PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 [19] 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

rhane_012509
9th Mar 2011, 20:24
nalalagyan po ba ng free internet ang torque na non java???


bili po ng bagong phone ;)



bt gnun ung sa globe ngaun? hngang sa first page lng aq. then failed to connect na..

anu ba pnaka stable sa free internet? smart? sun?


unstable po si globe ngayon :weep:

mattzjc13
9th Mar 2011, 20:42
aahh.. salamat po sa reply :)

sna mging ok n c globe.. tagal q na kc di nggamit.. :weep: :weep: :weep:

ajess
9th Mar 2011, 21:48
aahh.. salamat po sa reply :)

sna mging ok n c globe.. tagal q na kc di nggamit.. :weep: :weep: :weep:
mahina lang ung signal ng globe pero nakakakunek naman po.

junnojules
10th Mar 2011, 01:52
sir ajess ayaw gumana pa din nung fbt ko sa chinaphone iphone.. T_T bakit ganun..sinundan ko nman settings

rhane_012509
10th Mar 2011, 09:32
if globe user ka lagay mo sim sa SIM1 tapos try to install it mga madaling araw or gabi unstable kasi globe ngayon :weep:

ohji30
10th Mar 2011, 10:56
boss eh tong muphone t23 touch screen? pwedi poh bah jan?

ohji30
10th Mar 2011, 11:08
:weep::weep::weep::weep: ssiiirrr!! may error eto oh,java.ioexception: error15 durring http over wsp:weep::weep::weep::weep:

ajess
10th Mar 2011, 12:28
boss eh tong muphone t23 touch screen? pwedi poh bah jan?
pede po basta java capable

:weep::weep::weep::weep: ssiiirrr!! may error eto oh,java.ioexception: error15 durring http over wsp:weep::weep::weep::weep:
try again mo lang hanggang makakonek ka, try mo din palitan ung homepage, ung tricks na homepage.

lopez08
10th Mar 2011, 12:57
Sir panu po lagyan ng java ang myphone Q19i..?
o panu activate ng java?

gOnz214
10th Mar 2011, 17:44
boss....need help poh...d ko poh mainstall ang OM ko sa blackberry dual sim.....gumagana nman poh ang java..i just cant install it...smart poh ako at magic ip ang gamit ko....ang om ko naman 4.2 na single na nsathread ni kinhhari...sana matulongan nyo ako....

potpotkawaii
10th Mar 2011, 18:53
@gonz.dpat po may atleast P1 LOAD ka po.

gOnz214
10th Mar 2011, 19:08
boss may load nman poh ako nd activated internet settings ko...d ko tlga m.install...failed palagi....tama ang time ng phone ko..i follow instruction sa thread ni kinghari and default ang setting ng OM..plz help poh

rhayan14
10th Mar 2011, 22:52
ang phone ko ay e71 china phone.. mron xa java ata, nginstal rin ako nung OM na un,thruogh pc to cp..
1. nbuksan ko pro ang sbi not enough memory dw..
2. nafollow ko ung steps pra sa GPRS at MMS at WAP

pro pg dating ko sa homepage lagi cnsb CONNECTION FAILED...

weww... paano pa ba 2? :(

Prince_014
11th Mar 2011, 01:04
may nkatry na po ba sa m002L?d ko kasi mapagana.

potpotkawaii
11th Mar 2011, 06:57
@gonz.gamit ca po ng proxy na 10.102.61.238 port 80.

potpotkawaii
11th Mar 2011, 06:59
@prinz.pnta ca po s 1st nito.

ohji30
11th Mar 2011, 09:43
panoh poh ung homepage trick nah yun?

ajess
11th Mar 2011, 22:41
panoh poh ung homepage trick nah yun?

homepage:
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.
Only registered users can see the link.

theen
12th Mar 2011, 00:02
hello anu po ba ang working proxy for sun? thanks po!

