PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 [14] 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

moimoi0029
11th Jan 2011, 00:33
sir king nilagay ko na po sa memory ko yung OM. pero pagkaconek nya naman hindi natatapos yung installation insufficient memory daw. 4g naman ang memory ko at madaming free space. cherry mobile q6i. pahelp naman po!

Dark Justice
11th Jan 2011, 05:50
sir king nilagay ko na po sa memory ko yung OM. pero pagkaconek nya naman hindi natatapos yung installation insufficient memory daw. 4g naman ang memory ko at madaming free space. cherry mobile q6i. pahelp naman po!
Try mo gumamit ng lower na memory card.

rhane_012509
11th Jan 2011, 07:20
sir king nilagay ko na po sa memory ko yung OM. pero pagkaconek nya naman hindi natatapos yung installation insufficient memory daw. 4g naman ang memory ko at madaming free space. cherry mobile q6i. pahelp naman po!

--tRy tO chEck iF sA mEm.cArd mO tALAga nA insTaLL tO aNd tRy tO cLear sOme fiLes nA nAsa phOne mEmOry

sniper13
11th Jan 2011, 07:28
pwede po ba yan sa torque dq900?
Hindi ko kasi makita kung san ilalagay ung ip wala atang lagayan ng ip may prov po ba nung setting para mapagana ung om,
Thank po

Dark Justice
11th Jan 2011, 08:13
pwede po ba yan sa torque dq900?
Hindi ko kasi makita kung san ilalagay ung ip wala atang lagayan ng ip may prov po ba nung setting para mapagana ung om,
Thank po

Ang prov file ay para lang sa mga nokia s40v3 and up na phones. Nasa sa inyo po ang susi dyan. Kalikutin nyo po hanggang makita nyo. Dapat naka-ON yung use proxy kung meron man.

sniper13
11th Jan 2011, 11:26
Ang prov file ay para lang sa mga nokia s40v3 and up na phones. Nasa sa inyo po ang susi dyan. Kalikutin nyo po hanggang makita nyo. Dapat naka-ON yung use proxy kung meron man.


Ok thanks po kakalikutin ko po ulit sa pinsan ko po kasi un eh, thanks po ulit,

jefflegaspi07
11th Jan 2011, 13:45
sir wala po bang para sa sun cellular?

bongbanguis
11th Jan 2011, 16:01
ts...working na working siya sa t23 ko...thanks po..hitted na po... :) :salute:

eihpot
12th Jan 2011, 09:33
panu naman po ung sa walang java?help po..thanks in advance

bukojuz
12th Jan 2011, 09:33
sir king nilagay ko na po sa memory ko yung OM. pero pagkaconek nya naman hindi natatapos yung installation insufficient memory daw. 4g naman ang memory ko at madaming free space. cherry mobile q6i. pahelp naman po!

sir user din ako ng cherry Q6i and working po talaga ang instructions sa first page. wala po ako naging problema. btw, im using 2Gb memory card. Smart ang sim card ko.

kokk
12th Jan 2011, 09:44
ayaw pong gumana ng smart ko kagabi plng nakatay na pu ba ung sa smart? pls reply :(

rhane_012509
12th Jan 2011, 09:51
panu naman po ung sa walang java?help po..thanks in advance

--biLi kA nG ibAng pHone :p

rhane_012509
12th Jan 2011, 09:54
ayaw pong gumana ng smart ko kagabi plng nakatay na pu ba ung sa smart? pls reply :(

--pArang gAnon nA ngA :D mAg hinTay nLng tAu bAgong frEesiTE :D

bastyoneal
12th Jan 2011, 10:18
panu pu pag nokia n97 ang cell phone ... na try ko na po mag add ng access point ... na nakalagay sa instruction ... sa ibang cell phone po nagana ... tulad ng nokia 6303 pro sa n97 po ayaw .. help po ....

kokk
12th Jan 2011, 10:35
uwo nga katay na nga smart hays.. mag globe nlng muna ako haha

haenn
12th Jan 2011, 12:43
--d pO advisAbLe aNg 5.1 sA mgA chinA phOnes.. tRy tO usE the 4.2 nA oM :)


. .ngtry dn poh ako sa OM 4.2, ayaw tlga.
failed to connect, W71 china fon ko

bukojuz
12th Jan 2011, 14:00
lahat ba ng smart user ayaw na? recently ayaw na kumonek ng internet, bakit po?

jpnueva
12th Jan 2011, 15:25
ayos tol try ko sa cherry mobile q6i ko.. wla bang bawas sa load yan? globe user ako..

rhane_012509
12th Jan 2011, 16:04
. .ngtry dn poh ako sa OM 4.2, ayaw tlga.
failed to connect, W71 china fon ko

-smaRT ka? noT wOrkinG pO smarT ngAUn iF gLobe saLpak mOsim mO sa SIM1 pAra guMana :D and mAke suRe nA gpRs acTIvaTed siM mO aT gLobe tAtToO

rhane_012509
12th Jan 2011, 16:08
ayos tol try ko sa cherry mobile q6i ko.. wla bang bawas sa load yan? globe user ako..

--1-4 pHp nA Load d pA yA kAkAinin pAg LumAgpAs nA , TIPOK Load mO :D

bukojuz
12th Jan 2011, 16:33
-smaRT ka? noT wOrkinG pO smarT ngAUn iF gLobe saLpak mOsim mO sa SIM1 pAra guMana :D and mAke suRe nA gpRs acTIvaTed siM mO aT gLobe tAtToO

meaning ngayung araw di talaga gumagana ang smart??


--1-4 pHp nA Load d pA yA kAkAinin pAg LumAgpAs nA , TIPOK Load mO :D

magkano po nababawas sa load?? i thought totally free ang om internet :lol:

moimoi0029
12th Jan 2011, 17:36
--tRy tO chEck iF sA mEm.cArd mO tALAga nA insTaLL tO aNd tRy tO cLear sOme fiLes nA nAsa phOne mEmOry

sir king :upset::help:bakit po lower gagamitin ko na memory? yes sa memory ko po talaga xa nakainstall.

bukojuz
12th Jan 2011, 17:48
ok now, this is weird. i still have P4 load balance and ive been trying to log-in all day with no success. nag reinstall pa ako ng opera mini and also tried to reset sa default settings ang phone.

nagpaload ako ng P30 then try ko ulit kumonek, this time kumonek na ang internet. then i know mababawasan na ang load ko, nag check ako ng balance naging P22 na lang (may mga tinext pa ako kanina).. :upset:

RommelP910i
13th Jan 2011, 10:10
gumana po sa firefly T71 ng anak ko...salamat po sa TS!

RommelP910i
13th Jan 2011, 10:15
gumana po sa firefly T71 ng anak ko...salamat po sa TS!

wahhh...bakit from 23.00 naging 18.00 pesos na lang ang load?

dapat ba talagang 0 balance bago gamitin ang OM?:weep:

jokwafu
13th Jan 2011, 11:11
sir ito yung video nung akin sinunod ko lahat pero ayaw pa din gumana

Only registered users can see the link.

bukojuz
13th Jan 2011, 13:19
bumili ako kahapon ng globe sim card hindi ko pa pinaloloadan pero gumana na ulit, nasa Sim2 nakalagay yung globe so i-activate na lang sa Om yung Sim2.

abc10062981549
13th Jan 2011, 17:36
anu po pwedeng opera mini pra s N8i n china fone??? meron po b kau??? pwede po b mkahingi... salamat....:pray::pray::pray:

RommelP910i
13th Jan 2011, 18:39
gumana po sa firefly T71 ng anak ko...salamat po sa TS!

boss, memory error kaya di kami maka log in sa FB.

ito na ang details ng cell memory ng firefly T71 ng anak ko.
Total: 743K
Free: 505K

wala na akong maburang files...sagad na yan.

RommelP910i
13th Jan 2011, 21:12
boss, memory error kaya di kami maka log in sa FB.

ito na ang details ng cell memory ng firefly T71 ng anak ko.
Total: 743K
Free: 505K

wala na akong maburang files...sagad na yan.

our solution, nagbura kami ng mga files sa memory card...and OM is up and running...

RommelP910i
13th Jan 2011, 21:15
up and running din sa myphone q21 duo ng wife ko...kaso nag babawas pa rin ng load kasi may load pa siya. try namin kapag 1.00 - 4.00 na lang load niya.

ailesgrise
13th Jan 2011, 21:51
bkt poh ayaw gmna nun sken? gnwa ko nman poh ung nkalist

RommelP910i
13th Jan 2011, 23:01
bkt poh ayaw gmna nun sken? gnwa ko nman poh ung nkalist

just follow the instructions in the first page...

genoise
14th Jan 2011, 00:17
Good day po anong unit ng myphone ang maganda na may working tricks sa opera mini at ebuddy hope may magreply thanks po :)

genoise
14th Jan 2011, 00:19
Good day po anong unit ng myphone ang maganda na may working tricks sa opera mini at ebuddy (globe sim) hope may magreply thanks po :)

markie200
14th Jan 2011, 01:18
ir ano Poh network sim ang magandang gamitin ngayon!..para sa Opera MIni 4.2..china phone gamit ku...may java ang phone ku
plz....answer my problem......Tnx na pra sa makasagot!!..

rhane_012509
14th Jan 2011, 07:55
globe tattoo sim muna gamitin nyo :d

iCoy
14th Jan 2011, 08:40
ung myphne t23 ko e may pre-installed na OPera Mini., nde po ma-uninstall... kasi po ayaw gumana ng opera... :( panu po kea un?

rhane_012509
14th Jan 2011, 11:33
ung myphne t23 ko e may pre-installed na OPera Mini., nde po ma-uninstall... kasi po ayaw gumana ng opera... :( panu po kea un?

--mAg doWnLoad kA nG OM sA 1sT pAge :D

ernie8228
15th Jan 2011, 04:56
. .,sinubukan ko po ang pamamaraan ninyu.... cherry mobile z5 gamit koh.... ginawa ko naman lahat instructions ninyu... bat connection failed po?........ ngresearch na po ako mga sulusyon sa google peru di parin po gumagana.... ano po pwde kung gawin...?

rhane_012509
15th Jan 2011, 05:57
. .,sinubukan ko po ang pamamaraan ninyu.... cherry mobile z5 gamit koh.... ginawa ko naman lahat instructions ninyu... bat connection failed po?........ ngresearch na po ako mga sulusyon sa google peru di parin po gumagana.... ano po pwde kung gawin...?

--siM mO? bkA d mO pa naseT coNnecTIon mO ..punTa kA sA jAva seTTings nyan..

mic0417
15th Jan 2011, 13:56
mga kua't ate,cherry mobile T8 user po ako...

napapagana ko ang OM ko at nakakaconnect ako...

pero saglit lang dahil laging may nalabas na out of memory error...

may memory card naman po akong 2GB.

is it because of the very low internal memory?

319kb lang kc ang memory ng phone eh...

can you give me any suggestions to solve this problem...

any reply/sugestions will be highly appreciated... thank you very much!!! :pray: :pray: :pray:

nilzf
15th Jan 2011, 21:29
pero dapat po internet-ready na ung sim mo. kung hindi dapat mo pa i-activate un. kung nakakaconnect na kayo sa homepage ng sim nyo pwede nyo na gawin trick na to.

then just follow closely ung instructions sa 1st page. it works.

rhane_012509
15th Jan 2011, 23:50
mga kua't ate,cherry mobile T8 user po ako...

napapagana ko ang OM ko at nakakaconnect ako...

pero saglit lang dahil laging may nalabas na out of memory error...

may memory card naman po akong 2GB.

is it because of the very low internal memory?

319kb lang kc ang memory ng phone eh...

can you give me any suggestions to solve this problem...

any reply/sugestions will be highly appreciated... thank you very much!!! :pray: :pray: :pray:

--deLeTe sOme uNusEd FiLes sA phOne mEmoRy mO :D

wedzmer
16th Jan 2011, 03:48
pwede humingi ng step by step instructions for free internet using Sun Sim para sa mga china phones? yung nakapost kasi na OM trick for sun eh compatible lang sa hindi china phones... :(

RommelP910i
16th Jan 2011, 12:52
mga kua't ate,cherry mobile T8 user po ako...

napapagana ko ang OM ko at nakakaconnect ako...

pero saglit lang dahil laging may nalabas na out of memory error...

may memory card naman po akong 2GB.

is it because of the very low internal memory?

319kb lang kc ang memory ng phone eh...

can you give me any suggestions to solve this problem...

any reply/sugestions will be highly appreciated... thank you very much!!! :pray: :pray: :pray:

free some space sa phone at memory card mo...nangyari sa amin yan at ito ang naging solusyon.

mic0417
16th Jan 2011, 13:44
--deLeTe sOme uNusEd FiLes sA phOne mEmoRy mO :D

tnx po sa reply ate...:)

ginawa ko na po un ate eh...
nireformat ko na din ang phone memory....:noidea:

san ko po ba dapat iinstall ang opera mini? sa phone or memory card? and alam nyo po ba yung sinasabi nilang ram booster daw... :help:

tnx po...:salute:

mic0417
16th Jan 2011, 13:44
free some space sa phone at memory card mo...nangyari sa amin yan at ito ang naging solusyon.

tnx po sa reply...:)

ginawa ko na po un ate eh...
nireformat ko na din ang phone memory....:noidea:

san ko po ba dapat iinstall ang opera mini? sa phone or memory card? and alam nyo po ba yung sinasabi nilang ram booster daw... :help:

tnx po...:salute:

jeronvillagomez
16th Jan 2011, 14:13
Request naman me Sir King. Sa mga non java ph0ne. Wrking IP at trik,

rhane_012509
17th Jan 2011, 13:10
tnx po sa reply ate...:)

ginawa ko na po un ate eh...
nireformat ko na din ang phone memory....:noidea:

san ko po ba dapat iinstall ang opera mini? sa phone or memory card? and alam nyo po ba yung sinasabi nilang ram booster daw... :help:

tnx po...:salute:

--ganiTo kAsi yUn .. pAgpinApAsa nA aNg oM sA chinA phOne sA phOne mEmOry tO agAd mApupunTa , wyL insTaLLing iT kindLy savE iT nLng sA mEMOry cArd :) diN dapaT maLaki FrEe spAce mO sA PhonE mEmOry pAra smoOTh aNg coNnecTion MO :D

renzlaxa
17th Jan 2011, 14:57
mga sir my mga applications ba na pwedeng ilagay sa torque dq30 tv??

renzlaxa
17th Jan 2011, 15:29
mga sir ask ko lang po kung merong applications na pwede sa torque dq30 tv??? kung meron pa share naman po.

thank you..

mic0417
17th Jan 2011, 20:43
--ganiTo kAsi yUn .. pAgpinApAsa nA aNg oM sA chinA phOne sA phOne mEmOry tO agAd mApupunTa , wyL insTaLLing iT kindLy savE iT nLng sA mEMOry cArd :) diN dapaT maLaki FrEe spAce mO sA PhonE mEmOry pAra smoOTh aNg coNnecTion MO :D

Tnx po ate...
maliit lang talaga ang phone memory ng cherry mobile T8.. tapos 786kb lang ng heap size... tnx po ng madame....:salute:

treb6913
17th Jan 2011, 22:57
sir pwede bang pa share ng settings para sa e9000 iphone4 clone? gamit ko opera mini shiangtao.:pray:

masteryan
18th Jan 2011, 08:37
nice 1. complete details.. tanung lang. bt d aq mkpag hit tnx? hehe

rhane_012509
18th Jan 2011, 10:27
sir pwede bang pa share ng settings para sa e9000 iphone4 clone? gamit ko opera mini shiangtao.:pray:

--chEck mO pO seTTings sa 1st pAge...bLik kA diTO iF anO prObz nAeEncoUnTer :D

rhane_012509
18th Jan 2011, 10:28
nice 1. complete details.. tanung lang. bt d aq mkpag hit tnx? hehe

--ubOs nA pO HIT THANKS MO 4 thE dAy :p

treb6913
18th Jan 2011, 12:24
--chEck mO pO seTTings sa 1st pAge...bLik kA diTO iF anO prObz nAeEncoUnTer :D

thanks, i found 1 problem, sa data account settings kasi sa e9000
kapag binukasan ko yung myglobeconnect, lalabas yung account name,number,username, password,line type,etc....
sa number ano po kailangan ipasok? kasi di pwede mag save ng settings kapag iniwang blangko ang number.i think ito yung mag d dial sa globe pr maka connect sa internet.
pki check po if you have tested this kind of phone unit...

eyestrey
18th Jan 2011, 13:08
salamat dito bro feedback later...

Longbak
18th Jan 2011, 13:14
kinghari, tnx talaga. nakakapaginternet na ko sa cherry q7 ko. tanx talaga sa yo. mabuhay ka!

rhane_012509
18th Jan 2011, 21:17
thanks, i found 1 problem, sa data account settings kasi sa e9000
kapag binukasan ko yung myglobeconnect, lalabas yung account name,number,username, password,line type,etc....
sa number ano po kailangan ipasok? kasi di pwede mag save ng settings kapag iniwang blangko ang number.i think ito yung mag d dial sa globe pr maka connect sa internet.
pki check po if you have tested this kind of phone unit...

--expLore mO nLng pO :D rechEck mO Lng seTTings mO , bkA mAy simiLariTies :)

destiny26
19th Jan 2011, 09:08
i try it..i hope gumana............

miyoko
19th Jan 2011, 13:19
i have a question. i was able to connect using the OM with the settings that you have, the application asks if i allow the network blah blah something and if i should allow. what should I answer?

and before, if i use OM, my load suddenly vanishes @[email protected] help.

im using Torque dq510 slim


many thanks for the help!

bheybiekoh
19th Jan 2011, 14:02
Sir myphone q19i poh wla cya port? Kya d mlgy un 80.. Try mg intrnet unknwn host poh nlbas.. Pnu poh kya un..

sunken
19th Jan 2011, 16:24
working nba ulet?

moimoi0029
19th Jan 2011, 18:15
ano po ba minimum na internal memory at card memory? d ko kasi mapagana pero komokonek naman sya. help! cherry mobile q6i!

Dark Justice
20th Jan 2011, 06:49
ano po ba minimum na internal memory at card memory? d ko kasi mapagana pero komokonek naman sya. help! cherry mobile q6i!

Ano po sim na gamit mo?

potpotkawaii
20th Jan 2011, 08:15
sir ask co lng bout s iphone 3g. china phone dn cia, ayaw po kceng gmana ee.. yan po bng single file n yan ay pde po bng ma edit ang trick s loob?

Dark Justice
20th Jan 2011, 08:20
Nope. Hindi ito naeedit. Kung smart gamit mo, wala pa update sa working freesite.

potpotkawaii
20th Jan 2011, 08:29
cge po sir.slamat..amm.anu pong trick ready ang nsa loob nyang single file?

rhane_012509
20th Jan 2011, 10:21
cge po sir.slamat..amm.anu pong trick ready ang nsa loob nyang single file?

--t.globe.com.ph server sa globe na single file :D pero sa smart ala pa bagong freesite

sunken
20th Jan 2011, 13:15
bos king..working sa smart mga direct ip..pwd ba direct ip nlng iprogram sa om 4 china?.
Only registered users can see the link. ang pwd na freesite for direct ip..

Dark Justice
20th Jan 2011, 13:43
bos king..working sa smart mga direct ip..pwd ba direct ip nlng iprogram sa om 4 china?.
Only registered users can see the link. ang pwd na freesite for direct ip..

Wala freesite. Gamitin lang yung unmodded OM kapag direct ip. Kuha na lang sa Only registered users can see the link.

kimarth21
20th Jan 2011, 14:29
how if dont have of java what can i do?
i cabt see a java to menu of e92 china phone?help me pls..

rhane_012509
20th Jan 2011, 15:25
how if dont have of java what can i do?
i cabt see a java to menu of e92 china phone?help me pls..

--biLi ka ng bagong fon :p

potpotkawaii
20th Jan 2011, 16:49
npagana neo na po b itong single file sa iphone na china? gumana po b?

potpotkawaii
20th Jan 2011, 17:35
sir king! or kht cnu po n may alam, pksagot po. IBIG SBHN PO B, HNDI PO PDE ANG MGA HANDLER MOD VERSION NG MGA OM SA MGA CHINA PHONES?

tnx po s sa2got.

whizkidrv
20th Jan 2011, 18:54
sir king.. pano po mgdload s mod OM4.. hnd kz ako mkadload.. lgi xang insufficient memry pg ioopen q lng, tas pg-isa2ve nman 2mtigil ang dload. help naman po pls!

rhane_012509
20th Jan 2011, 19:18
npagana neo na po b itong single file sa iphone na china? gumana po b?


sir king! or kht cnu po n may alam, pksagot po. IBIG SBHN PO B, HNDI PO PDE ANG MGA HANDLER MOD VERSION NG MGA OM SA MGA CHINA PHONES?

tnx po s sa2got.

--working well po yan sa iphone na china nang kapatid ko :) tungkol naman sa handler , pwede man yan pang china kapag nka ready na trick nyan.. probz lang is if papalit mo ng trick.. mag rereset kasi yan everytime iiexit ka sa OM

rhane_012509
20th Jan 2011, 19:20
sir king.. pano po mgdload s mod OM4.. hnd kz ako mkadload.. lgi xang insufficient memry pg ioopen q lng, tas pg-isa2ve nman 2mtigil ang dload. help naman po pls!

--hindi po recommended for downloading kapag your using china phone :weep:

potpotkawaii
20th Jan 2011, 19:30
tnx po sir.kce po yung s bestfriend co ng iphone 3g na china.ayaw pu gumana ng mga handler mod ee.so you mean po,dapat mga trick ready lng po tlga ang pde?

potpotkawaii
20th Jan 2011, 19:40
sir nga pla, may poser po dto na tlad ng username mu po. puro porn pics ang nasa signature. dami nyang pnagsa3bing ndi mganda.

merryjaneocol
20th Jan 2011, 23:34
bkit po ganu failed to connect po!!!

rhane_012509
20th Jan 2011, 23:35
tnx po sir.kce po yung s bestfriend co ng iphone 3g na china.ayaw pu gumana ng mga handler mod ee.so you mean po,dapat mga trick ready lng po tlga ang pde?


sir nga pla, may poser po dto na tlad ng username mu po. puro porn pics ang nasa signature. dami nyang pnagsa3bing ndi mganda.

--yap! mga single file lang recommended pang china phone :D pwede rin naman ung handler basta may ready na trick na sa handler setting :)

--tsaka wala na po yung poser ni siR kinghari :) pumanaw na :lol:

potpotkawaii
20th Jan 2011, 23:58
@rhane.cge po.hehe.tnx. hmm. tnry co eung mga handler mod peo hndi gumana ee.hmm.try co nlang to.

rhane_012509
21st Jan 2011, 07:34
@rhane.cge po.hehe.tnx. hmm. tnry co eung mga handler mod peo hndi gumana ee.hmm.try co nlang to.

:goodluck:

cedrain
21st Jan 2011, 09:28
CP unit: MyPhone QT7
Network mode: 3G; GSM; DUAL
SIM: TalkNText
Opera Mini Version na gamit: OM42Smart.jar
Proxy and Port: 10.102.61.238 port 80
Saan nakuha ang Operamini: Sa thread ni Kinghari;
Anong trick ang gamit sa Opera Mini: IP trick
Anong error ang naencounter: Failed to connect on installation
Other concerns: Nakaconnect na ako dati using Kinghari's guide. Ung nakatay ang 080.239.242.113 di na ako uli nakainstall ng OM using the new Magic IP. Please help me mga bossing. :help:

Dark Justice
21st Jan 2011, 10:48
CP unit: MyPhone QT7
Network mode: 3G; GSM; DUAL
SIM: TalkNText
Opera Mini Version na gamit: OM42Smart.jar
Proxy and Port: 10.102.61.238 port 80
Saan nakuha ang Operamini: Sa thread ni Kinghari;
Anong trick ang gamit sa Opera Mini: IP trick
Anong error ang naencounter: Failed to connect on installation
Other concerns: Nakaconnect na ako dati using Kinghari's guide. Ung nakatay ang 080.239.242.113 di na ako uli nakainstall ng OM using the new Magic IP. Please help me mga bossing. :help:

Di pwede OM na ito kapag magic ip. Napalitan kasi server nito. Dapat default lang kapag magic ip. Kuha ka OM4.2 sa Only registered users can see the link.

cedrain
21st Jan 2011, 11:20
Di pwede OM na ito kapag magic ip. Napalitan kasi server nito. Dapat default lang kapag magic ip. Kuha ka OM4.2 sa Only registered users can see the link.


tnx sa reply boss. try ko advice mo. Post ako ulit paggagana na. Maraming thanks po! :thumbsup:


Update:

Di parin gumana boss. Hanggang 80% lng palagi sa installation. Sa built-in browser, gumagana ung config ko. Sa OM na, 'di na.

rhane_012509
21st Jan 2011, 11:44
tnx sa reply boss. try ko advice mo. Post ako ulit paggagana na. Maraming thanks po! :thumbsup:


Update:

Di parin gumana boss. Hanggang 80% lng palagi sa installation. Sa built-in browser, gumagana ung config ko. Sa OM na, 'di na.

--pang built in browser lang talaga ang magic ip trick ng smart :slap: di pwede yan sa mga modded na OM

cedrain
21st Jan 2011, 13:33
--pang built in browser lang talaga ang magic ip trick ng smart :slap: di pwede yan sa mga modded na OM

ahh kaya pala..tnx boss..ano tricks ngayon na pwede sa OM? pwde pakishare?

binnie
21st Jan 2011, 13:42
Only registered users can see the link.
Free Sms to all network

rhane_012509
21st Jan 2011, 15:10
ahh kaya pala..tnx boss..ano tricks ngayon na pwede sa OM? pwde pakishare?

--china phone? hindi po recommended ang handler para china phone , kasi nag rereset settings nito every exit mo :)single file lang gamitin mo :D

cedrain
21st Jan 2011, 15:13
--china phone? hindi po recommended ang handler para china phone , kasi nag rereset settings nito every exit mo :)single file lang gamitin mo :D

Single File nga na OM ang ginamit ko ung kay boss KingHari..di parin gumana..Hanggang installation lng ako.

rhane_012509
21st Jan 2011, 16:22
Single File nga na OM ang ginamit ko ung kay boss KingHari..di parin gumana..Hanggang installation lng ako.

--sakto ba settings mo? na set mo na ba? hintayin mo lang ng ilang minutes ang installation :D

cedrain
21st Jan 2011, 16:27
--sakto ba settings mo? na set mo na ba? hintayin mo lang ng ilang minutes ang installation :D

sakto po..from Kinghari's config for MyPhone phone. IP lng iniba ko. Di pa rin mainstall. 30x na ata ko tinry ang paginstall at tska restart ang phone ko.

sept23rd
21st Jan 2011, 21:48
@TS pa help po please! pano po nalalagay ang proxy sa china phone na walang proxy settings? ang alam ko lang kasi ung proxy settings sa ibang s40 na nokia sinesend via Bluetooth.
Help po please.
Nakakainstall ako ng Opera mini pero di ko lam san ialalgay proxy kasi walang ganung settings sa phone ko.

danlyn0906
22nd Jan 2011, 00:15
mga sir. ano po ba yung mga dapat i-fillup for OM4?? custom server lng po b??

rhane_012509
22nd Jan 2011, 00:33
@TS pa help po please! pano po nalalagay ang proxy sa china phone na walang proxy settings? ang alam ko lang kasi ung proxy settings sa ibang s40 na nokia sinesend via Bluetooth.
Help po please.
Nakakainstall ako ng Opera mini pero di ko lam san ialalgay proxy kasi walang ganung settings sa phone ko.

--punta ka po 1st page :D nandoon ang instructions kng saan makikita settings nyan :thumbsup:

rhane_012509
22nd Jan 2011, 00:34
mga sir. ano po ba yung mga dapat i-fillup for OM4?? custom server lng po b??

--if your using a china phone, recommended po gamitin ang single file na OM, nasa 1st page po makikita :thumbsup: