PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 [13] 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

gondar12345
3rd Jan 2011, 18:35
Wala po bng handlerUI

Dark Justice
3rd Jan 2011, 18:54
Wala po bng handlerUI

Hindi advisable ang handler OM sa mga ganitong units. Nagrereset ang trick kapag nag exit na. You may try para matest mo po
Opera Mini 4.2 Handler with Firefox icon (for SMART and GLOBE)
OM 4.2 Single file (for SMART and GLOBE) (Only registered users can see the link.)

romel0923
4th Jan 2011, 10:11
its not working

_mayiie_
4th Jan 2011, 10:21
its not working

ano po ba ang phone nyo at network? .. give us details please ..

eahko
4th Jan 2011, 11:41
ask lang KINGHARi if it will still work in abroad. Im currently in macau, have roaming smart buddy. sa pinas, gamit ko before sa opmin is globe tattoo.. thanks po, isa pa, kakainin nya load ko sa roaming if ever?

palo
4th Jan 2011, 12:39
question lang guys... macharge ba sa post paid plan (sa sim1) if nag opera mini ka using sim2? or pwede bang gumamit ng 2 sim cards pa din sa china phones kahit na may OM ka? thanks...sa ngayon kasi hassle ang 2 phones ang gamit. thanks again

rhane_012509
4th Jan 2011, 13:37
question lang guys... macharge ba sa post paid plan (sa sim1) if nag opera mini ka using sim2? or pwede bang gumamit ng 2 sim cards pa din sa china phones kahit na may OM ka? thanks...sa ngayon kasi hassle ang 2 phones ang gamit. thanks again

--d mAg wOwOrk aNg OM mO iF nAsa siM2 uNg gLobe/smaRT ..dpaT nAsa siM1 yAn tsAka wAg kA guMamiT nG posTpaid siM fOr suRe tAtAtAk yAn sA biLLs mO :D

kLangnezS
4th Jan 2011, 14:35
pano po pag ganito ang nalabas..ano po ibig sabihin?

Failed to connect to the internet
b03
java.io.IOException:error 15
during HTTP over WSP

may mali po b s ginawa kO??

saLamat..^_^

oceandweller
4th Jan 2011, 15:06
nasubukan nyo na po ba ito sa android kung gumagana? balak ko kasi install sa motorola milestone e.... any tips & tricks kung may nakagawa na... thanks

juntia24
4th Jan 2011, 23:58
pano nman po ung sa cherry mobile na q6i.
chinage na namin ung sa settings ala pa din..
ndi nag work?

rhane_012509
5th Jan 2011, 02:23
pano po pag ganito ang nalabas..ano po ibig sabihin?

Failed to connect to the internet
b03
java.io.IOException:error 15
during HTTP over WSP

may mali po b s ginawa kO??

saLamat..^_^

--tRy tO resET fON mUna :) tAz cOnnEcT mO uLi hAnggAng sA mkApAsok :thumbsup:

--iF d pA riN mAg wOwOrk rEcheck seTTings nLng pO

miki15
5th Jan 2011, 07:48
Ayaw po talaga laging Failed to connect.. internet ready naman po ang sim ko.. my phone ang gamit ko. sinundan ko yung steps sa first page. tapos go to jave, dati na kasi my nakainstall sa my phone na OM. try ko rin yung OM 4.2,..... ayaw pa rin..... working pa po ba yung IP at home page?..:weep:

sunken
5th Jan 2011, 08:01
tanx king..hehe working

Dark Justice
5th Jan 2011, 08:17
Ayaw po talaga laging Failed to connect.. internet ready naman po ang sim ko.. my phone ang gamit ko. sinundan ko yung steps sa first page. tapos go to jave, dati na kasi my nakainstall sa my phone na OM. try ko rin yung OM 4.2,..... ayaw pa rin..... working pa po ba yung IP at home page?..:weep:

Ano po sim nyo? Kelan nyo nabili?

simplyrichard
5th Jan 2011, 11:15
Ui.. Help po.. Sinunod ko naman ung mga steps kaso eto palagi lumalabas.


Failed to connect to the Internet

Go to
Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for Internet settings

Internet ready naman sim ko. Kabibili ko nga lang dito eh. Nakapasok naman ako sa homepage nung globe nung tinry ko ung gprs.

Sinubukan ko na din ung isang IP and port:
064.255.180.113 port 80

Ano po kaya problema niyo?

haenn
5th Jan 2011, 13:24
. .hello poh. .ask poh me, bakit poh hindi ako makaconect sa OM5.1 ko, na.follow ko namn poh lahat ng instructions para sa gprs at wap.huhu. .pls help me.salamat poh.Godbless

khayrreonn
5th Jan 2011, 17:29
working on my Torque DQ700.. Super Thanksss!! :)

rhane_012509
5th Jan 2011, 22:54
Ui.. Help po.. Sinunod ko naman ung mga steps kaso eto palagi lumalabas.



Internet ready naman sim ko. Kabibili ko nga lang dito eh. Nakapasok naman ako sa homepage nung globe nung tinry ko ung gprs.

Sinubukan ko na din ung isang IP and port:
064.255.180.113 port 80

Ano po kaya problema niyo?

--anO pO siM mO? bKa d gLobe tAtToO yAn :D

rhane_012509
5th Jan 2011, 23:02
. .hello poh. .ask poh me, bakit poh hindi ako makaconect sa OM5.1 ko, na.follow ko namn poh lahat ng instructions para sa gprs at wap.huhu. .pls help me.salamat poh.Godbless

--d pO advisAbLe aNg 5.1 sA mgA chinA phOnes.. tRy tO usE the 4.2 nA oM :)

warfang
5th Jan 2011, 23:04
paano po yung settings sa OM KUNG handler yung om?

JinKaiser13
5th Jan 2011, 23:56
Ui.. Help po.. Sinunod ko naman ung mga steps kaso eto palagi lumalabas.



Internet ready naman sim ko. Kabibili ko nga lang dito eh. Nakapasok naman ako sa homepage nung globe nung tinry ko ung gprs.

Sinubukan ko na din ung isang IP and port:
064.255.180.113 port 80

Ano po kaya problema niyo?



ganyan din problem ko.. nagpalit na din ako ng proxy..
installing lang tapos same error.. I'm using globe tattoo sim.. T_T :upset:

rhane_012509
6th Jan 2011, 00:37
paano po yung settings sa OM KUNG handler yung om?

--iF chiNa phOne gamiT mO , d pO xA advisaBLe nA oM handLer gamiTin kAsi nAg rereseT tricKs nyAn everyTime eexiT kAu sA OM.. i suGgesT tO usE thE oM4.2single file :)

rhane_012509
6th Jan 2011, 07:49
ganyan din problem ko.. nagpalit na din ako ng proxy..
installing lang tapos same error.. I'm using globe tattoo sim.. T_T :upset:

--bkA hNd gPrs acTivaTed aNg mgA siM nYO XD

miki15
6th Jan 2011, 09:35
Ano po sim nyo? Kelan nyo nabili?


TNT po sim ko. internet ready po ito.. nagamit ko to dati sa N2700c ko.. may IP trick rin na gamit. nag palit lang kasi ako ng phone..

rhane_012509
6th Jan 2011, 10:15
TNT po sim ko. internet ready po ito.. nagamit ko to dati sa N2700c ko.. may IP trick rin na gamit. nag palit lang kasi ako ng phone..

--pAra eFFecTive, wHy nOt tRy usinG gLobe tAtToO siM tsAka qUick acCesS sim nA smArT :D

gypsygirl13
6th Jan 2011, 12:52
Thanks for this! :clap:

Just bought a MyPhone Q22 New Moon Ed. second hand, wanted to try free internet on this phone and this worked really well.

I had to buy a new Globe simcard though, this is the one I got:
Only registered users can see the link.

Unfortunately this didn't work for my Sun super value sim. :weep:

Anyway, thanks again!:yipee:

tharatzki25
6th Jan 2011, 12:56
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: 080.239.242.113 PORT: 80
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID
Sir,

Sa T23 po ba gagana e2? kc po yung sa features ng t23 parang iba kc eh.. Pag try ko punta sa menu tpos services wala naman dun WAP.. Pano po kya sa T23?

