PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 [24] 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

jfirat
30th Jul 2011, 17:18
sir, ung china phone po ng sis ko nokia 6300 nilagyan ko ng opera mini 4.2 single file sa memory card nya pero di ko po magamit, pano po ba e-install un opera mini. help po. tnx

16MinutesLate
30th Jul 2011, 17:45
sir, ung china phone po ng sis ko nokia 6300 nilagyan ko ng opera mini 4.2 single file sa memory card nya pero di ko po magamit, pano po ba e-install un opera mini. help po. tnx

hindi po java compatible yan kaya di mainstall:approve:

ajess
30th Jul 2011, 19:37
sir, ung china phone po ng sis ko nokia 6300 nilagyan ko ng opera mini 4.2 single file sa memory card nya pero di ko po magamit, pano po ba e-install un opera mini. help po. tnx

tama si 16minuteslate, bka ndi java capable phone mo, ung om ba na dinownload mo ay .jar files? at nung tiningnan mo na ung files nakaquestion mark? dapat pag pumunta ka sa file manager sa phone memory at memory card ay may makikita kang java kung java capable phone mo.

jhaiden18
31st Jul 2011, 13:59
bkit po ayw gumana skin e72i china phone:help:

eljohn1968
31st Jul 2011, 14:12
mga Boss pwede help poh ndi ko mapagana Om q sa samsung i600 q gmit ay MGC pa help kung panu or dpt q gwin mga boss:help:

16MinutesLate
31st Jul 2011, 15:17
bkit po ayw gumana skin e72i china phone:help:

ano pong sim ang gamit mo?:unsure: hindi java capable yan kaya ganun

mga Boss pwede help poh ndi ko mapagana Om q sa samsung i600 q gmit ay MGC pa help kung panu or dpt q gwin mga boss:help:

om handler ba yang gamit mo? ito gawin mo

APN: Only registered users can see the link.
IP: 203.177.42.214
PORT: 8080

handler settings:

CUSTOM HTTP SERVER:
Only registered users can see the link.@80.239.242.129:80/

jaztin023
31st Jul 2011, 23:31
mga sir pwd poh b help unit q nokia x2-01 wl p poh aq om ano po version ang ok at pano/globe user poh aq..plzz help tnx...

16MinutesLate
1st Aug 2011, 06:51
mga sir pwd poh b help unit q nokia x2-01 wl p poh aq om ano po version ang ok at pano/globe user poh aq..plzz help tnx...

download mo to Only registered users can see the link. nanjan na din yung settings for om..


IP: 203.177.42.214
PORT: 8080
APN: Only registered users can see the link.

Nhazir17
1st Aug 2011, 07:34
pwede din dito sir Only registered users can see the link.

ajess
1st Aug 2011, 15:39
nice naman, ang active ni 16minuteslate at ni nhazir17, good job guys, musta na po si sir kinghari, bakit hindi na po nagpopost dito sa thread nya..

abegail14
3rd Aug 2011, 00:21
paano po sa lG GX500?:pray:

16MinutesLate
3rd Aug 2011, 02:06
paano po sa lG GX500?:pray:

punta po kayo dito Only registered users can see the link.

nejoel
3rd Aug 2011, 18:38
Guys patulong, dapat ba talaga sa SIM 1 nakalagay ang aking globe tattoo sim para gumana?

Cherry Mobile Q5i with OM 4.2

installing
Failed to connect to the internet ang sabi.


Settings ko nga pala.
Account Name: MyGlobeTrick
APN: Only registered users can see the link.


Profile Name: MyGlobeTrick
Homepage: Only registered users can see the link.
Data Account: MyGlobeTrick
Connection Type: HTTP
- Use Proxy: Yes
- Proxy address: 203.177.042.214
- Proxy port: 8080

Natry ko na rin ang ibang proxy settings:
Proxy: 10.200.125.80 port 80
Proxy: 10.200.123.234 port 80
Proxy: 10.200.123.180 port 80

Since nasa SIM 2 ang aking Globe tattoo lahat naka activate sa SIM 2 ang connection
Nag try din ako sa SIM 1 ko na Smart Buddy using smart UBT settings ganun pa din ang result.


Patulong po please.

16MinutesLate
4th Aug 2011, 08:09
Guys patulong, dapat ba talaga sa SIM 1 nakalagay ang aking globe tattoo sim para gumana?

Cherry Mobile Q5i with OM 4.2

installing
Failed to connect to the internet ang sabi.


Settings ko nga pala.
Account Name: MyGlobeTrick
APN: Only registered users can see the link.


Profile Name: MyGlobeTrick
Homepage: Only registered users can see the link.
Data Account: MyGlobeTrick
Connection Type: HTTP
- Use Proxy: Yes
- Proxy address: 203.177.042.214
- Proxy port: 8080

Natry ko na rin ang ibang proxy settings:
Proxy: 10.200.125.80 port 80
Proxy: 10.200.123.234 port 80
Proxy: 10.200.123.180 port 80

Since nasa SIM 2 ang aking Globe tattoo lahat naka activate sa SIM 2 ang connection
Nag try din ako sa SIM 1 ko na Smart Buddy using smart UBT settings ganun pa din ang result.


Patulong po please.

punta ka sa java apps settings tapos use sim 2(kung nasan ang globe mo) tapos gamit ka ng om4.2 handler

handler settings:
HTTP at SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.@80.239.242.129:80/

REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-turing.opera-mini.net

nejoel
4th Aug 2011, 16:08
@16MinutesLate thank you sa input. Sorry newbie ako sa mga ganito.

Meron na naman ako na encounter na problem "Not enough memory" naman ako pag sabay ko install ang om4.2 at yung om4.2 handler :upset:

May ibang paraan ba para malusutan ko ang sabay na pag install ng om4.2 at yung om4.2 handler?

TIA

ajess
4th Aug 2011, 17:50
@nejoel
try mo sa thread ko sa may signature ko, gamitin mo ung om4.2 single file, bago ka maginstall punta ka muna sa file manager sa phone memory then format para lumaki ung size ng internel memory ng phone mo.

nejoel
4th Aug 2011, 20:17
@ sir ajess maraming salmat sa thread mo!
Only registered users can see the link.

Nagwork sya para sa Cherry Mobile Q5i ko :yipee:

nejoel
4th Aug 2011, 20:20
@Kinghari sir thank you dito sa thread mo at madami akong natutunan. :salute:
:praise:

ajess
4th Aug 2011, 23:58
your welcome nejoel, just always remember that symbianize is sharing!

mxchard0810
5th Aug 2011, 14:15
bakit po unable to connect sa cherry q60? i followed your steps, pero sa e71 ko gumana naman.

mhynemhyne
5th Aug 2011, 17:53
hmmm...ano po bang pinagkaiba ng OM 4.2 ni kinghari at OM 4.2 ni nharz17 ? at kaninong om ang mas mabilis??

ajess
5th Aug 2011, 19:52
bakit po unable to connect sa cherry q60? i followed your steps, pero sa e71 ko gumana naman.
try mo ung sa thread ko sa may signature ko ung share my free internet setting globe,om4.2 single file gamitin mo.

hmmm...ano po bang pinagkaiba ng OM 4.2 ni kinghari at OM 4.2 ni nharz17 ? at kaninong om ang mas mabilis??
depende un sa tricks o settings ng om kung updated o ndi, try mo ung sa signature ko om4.2 mabilis yan.

josenoel09
5th Aug 2011, 21:59
Kuya bakit ayaw po gumana sakin? :help:

mhynemhyne
6th Aug 2011, 00:14
@ajess - ah ganun ba? hmm. user friendly na yang om4.2 mo? baka naman mahirap settings nyan. cm Q6i gamit ko. sure kaba mabilis yan hmmmm :)

abegail14
6th Aug 2011, 00:42
mga pogi paano po dun sa LG? di naman po kase nagana , ang hirap po talaga:slap:

ajess
6th Aug 2011, 07:05
Kuya bakit ayaw po gumana sakin? :help:
try mo ung thread ko sa may signature ko.

@ajess - ah ganun ba? hmm. user friendly na yang om4.2 mo? baka naman mahirap settings nyan. cm Q6i gamit ko. sure kaba mabilis yan hmmmm :)
try mo lang then feedback

mga pogi paano po dun sa LG? di naman po kase nagana , ang hirap po talaga:slap:
try mo ung sa thread ko sa may signature then feedback.

khenchen
6th Aug 2011, 07:38
book mark muna

Nhazir17
6th Aug 2011, 11:06
sir ajess anu po bang bagong setting ng smart na pwede sa china?di kasi gumagana yung @trick na naglalabasan ngayon sa chinaphone ko eh.

ajess
6th Aug 2011, 14:13
nhazir meron ung frend ko axproxy gamit nya na application, ndi nya din matandaan kung san nya napulot un eh, solid globe user kasi ako eh.

lykareuther
6th Aug 2011, 16:33
Kuya..panu po kung blackberry bold po ang cp q?..xenxa n po..d q po alam eh..newbie lng..

ty in advance^^

ajess
7th Aug 2011, 11:21
kuya..panu po kung blackberry bold po ang cp q?..xenxa n po..d q po alam eh..newbie lng..

Ty in advance^^

pasok ka sa thread ko sa may signature ko ok

android_james
11th Aug 2011, 16:06
mga sir pa post nman ng bagong Proxy hindi na kasi nagana yung naka post sa unang page.. thanks

Nhazir17
11th Aug 2011, 19:42
@james - anung network po?

shapipoy
11th Aug 2011, 20:10
e2 n ung matagal ko nang hinahnap IDOL :) Thank you.. Hit na kita..

mus1c
11th Aug 2011, 22:21
gawa po kau sir ng para sa smart po.. pls request lng :pray:

android_james
12th Aug 2011, 07:34
@james - anung network po?

smart po sir.. thanks

Nhazir17
12th Aug 2011, 08:20
wala pa pong stable settings sa smart, globe lang ang working sa ngayon.

Ayantotep
12th Aug 2011, 09:42
ito talaga ang una kong hinanap e.. astig! thanks po...:clap:

android_james
12th Aug 2011, 09:42
wala pa pong stable settings sa smart, globe lang ang working sa ngayon.

ahh ok sir, pwede po ba kahit walang load sa globe?

Ayantotep
12th Aug 2011, 09:44
ahh ok sir, pwede po ba kahit walang load sa globe?

pwedeng pwede po sir.... basta less than 5php... :))

Nhazir17
12th Aug 2011, 09:59
@arvie - oo kahit walang load sa globe pwede makakonek... follow mo nalang yung steps sa 1st page or you can also try mine , nasa signature ko yung link.

android_james
12th Aug 2011, 11:44
ano po working proxy ngayon ng globe sir?

Nhazir17
12th Aug 2011, 12:06
@android - myglobe connect po or 203.177.42.214 port 8080 :slap:

BOSSGEORGE
12th Aug 2011, 18:34
Ang MyPhone ba maganda gamitan ng UBT/FBT?

Anong unit ng MyPhone ang pinaka Swabe ang internet? yung walangt problema di tulad ng ibang unit hindi user friendly ;) :p

Anong unit mareccommend ninyo na Myphone unit?

:salute:

:thanks:

Nhazir17
12th Aug 2011, 20:09
hindi po ako myphone user pero mas maganda siguro yung myphone na may quadband 3g at UMTS connection hehe para mabilis ang net yun lang...

cheetaeh45
12th Aug 2011, 22:27
Saken gani2 settings ko:

Data accnt:
myGlobe CONNECT
APN:
Only registered users can see the link.
...User name:
example
Password:
example
Auth type:
Normal

Profiles

Profile Name:
myGlobe CONNECT
Homepage:
Only registered users can see the link.
...Data accnt:
myGlobe CONNECT

Connection Type:
WAP
IP Address:
203.177.042.214
Security:
...Off
Username:
none
Password:
none

Nagwowork nmn mabilis pa :clap:

BOSSGEORGE
12th Aug 2011, 23:11
Ang MyPhone ba maganda gamitan ng UBT/FBT?

Anong unit ng MyPhone ang pinaka Swabe ang internet? yung walangt problema di tulad ng ibang unit hindi user friendly ;) :p

Anong unit mareccommend ninyo na Myphone unit?

:salute:

:thanks:


hindi po ako myphone user pero mas maganda siguro yung myphone na may quadband 3g at UMTS connection hehe para mabilis ang net yun lang...


Saken gani2 settings ko:

Data accnt:
myGlobe CONNECT
APN:
Only registered users can see the link.
...User name:
example
Password:
example
Auth type:
Normal

Profiles

Profile Name:
myGlobe CONNECT
Homepage:
Only registered users can see the link.
...Data accnt:
myGlobe CONNECT

Connection Type:
WAP
IP Address:
203.177.042.214
Security:
...Off
Username:
none
Password:
none

Nagwowork nmn mabilis pa :clap:




Sir Nhazir panu po ba yan? ito po kaya? pwede papili? (Only registered users can see the link.)


Sir Cheetaeh anung unit niyo po? positive and negative comment sa unit niyo po?


:salute: salamat po sa agarang responde :thanks: :thumbsup: :clap:

Lemuel0188
13th Aug 2011, 00:26
Sir, nagtry ako sa mga steps na nilagay nyo sa first page. ayaw gumana sa akin sa tnt na internet ready sim ko..gamit ko fone ay bb 9000 clone.?


Help please.:notworking:

Nhazir17
13th Aug 2011, 04:38
@bossgeorge - hehe di ako makapili eh pero ok na kahit may edge yung connection mabilis2 nadin komonek sa net ang ganyan.. nalimotan ko cherrymobile pala yung nakita kung may quadband 3g umts... myphone pala yung tinatanong mo pero make sure may mga java yang phone na yan kasi kahit ma 3g or edge koneksyon nyan kung wala namang java... di ko nalang bibilhin useless... :noidea:

Nhazir17
13th Aug 2011, 04:41
@sir lemuel - not working na po yang smart , globe lang po yung working ... may naglalabasang bagong settings ng smart pero sa mga s60v2 lang gumagana... hindi applicable yung settings na yun para sa mga chinaphone kaya ,hintay nalang tayo ng new settings...

martian.umandal
13th Aug 2011, 19:13
boss hndi ko tlga mapagana yung free net..nffrustrate na tlga ko..:upset: working pa ba yung IP? samsung corby II ang fone ko..naiset ko nmn yung profile na ginawa ko sa default browser ko,kya d ko nmn na nid mag-dl ng OM di ba?sa settings ko nlng yung problema?d ko tlga mgawa..tgal ko na tntry at pnagaaralan pano ba to,,nagawa ko nmn na to dti sa s40 na fone ko,haay

Nhazir17
13th Aug 2011, 19:40
@martian - ano po kayong network? yung sa smart not working na yun... globe lang ang gumagana.

cheetaeh45
13th Aug 2011, 22:48
me ibang fone na java capable pero di free ang mobile internet

try mo kya use built-in brwoser?

hitthehead
14th Aug 2011, 01:25
TS ndi gumagana po sa China IPHONE ko. nasunod kona rin po ung step by step config at ung sa OM TRICKS BOLT AT UC Browser pero wala din Connection field parin na try ko narin ibat ibang version ng OM, ilang besen ko narin na check kung tama pero tama naman lahat. HELP naman po jan!

Nhazir17
14th Aug 2011, 03:41
@hittedhead - sir baka gumana sayo yung OM ko...paki click na lang ng signature ko...

ajess
14th Aug 2011, 07:52
TS ndi gumagana po sa China IPHONE ko. nasunod kona rin po ung step by step config at ung sa OM TRICKS BOLT AT UC Browser pero wala din Connection field parin na try ko narin ibat ibang version ng OM, ilang besen ko narin na check kung tama pero tama naman lahat. HELP naman po jan!
operamini lang ang pinakamagandang gamitin para sa chinaphone at globe lang po ang magandang connection ngaun, try mo sa signature ko kung nagana.

BOSSGEORGE
14th Aug 2011, 08:23
@bossgeorge - hehe di ako makapili eh pero ok na kahit may edge yung connection mabilis2 nadin komonek sa net ang ganyan.. nalimotan ko cherrymobile pala yung nakita kung may quadband 3g umts... myphone pala yung tinatanong mo pero make sure may mga java yang phone na yan kasi kahit ma 3g or edge koneksyon nyan kung wala namang java... di ko nalang bibilhin useless... :noidea:

SIR GUSTO KO YUNG TW8 DUO OK BA UN? KITA KO SA WEBSITE NILA? TAPOS ITO GUSTO KO DIN PACHECK (Only registered users can see the link.) PARA PAG NAGKATAON HINDI PAHIRAPAN PARA ALAM KO KUNG MAGANDA NET O ANU SALAMAT PO ,YUNG TW8 DUO SIR PACHECK DIN :) :salute:

Nhazir17
14th Aug 2011, 21:58
@bossgeorge - sir yung QTV20 wala po atang java pangit po yun pang net kasi di maiinstallan ng operamini at ibang application like games yung TW8 naman mas ok sya kasi may java pero check mo nalang ibang fetures nya like sa text message kung suitable sa pagtxt kasi touchscreen eh kayo nalang magdecide you can also ask here sa mga ibang tanong mo about the phone Only registered users can see the link.

danielacharles
15th Aug 2011, 10:40
hello,

bago palang ako sa site na to. ask lng po paano ba mgkaroon ng opera mini sa samsung C3303K, ngdownload na po ako pero palagi nlng sinasabi na contact service provider. globe po me:)

Nhazir17
15th Aug 2011, 12:06
@danielacharles - kailangan po activated na sim mo for internet use ...

seigle
15th Aug 2011, 13:24
parequest po settings for torque speeder 4.2 4.3 handler po please

Nhazir17
15th Aug 2011, 15:17
@seigle - sa s40 application po kayo madami settings don...

rakelita
15th Aug 2011, 16:49
pwede ba to sa sun???? anong om ang dapat iinstall?

ajess
15th Aug 2011, 18:20
mahirap ang connection ng sun

Lemuel0188
16th Aug 2011, 05:48
sir, napagana ko sa GLOBE ung tricks, kaso masyadong mahina..minsan hindi makapasok. kailangan pang irestart uli... paano mapabilis.. HELP!!!!!..:pray:

hit ko na ang :thanks:

ajess
16th Aug 2011, 19:10
try mo ung combo tricks sa may signature ko, mas effective din pag nilagyan mo ng dns.

chrisflexis024
17th Aug 2011, 13:25
PEDE Ppo ba to sa om 5.1 ? gamitin ? oh pede bang mag install ng OM 5.1 sa iphone clone ?

16MinutesLate
17th Aug 2011, 16:01
PEDE Ppo ba to sa om 5.1 ? gamitin ? oh pede bang mag install ng OM 5.1 sa iphone clone ?

depende kung java compatible yang iphone clone mo:approve:

superuno
17th Aug 2011, 20:37
penge naman po ng opera mini 4.2 para sa smart...yung sigle file poh..
wula po kasi akong mapagana eh..pati po yung .prov file ba yun? sensxa na,,

larzulrich116
17th Aug 2011, 21:18
ts,paturo naman ng trick at setting para sa samsung corby 2,smart user,at anong om ang compatible dito!tia!

archangel198
17th Aug 2011, 22:52
sir paano po s m33 cherry mobile? d po kc gumagana...

Nhazir17
18th Aug 2011, 09:09
try mo sir yung tutorial ko paki click nalang po sa signature ko...

mhynemhyne
18th Aug 2011, 11:22
tama..working po yan kay sir nhariz.. yung kay kinghari kasi e hindi na updated .. teka asan naba si kinghari? bakit parang di na sya nag paparamdam ditu saforum nya.

chrisflexis024
18th Aug 2011, 16:44
depende kung java compatible yang iphone clone mo:approve:

opo .. java capable po ..
kasoo hanggang INSTALLING.......... . lang .. :upset::upset::upset:
did na natapos kaka install .. ano po ba setting ?

Nhazir17
18th Aug 2011, 21:56
@chrisflexix - sir paki click nalang ng link sa signature ko,yan po working follow mo nalang yung steps...globe lang po working para sa mga chinaphone now.

sanji0023
19th Aug 2011, 14:51
gumagana padin poh ba i2.... ask lang po ?


Para sa mga newbie...
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Idownload na operamini.

1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS
Edit any existing account

Account Name:
Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Globe.

ACCESS POINT NAME OR APN: Only registered users can see the link.

2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile
Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:
Gayahin yung ipinangalan kanina.

HOMEPAGE: Only registered users can see the link.

Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.

Connection Type:
Only registered users can see the link. YES
PROXY: 203.177.042.214 PORT: 8080

3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile
Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.

joniemors
19th Aug 2011, 15:48
Gumagana po bA Ito sa lahat ng klaseng CP...??

16MinutesLate
19th Aug 2011, 17:34
Gumagana po bA Ito sa lahat ng klaseng CP...??

sa mga phone na java compatible lang po:approve:

seigle
20th Aug 2011, 00:58
@seigle - sa s40 application po kayo madami settings don...

thanks...

Nhazir17
20th Aug 2011, 01:37
welcome po.

cyutie25
20th Aug 2011, 08:29
pa help po bkt ganun pag nagdodownlod sa OM 4.2 parang namimili ng file na pede idownlod kasi nagtry ako magdownlod ng vid 20mb sya pero pagnagdownlod na siya 1kb p lng download complete n kgad. pero nkakapagdownlod ako ng ibang file ng buo nman. help po tnx

Nhazir17
20th Aug 2011, 18:40
not download capable po ito... :noidea:

chrisflexis024
20th Aug 2011, 20:31
@chrisflexix - sir paki click nalang ng link sa signature ko,yan po working follow mo nalang yung steps...globe lang po working para sa mga chinaphone now.


:) alam ko na po yan .. :) kelangan ko po ay kung paano paganahin ang o.m 5.1 ... pede po ba ? yan din po ang setting ?
kasii "unablle to connect . check network . blah bla. daw .. :( :upset::upset:

pano po ?

Nhazir17
21st Aug 2011, 19:25
:) alam ko na po yan .. :) kelangan ko po ay kung paano paganahin ang o.m 5.1 ... pede po ba ? yan din po ang setting ?
kasii "unablle to connect . check network . blah bla. daw .. :( :upset::upset:

pano po ?

ahhh sa s40 section po kayo maghanap kasi pang om4.2 lang to dito,pero pwede mo rin iapply ang mga settings dito sa om5 ,,, pero for better settings bisita ka lang sa s40 section...:)

azure26
22nd Aug 2011, 11:12
GUmagana po ba yan sa Cherry MObile z5?

ajess
22nd Aug 2011, 11:49
GUmagana po ba yan sa Cherry MObile z5?

anu features ng z5?

meowkyu
23rd Aug 2011, 18:40
bosing, pa tulong naman po....

everythime i install the new version ng opera mini sabi ng phone ko:
failed to operate network or disc


:slap:

16MinutesLate
23rd Aug 2011, 18:46
bosing, pa tulong naman po....

everythime i install the new version ng opera mini sabi ng phone ko:
failed to operate network or disc


:slap:

wag mo na iinstall.. just press the hide button:approve:

meowkyu
23rd Aug 2011, 18:52
wag mo na iinstall.. just press the hide button:approve:

what do u mean by this po? paki elaborate like im a gradeschooler :pray:

patnano
23rd Aug 2011, 19:08
tns for this sir.... hit n po kita nito :thanks:

theen
23rd Aug 2011, 23:02
hello! good eve! anu po gmgna na OM ngaun for globe..
hellokitty phone po iinstallan ko..thanks!

theen
23rd Aug 2011, 23:19
hello po, nginstall po ako ng OM 4.2 sa hellokitty phone pero nun ntrsnfer ko na ayaw nia magopen..at walang option to install..nu po ba dpt idlod?tnx

light29
24th Aug 2011, 01:55
hello po, nginstall po ako ng OM 4.2 sa hellokitty phone pero nun ntrsnfer ko na ayaw nia magopen..at walang option to install..nu po ba dpt idlod?tnx

dapat po my java menu pra mainstall ang opera,.

niCa_28
24th Aug 2011, 07:41
for sun users po papano po ?sana meron po :salute:

16MinutesLate
24th Aug 2011, 08:09
for sun users po papano po ?sana meron po :salute:

IP: 202.138.159.78
PORT: 8080
APN: wap

handler settings:
Only registered users can see the link. :approve:

denque
25th Aug 2011, 13:07
may gumagana paba ditu sa smart po?PAnu po sa Cherry mobile T20?Help naman po mga master dyan.,.

tonkatsu259
25th Aug 2011, 17:46
sir king hindi ko po makita kung nsan ung proxy at port ng china phone ko.. wla po nkalagay..

mechawento
25th Aug 2011, 19:27
pwede po ba gamitin to kapag nka plan ung cp at corby 2 ung gamit?? sayang kasi to eh! haha. Thanks!!! :)))

Nhazir17
25th Aug 2011, 20:01
sir king hindi ko po makita kung nsan ung proxy at port ng china phone ko.. wla po nkalagay..

nasa web settings po... or wap settings..kalikotin mo lang po til mhanap mo yung lagayan ng proxy...

Edit:


pwede po ba gamitin to kapag nka plan ung cp at corby 2 ung gamit?? sayang kasi to eh! haha. Thanks!!! :)))

oo pwede naman po, use lang ng prepaid sim...

klaspersky
26th Aug 2011, 00:21
sir..panu po pag TM ang sim???