PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 [3] 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

Dark Justice
12th Sep 2010, 19:16
sir anung version ng opera ang magandang gamitin s cherry mobile?


yung nakalink sa 1st page po

locsina_angela
12th Sep 2010, 21:18
good pm po...bakit ung china phone ko me java menu pero di pumapasok dun ung nilagay ko na opera mini..?:( thanks po

Dark Justice
12th Sep 2010, 21:28
good pm po...bakit ung china phone ko me java menu pero di pumapasok dun ung nilagay ko na opera mini..?:( thanks po

Ano po ibig nyo sabihin? Puntahan nyo po muna yung file then install. Tapos makikita na sa java menu.

dhinz
12th Sep 2010, 21:33
sir la k b ung proxy lng png surf & download? tnks:salute:

Dark Justice
12th Sep 2010, 21:39
sir la k b ung proxy lng png surf & download? tnks:salute:

Wala po eh.

fungus_rear
12th Sep 2010, 23:38
sir
thanks sa post na to nabuhay ang cellphone ko
hindi lang siya pang text or call pang internet pa
astig:clap:
thanks ulit

Dark Justice
13th Sep 2010, 06:18
sir
thanks sa post na to nabuhay ang cellphone ko
hindi lang siya pang text or call pang internet pa
astig:clap:
thanks ulit

Ay ganun. Congrats. Hehe.

natad123
13th Sep 2010, 11:13
pwede nyo naman pong gamitin ang default browsers nyo eh ..

so if ganon? di parin free net?

dudongwtf
13th Sep 2010, 13:51
Originally Posted by _mayiie_ View Post
pwede nyo naman pong gamitin ang default browsers nyo eh ..

Pano po? Yun ba yung menu na WAP? Kasi ginawa ko po yung settings at pumunta ako sa WAP, kaso white page lang eh! Ayaw gumana ata!

nhalzky
13th Sep 2010, 19:22
anu pohng OM puede yan sa bnigay niyong thread?? pa-share n din poh ng link download. im using cherry mobile qwerty pad.

THNX poh!

Dark Justice
13th Sep 2010, 19:57
anu pohng OM puede yan sa bnigay niyong thread?? pa-share n din poh ng link download. im using cherry mobile qwerty pad.

THNX poh!

Click mo yung kay atheniankid. Nasa 1st page po. Gamit ka PC.

almarx
13th Sep 2010, 23:19
Hello po bago ang po ako dito

gusto ko ang po malaman kung pwede ba sya sa n99i

kasi po ginawa ko sya pero pag dating sa number 4 (Waaaa Java :upset:) wala pong java sa menu :weep:

is there any way na mapagana ko po ito??:weep:

warfang
14th Sep 2010, 03:11
tor, ito na poh yong unit ng fone ko...china iphone T908.. try to search it sa google para makita mo yong picture nya. mga java games kac mga nakainstall dito we. thanks

parehas tyo ng phoe ginagawa ko ininstall ko parate yung om. Tapos pg ngsabi na "this version.... Has been found coninuing will replace the version installed in your phone." mg"NO" klang tapos kalang tapos tapos sasabihin nya n "do you want to lunch this Java MDlet?" tpos mg "yes" kalang... Problem lang dito kailangan mo ulitulitin un trick kaya mas maganda kapag yung iinstall mo ay yung may save n OM. Sana nakatulong aq..

warfang
14th Sep 2010, 03:19
gud day po...how to activate yung myGlobe INET setting?.. May kailangan bang iset n phone model s globe (sample: go Nokia N70,,1234 send to 2951)? Hindi kc ako makaconnect using APN:Only registered users can see the link. Pero kapag ng APN:Only registered users can see the link. Nakakaconnect... Globe tatoo yung sim ko.. China phone po gamit ko.. Tnx

Dark Justice
14th Sep 2010, 05:41
gud day po...how to activate yung myGlobe INET setting?.. May kailangan bang iset n phone model s globe (sample: go Nokia N70,,1234 send to 2951)? Hindi kc ako makaconnect using APN:Only registered users can see the link. Pero kapag ng APN:Only registered users can see the link. Nakakaconnect... Globe tatoo yung sim ko.. China phone po gamit ko.. Tnx

Kung tattoo yan, no need to activate. Internet ready na po yan. Yung myglobeinet po ang i-edit mo at dun ilagay proxy and port na required.

hoypanot
14th Sep 2010, 08:07
hi po..ask ko lng po paano kung hindi supported ng china phone ko ang java files?
mostly kc dba mga OM eh..java files?

HELP po pls.....

Dark Justice
14th Sep 2010, 09:34
hi po..ask ko lng po paano kung hindi supported ng china phone ko ang java files?
mostly kc dba mga OM eh..java files?

HELP po pls.....

Di po pwede pag di supported ang java.

crystalyk_oo
14th Sep 2010, 14:01
try ko po sa myphone Q22 ko

hoypanot
14th Sep 2010, 17:50
sir ask ko lng po panu kung hindi capable ang unit q sa java?
any software that will help me to make my phone java capable?


thanks..:salute:

Dark Justice
14th Sep 2010, 17:53
sir ask ko lng po panu kung hindi capable ang unit q sa java?
any software that will help me to make my phone java capable?


thanks..:salute:

Ay wala po. Try mo na lang lagyan kung di sya invalid file.

janraypogi
15th Sep 2010, 00:51
h003 san nu proxy? wala ata proxy.. san ba un??

Dark Justice
15th Sep 2010, 05:01
h003 san nu proxy? wala ata proxy.. san ba un??

Nasa steps naman po sa 1st page.

pakssss...
15th Sep 2010, 19:59
boss king tulungan mo naman ako sa alcatel ot 800 chrome sinunod ko lahat ang pinagawa mo pero puro failed to connect check settings daw pero pag gamit ko w910i ko bilis mag connect sa net eh same simcard lang gamit ko sana po matulungan nyo ko pati po bolt 211 snaftu enge na din po salamat

Dark Justice
15th Sep 2010, 21:26
boss king tulungan mo naman ako sa alcatel ot 800 chrome sinunod ko lahat ang pinagawa mo pero puro failed to connect check settings daw pero pag gamit ko w910i ko bilis mag connect sa net eh same simcard lang gamit ko sana po matulungan nyo ko pati po bolt 211 snaftu enge na din po salamat

Pang OM lang po ako eh. Dito ka po magpost
Only registered users can see the link.
yung Wseries ng SE eh under sa A200 series.

rhumjay
16th Sep 2010, 01:43
thanks! it works for my cherry mobile M35...

Dark Justice
16th Sep 2010, 05:52
thanks! it works for my cherry mobile M35...

Ayun oh! Congrats! Thanks sa feedback.

erethz
16th Sep 2010, 09:19
pwede po ba kahit anong OM4.2?
file not found na po kasi ung kay atheniankid eh :(

gusto ko talaga gumana to sa china phone ko...thanks po!

_mayiie_
16th Sep 2010, 09:27
pwede po ba kahit anong OM4.2?
file not found na po kasi ung kay atheniankid eh :(

gusto ko talaga gumana to sa china phone ko...thanks po!
medyo mahirap po kasing paganahin ang ibang om sa china phones eh, pero try mo nalang .. yung kay sir Atheniankid naman, yung nasa Attachments po ang idownload mo ..

Dark Justice
16th Sep 2010, 13:22
pwede po ba kahit anong OM4.2?
file not found na po kasi ung kay atheniankid eh :(

gusto ko talaga gumana to sa china phone ko...thanks po!

Yung attachment sa thread ni atheniankid po. Wag yung direct link.

noahturla
17th Sep 2010, 16:00
SIR BAKIT GANUN TAMA LAHAT NG STEP N GINAWA KO CNUNOD KO LAHAT PERO HINAHANAPAN AKO NG JAR "JAR NOT FOUND" lumalabas eh :upset:

Dark Justice
17th Sep 2010, 16:31
SIR BAKIT GANUN TAMA LAHAT NG STEP N GINAWA KO CNUNOD KO LAHAT PERO HINAHANAPAN AKO NG JAR "JAR NOT FOUND" lumalabas eh :upset:

Idownload mo po yung attached file. Nasa baba yun ng post ni atheniankid.

yusuke08
17th Sep 2010, 22:14
bakit po boss king kapag nakasalpak yung smart sim ko (sim 2) at globe sim (sim 1) na magkasabay ay laging "failed to connect to the internet" pero nung tinanggal ko yung smart eh nagconnect yung OM gamit yung globe?

Maraming salamat kabayan kinghari!

Dark Justice
18th Sep 2010, 05:40
bakit po boss king kapag nakasalpak yung smart sim ko (sim 2) at globe sim (sim 1) na magkasabay ay laging "failed to connect to the internet" pero nung tinanggal ko yung smart eh nagconnect yung OM gamit yung globe?

Maraming salamat kabayan kinghari!

Try mo pagpalitin mga sim.

angelgorgz
18th Sep 2010, 11:58
What do you mean na "internet ready" yung SIM? Pano gawing internet ready ang sim? :help:

Dark Justice
18th Sep 2010, 20:05
What do you mean na "internet ready" yung SIM? Pano gawing internet ready ang sim? :help:

Globe tattoo or starter sim pag globe. Smart buddy quick access sim naman kapag smart. Yan po mga internet ready na sim.

darkcry09
19th Sep 2010, 06:26
may tanong po ako, bakit hindi ko ma-accept ung opera mini? naka install na xa sa iphone clone ko kaso ayaw namang ma-accept kapag ppunta na ako sa isang site..

bat po ganun?

Dark Justice
19th Sep 2010, 08:49
may tanong po ako, bakit hindi ko ma-accept ung opera mini? naka install na xa sa iphone clone ko kaso ayaw namang ma-accept kapag ppunta na ako sa isang site..

bat po ganun?

Ha? Anong ma-accept? Paki elaborate po.

darkcry09
19th Sep 2010, 10:02
thanks po ng marami napagana ko rin xa sa wakas... tanong ko lang sir, pwede ko bang mabuksan ang mga application sa facebook,like game? kasi sa classmate ko pwede, nakakapag bukas ako ng application.

thanks

at saan din pala ako pwedeng makapag download ng video?

Dark Justice
19th Sep 2010, 10:39
thanks po ng marami napagana ko rin xa sa wakas... tanong ko lang sir, pwede ko bang mabuksan ang mga application sa facebook,like game? kasi sa classmate ko pwede, nakakapag bukas ako ng application.

thanks

at saan din pala ako pwedeng makapag download ng video?

Di po pwede makadownload yang OM na yan. Pag yung handler OM kasi eh nagrereset yung trick kapag ginamit sa china phones. Pwede ka magfacebook dyan pero di pwede ang games at facebook chat.

darkcry09
19th Sep 2010, 10:41
hehehe.. thanks for the info. sir..

ahmm.. ano paba ang pwede kong magawa with OM sa china iphone?

Dark Justice
19th Sep 2010, 10:59
hehehe.. thanks for the info. sir..

ahmm.. ano paba ang pwede kong magawa with OM sa china iphone?

Mainly for surfing lang. Pwede naman YM pero kelangan mo magrefresh ng page palage para makita kung may new message ka.

red_parico
19th Sep 2010, 18:46
@otor pa help naman sa cherry mobile meteor ko. ndi ba talaga puede mga handler na om? kse tm gamit ko sim, laging failed to connect to the internet churva...

Dark Justice
19th Sep 2010, 18:52
@otor pa help naman sa cherry mobile meteor ko. ndi ba talaga puede mga handler na om? kse tm gamit ko sim, laging failed to connect to the internet churva...

Try mo nga sa cherry mobile mo ang handler mod. Nagrereset kasi trick sa china phones. Ang problema, TM ang sim mo. Dont know if working pa ang mms @trick at kung pwede sa unit mo. Ang alam ko eh pang symbian OS lang ang trick na yun.

red_parico
19th Sep 2010, 18:59
so what's the best thing to do? buy a tatoo sim na lang instead? working pa daw ung TM mms trick, pero di ko mapagana sa meteor ko... handler mod nga gamit ko gamit ang tm but i cant seem to connect. followed ur instructions but used TM setting instead pero ayaw pa rin.

Dark Justice
19th Sep 2010, 19:06
Siguro eh dapat activated MMS ng TM mo. Pero doubtful talaga sa unit mo kasi nga gumagana lang yun sa mga symbian phones. Mag globe tattoo ka na lang.

red_parico
19th Sep 2010, 19:10
activated na sya coz i have a n73 and its works fine naman... what do u mean gumagana lang un sa symbian fones? and alin? makabili na nga ng tatoo sim... guaranteed na magworork sa tatoo un? download ko ung om sa 1st page?

Dark Justice
19th Sep 2010, 19:17
Symbian OS phones gaya ng n73. Mga nokia s60 at mga ilang SE phones. Yup, gagana yan sa tattoo. Try mo na rin handler mod. Meron dyan sa signature ko. Baka di sya magreset sa cherry mobile.

red_parico
19th Sep 2010, 19:24
ok tnx a lot kinghari.. ganun pala un, now ko lang nalaman ilang days ko na pinapagana sumakit na ulo ko ganun pala u n... tnx...:clap:

Dark Justice
19th Sep 2010, 19:31
No problem bro. Feedback ka lang.

jaycelle1123
20th Sep 2010, 09:45
Hello king hari...

Globe gamit ko na sim.. kaso prang nbabawasan load ko and, kapag below 5 peso nman load di xa makaconnect pero pgmeron load mbilis akong nkakaconnect....

ano po ba problem nun?

sinunod ko nman ng tama ung mga procedures dito...

Dark Justice
20th Sep 2010, 10:12
Hello king hari...

Globe gamit ko na sim.. kaso prang nbabawasan load ko and, kapag below 5 peso nman load di xa makaconnect pero pgmeron load mbilis akong nkakaconnect....

ano po ba problem nun?

sinunod ko nman ng tama ung mga procedures dito...

Dapat mailagay mo yung proxy and port at maiset as default settings. Try to read na lang ulit yung steps baka may namiss out ka lang.

darkcry09
20th Sep 2010, 10:21
sir kinghari, bakit kumakain ng load ang globe kapag gumagamit ako ng net? kasi nagload ako ng 15 pesos kahapon tapos ngayon 0.50 nalang ang load ko, hindi naman ako nagtxt or tumawag.

Dark Justice
20th Sep 2010, 10:23
sir kinghari, bakit kumakain ng load ang globe kapag gumagamit ako ng net? kasi nagload ako ng 15 pesos kahapon tapos ngayon 0.50 nalang ang load ko, hindi naman ako nagtxt or tumawag.

Ay, dapat 4 pesos and below lang ang load para di kainin. Wag gamitin pag 5 and up ang load.

darkcry09
20th Sep 2010, 12:25
ouchh.. ganun pala.

jaycelle1123
20th Sep 2010, 16:03
IP trick ginamit ko..
ung settings ko same nman sa post mo..

pero ganun p rin....

pgbelow 5 load ko di ako mkconnect.. pgmy load nman nauubos load ko...

Dark Justice
20th Sep 2010, 16:09
It has something to do with the settings. Baka hindi nakadefault yung myglobeinet.

jaycelle1123
20th Sep 2010, 17:08
myGlobeinet?

paano gawin un? pano explore?

kuneho72
20th Sep 2010, 17:45
sir error ako phone ko po is QT7 duo this is the error "Failed to connect to the internet b03 java.io.IOException: error 15 during HTTP over WSP

Dark Justice
20th Sep 2010, 18:18
myGlobeinet?

paano gawin un? pano explore?

Makikita mo yun sa access points. Try mo isa-isahin yung steps.

Dark Justice
20th Sep 2010, 18:20
sir error ako phone ko po is QT7 duo this is the error "Failed to connect to the internet b03 java.io.IOException: error 15 during HTTP over WSP

Ulitin nyo po yung steps. Ano po ba gamit nyo na sim?

erethz
20th Sep 2010, 18:59
Question lang po...nabasa ko naman ung 5-step guide nyo...ask ko lang kung bakit po d pwede ung OM5Multiop ni Shiangtao?

May special modification po ba ung kay athenian para sa mga ganitong uri ng phone kaya ung kanya lang ang specified na gamitin? :D

..curious lang po, sir! :) :) :)

Dark Justice
20th Sep 2010, 19:39
Question lang po...nabasa ko naman ung 5-step guide nyo...ask ko lang kung bakit po d pwede ung OM5Multiop ni Shiangtao?

May special modification po ba ung kay athenian para sa mga ganitong uri ng phone kaya ung kanya lang ang specified na gamitin? :D

..curious lang po, sir! :) :) :)

OM4.2 po yung link ni atheniankid. Mabigat kasi sa memory ang OM5. At base sa experience ko, nagrereset yung trick kapag editable server OM ang gamit. Pero sa OM4.2 ko yun natry. Pwede mo naman itry sa OM5. Siguro eh yung OM5.1 para magaan ng konti.

erethz
20th Sep 2010, 19:52
Thanks. Kaya ko natanong ay dahil mas cute ang user interface ng OM5 dahil sa tabbed browsing...very useful for me kasi. :)

Teka, ano po pala difference ng 5.1 aside sa mas magaan sya kesa OM5?

red_parico
20th Sep 2010, 19:54
No problem bro. Feedback ka lang.

HAHA! i bought a tatoo sim and it worked for the 1st try.. tnx for the help..:thumbsup:

one last question.. alin mas mabilis ung space trick or twitter? kse dko mainstall ung dalawa.. it keeps on overwriting sa cherry mobile meteor ko.. and dko magamit handler kse nagrereset...

Dark Justice
20th Sep 2010, 20:07
erethz same lang pero nag aadjust kasi ang skin ng 5.1 sa type ng unit.
red_parico di gagana space trick dyan kaya twitter trick lang. Pang symbian OS units lang ang space trick.

binocular0504
21st Sep 2010, 09:52
pa help naman po ng setting for opera mini 4.2 for myphone tv 21 duo, kasi from the day that I bought this phone, I can't use the opera mini... i have sun, globe and smart. thanks po...

Dark Justice
21st Sep 2010, 10:43
pa help naman po ng setting for opera mini 4.2 for myphone tv 21 duo, kasi from the day that I bought this phone, I can't use the opera mini... i have sun, globe and smart. thanks po...

Pakibasa po ang 1st page.

paparat
21st Sep 2010, 19:07
Sir nakapagdownload na ako ng 4.2 inayos ko na din ung settings pero failed to connect pa din sa inet. Pano po ba ang tamang settings globe at smart po cherry m0bile meteor evo! Thanks po!

bujoiestan
21st Sep 2010, 19:40
Master king pa help po pwede po b ako mag downlod ng OM sa w810i? at pwde po b makahingi ng thread? Pls pls.. Thanks in advance..

makemehappy609
22nd Sep 2010, 00:51
meron po bang OM para sa N99i china phone?

Dark Justice
22nd Sep 2010, 05:29
Hindi pa yata naupdate ni atheniankid yung pang smart nya. Globe po muna gamitin nyo.

herbz_8
22nd Sep 2010, 06:25
Subscribe ako Kinghari. Thanks sir :salute:

Rose_01
22nd Sep 2010, 06:54
Sir' newbie lang po,bkt po ayaw mgdownload ng o.m 4.2..panay err0r fetching file' salamat p0'

Dark Justice
22nd Sep 2010, 08:36
Sir' newbie lang po,bkt po ayaw mgdownload ng o.m 4.2..panay err0r fetching file' salamat p0'

read post #2 here
Only registered users can see the link.

teampakyaw
22nd Sep 2010, 18:35
tnxxx:clap:

dudongwtf
23rd Sep 2010, 15:12
thanks! it works for my cherry mobile M35...

Pano nag work? Nag install ka ng OM?

freddiebagayas
25th Sep 2010, 13:55
My 5-step guide
Bago magsimula, isalpak muna ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 advanced ni Atheniankid (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: 080.239.242.250 PORT: 80
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID

sir goku, panu po kong wala talagang java? May trick po kayo doon? Pa share plz for my 6120c'lone

jaylordamar03
25th Sep 2010, 21:43
kuya king wala bang ibang OM 4.2 modded twitter para sa Cherry mobile?? need ko ee di ko madL yung kay sir AThenian TIA

bottlesandshakers
26th Sep 2010, 00:38
sir, iphone china ung cp ko i9+++ yung unit nya, my games yung cp ko pero klangan idownload pa yung java (eh hindi nman games ang habol ko eh), may link po ba kayo sa java na magssuit dun sa cp ko??? para mkapag-internet ako, pls help po ^_^

freddiebagayas
26th Sep 2010, 01:01
sir, iphone china ung cp ko i9+++ yung unit nya, my games yung cp ko pero klangan idownload pa yung java (eh hindi nman games ang habol ko eh), may link po ba kayo sa java na magssuit dun sa cp ko??? para mkapag-internet ako, pls help po ^_^

sir,inform ko lng po kayo na ang JAVA po ay HINDI SOFTWARE KUNDI HARWARE it means hindi po kayo makakadownload nun. Pero kung gusto niyo mag fbt pwede pa din po.refer na lng kau to page 1 for the tutorial.

dudongwtf
27th Sep 2010, 07:51
sir,inform ko lng po kayo na ang JAVA po ay HINDI SOFTWARE KUNDI HARWARE it means hindi po kayo makakadownload nun. Pero kung gusto niyo mag fbt pwede pa din po.refer na lng kau to page 1 for the tutorial.

Nag refer po ako dun sa 1st page! Kaso white page lang ang lumalabas! Gamit ko po yung default browser nya! M35 Cherryl Mobile user po ako! Smart!

andrewph
27th Sep 2010, 11:59
working ba sa sun cell ito?

eryana15
27th Sep 2010, 17:40
sir king good day.. kailangan po ba na OM 4.2 ni sir atheniankid ang gagamitin sa mga china phone? di po ba pwede gumamit ng 5.1 o kahit 5 final manlang? .. thank you sir.. :)

Dark Justice
28th Sep 2010, 01:12
Pwede basta single file na OM5.1. Wag yung editable server.

miki12345
28th Sep 2010, 10:20
kuya error in downloading nmn po yng mga opera mini

panu po un?

thanks po

killermark
28th Sep 2010, 14:58
nice post boss king .. kahit china phone pwede na mag fbt :)

niss
29th Sep 2010, 20:23
panu mag gprs on sa smart quick acces gamit ko sim and sinunod ko naman po lahat instruction sa 1st page eto lng po d mo ka kita ''Go to phone Menu> Java> Java Settings>
Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.''
iphone 32gb china po lagyan ko sana net san ko ma eedit java settings? ty po..

niss
29th Sep 2010, 20:24
sori na x2 post

belzeebug_14
29th Sep 2010, 22:47
sir. . . anung opera mini po ba ang gagamitin? ung me handler o wala?

Dark Justice
30th Sep 2010, 02:54
panu mag gprs on sa smart quick acces gamit ko sim and sinunod ko naman po lahat instruction sa 1st page eto lng po d mo ka kita ''Go to phone Menu> Java> Java Settings>
Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.''
iphone 32gb china po lagyan ko sana net san ko ma eedit java settings? ty po..

Walang java menu? I'm not sure kung gagana yan dyan.


sir. . . anung opera mini po ba ang gagamitin? ung me handler o wala?

Wag po yung handler kasi nagrereset yung trick.

niss
30th Sep 2010, 03:16
umm meron naman po mga java appli ung fone ko d ko lng po talaga lam san d2 ma eedit ung sabi sa 4th step.. pero pag mei java supported games po ba meron yan java settings? ? ^^v
newbie lng po me ty. . .

Dark Justice
30th Sep 2010, 03:28
Try nyo po. Pero ang alam ko kapag wala java menu eh di pwede. Try mo hanapin java menu baka nasa ibang folder lang.

niss
30th Sep 2010, 03:51
kuya pde po pa turo san d2 ma edit java settings sa cp ko?? pa pm po e-add nyu sa YM kung dpo kayu busy now okie lng po buh? d ko po kayu ma PM eh :pray:
ty po...

Dark Justice
30th Sep 2010, 08:12
Hindi po talaga maedit kung wala sya java menu.

treb6913
30th Sep 2010, 10:34
sir king ask ko sana om5 settings for my e9000 iphone4 clone. di makapag opera mini sinunod ko na mga tut. ayaw pa din ,ano ky mganda solutuion dito? m002l gamit ko ngayon naka mobile web ako. thanks.

Dark Justice
30th Sep 2010, 15:10
sir king ask ko sana om5 settings for my e9000 iphone4 clone. di makapag opera mini sinunod ko na mga tut. ayaw pa din ,ano ky mganda solutuion dito? m002l gamit ko ngayon naka mobile web ako. thanks.

May java menu po ba yan?

treb6913
30th Sep 2010, 15:17
merong java menu sir. halos pareho lang ng m002l.

Dark Justice
30th Sep 2010, 15:27
Ah ok. Gagana yan kung ganun. Ulitin mo lang steps sa 1st page. Dapat globe tattoo or starter sim kapag globe. Smart buddy quick access sim naman kapag smart. Sa link na binigay ko ka rin kumuha ng OM.

treb6913
30th Sep 2010, 16:04
ok sir,try ko mamaya. thanks

kristinshane810
30th Sep 2010, 18:12
hello poh.. ne try ko na po yung mga settings... when i open OM po,nag-iinstall xa but after ma install, failed to connect to the internet daw.. i tried again but still the same... help naman po dyan..please.. lenovo i300 model ng phone ko.. smart po ung network ko.. thanks po in advance