Dark Justice
13th Mar 2011, 08:54
Default Sun Internet lang ang gamit sa sun. Matagal lang kumunek.

hajime29
13th Mar 2011, 09:07
( Kinghari ) - Bossing mag-apply nalang po kayo ng Moderator dito sa Site,honestly ikaw po ang magandang halimbawa para sa mga OK na OK na Contributer dito.

gOnz214
13th Mar 2011, 14:59
@gonz.gamit ca po ng proxy na 10.102.61.238 port 80.

boss yan poh gamit ko...d ko poh tlga wats wrong bkit d ko m.nstall c om....bzta nfollow ko lahat instruction.....d sa china lang poh ako nahihirapan....

babysinblack
13th Mar 2011, 22:21
cherry mobile Q5 po ang model ng cp ko, and merong java application, sinunod ko naman po lahat ng dapat sundin para po sa OM. pero ayaw pa din po gumana, i was thiking kung sa port address ang mali, bumili din po ako ng bagong cim ''quick access'' i cheked kung tama ang date, tama naman ''hehe'' so ano po sa palagay nyo ang problema? salamat po :noidea:

redeemer
13th Mar 2011, 23:12
mga boss ito po C5 china phone


Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)
(Only registered users can see the link.)


[img]Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)

ito po image nya sensya na po medyo malabo kasi na loob po ako ng kwarto medyo madilim at malabo camera ng cp ko n70 lang eh hehehe

may Icon naman po ng JAVA pero walang JAVA settings ang laman ng Icon JAVA nya nag iisang game Boxman ang name ng game tapos ang options lang New Game,, Continue,, Select Scene,, Help pero para sa games lang lahat yong options na yan

pwede po kaya sa OM ito

nag try po ako sa mga OM ni master kinghari yong OM 4.2 .jar at zip pero pareho po sinasabi kapag kiniclick ko eh not supported

pekeng java lang po ba icon nito di naman po pwede palitan Icon ng Cp na ito eh..


thanks po in advance :thanks:

rhane_012509
14th Mar 2011, 01:57
usually kapag mga NOKIA na china is not supported w. java :weep:

redeemer
14th Mar 2011, 12:31
usually kapag mga NOKIA na china is not supported w. java :weep:


so you mean to say po di po sya pwede sa chi phone na nokia ko sayang nag sasawa na kasi ako sa OM sa N70 gusto ko rin po try sa iba eh hehehe ito lang phone ko wala na :D

mattzjc13
14th Mar 2011, 21:32
di ako mkaconect :( anu po ba working na IP ngaun sa globe? tnry q na po isa2 ung nsa first page ayaw pa dn :weep:

potpotkawaii
15th Mar 2011, 06:44
@mattz.hrap tlga mka connect globe ngeun, pnta ca nlang po dun sa forum den click mu yung GLOBE/TM hanap ka pu dun.mdaming iba.

rhane_012509
15th Mar 2011, 11:41
pasuyo po ;)

Please Vote For Me (Only registered users can see the link.) ;)


:thanks:

mattzjc13
15th Mar 2011, 21:51
ate potpot.. san po ba mdali connect ngaun? smart? sun?

masteredison
17th Mar 2011, 00:56
di ko pa rin mapagana yung OM sa chinaphone ko kahit nagawa ko na lahat ng instruction ni Author..lagi failed kahit madaling araw..:weep:

rhane_012509
17th Mar 2011, 01:33
ate potpot.. san po ba mdali connect ngaun? smart? sun?

may bagong freesite na po ang smart ;) paki check na lang 1st page if updated na ba :)



di ko pa rin mapagana yung OM sa chinaphone ko kahit nagawa ko na lahat ng instruction ni Author..lagi failed kahit madaling araw..:weep:

globe user ka? unstable pa si globe as of now...

Lynth25
17th Mar 2011, 07:37
mga ka SB..ask lng po kc ayaw n gumana ng om ko..
always cyang error.. even NULL or TIMEOUT..alam nyu po b kung panu ausin to?:help:..ask lng po pra balik UBT n ko.. thx n ren in advance..
globe nga pla SIM ko.. model: T23DUO mamatz..

rhane_012509
17th Mar 2011, 08:32
mga ka SB..ask lng po kc ayaw n gumana ng om ko..
always cyang error.. even NULL or TIMEOUT..alam nyu po b kung panu ausin to?:help:..ask lng po pra balik UBT n ko.. thx n ren in advance..
globe nga pla SIM ko.. model: T23DUO mamatz..

unstable pa po globe sir :slap:

ibarra_sutare
17th Mar 2011, 12:38
@TS HELP kung cno meron OM Handler for Chinafone yung pagopen mo ng OM manualy pwede mo iedit yung http server: socket server: front query: remove string from url:

rhane_012509
17th Mar 2011, 13:07
@TS HELP kung cno meron OM Handler for Chinafone yung pagopen mo ng OM manualy pwede mo iedit yung http server: socket server: front query: remove string from url:

not recommended po yang handler for chinaphones sir, kasi nag rereset ang config ng handler everytime mag eexit ka sa OM sa balik ka sa pag set ng config mo pag gamitin mo ulit ang OM

