PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 [33] 34 35

IIsOnII
2nd Aug 2012, 18:46
Working pa ba for smart ito??

syk0zkitz
2nd Aug 2012, 19:40
sOn,
globe lang po ang working sa mga non java unit natin ngayon.

IIsOnII
2nd Aug 2012, 20:19
working ba ito for cherry mobile Q70?

jhay_creed10
3rd Aug 2012, 01:17
working parin po ba to ts

louriel01
3rd Aug 2012, 14:08
how about po sa smart users...may free po ba ngayon using opera mini jar po?

ericksonalegre
3rd Aug 2012, 16:34
sir pano naman sa htc pweder din ba un?:clap::clap::clap:

bitter10
3rd Aug 2012, 16:54
Sir, di ko po kasi mahanap kung saan yung data account. T23 Wifi Duo po phone ko..

Demoblade
4th Aug 2012, 11:41
hmmm my problema ako bwt sa installing ng operamini 4.2....follow ko kasi yong post ni "ynnjho" lahat pero ng ma install ko nah ang opera mini my error po...ito ang error

"failed to connect to the internet"
go to
Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for internet settings.

yan po nakalagay....follow ko naman po ang lahat ng dapat ilagay at double check pa...pls help me pano matuloy ang pg install dito

litz873
14th Aug 2012, 13:46
working pa po ba 2 sa samsung r5830? pa help naman po..

vash11
14th Aug 2012, 15:38
kailangan po ba naka internet ung phone po...

awesomneil
16th Aug 2012, 19:24
patulong nmn po sa Myphone B16 tv duo kung pede lagyan ng internet.. at kung meron paano po

LyK310
16th Aug 2012, 21:33
working ba ito for cherry mobile Q70?

check your phone 1st kung may java po yan ...
hindi po gagana ang opera mini kung hindi java supported ang phone mo.. :)


working parin po ba to ts

may working trick pa po for globe user :)


how about po sa smart users...may free po ba ngayon using opera mini jar po?

wala pa po tayong working trick sa smart for your unit..
globe lang po


sir pano naman sa htc pweder din ba un?:clap::clap::clap:

try to check if it's java capable sir ..
and anung unit nga htc niyo..


Sir, di ko po kasi mahanap kung saan yung data account. T23 Wifi Duo po phone ko..

check niyo po sa built in browser ..try mo mabuti ang alam ko meron yan ...
try to check HOT! Opera Mini 4.2 Guide for mylphone T23 & QW29 -- this works for other cp too! (Only registered users can see the link.)


hmmm my problema ako bwt sa installing ng operamini 4.2....follow ko kasi yong post ni "ynnjho" lahat pero ng ma install ko nah ang opera mini my error po...ito ang error

"failed to connect to the internet"
go to
Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for internet settings.

yan po nakalagay....follow ko naman po ang lahat ng dapat ilagay at double check pa...pls help me pano matuloy ang pg install dito

hmm...check niyo po maigi kung tama ba ang settings mo ..
and restart your phone ..


working pa po ba 2 sa samsung r5830? pa help naman po..

try to install java in your phone sir ..


kailangan po ba naka internet ung phone po...

no need po ..all you need is java capable phone to install opera mini and a internet ready sim ...


patulong nmn po sa Myphone B16 tv duo kung pede lagyan ng internet.. at kung meron paano po

dapat po java capable po yung phone niyo ...
para malaman mo kung java capable po yan tignan niyo po sa menu kung meron po java naka lagay ...
globe lang po ang working sa unit niyo sir ..

nsmx1
19th Aug 2012, 16:02
pwede po ba mag uninstall ng games sa tw1?
pano po? :noidea:

blackihay
22nd Aug 2012, 08:15
mga boss ang haba na ng thread sana may magandang loob jan para sa cherry mobile q3tv
1 applcable na OM
2 configuration para dito
3 panu paganahin

wish you all the best here sana ma2lungan nyu ko :)

blackihay
22nd Aug 2012, 08:16
pa pm na lang po saken yung link thanks thanks

nacnac
22nd Aug 2012, 18:27
help: pano manualy ilagay ang globe internet setting sa t23 duo clasic q.kac sab ng globe not suported daw and phone model ko.lupet!di ako maka.fbt/ubt.:pray:

jeiel17
25th Aug 2012, 13:58
nice one sir DJ!!:clap:
ang kulit mo pareng jupert!! aylab ur style..hahaha!:lmao:
anyway thanx agen!!:thanks: babye..:f1:

glaiza018
26th Aug 2012, 18:05
GUMAGANA PO BA TO SA TALK N' TEXT SIM OR NID TLGANG SMART SIM ANG GAMITIN? :help:

Magneto
26th Aug 2012, 18:10
GUMAGANA PO BA TO SA TALK N' TEXT SIM OR NID TLGANG SMART SIM ANG GAMITIN? :help:

puwede po iyan kahit sa talk'n text pareho lang namn po sila ng smart sim po, basta yong GPRS capable po siya at activated, yong mga bagong talk'n text sim ngayon eh pre-activated na rin ang GPRS kaya pasok po siya,.

silverpancake
26th Aug 2012, 18:36
:thanks: dito sir Dark_Justice :lol: pa bm lang muna..

nsmx1
26th Aug 2012, 18:46
working po :)
zero load :dance:

reckscollie
30th Aug 2012, 18:03
idol boss sir [a tulong naman po....
im using Cherry Mobile Q3TV
Sim ko is Globe
Na follow ko po yung instructions then ayaw po pumasok nung piso yung load ko.
Nag pa load ako ng Sampung piso nakapasok pero.....
Saglit lang tapos nawala na connection nawala yung sampu tapos ayaw na ulit kumonek.
Ano po ba dapat kong gawin.
Sana sumagot po kayo idol.

zan14
4th Sep 2012, 16:04
nagawa q nmn lahat ng step pag inlunch q na ung opera mini nagtatanun sya the app wants to send information (socket). this require the use of airtime which cost you money . its ok yes or no.. pag ni yes q sasabihin failed to connect to the internet...

kailangan ba may balance aq para magamit q xa?:help:

home
5th Sep 2012, 18:03
tanong ko lang na gamit ko na kasi ang tnt sim ko sa vpn and i tried to follow the instructions but sad to say di rin ako maka konek.

pag ang sim ba nagamit na sa vpn does it mean ok na sya for this trick?

Chemsy
7th Sep 2012, 18:20
sir, tulong naman di kasi gumana sa phone ko. KingCom TVGo 702 ang unit ng phone ko. tulungan nyo naman po ako. java enabled naman po yong phone ko.

grael19
12th Sep 2012, 20:38
Pa ano po 3 digits ung proxy for myphone> sa proxy nyo firsy proxu is 80 lng

vanroHR
12th Sep 2012, 22:08
HELP here pls mga masters sa browsers.


jane here.

im using CHERRY MOBILE_D11
opera mini or UC brow sa phone ko?

newbie here. and im sory.
pm me here if my solution sa problem ko. thnx po advance.

09056368538

thnx.

Demoblade
15th Sep 2012, 16:13
tol....good day!!

patulong naman po sa phone ko sa phone ko na Samsung wave S5380 po china phone...globe po gamit ko na network...ano po ba dapat gawin ko dito....di ko kasi mainstall yong opera mini eh....\

hope matulungan mo ako dito.....ty po.....wait po ako sa reply mo...or txt me in this no. 09265630050...ty

nsmx1
16th Sep 2012, 03:27
recks
zan
sinubukan ko ring mag browse nang may load. nabawasan din kaya pinasa ko yung lnad. ok naman.

vanro
d11 din ako dati. wala po syang java :(

masterouch
16th Sep 2012, 03:35
Sir/madam,

pahingi nman ng operabrower sa BBM po un free internet den, thanks

Best regards,
M_Ouch! ! !

reizheil
17th Sep 2012, 11:49
sir ayaw nman po gumana.. failed to connect po.. sinunod q nman ung 5 steps.. OM 4 single ung dinownload q.. QW29 duo po ang phone q.. pls. help. tnx much

proxifier22
19th Sep 2012, 16:15
TS may problema yung OM 5.1 Fatal Erroe naman po sa akin?please hel naman poh jan :thanks: TS sana may mga bago ka pang TUS :lol:

proxifier22
19th Sep 2012, 16:18
TS may problema ang OM 5.1 Fatal error ang lumalabas sa screen ko pag nira run ko na please :help: naman poh :thanks: po :lol:

popo010
20th Sep 2012, 19:51
sir king ayw tlga gumana sa cherry mobile m20i :weep: pnu po ba ? ksi lumalabas pg nag install na "java application stopped" :help:

ajess
20th Sep 2012, 20:21
sa mga di makakunek, pasensya na di pa naaupdate ni ts dark justice tong thread nya, busy po kasi cya palagi,
try nyo dito,
Only registered users can see the link.
and follow the steps.

proxifier22
21st Sep 2012, 14:12
TS ala ka po bang ibang Proxy Address ng Globobo?parang blocked po kasi gamit ko eh ayaw magkonek sa internet check connectivity or network nagdidisplay sa akin :thanks: po sana :help:nyo po ako

proxifier22
21st Sep 2012, 14:14
FATAL ERROR po lumalabas sa ibang apps.po TS:weep:

awzer027
23rd Sep 2012, 23:14
sir meron po bang pang cherry mobile s80?

eurika23
26th Sep 2012, 17:27
TS ala ka po bang ibang Proxy Address ng Globobo?parang blocked po kasi gamit ko eh ayaw magkonek sa internet check connectivity or network nagdidisplay sa akin :thanks: po sana :help:nyo po ako


FATAL ERROR po lumalabas sa ibang apps.po TS:weep:



Sir, check mo po mabuti baka may mali ka lang po nailagay.
Minsan po kasi yun ang nagiging problema kaya nag error.
Check mo po yung connections, dapat ganito po ang nakalagay


GLOBE CONNECTION SETTING:

Name:My Globe Connect
APN:Only registered users can see the link.
Proxy:203.177.42.214
port: 8080

Sa ngayon, myglobe connect pa rin po ang stable na proxy address ng globe.




sir meron po bang pang cherry mobile s80?



Paki try na lang po ang link na binigay ni sir ajess. :hat:

(GLOBE)Free Internet! using OM4.2HandlrLabsUI150 for Chinaphone+Guide![DL/UL CAPABLE] (Only registered users can see the link.)

credits to sir ajess :salute:

proxifier22
27th Sep 2012, 17:55
TS :thanks: dito sa thread mo gumagana nah chinaphone internet ko!:yipee:

vanroHR
4th Oct 2012, 01:55
Cherry mobile D11, hinde po ba java capable? Panu po malaman?
Tnx po.

zenyoreta
4th Oct 2012, 02:02
yahoooooooo. salamt po sa info TS

kashirukito
5th Oct 2012, 11:34
bakit sa myphone t23 duo ayaw mabago ng proxy pag nagsisimula sa malaking digit .. ayaw nya pero pag mga 4 3 2 1 pwede naman ayaw lang pag up help naman

eurika23
5th Oct 2012, 15:42
Cherry mobile D11, hinde po ba java capable? Panu po malaman?
Tnx po.


Mag i-indicate naman po ng "invalid file cannot open" kapag hindi java capable ang unit niyo.
Malalaman mo po kung java capable ang unit niyo kapag na open mo siya. :book:



bakit sa myphone t23 duo ayaw mabago ng proxy pag nagsisimula sa malaking digit .. ayaw nya pero pag mga 4 3 2 1 pwede naman ayaw lang pag up help naman



ang allowable proxy number lang po ay "255.255.255.255"
simula sa 0 - 255 lamang po.

Pipingskie
5th Oct 2012, 19:42
sir king hari. meron bang free internet para sa Blackberry bold 9700

janpo123
5th Oct 2012, 19:54
try ko po sir.

eurika23
5th Oct 2012, 20:44
sir king hari. meron bang free internet para sa Blackberry bold 9700



Sir, medyo busy si sir Dark Justice a.k.a Kinghari kaya sagutin ko na po tanong mo. :D

Sa pagkakaalam ko po. wala pang working trick para sa mga Blackberry phones. :book:

jojo1216
5th Oct 2012, 21:42
Sir King Hari mayroon bang opera mini sa My Phone A858.....Sana mayroon po THANKS in advance !!!!!

eurika23
5th Oct 2012, 23:03
Sir King Hari mayroon bang opera mini sa My Phone A858.....Sana mayroon po THANKS in advance !!!!!



Medyo busy po si sir Dark Justice a.k.a Kinghari kaya sagutin ko na po tanong mo.

Sa pagtitingin ko po, ang iyong phone unit ay Android OS. :reading:
Refer ka po sa thread na ito para sa opera mini.

[MOD]Opera Mini 7.0.3 Modified for MyGlobe Connect and Smart MMS (Only registered users can see the link.)

Sa pag set up po ng connection, Go to >> Settings >> Wireless & Networks >> Mobile Networks >> Access Point Names >> press Menu >> create NEW APN.

*note: ang APN settings po ay nasa link na binigay ko.
Dapat naka check po ang "Data Enable"

Para naman mainstall mo ang opera mini. Una, sa iyong phone i-tap po ang "Menu" then "Settings" > "Applications".
Then click check nyo po "Unknown Sources" para po ma install niyo siya.

big credits to sir 4morphous for the post and sir dzebb for modifiying the opera mini :salute:

pjunpoge
9th Oct 2012, 13:14
puyde ito sa CHERY MOBILE D11 PLZ SMART USER AKO

RICKYYYY
13th Oct 2012, 12:10
Cherry Mobile T20,

Failed to connect to the internet.
Go to
Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service provider for internet settings..

tulong naman ts!

orbot
13th Oct 2012, 20:45
wow astig

villamar
17th Oct 2012, 15:26
paano ba ang tamang pag download ng file sa (GLOBE)Free Internet! using OM4.2HandlrLabsUI150 for Chinaphone+Guide![DL/UL CAPABLE] ni sir ajess? picture pala ang dina d0wnload ko sa FB. direct download lang ba? or download image? thanks!:pray:

triskelion17
21st Oct 2012, 09:47
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link. or Only registered users can see the link. (kung ano man ang gumagana)
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: Select proxy and port here (Only registered users can see the link.) PORT: refer to proxy link
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID

boss san po ko makakadownload ng opera mini?,yhanks po dito try ko kasi sa phone ng frend ko..

eurika23
21st Oct 2012, 10:29
boss san po ko makakadownload ng opera mini?,yhanks po dito try ko kasi sa phone ng frend ko..



Paki fill up na lang po natin ang HELP FORM
sa first page para mas mapadali po namin
kayo matulungan. :hat:



Cherry Mobile T20,

tulong naman ts!


Paki fill lang po ng HELP FORM
sa first page para mas mapadali po ang pagtulong
namin sa inyo. :book:




paano ba ang tamang pag download ng file sa (GLOBE)Free Internet! using OM4.2HandlrLabsUI150 for Chinaphone+Guide![DL/UL CAPABLE] ni sir ajess? picture pala ang dina d0wnload ko sa FB. direct download lang ba? or download image? thanks!:pray:


Download image po. :yes:
Kung kaya po i-full view, i-full view niyo
po muna bago i-download image.

pheii216
24th Oct 2012, 23:23
sir patulong naman po sa samsung galaxy s3 ko d po kc ako makapanood ng youtube sa browser nya ee ano po ba dapat ko gawin??? tnx :clap: :clap:

poorjhen
30th Oct 2012, 03:39
latest smart ip naman mga sir...:pray:

simple07
30th Oct 2012, 05:59
latest smart ip naman mga sir...:pray:

pag china phone po walang pang smart. Mgglobe po muna kau.

alcanet
8th Nov 2012, 13:15
:help:

boss
brand:KingCom China phone
model:TVGO 403
may java po siya at pati may opere mini 2 na po siya
maka-net lang po siya pero hindi siya free.

pano po ba maka free internet sa china phone??:praise: :help:

LadyHanz15
9th Nov 2012, 01:30
sir panu maglagay ng opera mini sa cherry moblie m11

char113
9th Nov 2012, 10:02
sir king, tanung ko lng po kung gumagana pa ung mga proxy n tinutukoy mo ksi nung ginwa ko mga steps na sinsabi mu eh hindi nman gumagna.. pero nung ginamit ko ung tinuro skin ng m8 ko eh gumgana nman.:noidea:

may bagong proxy ba sa globe?

ArvieTabz
9th Nov 2012, 13:04
Paano po ang mag-internet ng free gamit ang Globe na hindi ginagamitan ng Java ?

isoyski1789
10th Nov 2012, 21:44
ayaw po gumana ung skin kailangan po bang may load?

yobmedz
11th Nov 2012, 11:14
maraming salamat po nito TS problem solved:yipee:

eurika23
12th Nov 2012, 13:32
sir king, tanung ko lng po kung gumagana pa ung mga proxy n tinutukoy mo ksi nung ginwa ko mga steps na sinsabi mu eh hindi nman gumagna.. pero nung ginamit ko ung tinuro skin ng m8 ko eh gumgana nman.:noidea:

may bagong proxy ba sa globe?


Medyo busy po ata si sir Kinghari, kaya ako na po sasagot sa tanong mo. :D
May bagong proxy po. :yes: Refer ka na lang po sa thread na ito.
[UPDATED OCT 18-12]NEW-WORKING SERVER| MY GLOBE CONNECT Om4.2hui132|4.2multi-op (Only registered users can see the link.)

big credits to sir simple07 :salute:




Paano po ang mag-internet ng free gamit ang Globe na hindi ginagamitan ng Java ?


Meron po tayong built in trick para sa globe users. Try niyo kung working pa ito.

input this address in you web browser :

m.facebook.com.ph.wap9.info/ index.php?q=

note : yung gusto mo puntahan ilalagay after ng =
example : m.facebook.com.ph.wap9.info/ index.php?q=facebook.com

big credits for the post and to the original discoverer :salute:


ayaw po gumana ung skin kailangan po bang may load?



Kung pang globe po kahit zero balance pwede ka po makapag browse. Kung smart naman po, kailangan 1(one) peso balance. :book:

colonelganther
13th Nov 2012, 16:41
pede po bang lagyan ng OM ang hotwav s6830(china phone) ko. . ??
kasi nakalagay sa box java capable sya. . ,
pero nung lagyan ko ng mga java na games etc. ay not supported ung lumalabas. . .
salamat po. . .

light29
13th Nov 2012, 16:48
@cologne bka fake lang po ung naka lagay

notevirus7
18th Nov 2012, 14:31
Sir meron po ba dyang working OM sa cherry mobile q6i?

pati po workin proxy na rin.. salamat!

eurika23
20th Nov 2012, 18:30
Sir meron po ba dyang working OM sa cherry mobile q6i?

pati po workin proxy na rin.. salamat!


Magandang gabi po, :hi:

Medyo busy po ata si sir Dark Justice, kaya ako
muna sasagot ng tanong mo. :D

Kung globe po ang network mo, try mo po itong thread ni sir Nhazir17
[UPDATED]03/04/12 OM single files Globe/TM! For China Phones(CM,Torque,MP) & Samsung! (Only registered users can see the link.)

credits to sir Nhazir17 :salute:

tambisx44
21st Nov 2012, 17:27
pwede ba toh sa china phone na iphone c003+:help:

light29
21st Nov 2012, 17:41
pwede ba toh sa china phone na iphone c003+:help:

Basta po may java menu

tambisx44
21st Nov 2012, 17:47
kelangan ko pa ba mag dl ng opera mini? or hindi na? :help:

eurika23
22nd Nov 2012, 08:10
kelangan ko pa ba mag dl ng opera mini? or hindi na? :help:



Opo. :yes: Kailangan mo po mag download ng opera mini.
Ito po kasi ang gagamitin mo para makapagbrowse sa
internet. :book:

Try mo po itong opera mini sa thread na ito sa unit mo.

[UPDATED OCT 18-12]NEW-WORKING SERVER| MY GLOBE CONNECT Om4.2hui132|4.2multi-op (Only registered users can see the link.)

credits to sir simple07 :salute:

Post ka po kung anong mangyari. :book:

gensas
22nd Nov 2012, 14:53
mga kuya globe po sim ko at cherru mobile T8 cp ko

nasunod ko naman po ung instruction pero bakit po pag dating sa
operamini failed to connect to the internet.

please contact your bla bla lba zzzzzzzzz

pa help naman po

Magneto
22nd Nov 2012, 15:59
mga kuya globe po sim ko at cherru mobile T8 cp ko

nasunod ko naman po ung instruction pero bakit po pag dating sa
operamini failed to connect to the internet.

please contact your bla bla lba zzzzzzzzz

pa help naman po

ano po ba sim na gamit natin?
double check your date and time, then try also to restart your phone.

and make sure na activated ang GPRS natin.

notevirus7
23rd Nov 2012, 00:27
Magandang gabi po, :hi:

Medyo busy po ata si sir Dark Justice, kaya ako
muna sasagot ng tanong mo. :D

Kung globe po ang network mo, try mo po itong thread ni sir Nhazir17
[UPDATED]03/04/12 OM single files Globe/TM! For China Phones(CM,Torque,MP) & Samsung! (Only registered users can see the link.)

credits to sir Nhazir17 :salute:


salamat sir! fb later :salute:

gensas
23rd Nov 2012, 15:12
ano po ba sim na gamit natin?
double check your date and time, then try also to restart your phone.

and make sure na activated ang GPRS natin.

glope po sim ko, d ko po alam kung saan ung problema e, na follow ko na po ung instruction na 2 Only registered users can see the link.
ayan na follow ko na yan
pero bat ayaw pa din gumana nid po ba ng load pag mag instal ng operamini?
please reply po

ty.

kapag nag launch na ako na operamini magloading then may lalabas na Yes or no
yes ang pinili ko
tapos mag loading ulit, pagdating sa mga 70% or 80% ng loading e2 nalabas

failed to connect to the internet.

Only registered users can see the link.
ersion4.2 with your deskop
browser or contact your service
provider for internet settings.

poljan543
26th Nov 2012, 18:00
mga boss tanong ko lang po kung bkit nag e-error fetching file kpag nag dodownload ako sa OM4.2 LabsHandlerUI150 d ko po kac alam kung anong ilalagay sa download setting...

poljan543
26th Nov 2012, 18:08
BlackBerry 9000c China phone po cp ko at ska TM po ang sim....

eurika23
4th Dec 2012, 09:31
glope po sim ko, d ko po alam kung saan ung problema e, na follow ko na po ung instruction na 2 Only registered users can see the link.
ayan na follow ko na yan
pero bat ayaw pa din gumana nid po ba ng load pag mag instal ng operamini?
please reply po

ty.

kapag nag launch na ako na operamini magloading then may lalabas na Yes or no
yes ang pinili ko
tapos mag loading ulit, pagdating sa mga 70% or 80% ng loading e2 nalabas

failed to connect to the internet.

Only registered users can see the link.
ersion4.2 with your deskop
browser or contact your service
provider for internet settings.


Medyo busy po ata si sir Magneto, kaya ako na po sasagot sa tanong mo. :D

Kahit zero balance po pwede mo ma-install ang opera mini. :reading: Double check niyo po yung date at time ng phone niyo.
Activated na rin po dapat ang mobile niyo for internet use(GPRS).
Feedback ka po kung anong mangyari.


mga boss tanong ko lang po kung bkit nag e-error fetching file kpag nag dodownload ako sa OM4.2 LabsHandlerUI150 d ko po kac alam kung anong ilalagay sa download setting...


