PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 [20] 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

Tapboy
30th Mar 2011, 16:41
pa try sir

phatbhoy
1st Apr 2011, 09:21
thanks for the links!:beat:

spiderdog18
1st Apr 2011, 13:37
ok na po sir napagana ko na po free internet ng kiphone ko po kaya lang ang problema di ako makapagdownload. pagnagtatry ako magdownload nag oopen siya ng ibang link yung google ko ata yun! tnx sir at patulong po ulit hehe...

Magneto
2nd Apr 2011, 11:15
mga dre/mre

ask ko po if di po gumagana ang om sa china phone lalu po sa nokia e71 tulad po saken? me alternate po ba kayong threads or settings pra po sa free net browsing po? salamat po.. lalu na po sa sun subscriber po? thanks

:salute:
gagana po basta java supported yang china phone mo, kapag hindi supported, use direct ip or phproxy po, para yang built in browser ang gagamitin natin. :)



mga sir pno po install ung OM ndownload k n sya,nailipat k n rin sa cp ko cherry mobile t8 ang gamit ko,,,ung ndownload ko nka rar file xa,,,pahelp naman po
:help:

Extract mo yang nakarar filr using unzip or winrar po, para mainstall mo yang nadownload mo

whizkidrv
3rd Apr 2011, 00:05
sir king... bkit po hndi n gumagana ang OM ko.... tas ung mga new proxy n pinost niyo ay hndi gumgana saken... help nman po tnx...

rentarotiro
4th Apr 2011, 00:42
sir..,

pa help po sa setting ng blackbery 8900 china sir..

tapos may wifi po yong cp hindi ko nmn magamit .. panu po un?

anu po ang malakas mag loading ??? smart or globe?

tnx po .. :dance::dance::dance:

Magneto
4th Apr 2011, 07:00
sir king... bkit po hndi n gumagana ang OM ko.... tas ung mga new proxy n pinost niyo ay hndi gumgana saken... help nman po tnx...

Try mo to working both globe and smart po, 80.239.242.113 port 80


sir..,

pa help po sa setting ng blackbery 8900 china sir..

tapos may wifi po yong cp hindi ko nmn magamit .. panu po un?

anu po ang malakas mag loading ??? smart or globe?

tnx po .. :dance::dance::dance:

Java supported po ba yang phone mo?o nakakabasa ba ng .jar o .jad na application?
Baka po nilagay ang wifi po diyan pero di po talaga working yan,kumbaga eh palamuti lang yang wifi po na yan para hindi magmukhang china phone po..

Sa ngayon the best parin ang globe.. Siya lang ang stable ang connection.

mic0417
4th Apr 2011, 19:36
sir pahelp po sa opera mini ng CHerry mobile T8.. dati napapagana ko na ang opera mini basic globe na galing sa threads ni nadlerz... hindi ko na po mapagana ngayun... globe po gamit kong sim... sa unang page lang nagloload. tapos ung sunod na pagclick sa link. ndi na gagana... error na ng error... anu po kaya problema>>??? tnx po... sana matulungan nyo ako...

sybcruz
5th Apr 2011, 00:51
sir. paano po pag sa samsung punch? gumagana ba to? thanks

lyzmeister
5th Apr 2011, 14:09
ask ko lang po kung may nkapagpagana ba dito sa MYPHONE T23 duo? nagawa ko na kc ung lahat dito ayaw prin? at ska anung proxy/port ginamit nio? thanks

Magneto
5th Apr 2011, 14:58
sir pahelp po sa opera mini ng CHerry mobile T8.. dati napapagana ko na ang opera mini basic globe na galing sa threads ni nadlerz... hindi ko na po mapagana ngayun... globe po gamit kong sim... sa unang page lang nagloload. tapos ung sunod na pagclick sa link. ndi na gagana... error na ng error... anu po kaya problema>>??? tnx po... sana matulungan nyo ako...

Sa freesite po yan kaya ganyan, palit po kayo ng freesite, try mo to wap.portal.globe.com.ph/./../
Yan po.


sir. paano po pag sa samsung punch? gumagana ba to? thanks
gagana po yan, basta masundan po niyo yang tutorial po,.,


ask ko lang po kung may nkapagpagana ba dito sa MYPHONE T23 duo? nagawa ko na kc ung lahat dito ayaw prin? at ska anung proxy/port ginamit nio? thanks

Ano po ba sim na gamit mo? ITo try mo to 80.239.242.113 port 80 working both globe and smart

mccainmx
5th Apr 2011, 16:29
DL/UL capable po eto ? globe user po here.

paxmen
5th Apr 2011, 18:36
good pm po.
ask lang po ako kung pwede ang orig na 5130 express music magaka free internet surf. please help me po...:help:

tututut28
5th Apr 2011, 21:50
Sir i just want to ask po pano po ba ang gagawin sa My|phone Q19i. I've tried searching all related topics about FBT/UBT of this kind of phone.. Even the Built-in browser po. Pero wala pong gumana sa kanila kahit isa po. =( What will i do po. aw.

mic0417
6th Apr 2011, 19:17
Sa freesite po yan kaya ganyan, palit po kayo ng freesite, try mo to wap.portal.globe.com.ph/./../
Yan po.

Tnx po kua... napagana ko na....

whizkidrv
6th Apr 2011, 22:37
bkit po hndi gumagana ung proxy na nkapost pag walang load???? pag may load nman gumagana... un nga lng nakakain ung load... tsk!!!

whizkidrv
6th Apr 2011, 22:59
Try mo to working both globe and smart po, 80.239.242.113 port 80




bkit po hndi pa rin to gumagana... at napansin ko po,, gumagana lng ung dati ko proxy pag may load ako pero pag wla hndi na.. globe po ako,, bkit po ganon?? tnx po!! :D

light29
7th Apr 2011, 19:34
bkit po hndi pa rin to gumagana... at napansin ko po,, gumagana lng ung dati ko proxy pag may load ako pero pag wla hndi na.. globe po ako,, bkit po ganon?? tnx po!! :D

use this ip:10.201.61.238

nylecoj
8th Apr 2011, 09:52
Di ako maka konek pls tulong po my error kasi " java.io.IOException: error 15 during HTTP over WSP

light29
8th Apr 2011, 10:14
Di ako maka konek pls tulong po my error kasi " java.io.IOException: error 15 during HTTP over WSP

SMART ip:80.239.242.113 port:80 operatrick: Only registered users can see the link.
*NOTE pakain trick po ito

GLOBE IP: 10.201.61.238
Port: 80
>use default Setting ng opera

nylecoj
8th Apr 2011, 13:50
SMART ip:80.239.242.113 port:80 operatrick: Only registered users can see the link.
*NOTE pakain trick po ito

GLOBE IP: 10.201.61.238
Port: 80
>use default Setting ng opera


try ko po salamat! Gamit ko globe.... maraming salamat sa reply

sayurii
8th Apr 2011, 13:52
Ayaw po gumana :(

light29
8th Apr 2011, 13:55
Ayaw po gumana :(

SMART ip:80.239.242.113port:80 operatrick: Only registered users can see the link.
*NOTE pakain trick po ito
GLOBE IP: 10.201.61.238
Port: 80
>use default Setting ng opera

clarz
8th Apr 2011, 21:13
pahelp nmn powh sa etouch 529 pro panu makapag net...salamat po

katkong08
9th Apr 2011, 01:02
sir pano po paganahin ung internet ko sa phone ng china phone na E71? bago lng po kc ako e sana po matulungan nyo ko..

LyK310
9th Apr 2011, 01:06
pahelp nmn powh sa etouch 529 pro panu makapag net...salamat po

may java menu po ba phone niyo ?anung network mo ?


sir pano po paganahin ung internet ko sa phone ng china phone na E71? bago lng po kc ako e sana po matulungan nyo ko..

meron po ba yan java menu phone niyo sir ?at anu network niyo ?

chizea29
9th Apr 2011, 17:46
gamit ko torque DQ50 d ko makita un icon ng JAVA e..

gus2 q tlga malagyan ng internet un cp ko... :pray::pray::pray:

LyK310
9th Apr 2011, 17:49
gamit ko torque DQ50 d ko makita un icon ng JAVA e..

gus2 q tlga malagyan ng internet un cp ko... :pray::pray::pray:

mahirap po mag fbt pag walang java menu or hindi java capble yung phone niyo.. gagamit kapa CGI Trick sa built browser mo...

orehscar
11th Apr 2011, 12:35
panu po lagyan ng java seting ung china phone n G9 po

junnojules
11th Apr 2011, 16:53
sir pano kapag walang opera mini?

light29
11th Apr 2011, 16:58
sir pano kapag walang opera mini?

anu po network?try mo po ang built in browser

panu po lagyan ng java seting ung china phone n G9 po

kung may java menu po ang phone niyo po proceed po kayo sa first page

junnojules
11th Apr 2011, 17:09
cherry mobile Q6i po skin

light29
11th Apr 2011, 17:14
cherry mobile Q6i po skin

kung globe ka po try this ip:10.201.61.238 port:80 direct na po kayo sa website na gusto mo po puntahan

qtmiaka
12th Apr 2011, 13:22
I've got a problem too.. my phone is e71 wifi china... yung mga dating setting ok nman kaso nagkatayan so trinay ko yung bagong settings.. nung una nakakapagkonek xa after exiting... the second try hindi na xa makapagkonek... then nung nagload me, trinay ko ulit... nagkokonek xa pag may load.. I did check the settings kung tama for many times and still ganun pa din... :help: globe tattoo sim ko

story
12th Apr 2011, 17:19
>>>> wla po ba proxy pra sa sun user????


sun user po kc ako pero nokia e 71 china phone ang unit ng CP. ko..???

whizkidrv
12th Apr 2011, 18:12
SMART ip:80.239.242.113 port:80 operatrick: Only registered users can see the link.
*NOTE pakain trick po ito

GLOBE IP: 10.201.61.238
Port: 80
>use default Setting ng opera

what do u mean po sa default setting????

whizkidrv
12th Apr 2011, 18:17
SMART ip:80.239.242.113 port:80 operatrick: Only registered users can see the link.
*NOTE pakain trick po ito

GLOBE IP: 10.201.61.238
Port: 80
>use default Setting ng opera

what do u mean po sa default setting???? hndi p rn po gumagana eh!

light29
12th Apr 2011, 18:18
what do u mean po sa default setting????

para sa Globe user lang po,bali ang server na gagamitin po is Only registered users can see the link.

I've got a problem too.. my phone is e71 wifi china... yung mga dating setting ok nman kaso nagkatayan so trinay ko yung bagong settings.. nung una nakakapagkonek xa after exiting... the second try hindi na xa makapagkonek... then nung nagload me, trinay ko ulit... nagkokonek xa pag may load.. I did check the settings kung tama for many times and still ganun pa din... :help: globe tattoo sim ko

double check mo po ang setting,baka may naiba lang kayo,and restart your phone po

>>>> wla po ba proxy pra sa sun user????


sun user po kc ako pero nokia e 71 china phone ang unit ng CP. ko..???

SUN TRICK HERE! (Only registered users can see the link.)

rhaymie1983
12th Apr 2011, 18:20
anu po bang settings for sun and proxy po... at port?

light29
12th Apr 2011, 18:33
anu po bang settings for sun and proxy po... at port?

pot Sun Trick HERE! (Only registered users can see the link.)

whizkidrv
12th Apr 2011, 18:40
[QUOTE=light29;5854007]para sa Globe user lang po,bali ang server na gagamitin po is Only registered users can see the link.


globe user ako...pero pano iset server sa ganun??

light29
12th Apr 2011, 18:49
[QUOTE=light29;5854007]para sa Globe user lang po,bali ang server na gagamitin po is Only registered users can see the link.


globe user ako...pero pano iset server sa ganun??

GLOBE
IP: 10.201.5.253
Port: 80
APN: Only registered users can see the link.
>use default Setting
*USE OM5.1multiOP
>DOWNLOAD HERE! (Only registered users can see the link.)
>>after mag Edit Restart your PHONE
*OPERA Setting
>1st box Select Costum5
>then INSTALL

whizkidrv
12th Apr 2011, 18:57
para sa Globe user lang po,bali ang server na gagamitin po is Only registered users can see the link.



pano po iset ung server in that way???

whizkidrv
12th Apr 2011, 19:05
[QUOTE=whizkidrv;5854277]

GLOBE
IP: 10.201.5.253
Port: 80
APN: Only registered users can see the link.
>use default Setting
*USE OM5.1multiOP
>DOWNLOAD HERE! (Only registered users can see the link.)
>>after mag Edit Restart your PHONE
*OPERA Setting
>1st box Select Costum5
>then INSTALL

ang OM ko po kasi ay OM4.2 compatible kaya po ba ung OM 5.1multiop sa my|phone t23 duo???

light29
12th Apr 2011, 19:17
[QUOTE=light29;5854402]

ang OM ko po kasi ay OM4.2 compatible kaya po ba ung OM 5.1multiop sa my|phone t23 duo???

di ko po sure kung pwede,try mo rin po and sa 4.2 apply mo lang ang trick na yan

whizkidrv
12th Apr 2011, 19:32
[QUOTE=whizkidrv;5854610]

di ko po sure kung pwede,try mo rin po and sa 4.2 apply mo lang ang trick na yan

hndi ko rin po mapagana ung proxy na pinost nio sa om4.2.. ang ginawa ko lng po kasi is pinaltan ko lng ung old proxy nung pinost nio.. then ganun pa rin... not working... :(

light29
12th Apr 2011, 19:42
[QUOTE=light29;5854770]

hndi ko rin po mapagana ung proxy na pinost nio sa om4.2.. ang ginawa ko lng po kasi is pinaltan ko lng ung old proxy nung pinost nio.. then ganun pa rin... not working... :(

bali restart mo po muna ang phone mo po,and try mo po ulit

whizkidrv
12th Apr 2011, 20:02
[QUOTE=whizkidrv;5854960]

bali restart mo po muna ang phone mo po,and try mo po ulit

not working pa rin po eh.... :(

light29
12th Apr 2011, 20:39
[QUOTE=light29;5855079]

not working pa rin po eh.... :(

ito po sir na update na try mo ulit CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

Mariah_illy
13th Apr 2011, 09:37
:noidea:Sir Patulong po.. dati nagagamit ko ung wifi ko ngayon nde na ... noong sinet-up ko ung operamini ko sa sun internet gumagana cya dun pero pag mag wifi ako nde n po gumagana sa wifi.. nakadetect po cya pero nde makakonek sa wifi..please help nman po..:help::help:
blackberry 9630 china po ung gamit ko..

mindqame
13th Apr 2011, 13:53
kuya ?? smart globe lang po ba yan ? wala po bang sun ? na capabale sa h003+ na cp na china yung wifi tv na clone ata ng iphone ?? if meron paki post po tnx :))

LyK310
13th Apr 2011, 14:23
kuya ?? smart globe lang po ba yan ? wala po bang sun ? na capabale sa h003+ na cp na china yung wifi tv na clone ata ng iphone ?? if meron paki post po tnx :))

dapat java capable po ang phone niyo...

pano malaman kung java capable yan ?
tignan mo sa menu kung meron bang java menu .. kung wala it means hindi java capable yung phone niyo ..

ito po Working Sun Waiting Trick.. (Only registered users can see the link.)

mindqame
13th Apr 2011, 18:55
java capable namn po ty po again sa update mo :))

nicekyle05
15th Apr 2011, 12:29
meron po ba for sun users Q6i po gamit ko. :help:

light29
15th Apr 2011, 12:54
meron po ba for sun users Q6i po gamit ko. :help:

pot Sun Trick HERE! (Only registered users can see the link.)

dimplegee03
15th Apr 2011, 13:44
Pwede po ba ito sa Torque D110 metal na cp? Working pa po ba ito hanggang ngayon? Yon mga IP proxies ay di po ba nag-e-expire? Paki sagot lang po ako, bago lang po kase ako gagamit nito e. Maraming salamat!

bongayam
15th Apr 2011, 14:12
sir.... panu b un hnd ako mag kaaus cherry mobile Q6i cp q...? pLZZZ heLP

bongayam
15th Apr 2011, 14:20
sir... panu b un hindi maaus ung sakin ehh cherry mobile Q6i gamit q cp..... PLZZZ HELLPPPP NAMAN SIR... PAKI POST NAMN LAHAT DPAT GAWIN......

light29
15th Apr 2011, 14:52
sir... panu b un hindi maaus ung sakin ehh cherry mobile Q6i gamit q cp..... PLZZZ HELLPPPP NAMAN SIR... PAKI POST NAMN LAHAT DPAT GAWIN......

nasa first page po ang tutorial

Pwede po ba ito sa Torque D110 metal na cp? Working pa po ba ito hanggang ngayon? Yon mga IP proxies ay di po ba nag-e-expire? Paki sagot lang po ako, bago lang po kase ako gagamit nito e. Maraming salamat!

kung may java menu ang phone pwede po yan

mattzjc13
15th Apr 2011, 19:44
unstable po ba globe ngaun? hnd q kc mainstall failed lgi :weep:
dasma cavite area po. globe user.

light29
15th Apr 2011, 19:51
unstable po ba globe ngaun? hnd q kc mainstall failed lgi :weep:
dasma cavite area po. globe user.

sa gabi po unstable po,try mo po sa umaga sir

theen
16th Apr 2011, 21:29
[QUOTE=whizkidrv;5854277]

GLOBE
IP: 10.201.5.253
Port: 80
APN: Only registered users can see the link.
>use default Setting
*USE OM5.1multiOP
>DOWNLOAD HERE! (Only registered users can see the link.)
>>after mag Edit Restart your PHONE
*OPERA Setting
>1st box Select Costum5
>then INSTALL


hello po! ayaw po magtuloy mag install..

light29
16th Apr 2011, 21:50
[QUOTE=light29;5854402]


hello po! ayaw po magtuloy mag install..

restart mo po phone mo,and ulit ulitin lang po,nahihirapan lang po ang phone mo sa pag install

theen
16th Apr 2011, 22:02
[QUOTE=theen;5912866]

restart mo po phone mo,and ulit ulitin lang po,nahihirapan lang po ang phone mo sa pag install

ah anu po ba gagamitin kong port saka OM?
tapos anu po ba pipiliin sa OM?

light29
16th Apr 2011, 22:18
[QUOTE=light29;5913148]

ah anu po ba gagamitin kong port saka OM?
tapos anu po ba pipiliin sa OM?

sir ayun na po lahat sa nereplyan mo po na post ko kompleto na po iyon

theen
16th Apr 2011, 22:28
[QUOTE=theen;5913306]

sir ayun na po lahat sa nereplyan mo po na post ko kompleto na po iyon

eh ayaw po kasa sa china phone ko
un port po ba ito?
10.201.5.253
tpos pinili ko custom 5..

peor d po nagtutuloy mag install..

light29
16th Apr 2011, 22:36
eh ayaw po kasa sa china phone ko
un port po ba ito?
10.201.5.253
tpos pinili ko custom 5..

peor d po nagtutuloy mag install..[/QUOTE]

hehe,di ko magets,kompleto po yun.ang port po ay 80,ang ip/psa ay 10.201.5.253

theen
16th Apr 2011, 22:42
eh ayaw po kasa sa china phone ko
un port po ba ito?
10.201.5.253
tpos pinili ko custom 5..

peor d po nagtutuloy mag install..

hehe,di ko magets,kompleto po yun.ang port po ay 80,ang ip/psa ay 10.201.5.253[/QUOTE]

yun nga po ginawa ko..pero installing pa din..di gumagalaw..

theen
16th Apr 2011, 22:51
anu po pipiliin sa mismong OM 5.1?
pls help naman po...ty

JmCO
18th Apr 2011, 15:04
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: Select proxy and port here (Only registered users can see the link.) PORT: refer to proxy link
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID

Procedure sa cherry nice! Pero di ko pa na tra-try pero nice padin... :praise:

tahtee03
18th Apr 2011, 15:56
ok ang OM5 ko pero bakit hindi ako mka net ng libre? hanggang log in page lang ako ng facebook. Mka net lng ako pag may load ako sa OM 5. Syng, super ayos talaga ng OM5 love it!

Vjoe
18th Apr 2011, 17:12
:nice: sir hari, sinunod ko po yung mga steps na ibinigay mo sa amin.. pero yung proxy address ng aking my|phone t23 duo ay may ganitong setup: 000.000.000.000
yung ibingay mong proxy address ay may ganitong setup :
Ex. 10.201.56.199
*gagana ba ito sa akin??.. :help:

light29
18th Apr 2011, 18:04
:nice: sir hari, sinunod ko po yung mga steps na ibinigay mo sa amin.. pero yung proxy address ng aking my|phone t23 duo ay may ganitong setup: 000.000.000.000
yung ibingay mong proxy address ay may ganitong setup :
Ex. 10.201.56.199
*gagana ba ito sa akin??.. :help:

anu po network mo?

ok ang OM5 ko pero bakit hindi ako mka net ng libre? hanggang log in page lang ako ng facebook. Mka net lng ako pag may load ako sa OM 5. Syng, super ayos talaga ng OM5 love it!

Globe Handler Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

Vjoe
18th Apr 2011, 18:51
Globe tattoo po.. :)

light29
18th Apr 2011, 18:59
Globe tattoo po.. :)

paki try po ito Globe Handler Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

Vjoe
18th Apr 2011, 19:04
paki try po ito Globe Handler Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

salamat..
pwde po ba ito sa my|phone t23 duo??.. :)

light29
18th Apr 2011, 19:09
salamat..
pwde po ba ito sa my|phone t23 duo??.. :)

pwede po basta po handler ang opera na gamit mo po

Vjoe
18th Apr 2011, 19:15
pwede po basta po handler ang opera na gamit mo po

ahh.. cge po.. i try ko po.. pagkatapos iinform ko po kayo sa results... :)

Vjoe
18th Apr 2011, 19:29
paki try po ito Globe Handler Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

paano po ito i si setup??.. nalilito po kasi ako ngayon.. :) :confused:

light29
18th Apr 2011, 19:34
paano po ito i si setup??.. nalilito po kasi ako ngayon.. :) :confused:

sa phone setting po,paki follow lang po ang first page,then yung ip/psa, port, apn,paki apply lang po,then sa opera setting yan po gamitin mo

Vjoe
18th Apr 2011, 20:29
sa phone setting po,paki follow lang po ang first page,then yung ip/psa, port, apn,paki apply lang po,then sa opera setting yan po gamitin mo

saan makikita yung opera setting?..
hinanap ko nga pero wala akong makita.. :help:

squelch
18th Apr 2011, 20:37
pwede poba ako maka install neto sa aking SE k800i ?

migs29
18th Apr 2011, 20:50
mga bossing paturo naman po... pano po ba mag install ng program sa cp.. kagaya nung Opera mini?... try ko lang tong s thread na to... tnx in advance sa mga tutors...

Vjoe
18th Apr 2011, 21:03
mga bossing paturo naman po... pano po ba mag install ng program sa cp.. kagaya nung Opera mini?... try ko lang tong s thread na to... tnx in advance sa mga tutors...

anong klaseng phone???

light29
18th Apr 2011, 21:09
saan makikita yung opera setting?..
hinanap ko nga pero wala akong makita.. :help:

ito may picture para masundan mo po maigi Only registered users can see the link.

Magneto
18th Apr 2011, 21:11
saan makikita yung opera setting?..
hinanap ko nga pero wala akong makita.. :help:
im sure single file po yan kaya wala kang makitang tricks po sa om, better find and download om handler po

pwede poba ako maka install neto sa aking SE k800i ?
sundan po ang tutorial sa first page po, step 2 and step 3 lang po, sa step 2, select sony ericson and then select user interface ng phone po,

mga bossing paturo naman po... pano po ba mag install ng program sa cp.. kagaya nung Opera mini?... try ko lang tong s thread na to... tnx in advance sa mga tutors...

kindly fill up the form sa first page po para mas madali po namin kayong matulungan

Vjoe
18th Apr 2011, 21:18
im sure single file po yan kaya wala kang makitang tricks po sa om, better find and download om handler po

sundan po ang tutorial sa first page po, step 2 and step 3 lang po, sa step 2, select sony ericson and then select user interface ng phone po,


kindly fill up the form sa first page po para mas madali po namin kayong matulungan

saan po ako makakita ng OM handler?..

theen
18th Apr 2011, 22:05
hello patulong nman po phingi ng gumagang OM pra sa chinaphone ko..im a globe user po..may mga OM po kasi ayaw magtuloy maginstall...ska phingi din po ng gumaganang proxy thanks

polymeros
19th Apr 2011, 00:20
sir everytime na ginagamit ko po itong opera mini with your thread nababawasan po ang load ko.

bat po ganun? ano po kaya ung possible problem and solution for that matter.

thanks sir.

rhane_012509
19th Apr 2011, 08:38
hello patulong nman po phingi ng gumagang OM pra sa chinaphone ko..im a globe user po..may mga OM po kasi ayaw magtuloy maginstall...ska phingi din po ng gumaganang proxy thanks

w8 niyo lang po hanggang mainstall yan sir...



sir everytime na ginagamit ko po itong opera mini with your thread nababawasan po ang load ko.

bat po ganun? ano po kaya ung possible problem and solution for that matter.

thanks sir.

if globe user ka 1-4 php lang na load maintain mo para di kakainin load mo while surfing :thumbsup:

euanmac
19th Apr 2011, 08:53
Mga sir ..patulong naman jan..may myphone t23 po ako tapos ginamitan ko ng magic ip..ngayon ayaw na po mka.open ng message..any idea po? pls help..ty:noidea:

migs29
19th Apr 2011, 08:55
anong klaseng phone???

cherry mobile t8 po... java capable din cya.. tnx..

noelbueta
19th Apr 2011, 14:16
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: Select proxy and port here (Only registered users can see the link.) PORT: refer to proxy link
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID


kai:noidea:lan ang huling update nito pre????

sniperian30
20th Apr 2011, 15:10
Tamang tama, naghahanap pinsan ko na magagamit sa phone nya.. Pwde ko to i-share sa kanya... Hitted na kita sir.. :thanks: for sharing..

iDelete
22nd Apr 2011, 14:57
Ung saken Nokia E71 kso wla ako mkita JAVA ICON sa MENU hehe. Thanks Anyways

Dark Justice
22nd Apr 2011, 17:04
Updated po yan. Hindi sa 1st post ang inuupdate. Nasa links.

khyner
22nd Apr 2011, 17:22
Updated po yan. Hindi sa 1st post ang inuupdate. Nasa links.

ask ko lang po sir!

i have cherry mobile q7i laslast week nakakagamit pa ko ng om 4.2

peo nung ngkatayan na, di na ko maka connect,

sinunod ko nmn pop ung 5 step guide and also ung updated na proxy,

pero bkit gnun po, ayaw na kumonect

lumalabas po sa untruste ap ung dating proxy na gmit ko .64.255. so on..

bkit po ganun? dba po dpat http ung iookay ko? not yung socket?

help me please thanks! :)

kylemoises
23rd Apr 2011, 14:35
panu po ma-edit ung ip at port sa myphone t23 duo
d ko po kc mahanaphanap

cskeneru
24th Apr 2011, 21:43
sir king... bkit gnun ayaw na mag install ng OM 6 ko dati kc na install ko na npagana ko n.. kso dba last 2wiks d gmana mga prxy kea un ngdeleate ako then ngka prxy let kea ng attempt ako mg install let ng om6 same ver. ayaw na...
what should i do

cskeneru
24th Apr 2011, 21:45
kyle punta ka sa menu >service>internet service>settings>profiles>sim# ng globe mo>choose ur connection.. bhla kna sa iba ajan na
:yipee: