PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 [2] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

spybuster
23rd Aug 2010, 15:08
kuya.. lage p dn xang ang failed to connect to the internet eh.. tpz mron png lmlbs n lbs n

Untrusted AP

Dark Justice
24th Aug 2010, 16:34
Mahirap po gamit SUN Network ngayon. Nga po pala, yung sim nyo po, dapat smart buddy quick access sim yan. Kapag globe, dapat tattoo or starter sim yan. Di talaga gagana pag di yan ang sim. Kapag di kumunek, recheck po lahat.

pinf10
24th Aug 2010, 17:05
still failed to connect paano ba ung sinasabi nung isa na socket to Only registered users can see the link. kasi igot my new e9000 iphone4 wifi. ginawa ko na lahat ng settings ayaw parin sir.really need help.

Dark Justice
24th Aug 2010, 18:31
Read again po. Just concentrate dito sa thread.

spybuster
24th Aug 2010, 18:59
kuya pano mag UBT/FBT? s MyPhone Q27 - SMART user..

Dark Justice
24th Aug 2010, 19:29
Follow the 1st page instructions. Use this proxy 80.239.242.113

spybuster
24th Aug 2010, 19:38
bkt lge pong nag failed to connect to the internet pag nag INSTALLINg ung Opera Mini 4.2 kuya??

Dark Justice
24th Aug 2010, 19:43
Pakibasa po mga sagot ko. Di mo naman yata binabasa mga post eh.

spybuster
24th Aug 2010, 19:53
gmgna b yn pag wlang Java Icon ang CP?

angelicacenizal
25th Aug 2010, 10:28
Haha. hello ulet. sorry na, mejo slow po kasi. hindi maread ng phone ko yung Opera Mini. :( Panu yon? help. Thank you. :) Cherry Mobile G7 nga pala phone ko.

Dark Justice
25th Aug 2010, 10:37
Hindi mabasa? Mas ok siguro kung download it thru PC then send it to your CP via bluetooth. Dapat .jar ang file extension. Kapag ayaw pa rin, baka di supported ng cp mo ang java.

Razor18
25th Aug 2010, 13:06
Sir bakit sakin ayaw gumana? lagi failed to connect to the internet?...

Razor18
25th Aug 2010, 13:16
Sir e2 pa po ung nklagay sakin pag ilalaunch ko ung Opera Mini... :

"The applications want to send information (Socket). This will require the use of airtime which may cost you money. Is this Ok? (TCP:\\server4.operamini.com:1080)"

Pag nag yes ako ang lalabas Failed to connect to the internet..

Dark Justice
25th Aug 2010, 14:19
I-ok mo lang yan. Basta dapat eh internet ready ang sim mo.

bebei23
26th Aug 2010, 01:10
it was working before... but i tried to connect tonight... failed to connect na :weep:

bebei23
26th Aug 2010, 01:10
smart po pala gamit ko.. katay na ba?

jannariel21
26th Aug 2010, 01:30
Repa gumagana paBa t0ng pang chIna na ip. Or kinatay n yan.

Dark Justice
26th Aug 2010, 05:19
Updated na po yung proxy sa 1st page.

bebei23
26th Aug 2010, 08:03
working na ulit! :yipee:

haileyadam
26th Aug 2010, 11:15
Kinghari, teka po, dun sa nako sa may proxy, hindi ko makita saan ilalagay yun! Phone ko is my phone q22 duo. help pls! :weep:

haileyadam
26th Aug 2010, 11:16
Kinghari, teka po, dun nako sa may proxy. di ko makita sa phone ko san ilalagay yun. My phone q22 duo. pls help. thanks.

haileyadam
26th Aug 2010, 11:19
Kinghari, teka po, dun na ko sa may proxy. Di ko makita sa phone ko san ilalagay yun. q22 duo. pls help. thanks

bebei23
26th Aug 2010, 15:37
nakalimutan ko... thank u po pala :blush:

jannariel21
26th Aug 2010, 16:56
Repa panu pg di java cAPaBLe di n pdE mginternet huh

Dark Justice
27th Aug 2010, 03:30
Hailey, kalikutin mo lang unit mo.
jannariel di pwede OM kung di sya java capable. Hehe.

jannariel21
27th Aug 2010, 05:35
So panu n p0. Ga2Wn pa2Ro po.ng stepS mer0n po bA.

Razor18
27th Aug 2010, 07:33
ayaw pa rin, kahit globe tattoo sim gamit ko .. lagi failed to connect to the internet pa rin... anu ba ggawin ko dun?

Razor18
27th Aug 2010, 07:34
So panu n p0. Ga2Wn pa2Ro po.ng stepS mer0n po bA.

nsa 1st page ung steps nya.. basahin mo maigi, andun na lahat ng steps.. just read it and follow it...

jannariel21
27th Aug 2010, 08:17
Hay.ngpapaTuro po aq ng freE net sa chIna phoNe ung ndi java cAPAble . . Swt!

Zedrex
27th Aug 2010, 11:52
hehe nice

chits_1978
27th Aug 2010, 17:15
king thanks for the tips but di gumagana pag log in na ko

spybuster
27th Aug 2010, 19:19
p help nmn s MyPhone QV27 q.. lage kasing failed to connect to the internet pag INSTALLING.. GUYS! p2long nmn dyn..

fomakchong_d
28th Aug 2010, 01:09
uy thanks very much...that was very helpful...:excited::exci:thumbsup::thumbsup::thumb sup:ted::clap:

Dark Justice
28th Aug 2010, 08:34
p help nmn s MyPhone QV27 q.. lage kasing failed to connect to the internet pag INSTALLING.. GUYS! p2long nmn dyn..

kalikot lang po sa unit. Kung hawak ko lang sana yan. Yung sim, i repeat eh dapat inet ready.

Razor18
28th Aug 2010, 08:59
Sa akin din ayaw gumana, Myphone Q21 duo CP ko, lagi din failed to connect to the internet pa rin...

take note Globe tattoo pa sim ang gamit ko dun, Inet ready ung sim ko na un pero ayaw pa rin..

Naayos ko na rin lahat ng steps na nkasulat dun sa 1st page, nagawa ko n ng .. aus na settings dun, pero wala pa rin ayaw pa rin gumana. lagi ganun pa rin. "Failed to connect to the Internet" pa rin ang nkalagay...

panu ba ggawin dun King?

jannariel21
28th Aug 2010, 13:09
B0sing King Pa2ro NMan poh mgkaneT ANG CHina NA NdI java cApble. . PlZ..

Dark Justice
29th Aug 2010, 17:39
Pang operamini ito eh. Wala naman kasi stable trick na pang built-in browser.

asakaloo123
29th Aug 2010, 19:28
...otor.. Anuh bang model ng China Phone Ang Gamit mo..?

sandruzz
29th Aug 2010, 22:27
pnu pag e79 china phones

Dark Justice
30th Aug 2010, 07:07
Wala po ako china phone. Sa mga kasama ko po ang meron. Iba't ibang models pero same lang naman lahat eh. Basta may java menu.

jay18231
30th Aug 2010, 12:37
kuya king ano po ..proxy new nga un???

Dark Justice
30th Aug 2010, 13:55
kuya king ano po ..proxy new nga un???

Nasa 1st page jay.

charcois21
30th Aug 2010, 14:52
sir baka pede po patulong kung pano magkakaroon ng internet tong cellphone ko using OM! HELP namn po! ang cellphone ko po ay t mobile vairy touch iiOnly registered users can see the link. di ko po alam pano eh sinundan ko naman mga procedure mo then ayaw pa rin eh! sim ko pala is globe tattoo. thanks in advance

Dark Justice
30th Aug 2010, 16:03
China phone po ba yan?

charcois21
30th Aug 2010, 16:09
ndi po sir t mobile po sya. actually galing UK to kaya d masyadong familiar and meron din namn syang java

Dark Justice
30th Aug 2010, 16:26
Ay, dapat pareprogram mo muna para gumana dito. Pero ganun pa man, di ko po alam yung unit eh. Di ako familiar. Try mo po sa google. Search mo: manual internet configuration settings for (phone model).

goldennova
30th Aug 2010, 16:51
sir ako rin, puede pa guide, pra mka fbt na ako sa corby s3653 non wifi po, smart network ako, di pa ako nka DL ng OM5.2****, ano ba na OM ang puede sa akin

pa advise naman po KingHari..

thanks//:)

goldennova
30th Aug 2010, 16:55
Meron rin pala ako china phone i9+++, dati gumagana OM by MRDB, kaya lng ngayon di na sya, sabi ngon binilhan ko, nag expire na daw OM, di namn ako na update sa bagong OM, di na ako binalikan, guys baka puede nyo ako matulongan, globe naman ito sa i9+++, ito ay parang iphone na clone dual sim..:)

Dark Justice
30th Aug 2010, 16:58
sir ako rin, puede pa guide, pra mka fbt na ako sa corby s3653 non wifi po, smart network ako, di pa ako nka DL ng OM5.2****, ano ba na OM ang puede sa akin

pa advise naman po KingHari..

thanks//:)

Meron po nyan dito
Only registered users can see the link.
step by step po yung nandyan. Make sure lang na smart buddy quick access sim gamit mo. Try mo muna yung OM4.2 na nasa signature ko. Mahirap talaga install ang OM5.

Dark Justice
30th Aug 2010, 17:01
Meron rin pala ako china phone i9+++, dati gumagana OM by MRDB, kaya lng ngayon di na sya, sabi ngon binilhan ko, nag expire na daw OM, di namn ako na update sa bagong OM, di na ako binalikan, guys baka puede nyo ako matulongan, globe naman ito sa i9+++, ito ay parang iphone na clone dual sim..:)

Napagana ko yan gamit instructions sa 1st page. Just make sure na globe starter or tattoo sim gamit mo. And use the OM na nakalink sa 1st page, yung kay atheniankid.

charcois21
30th Aug 2010, 17:48
sir eto po ung specs nya sa gsmarena (Only registered users can see the link.)

Dark Justice
30th Aug 2010, 18:01
Gawin mo na lang na reference yung main thread ko.
Only registered users can see the link.

eViL_dEmOn
30th Aug 2010, 18:03
java supported po yung china phone ko kaso di ko mainstall ung opera mini,,, nu po gagawin???

Dark Justice
30th Aug 2010, 18:07
java supported po yung china phone ko kaso di ko mainstall ung opera mini,,, nu po gagawin???

Try reading the 1st page po. Its all there.

goldennova
31st Aug 2010, 14:33
Napagana ko yan gamit instructions sa 1st page. Just make sure na globe starter or tattoo sim gamit mo. And use the OM na nakalink sa 1st page, yung kay atheniankid.




Meron po nyan dito
Only registered users can see the link.
step by step po yung nandyan. Make sure lang na smart buddy quick access sim gamit mo. Try mo muna yung OM4.2 na nasa signature ko. Mahirap talaga install ang OM5.



thanks po ng marami.. ill read it carefully para madali nalang sa installation.. :praise::praise::praise::praise:

paulmicky
31st Aug 2010, 19:12
boss anong sim ang mabilis sa om

wedzmer
1st Sep 2010, 06:36
boss anong sim ang mabilis sa om

depende sa location mo....

nung nasa davao ako.. malakas ang smart..
pero nung nagbakasyon ako dito sa zambo... mas malakas ang globe...

euphonic
1st Sep 2010, 06:47
salamat po

odageri1988
1st Sep 2010, 07:56
Kinghari...bakit po ung akin eh globe tatoo naman po ung sim q..nakakapasok naman sya kaya lang sa first page lang nung webpage ako nakakapunta pagkatapos nun nagfailed n ung connection...what the problem po b?:praise::praise::praise:

Dark Justice
2nd Sep 2010, 05:45
Pag nagkukunek ka, ano nakalagay sa baba, connecting or processing?

Beatrice1015
3rd Sep 2010, 14:11
good afternoon sir Kinghari baka pwede patulong :pray: :pray: kung paano po gumana un sa blackberry 9630 nagtry na po ako dun sa 5 steps nyo pero

FAILED TO CONNECT TO THE INTERNET
go to Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for internet setting.

baka po alam nyo po kung paano ma solve, gustong gusto ko po talaga makaconnect sa internet :help: :help: :help: ito po un link sa nauna kong post regarding sa phone ko..

Only registered users can see the link.


thank you very much....

ichooseyou
3rd Sep 2010, 14:41
madameng thanks. :D

angelboy
4th Sep 2010, 21:01
Eto naman sir kinghari ang itatry ko sa m0nday para sa cl0ne blackberry ng katrabaho ko. I kn0w y0ur tut0rial will w0rk 100% basta susundin ng tama. Ask ko lang sir kung mer0n din kay0ng tut0rial 4 samsung e250? Pero isearch ko na rin! Thanks ts!

Dark Justice
4th Sep 2010, 21:56
Eto naman sir kinghari ang itatry ko sa m0nday para sa cl0ne blackberry ng katrabaho ko. I kn0w y0ur tut0rial will w0rk 100% basta susundin ng tama. Ask ko lang sir kung mer0n din kay0ng tut0rial 4 samsung e250? Pero isearch ko na rin! Thanks ts!

Nandito. Hehe
Only registered users can see the link.

Balotskidot
6th Sep 2010, 07:23
bkt un myphone ko may settings ng DNS..ano po b ilalagay dun??
tnx..
:pray::weep:

Dark Justice
6th Sep 2010, 13:19
bkt un myphone ko may settings ng DNS..ano po b ilalagay dun??
tnx..
:pray::weep:

Lagyan mo lang ng puro zero.

jaycelle1123
6th Sep 2010, 14:52
Tnx a lot Kinghari... nkakapag facebook n rin ako sa wakas using china phone.. ahaha..

question lang po,

as what you have said free internet cofiguration to, nung try ko kc nbasawan load ko.. and prang per sec ung charge nya...

pano po b gamitin to ng walang charge? dpat po bang piso lang ung load ko? or zero?

Dark Justice
6th Sep 2010, 15:18
Kapag globe, dapat P4 and below para di kainin. Kahit zero pa yan. Kapag smart naman, dapat P1 to P9 lang ang load mo.

jaycelle1123
6th Sep 2010, 15:34
ohh kya pla.. ahehehe.. tnx tnx tnx :)

BTw, ung settings mo sa first meron nklagay n home page..

sa settings ni atheniankid ung homepage nya "none".. ano po b ung tama...

Dark Justice
6th Sep 2010, 16:08
Ah yun ba? Wala naman yun kahit blank.

euphonic
6th Sep 2010, 16:18
salamat kuya

crystalyk_oo
6th Sep 2010, 22:51
Sir...pwede po ba ito sa myphone Q19? di ko mapagana ang FB icon eh..thanks

spybuster
7th Sep 2010, 00:38
bkt gnun? knkaen ng opera mini 4.2 handler q ung space ng Micro SD ko? tps ngaun nd n ko mkapag save s MMC q dhl dun..

Dark Justice
7th Sep 2010, 01:21
Sir...pwede po ba ito sa myphone Q19? di ko mapagana ang FB icon eh..thanks

Try nyo po.


bkt gnun? knkaen ng opera mini 4.2 handler q ung space ng Micro SD ko? tps ngaun nd n ko mkapag save s MMC q dhl dun..

Baka yang mmc mo eh navirus. Have it scanned.

DrahCir_
7th Sep 2010, 10:54
sir hindi ako maka download ng 4.2 n opera mini where can i find one un link kc sa first page hindi nmn nagana thx... globe user rin po thx..

Dark Justice
7th Sep 2010, 11:20
sir hindi ako maka download ng 4.2 n opera mini where can i find one un link kc sa first page hindi nmn nagana thx... globe user rin po thx..

Working po mga yun.

spybuster
7th Sep 2010, 20:13
wla nmng ndedetect n virus sir.. bkt gnun?

Dark Justice
7th Sep 2010, 22:44
Ah, worm yan. Yung recycler. Gamit ka ng updated na antivirus sa PC.

jai_rastaman
8th Sep 2010, 12:57
sir hari ok ba e2 sa cneg na phone china din xa??

Dark Justice
8th Sep 2010, 13:14
Basta pwede mainstall ang jar eh pwede po yan. Pero kung wala java menu yan, di yan pwede.

natad123
8th Sep 2010, 13:17
kuya? s40 poh akin then pde pati set up poh.. smart akin..

Dark Justice
8th Sep 2010, 13:22
Punta ka dito kung s40
Only registered users can see the link.

kielmaru
8th Sep 2010, 20:32
Pede ba to sa chinaphone na Nokia E63? Kasi walang 'edit account' sakin eh. Puro choices lang na, smart_wap, smart_gprs.
Help?

engraving12
8th Sep 2010, 22:25
panu po maglagay opera mini sa china 6300? thanks sir!!

jevielou
9th Sep 2010, 08:07
sir bakit po ... d po ma DL yung OM browser para sa china N99i?.. error page na po.. file not found...

jevielou
9th Sep 2010, 08:26
sir... capable ba to sa china n99i ang java at OM?

Dark Justice
9th Sep 2010, 15:20
Yung mga china units lang na may java menu ang pwede.

chaoe
10th Sep 2010, 17:12
kua kinghari,, lam mo b ung .mrp applications?.. may nakita akong post n pde daw un sa china phone n ndi java powered... pls respond..:noidea:

Dark Justice
10th Sep 2010, 17:17
Di po ako familiar dun. Pasensya na po.

rhoyzroy
10th Sep 2010, 18:24
Only registered users can see the link.
anung unit ito?

Dark Justice
10th Sep 2010, 20:06
Iisa lang ang user interface ng mga china units. Iba-iba lang panlabas na itsura.

killz12
11th Sep 2010, 10:22
sir pah help namn ung n79i ko nah china phone.walang java. de rin ma-activate yung gprs nya pero sun yong gamit ko..pwede bay yun or exclusive lang sa glove at smart...salamat po bosing.....

killz12
11th Sep 2010, 10:24
di po kasi ako maka browse or net....paanu po bah to gawin ....

Dark Justice
11th Sep 2010, 12:33
sir pah help namn ung n79i ko nah china phone.walang java. de rin ma-activate yung gprs nya pero sun yong gamit ko..pwede bay yun or exclusive lang sa glove at smart...salamat po bosing.....


di po kasi ako maka browse or net....paanu po bah to gawin ....

Di po pwede pag walang java menu eh.

kielmaru
11th Sep 2010, 13:38
So hindi pede mag-free internet kung walang java?

natad123
11th Sep 2010, 17:16
no java at all cp ko.. paano bah to kuya king?

_mayiie_
11th Sep 2010, 17:26
So hindi pede mag-free internet kung walang java?

no java at all cp ko.. paano bah to kuya king?
pwede nyo naman pong gamitin ang default browsers nyo eh ..

kielmaru
12th Sep 2010, 15:22
pwede nyo naman pong gamitin ang default browsers nyo eh ..

Ah okay. Pero paano? I-activate lang GPRS? So may bayad yun? Di pede libre?
Pano ba i-activate gprs sa smart?

naked2mato
12th Sep 2010, 16:14
sir anung version ng opera ang magandang gamitin s cherry mobile?

dudongwtf
12th Sep 2010, 17:33
Sir wla din sakin yung JAVA! Tpos hindi ko mainstall yung Operamini! Ano po kaya pwede gawin?