PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 [16] 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

markcute
3rd Feb 2011, 23:56
java capable b un q2 ng cherry ? ng insufficient mem kc pg ng built in lng aq eh . tia

arnie24
4th Feb 2011, 02:20
d po ako maka connect.. my phone is t60 cherry mobile.. sinunod ko naman.. kaso ayaw mainstall ng OM.. can someone help me.. salamat po.. ^_^

basaca10
4th Feb 2011, 10:41
king thanks for the info, pero sa built in ng cp ko hindi sya gagana
pero salamat pa rin.

alvintotx
4th Feb 2011, 11:34
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: 080.239.242.113 PORT: 80
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID




:excited::excited::excited:

ayus to sir thank you!

:thumbsup:

crispjp840
4th Feb 2011, 11:48
good day, nakapag dl na po ako ng Om 4.2 sa pc, nailagay ko na rin sa memory ng myphone T23, paano po e install yun sa phone ko, thanks. tried to open po kc yun file pro how to install. thanks

rhane_012509
4th Feb 2011, 11:56
patulong naman please? i tried to copy all the needed configuration pero pagdating sa pagpasok ng proxy address am getting this error:

Valid Port Range: 1-65535

am using MyPhone T23

nasa port ang problem nyan, recheck your settings if naka set to 80 ba ang port mo :D


sir pede po b ung installed na opera mini sa china phone ko, version 3.1, software ASA,china phone po na Flying F110 unit ko.Thanks and godbless po.


try mo first if working ba , if hindi download mo na lang yung OM sa 1st page natin :D

rhane_012509
4th Feb 2011, 11:59
java capable b un q2 ng cherry ? ng insufficient mem kc pg ng built in lng aq eh . tia

may memory card ba yan? iLang giG? uninstall mo yan and upon installing sa memory card mo i.install ...


d po ako maka connect.. my phone is t60 cherry mobile.. sinunod ko naman.. kaso ayaw mainstall ng OM.. can someone help me.. salamat po.. ^_^

ano po network mo? smart?di pa po kasi working smart natin ngayon, if globe naman i recommend to use globe tattoo para effective ang FBT :D

rhane_012509
4th Feb 2011, 12:03
king thanks for the info, pero sa built in ng cp ko hindi sya gagana
pero salamat pa rin.


di talaga working yan sa mga built-in browsers :slap:


good day, nakapag dl na po ako ng Om 4.2 sa pc, nailagay ko na rin sa memory ng myphone T23, paano po e install yun sa phone ko, thanks. tried to open po kc yun file pro how to install. thanks

java capable ba na phone yan? or naka question mark ang file na OM?

nold31
4th Feb 2011, 14:43
sir king pno po b masave freesite sa cherry mobile z3?kasi po pag iniexit ko bumabalik sa lumang freesite na di na gumagana e..sinisave ko naman po sa handler menu.ska po pag ang gamit ko proxy e 113 kinakain load q,pag yung 257 ang start ng proxy ayaw naman po gumana..pahelp po pls tnx

phayhatz
4th Feb 2011, 15:43
panu po pag ang model ng phone is china N5310? san ung services??

my opera mini na ko kso la pa ako ng config settings...tapos ang sim ko TNT...

salamat! God bless

vhinpotz
4th Feb 2011, 15:56
pa-bookmarked king. :lol:

rhane_012509
4th Feb 2011, 18:16
sir king pno po b masave freesite sa cherry mobile z3?kasi po pag iniexit ko bumabalik sa lumang freesite na di na gumagana e..sinisave ko naman po sa handler menu.ska po pag ang gamit ko proxy e 113 kinakain load q,pag yung 257 ang start ng proxy ayaw naman po gumana..pahelp po pls tnx

yung single file gamiting mong OM and make sure na hindi lumalagpas load mo sa 4php... para di kainin load mo while surfing...


panu po pag ang model ng phone is china N5310? san ung services??

my opera mini na ko kso la pa ako ng config settings...tapos ang sim ko TNT...

salamat! God bless

punta ka 1st page para sa settings and use globe tattoo sim para mas effective FBT :D

esduyanen
4th Feb 2011, 20:56
hi, nitry ko po sa t23 duo (globe sim), pero nag-eerror... panu po kaya?:weep:

bhamzaski
5th Feb 2011, 08:38
wala ata eh.. try mo na lang mag search :thumbsup:



nasa 1st page po ang OM natin sir ...

updated na po ba tong smart? ayaw xe.. tnx again

ofelolivar
5th Feb 2011, 09:50
hi there!...tnc s mga info..very helpful..kkbli k lng ng myphone t23 e.try k lht ng mga nbsa k d2..ang lng nyo nmn..very informative..

rhane_012509
5th Feb 2011, 10:23
hi, nitry ko po sa t23 duo (globe sim), pero nag-eerror... panu po kaya?:weep:

anong error po?


updated na po ba tong smart? ayaw xe.. tnx again

pasensya na po sir, di pa kasi updated smart natin as of now :weep:

jeniesis1
5th Feb 2011, 14:36
nasa port ang problem nyan, recheck your settings if naka set to 80 ba ang port mo :D




try mo first if working ba , if hindi download mo na lang yung OM sa 1st page natin :D


sa mga me problem po sa paglalagay ng Port ng T23: natatakpan po kasi ng onscreen keypad ung "port".

after ninyo maitype ung proxy IP, pindutin nyo ung keypad icon s bottom right corner ng screen, bababa yung keypad nyan. makikita nyo na nakaset pa sa "0" ung port kaya sya nag-error. lagay nyo lng po ung "80" then save. ok n yan.

jeniesis1
5th Feb 2011, 14:38
patulong naman please? i tried to copy all the needed configuration pero pagdating sa pagpasok ng proxy address am getting this error:

Valid Port Range: 1-65535

am using MyPhone T23

sa mga me problem po sa paglalagay ng Port ng T23: natatakpan po kasi ng onscreen keypad ung "port".

after ninyo maitype ung proxy IP, pindutin nyo ung keypad icon s bottom right corner ng screen, bababa yung keypad nyan. makikita nyo na nakaset pa sa "0" ung port kaya sya nag-error. lagay nyo lng po ung "80" then save. ok n yan.

jeniesis1
5th Feb 2011, 14:41
may OM ba yung my|phone QTV20 DUO?
panu babasahin ng my|phone yung ibang video file?katulad n lng ng 3gp?d ko po kase alam e.ngaun palang ako gagamit ng my|phone e..:pray:

my built in OM po ang QTV20 Duo pero hindi nyo pwede gmitin yan sa free internet. Download k po ng OM s first page and follow the instruction. Regarding nmn po s 3gp, kaya ng myphone mo yan. iplay mo xa directly mula sa File Manager ng phone mo.

jeniesis1
5th Feb 2011, 14:46
hi i'm just new in here...can i ask something?i'am planning to buy a phone i'm choosing between myphone qtv20 and cherry mobile q6i or z3,i just wanna ask if saan madali makapag-install ng opera mini for free internet sa mga ito?hope you can help me thanks!

kung may balak po kayo gumamit ng OM, advise ko po MyPhone kunin nyo kasi maliit po ang phone memory ng mga Cherry Mobile. mainstall mo man ang OM, gapang yan sigurado. buit-in browser lng ang pwede nyo magamit ng may decent speed.

jkmeleven
5th Feb 2011, 16:55
sir pno po pg alang proxy/port number s settings? wala rn po ko mkita n wap settings s data account e. china e71i po phone ko. dns lng meron. hope u could help. thanks!

angblurrmo20
6th Feb 2011, 22:17
guys help me wala ako makitang wap sa blackberry c9000 ko, panu ko magagamit ng libre ung operamini ko nyan huhuhuhu help me pls data account lng nakita ko.. bat po kaya ganun??

rhane_012509
6th Feb 2011, 23:46
sir pno po pg alang proxy/port number s settings? wala rn po ko mkita n wap settings s data account e. china e71i po phone ko. dns lng meron. hope u could help. thanks!


guys help me wala ako makitang wap sa blackberry c9000 ko, panu ko magagamit ng libre ung operamini ko nyan huhuhuhu help me pls data account lng nakita ko.. bat po kaya ganun??

kalikutin niyo lang... baka may similar settings na kagaya sa 1st page po :thumbsup:

aeriagloris
7th Feb 2011, 04:32
Thank you talaga and happy ako na napad2 ako dito. I just bought a Cherry Mobile A5. I followed all the instructions. nahirapan pa ako at first kasi hindi ko makita yung proxy address buttons. I have to click on CONNECTIONS: HTTP YES para lalabas sila. Umabot din ako ng isang oras para maayos lahat. Basa lang ng basa at experiment lang guys, makukuha nio rin.

Thanks so much. subscribed na ako dito, just in case mgpaproblema. :thumbsup:

aeriagloris
7th Feb 2011, 04:36
sir pno po pg alang proxy/port number s settings? wala rn po ko mkita n wap settings s data account e. china e71i po phone ko. dns lng meron. hope u could help. thanks!

ganun din yung ngyari saken. sa data account DNS lng nakalagay dun. kaya hindi ako makaconnect. pg punta mo sa internet services settings, yung meron CONNECTIONS HTTP Yes. Try mong iclick baka lalabas yung mga proxy settings kagaya ng ngyari saken. :)

sabellano
7th Feb 2011, 10:36
saan ung java?kailangan pa ba i intall un?

rhane_012509
7th Feb 2011, 11:27
saan ung java?kailangan pa ba i intall un?

nasa phone mo po yan makikita... ano unit? if walang java phone mo hindi pwede ang OM sa iyo :D

angblurrmo20
7th Feb 2011, 12:03
pag po b nag txt ako sa globe ng GO send sa 2951 magkakaroon n po kaya ako nun ng wap settings?? or talagang nasa phone n dapat agad un??

Dark Justice
7th Feb 2011, 15:02
Posts updated. OM links also.

rod12
7th Feb 2011, 17:41
any updated working proxies and om settings? o gumagana pa yung nasa 1'st page?

Lee_Ong
7th Feb 2011, 20:33
king hari, meron po kau opera mini for sun?
cherry mobile po gmit ko , m33
please advise thx

flatulent
7th Feb 2011, 20:52
sir king., ano ba best om for samsung champ..? :thanks: in advance...

rhane_012509
7th Feb 2011, 21:00
king hari, meron po kau opera mini for sun?
cherry mobile po gmit ko , m33
please advise thx

use default settings po ng sun tsaka ang default browser if wala pang OM yan download ka dito Only registered users can see the link.


sir king., ano ba best om for samsung champ..? :thanks: in advance...

Kindly proceed to this thread...

Opera Mini Guide... (Only registered users can see the link.)

freakas
8th Feb 2011, 16:09
hindi talaga gumagana

rhane_012509
8th Feb 2011, 19:15
hindi talaga gumagana

phone unit mo po?

rhane_012509
8th Feb 2011, 19:18
any updated working proxies and om settings? o gumagana pa yung nasa 1'st page?

updated na po 1st page :D

freakas
8th Feb 2011, 20:58
my phone t23 unit q boss..

goldennova
9th Feb 2011, 11:52
help po sa installition ng china nokia e71; hanggang installing lang po ayaw ma install po, ano kawa problema..working namn po sya dati; galing kay SirKinghari nag OM ko globe user po..

rhane_012509
9th Feb 2011, 12:15
help po sa installition ng china nokia e71; hanggang installing lang po ayaw ma install po, ano kawa problema..working namn po sya dati; galing kay SirKinghari nag OM ko globe user po..

anong OM gamit mo? download mo yung nasa 1st page po...

inggron123
9th Feb 2011, 15:01
Help po, pwede po bang lagyan ng ubt/fbt ang "iphone q20"? Wait po ko ng feedback!

megabox28
9th Feb 2011, 19:12
sino po t23 globe users dito? ask ko lang kung anong settings nyo. . . Hindi na ko makapag internet sa phone. :help:

Dark Justice
9th Feb 2011, 20:12
Ok pa naman ang globe ah. Updated na rin for smart.

sunken
9th Feb 2011, 23:18
gumagana na ulet sa smart boss king?

Dark Justice
10th Feb 2011, 00:01
Yap. May update na. Kaso direct ip gamit.

mrpolie
10th Feb 2011, 00:07
:whistle: w0rking pa direct ip,,

Edit: first page opera mini tested

Sony c902
N0kia 3110c and n86 b0th globe and smart

mjdmoredo
10th Feb 2011, 16:17
Sir King! Pa help po ng settings for S40 phones po. Please po. Thanks chu very much! :))

chibimaru
10th Feb 2011, 17:25
sir kinghari, puede ba makadownload through om? kasi nag-eerror fetching file kapag nagddl, tapus kapag jar files, na-eexit ung om, lumalabas ung nagdadownload kaso nag-coconection lost. may way po ba? thanks!

richard1979
10th Feb 2011, 17:37
kakabili ko lang po ng My Phone t23 duo... patulong naman po pagset-up ng net connection...... and bakit pag nag transfer ako ng video, pic or songs from my laptop sa "file manager lang napupunta" sorry medyo no idea. LG kasi gamit ko dati and wala ng need i set up e:pray:

potpotkawaii
10th Feb 2011, 18:57
author napagana mu n po b eto sa iphone 3g na china?

Dark Justice
10th Feb 2011, 19:33
Gagana lang po sa may java menu na units.

potpotkawaii
10th Feb 2011, 19:39
opo.java po yun.peo lagi pong failed to connect.hehe.peo sa LG, SE, NOKiA npagana co po. :[

potpotkawaii
10th Feb 2011, 19:39
opo.java capable po yun.peo lagi pong failed to connect.hehe.peo sa LG, SE, NOKiA npagana co po. :[

jhetkurr
10th Feb 2011, 19:50
Sir king meron po b sa SUN ? Yung sa s40 threds nyo po napagana po kaso globe :( 5130 unit ko po 0M 4.2 po gamit ko .. Tnx po sana meron 2mulong

sunken
10th Feb 2011, 19:56
working ba 4 smart?
bk8 d q mapagana?..ano ba ang setting?

potpotkawaii
10th Feb 2011, 20:35
use default po. smart po gamet co n0w. knina po globe gamit co.

rhane_012509
10th Feb 2011, 22:39
Sir King! Pa help po ng settings for S40 phones po. Please po. Thanks chu very much! :))

Punta ka dito na thread...

Opera Mini Guide (Only registered users can see the link.)


sir kinghari, puede ba makadownload through om? kasi nag-eerror fetching file kapag nagddl, tapus kapag jar files, na-eexit ung om, lumalabas ung nagdadownload kaso nag-coconection lost. may way po ba? thanks!

china phone gamit mo sir? di po kasi recommended for downloading ang phones natin...


kakabili ko lang po ng My Phone t23 duo... patulong naman po pagset-up ng net connection...... and bakit pag nag transfer ako ng video, pic or songs from my laptop sa "file manager lang napupunta" sorry medyo no idea. LG kasi gamit ko dati and wala ng need i set up e:pray:

1st page po.. pakibasa na lang nang maigi :D


author napagana mu n po b eto sa iphone 3g na china?

try to check if may JAVA po and and settings niya :D

rhane_012509
10th Feb 2011, 22:47
Sir king meron po b sa SUN ? Yung sa s40 threds nyo po napagana po kaso globe :( 5130 unit ko po 0M 4.2 po gamit ko .. Tnx po sana meron 2mulong

gamitin mo po default settings ng sun tsaka download ka dito ng OM Only registered users can see the link.


working ba 4 smart?
bk8 d q mapagana?..ano ba ang setting?

default OM po gamitin mo using the Magic IP Trick

potpotkawaii
11th Feb 2011, 08:20
tama po c sir rhane. use default po.. smart gamit co now.ü

lorena32
11th Feb 2011, 11:44
pag sa globe po ba na sim ang gamit ko pwede po ba maka pag internet kahit walang load as in zero balance? pero gamit ang trick?

potpotkawaii
11th Feb 2011, 12:00
@lorena.yap.pde kht na 0 balance.bsta po activated ang GPRS ng sim.

rhane_012509
11th Feb 2011, 12:11
pag sa globe po ba na sim ang gamit ko pwede po ba maka pag internet kahit walang load as in zero balance? pero gamit ang trick?

use globe tattoo sim po para mas effective :D

chibimaru
11th Feb 2011, 13:06
im using cherry mobile q6i.. mukhang hindi nga pede andame ko na pinagtanungan na thread here, may nabsa kasi ako na okay sa 'download' kaya ngatanung tanung na rin ako... by the waY Thanks!

ajess
11th Feb 2011, 19:38
sir Kinghari ngpost po ako uli ngaun sa inyo hindi para humingi ng tulong kundi para MAGPAPASALAMAT po ako sa inyo! kasi po marami po ako natutunan sa inyo tungkol sa settings ng free internet, nung bago pa po ako dito(magwa1month na po).

maramimg maraming salamat po!!!

sana po maging frend ko kau ni mis rhane...
tnx
KEEP ON GOOD WORK!!!

potpotkawaii
11th Feb 2011, 20:34
tama.ako dn.mrami ako ntu2nan sa mga thread ni sir king.ü

rhane_012509
11th Feb 2011, 21:53
im using cherry mobile q6i.. mukhang hindi nga pede andame ko na pinagtanungan na thread here, may nabsa kasi ako na okay sa 'download' kaya ngatanung tanung na rin ako... by the waY Thanks!

sim mo po? na try ko na yan sa globe tattoo , working yan :D

shandymarky05222008
11th Feb 2011, 23:04
bakit ayaw gumana sa cherry mobile q7 ko po?
anybody could help me with this please?

rhane_012509
11th Feb 2011, 23:13
bakit ayaw gumana sa cherry mobile q7 ko po?
anybody could help me with this please?

network mo sir? globe?

shandymarky05222008
11th Feb 2011, 23:36
smart po

shandymarky05222008
11th Feb 2011, 23:38
network mo sir? globe?

sir smart po ang network ko po

alcober
12th Feb 2011, 01:43
ask q lng po. Panu q mddl ung om sa first page eh hanggang default browser lng po ang nainstall q. Pa help po rhane and king hari thanks in advance

alcober
12th Feb 2011, 01:45
china na e71 po ang unit ko

Dark Justice
12th Feb 2011, 06:54
Wala yata java menu yang e71 na china.

shandymarky05222008
12th Feb 2011, 09:02
kinghari,help me namn pls,id follow the steps you've given but failed to connect to internet pa rin ako.cherry mobile q7 ang phone ko po

potpotkawaii
12th Feb 2011, 09:42
@shandy.anu pong network mu?

rhane_012509
12th Feb 2011, 10:28
sir smart po ang network ko po

kinghari,help me namn pls,id follow the steps you've given but failed to connect to internet pa rin ako.cherry mobile q7 ang phone ko po
double check mo po settings mo... tapos gamitin mo magic ip trick sa 1st page... using your default browser... or download here na lang Only registered users can see the link. tapos pasa mo sa phone mo thru bluetooth...


ask q lng po. Panu q mddl ung om sa first page eh hanggang default browser lng po ang nainstall q. Pa help po rhane and king hari thanks in advance

china na e71 po ang unit ko

globe user ka sir? download ka na lang po ng OM sa 1st page.. ang recheck your settings na lang po... and check if ma'y JAVA ang phone mo...

zaike09
12th Feb 2011, 20:13
"Unsupported Midlet" po ang lumalabas pag nag launch na aq.. anu po problema?

rhane_012509
12th Feb 2011, 22:11
"Unsupported Midlet" po ang lumalabas pag nag launch na aq.. anu po problema?

anong unit mo? tsaka network?

malocco
12th Feb 2011, 22:35
pano ko poh madadownload poa ung yang opera mini..?help namn po

rhane_012509
12th Feb 2011, 23:06
pano ko poh madadownload poa ung yang opera mini..?help namn po

read 1st page po sir.. nandoon na lahat :D

almera manan
13th Feb 2011, 01:49
Yan ang di ko po masagot. Basta ang alam ko po kasi eh gagana ang OM sa mga may Java menu. Dun kasi mapupunta mga installed java apps.


wat if walang java menu..like Q6 cherry mobile..mainstall ba ung java?

potpotkawaii
13th Feb 2011, 07:30
@almera.kpag po walang java menu, it means hndi po cia pdeng instolan ng mga java applications, since java ang opera mini, hndi po pde, pero pwede po kau gmamit ng built in browser.. :D

heroex5
13th Feb 2011, 08:10
sir pano hnd java applicable ung phone pwd pa b itong gawing java applicable??

LyK310
13th Feb 2011, 08:14
sir pano hnd java applicable ung phone pwd pa b itong gawing java applicable??

hindo po :D

heroex5
13th Feb 2011, 08:17
ahh..
pano po ung built in browser??

ajess
13th Feb 2011, 08:22
try mo turbo hide proxy server ng globe

heroex5
13th Feb 2011, 08:28
san po makikita un??

potpotkawaii
13th Feb 2011, 08:40
@heroex. hndi po pdeng gwing java applicable po yan.hehe. nka lagay na po kce yun bago mu pa bilhin ang phöne.

ajess
13th Feb 2011, 12:01
san po makikita un??

sundin mo lang step ni sir kinghari pero hindo mo na kelangan ng OM(para sa mga non java phone), e2 gamitin mo
homepage: Only registered users can see the link.
APN: Only registered users can see the link.
proxy add: 216.155.153.105 port: 80
kung may lalabas na unsupported script i-ok mo lang tapos enter mo sa url: Only registered users can see the link. at dun ka mgsearch ng site sa yahoo search.

galero
13th Feb 2011, 16:29
ano pong version ng opera mini ang dapat kong idownload sa cherry mobile d12?

LyK310
13th Feb 2011, 22:09
ano pong version ng opera mini ang dapat kong idownload sa cherry mobile d12?

OM4.2single file po :D

eunice11
14th Feb 2011, 18:33
bat gnun po?kailangan ng airtime balance pra makaconnect..opera mini 5.1 sa globe po. myphone t23 duo

potpotkawaii
14th Feb 2011, 18:43
@eunice.press ok lng po.kng may load ca po more than P5 ka2inin po yan ng globe,dpat po less than P5.

ajess
14th Feb 2011, 19:03
bat gnun po?kailangan ng airtime balance pra makaconnect..opera mini 5.1 sa globe po. myphone t23 duo

ang sbi ba ay this will use airtime that will cost u money. this is ok?
YES mo lang po, cgurado ako kahit wala kang load makakakonek ka at hindi din mababawasan ang load mo.

mbone85
14th Feb 2011, 21:25
boss, ask q lng po kng my praan pa n ma instal un OM or mgkr0on ng net khit hndi java supported un china f0n?

mbone85
14th Feb 2011, 22:04
boss my iba pa po ba paraan n mainstall un opera mini kahit hndi java supported un china phone or my praan pa ba magka free net? thanx po in advance.

cypher05
15th Feb 2011, 01:25
WOOOOORRRRRKKIIINNG-HARI. hehehe! ok naman sya. ayus! thanks

saglit lng. nitry ko sa t23 ng sis ko..

sir lagay ko lng to ah. hinanap ko pa po. bka lng makatulong sa mga susunod. lalo na dun sa mga bagong silip lng sa myphone nila..

directory ng myphone. numbers are according pa rin dun sa 1st page.
1.)Phone menu> settings> connectivity> data acct> GPRS> click option>add or edit existing
2-3.)Phone menu> services> internet service> settings> profiles> select sim
4.)Phone menu> pinoy> myjava> java settings.

yell41
15th Feb 2011, 09:47
sir bakit pag nagiinstall na un opera mini lumalabas gprs not available switch to csd

najerk
15th Feb 2011, 09:55
otor, d best ka talaga, nag work siya.. maraming salamat..
hingi naman ako now para sa bagong phone ko... samsung champ c3303k, smart sim po ko...

rhane_012509
15th Feb 2011, 09:59
boss, ask q lng po kng my praan pa n ma instal un OM or mgkr0on ng net khit hndi java supported un china f0n?

meron, bili nang bagong phone :D


otor, d best ka talaga, nag work siya.. maraming salamat..
hingi naman ako now para sa bagong phone ko... samsung champ c3303k, smart sim po ko...

punta ka dito...

Opera Mini Guide (Only registered users can see the link.)


sir bakit pag nagiinstall na un opera mini lumalabas gprs not available switch to csd

ano phone mo?

yell41
15th Feb 2011, 10:09
meron, bili nang bagong phone :D



punta ka dito...

Opera Mini Guide (Only registered users can see the link.)



ano phone mo?

sci phone i9+++
gamit kong sim globe tattoe
eto lumalabas lagi eh gprs bearer not available please switch to CSD