Thanks!

avigael
6th Jan 2011, 12:57
elow po!! newbie lng po.. ano po b working ip n pede ko p gamitin ngaun?? salamat po ng marami.. very usefull po ito..:clap::nice:

avigael
6th Jan 2011, 13:31
sir king pahingi nmn po ng link para s pagDL ng OM4.2 and kung sakaling s desktop ko sya idownload pano ko kaya sya mlipat s phone ko??? salamat po..

mattzjc13
6th Jan 2011, 13:45
sir king.. failed to connect na lagi ung sakin.. gamit qng PROXY: 080.239.242.113 PORT: 80
di nq mkaconnect,, meron nbang bago?

joydrew
6th Jan 2011, 15:33
sir king help po.. Bakit kapag pinasa ko sa chinaphone ko ung operamini question mark lang sya? Hindi po b java capable ang akin? Thanks sir

rhane_012509
6th Jan 2011, 19:13
elow po!! newbie lng po.. ano po b working ip n pede ko p gamitin ngaun?? salamat po ng marami.. very usefull po ito..:clap::nice:

--pLeasE reFer tO 1sT pAge foR thE seTTings :) baLik kA diTo iF mAy mgA prObLems nA nAeencoUnTer..

rhane_012509
6th Jan 2011, 19:16
Sir,

Sa T23 po ba gagana e2? kc po yung sa features ng t23 parang iba kc eh.. Pag try ko punta sa menu tpos services wala naman dun WAP.. Pano po kya sa T23?

Thanks!

--tRy tO expLore pO , bKa mAy seTTings dyAn nA simiLar sA fOn mO..

rhane_012509
6th Jan 2011, 19:17
sir king pahingi nmn po ng link para s pagDL ng OM4.2 and kung sakaling s desktop ko sya idownload pano ko kaya sya mlipat s phone ko??? salamat po..

--nAsa 1sT pAge pO oM nTin.. thRu bLueTOoTh pO pAg pAsa nG file aNd mAke sUre nA jAva capaBLe fOn mO pAra mArUn mO aNg oM :D

rhane_012509
6th Jan 2011, 19:18
sir king.. failed to connect na lagi ung sakin.. gamit qng PROXY: 080.239.242.113 PORT: 80
di nq mkaconnect,, meron nbang bago?

--matagaL nA bAng d gumAgAn yAn? doWnLoad mO uLi oM sA 1sT page.. uPdaTed nA pO yAn.. bkA oM mO aNg d nA nAgwowoRk :D

rhane_012509
6th Jan 2011, 19:19
sir king help po.. Bakit kapag pinasa ko sa chinaphone ko ung operamini question mark lang sya? Hindi po b java capable ang akin? Thanks sir

--nAsa fOn nA pO prObz nyAn d jAva capabLe fOn mO :)

querbin
7th Jan 2011, 00:02
mga sir bkt poh ang nalabas skn eh cannot continue to install insuficient memory..ano poh b dpt gwin???

querbin
7th Jan 2011, 00:06
cherry mobile q6i nga poh pla ang fon ko..tnx in advance..

boyrocoroco
7th Jan 2011, 00:12
mga sir bkt poh ang nalabas skn eh cannot continue to install insuficient memory..ano poh b dpt gwin???


cherry mobile q6i nga poh pla ang fon ko..tnx in advance..

maaari pong limitation nayun ng phone niyo kaya dapat maghanap ka ng opera mini having a light size para magfit sa memory capacity ng cherry mobile mo

querbin
7th Jan 2011, 00:26
nalabas poh un pg ung om 5.1 ang iniinstall ko pro pg ung ky sir kinghari n om4.2 eh parang ngha2ng poh..pgdating s 3/4 ng progress bar eh hnd n nagalaw..:weep:

simplyrichard
7th Jan 2011, 01:29
--anO pO siM mO? bKa d gLobe tAtToO yAn :D

Siguro starter sim.. Nakalagay naman sa package na internet ready siya eh..

mattzjc13
7th Jan 2011, 03:13
ok na po ult.. TY po sir kinghari.. nag loko lng cguro ung globe knina kya di aq mka connect :D:thumbsup:

jokwafu
7th Jan 2011, 09:23
sir ginawa kona lahat nung nsa 1st page ayaw pa din gumana...

gumagana naman yung gprs ko ayaw talaga

iphone c8 yung akin

jeronvillagomez
7th Jan 2011, 15:04
Working pa ba ito? Salamat :)

10joe12
7th Jan 2011, 16:25
tnx sir goodjob

Dark Justice
8th Jan 2011, 07:53
Working po. Nasa inyo na ang susi para gumana sa mga unit nyo. Nakalagay na po yung mga dapat gawin at ano sim dapat gamitin.

moimoi0029
8th Jan 2011, 12:07
nagconek sya sir pero bakit ang tagal nung instalation???? gano po ba katagal ung installation? d kasi napupuno. unting unti na lang ung natitira e. pero ayaw magtuloy :weep:

moimoi0029
8th Jan 2011, 12:10
cherry mobile q6i po gamit ko. appreciate ur response. tnx sir!:pray:

moimoi0029
8th Jan 2011, 13:14
insufficient memory daw. pano ba isolve to? nagreformat naman na ako. ng phone memory at card memory. 4g mmc ko. pero pag pagkanok ng om dun sa installation process d xa na tatapos, mag propmt na lang bigla (insuficient memory) :weep::weep::weep::help:

jeronvillagomez
8th Jan 2011, 13:29
insufficient memory daw. pano ba isolve to? nagreformat naman na ako. ng phone memory at card memory. 4g mmc ko. pero pag pagkanok ng om dun sa installation process d xa na tatapos, mag propmt na lang bigla (insuficient memory) :weep::weep::weep::help:

wala ka ba memory card? :)

moimoi0029
8th Jan 2011, 14:13
meron po 4g! nakakakonek me sa opera mini pero pag installation na ayaw matapos yung opera mini bar. magprompt na lang xa ng insuficient storage. :weep::weep: pahelp naman po dyan sino meron cherry mobile na q6i! :pray::help:

simplyrichard
8th Jan 2011, 15:06
insufficient memory daw. pano ba isolve to? nagreformat naman na ako. ng phone memory at card memory. 4g mmc ko. pero pag pagkanok ng om dun sa installation process d xa na tatapos, mag propmt na lang bigla (insuficient memory) :weep::weep::weep::help:

parehas tayo ng kondisyon pare!!

eihpot
8th Jan 2011, 18:02
hello iyes lang ba pag nagpopup while installing kung using aitime ekek or ino ko?

eihpot
8th Jan 2011, 18:03
nageerror xa pag ngiinstall? :upset:

Dark Justice
8th Jan 2011, 19:26
Use the sims posted at the 1st page. Kapag memory full, restart nyo cp nyo. Sa memory card nyo ilagay. I've encountered that. Siguro ang taas ng memory ng mga cp nyo. Kasi may compatibility issues ang mga ganyang phone sa memory card. Install nyo na lang sa phone memory kung kaya nya.

master_bulletz29
8th Jan 2011, 20:31
Pano ung mga nde JAVA CAPable? Ayaw dn ng mga .nes games eh... Pag bluetooth nka question mark xa unsupported... Nde ko pa natry kung mag install xa pag direct download sa phone. Help china phone na Nokia music edition.

Dark Justice
8th Jan 2011, 20:39
Pano ung mga nde JAVA CAPable? Ayaw dn ng mga .nes games eh... Pag bluetooth nka question mark xa unsupported... Nde ko pa natry kung mag install xa pag direct download sa phone. Help china phone na Nokia music edition.

Ay, di po pwede dyan. Benta mo na lang then bili ng may java menu.

babebe_may0904
8th Jan 2011, 23:40
sir kinghari may problema po ba ang smart?bakit po di aq makakonek?lagi po failed.

Dark Justice
8th Jan 2011, 23:48
sir kinghari may problema po ba ang smart?bakit po di aq makakonek?lagi po failed.

Nagluluko na naman siguro.

jokwafu
9th Jan 2011, 14:05
ginawa kona lahat nung nsa 1st page bakit ganun ayaw mag tuloy nung installing laging failed

pero pag wap naman gumagana

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 14:18
Sir KingHari :)) Yung sakin BB 9800c pag pumunta ng SERVICES eto lang laman GLOBE SMART at DATA ACCOUNT. Pano makakapagbrowse kung wala yung WAP. ano ba naman to :(

Dark Justice
9th Jan 2011, 14:29
Sir KingHari :)) Yung sakin BB 9800c pag pumunta ng SERVICES eto lang laman GLOBE SMART at DATA ACCOUNT. Pano makakapagbrowse kung wala yung WAP. ano ba naman to :(

Try mo yung data account. Explore mo na lang yung phone.

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 14:34
Try mo yung data account. Explore mo na lang yung phone.


sir wala talaga :( explore na explore na to e. pero may mga facebook ym msn skype siya na apps. problem e wala yung paglalagyan ng HOMEPAGE IP BUKMARK WAP SERVICES. eto screenshots

yung pangalawang pic yun ung loob ng SERVICES :) tapos mga nanjan GLOBE PREPAID at DATA ACCOUNT, under naman ng data account > GSM DATA at GPRS.

Dark Justice
9th Jan 2011, 14:39
Ayun pala. Sa data account tapos gprs.

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 14:43
tapos po? :) nag edit na po ako dun ng settings. non java ako e. pero ang point ko lang naman is wala yung WAP SERVICE where you can browse :( di naman pwede ang OM. help naman po. :help:

Dark Justice
9th Jan 2011, 14:48
Ay, ayaw ba malagyan ng OM yan? Kung ayaw, wala na tayo magagawa dyan.

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 14:50
Ay, ayaw ba malagyan ng OM yan? Kung ayaw, wala na tayo magagawa dyan.

Yap. Di kasi Java phone to e. :( Sir King, Wala na talaga pag asa? Anywaysss. Pa Help nlang po ako sigura sa N2600c ko lagyan natin ng om :(

Dark Justice
9th Jan 2011, 14:55
Yap. Di kasi Java phone to e. :( Sir King, Wala na talaga pag asa? Anywaysss. Pa Help nlang po ako sigura sa N2600c ko lagyan natin ng om :(

Heto sundan mo para sa 2600c
Opera Mini Free Internet Guide
for Nokia S40 (OM4.2 Handler
UI132 with Firefox icon) (Only registered users can see the link.)
Pero kung di nya kaya yung OM dyan, yung nandito para mas magaan
Opera Mini 4.2 Single file with Firefox icon (for SMART and GLOBE) (Only registered users can see the link.)

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 15:04
paano ko po ma=DL yung om4.2 sa cp? hmm. sge po try ko.

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 15:05
Sir Wait lang :) Request naman ako ng SECMAN 9.1 para sa N6120c :) Para ma HACK na. lalagyan ko kasi om cp ng pinsan ko. salamat!

jokwafu
9th Jan 2011, 15:35
sa wakas gumana na rin ito kaso ang bagal and bolt 2.31 ginamit ko

Dark Justice
9th Jan 2011, 16:08
Tiis tiis lang. Libre naman. Nasa phone din kasi yan.

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 17:07
Sir King. Parequest naman OM 5 para sa 6120c. Pano yun? Need pa dw SECMAN 9.1 help pls pati settings

Dark Justice
9th Jan 2011, 18:05
Sir King. Parequest naman OM 5 para sa 6120c. Pano yun? Need pa dw SECMAN 9.1 help pls pati settings

Heto na lang, OM5.1 na jar file. Wala na ibang kelangan iinstall
Only registered users can see the link.

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 20:11
Tnx dito. :P Ayos! Eto pa pala. N3220 , S30 lng yan. Hingi sna ko w0rking trik, globe p0. Tnx.

Dark Justice
9th Jan 2011, 20:14
Di pwede sa s30.

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 20:30
Di po OM. Mga working 3ks po sna mga IP trik mga gnun? Pls. Tnx.

Dark Justice
9th Jan 2011, 20:46
Di na kasi ako updated sa mga default browser tricks. Di na ako gumagamit kasi unstable naman.

jeronvillagomez
9th Jan 2011, 20:53
Aw ganon? Pwd kaya ang CGI? :(

Dark Justice
9th Jan 2011, 20:59
Pwede. Kaso ang tanong eh kung may available trick. Tambay ka lang sa net op. May mga nagpopost dun. Pero not sure if working.

kiyoshikiro
9th Jan 2011, 22:05
sir king pano po makanood ng youtube sa myphone t23?

Dark Justice
9th Jan 2011, 22:38
sir king pano po makanood ng youtube sa myphone t23?

Ay, hindi po pwede ang mag stream ng videos gamit OM. Use bolt browser.

kiyoshikiro
9th Jan 2011, 22:40
pano po yon? may bayad? pano po yung setting

Dark Justice
9th Jan 2011, 22:46
Punta ka lang sa mobile apps section. Or sa net op kasi meron din dun. Libre din. Pero di ganun ka-stable ang bolt.

enelie
9th Jan 2011, 23:15
pwede po b makahingi ng om 4.2 thanks:pray:

Dark Justice
9th Jan 2011, 23:27
pwede po b makahingi ng om 4.2 thanks:pray:

Nasa 1st page po ang link. Nasa instructions.

zennai
9th Jan 2011, 23:31
paano mgsetup ng free net sa chery mobile na hindi java capable?like d12...nasetup ko na ung proxy ung sa opera mini nlng ang kulang...thanks n advnce sa sasagot!

mattzjc13
10th Jan 2011, 00:43
sir king,, ask q lng po.. nag DL kc aq ng BOLT pra mkanood aq sa youtube.. wifi connection gamit q.. tpos my auto-settings xa pra sa streaming. pnapli nya q qng anu ung gmagana,, ung isa nag lloading ung video. pro pag tpos nun nammatay ung CP q. anu po kya prob nun?

thanthan27
10th Jan 2011, 00:47
sir king baka naman may program din kau para sa HTC phones para maka pag free internet..globe tattoo user po ako at ang unit ko HTC Touch Pro2..maraming salamat at keep up the good work..

rhane_012509
10th Jan 2011, 01:16
paano mgsetup ng free net sa chery mobile na hindi java capable?like d12...nasetup ko na ung proxy ung sa opera mini nlng ang kulang...thanks n advnce sa sasagot!

--chEck uR seTTings pO sA 1st pAge :D

bLik kA nLng pAg mAy prObz knG nA eEncoUnTer :)

Zyrei07
10th Jan 2011, 17:24
Sir gumagana po ba ung sim na "Globe extreme 64k"?
another concern po mga kuya, Model pala ng phone ko "Cherry mobile Q6i".. patulong naman po ndi ko kase makita kung saan ung settings
anyone na nakakagamet using cherry mobile Q6i?
thanks sa reply.. :pray:

sadi
10th Jan 2011, 17:30
ung sa akin po parang di ata pwede eh.. ndi po ma-read ng cp ko ung software. ndi ko din po makita ung "java" [cherry mobile f15 po phone ko] :weep:

ako po! ganito po problema sa akin! ayaw iread yung phone sa PC at wala ding java ata tong CM F15! :upset:

jokwafu
10th Jan 2011, 17:40
ayaw talaga sinunod ko naman lahat bakit kaya ayaw talaga sa cp ko

iclone po cp ko sir king baka may iba pa kayong om na pwede sa cp ko

coolbugs
10th Jan 2011, 18:51
may nakapag configure na ba nito sa cherry mobile q300?

rhane_012509
10th Jan 2011, 21:55
Sir gumagana po ba ung sim na "Globe extreme 64k"?
another concern po mga kuya, Model pala ng phone ko "Cherry mobile Q6i".. patulong naman po ndi ko kase makita kung saan ung settings
anyone na nakakagamet using cherry mobile Q6i?
thanks sa reply.. :pray:

--hAnApiN mO sA MENU mO kNg mAy sErvicEs bA dyAn mO cOnFig aNg seTTings nG fRee neT.. thE resT pLease reFer tO 1sT pAge :)

kiyoshikiro
10th Jan 2011, 22:01
mga sir san po om file para sa sun kc smart at globe lang yung nasa unang page

salamat po

rhane_012509
10th Jan 2011, 22:20
ayaw talaga sinunod ko naman lahat bakit kaya ayaw talaga sa cp ko

iclone po cp ko sir king baka may iba pa kayong om na pwede sa cp ko

--wOrkinG mAn yAn sA iPhOne cLone .. tRy tO rechEck uR seTTings.. aNd mAke suRe nA sA sim1 aNg gLobe oR sMART siM :)

rhane_012509
10th Jan 2011, 22:22
may nakapag configure na ba nito sa cherry mobile q300?

--beTTer tRy iT siR :D

..thEre's nO hArm oN tRying iT!

rhane_012509
10th Jan 2011, 22:24
mga sir san po om file para sa sun kc smart at globe lang yung nasa unang page

salamat po

--tRy tO opEra-mini nA siTe tRy tO use thE vErsiOn3 nA oM dUN iF mAg wOwOrk bA :)

chetz9
10th Jan 2011, 22:51
bossing meron aq N99i na china phone java capable b 2?? PDA phone pwde kya installan 2???:help:
:help: