PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 [30] 31 32 33 34 35

irondo23
18th Feb 2012, 11:03
sir tanong ko lang kung capable ba ang T28tv duo sa internet d ko po ma connect e...



:praise: help me po!




thanks!!!

light29
18th Feb 2012, 11:06
sir tanong ko lang kung capable ba ang T23tv duo sa internet d ko po ma connect e...



:praise: help me po!




thanks!!!

ano po network mo? :) pwede po yan

irondo23
18th Feb 2012, 11:36
Pwede po. Just follow my post.

You're welcome po.



ang t28tv duo is java capable po ba?
:slap:

light29
18th Feb 2012, 11:41
ang t28tv duo is java capable po ba?
:slap:

kung may java menu o java world ang phone mo,java capable po yan :)

dripdripdrop
18th Feb 2012, 13:57
sir . question po ,
sa cherry mob.F16 .
hindi po sya nkkbasa ng jar..:weep:
pero meron pu syang mga settings ,
hindi pu ba to mlalagyang ng net ?
or free fb man lng ?
thanks po . :pray:

light29
18th Feb 2012, 14:00
sir . question po ,
sa cherry mob.F16 .
hindi po sya nkkbasa ng jar..:weep:
pero meron pu syang mga settings ,
hindi pu ba to mlalagyang ng net ?
or free fb man lng ?
thanks po . :pray:

sa smart para sa web browser dito po Smart/TNT Built IN Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)
.

irondo23
18th Feb 2012, 14:35
may java menu o java world po ba phone mo?alam ko hindi java supported po yan eh :)



may java menu po ba o java world phone mo?network mo po?


ano po network mo? :) pwede po yan


kung may java menu o java world ang phone mo,java capable po yan :)


wala pong java menu o java world ... ee...

pwede po bang magdownload ng java?

tsaka sir kanina ang lumabas na net ay ung TNT lang hindi ung mismong opera mini...

sir update nio naman ako kung anung latest na pwede kong gawin sa cp ko (t28tv duo) para makapag net ako..., At saka po sir pwede bang mag surf kahit walang load????



help naman po..


thanks:praise:pls! tnt po net ko|!

light29
18th Feb 2012, 14:42
wala pong java menu o java world ... ee...

pwede po bang magdownload ng java?

tsaka sir kanina ang lumabas na net ay ung TNT lang hindi ung mismong opera mini...

sir update nio naman ako kung anung latest na pwede kong gawin sa cp ko (t28tv duo) para makapag net ako..., At saka po sir pwede bang mag surf kahit walang load????



help naman po..


thanks:praise:pls! tnt po net ko|!


tulad ng sabi niyo po wala po java menu kaya web browser lang mapapagana mo po, :) dito po Smart/TNT Built IN Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)
.

irondo23
18th Feb 2012, 14:58
sir thanks po...


pero d po siya nagana....

connection failed po...


wala po akong balance now gagana ba un kahit walang balance?



kung browser lang pwede gumana?, makakadownload pa rin ba ko ng games?


????:pray:



sabi po kanina ni kinghari java capable daw ang cp ko kapag cnundan ko siya?

kakalito po kac dami pong steps na paulit ulit lang!

paiba-iba po... kaya sana matulunga nio ko...


thanks po!

light29
18th Feb 2012, 15:04
sir thanks po...


pero d po siya nagana....

connection failed po...


wala po akong balance now gagana ba un kahit walang balance?



kung browser lang pwede gumana?, makakadownload pa rin ba ko ng games?


????:pray:



sabi po kanina ni kinghari java capable daw ang cp ko kapag cnundan ko siya?

kakalito po kac dami pong steps na paulit ulit lang!

paiba-iba po... kaya sana matulunga nio ko...


thanks po!


text GPRS ON to 333,maintain atleast 1peso load,paki check sa Fun&Games kung may java po nakalagay Java Capable yan :)

irondo23
18th Feb 2012, 15:15
wala po siyang fun and games application ..!panu po yun!

light29
18th Feb 2012, 15:29
wala po siyang fun and games application ..!panu po yun!


sa Games po ba?kung wala talaga not java capable yan,to be sure,download ka ng jar file then transfer it to your phone,pag na read at na open mo ang jar,java capable yan,pag hindi maopen at send lang nakita mo,sorry not java capable yan :) ,

iamdmax
19th Feb 2012, 05:15
paturo naman po paano mapagana om sa cherry Q7

Caezar
19th Feb 2012, 06:46
tried ko po ngayun cherry T20 po skin full touch.. nag error konection po...:pray::help:

ajess
19th Feb 2012, 07:00
tried ko po ngayun cherry T20 po skin full touch.. nag error konection po...:pray::help:
working po yan:approve:
try mo dito and follow step by step
Only registered users can see the link.

light29
19th Feb 2012, 07:03
paturo naman po paano mapagana om sa cherry Q7


may java menu po ba phone mo?nasa first page na ang phone setting

tried ko po ngayun cherry T20 po skin full touch.. nag error konection po...:pray::help:


ano po network mo? :)

keisserjohn
19th Feb 2012, 09:50
working pa po ba 2? sa t23 wifi duo may tut pa po ba? pa PM naman po thanks =) rocks!!!

light29
19th Feb 2012, 10:01
working pa po ba 2? sa t23 wifi duo may tut pa po ba? pa PM naman po thanks =) rocks!!!


ano po network mo?

Caezar
19th Feb 2012, 10:47
may java menu po ba phone mo?nasa first page na ang phone setting



ano po network mo? :)

smart po at sun.. dual sim din po kasi tong Cherry T20 fulltouch.. wala namag problema parun sa JAVA nya ..
:excited::praise:

Caezar
19th Feb 2012, 10:53
working po yan:approve:
try mo dito and follow step by step
Only registered users can see the link.

tnks., kaso globe yung thread na bingay nyu... :noidea:
smart at sun po gamit ko..:help:

syk0zkitz
19th Feb 2012, 10:55
Caezar
globe lang po kasi sir ang working sa unit nyo.

Pwede din po ang trick na to.
Text FREE FB to 8888
tapos pagnaactivate na, restart your phone tapos pwede na kayo magbrowse gamit ang default config settings ng globe.

blooogg
19th Feb 2012, 11:22
sir working pa poh ung trick na ito?
salamat sir..

Caezar
19th Feb 2012, 11:24
Caezar
globe lang po kasi sir ang working sa unit nyo.

Pwede din po ang trick na to.
Text FREE FB to 8888
tapos pagnaactivate na, restart your phone tapos pwede na kayo magbrowse gamit ang default config settings ng globe.

Ganun ba..globe lang po ba...!:noidea:
sege subokan ko sa may globe ako dito na sim.. bubtasin ko sana to eh..:slap:
:praise::praise::praise::salute::salute::salute:

teka lang parang may kahawig kayo nang mukha....:lol:

Mykeldantis
19th Feb 2012, 12:54
:clap::clap::clap: AYOS SIR... :THANKS:

irondo23
19th Feb 2012, 18:32
sir ask ko lang kung compatible sa OM ang my phone t28tv duo...?

at kung compatible anung version ng om???



plsss sir help me! :praise: :praise: :praise:




thanks!:help:

syk0zkitz
19th Feb 2012, 18:49
irondo23
java capable po ang phone nyo? Kung oo, i recommend OM4.2HUI132 para magaan lang po. One more thing sir, globe lang po ang working sa ngayon.

irondo23
19th Feb 2012, 18:51
sir update ko lang ...

saan po pwedeng magdownload ng jar file?

bigyan nio naman po ko para ma try ko kung java capable po ung t28 ko! :yipee:

! nakakapag browse naman ako sa smart/tnt ee... kapag sinisearch ko ung opera mini , ang nalabas ay yung 4.4 vers...
kapag dinownload ko nakalagay not suported?


bakit ganun?

light29
19th Feb 2012, 19:02
sir ask ko lang kung compatible sa OM ang my phone t28tv duo...?

at kung compatible anung version ng om???



plsss sir help me! :praise: :praise: :praise:




thanks!:help:


may java menu o java world po ba phone mo?

irondo23
19th Feb 2012, 19:07
irondo23
java capable po ang phone nyo? Kung oo, i recommend OM4.2HUI132 para magaan lang po. One more thing sir, globe lang po ang working sa ngayon.



wala pong java menu!

and TNT po gamit ko and 38kb na lang memory na free...


help naman po!

light29
19th Feb 2012, 20:52
wala pong java menu!

and TNT po gamit ko and 38kb na lang memory na free...


help naman po!


built in po paganahin mo :) Smart/TNT Built IN Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)
.

hawiyah33
19th Feb 2012, 21:56
pa try po...

keisserjohn
19th Feb 2012, 22:19
ano po network mo?


globe user po ako - xenxia po kaka reply ko lang po - ang bagal po kxe ng smart bro d2 sa bahay - nagloloko kxe bayantel d2 sa albay po - if you have time po pwede pu ba pa send ng tutorial sa myphone t23 wifi duo cp para sa internet access?

nalilito po kxe ako if paano

PS acc or CSD?

ung ganun and may advance settings pa etc..

newbie lang po ako sa myphone..

salamat po sa reply--

rocks!!

light29
19th Feb 2012, 22:28
globe user po ako - xenxia po kaka reply ko lang po - ang bagal po kxe ng smart bro d2 sa bahay - nagloloko kxe bayantel d2 sa albay po - if you have time po pwede pu ba pa send ng tutorial sa myphone t23 wifi duo cp para sa internet access?

nalilito po kxe ako if paano

PS acc or CSD?

ung ganun and may advance settings pa etc..

newbie lang po ako sa myphone..

salamat po sa reply--

rocks!!


nasa first page na po ang guide :) text FREE FB send to 8888 use globe inet lang for connection,then default setting lamg sa opera :D

jayzie11
20th Feb 2012, 09:04
:thanks:

po dito T.S

patry po ha feedback nalng po ako try ko po ito sa cherry mobile na q20

ejlim999
20th Feb 2012, 12:52
pano po ung gawin ung globe free internet sa my phone t23 duo, pa help nmn po sir kinghari... tnx... :)

keisserjohn
20th Feb 2012, 16:17
pano sa t23 wifi duo - add PS or CSD? thanks kapatid !! rocks!!

light29
20th Feb 2012, 16:25
pano po ung gawin ung globe free internet sa my phone t23 duo, pa help nmn po sir kinghari... tnx... :)


text FREE FB send to 8888,use globe inet for connection and run your opera :)

pano sa t23 wifi duo - add PS or CSD? thanks kapatid !! rocks!!


globe lang po available text FREE FB send to 8888 use globe inet for connection,then run your opera

theen
25th Feb 2012, 00:07
hi good eve! anu po ang latest OM na gumagana nagyon for globe..chinaphone thanks

light29
25th Feb 2012, 07:13
hi good eve! anu po ang latest OM na gumagana nagyon for globe..chinaphone thanks

text FREE FB send to 8888 then use globe inet for connection or try this CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

joymoon
28th Feb 2012, 14:37
patry po tnx

smasher2049
29th Feb 2012, 14:35
sir pano po yung free internet access sa myphone na t18 duo ??
pa help nmn pohhh !! plssssss !! :praise:

sweet_wheng10
1st Mar 2012, 09:31
sir kingharyy...ok po ung firefly mobile/?plz reply ponda kc specs e 8mp cam,android,dual sim wifi..

syk0zkitz
1st Mar 2012, 09:37
sweet_wheng10
kung android po iyan, punta ka po dito. Only registered users can see the link.


smasher2049
java capable po ba ang phone nyo sir??

iramae01
1st Mar 2012, 10:10
grabe! buti nahanap ko forumsite na to..it's really working

thank you so much!:clap:

chow0721
2nd Mar 2012, 15:48
sir?/bkit s myphone ko n t23 duo po di gumagna??eh nsunod q nmn lhat n instruction.. sir??workin p po b yn till now??
thanks po sir.. :salute:

chow0721
2nd Mar 2012, 15:51
grabe! buti nahanap ko forumsite na to..it's really working

thank you so much!:clap:

pnu mu b npagana nd anu phone mo??
thanks

ajess
2nd Mar 2012, 17:35
sir?/bkit s myphone ko n t23 duo po di gumagna??eh nsunod q nmn lhat n instruction.. sir??workin p po b yn till now??
thanks po sir.. :salute:
working po yan:approve:
pasok ka dito at follow mo step by step Only registered users can see the link.

jelly22
2nd Mar 2012, 21:52
pwede po ba ito sa cherry mobile w1 (dual sim)?

light29
2nd Mar 2012, 22:10
pwede po ba ito sa cherry mobile w1 (dual sim)?

nasa first page po ang guide ng phone,ito trick for smart Smart/TNT Built IN Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)
.
For globe dito po Globe Update by omque CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

irondo23
2nd Mar 2012, 22:27
sir yung free facebook pano paganahin sa smart????


using that mga tricks???


kasi may application sakin nakapag surf naman ako kaso di makapasok sa FB?


pano po?



help :help: plssss!

light29
2nd Mar 2012, 22:37
sir yung free facebook pano paganahin sa smart????


using that mga tricks???


kasi may application sakin nakapag surf naman ako kaso di makapasok sa FB?


pano po?



help :help: plssss!

dito po Only registered users can see the link.

emojazz
2nd Mar 2012, 23:06
working ba to?


pa try and pa subscribe na din..:thumbsup:

menbert21
3rd Mar 2012, 14:07
bakit di parin po gumana !! sa MY phone q21!! gamit ko pong sim Tnt sim!! version po ng opera mini ko 4.0!! :weep:

light29
3rd Mar 2012, 14:43
bakit di parin po gumana !! sa MY phone q21!! gamit ko pong sim Tnt sim!! version po ng opera mini ko 4.0!! :weep:

ito po mga trick Smart/TNT Built IN Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)
.
For globe Globe Update by omque CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

theen
3rd Mar 2012, 17:23
hi po again..anyone knows kung anu application ang pde idownload na pde ka mag appear mobile sa facebook chat?thanks

light29
3rd Mar 2012, 17:32
hi po again..anyone knows kung anu application ang pde idownload na pde ka mag appear mobile sa facebook chat?thanks

go to m.ebuddy.com and register

theen
3rd Mar 2012, 17:49
thanks, nkpnta na po ako dun, pero asan po un option dun na appear mobile?

light29
3rd Mar 2012, 17:57
thanks, nkpnta na po ako dun, pero asan po un option dun na appear mobile?

magregister ka po muna, click mo yung what's this para magka id ka,

earlmiranda
3rd Mar 2012, 21:17
up..working pa ba to pra sa cherry mobile tw1 duo?thanks

syk0zkitz
3rd Mar 2012, 21:44
earlmiranda
basta po java capable ang phone nyo at globe sim ang gamit. Working po yan. Ito po ang settings.

Refer po kayo dito for settings.
Only registered users can see the link.

theen
3rd Mar 2012, 22:12
thanks po, meron pa po ba kau alam na link na pede ako maka download ng mga apps and games for china phone?

light29
3rd Mar 2012, 22:44
thanks po, meron pa po ba kau alam na link na pede ako maka download ng mga apps and games for china phone?

games CLICK HERE! (Only registered users can see the link.) apps CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

syk0zkitz
3rd Mar 2012, 22:49
Andito na po kayo sa tamang section. Visit nyo lang po ang mga sub section for more apps and games.

ThuGz2ReMeMBeR
4th Mar 2012, 02:05
pano mag DL gamit itong OM7 na ito. Im using Samsung Wave 525. TIA

theen
4th Mar 2012, 09:45
good morning!mga sir, gumagana po ba ngaun ang OM doraemon? ksi kahapon bglang installing ulit ng pag open ko tpos failed to connect na po...thanks

light29
4th Mar 2012, 11:55
good morning!mga sir, gumagana po ba ngaun ang OM doraemon? ksi kahapon bglang installing ulit ng pag open ko tpos failed to connect na po...thanks

download mo nalang po ulit yung om42doraemon :)

applic
4th Mar 2012, 13:11
ang haba naman ng steps. ung opmini4.2 q m.globe.com.ph lng kya magdownload to 100mb and ab0ve. but thank you din d2. another knowledge. . .(another topic)by the ways pno po mkkdownlaod using UCBROW. thanks in advance

prince stephen
4th Mar 2012, 13:17
meron po bang pang sun sim na opera mini

theen
4th Mar 2012, 13:34
download mo nalang po ulit yung om42doraemon :)

pede po ba makahingi ulit ng link?thanks

syk0zkitz
4th Mar 2012, 13:35
prince stephen
wala po sir. Globe lang po ang pwede sa ngayon.

stasher
4th Mar 2012, 14:15
THANKS BOSS!!:clap:.npagana ku ung akin..kaya lng mju mbgal nga lang peru ok nmn..THANKS!!!:thanks:

theen
4th Mar 2012, 14:37
bkit di na po ako maka connect sa globe ngayun...huhuhu

16MinutesLate
4th Mar 2012, 14:38
bkit di na po ako maka connect sa globe ngayun...huhuhu

mahirap kumonek pag sunday...try mo ulit mamayang gabi mga 10pm :approve:

theen
4th Mar 2012, 14:43
mahirap kumonek pag sunday...try mo ulit mamayang gabi mga 10pm :approve:

ok, thanks naginstall kasi ako ulit kaso failed to connect..
alin bang OM ang okay?thanks

16MinutesLate
4th Mar 2012, 14:51
ok, thanks naginstall kasi ako ulit kaso failed to connect..
alin bang OM ang okay?thanks

subukan mo ito
OperaMini4.2

Only registered users can see the link. OM42BlackHandler.jar (Only registered users can see the link.)
:zip: OM42BlackHandler.jar.zip (Only registered users can see the link.)

Phone Settings:

IP: 203.177.42.214
PORT: 8080
APN: Only registered users can see the link.

Handler Settings:
Custom HTTP Server:

Only registered users can see the link.
Custom Socket Server:

Only registered users can see the link.
Front Query:

Only registered users can see the link.@
Remove String from URL:

global-4-lvs-turing.opera-mini.net

theen
4th Mar 2012, 14:55
gumagana po yan ngayon?

kalbo1277
6th Mar 2012, 03:32
salamat dito sir!

allan5742
6th Mar 2012, 11:20
Thanks......................

theen
7th Mar 2012, 21:28
magregister ka po muna, click mo yung what's this para magka id ka,

hi panu at saan po ba un option na appear mobile sa fb chat? or sa mga iphone lang po ba to pede?

Ryuji Takasu
7th Mar 2012, 21:33
Need po ng help di ko kasi magamit ung opera mini ko..sun po ung gamit ko..ano ba ung settings para dun..cherry mobile t8 ung phone ko..pati games di rin nag fufunction...sana may makatulong..thank you po.

syk0zkitz
8th Mar 2012, 08:47
Ryuri Takasu
pasensya na sir, globe lang po ang working sa unit nyo.

jackers05
10th Mar 2012, 14:33
sir try ko po. Thanks in advance

vhinzkie03
10th Mar 2012, 15:01
thanks po dito...try q po!! :thanks:

billiax
11th Mar 2012, 07:39
sir, paanu naman kaya if MyPhone TS1 Duo..iba kasi nakalagay na settings dyan..please help naman po sir..for this Phone....

syk0zkitz
11th Mar 2012, 07:51
billiax
di po ako pamilyar sa phone nyo. Ang importante po ay mailagay nyo ang mga ito.

apn: Only registered users can see the link.
psa: 203.177.42.214
port: 8080

gawin nyo pong guide yung steps sa first page. globe lang po ang working sa unit nyo.

DaemonSpade19
12th Mar 2012, 09:12
panu po ung sa myphone QTV20i duo ko..di po mainstallan ng opera mini ehh.. wala po kcng java sa myphone ko.. tinry na po installan ng frend ko kaso di po angkop ung format ng opera mini sa myphone ko kaya di po mainstall.. pde nyo po ba akong matulungan.. or bigyan ng pdeng format ng opera mini sa myphone QTV20i duo ko .. maraming salamat po.. :praise:

syk0zkitz
12th Mar 2012, 09:17
Pasensya na sir. kung di po java capable ang unit nyo, di po pwede ang opera mini dyan.

phoebe18
12th Mar 2012, 10:17
Hi po. Ask ko lang po, pano po ang settings ng free net sa upgraded TW1 Duo Myphone,, Pahelp nman po. salamat

syk0zkitz
12th Mar 2012, 10:32
phoebe,
java capable po ba ang unit nyo? Kung oo, pakibasa po ang first page para sa tutorial kung pano iconfigure ang phone nyo.

Ito po gamitin nyo sa connection settings.
apn: Only registered users can see the link.
psa: 203.177.42.214
port: 8080

DL na lang po kayong OM dito.
Only registered users can see the link.

wala na po kayo babaguhin sa settings. At globe lang po ang working sa unit nyo.

Bricks07
12th Mar 2012, 22:10
meron po ba trick sa hindi java supported na phone??
ung my phone b16 ko kac d ata java supported e

thx po sa mag help

syk0zkitz
12th Mar 2012, 22:45
Brick07
paki subukan itong built in trick para sa smart at tnt.
Only registered users can see the link.

calamity06
14th Mar 2012, 14:09
san po mkita ang proxy sa myphone tw1 d q po mkita eh....

d2 po aq nag punta

Conectivity>data account>GPRS>Myglobe gprs>edit

ang nakita q lng eh primary DNS at secondary DNS wala po proxy panu po ba

Nhazir17
14th Mar 2012, 15:40
san po mkita ang proxy sa myphone tw1 d q po mkita eh....

d2 po aq nag punta

Conectivity>data account>GPRS>Myglobe gprs>edit

ang nakita q lng eh primary DNS at secondary DNS wala po proxy panu po ba



baka makatulong to...

phone settings_connectivity_Data Account_GPRS
Press OPTION > ADD >
Account Name: Myglobe CONNECT
APN: Only registered users can see the link.
Primary DNS: 008.008.008.008
Secondary: 008.008.004.004
The rest make it default

2.
Go to my services _Internet service__Settings_mode_(sim 1 or sim 2) _ Add New or edit
Profile Name: myGlobe CONNECT
Homepage: Only registered users can see the link.
Data Account: myGlobe CONNECT (ito yung ginawa mo kanina)
Connection Type:HTTP
Use Proxy: Yes
Proxy Address: 203.177.42.214
Proxy Port: 8080
Press Done and activate...

credits to megan7198's thread...

calamity06
14th Mar 2012, 15:46
baka makatulong to...

phone settings_connectivity_Data Account_GPRS
Press OPTION > ADD >
Account Name: Myglobe CONNECT
APN: Only registered users can see the link.
Primary DNS: 008.008.008.008
Secondary: 008.008.004.004
The rest make it default

2.
Go to my services _Internet service__Settings_mode_(sim 1 or sim 2) _ Add New or edit
Profile Name: myGlobe CONNECT
Homepage: Only registered users can see the link.
Data Account: myGlobe CONNECT (ito yung ginawa mo kanina)
Connection Type:HTTP
Use Proxy: Yes
Proxy Address: 203.177.42.214
Proxy Port: 8080
Press Done and activate...

credits to megan7198's thread...


wala po aq mkita na services na icon sa TW1 duo po....try q muna ung 1st po thx feedback later pag d pa din gana po :pray:

Nhazir17
14th Mar 2012, 15:52
wala po aq mkita na services na icon sa TW1 duo po....try q muna ung 1st po thx feedback later pag d pa din gana po :pray:

kalikotin mo lang po yang cp mo..hanapin mo yung saan paglalagyan ng proxy at port kasi yan yung importante...GL

calamity06
14th Mar 2012, 16:08
Go to my services _Internet service__Settings_mode_(sim 1 or sim 2) _ Add New or edit
Profile Name: myGlobe CONNECT
Homepage: Only registered users can see the link.
Data Account: myGlobe CONNECT (ito yung ginawa mo kanina)
Connection Type:HTTP

nakita q na po e2 .... pero wala po USE PROXY panu q po malagay proxy po thx

Nhazir17
14th Mar 2012, 16:15
Go to my services _Internet service__Settings_mode_(sim 1 or sim 2) _ Add New or edit
Profile Name: myGlobe CONNECT
Homepage: Only registered users can see the link.
Data Account: myGlobe CONNECT (ito yung ginawa mo kanina)
Connection Type:HTTP

nakita q na po e2 .... pero wala po USE PROXY panu q po malagay proxy po thx

try nyo na lang po kalikotin jan... wala kasi akong CP na ganyan..base lang yan sa thread na nkuha ko...try and try po makikita nyo rin yan...explore nyo lang yung cp mo...GL :thumbsup:

calamity06
14th Mar 2012, 16:21
e2 po lumalabas saken sa opera mini 4.2

failed to connect to internet

go to operamini.com/help with your desktop or contact your
service provider for internet settings

e2 po ginawa q sa

homepage = Only registered users can see the link.@203.177.42.214:8080/

wala tlga me mkita proxy sa tw1 po

Nhazir17
14th Mar 2012, 16:47
e2 po lumalabas saken sa opera mini 4.2

failed to connect to internet

go to operamini.com/help with your desktop or contact your
service provider for internet settings

e2 po ginawa q sa

homepage = Only registered users can see the link.@203.177.42.214:8080/

wala tlga me mkita proxy sa tw1 po

wala po kinalaman ang homepage jan...:slap: hintay na lang tayo ng mga kasymb natin namay parehong cp sayo...try mo po kaya mg req. settings sa Globe... type nyo lang ganito GO to 2951...wait lang natin kung magbibigay sila ng settings...

calamity06
14th Mar 2012, 17:18
:)

ginawa q lng yung homepage wala kc aq mkita proxy po d q lam san lalagay hehe...

wala po ba d2 naka tw1 duo myphone.... tlgang wala sya lagayan ng proxy po or sa SIM na e2 ???