PDA

View Full Version : Difference between Smart bro sim and regular smart buddy sim?



ghuk
29th Jun 2010, 16:56
mga tol, tanong ko lang may pinagkaiba ba sa speed nito pag nag browse ka using smart bro prepaid plug it?

jyrone04
29th Jun 2010, 20:03
wala po ata kasi ako both n try ko wala din mabagal pareho

redro
29th Jun 2010, 20:17
Mabilis ang smartbro sim napansin ko lang, konti kasi ang gumagamit. :csa:

hypervisor
29th Jun 2010, 23:40
smabro sim pede sa APN:SMARTBRO

Laud
30th Jun 2010, 07:19
hello.
Just want to ask if I can use an ordinary SMART BUDDY sim and insert it sa OPENLINE ko na Huawei E220?

Inikot ko na po ang buong ROBINSON's PLACE ERMITA including SMART WIRELESS Center pero OUT-of-STOCK.

I called smart's hotline and confirmed na meron daw talagang SMART BRO SIM and it costs only Php 40.00.

May nakita ako isang cellphone stand (inside Rob) na may stock, nagiisa ang stock.. akalain mong binebenta sa akin ng Php 250.00. GRABE!

So ask ko sana if i can just use an ORDINARY SMART BUDDY sim and insert it sa MODEM.

Thanks!

rubbershoes
30th Jun 2010, 07:36
hello.
Just want to ask if I can use an ordinary SMART BUDDY sim and insert it sa OPENLINE ko na Huawei E220?

Inikot ko na po ang buong ROBINSON's PLACE ERMITA including SMART WIRELESS Center pero OUT-of-STOCK.

I called smart's hotline and confirmed na meron daw talagang SMART BRO SIM and it costs only Php 40.00.

May nakita ako isang cellphone stand (inside Rob) na may stock, nagiisa ang stock.. akalain mong binebenta sa akin ng Php 250.00. GRABE!

So ask ko sana if i can just use an ORDINARY SMART BUDDY sim and insert it sa MODEM.

Thanks!
pwde yan smart buddy sim on your usb as long as openline na and set apn = internet .

Laud
30th Jun 2010, 15:41
pwde yan smart buddy sim on your usb as long as openline na and set apn = internet .

What are the steps? Buy and ORDINARY SMARY BUDDY SIM, tapos need pa ba ilagay muna sa CELLPHONE, tapos i-activate? HOW DO YOU ACTIVATE? Just text something?

Check screenshot below.

You can see links before reply

You can see links before reply

metalblitzkrieg
30th Jun 2010, 15:46
parehas lang silang mabagal sa apn lang sila nagkaiba natry ko na both

Laud
1st Jul 2010, 14:37
parehas lang silang mabagal sa apn lang sila nagkaiba natry ko na both
Wala po ako magagawa kasi SMART lang ang may signal dun sa province ng wife ko.. sa TUY BATANGAS! :weep:

NO CHOICE!

palakol
1st Jul 2010, 14:54
:D mabilis naman ang smart depende sa location gamit ka DNS pampabilis