PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 [11] 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

miszinn0c3nt
16th Dec 2010, 20:53
kinghari :help::pray:.. sinunod ko ung cnabi mo na ung 3.1 ang gamitin ko.. kc sun user ako.. kaso everytime na inoopen ko ung om ko.. may lumalabas na ganito..:weep:
"The application wants to send information (HTTP). This will require the use of airtime which may cost you money, is this OK?."
then i just clicked yes.. kso failed to connect prin...:notworking::weep::weep:
yung cp ko po clone ng blackberry curve 8900...
Thanks in advance...:thanks:

jomeryeoboy
17th Dec 2010, 08:39
ops...bakit po ganon...nababawasan na ang load ko..pero dati free naman xia...maybe nafilter na ng smart e2ng settings for OM shiangtao..huhuhu

carlomagno
17th Dec 2010, 10:29
magandang araw po pde po ba ito sa i phone imitate china made? di ko kac alam kung saan hanapin ang proxy.... tnx

florence21pacot
17th Dec 2010, 11:02
:salute::salute::salute::salute:sayang...ung chinaphone ko wlang java settings...

quickshag0109
17th Dec 2010, 16:19
pare, pag comoconnect ako may bayad daw yung airtime provider, ano click ko dun yes or no

bk1on1
18th Dec 2010, 00:43
paano po ba lalagyan ng JAVA SETTINGS ang china phone ko???
wala kc e.. im using NOKIA E71 thanks

extreme_nestor
18th Dec 2010, 06:53
ano na po ang bagong proxy?. Ayaw na kasi gumana nung iba?. Please post working proxy....

hot09mark
18th Dec 2010, 10:04
kya nga po, ayaw na po ulit gumana.. update po. :pray: thanks!:)

stelo
18th Dec 2010, 10:12
paano po ba ang pag-update?help:praise:

godofhealer
18th Dec 2010, 14:56
s mga phone natin as of now out muna om unstable ksi ang globe at smart. tricks.space at mga ip trick d pede s unit natin. kung meron man n working om share nu nmn. lahat kasi om ko bokya lahat 3 days na. smart at globe gmit ko. kahit isa alang gumagana n om. shre nmn jn kapatid. ty

mrnice
18th Dec 2010, 16:32
. . . . .sir KINGHARI ...

ask ko lng po kung meron po ba kayong settings sa mga CHINA PHONES na hindi JAVA-ENABLED . . .? like what i'm using now which is nokia 6300 na china phone ....

i wish na sana masagot nyo itong question ko ,,,,

tenx for advance ^_^

:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

xaoup
18th Dec 2010, 16:50
sir me settings ba for blackberry?

skyblueali
19th Dec 2010, 00:18
sir. wala po java un phone ko. panu po yun? :))

qtmiaka
19th Dec 2010, 05:54
it's been 3rd day na still d pa din gumagana OMs q for both smart and globe.. I thought na dahil sa signal.. but I am near sa globe satellite knina.. kaya malakas signal ko still, ala pa din.. I didnt change anything on my settings. =(

Dark Justice
19th Dec 2010, 07:15
Di po pwede sa wala java. Tiis lang po muna, aayusin ko mga OM this week.

mrnice
19th Dec 2010, 12:06
. . . sir KINGHARI ... ask ko lng po kung pede ba ung smart number beginning 0939xxxxxxx n quick access sim ... kc august this year ko pa kc nabili un ee ...

kya hindi ko muna inaaply dun ung instructions kasi bka masayang lang load ko ....

TENX IN ADVANCE :thumbsup:

nonoy908
19th Dec 2010, 13:00
PAG NAG IINSTALL NA UNG OPERA I2 NALABAS

JAVA.IOEXCEPTION: ERROR 15 DURING HTTP OVER WSP

sa sim po kaya i2 o mabagal lng net kya nag time out!

thnx for any reply

Kinghari pa answer po!!

jaylordamar03
19th Dec 2010, 17:44
UP UP UP
kua king pa update nung mga files :D para dun sa mga naghahanap :thanks:

IIsOnII
19th Dec 2010, 18:06
UP UP UP UP UP UP UP!!!


WISH YOU GOODLUCK SIR KING!


GO GO GO!:pray:

johnnski
19th Dec 2010, 23:18
i love you man! thank u very much!!!

kirayamato_00
19th Dec 2010, 23:25
pano po kaya sa q7i cherry mobile lumalabas po eh java application stopped?

webgeek
20th Dec 2010, 00:20
sir i'm using t23 duo, tried the mod pero ayaw mag connect :help:

bilat86
20th Dec 2010, 01:06
di gumana sa my phone qtv 20 ko huhuhuh wala kasing java

whizkidrv
20th Dec 2010, 09:56
sir king,, working p b ang proxy nito?? hndi n ko makakonek e...

jomeryeoboy
20th Dec 2010, 12:25
as of now po filter parin ang mga proxy settings...im waiting for the update...im hoping for the fix...thanks to sirkinghari

mrnice
20th Dec 2010, 13:07
. . . . sir KINGHARI , regarding po dun sa first post ko sa top ng page 102 in this thread ung dec 18, 2010 ....

hndi ko po pala na specify na i'm asking for working settings para sa DEFAULT BROWSER ng china phone nokia 6300 ko ... and not for OM

pero anyway ... tenx na rin po sa reply

sana po makapag attach po kayo ng link dito na working & tested settings nio po mismo for free internet in DEFAULT BROWSER ...

TENX IN ADVANCE

:thumbsup:

middle1989earth
20th Dec 2010, 13:15
:help: kinghari


..anu ba ung ilalagay sa PRIMARY DNS? yun din ba ung sa proxy or bakante lang yun dun.

thnx!:pray:

cherrymobile q300 trident gamit ko

mrnice
20th Dec 2010, 18:41
... sir KINGHARI ung sa TALK n TXT po ba tapos sa Smart the same lang po ung settings?

if my pinagkaiba po? anu-ano po un?

:noidea::noidea::noidea:


TENX IN ADVANCE

:thumbsup::thumbsup::thumbsup:

alanata89
20th Dec 2010, 19:36
pwede po ba dito ang torque DQ70? help naman po kung panu.:pray:

vanickers
20th Dec 2010, 23:06
proxy hindi na ata nagwowork... ndi narin ko makaconnect

jomeryeoboy
21st Dec 2010, 10:30
proxy settings for opera mini shiangtao was filtered...if you have load and you Launch it mababawasan ka...Im hoping for the fix/update...

right now im using opera mini by hideki..here's the link:
OPERA MINI BY HIDEKI (Only registered users can see the link.)
this is also free...

for globe and smart lang po...

thedeadwitch
21st Dec 2010, 12:37
patulong po...ayaw po gumana oir mag install yung opera mini ko. pati yung grs connection ko.. nawala.. help po!! wah!!! Cherry Z3 po unit ko..

killjoi
21st Dec 2010, 18:46
pa HELP nmn po ...

ndi ko po mainstall ung OM ee . . . FAILED TO OPERATE NETWORK OR DISK po..

CHERRY MOBILE Q6i po gmit q....

TNX PO .. :)

and kailangan po ba ng LOAD pra ma install ung OM .. . . . . . . ???

potpotkawaii
22nd Dec 2010, 07:46
ask co lng po kng ga2na po b to s china na iphone?

jomeryeoboy
22nd Dec 2010, 08:06
pa HELP nmn po ...

ndi ko po mainstall ung OM ee . . . FAILED TO OPERATE NETWORK OR DISK po..

CHERRY MOBILE Q6i po gmit q....

TNX PO .. :)

and kailangan po ba ng LOAD pra ma install ung OM .. . . . . . . ???

in order to install OM dapat you have at least 1 peso load...

jomeryeoboy
22nd Dec 2010, 08:08
ask co lng po kng ga2na po b to s china na iphone?

gumagana basta java capable....:lol:

jomeryeoboy
22nd Dec 2010, 08:12
sir king,, working p b ang proxy nito?? hndi n ko makakonek e...

as of now ndi po gumagana ang proxy nito..filtered na siya..wait ka na lang sa update nila..or use mo ung proxy ni hideki..eto ang link:...working po ito...:
OPERA MINI BY HIDEKI (Only registered users can see the link.)

euanmac
22nd Dec 2010, 10:20
@ts, newbie lang ako sa OM FBT sa CP pano gamitin tong mga proxies nato san yan nilalagay kc alam ko lang yung numeric na proxy server? Help lang pls..:help:

List of proxies for both globe and smart
global-4-lvs-seele.opera-mini.net
global-4-lvs-usa.opera-mini.net
server.operamini.com
server4.operamini.com
mini5beta.opera-mini.net
mini5.opera-mini.net
**all port 80

:thumbsup: follow mo lang link na to bro..Only registered users can see the link. ..anjan na po lahat.. :excited::dance::dance::dance:

euanmac
22nd Dec 2010, 10:30
in order to install OM dapat you have at least 1 peso load...

dapat lang po ai tama settings mo at gagana na yan..

ito po para sa setting sa phone mo..kai kinghari na thread..kudos master king..

para po sa om mo follow this link kai master yandz na thread..

Only registered users can see the link.

16MinutesLate
22nd Dec 2010, 10:43
masubukan nga...hehe :clap::lol::yipee::salute::yipee::lol::clap:

killjoi
22nd Dec 2010, 10:48
in order to install OM dapat you have at least 1 peso load...

ok po ..

tnx :thumbsup:

jenzelle2010
22nd Dec 2010, 15:56
thnx po ng mrami god bless

killjoi
22nd Dec 2010, 19:31
insufficient space po daw khit ang dmi pang space sa MC ko...

pa help nmn po..

elijahmergilla
22nd Dec 2010, 20:42
Bakit po walang Data Account sa Services po? T23 duo po akin :):noidea:

deathslayer
23rd Dec 2010, 03:57
sir, kelan po magkakaroon ng update? di ko na mapagana free net ko sa globe dati naman sobrang bilis at stable, nakakamiss na :l

jomeryeoboy
23rd Dec 2010, 08:24
dapat lang po ai tama settings mo at gagana na yan..

ito po para sa setting sa phone mo..kai kinghari na thread..kudos master king..

para po sa om mo follow this link kai master yandz na thread..

Only registered users can see the link.


alam ko un..ang sinasabi ko eh di naman talaga siya mag-iinstal kapag 0 balance..gagana yan kapag meron ka atleast 1 peso..pero d ka machechek-op kasi nga free siya...actually gumagana din ang gamit kong OM...Opera Mini mod Hideki...Global IP din po ang gamit nito...

jomeryeoboy
23rd Dec 2010, 08:28
Bakit po walang Data Account sa Services po? T23 duo po akin :):noidea:

punta ka sa services then internet services then settings then
Profiles then select ka ng sim na gagamitin mo
create or edit profile... kapag inedit mo ung profile makikita mo dun ung data account..

tidusauron
23rd Dec 2010, 14:47
Ano po working OM na FBT para sa cherry mobile Q8 model? Dami ko na po kasing tnry pero wala pong gumagana..

Dark Justice
23rd Dec 2010, 14:49
Updated na po mga OM. Tiyaga lang sa globe kasi unstable pa. Kapag di kumunek, exit then kunek ulit. Try and try lang. Kapag nakakunek diretso na yun. Wag lang eexit kapag kunektado na. Salamat sa paghihintay!

filicityanne27
23rd Dec 2010, 14:56
thanks !

jomeryeoboy
23rd Dec 2010, 15:34
thanks po sir kinghari for the update...

Lon.exe
23rd Dec 2010, 16:33
chief.. not working po ung akin. gnito po ung nlabas ... globe po ang gmit ko! i follow the steps pro gnun prin.. T_T

resource download failed
java.io.exception

dba po pg java.io.exception xa po ung responsible sa mga object s loob ng program??? yan po kc turo smen eh,.. like txtbox. label.. picmsgs.. en etc. Signals that an I/O exception of some sort has occurred. This class is the general class of exceptions produced by failed or interrupted I/O operations.


elp nmn po tnx in advanace

mattzjc13
23rd Dec 2010, 17:07
sir.. pero ung sa smart? ok nba? ung sa globe kc ayaw p dn kmonnect pag ala load :(

Dark Justice
23rd Dec 2010, 19:32
Wala po problema sa smart. Sa globe eh kapag ayaw, exit muna tapos try ulit. Globe po gamit ko ngayon.

zaike09
23rd Dec 2010, 20:41
sir king.. meron po buh kayo OM5.1? pede makahingi ng link.. mas maganda kasi gamitin ung 5.1.. Thank u po.. ^^

Dark Justice
23rd Dec 2010, 21:25
sir king.. meron po buh kayo OM5.1? pede makahingi ng link.. mas maganda kasi gamitin ung 5.1.. Thank u po.. ^^

Meron. Pero alanganin sa china yun.
Only registered users can see the link.

Chalap
23rd Dec 2010, 21:38
Aus po e2 sir, raming slmat s thread... ngamit ko p 2ng phone ko pang reply, hehe... galing

zaike09
23rd Dec 2010, 21:39
Kasi myphone t23 po ung gamit q.. ok lang po buh gamitin dun sir king?

Dark Justice
23rd Dec 2010, 21:44
Mahihirapan sa OM5.1 yan.

zaike09
23rd Dec 2010, 21:48
Ah.. ok po sir king.. ung dati na lang cgwo na version ung gamitin q.. Thank you sir king.. pa add po sa fb sir king..

zaike09
23rd Dec 2010, 21:56
:yipee:

mattzjc13
24th Dec 2010, 02:24
bsta po ba my java ung CP ggana na ung free net? iphone model: H003++ TV WIFI po gamit q.. my java.. globe gamit q,, pero ngana lng xa pag my load :( pero pag wala di aq mka connect :( knina q pa umaga tntry kmunek :(

if mag smart bq.. my posibilty n mpagana q po?

tnx sa po sa reply..

:)

killjoi
24th Dec 2010, 08:34
kuya pa help po sa setting ng OM pra sa cherry mob na Q6i .

ndi po matapos ung intallation nung skin . . .

:weep: :weep: :help: :help:

Dark Justice
24th Dec 2010, 10:30
Mahirap lang po kumunek ngayon sa globe.

roynar_21
24th Dec 2010, 11:51
sir pa help po pls...
after ko pong magawa ung procedure may lumalabas pong option "the application wants to send information (Only registered users can see the link. This will require the use of airtime which may cost you money. Is this OK? (Only registered users can see the link.)" tapos after ko pong i press ung yes or no button nag eeror na po "failed to connect to the internet, i9-3g china phone po gamit ko globe user...ano po pwede kong gawin para makakonnect ako sa net..?pls

Vinx16
24th Dec 2010, 13:46
otor dalhin mo naman ako sa thread na pede mgamit yan for sun ayaw kasi gumana sa akin w71 fone ko firefly thanks

mattzjc13
24th Dec 2010, 14:19
phelp nmn po.. panu pag activate ng sim s smart? di kc q mkapag load :(

ruichi_14
24th Dec 2010, 15:24
kuya help nmn po parehas kami ng problema ni killjoi,,
cherry mobile q6i din cp ng kapatid q
ayaw po maconnect eh ng eerror po nu po gagawin q..
thanks in advance

Dark Justice
24th Dec 2010, 16:46
Try and try lang po. Sa tingin ko po eh naipost ko na yung halos kumpletong instructions simula sa pagpili ng sim. Wala na po activation ng sim. Preactivated na mga new sim.

ymamau
24th Dec 2010, 22:21
sir king mei opera mini ba sa my phone Q19i san mkkita ung java setting

qtmiaka
25th Dec 2010, 00:36
thanks ulit.. ayus na uli sa globe smart tatry ko plang

cyndie14
25th Dec 2010, 11:01
thanks ng marmi..npagana ko sa china phone ko..wiwiw..:excited:
:yipee:

cucuy24
25th Dec 2010, 14:06
@kinghari ser pano po ba instaled yung opera mini4.2 my installer po ba sya sa loob ng folder ng om4.2 waala nman po lumalabas na installed ip4 china po gamit ko:help::pray::pray::help::pray:

hyel
25th Dec 2010, 16:42
working po sa akin yung OM ni Hideki. T23 duo gamit ko. smart user po ako at may 5 pesos lang na load. :thumbsup:

Dark Justice
26th Dec 2010, 11:53
Ireremod ko ulit yung pang globe. Stable na kasi ang twitter na freesite.

ChunElla6
26th Dec 2010, 12:33
Working pa poh ba ito?

ChunElla6
26th Dec 2010, 12:51
Help aman po t23 DUO poh sakin. D q mapagana!!!!!!!11

poise_on
26th Dec 2010, 16:51
parehas tayo chunella.. ayaw po gumana sa myphone ko.. :( Error e..

poise_on
26th Dec 2010, 16:54
ang error po sakin ay yung may "Java exception" blah3.. network lang po ba ang problem dun?

zaike09
26th Dec 2010, 17:36
Myphone T23 Duo user aq.. Napagana q ung net nya.. Sundin nyo lang talaga ung steps na post ni sir king.. Smart user din aq.. Check nyo po talaga ung settings.. Thanks.. :yipee:

tidusauron
26th Dec 2010, 19:08
Di po mapagana sa cherry mobile Q8..

Dark Justice
26th Dec 2010, 19:14
Wait lang po yung mga globe users ha. Ireremod ko pa bukas yung OM na pang globe.

mattzjc13
26th Dec 2010, 20:54
aun.. nagana na.. ung dating OM4.2mod gamit q :p
TY po sir kinghari :thumbsup::yipee:

tidusauron
27th Dec 2010, 01:30
Wait lang po yung mga globe users ha. Ireremod ko pa bukas yung OM na pang globe.

Sige po wait ko sir :)

xaoup
27th Dec 2010, 02:00
ang daming gumagamit ng gawang intiyik heheh

donjie04
27th Dec 2010, 05:28
sir anung om b ung pwedeng mag download?
pati n rin ung settings nya?

Dark Justice
27th Dec 2010, 09:08
sir anung om b ung pwedeng mag download?
pati n rin ung settings nya?

Yung handler version at OM5 and 5.1. Kaso, hindi advisable gamitin sa mga ganitong phones.


ang daming gumagamit ng gawang intiyik heheh

Hehe. Oo nga.

RommelP910i
27th Dec 2010, 15:03
mga boss anong OM ang puede sa MyPhone Q21 Duo w/ Globe Tattoo SIM?

Dark Justice
27th Dec 2010, 15:25
Ayan po, updated na mga OMs.

XianZhen
27th Dec 2010, 15:49
Dinman atgumgana s ngyon ang ip nato sa myphone t23

Dark Justice
27th Dec 2010, 15:51
Dinman atgumgana s ngyon ang ip nato sa myphone t23
Gumagana po. Gamit ko mismo. Kakaupdate ko sa mga operamini. Download mo ulit at iconfigure ng tama ang phone ayon sa instructions.

fukurokujo
27th Dec 2010, 15:53
Nagana din po ba To sa Torque DTV35??

donjie04
27th Dec 2010, 16:15
Yung handler version at OM5 and 5.1. Kaso, hindi advisable gamitin sa mga ganitong phones.



Hehe. Oo nga.


wala talagang download ung t23?

herbz_8
27th Dec 2010, 16:19
Ayan po, updated na mga OMs.

Thanks sa update Sir King :salute:

cuerebz2009
27th Dec 2010, 18:24
hi po.... pwede po ba maka net ung Q3 na cherry mobile..? tnx po in advance

Dark Justice
27th Dec 2010, 19:09
Kung naiinstall ang OM dyan, pwede. Sundan na lang 1st page para sa instructions.

eihpot
27th Dec 2010, 21:38
sir help naman poh..nakakapaginstall ako ng mga games and applications pati operamini na galing sainyo poh. pero pag irrun ko lalabas lang ung logo ng java twice tapos bglang bblik sa main screen pati ibang applications poh d nagana laging nabalik lang sa home scree.. iphone 4g c200 model ng phone ko

Dark Justice
27th Dec 2010, 21:41
sir help naman poh..nakakapaginstall ako ng mga games and applications pati operamini na galing sainyo poh. pero pag irrun ko lalabas lang ung logo ng java twice tapos bglang bblik sa main screen pati ibang applications poh d nagana laging nabalik lang sa home scree.. iphone 4g c200 model ng phone ko

Yung OM na single file lang dapat. Yung nandito sa thread. Wag yung handler.

eihpot
27th Dec 2010, 21:46
anung version po b ung w995 n sony?

eihpot
27th Dec 2010, 21:48
pahelp naman poh free internet for sony ericsson w995