PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 [25] 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

Nhazir17
26th Aug 2011, 16:13
sir..panu po pag TM ang sim???

pwede po yang tm, same settings lang ang gamitin sa globe... pero bago gamitin ang tm para sa freenet, iactivate mo muna sim for internet, text mo na lang TM INTERNET to 8888 for instructions,

@Modz Marvin...sorry po sir , naka cp mode lang kasi :salute:

jessposey
26th Aug 2011, 23:33
tnx...............

iwant2dota
27th Aug 2011, 11:09
sir bkit sakin naga connection failed ^_^,
d ko makita ung java settings black berry curve po sakin china.
please HELP tnx!!!

Cravez
27th Aug 2011, 12:36
maraming salamat at mabuhay kau sir!:salute:

jinzuken4956
27th Aug 2011, 20:55
bakit po pag install po ako ng OperaMini 4.2 single file globe

eh nag error po

could not connected pero pag nag iinternet po ako ayos naman

suiton
28th Aug 2011, 09:34
boss pa tulong naman po panu po mag set ng gprs na china iPhone4g ?:help:

Nhazir17
28th Aug 2011, 10:22
sir bkit sakin naga connection failed ^_^,
d ko makita ung java settings black berry curve po sakin china.
please HELP tnx!!!

try mo hanapin sa may java menu...or baka wala po yang java settings...ok lang po kung walang java settings basta default mo lang yung Myglobe connect na settings...
sa web/wap


bakit po pag install po ako ng OperaMini 4.2 single file globe

eh nag error po

could not connected pero pag nag iinternet po ako ayos naman

sir anung ibig mong sabihin?pakilinaw naman... yung operamini mo ba nainstall?o hindi mainstall? tapos san ka nagnenet?sa wap ba? o sa operamini?paki linaw nalang po...



boss pa tulong naman po panu po mag set ng gprs na china iPhone4g ?:help:

ano pung network?

jinzuken4956
28th Aug 2011, 11:02
sir anung ibig mong sabihin?pakilinaw naman... yung operamini mo ba nainstall?o hindi mainstall? tapos san ka nagnenet?sa wap ba? o sa operamini?paki linaw nalang po...




ano pung network?

(Globe internet po :) )

sir naayos na po working yung free internet

nakatulog po kasi ako kagabi pero kahapon ayaw po siya ma install

cannot to connect daw sa internet

pero pag install ko kaninang umaga na install naman siya derederetso :)

pero ok na ^_^ thank you po ng marami mamats :)

merthia0930
28th Aug 2011, 11:19
Tignan mo sa ibang ng menu at loob ng folders. Or, try mo magbluetooth ng operamini kung mainstall nya.

okie lang ba kahit nasa games ung java nia

light29
28th Aug 2011, 18:53
okie lang ba kahit nasa games ung java nia

ok lang po iyon...basta na install ang application...

Nhazir17
29th Aug 2011, 08:53
okie lang ba kahit nasa games ung java nia

oo pwede po, pero check mo na lang kung mainstall ba kasi may ibang china phone na may java na nakalagay pero hindi pala java capable... try mo na lang po sir...

Cravez
30th Aug 2011, 10:29
galing naman...baguhan lng ako pero na buksan ko ung net!

pero sir san ba makakuha ng opera mini? i mean ung para install sa unit?:noidea:


maraming salmat at mabuhay kau!:salute:

Nhazir17
30th Aug 2011, 21:02
galing naman...baguhan lng ako pero na buksan ko ung net!

pero sir san ba makakuha ng opera mini? i mean ung para install sa unit?:noidea:


maraming salmat at mabuhay kau!:salute:

download mo po yung om sa first page... dapat po java capable ang phone mo para mainstall ang operamini...

mechawento
30th Aug 2011, 23:43
nasa web settings po... or wap settings..kalikotin mo lang po til mhanap mo yung lagayan ng proxy...

Edit:



oo pwede naman po, use lang ng prepaid sim...


pano kapag nkaplan ako.postpaid. magagamit ko ba to? thanks2! bka kasi kapag sinubukan ko to sa nkaplan na cp madagdagan bill ko.haha :)

ajess
31st Aug 2011, 09:10
pano kapag nkaplan ako.postpaid. magagamit ko ba to? thanks2! bka kasi kapag sinubukan ko to sa nkaplan na cp madagdagan bill ko.haha :)
tama wag mo gamitin ung postpaid sim sa freenet kasi siguradong mamumulubi ka sa pagbayad, bumili ka na lang ng prepaid sim para pang freenet ok.

Nhazir17
31st Aug 2011, 11:16
pano kapag nkaplan ako.postpaid. magagamit ko ba to? thanks2! bka kasi kapag sinubukan ko to sa nkaplan na cp madagdagan bill ko.haha :)

prepaid sim po...wag lang yung postpaid plan sim mo...

jcprotearia
31st Aug 2011, 17:44
sir pano po ang free net sa myphone qp29 duo???globe po ang network n gingamit ko..ano ung mga working ip jan??ginmit ko kc ung inyo kxo my java error..elp nmn po plss:praise:

ajess
31st Aug 2011, 20:02
sir pano po ang free net sa myphone qp29 duo???globe po ang network n gingamit ko..ano ung mga working ip jan??ginmit ko kc ung inyo kxo my java error..elp nmn po plss:praise:

my globe connect po ang working ngaun sa globe, try mo sa thread ko sa may signature ko ung share my free internet settngs for globe.

maiyah
2nd Sep 2011, 11:42
wala poh bang thread para sa walang java appliction? thnaks poh..:help::help::help::salute::salute::salute::sa lute::salute::salute:

Nhazir17
4th Sep 2011, 09:17
wala poh bang thread para sa walang java appliction? thnaks poh..:help::help::help::salute::salute::salute::sa lute::salute::salute:

wala po ata boss..

coymaetin
4th Sep 2011, 22:53
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link. or Only registered users can see the link. (kung ano man ang gumagana)
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: Select proxy and port here (Only registered users can see the link.) PORT: refer to proxy link
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID

bakit ayaw parin po gumana? sinunod q po lahat ng sinabi nyo...ayaw prin po tw1 po gamit q pm myo po q please?

coymaetin
4th Sep 2011, 23:08
bakit ayawparin po gumana sinunod q po lahat ng sabi nyo...bakit ayaw parin?

Nhazir17
5th Sep 2011, 09:45
bakit ayawparin po gumana sinunod q po lahat ng sabi nyo...bakit ayaw parin?

ano po bang network sir? kasi sa globe lang po ang gumagana jan...sa smart wala pang bago...

Boknoy9
5th Sep 2011, 10:20
Master pano ung free internet sa sony ericsson w8?
pa help nmn

Nhazir17
5th Sep 2011, 14:22
Master pano ung free internet sa sony ericsson w8?
pa help nmn

sa mga china phone po ito...pero yung settings dito pwede naman iapply sa ibat ibang phone...basta matama mo lang yung paglagay at kumpleto yung settings...or try to search na lang po dito...para mafollow mo yung exact step sa pag configure sa phone mo try to read some thread here Only registered users can see the link.

danneza
7th Sep 2011, 20:25
may alam po ba kayong setting ng om sa cherrymobile Q7i?? plz poh... :help::help::help:

kimconicat
9th Sep 2011, 21:37
boss pag tinype ko po ung settings ng java ko (ucweb, bolt, om) then nag exit ako, pag ioopen ko ulit ung java, hindi nasasave ung mga tinype ko...panu po ba mtnggal ung "deep freeze" daw tawag dun, kapagod mag type paulit ulti... at ung mga games lagi back to lvl1...:upset:

ajess
10th Sep 2011, 13:18
may alam po ba kayong setting ng om sa cherrymobile Q7i?? plz poh... :help::help::help:
pasok ka dito Only registered users can see the link.@kimconicat
anu ba cp mo?
bka handler gamit mo kaya ndi nagsasave.

hark
15th Sep 2011, 23:31
pa help naman po sa

My Phone QTV20i duo,

pede po ba lagyan ng Opera Mini un? Salamat po.

