PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 [34] 35

jazminth
19th Dec 2012, 11:53
pwede po ba ito sa myphone a919?

rhenz123
19th Dec 2012, 12:43
:thanks: try ko po ito later

silverlight
29th Jan 2013, 15:48
Penge ng direct link ng operamini handler for cherrymobile t8, thanks advance

eurika23
29th Jan 2013, 18:24
Penge ng direct link ng operamini handler for cherrymobile t8, thanks advance


Since touchscreen naman ang Cherry Mobile T8., maaari po kayo mag refer sa thread na ito.

Myphone Tw1/T23,Cherrymobile w1,China/touchscreen phone applications OM7/UC 6/21/12 (Only registered users can see the link.)

credits to ma'am megan7198 :salute:

Basahin niyo lang po mabuti ang mga instructions at mapapagana mo po yan. Feedback ka na lang po kung anong mangyari. :hat:

bluexlester
30th Jan 2013, 14:39
ang unit po ng phone ko ay cherry mobileT1 pero wala po xang java..
may possibility po ba na magkaroon to ng operamini o ucbrowser man lang???

advance thank you,:praise:

iahn
2nd Feb 2013, 19:54
papano po pag sa china phone.? Java stoped, nag automatic stop po yung java application, lalo kung opera mini.

syk0zkitz
3rd Feb 2013, 00:23
bluexlester,
kung hindi java capable ang unit di natin yan talaga malalagyan ng kahit anong java application. Pasensya na chief.

iahn,
baka di kaya ng RAM ng phone mo yung OM version na gamit mo. Subukan mo gumamit ng mas mababang version ng OM, i suggest 4.2.

tagz17
3rd Feb 2013, 09:26
Pwede ba to sa android?

iahn
3rd Feb 2013, 10:19
bluexlester,
kung hindi java capable ang unit di natin yan talaga malalagyan ng kahit anong java application. Pasensya na chief.

iahn,
baka di kaya ng RAM ng phone mo yung OM version na gamit mo. Subukan mo gumamit ng mas mababang version ng OM, i suggest 4.2.

Boss ts.. Try ko, 5.1 nga po kase ginamit ko, salamat sa info. Fb nalang ako kung ok na.. Ts.

Black_Heart18
6th Feb 2013, 10:12
@ all pede po ba ito sa Cherry Mobile w7?? may guide po ba sa internet settings nito? wala po kasi akong makita ilang araw na akong nag browse...


ang prob po kasi kahit naka superfb 10 ako hindi kako makapag FB sa built in browser nya connection failed lagi :( pa help po thanks

Black_Heart18
6th Feb 2013, 10:18
@ all pede po ba ito sa Cherry Mobile w7?? may guide po ba sa internet settings nito? wala po kasi akong makita ilang araw na akong nag browse...


ang prob po kasi kahit naka superfb 10 ako hindi kako makapag FB sa built in browser nya connection failed lagi :( pa help po thanks

kryptondredge
6th Feb 2013, 20:08
bosing :thanks: keep on sharing po

raigneII
6th Feb 2013, 20:56
ts my tut po b png androids p share nmn po ng link tnxxxx....:thumbsup:

orgen7
10th Feb 2013, 02:09
thaks ts

sidclaide
13th Feb 2013, 07:08
sir updated ba yung single file om 4.2?thx

djrenj
21st Feb 2013, 11:28
i have myphone a888, paano ko magagamit yung internet connection if walng wi-fi? thanks..

guapotolits
28th Feb 2013, 20:08
keeep sharing

pogiray
1st Mar 2013, 01:42
sir pwede ba to sa htc explorer?! thanks!!!

Grandmagus
1st Mar 2013, 05:30
nagana pa ba to sa mga china ngayon? at pano kung wlang java ang phone..thx

aina24
1st Mar 2013, 09:48
:thumbsup: many tnx for the details ^.^big help .. gina-aina here .. ginapradoaranda@yahoo.com

clintbaldwin33
1st Mar 2013, 11:18
thanks matry nga sa china phone ng tito ko:)

euzelmark
21st Mar 2013, 20:46
pa BM po..

blinker02
22nd Mar 2013, 12:48
gagana po ba ito sa telstra indy?kc yung ibang info sa instruction wla sa phone ko eh..patulong nman ka ts..

phantomhives
28th Mar 2013, 02:00
meron ka din ba sir nung sa Android? di ko kasi makita ung WAP service.

GPRS
Smart internet

Smart MMS



yan lang meron.

Underoath123
28th Mar 2013, 23:42
TS pd ba sa CM flare to?

ezequiel26
31st Mar 2013, 14:33
sir lague p0 failed to connect to the internet ang nkalagay..pano po ang gagawing q ung OM n gmit q p0 4.2 tas ung phone q po samsung china phone.. :help: :help: :help: :help: :help:

edzrhomski07
31st Mar 2013, 22:53
pwede ba yung FBT sa myphone T18 Duo? :help:

monerarenante
10th Apr 2013, 23:17
Bosing mayron bang sites na nag bibigay ng vxp files extention para sa aking cherry mobile w7 kasi vxp kasi ang extention eh.:thumbsup:

khaki18
11th Apr 2013, 02:58
Anu po specific nilang units??

gaudianoa
13th Apr 2013, 21:24
Bosing mayron bang sites na nag bibigay ng vxp files extention para sa aking cherry mobile w7 kasi vxp kasi ang extention eh.:thumbsup:

sa 4shared sir, meron don.. type mo lang .vxp
kaso ang papangit eh... w7 user din ako

Grandmagus
14th Apr 2013, 04:48
:excited:

Grandmagus
15th Apr 2013, 04:50
paano malalaman kung sa sun sim ay internet ready :noidea:

yelrafgalang
16th Apr 2013, 16:30
pwede po ba ito sa cherry mobile na d15tv?

gravillo
16th Apr 2013, 19:15
try ko to.thanks

Kozkee
20th Apr 2013, 11:36
ask ko lang ts, may m0ded o handler ka po ba para sa cherry m0bile w7. Thanks po.

walang08
11th May 2013, 14:53
sir tanong lang po,pwede po bah cherry mobile t18 maka free internet? kasi my Opera kaso d po ako maka connect sir salamat po sa sagot niya

drmagboo
12th May 2013, 08:47
sir may bolt browser po ba at uc browser at settings po para sa china phone na blackberry bold 9000

salamat po sir :):thumbsup:

LyK310
12th May 2013, 22:06
pwede po ba ito sa cherry mobile na d15tv?

as long as java supported po ang iyong phone sir .



ask ko lang ts, may m0ded o handler ka po ba para sa cherry m0bile w7. Thanks po.

basta po java supported po yung phone niyo ...


sir tanong lang po,pwede po bah cherry mobile t18 maka free internet? kasi my Opera kaso d po ako maka connect sir salamat po sa sagot niya

you can try to use magic ip for globe only in your built in opera .

Name : Any(kahit ano po)
APN : Only registered users can see the link.
Proxy/IP: 074.209.160.10
port 80


sir may bolt browser po ba at uc browser at settings po para sa china phone na blackberry bold 9000

salamat po sir :):thumbsup:

try to use magic ip (globe/tm only)
Name : Any (kahit ano)
APN : Only registered users can see the link.
Proxy : 074.209.160.10
Port : 80

EasyCure
12th May 2013, 23:15
hir sir.. sir anung version po ba opera mini gagamitin jan? my phone TW1 Duo po gamit ko :thanks:

pokpok22
16th May 2013, 02:00
:help: SIR PWEDE BA TO SA TNT ? THANKS IN ADVANCE S60V5 PO AKO :)

hizaki18
21st May 2013, 13:26
Paano naman po sa torque DQ10 TV?

demon_ace
26th May 2013, 13:05
paano po sa myphone A888? tnx

whatdomemoriesbring
27th May 2013, 18:16
Yung bLACKBERRY 8900tV ko nag i-insufficient memory kapag nag bo brows ako ng fb at twitter paano po ba maayus yun :pray:

whatdomemoriesbring
27th May 2013, 18:26
wow gumana nga salamat !!!!!11:clap:

wamcy
28th May 2013, 00:02
sana gumana!

jhaysapra02
28th May 2013, 20:10
patulong nmn po sa Myphone B16 tv duo kung pede lagyan ng internet.. at kung meron paano po

after nadownload na opera mini ? idadrag nlng ba kagad sa memory card ? ayaw kasi gumana :weep:

haroldhex
4th Jun 2013, 21:59
sir panu po mag transfer ng games na dinownload sa pc to q19i myphone ?

nazszhneth
8th Jun 2013, 13:35
panu po un? di ko po mapalitam ung proxy address ko?

akoshiina
10th Jun 2013, 15:19
meron po bang games para sa torque i85 wifi phone q.. help me nman po pls. . .thanks :help:

agentspyk
11th Jun 2013, 18:27
sir pano po sa cherry mobile w7?

numero
13th Jun 2013, 20:44
panu po paganahin un OM75 s cm thunder build in n xa!!tlong nmn po!god bless:(

villafanatic
15th Jun 2013, 10:58
Salamat Sir
:thumbsup:

justinbuju
15th Jun 2013, 11:46
sir/mam i need help po, meron po b kyo UPDATED NA hack for t23 Duo??(opera mini 4. torque) plsss nmn po paki private msg nmn po ako, new lng po ako d2 kea d ko pa po msyado alam ung mga mechanics ng forums, kung anu ung updated or hnd ,, plss private msg po T_T thnx sa mag rerespond

kanne19
15th Jun 2013, 13:01
thank you poh

ulpiano cabael
15th Jun 2013, 13:39
sir,saan ko po makikita ang phone menu at services sa android o+ 8.9?salamat po.

rr2813
17th Jun 2013, 09:53
panu po sa firely T71 paganahin un OM. :noidea:

rr2813
17th Jun 2013, 11:46
pano ba lagyan ang T71 firefly anong pde OM ang pdeng gamitin
:noidea:

zraine21
17th Jun 2013, 12:31
Pa bm po TS salamat!

jerryxon
17th Jun 2013, 12:48
as long as java supported po ang iyong phone sir .




basta po java supported po yung phone niyo ...



you can try to use magic ip for globe only in your built in opera .

Name : Any(kahit ano po)
APN : Only registered users can see the link.
Proxy/IP: 074.209.160.10
port 80



try to use magic ip (globe/tm only)
Name : Any (kahit ano)
APN : Only registered users can see the link.
Proxy : 074.209.160.10
Port : 80

try ko nga po yan sir :thanks:

bitok143
17th Jun 2013, 22:30
sir pa.ano po paganahan ung Opera mini 5.1 ?

marckz11
18th Jun 2013, 18:00
sir, i need help.. Pag na install na yong om sa java nung enopen ko.. Not enough memory daw... Bkit gnun? Maliit naman talaga ung phone memory.. Sana matulungan nyo ako... My phone tv 18duo.

munrey21
20th Jun 2013, 06:22
thanx dito TS .... sana mag work to sa phone ko

lh24
24th Jun 2013, 19:38
boss matagal po ba tlagang i install yun opera mini????:help::help::help:

erruel013
8th Jul 2013, 06:27
pano po malalaman kung java enabled ang phone? yung phone ko po kasi cherrymobile w5 java enabled po kaya to at pede lagyan ng om na free internet?

dethei
8th Jul 2013, 07:17
hindi na nag uupdate si TS

MrDebrey
8th Jul 2013, 07:33
it helps me a lot!

doublebee
8th Jul 2013, 17:36
sir pano po sa my phone a848i, same din po ba? pls help! Tnx!

arviec
9th Jul 2013, 08:40
Salamat in advance :)):lol:

bullgoat16
9th Jul 2013, 10:13
nice thread master......

sherwin1228
9th Jul 2013, 12:36
mga idol ask ko lang kung meron na nakatry paganahin to sa iphone 4s clone (java) patulong naman sa inyo.. TIA..

symbianjayjay
3rd Aug 2013, 05:52
salamat ho... di ko pa to nattry.. pero slamat sa effort ho... mor power...:pray:

symbianjayjay
3rd Aug 2013, 07:07
:pray: slamat ho dito... try ko ho... mor power.... :pray:

jsjay
13th Aug 2013, 18:03
working pa po ba to?

kimhill
13th Aug 2013, 19:00
thanks for sharing.. boss idol

kheen345
27th Aug 2013, 09:22
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link. or Only registered users can see the link. (kung ano man ang gumagana)
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: Select proxy and port here (Only registered users can see the link.) PORT: refer to proxy link
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID

tnx..nice













































































tnx..nice one:excited::excited:

LyK310
27th Aug 2013, 11:41
working pa po ba to?

yes ..working parin po using globe sim :)

sinned1525
30th Aug 2013, 11:18
working po b ito sa smart at sa samsung star n dual sim??

LyK310
30th Aug 2013, 11:40
working po b ito sa smart at sa samsung star n dual sim??

globe nalang po..

sinned1525
30th Aug 2013, 12:19
i set lng po b ung setting sa globe sim?? d q po kc mapagana e. dual sim po ako.

LyK310
30th Aug 2013, 12:51
i set lng po b ung setting sa globe sim?? d q po kc mapagana e. dual sim po ako.

use this
07.31.13 Re:Update Opera Mini 4.2
Vista/4.4&4.5 Handler/DL~UL/MGC (Only registered users can see the link.)

use myglobe connect follow the instruction on the 1st page on how to set your profile.

hermayne
30th Aug 2013, 13:37
pa bm

arvyvillasenor
13th Sep 2013, 09:36
working pa poba to?

16MinutesLate
13th Sep 2013, 09:47
working pa poba to?

Yung globe lang po ang working :approve:

woongah
13th Sep 2013, 10:50
bakit di ako maka net sir tama namn po lahat ng apn settings ko

woongah
13th Sep 2013, 10:54
saan po ilalagay ang front query sir ?

LyK310
13th Sep 2013, 11:40
bakit di ako maka net sir tama namn po lahat ng apn settings ko


saan po ilalagay ang front query sir ?

meron na pong bagon working trick sir switch to globe.

click me (Only registered users can see the link.)

Kiritokun08
13th Sep 2013, 11:44
pa BM po

woongah
13th Sep 2013, 11:52
meron na pong bagon working trick sir switch to globe.

click me (Only registered users can see the link.)

sir, pano po paganahin mga zip files sa tutorial na yan sa android ko ? sorry sir newbie lang eh.. di ko pa po msyado maintindihan sir. :weep:

gabbymatias00
13th Sep 2013, 13:32
Diba newbie ka pa lng ganto na lng gawin mo idelete mu ung zip file ng opera mini tapos magdownload ka na lng ng opera mini 6.5.2 na HUI tpoz install mo after the installing gawa ka ng bgng connection name mo sa android eto bbgay ko na sau connection name-opera mini globe proxy address-203-177-42-214 port.8080 tpoz un na un ok na ngaun iapply muna ung code ng opera mini.bbgay ko sau mamaya

woongah
13th Sep 2013, 13:46
baguhan pa po kasi ako sa android sir, di ko alam saan ilalagay yung front query.

rodgespam
14th Sep 2013, 06:51
ts new b lng po, ok pa ba itong trcks mo ngayun? pa update naman po ako, for china phone and cherry mob po. thanks ts

woongah
14th Sep 2013, 10:35
thanks working na sakin sir

tagabundokpoako
21st Sep 2013, 12:33
pwedi kayang lagyan ng jbed ang mga android na china phone.

dorobo21
21st Sep 2013, 16:47
TS!...... GUMANA :D


MARAMING SALAMAT PO:yipee:

jsjay
21st Sep 2013, 19:17
yes ..working parin po using globe sim :)

di ko mapagana sa samsung GT-S3850 ts.. anong TUT sa GT-S3850?

LloydPogi123
23rd Sep 2013, 21:42
Pwede po ba sa TM 'to mga MASTER?:excited::help:

missmary
24th Sep 2013, 01:08
Cherry mobile w2o working kaya 2???? Sino my cm w20???

missmary
24th Sep 2013, 01:11
Working b to sa cmw20?

yoge itzme
24th Sep 2013, 02:34
thanks dito ts . :clap::clap::clap: ito ung thread n una kong binasa dati kaya salamat po.... :lol::lol::salute::salute::salute: :thanks:


uppp ko na din sa mga bago , basa basa lang para matuto :reading::reading::reading: :rofl::rofl:

jay ar
24th Sep 2013, 07:40
Panu po b magkarooon ng libreng internet connection s opera mini? Help nnaman po