after n mapalitan heres how?!,..

1, buksan mu ung browser mu (mainam s firefox mu buksan kc mdali ang config dun kesa s ibang browser*any version*)
2,click tools - option - advance - network - settings - automatic proxy configuration URL
3, type You can see links before reply s reload box den press OK,..
4, neon buksan mu browser mu n firefox,..
5,, type mu s URL box You can see links before reply den ENTER,..
6, neon makikita mu n ung system info ng ZTE,..

How to config;

1st config;
1, go to APN settings or configure
2, mainam lagyan mu ng username & password (for sealing)
3, manual APN ; dial # *99***1# ; APN You can see links before reply
4, manual DNS ; type open DNS pref. 202.57.96.3 standby 202.57.96.4 OR 208.67.222.222 & 208.67.220.220
5, den press submit, w8 until done,..
6, go to network connect den select first manual connecting, select *connect internet* to make it sure your connected,..
7, den press submit
8, den open homepage,.. now you can see the modem is connected,..
9,but after you close the browser make it sure the network connect ic auotmatic connect,.( ibig sbihin balik k ulet s network connect den select auotoconnect nmn den submit,
pra pagbukas mu ng PC connected n agad xa)

pero ndi k agad mkakaconect, lalabas neon n modem mu ay parang globe prepaid kit or tattoo,..
kelngan mu neon loadan yn at tska unlisurf kng gs2 mu mkaacess,..
pro my praan jn pra ndi mu n kelngan mgload at mgagamit mu ng libre,.
ggwin nten bbypass tau pra mging libre net neo,..

kng gs2 neo mlaman abangan!,.. :thumbsup: hehe,.. gwin neo muna instruction q, kng pnu mkaconnect ung ZTE neo,..
kng nkaconnect n kau QOUTE neo q pra s mga susunod,at kng panu nmn i bypass yn,..
GUDLUCK! :dance:

catwalk
28th Jun 2010, 15:59
yey! may pag asa pa pala ang mf600 modem ko. i will try this.. sana mapagana ko rin

denkiller98
6th Jul 2010, 12:44
how to connect the disconnecting modem ZTE mf600 using globe tattoo

s mga my zte modem mf600 n ndi p tinatapon o pinamimigay, mggamit p yn,. :yipee::clap::beat:

ttagalugin q n pra msmaintindhan neo ang instruction;.,

mga kakailanganin;
ZTE mf600
globe tattoo sim
cproxy software & proxifier

den,.
intruction pra mkakonect ang zte modem mu s globe

paalala; ndi mu mgagawa mkaconnect s globe kng ung simcard mu ay ung dati n sim, kc terminated n yn s globe, kea nten papalitan ng globe tattoo sim,..
kea kng ndi mu papalitan ndi mu mbubuksan ang system info ng ZTE,..

after n mapalitan heres how?!,..

1, buksan mu ung browser mu (mainam s firefox mu buksan kc mdali ang config dun kesa s ibang browser*any version*)
2,click tools - option - advance - network - settings - automatic proxy configuration URL
3, type You can see links before reply s reload box den press OK,..
4, neon buksan mu browser mu n firefox,..
5,, type mu s URL box You can see links before reply den ENTER,..
6, neon makikita mu n ung system info ng ZTE,..

How to config;

1st config;
1, go to APN settings or configure
2, mainam lagyan mu ng username & password (for sealing)
3, manual APN ; dial # *99***1# ; APN You can see links before reply
4, manual DNS ; type open DNS pref. 202.57.96.3 standby 202.57.96.4 OR 208.67.222.222 & 208.67.220.220
5, den press submit, w8 until done,..
6, go to network connect den select first manual connecting, select *connect internet* to make it sure your connected,..
7, den press submit
8, den open homepage,.. now you can see the modem is connected,..
9,but after you close the browser make it sure the network connect ic auotmatic connect,.( ibig sbihin balik k ulet s network connect den select auotoconnect nmn den submit,
pra pagbukas mu ng PC connected n agad xa)

pero ndi k agad mkakaconect, lalabas neon n modem mu ay parang globe prepaid kit or tattoo,..
kelngan mu neon loadan yn at tska unlisurf kng gs2 mu mkaacess,..
pro my praan jn pra ndi mu n kelngan mgload at mgagamit mu ng libre,.
ggwin nten bbypass tau pra mging libre net neo,..

kng gs2 neo mlaman abangan!,.. :thumbsup: hehe,.. gwin neo muna instruction q, kng pnu mkaconnect ung ZTE neo,..
kng nkaconnect n kau QOUTE neo q pra s mga susunod,at kng panu nmn i bypass yn,..
GUDLUCK! :dance:
Tapos na poh bossing,,hehehe :clap:
:praise:paki continue na poh ng tut nyo pano mgamit to ng free:excited:

denkiller98
7th Jul 2010, 00:54
Thanks dali lang pala e bypass to using cproxy..mwahhwahahaha

vhicxz
7th Jul 2010, 01:35
nagamit mu n b ung modem mu??:yipee::yipee::salute:

denkiller98
7th Jul 2010, 21:35
Oo tol..at ang lakas..wew..mas malakas pa to ngayon kaysa noon na di ko ginagamitan ng cproxy.WooO ang tindi tlga..hahaha:wave::band::wave:

denkiller98
7th Jul 2010, 21:37
1, buksan mu ung browser mu (mainam s firefox mu buksan kc mdali ang config dun kesa s ibang browser*any version*)
2,click tools - option - advance - network - settings - automatic proxy configuration URL
3, type You can see links before reply s reload box den press OK,..
4, neon buksan mu browser mu n firefox,..
5,, type mu s URL box You can see links before reply den ENTER,..
6, neon makikita mu n ung system info ng ZTE,..
kaso ayaw poh ma open un zte settings gamit ng tut mo na ito..ginawa ko nilagay ko xa sa default or no proxy ung connection..bago ko na open popz..pwo ok na rin..:thanks:

maya0791
10th Jul 2010, 12:46
pano po bypass ng cproxy ? :pray::weep::weep::weep::weep::pray:

vhicxz
11th Jul 2010, 23:06
pano po bypass ng cproxy ? :pray::weep::weep::weep::weep::pray:

anu b gamit mu n modem??... ZTE mf600??

ankl17
13th Jul 2010, 17:37
paps nagawa ko.. sya conncted na ung MF600:excited: ko
kaso ndi ako mka-access sa net..:yipee: nilodan ko rin ung simcard wala pa rinn.. baka nman pde pahelp jan oh... paturo na rin ng bypass.. maraming thanks in advance....:dance:

maya0791
15th Jul 2010, 14:40
anu b gamit mu n modem??... ZTE mf600??

opoh kua vhicxz.. nagawa ko n po laht ng tutorial nyo, d ko po alam kung paano mag net ng free:pray::pray::pray::pray:

vhicxz
16th Jul 2010, 19:56
paps nagawa ko.. sya conncted na ung MF600:excited: ko
kaso ndi ako mka-access sa net..:yipee: nilodan ko rin ung simcard wala pa rinn.. baka nman pde pahelp jan oh... paturo na rin ng bypass.. maraming thanks in advance....:dance:


magbasa ka ng forum about s cproxy & proxyfier,..
dun mlalaman mu kng panu magbypass using that 2 software,..;)

maya0791
17th Jul 2010, 13:01
how to connect the disconnecting modem ZTE mf600 using globe tattoo

s mga my zte modem mf600 n ndi p tinatapon o pinamimigay, mggamit p yn,. :yipee::clap::beat:

ttagalugin q n pra msmaintindhan neo ang instruction;.,

mga kakailanganin;
ZTE mf600
globe tattoo sim
cproxy software & proxifier

den,.
intruction pra mkakonect ang zte modem mu s globe

paalala; ndi mu mgagawa mkaconnect s globe kng ung simcard mu ay ung dati n sim, kc terminated n yn s globe, kea nten papalitan ng globe tattoo sim,..
kea kng ndi mu papalitan ndi mu mbubuksan ang system info ng ZTE,..

after n mapalitan heres how?!,..

1, buksan mu ung browser mu (mainam s firefox mu buksan kc mdali ang config dun kesa s ibang browser*any version*)
2,click tools - option - advance - network - settings - automatic proxy configuration URL
3, type You can see links before reply s reload box den press OK,..
4, neon buksan mu browser mu n firefox,..
5,, type mu s URL box You can see links before reply den ENTER,..
6, neon makikita mu n ung system info ng ZTE,..

How to config;

1st config;
1, go to APN settings or configure
2, mainam lagyan mu ng username & password (for sealing)
3, manual APN ; dial # *99***1# ; APN You can see links before reply
4, manual DNS ; type open DNS pref. 202.57.96.3 standby 202.57.96.4 OR 208.67.222.222 & 208.67.220.220
5, den press submit, w8 until done,..
6, go to network connect den select first manual connecting, select *connect internet* to make it sure your connected,..
7, den press submit
8, den open homepage,.. now you can see the modem is connected,..
9,but after you close the browser make it sure the network connect ic auotmatic connect,.( ibig sbihin balik k ulet s network connect den select auotoconnect nmn den submit,
pra pagbukas mu ng PC connected n agad xa)

pero ndi k agad mkakaconect, lalabas neon n modem mu ay parang globe prepaid kit or tattoo,..
kelngan mu neon loadan yn at tska unlisurf kng gs2 mu mkaacess,..
pro my praan jn pra ndi mu n kelngan mgload at mgagamit mu ng libre,.
ggwin nten bbypass tau pra mging libre net neo,..

kng gs2 neo mlaman abangan!,.. :thumbsup: hehe,.. gwin neo muna instruction q, kng pnu mkaconnect ung ZTE neo,..
kng nkaconnect n kau QOUTE neo q pra s mga susunod,at kng panu nmn i bypass yn,..
GUDLUCK! :dance:

sir vhicxz akala ko po kc isu2nod nyo ung instruction sa trick nklgay po kc s post nyo n gawin muna ung mga step tpos ksunod na ung iba. eh kami rin pala magssearch.. akala ko kasama na dito. wla n pala next step.. sayang lang thread na to. sorry kung iba pagkkaintindi kosa thread nkalagay kc..:upset::upset:

marksoriano
16th Oct 2010, 15:43
pa turo pag bypass
tapos ko na kasi:salute:

rolthan11
21st Feb 2011, 18:28
eng eng din ang gumawa ng thread na to di man lng tinuloy ung instruction about sa zte mf600

post po keo ng continuation about FREE NET USING ZTE MF600 (disconnected)

kevin182029
24th Feb 2011, 00:04
di gamit ka ng vpn.cproxy..at iba pang tunneling..


google mo lang yan para magkaroon ka idea

ghierard
24th Feb 2011, 09:16
Up to...continue mo naman otor ito please!

xiangxin006
24th Feb 2011, 09:38
nahahack nga ba ang mf600?.

dnniwa485
24th Feb 2011, 09:49
You can see links before reply

mag search kayo next time.

kung freenet naman usapan... no worries... gagana yan.. same setup lang nang parang naka USB modem ka lang.

Android45
24th Feb 2011, 09:57
nahahack nga ba ang mf600?.

the answer is yes!.. same with usb modem..

rogermores
3rd Apr 2011, 08:23
elow po mgs master bago lng po aq dito my zte mf600 po aq gusto q rin po sana malaman kng panu ma bypass ung tattoo sim para magamit ng unlimited salamat po in advance . . .

brendonhacky
28th Apr 2011, 07:53
Mga bossing, I tried all the instructions at nag connect naman yung sa Homepage ng ZTE kaso di po ako makapag internet. bakit po kaya?

patrimoni
15th May 2011, 06:10
how to connect the disconnecting modem ZTE mf600 using globe tattoo

s mga my zte modem mf600 n ndi p tinatapon o pinamimigay, mggamit p yn,. :yipee::clap::beat:

ttagalugin q n pra msmaintindhan neo ang instruction;.,

mga kakailanganin;
ZTE mf600
globe tattoo sim
cproxy software & proxifier

den,.
intruction pra mkakonect ang zte modem mu s globe

paalala; ndi mu mgagawa mkaconnect s globe kng ung simcard mu ay ung dati n sim, kc terminated n yn s globe, kea nten papalitan ng globe tattoo sim,..
kea kng ndi mu papalitan ndi mu mbubuksan ang system info ng ZTE,..

after n mapalitan heres how?!,..

1, buksan mu ung browser mu (mainam s firefox mu buksan kc mdali ang config dun kesa s ibang browser*any version*)
2,click tools - option - advance - network - settings - automatic proxy configuration URL
3, type You can see links before reply s reload box den press OK,..
4, neon buksan mu browser mu n firefox,..
5,, type mu s URL box You can see links before reply den ENTER,..
6, neon makikita mu n ung system info ng ZTE,..

How to config;

1st config;
1, go to APN settings or configure
2, mainam lagyan mu ng username & password (for sealing)
3, manual APN ; dial # *99***1# ; APN You can see links before reply
4, manual DNS ; type open DNS pref. 202.57.96.3 standby 202.57.96.4 OR 208.67.222.222 & 208.67.220.220
5, den press submit, w8 until done,..
6, go to network connect den select first manual connecting, select *connect internet* to make it sure your connected,..
7, den press submit
8, den open homepage,.. now you can see the modem is connected,..
9,but after you close the browser make it sure the network connect ic auotmatic connect,.( ibig sbihin balik k ulet s network connect den select auotoconnect nmn den submit,
pra pagbukas mu ng PC connected n agad xa)

pero ndi k agad mkakaconect, lalabas neon n modem mu ay parang globe prepaid kit or tattoo,..
kelngan mu neon loadan yn at tska unlisurf kng gs2 mu mkaacess,..
pro my praan jn pra ndi mu n kelngan mgload at mgagamit mu ng libre,.
ggwin nten bbypass tau pra mging libre net neo,..

kng gs2 neo mlaman abangan!,.. :thumbsup: hehe,.. gwin neo muna instruction q, kng pnu mkaconnect ung ZTE neo,..
kng nkaconnect n kau QOUTE neo q pra s mga susunod,at kng panu nmn i bypass yn,..
GUDLUCK! :dance:


sir,paturo nman panu i by pass?

wormwood12
22nd May 2011, 13:45
ayaw pa din mabuksan nung admin interface kahit globe tattoo na gamit ko...frustrations!!!!:help::help::help::help::help :

aaronjenkins
17th Jul 2011, 14:21
how to connect the disconnecting modem ZTE mf600 using globe tattoo

s mga my zte modem mf600 n ndi p tinatapon o pinamimigay, mggamit p yn,. :yipee::clap::beat:

ttagalugin q n pra msmaintindhan neo ang instruction;.,

mga kakailanganin;
ZTE mf600
globe tattoo sim
cproxy software & proxifier

den,.
intruction pra mkakonect ang zte modem mu s globe

paalala; ndi mu mgagawa mkaconnect s globe kng ung simcard mu ay ung dati n sim, kc terminated n yn s globe, kea nten papalitan ng globe tattoo sim,..
kea kng ndi mu papalitan ndi mu mbubuksan ang system info ng ZTE,..

after n mapalitan heres how?!,..

1, buksan mu ung browser mu (mainam s firefox mu buksan kc mdali ang config dun kesa s ibang browser*any version*)
2,click tools - option - advance - network - settings - automatic proxy configuration URL
3, type You can see links before reply s reload box den press OK,..
4, neon buksan mu browser mu n firefox,..
5,, type mu s URL box You can see links before reply den ENTER,..
6, neon makikita mu n ung system info ng ZTE,..

How to config;

1st config;
1, go to APN settings or configure
2, mainam lagyan mu ng username & password (for sealing)
3, manual APN ; dial # *99***1# ; APN You can see links before reply
4, manual DNS ; type open DNS pref. 202.57.96.3 standby 202.57.96.4 OR 208.67.222.222 & 208.67.220.220
5, den press submit, w8 until done,..
6, go to network connect den select first manual connecting, select *connect internet* to make it sure your connected,..
7, den press submit
8, den open homepage,.. now you can see the modem is connected,..
9,but after you close the browser make it sure the network connect ic auotmatic connect,.( ibig sbihin balik k ulet s network connect den select auotoconnect nmn den submit,
pra pagbukas mu ng PC connected n agad xa)

pero ndi k agad mkakaconect, lalabas neon n modem mu ay parang globe prepaid kit or tattoo,..
kelngan mu neon loadan yn at tska unlisurf kng gs2 mu mkaacess,..
pro my praan jn pra ndi mu n kelngan mgload at mgagamit mu ng libre,.
ggwin nten bbypass tau pra mging libre net neo,..

kng gs2 neo mlaman abangan!,.. :thumbsup: hehe,.. gwin neo muna instruction q, kng pnu mkaconnect ung ZTE neo,..
kng nkaconnect n kau QOUTE neo q pra s mga susunod,at kng panu nmn i bypass yn,..
GUDLUCK! :dance:


thank you teh!

melvinanthonyjavier
15th Aug 2011, 19:02
gumagana ba ito?

mikeeelago
1st Sep 2011, 01:03
bat po ganun ung ZTE MF600 ko. dun sa access page nakalagay kanina connected, ngayon ayaw na magconnect. NOT CONNECTED nakalagay. wala naman akong binago sa settings. sa mga mf600 users jan patulong naman po. salamat. :(

claysinner
1st Sep 2011, 01:48
sino kaya nag bebenta ng mf600 dito..........:pray::pray::pray:

polochamps2004
1st Sep 2011, 03:30
sino kaya nag bebenta ng mf600 dito..........:pray::pray::pray:

Kabibili ko lang kanina...Two weeks ako nag-hunting:thumbsup:

renren122326
10th Sep 2011, 10:05
tnx po sir.. ittry q po ito.. :)

itokosensei
10th Sep 2011, 15:12
Help naman po... bakit ung akin... di ko ma access ung APN settings... operation failed lumalabas... nag palit na naman ako ng sim card/

itokosensei
12th Sep 2011, 00:42
Up ko lang po ito...

dollar41
14th Sep 2011, 16:42
sir vhicxz akala ko po kc isu2nod nyo ung instruction sa trick nklgay po kc s post nyo n gawin muna ung mga step tpos ksunod na ung iba. eh kami rin pala magssearch.. akala ko kasama na dito. wla n pala next step.. sayang lang thread na to. sorry kung iba pagkkaintindi kosa thread nkalagay kc..:upset::upset:





pa tuloy naman po,,, tnx :pray:tnx :pray:

iskoy
20th Sep 2011, 14:04
how to connect the disconnecting modem ZTE mf600 using globe tattoo

s mga my zte modem mf600 n ndi p tinatapon o pinamimigay, mggamit p yn,. :yipee::clap::beat:

ttagalugin q n pra msmaintindhan neo ang instruction;.,

mga kakailanganin;
ZTE mf600
globe tattoo sim
cproxy software & proxifier

den,.
intruction pra mkakonect ang zte modem mu s globe

paalala; ndi mu mgagawa mkaconnect s globe kng ung simcard mu ay ung dati n sim, kc terminated n yn s globe, kea nten papalitan ng globe tattoo sim,..
kea kng ndi mu papalitan ndi mu mbubuksan ang system info ng ZTE,..

after n mapalitan heres how?!,..

1, buksan mu ung browser mu (mainam s firefox mu buksan kc mdali ang config dun kesa s ibang browser*any version*)
2,click tools - option - advance - network - settings - automatic proxy configuration URL
3, type You can see links before reply s reload box den press OK,..
4, neon buksan mu browser mu n firefox,..
5,, type mu s URL box You can see links before reply den ENTER,..
6, neon makikita mu n ung system info ng ZTE,..

How to config;

1st config;
1, go to APN settings or configure
2, mainam lagyan mu ng username & password (for sealing)
3, manual APN ; dial # *99***1# ; APN You can see links before reply
4, manual DNS ; type open DNS pref. 202.57.96.3 standby 202.57.96.4 OR 208.67.222.222 & 208.67.220.220
5, den press submit, w8 until done,..
6, go to network connect den select first manual connecting, select *connect internet* to make it sure your connected,..
7, den press submit
8, den open homepage,.. now you can see the modem is connected,..
9,but after you close the browser make it sure the network connect ic auotmatic connect,.( ibig sbihin balik k ulet s network connect den select auotoconnect nmn den submit,
pra pagbukas mu ng PC connected n agad xa)

pero ndi k agad mkakaconect, lalabas neon n modem mu ay parang globe prepaid kit or tattoo,..
kelngan mu neon loadan yn at tska unlisurf kng gs2 mu mkaacess,..
pro my praan jn pra ndi mu n kelngan mgload at mgagamit mu ng libre,.
ggwin nten bbypass tau pra mging libre net neo,..

kng gs2 neo mlaman abangan!,.. :thumbsup: hehe,.. gwin neo muna instruction q, kng pnu mkaconnect ung ZTE neo,..
kng nkaconnect n kau QOUTE neo q pra s mga susunod,at kng panu nmn i bypass yn,..
GUDLUCK! :dance:


kuya nalito sa nilagay mo n URL add.. kya pla nagtataka ako ayw mag connect sa zte... mali pla nalagay mo dpat pla eh You can see links before reply ngayon ayos n ayos n ang zte mf600 ko hahaha free net n ako expat vpn gmit hehe salamat po kuya!!:thumbsup::dance::yipee::clap::salute:

hyphaluting
28th Sep 2011, 00:48
bkt ganun..?
pinalitan ko na ng sim ung disconnected ZTE MF600 ko.. pero operation failed ang lumalabas... :upset:
nag try din ako ng maraming sim pero ganun parin... :upset:

fatalerror
22nd Oct 2011, 13:16
bkt ganun..?
pinalitan ko na ng sim ung disconnected ZTE MF600 ko.. pero operation failed ang lumalabas... :upset:
nag try din ako ng maraming sim pero ganun parin... :upset:
same problem tayo....

cowboys
22nd Oct 2011, 18:40
kapag connected na po kau lahat sa mf600 nyo avail po kau ng unlimited internet ko 200 a month lang..

dane01
30th Oct 2011, 21:54
galing napagana ko na ang disconnected mf600 ko. thanks otor:clap::clap::clap::clap::dance::dance::dance:: dance::beat::beat::beat:

acjulron
30th Mar 2013, 06:47
buhayin natin and thread nato, meron rin ako kasi mf600 dati gumagana then one day ayun operation failed, ma fifix pa rin po yun? gaya rin kasi ng bm622 at yung iba pang disconnected modem ng globe na pwde pa irepair, sa tingin ko kasi napasok ni globe yung mf600 ko

nhelcorvera
30th Aug 2013, 23:09
paps nagawa ko.. sya conncted na ung MF600:excited: ko
kaso ndi ako mka-access sa net..:yipee: nilodan ko rin ung simcard wala pa rinn.. baka nman pde pahelp jan oh... paturo na rin ng bypass.. maraming thanks in advance....:dance:

sir pa help connected na mf600 ko pero di maka access site.. thanks