16MinutesLate
16th Sep 2011, 05:46
pa help naman po sa

My Phone QTV20i duo,

pede po ba lagyan ng Opera Mini un? Salamat po.

wala akong makitang specs nyan sa google.. just try it yourself.. ano po ang sim na gamit mo? try mo mag install ng operamini kung compatible:approve:

ajess
16th Sep 2011, 11:08
(share) try nyo om4.2 sa may signature ko, download & upload capable po.

othersideme
17th Sep 2011, 08:08
pamarka po sir, try ko pag-aralan later sa phone ng friend ko :)

rhoenaldsanjuan
17th Sep 2011, 12:46
gumagana pa bo ba ito? sinubukan ko kasi ayaw gumana. meron pa po bang ibang pwede? salamat

extrarice0123
17th Sep 2011, 13:45
mga sir, may bawas ba sa load to? hehe thanks... :excited:

mus1c
17th Sep 2011, 14:32
sir update nman po ung fvt sa cherry not working po kasi.

ajess
17th Sep 2011, 23:09
gumagana pa bo ba ito? sinubukan ko kasi ayaw gumana. meron pa po bang ibang pwede? salamat

sir update nman po ung fvt sa cherry not working po kasi.
busy po ata si sir king kaya ndi naa-update, pasok kau sa thread ko sa may signature ko ung "globe free internet using om4.2"[UPDATED]

mga sir, may bawas ba sa load to? hehe thanks... :excited:
kapag globe dapat 0 load o below P4 load pra walang bawas.

Didge
23rd Sep 2011, 08:58
Boss, patulong naman.. pano ung free internet/fb browsing kahit walang wifi

globe user / unit is Cherry Nova

TIA

16MinutesLate
23rd Sep 2011, 09:20
Boss, patulong naman.. pano ung free internet/fb browsing kahit walang wifi

globe user / unit is Cherry Nova

TIA

punta ka dito Only registered users can see the link. at follow mo lang yung steps:approve:

Didge
24th Sep 2011, 04:33
punta ka dito Only registered users can see the link. at follow mo lang yung steps:approve:

pardon my ignorance sir...sa dami na yata kasi ng nabasa ko dito, do ko na alam susundan ko at nahilo nako.

if anyone can send me through pm or reply to this thread on how can i do it on my phone...it would be a great help

eryana15
24th Sep 2011, 05:08
Sir patulong po. Nagawa ko lahat ng settings pero di ko makita kung san ko ilagay yung proxy at port. My phone po .. ayaw kasi gumana e. Feeling ko dahil dun .. tsaka kailangan ba na globe tattoo ang gamit na sim? Thanks.

16MinutesLate
24th Sep 2011, 06:11
pardon my ignorance sir...sa dami na yata kasi ng nabasa ko dito, do ko na alam susundan ko at nahilo nako.

if anyone can send me through pm or reply to this thread on how can i do it on my phone...it would be a great help

yun pong binigay kong link yun na po ang complete settings all you need to do is to read, follow and understand:approve:
Sir patulong po. Nagawa ko lahat ng settings pero di ko makita kung san ko ilagay yung proxy at port. My phone po .. ayaw kasi gumana e. Feeling ko dahil dun .. tsaka kailangan ba na globe tattoo ang gamit na sim? Thanks.

ano po unit ng myphone nyo? kasi may mga myphone na hindi java compatible at hindi gumagana ang net..
kahit anong globe po na sim ang pwede:approve:

eryana15
24th Sep 2011, 13:22
my phone Q22 Duo po. pwede ba yun? may java settings naman po at naiinstall yung .jar file .. di ko lang tlaga makita kung san ilagay yung proxy at port.

16MinutesLate
24th Sep 2011, 14:33
my phone Q22 Duo po. pwede ba yun? may java settings naman po at naiinstall yung .jar file .. di ko lang tlaga makita kung san ilagay yung proxy at port.

go to Phone Menu > Settings > Connectivity > Data account > GPRS > basta follow mo lang yan makikita mo kung san ilalagay yung IP at Port:approve:

ajess
24th Sep 2011, 14:47
my phone Q22 Duo po. pwede ba yun? may java settings naman po at naiinstall yung .jar file .. di ko lang tlaga makita kung san ilagay yung proxy at port.
hindi mo ba makita sa profile> connection type> http> yes saka lalabas ang proxy at port.
pero ang alam ko sa myphone may connection settings na yan eh, -activate mo lang ung myglobe connect o myglobe gprs, then sa java settings choose mo ung connection na un.
install the om and lunch.

KnighTWinG
24th Sep 2011, 15:10
.. Paano po i open ang wap ng mga china phones?? .. Tnt user ..

16MinutesLate
24th Sep 2011, 15:52
.. Paano po i open ang wap ng mga china phones?? .. Tnt user ..

GPRS ON send 211 yan lang po:approve:

ajess
24th Sep 2011, 16:06
@eryana15
try mo din eto
menu> settings> connectivity> edited gprs name> advanced settings> proxy address> proxy port> ok done.


.. Paano po i open ang wap ng mga china phones?? .. Tnt user ..
follow mo lang ung step sa 1st page for WAP phone internet setting, gamitin mo ung for Smart.
ang alam ko walang pa ngaun na workng tricks for smart & tnt.

danelmichelle
24th Sep 2011, 16:34
Bakit po ganun? Cherry Mobile M20i gamit ko at java capable siya.
Na-install ko naman opera mini single file pero kapag nilalaunch ko siya, jar file not found daw po. Ano po ibig sabihin nun?:noidea:

Magneto
24th Sep 2011, 16:58
Bakit po ganun? Cherry Mobile M20i gamit ko at java capable siya.
Na-install ko naman opera mini single file pero kapag nilalaunch ko siya, jar file not found daw po. Ano po ibig sabihin nun?:noidea:

Panong not found po yan? Nainstall naman kaya dapat hindi not found, baka may mali lang sa tricks try mo munang gumamit ng om na UI para mailagay mo ang tricks,
tanong ko lang po saan mo ba nakuha yang om mo?

16MinutesLate
24th Sep 2011, 17:12
Bakit po ganun? Cherry Mobile M20i gamit ko at java capable siya.
Na-install ko naman opera mini single file pero kapag nilalaunch ko siya, jar file not found daw po. Ano po ibig sabihin nun?:noidea:

isave mo muna yung OM sa folder ng Phone Memory tapos dun mo i-install:approve:

danelmichelle
24th Sep 2011, 18:49
Mukha ngang may problema sa memory card ko. Nawawala po yung file kahit di ko naman binura. Kaya pala "jar not found". Bibili nalang po muna ako ng bagong mem card. Anyway, thanks po!!

16MinutesLate
24th Sep 2011, 19:08
Mukha ngang may problema sa memory card ko. Nawawala po yung file kahit di ko naman binura. Kaya pala "jar not found". Bibili nalang po muna ako ng bagong mem card. Anyway, thanks po!!

sa memory ng phone mo nalang i-save yung jar file at dun mo i-install:approve:

danelmichelle
24th Sep 2011, 20:07
Sinubukan ko na po yan kaya lang not enough memory po..

ajess
24th Sep 2011, 20:53
Sinubukan ko na po yan kaya lang not enough memory po..
tama ndi pedeng mag-install sa phone memory kasi mababa lang ang phone memory ng chinaphone or other like,
maramng posibility yan, pedeng na-virus phone mo, goto file manager> memory card then format.
pede ding ang mismong lalagyan ng memory card ang lumuwag kaya minsan hindi nababasa ang file sa memory card. try mo muna mag-insert ng ibang memory card bago ka bumili ng bago.

16MinutesLate
24th Sep 2011, 21:00
Sinubukan ko na po yan kaya lang not enough memory po..

format mo muna ang memory ng phone mo para magkasya:approve:

Checkmeyt
26th Sep 2011, 19:41
mga sir pwede po ba pa request dito om oh uc sa LG t300 ko? Nag aauto exit kc pag bigla may nag txt.. Tia!

jhaynoel
26th Sep 2011, 20:22
san po makakapagdownload ng opera mini for nokia2700,, ung may settings na po for globe free internet!! salamat po!!

cheqsix
26th Sep 2011, 22:49
same problem with arvie i'm using t20 no load sa globe and smart, ayaw gumana ng mga trick tama naman yung pagkakasunod ko sa instructions patulong naman baka may mali pa sa settings ko. . . thanks:pray:

16MinutesLate
27th Sep 2011, 21:30
mga sir pwede po ba pa request dito om oh uc sa LG t300 ko? Nag aauto exit kc pag bigla may nag txt.. Tia!

[b]baka dahil sa java configuration settings mo yan kaya ganun? download mo to Only registered users can see the link.

san po makakapagdownload ng opera mini for nokia2700,, ung may settings na po for globe free internet!! salamat po!!

download ka dito Only registered users can see the link. :approve:
same problem with arvie i'm using t20 no load sa globe and smart, ayaw gumana ng mga trick tama naman yung pagkakasunod ko sa instructions patulong naman baka may mali pa sa settings ko. . . thanks:pray:

punta ka dito Only registered users can see the link. follow mo yung steps jan :approve:[b]

darkceltic
27th Sep 2011, 22:17
parequest naman po ako ng operamini 4.2 or kahit an0ng om n c0mpatible sa myph0ne t23 duo. Salamat sa maggagrant ng request ko. Thank u.

16MinutesLate
27th Sep 2011, 22:40
parequest naman po ako ng operamini 4.2 or kahit an0ng om n c0mpatible sa myph0ne t23 duo. Salamat sa maggagrant ng request ko. Thank u.

paalala lang po hindi po ito request thread, may Symbian Software Zone Requests (Only registered users can see the link.) po tayo para dun ipost ang mga apps na gusto natin irequest.. salamat:salute:

ito na po download mo itong om4.2 for your phone dito Only registered users can see the link. :approve:

cheqsix
27th Sep 2011, 23:38
[b]baka dahil sa java configuration settings mo yan kaya ganun? download mo to Only registered users can see the link.


download ka dito Only registered users can see the link. :approve:

punta ka dito Only registered users can see the link. follow mo yung steps jan :approve:[b]

ayaw pa din boss, failed to connect pa din ako sa t20. sinunod ko na maigi yung steps eh.

16MinutesLate
28th Sep 2011, 00:09
ayaw pa din boss, failed to connect pa din ako sa t20. sinunod ko na maigi yung steps eh.

restart mo muna phone mo tapos check the settings baka may nakaligtaan ka?:unsure:

cheqsix
28th Sep 2011, 08:42
restart mo muna phone mo tapos check the settings baka may nakaligtaan ka?:unsure:

boss, wala ganun pa din nirestart ko na dinouble check ko na yung mga settings, ang gamit ko na OM yung nasa post mo na may Lunatic jar.

Paano kaya ito may mga t20 user ba dyan na napagana na yung free internet? Help naman!!!

16MinutesLate
28th Sep 2011, 12:06
boss, wala ganun pa din nirestart ko na dinouble check ko na yung mga settings, ang gamit ko na OM yung nasa post mo na may Lunatic jar.

Paano kaya ito may mga t20 user ba dyan na napagana na yung free internet? Help naman!!!

subukan mo ito..
handler settings:

HTTP SERVER:
Only registered users can see the link.@64.255.164.117/

SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.@64.255.180.113/ :approve:

nam523
30th Sep 2011, 01:10
ask ko lng po, alam nyo po ba ung unit na myphone qtv20 ? Java capable po xa ? Pde po b downloadan ng games/apps/uzzap un? Paiba iba kc nbbsa ko, java capable dw tas d dw java capable. Pahelp nmn po im planning to buy kc . Gs2 ko sna me uzzap

16MinutesLate
30th Sep 2011, 05:55
ask ko lng po, alam nyo po ba ung unit na myphone qtv20 ? Java capable po xa ? Pde po b downloadan ng games/apps/uzzap un? Paiba iba kc nbbsa ko, java capable dw tas d dw java capable. Pahelp nmn po im planning to buy kc . Gs2 ko sna me uzzap

base sa mga reviews na nabasa ko sa internet ang qtv20 ay java compatible, pwede siyang downloadan ng java games and apps pero may posibility parin na hindi gagana yung ibang java apps dito:approve:

ajess
3rd Oct 2011, 18:45
up ko lang po ito:)

nam523
5th Oct 2011, 15:26
nkabili na po ako ng tv phone :D cherry mobile nbili ko.. working pa po ba ang opera mini free net sa cherry mobile??? :)

16MinutesLate
5th Oct 2011, 15:38
nkabili na po ako ng tv phone :D cherry mobile nbili ko.. working pa po ba ang opera mini free net sa cherry mobile??? :)

working po yan as long sa java compatible yang phone mo:approve:

nam523
5th Oct 2011, 16:14
kuya, ano na po mga ip na ggimitin?? at anong om compatible s unit ko?? Q6i

nam523
5th Oct 2011, 16:20
kuya anu pong ip gagamitin ko?? patutor nmn po :(

ajess
5th Oct 2011, 16:52
kuya, ano na po mga ip na ggimitin?? at anong om compatible s unit ko?? Q6i
pasok ka dito and follow the step Only registered users can see the link.

vincentcura
9th Oct 2011, 09:09
sir ask ko lng po kung panu iactivate ung gprs ng tm sim ko. tska po patulong na rin sa Ktouch D6800 kong fone. :help:

16MinutesLate
9th Oct 2011, 09:20
sir ask ko lng po kung panu iactivate ung gprs ng tm sim ko. tska po patulong na rin sa Ktouch D6800 kong fone. :help:

punta po ka dito >> tips on how to activate tm sim for internet (Only registered users can see the link.)
tapos sa settings sa phone punta ka dito >> Only registered users can see the link. :approve:

alexies47
11th Oct 2011, 15:10
mga papz bakit kaya ayaw na gumana ng net ng Samsung Star ng ate ko? :noidea:

Ok naman po iyon nung mga nakaraang araw pero ngayon ayaw na. hinard reset ko na din po (*2767*3855#) pero ayaw pa din.

ano kaya prob ng cp ng ate ko? TIA! :salute:

ajess
11th Oct 2011, 15:40
mga papz bakit kaya ayaw na gumana ng net ng Samsung Star ng ate ko? :noidea:

Ok naman po iyon nung mga nakaraang araw pero ngayon ayaw na. hinard reset ko na din po (*2767*3855#) pero ayaw pa din.

ano kaya prob ng cp ng ate ko? TIA! :salute:
hndi kasi malinaw ung post nyo,
network?
om?
settings?
connection?
pasok ka muna dito at itry mo ung om4.2 at settings
Only registered users can see the link.

alexies47
11th Oct 2011, 16:02
network? Globe

om? Tried 4.2, 5.1 and 6

settings? proxy type: Only registered users can see the link. PROXY SERVER: Only registered users can see the link.@80.239.242.80:80/

connection? Myglobe Connect

TIA! :salute:

16MinutesLate
11th Oct 2011, 16:32
network? Globe

om? Tried 4.2, 5.1 and 6

settings? proxy type: Only registered users can see the link. PROXY SERVER: Only registered users can see the link.@80.239.242.80:80/

connection? Myglobe Connect

TIA! :salute:

change HTTP SERVER to:

Only registered users can see the link.@80.239.242.129:80/:approve:

deamon99
14th Oct 2011, 14:09
:yipee: salamat :clap:

ghie1323
17th Oct 2011, 22:08
mga pahelp bakit hindi makapagbluetooth sa cherry mobile Q6i ko pag nagsesend na memory full lagi un pla nasa phone memory.. . bumabalik pa pag pinipindot ko sa memory card ko. . anu po gagawin ko?bago lang po kasi ako eh. .ty po sa makakatulong. .

ajess
17th Oct 2011, 23:18
mga pahelp bakit hindi makapagbluetooth sa cherry mobile Q6i ko pag nagsesend na memory full lagi un pla nasa phone memory.. . bumabalik pa pag pinipindot ko sa memory card ko. . anu po gagawin ko?bago lang po kasi ako eh. .ty po sa makakatulong. .
punta ka sa menu> extra> bluetooth> settings> storage> memory card then BIP Settings> choose mo ung folder sa memory card kung saan mo gusto mapunta ung file.

ghie1323
18th Oct 2011, 14:46
tsaka isa pa po na prob.pag gusto ko po magplay ng music sa audio ko empty kahit na nirerefresh ko ung memory ko po. . peo marami nmn nakalagay na songs sa memory card ko. . sadyang baguhan lang ako sa gamit na ito. .

ajess
18th Oct 2011, 15:15
tsaka isa pa po na prob.pag gusto ko po magplay ng music sa audio ko empty kahit na nirerefresh ko ung memory ko po. . peo marami nmn nakalagay na songs sa memory card ko. . sadyang baguhan lang ako sa gamit na ito. .
actually off topic ka pero sasagutin ko pa rin ang tanung mo kasi symbianize is helping:D
Ilagay lahat ng songs sa My Music na folder sa memory card then punta ka sa audio player> option> settings> player settings> prep. play list: memory card then refreash

emnear
20th Oct 2011, 21:10
working paba ito TS ?

16MinutesLate
20th Oct 2011, 22:03
working paba ito TS ?

working po yang guide:salute:

globe lang po ang may working na trick sa ngayon:approve:

dhan0607
21st Oct 2011, 13:43
working po yang guide:salute:

globe lang po ang may working na trick sa ngayon:approve:

ok thanks sa pag reply sir :excited:

16MinutesLate
21st Oct 2011, 15:08
ok thanks sa pag reply sir :excited:

walang ano man po:hat:

cyberxed
22nd Oct 2011, 02:08
TS pa help sa Nokia C2-02. :help:

Di ko kasi alam kung saan sya na category. :noidea:

Touch screen sya at may recieved files.

jerryxon
22nd Oct 2011, 02:18
pa bookmark po ako nito sir!
:thanks:

16MinutesLate
22nd Oct 2011, 05:52
TS pa help sa Nokia C2-02. :help:

Di ko kasi alam kung saan sya na category. :noidea:

Touch screen sya at may recieved files.

s40 po yang C2-02 nyo... read this s40 Guide (Only registered users can see the link.) to know more about your phone :approve:

cyberxed
22nd Oct 2011, 21:01
:thanks: sa REPLTY TS . . . :clap:

i-TRY ko na... :salute:

ajess
22nd Oct 2011, 21:31
:thanks: sa REPLT TS . . . :clap:

i-TRY ko na... :salute:
ganyan ung phone ng bayaw ko pero ayaw gumana ng om sa phone nya, i dont know why? pero ung facebook application na dinownload nya gumana using smart sim, kelangan lang ng P2 load:D, 90days free facebook ata un sa smart parang trial.:)

cyberxed
22nd Oct 2011, 21:54
Boss may nakalagay na...

Failed to connect to the internet.

Na install ko na yung prov pati ang OM na change ko na yung dapat i change...

ajess
22nd Oct 2011, 22:26
Boss may nakalagay na...

Failed to connect to the internet.

Na install ko na yung prov pati ang OM na change ko na yung dapat i change...
tama hindi nga gumagana sa phone mo ang operamini, gumamit ka na lang ng facebook application for free facebook:D

16MinutesLate
22nd Oct 2011, 23:36
Boss may nakalagay na...

Failed to connect to the internet.

Na install ko na yung prov pati ang OM na change ko na yung dapat i change...

ito ifollow mo OM4.2Handler + Globe Settings (Only registered users can see the link.)

mahirap paganahin ang c2-02 kaya cancel-connect-cancel-connect mo lang hanggang sa gumana:approve:

systemshutdown
23rd Oct 2011, 06:46
TS may config ka po ba para sa Samsung GT-S5230? paki post or pm nlng po tnx :)

16MinutesLate
23rd Oct 2011, 06:55
TS may config ka po ba para sa Samsung GT-S5230? paki post or pm nlng po tnx :)

kung gusto mo mapadali ang paghahanap ng config nyan use "search engine" or punta ka dito Opera Mini Free Internet Guide plus Tutorials --- HELP TEAM (Only registered users can see the link.) :approve:

we don't pm tutorials
we help but please also help yourself:hat:

vincentcura
26th Oct 2011, 18:45
punta po ka dito >> tips on how to activate tm sim for internet (Only registered users can see the link.)
tapos sa settings sa phone punta ka dito >> Only registered users can see the link. :approve:

sir thanks po sa info. pero ang lumalabas po sa fone ko nung dinownload ko ung OM ee unsupported media. anu po kelangan kong gwin?

ajess
26th Oct 2011, 18:50
sir thanks po sa info. pero ang lumalabas po sa fone ko nung dinownload ko ung OM ee unsupported media. anu po kelangan kong gwin?

non-java po phone mo, hindi pede sa kanya mga java application:D