Mezzenz
17th Mar 2011, 13:20
:weep: panu po gamitin ibang apps.tulad ng nimbuzz,mig33,shmessenger.at iba pa na handler...??plz po help..girl po 2 tnx po sa laht

shemhei
17th Mar 2011, 19:18
Pano po pag walang Java? please response asap. tnx in advance

TheMARKman_Teyr
17th Mar 2011, 21:58
meron na ba om for sun. myphone q22 po gamit ko

rhane_012509
17th Mar 2011, 22:32
:weep: panu po gamitin ibang apps.tulad ng nimbuzz,mig33,shmessenger.at iba pa na handler...??plz po help..girl po 2 tnx po sa laht

chinaphone gamit mo? di pwede yan... pero if hindi chinaphone... use SEARCH button na lang po...


Pano po pag walang Java? please response asap. tnx in advance

bumili ng bagong phone :excited:


meron na ba om for sun. myphone q22 po gamit ko

SEARCH lang po ;)

TheMARKman_Teyr
18th Mar 2011, 00:56
chinaphone gamit mo? di pwede yan... pero if hindi chinaphone... use SEARCH button na lang po...



bumili ng bagong phone :excited:



SEARCH lang po ;)

baka may link po kayo dyan ng working opera mini for sun.tia

ajess
18th Mar 2011, 06:58
punta ka sa symbian application, dl ka dun ng OM multi-op at OM for all network, pede un sa sun, use default lang.

TheMARKman_Teyr
18th Mar 2011, 09:09
punta ka sa symbian application, dl ka dun ng OM multi-op at OM for all network, pede un sa sun, use default lang.

sir alin dun? sa S40 ba? e halos pang nokia and SE ang andun? walang myphone. ty

goldennova
18th Mar 2011, 11:38
wawa naman mga china phone users parang bibili nalang ng new phone; huhuhhu

@ rhane_012509; nakita nyo na po ba ang new na china phone; dami na i config; hirap na maka connect sa net.. pls naman mga members ng HELPTEAM pa kalikot naman jan sa new china phone modes specialy sa new iphone; hirap talaga co monnect; dami na kasi babaguhin

ajess
18th Mar 2011, 12:28
sir alin dun? sa S40 ba? e halos pang nokia and SE ang andun? walang myphone. ty

click mo ung SYMBIAN APPLICATION(huwag ka pumasok sa mga section dun) tapos scroll mo pababa sa pinakababa maraming THREAD dun, lahat ng application na .jar files pede sa phone mo un kasi java capable phone mo.

567rEy765
19th Mar 2011, 11:42
Supported po ba ang downloading dito?? :noidea: :help:
Sana po naman pwede.. HEHEHE :wave:

rhane_012509
19th Mar 2011, 12:50
wawa naman mga china phone users parang bibili nalang ng new phone; huhuhhu

@ rhane_012509; nakita nyo na po ba ang new na china phone; dami na i config; hirap na maka connect sa net.. pls naman mga members ng HELPTEAM pa kalikot naman jan sa new china phone modes specialy sa new iphone; hirap talaga co monnect; dami na kasi babaguhin

tiyaga lang sir... halos mag ka parehas lang naman settings ng mga china phone eh :salute:


Supported po ba ang downloading dito?? :noidea: :help:
Sana po naman pwede.. HEHEHE :wave:

not recommended po for downloading pag chinaphone user sir :weep:

yunjiro
19th Mar 2011, 19:18
very invormative kayo mga idol.. pakiadvice namn if what cellphone ang the best na bilhin sa budget na 4k php.. nakita ko kasi yung myphone t23 swak sa budget ko, its that the best choice?? thanks in advance for the advice..:clap::clap:

rhane_012509
19th Mar 2011, 21:08
very invormative kayo mga idol.. pakiadvice namn if what cellphone ang the best na bilhin sa budget na 4k php.. nakita ko kasi yung myphone t23 swak sa budget ko, its that the best choice?? thanks in advance for the advice..:clap::clap:

NOKIA po sir... swak na swak na yang budget mo... if 5k SAMSUNG may champ or punch :D

Nhazir17
19th Mar 2011, 21:56
otor di working yung om smart singlefile na zlango. di mainstall may mali po ata sa mga setting paki up po salamat...

madbenz
19th Mar 2011, 22:29
tulong po... paano maginstall ng opera mini sa cherry mobile Q6i:pray::pray:

jaylordamar03
20th Mar 2011, 11:40
tulong po... paano maginstall ng opera mini sa cherry mobile Q6i:pray::pray:

Nasa first page na yung tut :lol:

natnatbusted
20th Mar 2011, 13:59
Untrusted AP always. Please help. Thanks.

The application wants to send information (Socket). This will require the use of airtime which may cost you money. :/

rhane_012509
20th Mar 2011, 15:43
Untrusted AP always. Please help. Thanks.

The application wants to send information (Socket). This will require the use of airtime which may cost you money. :/

YES mo lang para maka connect ka :D :salute:

ajess
20th Mar 2011, 15:45
yes mo at wag ka mag-alala kung wala ka naman load.

chibimaru
20th Mar 2011, 20:03
tanung lang po, kasi narereset ung settings kapag na-eexit ung om handler ko, hindi nasesave ung lahat ng tinaype ko, date hindi ko napansin un kasi gumagana pa ung twittersite, ngaun pahirapan. cherry mobile q6i po gamit ko.

hotchickdesigner
20th Mar 2011, 21:04
Hi P0 >>my phoneQ19i pwede bang lagyan ng OPera Mini ??

Pano po ba ako mkaka free browsing?? please help tenks

rhane_012509
21st Mar 2011, 00:42
tanung lang po, kasi narereset ung settings kapag na-eexit ung om handler ko, hindi nasesave ung lahat ng tinaype ko, date hindi ko napansin un kasi gumagana pa ung twittersite, ngaun pahirapan. cherry mobile q6i po gamit ko.

handler type kasi ginamit mo :D use single type of OM po ... or yung handler type na may trik ready na :D nagrereset kasi yan pag chinaphone :slap:


Hi P0 >>my phoneQ19i pwede bang lagyan ng OPera Mini ??

Pano po ba ako mkaka free browsing?? please help tenks

read 1st page po sir :D :lol:

chibimaru
21st Mar 2011, 05:18
thank you po sa pagsagot, kaso lahat yata ng kasalukuyang OM na gumgana eh puro handler, walang gumagawa ng modded for OM for new tricks, meron po ba kau recommend na OM here na single file pero stable? :)

batlyn
21st Mar 2011, 06:48
@chibimaru Eto po sir may mga tricks na yan..pili ka na lang...credits to shiangtao at zell21..

gentle2handle
21st Mar 2011, 09:00
yun :thanks: sa TUT .. Hitted na sir ..

chibimaru
21st Mar 2011, 11:37
thanks po ulit, kaso mabagal ang 5.1 na om sa q6i, gumagapang kpag nagtatype, ung om4.2? meron poba? psensiya na talga! :)

rhane_012509
21st Mar 2011, 12:27
thanks po ulit, kaso mabagal ang 5.1 na om sa q6i, gumagapang kpag nagtatype, ung om4.2? meron poba? psensiya na talga! :)

4.2 na lang po gamitin mo :salute: gapang talaga yan pag chinaphone... try to delete or remove some files sa MC mo tsaka sa phone...

rhane_012509
21st Mar 2011, 12:52
thank you po sa pagsagot, kaso lahat yata ng kasalukuyang OM na gumgana eh puro handler, walang gumagawa ng modded for OM for new tricks, meron po ba kau recommend na OM here na single file pero stable? :)

working pa po single type na OM sa 1st page sir :slap: kakatry ko lang... matagal lang siya sa installation... mga 5mins. ata... try mo!

chibimaru
21st Mar 2011, 16:30
cge po try ko! thanks! galing talaga ng mga ka-sb!

jomeryeoboy
21st Mar 2011, 22:56
gumagana pa naman...kaya lang nalalapit na ulit cguro syang mafilter...kc hirap na kumonek...tagal na kumonek di kagaya dati sobrang bilis...

mrcheisty13
21st Mar 2011, 23:13
sir ano po yung opera mini na idodownload ko?sun po gamit ko..globe and smart opera mini files lang po yung nasa link nyo..cherry mobile po kasi gamit ko..yung touch screen po..salamat po..n_n

rhane_012509
21st Mar 2011, 23:27
gumagana pa naman...kaya lang nalalapit na ulit cguro syang mafilter...kc hirap na kumonek...tagal na kumonek di kagaya dati sobrang bilis...

baka sa area niyo lang yan mahina... working fast pa naman sa akin eh... ano unit mo? baka puno na memory niyan...


sir ano po yung opera mini na idodownload ko?sun po gamit ko..globe and smart opera mini files lang po yung nasa link nyo..cherry mobile po kasi gamit ko..yung touch screen po..salamat po..n_n

wala pong pang sun sir... mag globe ka na lang or smart...

lestermarlon
22nd Mar 2011, 05:21
HI, i just want to ask if there is any appication that i can use for my globe tatoo usb, using it via laptop?the globe tatoo usb has a simcard and its a prepaid simard..if i want to have internet connection, i usually buy p50 load and register to 8888 via supersurf50, i just wondering if there is any, that i can use to have free internet connection without having a load?

pls do reply...i will appreciate ur response


''lestermarlon"

mrm1989
22nd Mar 2011, 14:52
hehe pwede po ba toh sa myphone na b12, may pwede po bang om dunor ip trick?

potpotkawaii
22nd Mar 2011, 14:55
@mrm.opo pwede po yan.

relentlynch
22nd Mar 2011, 23:54
sir kelangan lang tlga java ready.. sayang pla ung my phone ko kasi ndi ko makita ung java settings niya.. pero salamat sa post neo

potpotkawaii
23rd Mar 2011, 05:12
@relent.nasa games po. pakitignan.

jaylordamar03
23rd Mar 2011, 09:34
HI, i just want to ask if there is any appication that i can use for my globe tatoo usb, using it via laptop?the globe tatoo usb has a simcard and its a prepaid simard..if i want to have internet connection, i usually buy p50 load and register to 8888 via supersurf50, i just wondering if there is any, that i can use to have free internet connection without having a load?

pls do reply...i will appreciate ur response


''lestermarlon"

OT ka boss, check your query under ISP section thread. Theres a lot of FBT using globe modem posted there.

potpotkawaii
23rd Mar 2011, 09:44
@lester.meron po.pero sa ibang section mu po y0n makikita.. hindi po dito. TRY TO USE FORUM JUMP, then go to TM/GLOBE under NETWORK OPERATORS.

zildjiancy19th
24th Mar 2011, 14:15
.padaan lang po sa thread ni sir king, . .working pa dn cia s china phone ko, im using globe. . .kya nga lang po, medyo d n ganung kabilis ung connection. .
.hitted n kita sir king. .thankz.

jannab1995
24th Mar 2011, 18:31
Guys, stable pa rin ba sa inyo ?
Sa akin kasi hindi gaano eh pero working pa rin naman siya.
Globe user nga pala ..

potpotkawaii
24th Mar 2011, 18:51
@janna.opo.working padin po.

ajess
24th Mar 2011, 21:34
THANK YOU din sau Sir KingHari, bagay po talaga sa inyo maging moderator dito sa chinaphone section, susuportahan ka namin sir.

rhane_012509
25th Mar 2011, 00:46
.padaan lang po sa thread ni sir king, . .working pa dn cia s china phone ko, im using globe. . .kya nga lang po, medyo d n ganung kabilis ung connection. .
.hitted n kita sir king. .thankz.

Guys, stable pa rin ba sa inyo ?
Sa akin kasi hindi gaano eh pero working pa rin naman siya.
Globe user nga pala ..



delete some old files sa mga phone niyo... mga messages sa inbox mga pictures .. din try to install your OM's sa memory card para di medyo laggy :)

FrozenFox
25th Mar 2011, 18:47
gumagana po ba 'to sa Cherry Mobile T8 ? smart po gamit kong sim,,,,, Failed to Connect to the Internet pa rin lumalabas sa OM.. tsk.... :upset::upset::upset:

patulong nman :pray:

caicai
25th Mar 2011, 18:57
hi sir.. pls update po sa latest working na proxy. ang settings po. im using iphone china with talk 'n text na sim. tnx po

ajess
25th Mar 2011, 19:54
gumagana po ba 'to sa Cherry Mobile T8 ? smart po gamit kong sim,,,,, Failed to Connect to the Internet pa rin lumalabas sa OM.. tsk.... :upset::upset::upset:
patulong nman :pray:


hi sir.. pls update po sa latest working na proxy. ang settings po. im using iphone china with talk 'n text na sim. tnx po
try nyo tumingin ng bagong proxy sa smart&tnt section kasi ang alam ko nagkatay n nman.

re3d
25th Mar 2011, 22:42
mga tol, tut naman po sa myphone q21 duo.. pano po mag install ng om dito?:noidea:

ajess
25th Mar 2011, 23:43
mga tol, tut naman po sa myphone q21 duo.. pano po mag install ng om dito?:noidea:

1st page po sir, java capable po ba yan?

rhane_012509
25th Mar 2011, 23:43
mga tol, tut naman po sa myphone q21 duo.. pano po mag install ng om dito?:noidea:

1st page po sir :slap:

jerzzz
26th Mar 2011, 14:10
patulong po ...pano po mg install ng mga apps like opera browser sa china phones?

arjay1797
26th Mar 2011, 17:40
hello po!! kapag nakadownload na po ng om sa pc
ano na pong gagawin???

ajess
26th Mar 2011, 17:53
patulong po ...pano po mg install ng mga apps like opera browser sa china phones?
dl mo sa pc

hello po!! kapag nakadownload na po ng om sa pc
ano na pong gagawin???
bluetooth sa phone mo, kung walang bluetooth send mo sa memory card then install.

roxpabilona
27th Mar 2011, 20:47
mga bos gumana posa phone q pro dapat my load aq para makapag net sa cp
help naman po sa free net!!!!! china moo3+ gamit q tnx poh:help::praise::pray::salute:

jomeryeoboy
27th Mar 2011, 22:19
mga bos gumana posa phone q pro dapat my load aq para makapag net sa cp
help naman po sa free net!!!!! china moo3+ gamit q tnx poh:help::praise::pray::salute:

gagana talaga yan...kaya lang may bawas sa load Kasi nga filter na po ulit...d pa ulit sya free as of now...w8 na lang ulit natin ang update nila...:thumbsup:

armzrod
28th Mar 2011, 08:13
Sir, good am po.

pwede po kaya ito sa myPhone Q19i. im using smart. and i followed the steps. it did not work on myPhone. siyanga po pala, di po ako makapag install ng opera mini sa myPhone. Help naman po... thank you...:)

spiderdog18
28th Mar 2011, 10:20
sir patulong naman di ko maactivate OM ko china phone kiphone 4gs di ko din kasi mahanap kung saan banda nakalagay yung proxy ng phone ko.. tnx po sir

re3d
28th Mar 2011, 10:44
sir patulong naman di ko maactivate OM ko china phone kiphone 4gs di ko din kasi mahanap kung saan banda nakalagay yung proxy ng phone ko.. tnx po sir

nasa wap yan tol, andon yong proxy kong walang lagayan ng port idugtong mu nalang ang port sa proxy;)

re3d
28th Mar 2011, 10:50
mga tol, ask lang.. pwede b gawing modem ang myphone q21 duo? sana may sumagot..:help:

jaylordamar03
28th Mar 2011, 11:31
mga tol, ask lang.. pwede b gawing modem ang myphone q21 duo? sana may sumagot..:help:

Hmmm bawal ata dre eeh, wala pa ko nakikita na ginamit ang myphone na phone as modem at wala siyang pc suite.. correct me if im wrong

akocismo
28th Mar 2011, 13:28
mga dre/mre

ask ko po if di po gumagana ang om sa china phone lalu po sa nokia e71 tulad po saken? me alternate po ba kayong threads or settings pra po sa free net browsing po? salamat po.. lalu na po sa sun subscriber po? thanks

:salute:

spiderdog18
28th Mar 2011, 17:19
nasa wap yan tol, andon yong proxy kong walang lagayan ng port idugtong mu nalang ang port sa proxy;)

ito mga nakalagay sa GPRS ko

account name
apn
user name
password
auth. type
primary dns
secondary dns

hindi kaya yung primary at secondary dns na yun to? kasi nilalagyan ko hindi pa din makaconnect tru OM na walang WIFI nearby. pati nga yung wap di ko din mahanap wahahaha... inosenting inosente... tnx tol

junette0287
29th Mar 2011, 08:03
bakit ganun po hindi parin ako makaconnect?pumunta daw po ako sa website eh:weep::weep::weep:

smarttjohn
30th Mar 2011, 16:21
mga sir pno po install ung OM ndownload k n sya,nailipat k n rin sa cp ko cherry mobile t8 ang gamit ko,,,ung ndownload ko nka rar file xa,,,pahelp naman po
:help: