PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

daxprince
12th Oct 2010, 12:21
:help: meron po bang para sa... cherry mobile M30 dto?? rely aman po..:praise: plz....tnx!! :help:

_mayiie_
12th Oct 2010, 12:29
:help: meron po bang para sa... cherry mobile M30 dto?? rely aman po..:praise: plz....tnx!! :help:
.applicable naman po ang tricks dito sa phone na yan ..

wubbzy
12th Oct 2010, 12:51
working to sa iphone 4g ko na clone... sundin lang instructions na mabuti.

ijbalios22
12th Oct 2010, 12:56
thank you so so much! :)

77323v3
12th Oct 2010, 13:02
sir para lang po ito s java china, cherry at my phone..
pag wala java wala dn to di po b?..

salamat n dn sir..

Dark Justice
12th Oct 2010, 13:12
sir para lang po ito s java china, cherry at my phone..
pag wala java wala dn to di po b?..

salamat n dn sir..

Yup, dapat po may java menu sa phone.

angblurrmo20
12th Oct 2010, 16:00
sir, ask ko lng pohh pede po kayang lagyan ng application ng java ang china phone na walang java??

pede po bang mag download sa internet ng java program para sa china phones?? para magkaroon n e2 ng java?

sensya n pohh wala kc ako kaalam alam sa mga java2.. hehe

ndi namn po bout tech kurso tinapos ko.. ^^


Thx poh..

adnan19
12th Oct 2010, 17:57
kuya panu to gnwa ko na pero is not working??? anu ba pwobs sinunod ko yun sa smart? den wala ehh wala tlga gana?? panu to pwde give another sample kasi sabi nila ung server ng smart nag palit ??tska ung opera mini na download ko galing sayu is still working?

Dark Justice
12th Oct 2010, 20:47
kuya panu to gnwa ko na pero is not working??? anu ba pwobs sinunod ko yun sa smart? den wala ehh wala tlga gana?? panu to pwde give another sample kasi sabi nila ung server ng smart nag palit ??tska ung opera mini na download ko galing sayu is still working?

Updated po ang OM ko. Last week ako nagupdate. Baka sa sim yan. Dapat smart buddy quick access sim.


sir, ask ko lng pohh pede po kayang lagyan ng application ng java ang china phone na walang java??

pede po bang mag download sa internet ng java program para sa china phones?? para magkaroon n e2 ng java?

sensya n pohh wala kc ako kaalam alam sa mga java2.. hehe

ndi namn po bout tech kurso tinapos ko.. ^^


Thx poh..

Ay, di pwede eh. Hindi lang kasi software yun. Its hardware. Wala talaga.

nasc780
12th Oct 2010, 22:59
Baka po yung lalagyan ng port ang nalagyan nyo. Dapat sa proxy.


:slap: Nagkamali po ata ako sir, pero nag push through na po, inedit ko yung profile ng ibang network, ngayon natapos ko yung 5-step guide, pero nung nag launch ako ng OM4.2, failed to connect daw po. Inulit ulit ko then nagrestart din ako ng cp, pero failed parin daw po. Patulong po please :pray:.

Dark Justice
12th Oct 2010, 23:03
Baka po yung lalagyan ng port ang nalagyan nyo. Dapat sa proxy.


:slap: Nagkamali po ata ako sir, pero nag push through na po, inedit ko yung profile ng ibang network, ngayon natapos ko yung 5-step guide, pero nung nag launch ako ng OM4.2, failed to connect daw po. Inulit ulit ko then nagrestart din ako ng cp, pero failed parin daw po. Patulong po please :pray:.

Kapag nag edit ka, make sure na tama access point name. Kapag globe eh Only registered users can see the link. at internet naman kapag smart.

nasc780
12th Oct 2010, 23:32
Kapag nag edit ka, make sure na tama access point name. Kapag globe eh Only registered users can see the link. at internet naman kapag smart.


Eyun nga po sir, inulit ko yung 5-step guide, pero failed to connect parin po ako. Palagay nyo po kaya itry ko din po sa globe? Kc may extra sim po ako ng globe, yung tag P40.

nasc780
13th Oct 2010, 00:30
Eyun nga po sir, inulit ko yung 5-step guide, pero failed to connect parin po ako. Palagay nyo po kaya itry ko din po sa globe? Kc may extra sim po ako ng globe, yung tag P40.

Tinatry ko parin po yung process sa globe sim. At first, sobrang tuwa ko po kase nag connect sa FB, pero nung mag login na ko, failed to connect na. 5 times ko na po na "Try Again" pero ganun padin po. Pano po kaya next step ko? :noidea:

rglsmb
13th Oct 2010, 01:17
ang galing naman nito, gumagana sa myphone qwerty phone ko. one to sawa na sa pag facebook ito.. maraming salamat!!!!

Dark Justice
13th Oct 2010, 05:44
Tinatry ko parin po yung process sa globe sim. At first, sobrang tuwa ko po kase nag connect sa FB, pero nung mag login na ko, failed to connect na. 5 times ko na po na "Try Again" pero ganun padin po. Pano po kaya next step ko? :noidea:

May kulang kung ganun. Sa globe mo itry para madali. Ulitin mo lang basahin steps. Restart ka ng unit. Yung OM na pangglobe gamitin.

dismember_lanz
13th Oct 2010, 06:53
Bosing KingHari, sinunod ko naman lahat ng tips kaso parang hindi talaga nagwork sakin un instructions sa first page nyo. Una, pre-installed OM4.2 gamit ko, di gunagana. Then ininstall ko un Single file para sa globe as asdvised wala pa din. Un lumang sim po gamit ko 0906xxxxxxx pero dati nagamit ko na to sa free internet browsing. year 2008. BB E900 po gamit ko. proxy 80.239.242.250 port80 gamit ko. Ang dami ko na po natry, walang improvement. Nagamit ko lang un OM4.2 ko through WIFI. Ano po reason kung bakit hindi pwede gamitin un handler sa china phones? Parang may nabasa din kc ako regarding this.
Please advise.
Thanks and more power.

Dark Justice
13th Oct 2010, 08:03
Ah. Gamit ka po globe tattoo or starter sim. Iba na kasi tricks ngayon sa OM. Noon eh pwede kahit lumang sim. Ang existing tricks kasi ngayon ay gumagana lang sa myglobeinet na access point. Walang ganun sa old sims.

sanhet330
13th Oct 2010, 09:11
magandang umaga po tanong ko lng yung java icon po ba dapat kasama sa mga default o kailangan mo pang maginstall ng java bale nokia E71 na china yung gamit ko dko sure kung pwede sya kc po merong nakasulat dun sa tut na papalitan na settings sa java. help naman thanx po.

Dark Justice
13th Oct 2010, 09:25
magandang umaga po tanong ko lng yung java icon po ba dapat kasama sa mga default o kailangan mo pang maginstall ng java bale nokia E71 na china yung gamit ko dko sure kung pwede sya kc po merong nakasulat dun sa tut na papalitan na settings sa java. help naman thanx po.

Kasama po yun dapat sa default.

dismember_lanz
13th Oct 2010, 09:45
Ah. Gamit ka po globe tattoo or starter sim. Iba na kasi tricks ngayon sa OM. Noon eh pwede kahit lumang sim. Ang existing tricks kasi ngayon ay gumagana lang sa myglobeinet na access point. Walang ganun sa old sims.

Wow, astig. I did not expect na may sagot agad ng ganto kabilis. :thumbsup:
Ok po. Try ko magpalit ng sim. Sayang kc kung magpapalit ako ng sim kaya pinipilit ko un lumang sim parin gamitin.
Salamat po Boss KingHari. :salute:

rhane_012509
13th Oct 2010, 10:57
kinghari? ma cocorupt ba ang bluetooth? sa tuwing pinapasa ko ung 4.2 na OMhandler ayaw kasi tanggapin eh... iphone chinaphone nga pala phone ko...

gunzklar
13th Oct 2010, 10:58
mga sir!

gumagana ba yan sa Moto v3??:help::help::help:

Dark Justice
13th Oct 2010, 11:21
mga sir!

gumagana ba yan sa Moto v3??:help::help::help:

Punta ka dito for that
OM Free Net Guide - Nokia SE Samsung LG China CherryM MyPhone Motorola WinMo Android (Only registered users can see the link.)

kinghari? ma cocorupt ba ang bluetooth? sa tuwing pinapasa ko ung 4.2 na OMhandler ayaw kasi tanggapin eh... iphone chinaphone nga pala phone ko...

Wag po handler ang gamitin sa china phone. Make sure na bago i-bluetooth eh .jar ang file extension nyan.

rhane_012509
13th Oct 2010, 11:58
Wag po handler ang gamitin sa china phone. Make sure na bago i-bluetooth eh .jar ang file extension nyan.



umerror ung .jarna file pag ipapasa ko na sa iphone clone ko... pwede ba to sa TM kinghari?

dbmusni
13th Oct 2010, 12:02
ayaw talaga skin E9000 4g na iphone.. kalungkot naman..:weep:

april_glory
13th Oct 2010, 12:23
hi sir, konting favor lang po sana. cherry mobile Q8 ang unit ko and i followed all your instructions sa pagload ng OM sa cell phone ko. kaya lang ilang beses ko na rin sya chineck at triny i-connect but then failed parin. i hope you could help me regarding this. thanks in advance

jonnel17
13th Oct 2010, 13:46
ung myphone QTV80 duo puede bang lagyan ng operamini kasi walang java un?

Dark Justice
13th Oct 2010, 14:53
Unahin nyo po isyu sa sim. Dito lang kayo kumuha ng OM kasi di ko alam kung updated na sa iba. Wag gumamit ng handler mod OMs, yung dito lang po. And di po pwede ito sa TM. Try nyo po read maigi 1st page.

rhane_012509
13th Oct 2010, 15:20
Unahin nyo po isyu sa sim. Dito lang kayo kumuha ng OM kasi di ko alam kung updated na sa iba. Wag gumamit ng handler mod OMs, yung dito lang po. And di po pwede ito sa TM. Try nyo po read maigi 1st page.


:weep: sorry po kinghari...

renante14554
13th Oct 2010, 15:57
anong klaseng china phone ba yan?

Dark Justice
13th Oct 2010, 16:49
Java capable units lang po. Yung mga mga may java menu.

johnny.villastiqui
13th Oct 2010, 22:28
meron po ba kaung opera mini na 100% working pra sa nokia 7210?

Dark Justice
13th Oct 2010, 22:50
meron po ba kaung opera mini na 100% working pra sa nokia 7210?

Dito po
Only registered users can see the link.

orville
14th Oct 2010, 21:19
Sir, good evening. am downloading these settings for my friend`s N98i China Phone. but I can`t find the JAVA. and the Operamini can`t be bluetooth. please help?

_mayiie_
14th Oct 2010, 21:26
Sir, good evening. am downloading these settings for my friend`s N98i China Phone. but I can`t find the JAVA. and the Operamini can`t be bluetooth. please help?
baka naman po hindi lang talaga java capable ang unit nya .. kung ganun man, hindi talaga pwede ang om dyan ..

orville
14th Oct 2010, 21:29
baka naman po hindi lang talaga java capable ang unit nya .. kung ganun man, hindi talaga pwede ang om dyan ..

I see. it might be that way Ma`am. well, my other friend also has a Sciphone. I`ve done the same settings and we`ve located the JAVA thinggy but the delimma is it won`t open. lol. I myself is an OM fanatic over the my Nokia original phones. but China ones are much easier to download the settings... or so I thought. Y_Y

jrpike01
15th Oct 2010, 22:44
Wally :chair: nasa china phone section nga tayo eh. Hehe. Basta java capable eh pwede. Clear ka lang ng memory sa phone. Delete unnecessary files.
kuya panu ung akin wla sya java settigns? need ko sya installan ng java appli? pa help :) china phone to eh E71

warriorinscrubs
16th Oct 2010, 01:04
@KingHari:

Sir, I've read and followed all the instructions at the first page. Ayaw talaga. Below are my brother's phone specs:

CP unit: BlackBerry-lookalike, Java-enabled China phone.

Network mode: GSM.

SIM: Globe Tattoo SIM.

Opera Mini Version na gamit: The OM4.2 Single File version in this thread.

Proxy and Port: 80.239.242.250; Port 80.

Saan nakuha ang Operamini: This thread.

Anong trick ang gamit sa Opera Mini: "Built-in" on the OM version I downloaded here.

Anong error ang naencounter: Failed to connect.

Other concerns: None so far.


Patulong naman po, Sir. Thanks in advance.


-- WarriorInScrubs

_mayiie_
16th Oct 2010, 02:50
kuya panu ung akin wla sya java settigns? need ko sya installan ng java appli? pa help :) china phone to eh E71
kung wala pong java menu yan (games and apps), di po talaga gagana ang OM dyan.

cribbs01
16th Oct 2010, 05:10
Sir question lang po. ngayon ko lang po kasi naview tong thread nyo. Pano po yung myPhone ko? wala pa pong Java.. Puwede ko pa po bang malagyan ng Java tong sakin? Thanks in advance!:clap:

Dark Justice
16th Oct 2010, 06:15
Kapag binili natin ang phone, dapat may java menu na. Kung wala po eh di pwede.

freak0s
16th Oct 2010, 09:29
boss kinghari! :) may OM 4.2 na ako. na try ko na ung apps na un. pero 1 day lang. The other day hindi na "failed to connect to the internet" :(( help po plssss! thanksssss

Dark Justice
16th Oct 2010, 11:04
Smart gamit mo? Kuha ka dito ng OM. Yung link sa 1st page. Kelan pa yan?

jhayszcie26
17th Oct 2010, 02:47
bkit ganun???>>> ayaw pa rin eh>>> failed to connect internet daw.

makemehappy609
17th Oct 2010, 09:49
unit: My|phone T23 Duo full touch screen
network: Globe
OM: OM42GLOBE.jar

Problem 1: ayaw mag tuloy tuloy sa pag install
pag supertagal na nag oout na kusa
minsan naman po ehh
Problem 2: failed to connect internet

:pray: :help: :pray: :help:
:pray: :help: :pray: :help:
:pray: :help: :pray: :help:

patulong naman po kung panu po ito paganahin
sinunod ko naman po ung instruction sa first page

:pray: :help: :pray: :help:

Dark Justice
17th Oct 2010, 10:09
unit: My|phone T23 Duo full touch screen
network: Globe
OM: OM42GLOBE.jar

Problem 1: ayaw mag tuloy tuloy sa pag install
pag supertagal na nag oout na kusa
minsan naman po ehh
Problem 2: failed to connect internet

:pray: :help: :pray: :help:
:pray: :help: :pray: :help:
:pray: :help: :pray: :help:

patulong naman po kung panu po ito paganahin
sinunod ko naman po ung instruction sa first page

:pray: :help: :pray: :help:

Globe tattoo or starter sim ba gamit mo?

warriorinscrubs
17th Oct 2010, 13:16
@KingHari:

Sir, patulong naman regarding this...


Sir, I've read and followed all the instructions at the first page. Ayaw talaga. Below are my brother's phone specs:

CP unit: BlackBerry-lookalike, Java-enabled China phone.

Network mode: GSM.

SIM: Globe Tattoo SIM.

Opera Mini Version na gamit: The OM4.2 Single File version in this thread.

Proxy and Port: 80.239.242.250; Port 80.

Saan nakuha ang Operamini: This thread.

Anong trick ang gamit sa Opera Mini: "Built-in" on the OM version I downloaded here.

Anong error ang naencounter: Failed to connect.

Other concerns: None so far.


Thanks in advance.


-- WarriorInScrubs

Dark Justice
17th Oct 2010, 14:03
Pakicheck kung tama yung date ng phone. Try to restart phone din.

warriorinscrubs
17th Oct 2010, 19:00
@KingHari:

Thanks for the prompt reply.

Sir, tama naman po, pati oras. I already restarted it, pero ganun pa din. :noidea:


-- WarriorInScrubs

Dark Justice
17th Oct 2010, 19:32
Globe tattoo naman sim mo. Try mo ulitin baka hindi lang nakaset as default yung ginawa mong settings.

makemehappy609
17th Oct 2010, 20:48
Globe tattoo or starter sim ba gamit mo?


Globe Telecom
dati pa po ito bago pa ilabas ung globe tatto pero napaga ko po ito dati sa 6600 ko nagpalit kc me ng phone na myphone t23 duo ngaun

:help: :help: :help:

Dark Justice
17th Oct 2010, 21:54
Globe Telecom
dati pa po ito bago pa ilabas ung globe tatto pero napaga ko po ito dati sa 6600 ko nagpalit kc me ng phone na myphone t23 duo ngaun

:help: :help: :help:

Ayun, sa sim po yan. Nagbago na kasi mga tricks eh. Di ko na masyado i-elaborate yung reason ha. Use globe tattoo/starter sim po.

basyosingkoh
17th Oct 2010, 23:09
hey not capable pag ala java? panu un ala java icon skin.kanis. hmp pa help nmn ung akin oh.!!!! please!? :praise::weep::pray::upset:

karlz130
17th Oct 2010, 23:15
my 5-step guide
bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as sim1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang sim. Wag magsimula kung hindi internet ready ang sim kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong tnt sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung om4.2 na single file (click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. go to phone menu> services> data account> gprs

edit any existing account
account name:

kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, ip trick smart.
access point name or apn:

for globe: Only registered users can see the link.
for smart: internet
for sun: minternet
for red mobile: redinternet
save the account.
2. then go to phone menu> services> wap> settings> edit account or profile

edit or create a profile/account.
rename account/profile:

gayahin yung ipinangalan kanina.
homepage:

for globe: Only registered users can see the link.
for smart: Only registered users can see the link.
for sun: Only registered users can see the link.
for red mobile: Only registered users can see the link.
data account:
choose gprs then yung ginawang pangalan kanina.
connection type:

Only registered users can see the link. yes
proxy: 080.239.242.250 port: 80
3. then go to phone menu> services> wap> settings> edit account or profile

choose sim1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. go to phone menu> java> java settings>

make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. go to phone menu> java> java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

hit thanks naman dyan kapatid

hindi ko po makita ung service sa menu ng 7210. San po ba? Nalilito n ko :(( wala po bang video instruction para mas madali pong maintindihan at wala ng masyadong katanungan

McSk8
18th Oct 2010, 00:01
sir paano ilagay sa phone ung nadownload na opera

Dark Justice
18th Oct 2010, 06:05
sir paano ilagay sa phone ung nadownload na opera

Ipasa mo via bluetooth or gamit ka card reader at ilagay sa memory card kung meron.


hey not capable pag ala java? panu un ala java icon skin.kanis. hmp pa help nmn ung akin oh.!!!! please!? :praise::weep::pray::upset:

Ay, di po pwede kapag wala java menu.


hindi ko po makita ung service sa menu ng 7210. San po ba? Nalilito n ko :(( wala po bang video instruction para mas madali pong maintindihan at wala ng masyadong katanungan

7210 supernova na orig ba? Dito dapat
Only registered users can see the link.

resutaa
18th Oct 2010, 08:08
sir king thanks guaman po sa iphone clone ko ... kaya lang lately medyo mabagal na po yata siya sa smart may update po ba kayo sa proxy yung mabilis? Thanks Sir king!

Dark Justice
18th Oct 2010, 08:23
sir king thanks guaman po sa iphone clone ko ... kaya lang lately medyo mabagal na po yata siya sa smart may update po ba kayo sa proxy yung mabilis? Thanks Sir king!

Mabagal talaga sa smart. Sa globe ang mabilis.

hypered
18th Oct 2010, 08:27
wow gumana din sakin salamat king hari idol na talaga kita... king dba magaling ka mag mod ng splash? penge naman ako tut ng pag mod at modding tools sana po jar file lahat bgay mo.

Dark Justice
18th Oct 2010, 08:32
PC gamit ko eh. Mabusisi kasi kapag cp. May sticky thread sa mobile apps section, yun ang pinagaralan ko. Kay trilobugz. Nandun na rin mga tools.

rakhistha2
18th Oct 2010, 13:27
sir king, ask lang po..i'm using iphone 4 poh..clone..i tried passing an om to this phone pero hindi niya poh naba2sa ang .jar file..although java enable xa..z po my java icon e2 s main menu..please help po..

Dark Justice
18th Oct 2010, 16:25
sir king, ask lang po..i'm using iphone 4 poh..clone..i tried passing an om to this phone pero hindi niya poh naba2sa ang .jar file..although java enable xa..z po my java icon e2 s main menu..please help po..
Lagyan mo ng OM na .jar ang file extension yung memory card. Gamit ka card reader.

rakhistha2
18th Oct 2010, 16:49
z po ung pnapasa ko galing d2 s c5 ko po ehh .jar poh ung om sir..using xplore poh..

Cielo4
18th Oct 2010, 21:57
Thank you madame :D

conflict25
19th Oct 2010, 11:07
sir king.my tnong po ako.nkkpg net npo ako,kso ndi ako mkpgdownload.OM5 po gmt ko.s dti ko nmng phone nkkpd.l nmn ako(n6680).dapeng t2000 n phone ko ngaun.ano kyng prob.?ano kyng altrnative pra mkpgd.l.salamat po s tulong.

princexian
19th Oct 2010, 14:32
gz successsssssssssssss tyttyty

jhengpot
19th Oct 2010, 14:57
may active pa po ba na smart para sa OM natin?

jhengpot
19th Oct 2010, 15:00
cherry mobile q6 po sun and smart po kasi ang globe working nman

pahelp po di ako makapagpagana ng OM

saka po sa samsung star wifi smart din

m1k3080
20th Oct 2010, 14:18
thanks king.. gumana lahat ng mod m. could you post some useful thread para s mga gumagana na apps para s phone. kung ok lng. nalilito kc aq mag search d2 s symbianize eh.. thanks... :thumbsup:

wescarez
20th Oct 2010, 18:59
pre maraming salamat sa trick mo, nagagamit ko na sya ng wlang bayad hahaha... salamat!!! smart ang gamit kong sim at ang phone ko ay myphone T23 Duo... YAHOO!!! :clap:

Dark Justice
20th Oct 2010, 23:47
For other phones, dito po
Opera Mini Free Internet Guide - Nokia, SE, Samsung, LG, China phone, Cherry Mobile, Torque, My Phone, Motorola, Windows Mobile, Android (Only registered users can see the link.)

r0ntimbs
21st Oct 2010, 01:00
sir, pano po makakainstall tong. same prob po ako kay jopert.

johncab
21st Oct 2010, 01:30
kinghari_ pasuyo naman po sa N72. hintayin ko po sagot ninyo.
Marami pong salamat

Dark Justice
21st Oct 2010, 03:13
kinghari_ pasuyo naman po sa N72. hintayin ko po sagot ninyo.
Marami pong salamat

Orig? Dito
Opera Mini Free Internet Guide - Nokia, SE, Samsung, LG, China phone, Cherry Mobile, Torque, My Phone, Motorola, Windows Mobile, Android (Only registered users can see the link.)

tuwatu
21st Oct 2010, 11:28
sir king, pwde po b lagyan ng operamini ung myphone q20? kc ndi ko mgawa, pwde po phelp...

tuwatu
21st Oct 2010, 14:44
CP unit: myphone q20
Network mode: gprs
SIM: globe tattoo
Opera Mini Version na gamit: ndi mainstall
Saan nakuha ang Operamini: s thread ni kinghari
Proxy and port: 80.239.242.250 port 80
Anong trick ang gamit sa Opera Mini: wla
Anong error ang naencounter:
Other concerns: wla po java s menu, pro sbi s spec java app

Dark Justice
21st Oct 2010, 15:32
CP unit: myphone q20
Network mode: gprs
SIM: globe tattoo
Opera Mini Version na gamit: ndi mainstall
Saan nakuha ang Operamini: s thread ni kinghari
Proxy and port: 80.239.242.250 port 80
Anong trick ang gamit sa Opera Mini: wla
Anong error ang naencounter:
Other concerns: wla po java s menu, pro sbi s spec java app

Try mo lagyan ng OM kung pwede. Pero kapag invalid file yan, wala talaga.

yennej_10
21st Oct 2010, 15:48
hi po..hingi lang po ako tulong, ayaw agumana ng opera mini sa LG KP500 ko..pls po pki tulong.ung default browser po ay gumagana naman, pero ung opera mini, ayaw po..salmaat

Dark Justice
21st Oct 2010, 19:14
hi po..hingi lang po ako tulong, ayaw agumana ng opera mini sa LG KP500 ko..pls po pki tulong.ung default browser po ay gumagana naman, pero ung opera mini, ayaw po..salmaat

Click
Opera Mini Free Internet Guide - Nokia, SE, Samsung, LG, China phone, Cherry Mobile, Torque, My Phone, Motorola, Windows Mobile, Android (Only registered users can see the link.)

ryancarlohernandez
22nd Oct 2010, 01:58
sir,san po ba yung proxy?sa DNS po ba o sa Gateway?i mean san ko po ilalagay yung proxy...need ko po ng reply nyo sir.

ryancarlohernandez
22nd Oct 2010, 01:59
sir,need your help badly. thanks

Dark Justice
22nd Oct 2010, 10:07
sir,san po ba yung proxy?sa DNS po ba o sa Gateway?i mean san ko po ilalagay yung proxy...need ko po ng reply nyo sir.

Makikita mo yun sa settings. Basta sundan mo 1st page.

freak0s
22nd Oct 2010, 16:34
1 day ko lang siya nagamit. Globe po ung sim ko! :thanks:

Dark Justice
22nd Oct 2010, 20:22
Ok naman po ah. Check mo settings.

tingkuling33
23rd Oct 2010, 10:08
Tnx po d2 sir kinghari! :):):) Hmmm... Okay pa po ba ung proxy sa first page? tnx po! Hitted thanks already! :D

Dark Justice
23rd Oct 2010, 10:44
Tnx po d2 sir kinghari! :):):) Hmmm... Okay pa po ba ung proxy sa first page? tnx po! Hitted thanks already! :D

Yup, ok pa po yan.

goldennova
23rd Oct 2010, 13:09
CP unit: China SciPhone i9+++
Network mode: 850 | 900 | 1800 | 1900
SIM: Globe starter prepaid sim
Opera Mini Version na gamit: OM42GLOBE; OM51GLOBE; Kinghari version
Menu> Services> Data Account> GPRS> GLOBE> APN htt;//globe.com.ph
Menu> Services> WAP> Settings> Edit profile> SIM1>GLOBE> edit profile> home page:Only registered users can see the link.> Data account> GLOBE> Connection type> Only registered users can see the link. proxy 080.239.242.253 port 80

Saan nakuha ang Operamini: Sa thread ni Kinghari

Anong error ang naencounter:
OM5.1GLOBE: loading... suddenly closed, application error
OM4.2GLOBE: Failed to connect
Other concerns: Hindi ako makadownload

Remaining load: 1peso

bakit ayaw ako maka connect?????

mhiej08
23rd Oct 2010, 13:49
wiiiiihhhh,. :clap:.galing2, makapg load n nga mmya ng maitry,. :yipee:

Dark Justice
23rd Oct 2010, 21:36
CP unit: China SciPhone i9+++
Network mode: 850 | 900 | 1800 | 1900
SIM: Globe starter prepaid sim
Opera Mini Version na gamit: OM42GLOBE; OM51GLOBE; Kinghari version
Menu> Services> Data Account> GPRS> GLOBE> APN htt;//globe.com.ph
Menu> Services> WAP> Settings> Edit profile> SIM1>GLOBE> edit profile> home page:Only registered users can see the link.> Data account> GLOBE> Connection type> Only registered users can see the link. proxy 080.239.242.253 port 80

Saan nakuha ang Operamini: Sa thread ni Kinghari

Anong error ang naencounter:
OM5.1GLOBE: loading... suddenly closed, application error
OM4.2GLOBE: Failed to connect
Other concerns: Hindi ako makadownload

Remaining load: 1peso

bakit ayaw ako maka connect?????

Di kaya ng china phone ang OM5. Yung 4.2, dapat yung single file lang na nasa 1st page. Wag handler. Use also the proxy provided.

dismember_lanz
24th Oct 2010, 05:05
kinghari,
tengkyu po. hehe. ngaun q lang nasolve issue q. globe tatoo na gamit q. it is great to have this browser. hnd nya lang kaya dumerecho sa mga video site. anyways parang may nabasa aq n site kung san pede video streaming.

thank you very much!!!

Dark Justice
24th Oct 2010, 09:36
kinghari,
tengkyu po. hehe. ngaun q lang nasolve issue q. globe tatoo na gamit q. it is great to have this browser. hnd nya lang kaya dumerecho sa mga video site. anyways parang may nabasa aq n site kung san pede video streaming.

thank you very much!!!

Congrats bro! Bale sa download part, hindi ito nakakadownload. Yung handler mod ang pwede. Kaso nagrereset ang trick kapag handler ang ginamit. Pwede mo i-try yung handler mod ko baka di sya magreset. Click mo dyan sa signature ko.

broken010810
24th Oct 2010, 10:49
sir pwede ba yung opera mini 5 thankzz

Dark Justice
24th Oct 2010, 10:59
Malabo pag OM5 kasi matakaw sa RAM. Ang tendency nyan eh magcoclose sya agad. Mababa kasi RAM ng mga ganitong phone.

jheyemx
24th Oct 2010, 12:07
galing mo tlaga author

lil_jheff
24th Oct 2010, 16:01
Sir King i have a question. .kahapon ko pa kasing ginagawa ang trick na ito sa MyPhone T23 . Java Capable din po ksai nainstall'an ko siya ng mga games like Prince of Persia. .ok din po nung naInstall ko ang OM5 for Smart at Globe. .parehas ko na siyang iniInstall para sure na kung hindi man kumana ang isa my option pa ako. .lahat po ng TRICK 5 Step eh ginawa ko na. ..pero Unable to Connect the internet Please Check the Setting. .pero ok naman poh ginawa ko kasi my nalabas nalabas ng G sa upper side niya means nakakaconnect siya. .pero un ang lumalabas. .GLOBE TATTOO po gamit kung sim. .sana po matulungan niyo ako. .. lahat po ng nagpost dito nabasa ko na.para kung my same problem madali kung magagawa..pero wala po eh. .:pray::pray::pray:

Dark Justice
24th Oct 2010, 17:32
Sir King i have a question. .kahapon ko pa kasing ginagawa ang trick na ito sa MyPhone T23 . Java Capable din po ksai nainstall'an ko siya ng mga games like Prince of Persia. .ok din po nung naInstall ko ang OM5 for Smart at Globe. .parehas ko na siyang iniInstall para sure na kung hindi man kumana ang isa my option pa ako. .lahat po ng TRICK 5 Step eh ginawa ko na. ..pero Unable to Connect the internet Please Check the Setting. .pero ok naman poh ginawa ko kasi my nalabas nalabas ng G sa upper side niya means nakakaconnect siya. .pero un ang lumalabas. .GLOBE TATTOO po gamit kung sim. .sana po matulungan niyo ako. .. lahat po ng nagpost dito nabasa ko na.para kung my same problem madali kung magagawa..pero wala po eh. .:pray::pray::pray:

Yung 4.2 lang kunin mo. Yung nakalink sa 1st page. Hirap sa OM5 kasi matakaw sa ram lalo ganyan ang unit. Check the phone date also kung tama.

lil_jheff
24th Oct 2010, 17:42
Yung 4.2 lang kunin mo. Yung nakalink sa 1st page. Hirap sa OM5 kasi matakaw sa ram lalo ganyan ang unit. Check the phone date also kung tama.


sir natry ko na rin po eh. . .Failed to connect naman pag un ang ginamit ko. . .huhuhu. .kanina pa ako dito. .kahapon pa pala. ...help me sir. . .

Dark Justice
24th Oct 2010, 17:45
Nailagay ko na sa 1st page steps eh. Baka may nakaligtaan ka lang. Try mo na lang ulitin kasi kapag 1st time natin eh medyo mahirap talaga.

lil_jheff
24th Oct 2010, 18:52
Nailagay ko na sa 1st page steps eh. Baka may nakaligtaan ka lang. Try mo na lang ulitin kasi kapag 1st time natin eh medyo mahirap talaga.

sir saan po ba makikita ito. .kasi dito lang po ako naguguluhan. . .

ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.

un po kasing sakin . MENU>SERVICE>INTERNET SERVICE>SETTING>PROFILE. .

Tapos makikita ko lang po eh ung inedit kung Acount. .

Example. .

IP Trick globe or smart. .

Ang laman lang po niya sa l0ob eh..
Profile name:
IP Trick

Homepage:
Only registered users can see the link. or Only registered users can see the link.

Data account:
Smart GPRS or MyGlobe GPRS

Connection type:
HTTP
Use Proxy:yes
Proxy Address:
080-239-242-250
Proxy port:
80

User name:

Password:

yan lang po ung makikita pagIeedit ung IP.. .


ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.

ito po ung ndi ko makita kung saan ..yan na lang po ang problema koh. ..

Dark Justice
24th Oct 2010, 20:12
Nasa data account yun. Edit mo sya.