PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 [31] 32 33 34 35

Nhazir17
14th Mar 2012, 17:43
:)

ginawa q lng yung homepage wala kc aq mkita proxy po d q lam san lalagay hehe...

wala po ba d2 naka tw1 duo myphone.... tlgang wala sya lagayan ng proxy po or sa SIM na e2 ???

sir try nyo ho itap yung Only registered users can see the link. yung proxy :slap:

wathch this video para magka idea kayo...Only registered users can see the link.

applic
15th Mar 2012, 10:26
gudm0rning.
wla nba tlgang magic ipis o d lang tlga shareable? just asking dont get mad!

wla bng paraan pra mkapgstream ng video s cp ntin?
so board in browsing

Nhazir17
15th Mar 2012, 12:42
gudm0rning.
wla nba tlgang magic ipis o d lang tlga shareable? just asking dont get mad!

wla bng paraan pra mkapgstream ng video s cp ntin?
so board in browsing

wala po :slap:

vincentcura
17th Mar 2012, 16:17
mga sir gumagana na po ba to sa smart? hindi pa rin ako makaconnect ::upset:

light29
17th Mar 2012, 16:32
mga sir gumagana na po ba to sa smart? hindi pa rin ako makaconnect ::upset:

use this trick Smart/TNT Built IN Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)
.

enantot
18th Mar 2012, 13:41
sir di k magets eh hahaha.. pero tw1 myphone unit ku sa wifi lang nakakapag net ayw ung mgaa freee

Nhazir17
18th Mar 2012, 17:00
sir di k magets eh hahaha.. pero tw1 myphone unit ku sa wifi lang nakakapag net ayw ung mgaa freee

try mo nalang yung STEPS dito...Only registered users can see the link.

emoprinc32
18th Mar 2012, 17:32
:help: meron ba kayong tricks for corby II??

ynnjho
18th Mar 2012, 21:07
:help: meron ba kayong tricks for corby II??

kung globe ka po, try nyo dito.
Only registered users can see the link.
or dito.
Only registered users can see the link.

rubie rose
19th Mar 2012, 16:20
hello gudpm,

advice naman nainstall na opera mini dati gumagana, ngayon hind na...

:help::help::help::pray::pray::help:pls....


x's bakit d ko maview un iba link e registered naman ako?....

salamat

yelrahz
19th Mar 2012, 16:28
pa mark..

light29
19th Mar 2012, 16:28
hello gudpm,

advice naman nainstall na opera mini dati gumagana, ngayon hind na...

:help::help::help::pray::pray::help:pls....


x's bakit d ko maview un iba link e registered naman ako?....

salamat

you need atleast 20post,ano po unit ng phone at network?

eeaortega
19th Mar 2012, 22:21
ang haba naman ng steps. ung opmini4.2 q m.globe.com.ph lng kya magdownload to 100mb and ab0ve. but thank you din d2. another knowledge. . .(another topic)by the ways pno po mkkdownlaod using UCBROW. thanks in advance

San mo po nadownload ung 4.2 mo?

logie19
22nd Mar 2012, 09:11
bakit ganun yung cp ng kaibigan ko cherry z5 and bumili pa sya ng bagong tm sim .kaso ng ia. Activate nya na yung internet nag reply si tm na hindi daw pwede yung unit sa internet settings. Pero nung nilagay ko sa phone ko yung sim nya ayun auto send sya ng settings. So ginawa ko gumawa nalang ako then sinunod yung tut pero laging disconnect. Help naman. Tsaka db activated na yung sim nya?

symmehateyou
22nd Mar 2012, 20:25
pwd pu b to sa myph0ne Q22 ? May alam b keu na pRimary at sec0nd dns para sa globe?pa elp pu plz,tnx

light29
22nd Mar 2012, 20:34
pwd pu b to sa myph0ne Q22 ? May alam b keu na pRimary at sec0nd dns para sa globe?pa elp pu plz,tnx

1st:8.8.8.8 2nd:8.8.4.4 see first page for phone setting and kung may Java Menu ang phone apply this trick Globe Update by omque CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

bakit ganun yung cp ng kaibigan ko cherry z5 and bumili pa sya ng bagong tm sim .kaso ng ia. Activate nya na yung internet nag reply si tm na hindi daw pwede yung unit sa internet settings. Pero nung nilagay ko sa phone ko yung sim nya ayun auto send sya ng settings. So ginawa ko gumawa nalang ako then sinunod yung tut pero laging disconnect. Help naman. Tsaka db activated na yung sim nya?

apply this trick Globe Update by omque CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

darlz20
22nd Mar 2012, 22:48
ok parin po ba eto ???para sa myphone t23 duo. . . working parin po ba?

pxyriel12377
24th Mar 2012, 10:38
Working parin po ba ito? Kung working parin po, gusto ko lang malaman kung compatible ba ang opera-mini-4.2.22714-advanced-en-Globe@trick sa Cherry Mobile Q3tv .. java compatible po ito, kaso i tried the steps from the first page, kaso no luck, failed to connect daw sabi ni opera mini, intalling na siya but, suddenly, mawawala tapos, sasabihin failed to connect.. ulit tlitin lang ba? globe user po ako.. isa pang tanong ko.. Internet ready po ba ang globe sim po na prepaid, ung may freebies gaya nito Only registered users can see the link.

Sorry po, pero novice po ako pagdating sa ganito.. salamat po sa reply..

light29
24th Mar 2012, 11:26
Working parin po ba ito? Kung working parin po, gusto ko lang malaman kung compatible ba ang opera-mini-4.2.22714-advanced-en-Globe@trick sa Cherry Mobile Q3tv .. java compatible po ito, kaso i tried the steps from the first page, kaso no luck, failed to connect daw sabi ni opera mini, intalling na siya but, suddenly, mawawala tapos, sasabihin failed to connect.. ulit tlitin lang ba? globe user po ako.. isa pang tanong ko.. Internet ready po ba ang globe sim po na prepaid, ung may freebies gaya nito Only registered users can see the link.

Sorry po, pero novice po ako pagdating sa ganito.. salamat po sa reply..

apply this trick Globe Update by omque CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

ok parin po ba eto ???para sa myphone t23 duo. . . working parin po ba?

pa complete details po,

irondo23
24th Mar 2012, 18:34
ASK KO LANG PO KUNG MAY FREE NGAYON SA SMART?

KUNG NAGANA ANG MGA TRICK SA SMART NOW?


T28TVDUO ANG GAMIT KO,

DATI NAKAKABROWSE AKO NOW HINDI NA.. BINAGO KO NA UNG MGA SETING KAYA NALITO NA KO~~~

IF NAGANA AS F NOW PAHINGE NAMAN PO NG GUIDE KUNG PANO ULIT I SET UNG SETTING KO...

LIKE NUNG MGA HOMEPAGE AND IP ADD~~~


THANKS PO!!!

HELP ME PO NOOB AKO D2 EE ^_^:help:

light29
24th Mar 2012, 18:48
ASK KO LANG PO KUNG MAY FREE NGAYON SA SMART?

KUNG NAGANA ANG MGA TRICK SA SMART NOW?


T28TVDUO ANG GAMIT KO,

DATI NAKAKABROWSE AKO NOW HINDI NA.. BINAGO KO NA UNG MGA SETING KAYA NALITO NA KO~~~

IF NAGANA AS F NOW PAHINGE NAMAN PO NG GUIDE KUNG PANO ULIT I SET UNG SETTING KO...

LIKE NUNG MGA HOMEPAGE AND IP ADD~~~


THANKS PO!!!

HELP ME PO NOOB AKO D2 EE ^_^:help:

ito lang working for smart Only registered users can see the link.

immark09
25th Mar 2012, 14:24
ngana pa po ba to??

light29
25th Mar 2012, 14:26
ngana pa po ba to??

for Smart Smart/TNT Built IN Trick CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)
.
For globe Globe Update by omque CLICK HERE! (Only registered users can see the link.)

irondo23
25th Mar 2012, 16:36
Ahm thanks po naka browse na ako kaso need i install nakalagay kapag inistall ko naman nakalagay invalid url?

Anu po gagawin ko?

light29
25th Mar 2012, 16:45
Ahm thanks po naka browse na ako kaso need i install nakalagay kapag inistall ko naman nakalagay invalid url?

Anu po gagawin ko?

wag mo po install yun, just ignore it,pang web lang po talaga yan :)

aldrinrimas
30th Mar 2012, 10:02
san po mkita ung wap setting sa myphone tw8 duo?smart buddy po sim ko

applic
1st Apr 2012, 19:14
di ko nman npapagana ung trick pra sa smart built in. myphone tw1 user ako. sana may mkakatulong.
,
.
slamat din sa info. keep it up goodpeoples

indiechicc
2nd Apr 2012, 10:55
The application wants to send information (socket). this will require the use of airtime which may cost you money. is this ok? (TCP:// server 4-1.operamini.com:1080)

sandramagdua
2nd Apr 2012, 11:17
kABIIBILI KO LANG PO NA tw1..I NEED TO HAVE FREE INTERNET ACCESS..PWEDE HO BA KAHIT NAKAPLAN ANG SIM KO..ANO ANG MAS MAIGI GAMITIN, SMART OR GLOBE KASI DALAWA SIM KO NAKAPLAN..SALAMAT PO NG MARAMI SA MGA TUTULONG SA AKIN..:excited:

applic
2nd Apr 2012, 18:17
hello mga boss!!!!
.
.
gumagana pdin po b ung nimbuzz, ung free call po nun, or any handler or trick n my free call.
.
.
if working p po phingi po ng handler, at kung pano gamitin, salamat po mga bossing.

KESTAY
6th Apr 2012, 23:41
working po ba to?

DragonaCicel
7th Apr 2012, 00:16
Sir Mod working ba to LG T325 java sir..

jhunzky49
10th Apr 2012, 10:51
pahelp po nman..
kc ung phone kong myphone t23 duo, cmula po ng mari4mat ayaw nang magconnect s internet.. 404 server not found nakalagay, patulong po nman.. tnx

4c2f
10th Apr 2012, 23:59
salamat TS very helpful itong ginawa mo :)

jhunzky49
11th Apr 2012, 09:54
pa2long nman po..
myphone T23 wifi ung phone navirus po xa, den pina4mat ko
ngaun po hindi kna magamit ung internet. paginuopen ko, connection internet not found..
sna maymaka2long... tnx po

Delmark
16th Apr 2012, 02:38
tnx po d2! mod

futurecpa1028
19th Apr 2012, 21:43
hello po, :help: pwede po bang lagyan yung cherry mobile q3i ng mga applications etc. like dictionary po. Lahat sinearch ko na po sa google nagdownload na rin po ako .jar yung file type but it doesn't work :weep: .... Bigay lang po kasi sa akin 'to.hehe. Thanks po ng marami!

syk0zkitz
20th Apr 2012, 08:04
jhunzky49,
gawa na lang kayo ulit ng bagong access point, maaring nabura na yung mga dating connections dahil nga naformat na ang phone nyo. Refer na lang kayo sa first page kung paano, ito gamitin nyo,

apn: Only registered users can see the link.
psa: 203.177.42.214
port: 8080


futurecpa,
baka hindi talaga java supported ang unit nyo.

simplymel
21st Apr 2012, 13:00
Hello. Can you help me po on how to use free internet on myphone T28? Step by step po sana. Im not much of a techie eh. Sun po net provider ko. Thanks

FactoryWorker
21st Apr 2012, 15:55
[QUOTE=Dark Justice;3530341][SIZE="3"]
My 5-step guide
Sir, pede sa nokia n73 Yan? :help:

acespeed
21st Apr 2012, 16:43
applicable b ito s nokia...or se sir?

syk0zkitz
22nd Apr 2012, 07:33
acespeed,
yup. Paki basa ito.
Only registered users can see the link.

Mizxyunah
24th Apr 2012, 12:48
meron po ba kayong procedures kung paano iactivate ung OM sa nokia c3-00 ...and pwde po ba sa sun ? may tnt dn po acu na 0909 ang simula pwde po ba un ?
thanks po ..
:help:
:pray:

syk0zkitz
24th Apr 2012, 12:59
Mizxyunah,
sorry, globe lang pwede sa Nokia C3 nyo. Kung gusto nyo subukan, refer to this thread.
Only registered users can see the link.

sidclaide
24th Apr 2012, 13:14
sir pa request naman po ako ng opera mini para sa myphone ts1 duo android ko..


thx..

syk0zkitz
24th Apr 2012, 13:22
sidclaide,
Android OS ba ser yang unit nyo? Check nyo ang thread na ito.
Only registered users can see the link.

bukata
24th Apr 2012, 17:25
hmp.. walang java application ang phone ko.. same lng kami china..

LyK310
24th Apr 2012, 19:30
hmp.. walang java application ang phone ko.. same lng kami china..

naku! hindi pwede lagyan yan nga om ....

pero kung smart ka ito lagay mong homepage Only registered users can see the link.
at ito lagay mo proxy server 121.54.0.48 port 80

APN : internet

credits kay joel24manalo

maryrose1991
25th Apr 2012, 11:18
Ask Q lNG pO blackberry 9630 china fone q.. naaus q nmn po un settings kaso nggmit q lng om q pag my load,, peo pag wala n.. network problem n.. :(

LyK310
25th Apr 2012, 11:22
Ask Q lNG pO blackberry 9630 china fone q.. naaus q nmn po un settings kaso nggmit q lng om q pag my load,, peo pag wala n.. network problem n.. :(

anu po network niyo sir ?

atsaka modded po ba yan gamit mo ?

maryrose1991
25th Apr 2012, 11:24
DeN paG NG DDloaD pla Q ng OPera MinI s mGA wApsYt :( Nt Pag IINSTAll Q e2 sabe "The application wants to send info (socket). This will require the use of airtime which may cost you money." :(

maryrose1991
25th Apr 2012, 11:27
OM 3 PO.. den globe gmit q

maryrose1991
25th Apr 2012, 11:28
anu po network niyo sir ?

atsaka modded po ba yan gamit mo ?


OM 3 PO.. den globe gmit q

LyK310
25th Apr 2012, 11:43
OM 3 PO.. den globe gmit q

download niyo po ang OM dito sir

(GLOBE)Free Internet! using OM4.2HandlrLabsUI150 for Chinaphone+Guide![DL/UL CAPABLE] (Only registered users can see the link.)

supermark20
25th Apr 2012, 12:40
Patry ts .thanks sa share

marczL
30th Apr 2012, 17:55
MeroN p0 bang w0rking OM or UBT sa Star Mobile TCL A288?

I've trieD .jar na OM, n0 opti0n to install. Thanx,

ghadafilee
30th Apr 2012, 18:07
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link. or Only registered users can see the link. (kung ano man ang gumagana)
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: Select proxy and port here (Only registered users can see the link.) PORT: refer to proxy link
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID

Otor ok pa ba lahat ng tricks settings nito?

ynnjho
2nd May 2012, 00:27
MeroN p0 bang w0rking OM or UBT sa Star Mobile TCL A288?

I've trieD .jar na OM, n0 opti0n to install. Thanx,

kapag wala pong option para mainstall, hindi po java
capable ang unit nyo.


Otor ok pa ba lahat ng tricks settings nito?

kung globe po ang network nyo, try mo po dito.
Only registered users can see the link.

nsmx1
2nd May 2012, 12:17
Ask Q lNG pO blackberry 9630 china fone q.. naaus q nmn po un settings kaso nggmit q lng om q pag my load,, peo pag wala n.. network problem n.. :(


DeN paG NG DDloaD pla Q ng OPera MinI s mGA wApsYt :( Nt Pag IINSTAll Q e2 sabe "The application wants to send info (socket). This will require the use of airtime which may cost you money." :(

nabobo ako sa text sumakit lalo ulo ko >_<

dierdre
6th May 2012, 09:05
Guys, pwede ba lagyan ng opera mini ang cherry mobile Q20? Gusto ko sana bumili e, pero i need to make sure muna. May nababasa kasi akong mga comments na di raw pwede lagyan ang cherry mobile nila ng java files e.

16MinutesLate
6th May 2012, 09:15
Guys, pwede ba lagyan ng opera mini ang cherry mobile Q20? Gusto ko sana bumili e, pero i need to make sure muna. May nababasa kasi akong mga comments na di raw pwede lagyan ang cherry mobile nila ng java files e.

Depende po kasi kung java compatible yung phone.. Pero as i read sa specs sa Q20 hindi po siya java enable kaya di po siya pwede malagyan ng OperaMini:salute:

ceilsuz
6th May 2012, 16:00
thanks FB later try ko muna paganahin saka na ako magtatanong.

dierdre
7th May 2012, 06:24
Depende po kasi kung java compatible yung phone.. Pero as i read sa specs sa Q20 hindi po siya java enable kaya di po siya pwede malagyan ng OperaMini:salute:

Ay ganun pala. Kala ko porke't qwerty keypad medyo "advanced" na, di pala, lol. Thanks. Kung may alam po kayong cherry mobile o myphone na java compatible na pwede lagyan ng OM e feel free to suggest na lang po.

zhey22
8th May 2012, 07:45
magtatanong lang po, pwede bng lagyang ng free ubt/fbt ang chinaphone na galaxy y?salamat

syk0zkitz
8th May 2012, 09:35
zhey22,
as long as java supported ang phone at may config settings, pwedeng pwede.

crywolves24
8th May 2012, 13:44
thanks ts.:salute:

tagulao
8th May 2012, 17:00
pa help po sa akin cherry mobile T3

LyK310
8th May 2012, 21:33
pa help po sa akin cherry mobile T3

paki e specify po anung tulong sir ;)

check niyo po muna kung java supported ang phone mo :)

Zhaylence
10th May 2012, 02:14
tanung po mga sir/maam... hindi po ba puwede ang OM Handler sa my phone T-23 Wifi??.. kasi na rereset ung settings kapag nag eexit ako eh hassle pa naman pag mag lalagay ulet ako ng settings anu po ba dapat gawin dun?? or anu ang the best recommended na OM for this phone?? salamat po sa sasagot ng katanungan ko =)...

16MinutesLate
10th May 2012, 06:57
tanung po mga sir/maam... hindi po ba puwede ang OM Handler sa my phone T-23 Wifi??.. kasi na rereset ung settings kapag nag eexit ako eh hassle pa naman pag mag lalagay ulet ako ng settings anu po ba dapat gawin dun?? or anu ang the best recommended na OM for this phone?? salamat po sa sasagot ng katanungan ko =)...

ganun po talaga pag sa myphone... better to use om na modded na sa gamit mong network:approve:

sidclaide
10th May 2012, 07:49
sir meron po bng working ucbrowser para sa android?pa link man po at sir settings po ng o.m para sa android.thx po!

syk0zkitz
10th May 2012, 07:56
sidclaide,
di ko sure sa UC, pero para sa OM, punta ka dito.
Only registered users can see the link.

laughy9809
10th May 2012, 15:18
pwede po ba sa QW29 MyPhone qwerty phone to? same rin lang po ba gagawin ko duns a 1st post niyo?

syk0zkitz
10th May 2012, 18:58
laughfy,
basta java capable ang phone nyo at may config settings, pwedeng pwede yan. Sundan or gawin nyo lang reference yung tutorial sa first page.

narwen
11th May 2012, 08:09
Torque dq 900 is my phone and i have globe tatto sim what type of operamini will i use? Thanks

16MinutesLate
11th May 2012, 08:13
Torque dq 900 is my phone and i have globe tatto sim what type of operamini will i use? Thanks

gamit ka ng om4.2
OperaMini4.2

Only registered users can see the link. OM42BlackHandler.jar (Only registered users can see the link.)
:zip: OM42BlackHandler.jar.zip (Only registered users can see the link.)

Phone Settings:

IP: 203.177.42.214
PORT: 8080
APN: Only registered users can see the link.

Handler Settings:
Custom HTTP Server:

Only registered users can see the link.
Custom Socket Server:

Only registered users can see the link.
Front Query:

Only registered users can see the link.@
Remove String from URL:

global-4-lvs-turing.opera-mini.net

iksenim09
11th May 2012, 19:16
:thanks:dito sir,try ko to!

torlingpader
12th May 2012, 06:55
magandang umaga mga boss pahelp naman po, nagkaka encounter po ako ng error "write fail" everytime na magtry ako mag upload kahit pic lang, at mag syncronize fail din lage may solusyon po ba d2 cherry mobile m15 user, om ver. 4.2 hui132,hui150, hui202,hui203 meron din pong singles file pero lahat ganun error nya nakakadl naman po ako up to 5mb at aus din ang browse globe nga po pala ako, salamat po sa sasagot

syk0zkitz
12th May 2012, 07:24
Di ako pamilyar sa "write fail" error sa phone mo, pero kadalasan, ang nagiging error sa uploading e yung file size. Kung malaki yung file size, kailangan ng mas stable na connection para magupload. Gaano ba kalakai ang file size ng in-upload nyo? Kung more than 500kb, tyaga talaga ang kailangan dyan. Mas maganda kung mas maliit na file size lang ang i-upload natin. Lalo na kung GPRS connection lang tayo.

saels
12th May 2012, 07:52
tnx evry one

torlingpader
12th May 2012, 09:28
mga 75kb lang boss, magloloading xa ng 2 beses tas ayun write fail na sya, nagtry ako sa uc browser nakapag upload naman ako kaso ndi kinakaya ng fone q ang uc laggy xa e lakas ng kain ng memory ng uc, kaya mas gusto ko ang om, btw thanks po sa reply,

syk0zkitz
12th May 2012, 09:34
maliit lang pala. Kayang kaya yan. Tyaga lang ang kailangan sa pagupload using OM42. Mas maganda nga kung UC na lang gamitin mo or yung mas higher versions ng OM. Pang upload lang.

iksenim09
12th May 2012, 10:38
pwede po ba yung Globe orange car?oh smart?

ynnjho
12th May 2012, 11:02
pwede po ba yung Globe orange car?oh smart?

yes, pwede po ang globe orange. sundan mo po ang settings dito.
Only registered users can see the link.

iksenim09
12th May 2012, 11:44
yes, pwede po ang globe orange. sundan mo po ang settings dito.
Only registered users can see the link.

sa smart sim po ba ay pwede?

ajess
12th May 2012, 12:21
wala pong working tricks para sa smart eh, java os kasi phone natin.

rhean257
12th May 2012, 18:45
..palaging network fail ajaja.salamat na rin

ynnjho
12th May 2012, 20:36
..palaging network fail ajaja.salamat na rin

kung globe po ang network nyo, try mo po dito.
Only registered users can see the link.

dummy13
12th May 2012, 23:28
pa try po neto!

crisvaldez0404
13th May 2012, 16:01
hindi man gumana sa tw1 phone ko... san ba ako nagkamali?.. sinunud ko man ang steps.. and then ge try ko sa diff.\version of OM..4.2; 5.1... wala parin.. hindi daw maka connect.. error lagi.. please help me guys... paano????

:weep::weep::weep::weep::weep::weep::weep::weep::w eep::weep::weep::weep::weep::weep::weep::weep::wee p:

crisvaldez0404
13th May 2012, 16:16
hibdi gumana sa tw1 duo ko.. :-< ginawa ko naman lahat bng steps... please help me...:weep::weep::weep:

babypip27
14th May 2012, 18:08
sir bakit po ayaw gumana sakin ng om na naka attached d2 ung unit po ng phone ko is CHERRY MOBILE T8 ... thanks ppo pa help nman po :thanks:

syk0zkitz
14th May 2012, 19:55
crisvaldez, babypip
globe lang ang working sa mga java phone natin. Ito gamitin natin sa config settings.

apn: Only registered users can see the link.
psa: 203.177.24.214
port: 8080

sa handler menu ng OM42 ito ilagay.

http server:
Only registered users can see the link.

socket server:
Only registered users can see the link.

front query:
Only registered users can see the link.

remove string from url:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

wag na lang galawin yung mga di nabanggit, tapos subukan nyo ulit maginstall. Let us know kung okay or may problema pa din. Thanks.

cobravine
15th May 2012, 18:55
crisvaldez, babypip
globe lang ang working sa mga java phone natin. Ito gamitin natin sa config settings.

apn: Only registered users can see the link.
psa: 203.177.24.214
port: 8080

sa handler menu ng OM42 ito ilagay.

http server:
Only registered users can see the link.

socket server:
Only registered users can see the link.

front query:
Only registered users can see the link.

remove string from url:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

wag na lang galawin yung mga di nabanggit, tapos subukan nyo ulit maginstall. Let us know kung okay or may problema pa din. Thanks.





patry nga po neto ka sym, FB later:yipee:

applic
16th May 2012, 18:50
nice po

sassysingleton
18th May 2012, 15:18
THANKS PO! =):clap:

sassysingleton
18th May 2012, 19:10
Bakit yung ginawa ko kanina ayaw na gumana? :weep: :weep: :weep:
APPLICABLE PA BA ITO NGAUN? :noidea:thanks po. :)

ynnjho
18th May 2012, 20:28
Bakit yung ginawa ko kanina ayaw na gumana? :weep: :weep: :weep:
APPLICABLE PA BA ITO NGAUN? :noidea:thanks po. :)

sa ngayon globe lang po ang may working OM trick for java phones, try mo po dito.
Only registered users can see the link.

nick123
20th May 2012, 15:19
sir para san po yung prov file? gumagana paba ang trick na to ngayun?

ynnjho
20th May 2012, 16:21
sir para san po yung prov file? gumagana paba ang trick na to ngayun?

para lang po sa mga nokia s40 ang prov file. sa ngayon globe lang po ang may working OM trick for java phones, ito po ang gamitin mong settings.
DOWNLOAD OPERAMINI4.2
Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)
:zip:OM42HandlerGlobewithJAD.zip (Only registered users can see the link.)
credits to sir Dark Justice/omque
PHONE CONNECTION SETTINGS
NAME:
myGlobe CONNECT
IP/PSA:
203.177.42.214
PORT:
8080
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net