Kung opera mini 4.2 handler po ang gamit niyo, eto po yung gagawin niyo. Dapat naka open po ang opera mini. :hat:

Click "Menu" > "Tools" > "Settings" > "Handler Menu"

may makikita kayong 3(tatlo) box
check n'yo po lahat.

check Remove Port From URL
check Use .jar 1 to Download .jar file
check Use .jar 1 to Upload .jar file

Then click Save.

source: [GLOBE]UPDATE!! 11/14/11[OM4.2HandlerUI132 DL/UL SETTING] (Only registered users can see the link.)

credits to sir omque :salute:




BlackBerry 9000c China phone po cp ko at ska TM po ang sim....



Pwede ka po mag refer sa mga ito para sa opera mini. (*parehas lang po ang globe sa tm )

[UPDATED OCT 18-12]NEW-WORKING SERVER| MY GLOBE CONNECT Om4.2hui132|4.2multi-op (Only registered users can see the link.)

[MGC Nov-23-12] Clean Mod OM|7.1|6.x|4.x| DL|UL|Capable| (Only registered users can see the link.)

ignore niyo lang po yung prov file.

credits to sir simple07 :salute:

Fredexion
4th Dec 2012, 10:48
pasubscribe

Fredexion
4th Dec 2012, 10:53
kahit anong version ng OM ba to??

Fredexion
4th Dec 2012, 11:03
working paba to>????

Magneto
4th Dec 2012, 11:05
kahit anong version ng OM ba to??

anong unit ba yang cellphone mo sir at manufacturer?
depende rin kasi iyan sa Cp natin.

pero mas ok parin kung om4.2 ang gamitin natin kung low end ang CP natin. kung mataas ang ram ng CP mo ok lang kahit anong version ang gamitin mo ;)

mardynn016
5th Dec 2012, 08:32
:confused: bakit po ganun ? may lumalabas na UNTRUSTED AP?? mag cost daw ng money. ibig sabihin di xa free... ano po gagawin ko

Fredexion
8th Dec 2012, 14:24
anong unit ba yang cellphone mo sir at manufacturer?
depende rin kasi iyan sa Cp natin.

pero mas ok parin kung om4.2 ang gamitin natin kung low end ang CP natin. kung mataas ang ram ng CP mo ok lang kahit anong version ang gamitin mo ;)

nokia 6300 na china boss.

lanz609
8th Dec 2012, 16:39
sir pwedi po ba ito sa NOKIA X9i?

VhonRave
9th Dec 2012, 09:42
thanks bro

renner07
16th Dec 2012, 07:59
pa help naman po sa cherry mobile t18 ko,, kasi po di siya capable ng java pero built in opera mini po siya help naman po.

janjheng
16th Dec 2012, 08:49
pa bm sir salamat po

lanz609
16th Dec 2012, 09:21
ako rin mga sir CM T18 din ako d ako maka connect pano bato?

o3mark26
16th Dec 2012, 21:16
working parin po ba 2?
kasi sinusubukan aq ayaw ie

jesven
18th Dec 2012, 10:17
Wally :chair: nasa china phone section nga tayo eh. Hehe. Basta java capable eh pwede. Clear ka lang ng memory sa phone. Delete unnecessary files.
ayaw pa din po... pano po ba gagawin ko... my load naman ako... pero bkit sabi chech network setting daw....

jesven
18th Dec 2012, 10:44
Wally :chair: nasa china phone section nga tayo eh. Hehe. Basta java capable eh pwede. Clear ka lang ng memory sa phone. Delete unnecessary files.
im using smart & sun sim... bkit po di gumagana mga configurations n nakapost... please do help... Cherry mobile W2 po ang unit... opera mini 10.1 po ang version

freetosurf
18th Dec 2012, 19:02
ayaw gagana nung proxy sa smart kung sa china phones, kasi nagsisimula sa three digits eh, samantalang two digits lang ung working proxy na binigay sa smart, 80.xxx......, ayaw po tanggapin ung 80. kung 080 pwde po ba?

eurika23
18th Dec 2012, 20:35
working parin po ba 2?
kasi sinusubukan aq ayaw ie


Sa ngayon, pang globe lang po ang working stable.



ayaw pa din po... pano po ba gagawin ko... my load naman ako... pero bkit sabi chech network setting daw....


Maari mo po puntahan ang thread na ito.
Opera Mini Free Internet Guide plus Tutorials --- The Help Team (Only registered users can see the link.)

big credits to sir Dark Justice :salute:

Paki fill up na lang po ng HELP FORM sa first page
para mas mapadali po namin kayo matulungan. :hat:


im using smart & sun sim... bkit po di gumagana mga configurations n nakapost... please do help... Cherry mobile W2 po ang unit... opera mini 10.1 po ang version


Pang globe lang po ang working stable sa ngayon. Kung may globe sim kayo, maari mo po
i-download ang opera mini sa thread na ito.
[Dec1-12]NewOM7.1| 6.5|6.1|6.0|5.1|4.2|Multi-Op |Shiangtao Easy Install DL|UL (Only registered users can see the link.)

credits to sir simple07 :salute:

Maari mo rin po basahin ang settings sa thread na ito.
[GLOBE]UPDATE!! 11/14/11[OM4.2HandlerUI132 DL/UL SETTING] (Only registered users can see the link.)

credits to sir omque :salute:


ayaw gagana nung proxy sa smart kung sa china phones, kasi nagsisimula sa three digits eh, samantalang two digits lang ung working proxy na binigay sa smart, 80.xxx......, ayaw po tanggapin ung 80. kung 080 pwde po ba?


Pang globe lang po ang working stable sa ngayon. Parehas lang rin po ang equivalent value ng 080.xxx sa 80.xxx :yes:

nsmx1
18th Dec 2012, 21:01
working sya sakin pero yung sa pinsan ko ayaw po ma active ng gprs.
clone po ng samsung yung phone nya. pano po kaya yon?

raigneII
18th Dec 2012, 23:05
ts my smarty k po bng workig tnx

arceus29
18th Dec 2012, 23:29
Working sken TS :clap:

eurika23
19th Dec 2012, 07:38
working sya sakin pero yung sa pinsan ko ayaw po ma active ng gprs.
clone po ng samsung yung phone nya. pano po kaya yon?



Maari mo po puntahan ang thread na ito.
Opera Mini Free Internet Guide plus Tutorials --- The Help Team (Only registered users can see the link.)

big credits to sir Dark Justice :salute:

Paki fill up na lang po ng HELP FORM sa first page
para mas mapadali po namin kayo matulungan. :hat:



ts my smarty k po bng workig tnx


Medyo busy po si TS Dark Justice kaya ako na po sasagot sa tanong mo. :D

Sa ngayon, wala pa pong working stable trick para sa smart network. Kung may globe sim ka po, maari mo po i-download ang opera mini sa thread na ito.
Pang globe lang po kasi ang working stable sa ngayon.

[Dec1-12]NewOM7.1| 6.5|6.1|6.0|5.1|4.2|Multi-Op |Shiangtao Easy Install DL|UL (Only registered users can see the link.)

credits to sir simple07 :salute:

Maari mo rin po basahin ang settings sa thread na ito.
[GLOBE]UPDATE!! 11/14/11[OM4.2HandlerUI132 DL/UL SETTING] (Only registered users can see the link.)

credits to sir omque :salute:
Paalala:

1. English at tagalog lamang ang pwedeng gamitin sa pag-post ng messages sa forums at shoutbox. Maliban na lang sa mga threads na para talaga sa ibang dialects. Iwasan din nating gumamit ng mga sms-type words o phrases tulad ng "d2 n me, wer n b u?".
Nasa Forum Guidelines natin po ito. :reading: