PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 [10] 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

miles2004
7th Dec 2010, 10:58
salamat kapatid malking tulong ito..


kaya lang po may problema, luma na po yung Smart SIM ko (3 years), pwede po ba ito.. ayoko naman po magpalit na lang basta ng number...?

chocojoi19
7th Dec 2010, 11:34
..waLa ata akong java . . q3i?

rhane_012509
7th Dec 2010, 12:15
salamat kapatid malking tulong ito..


kaya lang po may problema, luma na po yung Smart SIM ko (3 years), pwede po ba ito.. ayoko naman po magpalit na lang basta ng number...?

-tRy nYo pO :D anO pO uniT ng phOne nAtin? bsTa neEd mO mAg mainTain nG 1-9 php nA Load pAg smarT usEr kA

rhane_012509
7th Dec 2010, 12:19
..waLa ata akong java . . q3i?

--wOrkinG pO yAn sA q3i rEad thE insTrucTions nLng pO sA 1st pAge :) bLk kA d2 pAg mAy pRobz pA :)

markik
7th Dec 2010, 16:24
anopo ba ang para sa my phone na t23 duo..
panu yong free internet browsing

rhane_012509
7th Dec 2010, 17:41
anopo ba ang para sa my phone na t23 duo..
panu yong free internet browsing

--nAsa 1sT pAge pO oN hOw tO seT thE fRee neT.. pkibAsa nLng pO :) bLik kA d2 iF mAy mgA proBLems nA enCounTer :)

Dark Justice
7th Dec 2010, 20:44
salamat kapatid malking tulong ito..


kaya lang po may problema, luma na po yung Smart SIM ko (3 years), pwede po ba ito.. ayoko naman po magpalit na lang basta ng number...?

Di po pwede yung sim na ganyan na kaluma. Kahit pa may load eh di magwowork OM dyan.

master.yuri
7th Dec 2010, 20:46
ayaw gumana sa clone na black berry bakit kaya. ok paba ang proxy nyan?

arren3pads
7th Dec 2010, 20:53
bat di magload ng tama ung OM4.2 sa cherry mobile t5?

katapos ma.set nung handler settings e white screen nalang nakikita ko, me nakalagay na Operator Trick.

Help please!

master.yuri
7th Dec 2010, 21:00
opera mini problema or CP kasi kahit shiangtao ayaw eh:upset:

TryMEQ
7th Dec 2010, 22:07
need more more more

qtmiaka
7th Dec 2010, 22:10
sira ba net ngeun? both phones d makakonek?

rhane_012509
7th Dec 2010, 22:51
--
tinOtopAk Po gLobE ngAun, d2 sA cDo puToL2x aNg neT cONnecTion nG oM :(

Dark Justice
8th Dec 2010, 05:13
Yup, tinopak kagabi. Ok na ulit.

rhane_012509
8th Dec 2010, 06:58
hindi pA riN oK si gLobe dITo sa cDO :D kahiT mAg chAnge akO iP stiLL can'T coNneT :((

rhey66
8th Dec 2010, 07:12
o yah,my prob nga c globe,d gumagana s ibng opera,

khira68
8th Dec 2010, 10:49
ampness ayaw pa rin mag connect skin nakakabadtrp!!! mag cconnect xa pero sinasabi "Error" check the website address or internet settings....kakainis

geekyy
8th Dec 2010, 12:06
sir anong pwede ba ung om5.1 na modded for globe or smart?hindi kasi gumagana sa china phone ko eh...pero gumagana ung 4.2 kaso panget eh ang daming loading...d tulad sa 5.1

TryMEQ
8th Dec 2010, 12:32
wala po bang OM4.2 FOR SUN USER??


SUN KASI ANG GAMIT KO

tsaka na try ko na din ang SUN USER MANSION kaso lang laging nag FAILED TO CONNECT TO INTERNET

iwan ko lang kung bakit

help naman

geekyy
8th Dec 2010, 12:56
napagana ko cguro ung 5.1om pro dq alam kung free kz bago ung sim ko at may free 1hr browsing daw..

lorena32
8th Dec 2010, 15:33
any update sa freefb sun ng myphone t23? huhuhuhuh d parin po nagana ang akin eh

azcebone87
8th Dec 2010, 19:52
Sir gmagana b t0h s china ph0ne nah n0kia s80...? Tnx p0h...

rhane_012509
8th Dec 2010, 23:53
Sir gmagana b t0h s china ph0ne nah n0kia s80...? Tnx p0h...

--beTTer tRy iT 1sT.. nAsa 1sT pAge pO insTrucTions.. baLik kA d2 iF anO mgA nA encOuntEr mO n eRroRs

zaike09
8th Dec 2010, 23:53
Sir, Sira po buh ang smart? kasi po naka connect na aq.. then bigla na lang po lumabas i2ng msg sa OM "Failed to connect to the Internet go to Only registered users can see the link." something like that sir.. sir, please help me.. T T

kHeM
9th Dec 2010, 03:09
what if wala po Java sa akin menu pwede rin ba un??

Dark Justice
9th Dec 2010, 06:12
Yung ibang phone na wala java, kapag nainstall yung jar file eh pwede.

khira68
9th Dec 2010, 11:16
sir kinghari and rhane... ginamit ko google maps ko na builtin sa iphone Clone E9000 ko gumagana naman siya using this settings,pero bkt pag sa Opera ayaw na....gumagana siya pera yahoo lang ang nbbrowse nya.....tpos nun wala na...any idea why?

isa pa po..pinalitan ko po ung internet settings ko sa engineering mode...ung device ko pinalitan ko ng E70 then ung wap version 1.21 galing sa wap version 2. meron p ibang option Html,xhtml, and wml....

janmarby
9th Dec 2010, 14:28
sir tanong ko po kung pano maactivate gprs ng globe sa china phone na t2000....and ung opera mini ko po 5.1 ayaw maginstall...nkasulat insufficient memory....tnx

raxx
9th Dec 2010, 20:43
Sir, ask lg po.. gumagana ba to kahit walang load? ayaw kasi sakin eh.. no connection daw.. ok naman ung settings..pls help po..

thanks in advance :D

Dark Justice
9th Dec 2010, 21:04
Sir, ask lg po.. gumagana ba to kahit walang load? ayaw kasi sakin eh.. no connection daw.. ok naman ung settings..pls help po..

thanks in advance :D

Wala ka pa settings. Use globe tattoo sim or smart quick access sim. Then follow the steps.


sir kinghari and rhane... ginamit ko google maps ko na builtin sa iphone Clone E9000 ko gumagana naman siya using this settings,pero bkt pag sa Opera ayaw na....gumagana siya pera yahoo lang ang nbbrowse nya.....tpos nun wala na...any idea why?

isa pa po..pinalitan ko po ung internet settings ko sa engineering mode...ung device ko pinalitan ko ng E70 then ung wap version 1.21 galing sa wap version 2. meron p ibang option Html,xhtml, and wml....

Gamitin mo dapat OM na nandito. Hindi naset-up proxy nyan. Or baka iba default settings nya.


sir tanong ko po kung pano maactivate gprs ng globe sa china phone na t2000....and ung opera mini ko po 5.1 ayaw maginstall...nkasulat insufficient memory....tnx

Gamitin mo OM na nandito sa thread. Use globe tattoo sim.

qtmiaka
9th Dec 2010, 22:37
kinghari same lang ba ung settings nito sa blackberry class a clone? ayaw kc mgconnect

qtmiaka
9th Dec 2010, 22:40
kinghari same lang ba ung settings nito sa blackberry 9800 class a clone? ayaw kc mgconnect.. TRY q knina

Dark Justice
9th Dec 2010, 23:37
Basta nainstall yung OM, pwede yan. Nasa settings lang ang kulang. Malamang sa sim din.

bluerain28
9th Dec 2010, 23:38
Any updates regarding the proxy ip sir? Cause parang naeexperience ko ung laging "Connection Failed" pag ngbbrowse ako sir. Kahapon lang nagsimula... Bakit kaya?

shibabz03
10th Dec 2010, 00:15
pano po settings ng om for smart? at ano po working na ip??

Dark Justice
10th Dec 2010, 04:57
Ok pa po yung posted ip sa 1st post.

miszinn0c3nt
10th Dec 2010, 05:13
wala na po ba talagang trick para sa sun? :weep:

ron3ll
10th Dec 2010, 06:57
help po pwedi po ba yung trick nato sa blackberry?

Dark Justice
10th Dec 2010, 07:18
wala na po ba talagang trick para sa sun? :weep:

Working naman sa Sun. Same steps pero ibang OM at proxy lang gagamitin. Punta ka Only registered users can see the link. at magdownload ng OM3.1 doon. Tapos sa proxy at APN na gagamitin, refer ka sa link sa step 3 dito
Opera Mini Free Internet Guide - Nokia, SE, Samsung, LG, China phone, Cherry Mobile, Torque, My Phone, Motorola, Windows Mobile, Android (Only registered users can see the link.)
Yung working OM for Sun sabi.

help po pwedi po ba yung trick nato sa blackberry?

Kung malalagyan ng OM at naoopen naman, pwede po yan.

layva
10th Dec 2010, 08:21
sir sa TM sim po ba pwede kasi hindi nyo po nabanggit ung sa TM...ty

frozen2301
10th Dec 2010, 08:39
sir... failed to connect to the internet.. b03 java.ioexception: error 15 during http over wsp. yan po yung error ko..wah!!!

otep08
10th Dec 2010, 14:35
sir pde po b 2 s cherry mobile q5i q?..

Dark Justice
10th Dec 2010, 19:18
Mahihirapan ako na idetalye lahat kasi may mga konting pagkakaiba din mga units. Kaya ko kapag hawak ko cp nyo as long as supported nya ang java. Di kasi ganun kadali sa mga ganitong units kung nagsisimula pa lang kayo sa ganito. All i can give you ay guide and info. Para sa nagtatanong kung gagana sa TM, hindi po pwede sa TM kasi yung existing trick sa TM eh sa selected handsets lang compatible.

raxx
10th Dec 2010, 20:27
[QUOTE=Kinghari;4600511]
Wala ka pa settings. Use globe tattoo sim or smart quick access sim. Then follow the steps.


Sir.nkaconnect na po but after few secs/mins ayaw na po.. mai error po..tpos nkalagay try again.. pahelp po sana.. tnx po

frozen2301
11th Dec 2010, 08:03
sir... failed to connect to the internet.. b03 java.ioexception: error 15 during http over wsp. yan po yung error ko..wah!!!

raxx
11th Dec 2010, 10:21
Sir, ask ko lang po if pwede din to sa opera mini 5? thanks po

Dark Justice
11th Dec 2010, 11:26
Sir, ask ko lang po if pwede din to sa opera mini 5? thanks po

Wag po kayo gumamit ng higher version kasi di nya kakayanin.

binaryghost
11th Dec 2010, 12:07
bosssing nasunod ko napo lahat ng instructions niyo ayaw pa din po magconnect using opera mini 4.2. iphone clone e9000 po ung phone ko.

khira68
11th Dec 2010, 12:34
sir king hari location mo po ba...?? puntahan kita para mahawakan mo ung iphone clone ko ^^,V

para makita mo kung anong pagkakaiba

zaike09
12th Dec 2010, 12:56
Sir king, naka connect na po ako.. then nung na expyr na po ung load q then nagpaload ulit bigla na lang po nawala ang net.. patulong naman po? please...:weep:

jesonx
12th Dec 2010, 13:12
king hari location nyo po?patulong ako sa windows mobile ko..pm me 09089663128 d ko mapagana om ko

Dark Justice
12th Dec 2010, 19:18
king hari location nyo po?patulong ako sa windows mobile ko..pm me 09089663128 d ko mapagana om ko

sir king hari location mo po ba...?? puntahan kita para mahawakan mo ung iphone clone ko ^^,V

para makita mo kung anong pagkakaiba

Taga la union po ako eh.


Sir king, naka connect na po ako.. then nung na expyr na po ung load q then nagpaload ulit bigla na lang po nawala ang net.. patulong naman po? please...:weep:

Dapat may piso na load kapag smart at di lalampas ng P9.

TORPIDBEBEMON
13th Dec 2010, 00:02
DI GUMAGANA SAKIN.. HANGGANG LOG IN LANG..

GLOBE TATTOO (INTERNET READY) - CHECK!
TIME - CHECK!
OTHER INSTRUCTIONS - CHECK!
OPERAMINI via BLUETOOTH - CHECK!

ano pa bang kulang!? HUHUHU:weep::weep::weep:

Dark Justice
13th Dec 2010, 06:18
DI GUMAGANA SAKIN.. HANGGANG LOG IN LANG..

GLOBE TATTOO (INTERNET READY) - CHECK!
TIME - CHECK!
OTHER INSTRUCTIONS - CHECK!
OPERAMINI via BLUETOOTH - CHECK!

ano pa bang kulang!? HUHUHU:weep::weep::weep:

Naoopen mo ba yung operamini? Kung oo, nasa settings lang problema mo. Dapat nakadefault mga ginawa mo.

Ashjipoy
13th Dec 2010, 07:20
sir kinghari pwede po ba kahit sa sim2 nakalagay yung gagamitin na sim card pang om? and ano po ang latest na gumagana na proxy? maraming salamat po. wait ko reply mo sir para matesting ko. iphone 4 yung china phone ko, gagana naman po cguro d2.

rhane_012509
13th Dec 2010, 10:17
sir kinghari pwede po ba kahit sa sim2 nakalagay yung gagamitin na sim card pang om? and ano po ang latest na gumagana na proxy? maraming salamat po. wait ko reply mo sir para matesting ko. iphone 4 yung china phone ko, gagana naman po cguro d2.

--dapaT na sa sim1 pO aNg siM nA gagamiTin pAng inTerneT (smart o globe) pAra gUmana.. wOrking i.p as of now 80.239.242.113

chEck na Lng pO uLit sEtTings sA 1st pAge :D

rhane_012509
13th Dec 2010, 10:21
DI GUMAGANA SAKIN.. HANGGANG LOG IN LANG..

GLOBE TATTOO (INTERNET READY) - CHECK!
TIME - CHECK!
OTHER INSTRUCTIONS - CHECK!
OPERAMINI via BLUETOOTH - CHECK!

ano pa bang kulang!? HUHUHU:weep::weep::weep:



--anO pO bA uniT nG phOne naTin siR?

Ashjipoy
13th Dec 2010, 10:33
maraming salamat po. try ko po ulet.

Ashjipoy
13th Dec 2010, 11:02
failed to connect to the internet.

Go to
Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for internet settings.

ayan po yung lumalabas sa akin ngayon. help naman po, ang cp ko po ay china clone iphone 4g. wait lang ako ng help. thanks.

prettymhaine01
13th Dec 2010, 12:30
kuya king d ko po mhanap ung default thingy here sa phone ku :(:(:( nokia n900 clone po :(:(:(

pa help T_T

feodor
13th Dec 2010, 13:50
Sir king hari di ko mapagana sa M002L china phone ko mga settings...Globe user and need help po..:pray:

prettymhaine01
13th Dec 2010, 18:07
kuya king pa help po ako T_T

d ko mkita ung default thingy sa JAVA huhuh

rhane_012509
13th Dec 2010, 22:09
failed to connect to the internet.

Go to
Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for internet settings.

ayan po yung lumalabas sa akin ngayon. help naman po, ang cp ko po ay china clone iphone 4g. wait lang ako ng help. thanks.

--chEck mO pO uLiT seTTings.. oR nAsA siM anG prObz.. gLobe tAtToO kA bA?

rhane_012509
13th Dec 2010, 22:15
kuya king d ko po mhanap ung default thingy here sa phone ku :(:(:( nokia n900 clone po :(:(:(

pa help T_T

--tRy tO rechEck uR seTTings sA 1st pAge.. tsAka expLore mO phOne mO .. nAndyAn Lng yAn sA Tabi2x.. :D

rhane_012509
13th Dec 2010, 22:21
Sir king hari di ko mapagana sa M002L china phone ko mga settings...Globe user and need help po..:pray:

--bAka nAsa siM pRobz nyAn :D gpRs acTivaTed nA bA yAN? o bAka d gLobe taTToO yAn :)

rhane_012509
13th Dec 2010, 22:24
kuya king pa help po ako T_T

d ko mkita ung default thingy sa JAVA huhuh

--anO pO uniT phoNe mO?

Ashjipoy
14th Dec 2010, 05:47
yes sir naka globe tattoo po ako na sim, nasa sim1 na din nakalagay. ayaw pa din po. ok po ba yung connection hanggang ngayon? hinde pa nagpapalit ng proxy server? alam ko ok lahat ng settings ko tulad ng instruction sa page 1 po sir?

Ashjipoy
14th Dec 2010, 05:50
nagagamit ko po itong globe tattoo sim ko sa original na cp and OM 5.1 free inet po. ok naman yung connection.

rhane_012509
14th Dec 2010, 09:22
yes sir naka globe tattoo po ako na sim, nasa sim1 na din nakalagay. ayaw pa din po. ok po ba yung connection hanggang ngayon? hinde pa nagpapalit ng proxy server? alam ko ok lahat ng settings ko tulad ng instruction sa page 1 po sir?

--anOng oM gamiT mO? bkA nA sA sETTings nG oM prObs niTO :D

Ashjipoy
14th Dec 2010, 09:35
--anOng oM gamiT mO? bkA nA sA sETTings nG oM prObs niTO :D

OM 4.2 single file po ni kinghari. sinunod ko naman po yung instruction nya po eh. connection failed pa din.

rhane_012509
14th Dec 2010, 09:41
OM 4.2 single file po ni kinghari. sinunod ko naman po yung instruction nya po eh. connection failed pa din.

--bkA d mO pA nA seT unG ginAwa mOng seTTing aS an inTerneT coNnecTion .. higHLighT mO oM mO tAz hanaPin Mo coNnecTion..

Ashjipoy
14th Dec 2010, 09:47
--bkA d mO pA nA seT unG ginAwa mOng seTTing aS an inTerneT coNnecTion .. higHLighT mO oM mO tAz hanaPin Mo coNnecTion..

ayaw pa din po, failed pa din. baka po may specific instruction po para sa ganitong cp e9000 iphone 4.

Ashjipoy
14th Dec 2010, 09:53
sir pag open ko ng OM ito po yung lumalabas muna - The application wants to send information (HTTP). This will require the use of airtime which may cost you money, is this OK?.

yes ang pinili ko tapos failed to connect to the internet na po.

rhane_012509
14th Dec 2010, 09:56
sir pag open ko ng OM ito po yung lumalabas muna - The application wants to send information (HTTP). This will require the use of airtime which may cost you money, is this OK?.

yes ang pinili ko tapos failed to connect to the internet na po.

--gLobe tAtToO ba TLaga siM mO?

rhane_012509
14th Dec 2010, 09:58
tRy tO usE thiSi.P nLng 82.145.209.253

prettymhaine01
14th Dec 2010, 10:06
--tRy tO rechEck uR seTTings sA 1st pAge.. tsAka expLore mO phOne mO .. nAndyAn Lng yAn sA Tabi2x.. :D




nhanap ku na po kuya.. kya lng d tlga xa mka connect eh.. failed po lge..

globe tattoo po gamit ko n sim.. n900 clone unit.. tnx ulit s sasagot ^_^

Ashjipoy
14th Dec 2010, 10:06
tRy tO usE thiSi.P nLng 82.145.209.253

opo globe tattoo po sim ko. pinalitan ko na ng ip, failed to connect pa din po. yan po ba yung latest na IP na working po sir? help naman po sir, yung step by step na pag set para dito sa iphone 4.

tesslopez
14th Dec 2010, 10:12
good day po nagfollow lang po ako ng configuration sa firt page nyo po and it works,,thanks u..prob po eh sobra bagal mag loading noh po kaya dapat ko gawin wala po ako binago sa settings ong OM5.1 beta built in na po yung sakin nung nakuha ko po ang phone... help po..thanks

erwin004
14th Dec 2010, 12:40
sir king pano kung ayaw tlga kum0nek..nlagyan k0h nah xah dati kaso nabura tp0s nga nla2gyan k0h ulit puro cannot connect to internet..pano p0h ga2win k0h..?

zaike09
14th Dec 2010, 19:21
Thank you:yipee: sir king.. Napagana ko na po ulit.. weeeeee....

cedrain
14th Dec 2010, 20:59
safe ba to para sa naka-SUN Plan? nakuha ko na for smart. panu pag-SUN Plan?

feodor
14th Dec 2010, 22:42
--bAka nAsa siM pRobz nyAn :D gpRs acTivaTed nA bA yAN? o bAka d gLobe taTToO yAn :)
Tatoo daw po yun sim kaya lang wala nakasulat na tatoo..working po yun sim FBT sa Sony Ericsson C905 ko. Napansin ko lang sa M002L clone na ayaw ma edit o mag add sa profile ng DATA ACCOUNT sa GPRS. Gawin ko sana Globe GPRS..

Ashjipoy
15th Dec 2010, 05:54
sa naka iphone 4 clone or e9000 na unit napagana nyo na po ba yung om4.2 single file?

wanseyoh
15th Dec 2010, 09:12
:thanks: dito sir...working na ung cherry mobile z3 nung barkada ko... :salute:

freak0s
15th Dec 2010, 09:47
--anO pO pRobLem naTin siR?
failed to connect to the internet po sir. pasensya na ngaun lang nakapag bukas ng acct sa symbianize. HAHAHA :thanks:

quickshag0109
15th Dec 2010, 10:15
pare, patulong naman, im using myphone qt7, tapos sinunod ko yung instruction mo, kaya lang under data account may hinihingi na Primary DNS, hindi ko lam yun eh. patulong naman baka my step by step ka dyan para sa my phone qt7, daming user ng ganitong phone, waiting for some to help. salamat:)

gelodye
15th Dec 2010, 12:20
no internet connection po sa akin . . kaninang umaga up until now. . HELP!! :pray:

crazyknight28
15th Dec 2010, 13:09
bossing bk po pwede huningi ng inst. kung pano iisntall ung opera mini sa Q6i. pti rin po ung mga applications or games? please

gelodye
15th Dec 2010, 13:39
Sir, Nawala po ung connection ko sa internet. . I'm using MyPhone t23 duo Smart Mod Opera Mini 5. . What happend? HELP. :pray:

feodor
15th Dec 2010, 18:09
Ok na po at working na sa M002L ko...:thumbsup:

Dark Justice
16th Dec 2010, 04:52
Ok pa sa globe. Sa smart, need ko pa iremod ang OM kasi freesite ang kinatay. Pero next week ko pa mahaharap yun. Dami christmas party na pupuntahan eh. Mas gusto ko pa na ip na lang kinatay kesa freesite. Hay!

IIsOnII
16th Dec 2010, 06:51
mukhang nkatay na din atah ung sa globe di na ako mka browse ehh


:pray: sana mag ka free time ka po sir hari para mgawa niyo po:pray:

jhien
16th Dec 2010, 08:31
Thanks alot po dto, ok na ung globe my ph0n ko, pero panu po sa smart? Failed nman po kabibili ko lng kc ng smart quick acces, ang question ko po dapat po bang my load sa smart? Thank you po

jorsor
16th Dec 2010, 08:32
ok na ung sa globe pero sa smart ayaw parin :weep:

nelskiboyski21
16th Dec 2010, 08:46
akin po MyPhone QTV20, Sir Saan makikita yung WAP Settings? wala po sa loob ng SERVICES, :weep:

Dark Justice
16th Dec 2010, 10:23
ok na ung sa globe pero sa smart ayaw parin :weep:

Ok na sa smart. Palit lang ng http server. Pero yung OM na nandito, dapat ko pa iremod. Kapag may time na lang.

goldennova
16th Dec 2010, 12:27
Ok na sa smart. Palit lang ng http server. Pero yung OM na nandito, dapat ko pa iremod. Kapag may time na lang.


King clarify ko lang po yong old server is Only registered users can see the link. ito yong palitan para FBT ulit? tama? ng Only registered users can see the link.

i already tried.. failed to connect parin..

pa help

qtmiaka
16th Dec 2010, 19:12
yung globe kinghari dna makaconnect.. malakas nman cgnal ko.. trinay ko din binigay ni raine d pa din

qtmiaka
16th Dec 2010, 19:37
ok na pla.. topak lng ata globe.. wla naman ako sa bundok ano ba yan hehe

Joan13
16th Dec 2010, 19:49
boss may bago ka bang proxy for globe?