PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 [32] 33 34 35

rough2419
22nd May 2012, 18:38
paano po kung sa starmobile? pwdeng paturo??:help:

syk0zkitz
22nd May 2012, 20:25
rough,
java capable po ba yang unit nyo? At kung may gprs settings?

rough2419
24th May 2012, 19:27
wala pong java... pero may gprs settings sya...
NEPTUNE T501 ung model ng cp q... :pray:

breath0
28th May 2012, 11:18
gumagana pb smart d2?.. cherry q6i gmit ko.. ?? anu ba udpate d2? wala?

16MinutesLate
28th May 2012, 11:36
hindi po gumagana ang smart globe lang po:hat:

rough2419
31st May 2012, 19:26
paano po qng ayaw ng cp mag install ng .jar file? meron p bng maga2wa pra nka install ng .jar files?

mikedags
31st May 2012, 19:31
thanks ts..hehehe

16MinutesLate
31st May 2012, 19:38
paano po qng ayaw ng cp mag install ng .jar file? meron p bng maga2wa pra nka install ng .jar files?

kung hindi po java compatible ang phone hindi talaga ito maiinstall ang jar file...kaya wala na ibang paraan para mainstall ito:salute:

kheneri09
31st May 2012, 20:54
asan ung link? >_<

ynnjho
31st May 2012, 21:02
asan ung link? >_<

anong link po? link ng operamini po ba?

Jmbalabag
31st May 2012, 21:11
Sir. bqt po ayaw mg install ng opera ko may nalabaas pa po na yes or no?
what should i do???|
:help: :help: :pray: kailangan pa po ba ng load sa simula? :pray: :help:

ynnjho
31st May 2012, 21:18
Sir. bqt po ayaw mg install ng opera ko may nalabaas pa po na yes or no?
what should i do???|
:help: :help: :pray: kailangan pa po ba ng load sa simula? :pray: :help:

globe lang po for java phones, ito po ang gamitin mong settings. just press yes 'pag may nagprompt.
DOWNLOAD OPERAMINI4.2
Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)
:zip:OM42HandlerGlobewithJAD.zip (Only registered users can see the link.)
credits to sir kinghari/omque
PHONE CONNECTION SETTINGS
NAME:
myGlobe CONNECT
IP/PSA:
203.177.42.214
PORT:
8080
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

Jmbalabag
31st May 2012, 22:05
globe lang po for java phones, ito po ang gamitin mong settings. just press yes 'pag may nagprompt.
DOWNLOAD OPERAMINI4.2
Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)
:zip:OM42HandlerGlobewithJAD.zip (Only registered users can see the link.)
credits to sir kinghari/omque
PHONE CONNECTION SETTINGS
NAME:
myGlobe CONNECT
IP/PSA:
203.177.42.214
PORT:
8080
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net



ehh sa smart po?

ynnjho
31st May 2012, 22:13
ehh sa smart po?

as of now, globe lang po ang may working OM trick for java phones. try to use globe muna for the meantime.

khieljordan
1st Jun 2012, 15:20
sir bakit po ayaw parin gumana sa cp ko QT22 duo myphone po

sinunod ko naman po ung instruction... tnx parin po :weep:

ynnjho
1st Jun 2012, 16:13
sir bakit po ayaw parin gumana sa cp ko QT22 duo myphone po

sinunod ko naman po ung instruction... tnx parin po :weep:

globe lang po ang pwede ngayon. kung java capable po ang unit nyo, subukan mo po yung binigay ko na nasa post # 3112.

Anna02
1st Jun 2012, 17:41
hellow po pano ko po ba magagamit yung internet ng cherry mobile d12i ko, na connect ko naman na po sa Globe kaya pero ang lumalabas, insufficient memory , or connection failed, plz. patulong naman po thank you !!!

ynnjho
1st Jun 2012, 18:05
hellow po pano ko po ba magagamit yung internet ng cherry mobile d12i ko, na connect ko naman na po sa Globe kaya pero ang lumalabas, insufficient memory , or connection failed, plz. patulong naman po thank you !!!

kung java capable po ang unit nyo, ito po ang gamitin mong settings.
DOWNLOAD OPERAMINI4.2
Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)
:zip:OM42HandlerGlobewithJAD.zip (Only registered users can see the link.)
credits to sir kinghari/omque
PHONE CONNECTION SETTINGS
NAME:
myGlobe CONNECT
IP/PSA:
203.177.42.214
PORT:
8080
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net
magclear ka rin po ng history sa OM, baka puno na yan.

rough2419
1st Jun 2012, 18:34
kung hindi po java compatible ang phone hindi talaga ito maiinstall ang jar file...kaya wala na ibang paraan para mainstall ito:salute:

ganun po ba? ok...

kinatsu54321
1st Jun 2012, 19:00
sir working ba 2 kc
hanggang reconect lang

ynnjho
1st Jun 2012, 19:09
sir working ba 2 kc
hanggang reconect lang

globe lang po ang pwede sa mga java phone, try mo po yung bigay ko na nasa post # 3118.

entengcura
1st Jun 2012, 23:27
sir pano po pag tm ang gamit?:noidea:

ynnjho
2nd Jun 2012, 02:03
sir pano po pag tm ang gamit?:noidea:

pwede po pag TM, as long as preactivated na ang GPRS ng TM sim nyo. same settings lang po sa globe.

1989matanghari2012
2nd Jun 2012, 04:07
sir thank you for sharing with us ,try ko po it0ng queery ninyo thanks, keep it up.

papaearl12
3rd Jun 2012, 02:37
kua hnd po sya nagana sa cherry mobile T15 ?

ynnjho
3rd Jun 2012, 19:34
kua hnd po sya nagana sa cherry mobile T15 ?

kung java capable po ang unit nyo, ito po ang gamitin mong settings at globe lang po ang pwede for java phones.
DOWNLOAD OPERAMINI4.2
Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)
:zip:OM42HandlerGlobewithJAD.zip (Only registered users can see the link.)
credits to sir kinghari/omque
PHONE CONNECTION SETTINGS
NAME:
myGlobe CONNECT
IP/PSA:
203.177.42.214
PORT:
8080
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

mothmoth
8th Jun 2012, 13:40
ayos na pala, fb mamaya

CyberBritney
9th Jun 2012, 03:12
patulong nman po,, hndi po ksi na connect po sa akin,, na follow ko nman po instruction niyo,, iphone 4s po ung phone ko at may java po sya,, then na set ko rin ang date and time,, ang internet configuration,na set rin po,,hndi prin ma connect po,, please help nman po,,

bleach16
9th Jun 2012, 04:37
anu po ba ang latest opera na capable sa lg gw300 gamit cu po kc ngaun,alboy5.2 ata to. tnx.

syk0zkitz
9th Jun 2012, 06:54
CyberBritney,
paki check po ang setting nyo dito sa posy ni ynnjho.
Only registered users can see the link.

bleach16,
ang latest po ngayon ay OM7 next. Pero hindi ito advisable sa mga low memory phones. I suggest you to stick to your current browser kung wala naman pong problema.

CyberBritney
9th Jun 2012, 12:12
Smart po ako eh,, Pwede po buh Tm?

OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

ung opera mini handler,, di ko po makita,, san yan banda mkita po?

CyberBritney
9th Jun 2012, 12:25
[QUOTE=syk0zkitz;12086626]CyberBritney,
paki check po ang setting nyo dito sa posy ni ynnjho.
Only registered users can see the link.



Smart po ako eh,, Pwede po buh Tm?

OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

ung opera mini handler,, di ko po makita,, san yan banda mkita po?

syk0zkitz
9th Jun 2012, 12:28
CyberBritney,
wala tayo working smart trick para sa unit mo e. Pwedeng pwede sa TM. Yan na lang gamitin mo. Yung po yung una nyong makikita pag open ng OM4.2. Dun nyo ilalagay ang mga settings na yan.:)

CyberBritney
9th Jun 2012, 12:39
CyberBritney,
wala tayo working smart trick para sa unit mo e. Pwedeng pwede sa TM. Yan na lang gamitin mo. Yung po yung una nyong makikita pag open ng OM4.2. Dun nyo ilalagay ang mga settings na yan.:)


cge po,,, try ko po,,salamat :)

CyberBritney
9th Jun 2012, 13:05
hindi prin po gumana,, hayzt :(
ung back and Middle Query,, e leave lng po buh un? ung front lng tlga lagyan ko?

ynnjho
9th Jun 2012, 13:44
hindi prin po gumana,, hayzt :(
ung back and Middle Query,, e leave lng po buh un? ung front lng tlga lagyan ko?

apply this,
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP SERVER:
Only registered users can see the link. SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net
yup, leave other queries untouched.

CyberBritney
9th Jun 2012, 14:27
apply this,
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP SERVER:
Only registered users can see the link. SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net
yup, leave other queries untouched.

may lumalabas po eh pgkatpos ko na set

"The application wants to send information (HTTP). this will require the use of airtime which may cost you money, is this ok? (Only registered users can see the link.

Yes or no,,,,

yan po lumalbas
failed to connect tlga,, pag yes,,,

ang hirap nman po,,, khit facebook lng e open ko fir this phone :(

please help po

ynnjho
9th Jun 2012, 14:40
may lumalabas po eh pgkatpos ko na set

"The application wants to send information (HTTP). this will require the use of airtime which may cost you money, is this ok? (Only registered users can see the link.

Yes or no,,,,

yan po lumalbas
failed to connect tlga,, pag yes,,,

ang hirap nman po,,, khit facebook lng e open ko fir this phone :(

please help po

nainstall nyo na po yung OM? pag may nagprompt, press yes. kung failed pa rin, restart your phone then try nyo po ulit. just use myGlobe CONNECT as phone connection.

CyberBritney
9th Jun 2012, 17:15
nainstall nyo na po yung OM? pag may nagprompt, press yes. kung failed pa rin, restart your phone then try nyo po ulit. just use myGlobe CONNECT as phone connection.

na install ko namn po,,, and then ,,, ung Myglobe connect,, ano po ung APn nya at ano po configuration nya?? wla po yan sa china iphone po eh,, wla pang set na globe

LyK310
9th Jun 2012, 19:45
na install ko namn po,,, and then ,,, ung Myglobe connect,, ano po ung APn nya at ano po configuration nya?? wla po yan sa china iphone po eh,, wla pang set na globe

punta ka po sa Menu> Services> Data Account> GPRS

mag edit ka po nga mga existing configuration ...

read 1st page po for clarification sa settings mo sir ..

matjhayrica21
9th Jun 2012, 20:04
Yes nakaconnect din aq..tnxs sa tut mo.. Mahal na kita

montrinity02
14th Jun 2012, 12:26
:thanks: dito TS. .very usefull po to sa mga newbie at di p alam!....:salute:


:thumbsup: :thumbsup: :thumbsup:

imeem
15th Jun 2012, 22:27
npagana ko na sir eh , tas the next day puro failed to connect na, panu un ?

16MinutesLate
15th Jun 2012, 23:00
npagana ko na sir eh , tas the next day puro failed to connect na, panu un ?

ano pong koneksyon gamit mo?

sidclaide
15th Jun 2012, 23:30
sir pa hlp naman po sa myphone t23 duo q.ask ko lang po kung panu isettings yung connection using myglobe connect at pa requst din sir ng operamini.thx in advance.

sidclaide
17th Jun 2012, 00:40
sir pa hlp naman po sa myphone t23 duo q.ask ko lang po kung panu isettings yung connection using myglobe connect at pa requst din sir ng operamini.thx in advance.

no update dito sir?

syk0zkitz
17th Jun 2012, 06:27
sidclaide,
refer ka dito: Only registered users can see the link.

sa handler settings, ito po ang ilagay nyo,

http and socket server:
Only registered users can see the link.

front query:
Only registered users can see the link.

remove string from url:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

tapos subukan nyo na po maginstall.:approve:

kyzerzero
19th Jun 2012, 17:42
thank you daw po sabi ni pareng jury... :D

:thanks:
:nice:

abutz27
19th Jun 2012, 17:45
:thanks: dito working paba to t.s??

TheDestiny15
29th Jun 2012, 08:21
TS
bat unsupported format nung nilgay ko sa memory card ko?
ito model ng CHINA PHONE ko..
Samsung Galaxy S s6830
sana matulongan mo naman ako ma ilgay ung OPERA mini sa phone kong isa :)

advaced thx ":)



_________________________________________________
It's a FREE COUNTRY!!
YOU CAN DO WANT YOU WANT!!!
_________________________________________________
Only registered users can see the link.

16MinutesLate
29th Jun 2012, 09:02
TS
bat unsupported format nung nilgay ko sa memory card ko?
ito model ng CHINA PHONE ko..
Samsung Galaxy S s6830
sana matulongan mo naman ako ma ilgay ung OPERA mini sa phone kong isa :)

advaced thx ":)



_________________________________________________
It's a FREE COUNTRY!!
YOU CAN DO WANT YOU WANT!!!
_________________________________________________
Only registered users can see the link.

hindi po kasi java supported yang phone mo :hat:

Demoblade
29th Jun 2012, 11:59
TS pwed po ba tong fon ko SAMSUNG (Hot wav s5380)...my java na kasi toh at maka pasok sa net na try ko na po...gusto ko lng kasi masubukan mg install ng opera mini...hope matulungan mo ako nito...

t0inkz25
29th Jun 2012, 13:13
sir om 4 lang ba ang pwede? pano naman om 5 ang gamit,?

syk0zkitz
29th Jun 2012, 13:38
Demonblade,
subukan nyo po ito: Only registered users can see the link.

t0inkz,
pwede naman po kahit anng version ng java OM. Mas advisable lang kasi ang 4 dahil magaan lang ito. Pwede mo subukan ang 6.5 dito: Only registered users can see the link.

clbijhay
30th Jun 2012, 17:32
CAn i Ask.. Wla bang updated sa MyPhone tw1 duo User??

faithgrace
1st Jul 2012, 00:41
pede po ba ito sa blacberry w9000

mangkanoraven
5th Jul 2012, 00:13
wla po bang free internet para sa walang java?

kennyanih
5th Jul 2012, 00:28
Pa help nmn po, khit anung sundin ko sa instruction nyo eh ayaw parin gumana ng free net ko.

Blackberry 9000c china phone po gamit ko


penge po OM application at instruction how to connect it thanks

Lhala25
5th Jul 2012, 13:14
ask q lng wat about ibang carrier (sun, smart) for cherry mobile T9

syk0zkitz
5th Jul 2012, 14:12
faithgrace,
as long as java capable po ang unit. Pwede po.

mangkanoraven,
sa ngayon wala po. Kailangan java capable talaga.

kennyanih,
nasa first page na po ang instructions, gawin nyo pong guide yun. Ito po ilagay nyo sa config settings, since globe lang working sa ngayon.

apn: Only registered users can see the link.
psa: 203.177.42.214
port: 8080

then download OM42 sa first page. Ito po lagay nyo sa settings. Check nyo po ang post na to: Only registered users can see the link.

lhala25,
sorry. Wala po tayo sun or smart trick para sa mga non symbian phones.

Lhala25
5th Jul 2012, 14:54
so what cherry mobile phone b puede?
d b po etong thread para din s cherry mobile phones sbi mo?

ajess
5th Jul 2012, 15:46
Pa help nmn po,

Blackberry 9000c china phone po gamit ko

penge po OM application at instruction how to connect it thanks
BB 9000c din phone ko, try mo dito Only registered users can see the link.



so what cherry mobile phone b puede?
d b po etong thread para din s cherry mobile phones sbi mo?
wala pong working tricks ng smart at sun para sa cherry mobile, globe lang po pede.

kennyanih
6th Jul 2012, 23:41
Thanks sir! working sya ! :">

bleedforgeen
8th Jul 2012, 12:47
paps bkt ndi poh ako maka konek? sinunod ko nmn poh lahat ng instruction.. yung for globe ang sinunod ko tapos pag e-launch ko na yung OM4.2 e2 sinasabi saken oh

FAILED TO CONNECT TO THE INTERNET. goto Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for internet settings.

help nmn poh dyan mga paps!!!! :help: :help: :help: :help: :help:

ynnjho
9th Jul 2012, 10:58
paps bkt ndi poh ako maka konek? sinunod ko nmn poh lahat ng instruction.. yung for globe ang sinunod ko tapos pag e-launch ko na yung OM4.2 e2 sinasabi saken oh

FAILED TO CONNECT TO THE INTERNET. goto Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for internet settings.

help nmn poh dyan mga paps!!!! :help: :help: :help: :help: :help:

DOWNLOAD OPERAMINI4.2
Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)
:zip:Opmin42HUI132Black.zip (Only registered users can see the link.)

ito po ang gamitin mong settings.

OPTION 1
PHONE CONNECTION SETTINGS
CONNECTION NAME:
myGlobe CONNECT
IP/PROXY/PSA:
203.177.42.214
PORT:
8080
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

OPTION 2
text FREE TWITTER send to 8888
or
dial *143*5*1*1# press call key
PHONE CONNECTION SETTINGS
CONNECTION NAME:
myGlobe TWITTER
IP/PROXY/PSA:
80.239.242.113
or
server4.operamini.com
PORT:
80
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP SERVER:
Only registered users can see the link.
CUSTOM SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
mobile.twitter.com

SerenityJasmine
11th Jul 2012, 00:50
hello po... pede ba dito ang nokia asha 200, qwerty pad po... eto kc kapatid ko eh, nangugulit lagyan ko raw free net cp nya... sana po may mag entertain sken... TIA

16MinutesLate
11th Jul 2012, 02:16
hello po... pede ba dito ang nokia asha 200, qwerty pad po... eto kc kapatid ko eh, nangugulit lagyan ko raw free net cp nya... sana po may mag entertain sken... TIA

yup..pwede po yan.. download mo itong om at ifollow mo ito,
DOWNLOAD OPERAMINI4.2
Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)
:zip:Opmin42HUI132Black.zip (Only registered users can see the link.)

ito po ang gamitin mong settings.

OPTION 1
PHONE CONNECTION SETTINGS
CONNECTION NAME:
myGlobe CONNECT
IP/PROXY/PSA:
203.177.42.214
PORT:
8080
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

OPTION 2
text FREE TWITTER send to 8888
or
dial *143*5*1*1# press call key
PHONE CONNECTION SETTINGS
CONNECTION NAME:
myGlobe TWITTER
IP/PROXY/PSA:
82.145.209.253
or
server4.operamini.com
PORT:
80
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS
CUSTOM HTTP SERVER:
Only registered users can see the link.
CUSTOM SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
mobile.twitter.com

silversun396
14th Jul 2012, 04:46
:thanks: po d2 sir,.

zsonszkie
14th Jul 2012, 19:39
pa bookmark muna idol. working pa kaya to? thanks sa share.

awzer027
14th Jul 2012, 23:46
wala pa rin po ba para sa cherry mobile S80 smart user?

16MinutesLate
14th Jul 2012, 23:56
wala pa rin po ba para sa cherry mobile S80 smart user?

wala po.. pang s60 lang po yung smart.. globe lang po pwede jan :hat:

daishy143
15th Jul 2012, 03:06
pa bm ts.. d ko titigilan tong myphone hanggat d nag kaka free net.. pwede b dito ung OM n 4.0 lang?? un kasi nakalagay dito eh..

ynnjho
15th Jul 2012, 04:29
pa bm ts.. d ko titigilan tong myphone hanggat d nag kaka free net.. pwede b dito ung OM n 4.0 lang?? un kasi nakalagay dito eh..

kung globe ang network nyo, try mo po ito.
DOWNLOAD OPERAMINI4.2

Only registered users can see the link. (Only registered users can see the link.)
:zip:Opmin42HUI132Black.zip (Only registered users can see the link.)

OPTION 1
PHONE CONNECTION SETTINGS

CONNECTION NAME:
myGlobe CONNECT
IP/PROXY/PSA:
203.177.42.214
PORT:
8080
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS

CUSTOM HTTP & SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
Only registered users can see the link.
REMOVE STRING FROM URL:
global-4-lvs-colossus.opera-mini.net

OPTION 2

text FREE TWITTER send to 8888
or
dial *143*5*1*1# press call key
PHONE CONNECTION SETTINGS

CONNECTION NAME:
myGlobe TWITTER
IP/PROXY/PSA:
82.145.209.253
or
80.239.242.113
PORT:
80
APN:
Only registered users can see the link.
OPERAMINI4.2 HANDLER SETTINGS

CUSTOM HTTP SERVER:
Only registered users can see the link.
CUSTOM SOCKET SERVER:
Only registered users can see the link.
FRONTQUERY:
mobile.twitter.com

daishy143
16th Jul 2012, 00:51
ew hndi nagana ayaw mag connect sa om 4.0..

nga pala mga sir pwede po ba ang globe rocks sim d2?

syk0zkitz
16th Jul 2012, 01:12
pwede naman as long as activated ang GPRS ng sim nyo. Subukan nyo yung OM at trick na post ni ynnjho sa taas. Working yan at mabilis.:approve:

awzer027
16th Jul 2012, 01:15
wala po.. pang s60 lang po yung smart.. globe lang po pwede jan :hat:


ganun ba? pero pede mag opera mini?

syk0zkitz
16th Jul 2012, 01:24
awzer027,
basta po java capable ang unit, may configuration settings at globe sim ang gamit, pwede.

irondo23
18th Jul 2012, 09:29
sino po meron diyang setting ng free intenet ng MYphone T28TVduo... need ko lang po kasi unli browse sa yahoo at fbtricks lang nag nagana sakin.. gusto ko ma explore ang internet using my cp..

thanks po sa meron pa share naman po ^_^!

syk0zkitz
18th Jul 2012, 09:47
irondo23,
sorry sir, pero hindi kasi java capable ang unit nyo kaya di yan pwede installan ng Opera Mini.

However, pwede naman sya gamitan ng internet, kaso yung built in lang. Kung globe sim nyo, at registered kayo sa free twitter, pwede nyo siguro subukan magbrowse gamit ang myglobe inet. Pero, hindi ko sure kung gagana yan.

awzer027
18th Jul 2012, 11:08
awzer027,
basta po java capable ang unit, may configuration settings at globe sim ang gamit, pwede.

kailangan globe gamit ko para makapag opera mini?

kasi TnT gamit ko ehh nag eerror failed to connect to the internet nklagay..

na i-download ko na yung opera mini ang problema ayaw gumana may mali daw sa setting?

edsginocruz
18th Jul 2012, 11:54
my gumagana pa ba? TM user ako and samsung phone ko.

syk0zkitz
18th Jul 2012, 12:05
awzer027,
kailangan po e globe or tm. Kasi wala po working smart trick para sa non-symbian phones ngayon.

edzginocruz,
meron po. Punta kayo dito: Only registered users can see the link.
make sure lang na activated na ang gprs ng tm sin nyo.

awzer027
18th Jul 2012, 23:14
awzer027,
kailangan po e globe or tm. Kasi wala po working smart trick para sa non-symbian phones ngayon.

edzginocruz,
meron po. Punta kayo dito: Only registered users can see the link.
make sure lang na activated na ang gprs ng tm sin nyo.

ahh ganun ba sir.. panu ba trick sa Globe or TM user?

syk0zkitz
19th Jul 2012, 06:56
awzer027,
sundin nyo na lang itong post ni ynnjho: Only registered users can see the link.

zalvaje2003
19th Jul 2012, 09:57
mga bossing anu po ba working handler para sa MYPHONE T23 DUO using Smart/TnT.... patulong naman po para matuwa misis ko... kasi naingit sa akin. gumana na kasi yung sa samsung champ ko... katunayan eto gamit ko ngayon... thanks!

And Thanks again sa mga nagshare!

syk0zkitz
19th Jul 2012, 10:18
zalvaje,
pasensya na sir, wala tayo working smart/tnt OM trick para sa phone ni misis mo. Pero kung may globe sya. Pwede.:)

zalvaje2003
20th Jul 2012, 09:08
zalvaje,
pasensya na sir, wala tayo working smart/tnt OM trick para sa phone ni misis mo. Pero kung may globe sya. Pwede.:)

ganun ba! cge bili na lang ako ng isa pang globe sim. yung pang globe na lang po, na pwede pang MYPHONE. yung working po ha! ThankS!!! More Power!:slap::praise::praise::praise:

rich08
21st Jul 2012, 00:04
Boss panu magkaroon ng internet ang cherry mobile D11 ko? gusto ko kasing mka internet... ang hirap kasing hanapin... thnaks...(^_^)

mynameischoi
23rd Jul 2012, 17:51
bibili pa pala ako ng sim ng globe..nagagalit misis ko, wala daw sya net sa Samsung nya..

jackers05
23rd Jul 2012, 19:30
mga sir. ask ko lang po kung pano installan ng ubt ang blackberry 9300 help naman po. thanks po mga sir

syk0zkitz
23rd Jul 2012, 19:37
zalvaje,
check nyo lang po yung tutorial sa first page, para sa trick, sundin nyo po ang post na ito: Only registered users can see the link.

rich08,
di po java capable ang unit na yan sir, kaya di pwede ang OM dyan. Pasensya na po.

jackers05,
orig po ba yan? Kung orig BB, wala tayo trick para sa unit na yan. Kung cloned, check nyo lang po yung first page para sa guide. Siguraduhin din po na java capable ang unit. globe lang pwede, ito po yung trick: Only registered users can see the link.

jackers05
23rd Jul 2012, 19:59
hindi po ako sure ts kung orig po ito. padala lang po ito galing saudi. thanks po sir sa sagot

daishy143
24th Jul 2012, 00:34
pwede naman as long as activated ang GPRS ng sim nyo. Subukan nyo yung OM at trick na post ni ynnjho sa taas. Working yan at mabilis.:approve:


sir kelangan ba on ang gprs ko? ung setting? kelangan bang mag txt muna ako sa globe para ma activate ung gprs ng sim ko para mapagana ko ang free net?

syk0zkitz
24th Jul 2012, 01:02
Ang alam ko, yung mga bagong globe sims ngayon ay automatic na maactivate ang gprs. Kung may dumating sa inyo na configuration settings, maaring activated po na yan.

bobby d dog
24th Jul 2012, 19:01
tnx po dito sa info. .keEp sharing. .fb nlang later

LRieSunako
25th Jul 2012, 22:14
salamat!:thumbsup:b

dmj0shu4
27th Jul 2012, 14:25
kuya, yung akin po, nagiinstall naman, kaso unsufficient storage na daw, ano po unnecessary files? messages? java games? o contacts? kasi di ko alam alin dun buburahin,tska how much po ba required ng opera? pls po pasagot, tnx :)

rayce30
27th Jul 2012, 15:38
Wow working cya s My|Phone QW29.. =D d cya working s opera mini pero working cya s default fb browser ng cp ^_^

irondo23
28th Jul 2012, 09:44
thanks syk0zkitz :))

if i will use globe sim...

pwede po bigyan nio ako ng setting na un...

i have globe sim na ee.. pa help na lang po nang setting kung pa no ko siya mapagana!!! thanks again!:salute:

---(ahm sir paano po pala i-set sa free twitter ang globe? :)) )-- thanks!

scammer087
1st Aug 2012, 20:55
meron na ba nkpg try nito sa cherrymobile w900