PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 [7] 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

gonjie
2nd Nov 2010, 19:48
magaling magaling magalin,

na pa run ko sa China Iphone ko,


salamat bossing.


di ako makapaniwala na pwde parin palan ang mga tricks sa china,
haha

tnx bossing

Dark Justice
2nd Nov 2010, 21:32
Hehe. Ayos!

_vash_
3rd Nov 2010, 09:26
Hehe. Ayos!

bosing pa o.t. ha curious lang. me phone kasi na walang blutut. wala din cable. me ways ba to install om?

t700_825
3rd Nov 2010, 14:03
other way is to download the opera mini using the default browser(may bayad nga lang pero pangdownload lng pansamantala ng om) kung meron sya, kung wala hindi niya talga supported ang internet

vengeance21
3rd Nov 2010, 14:28
Idol subukan qouh 2 sa my phone ng kpatid qouh slamat po..

v1russc4n
3rd Nov 2010, 16:36
Try mo ilagay as sim 1.

sir, khit sa built in browser, ayaw pumasok sa homepage, may kanlaman kya ito sir?

pero sa smart, nkkapasok aq...try ko din OM na may kaltas sa LOad, nakakapagbrowse nmn po aq..

pero pagdating na sa Modded OM ay hindi na..failed to connect sa Internet ang Smart,,

at sa globe nmn ay null or malformed response...

anu kya problem nito sir hari?:noidea:

TORPIDBEBEMON
3rd Nov 2010, 16:58
Connection Failed naman pag nag lolog in sa FB eh bat kaya ganun..? :weep:

bushido14
3rd Nov 2010, 19:33
panu ba malalaman kung java applicable?

whizkidrv
3rd Nov 2010, 20:31
Nagluluko lang talaga sa smart. You may try 80.239.242.253 port 80.

bkit po parang walang time n hndi nagloloko ang smart everytime nlang laging failed to connect,, everytime q na rin chincheck ung mga proxy homepage etc... tama nman.. ano po kaya ang prob??

Dark Justice
3rd Nov 2010, 22:19
Recheck the date of the phone. Dapat internet ready ang sim. Smart buddy quick access sim at globe tattoo sim. Gamitin ang OM na pinost ko. And lastly, dapat tama ang pagconfigure nyo sa phone at nailagay yung proxy and port at tamang access point.

jevielou
4th Nov 2010, 04:28
sir king.. bakit d na ako maka pag browse..

jevielou
4th Nov 2010, 04:30
sir king.. bakit d na ako maka browse?... ok naman po yung internet.. maka pag acces naman po ako sa MyGlobe

pero pag sa bolt browser na.. ayaw na.. internet not available.. check network services.. yan na mag pop-up...

jevielou
4th Nov 2010, 04:36
sir king.. bakit d na ako makapag browse.. ??? ok naman po yung connection.. ko... at yung internet settings . ok naman po.. pero pag sa mga Bolt at OM ayaw maka browse eh... internet available. check network services.... kahapon

Dark Justice
4th Nov 2010, 05:23
Wag po tayo magpost ng sunod sunod. Iba ang gamit na proxy sa bolt at mahirap talaga kumunek.

itokosensei
4th Nov 2010, 13:17
yep.... may kahirapan talaga komonek ngaun.... maging pasinsyoso at pasinsyosa lang po tayo.... masyado na kasing congested ung globe ngaun... sa sobrang dami ng clienteles nila... di na nila kayang i-accommodate lahat... they need to upgrade their equipment... :)

archietaglorin
4th Nov 2010, 15:58
pwede po ba patulong sa phone ko? LG km555 po pano?

_mayiie_
4th Nov 2010, 16:01
pwede po ba patulong sa phone ko? LG km555 po pano?

dito po: Only registered users can see the link.

klipord47
4th Nov 2010, 17:31
sir KINGHARI nasunod ko po yung instructions at maayos nmn ang browsing. pero hirap mkapagdownload. hindi natatapus yung download.

cherry mobile Q7 gamit ko po.

joeff_69
4th Nov 2010, 19:25
kinghari,my installer k ng tv pra s china phone n my java?hingi nmn oh.....[B][/B:pray:]

whizkidrv
4th Nov 2010, 19:41
Recheck the date of the phone. Dapat internet ready ang sim. Smart buddy quick access sim at globe tattoo sim. Gamitin ang OM na pinost ko. And lastly, dapat tama ang pagconfigure nyo sa phone at nailagay yung proxy and port at tamang access point.


i've been rechecking that for how many times po,, but it is still not working,, it's still failed to connect!! and im already using smart buddy quick access sim... talaga po bang ganun ang smart??? and bkit parang no time na naging maayos ang smart?? and naka auto update po ung phone q!! tnx po!!

dnzkram
4th Nov 2010, 23:37
boss king pano ba i set ang OM sa qt23?

Dark Justice
5th Nov 2010, 05:10
Nasa 1st page po lahat.

rhai22
5th Nov 2010, 11:55
bossing paano yan walang APN yung myphoneQV27? hindi ko mapalitan yung APN niya... help naman

whizkidrv
5th Nov 2010, 18:55
bkit hndi aq makapagnet using smart quick access sim (through phone browser)?? hndi daw wap enabled ang phone q (myphone t23 duo),, pero sa globe nagagamit q xa.. ano b un??? need help?? tnx!!

Dark Justice
5th Nov 2010, 20:36
rhai
Paanong di maedit? Kalikot mo lang phone mo.
whizkid
Ang ganyang error ay dahil sa wala nakadefault na access point.

sassycamz
5th Nov 2010, 21:16
naka OL po kau sir???

princessinoj
5th Nov 2010, 23:00
haay..paano po ba procedure pag myphone QT7????/help help aman po...salamat

Dark Justice
6th Nov 2010, 03:12
Pare-pareho lang po user interface ng mga yan. Kapag may pagkakaiba man eh konti lang. Basa lang ng maigi.

grace_eren22
6th Nov 2010, 14:57
hello po sir, pede dn ba sa blackberry??

alyn_santos
6th Nov 2010, 20:52
pano po pag java application stop? sa blackberry po...pls help po asap...thanx po sa makakatulong..

putengs
7th Nov 2010, 02:19
Sir king meron po bang free built in browsing sa SunCELL? Pde po pahelp? :thanks:

whizkidrv
7th Nov 2010, 08:53
rhai
Paanong di maedit? Kalikot mo lang phone mo.
whizkid
Ang ganyang error ay dahil sa wala nakadefault na access point.

hndi ko maintindihan?? pano un??

Dark Justice
7th Nov 2010, 14:28
hello po sir, pede dn ba sa blackberry??

pano po pag java application stop? sa blackberry po...pls help po asap...thanx po sa makakatulong..
Ano pong blackberry mga yan? China din?

Sir king meron po bang free built in browsing sa SunCELL? Pde po pahelp? :thanks:
Naku, not updated ako sa SUN lalo na kapag built-in browser trick.

hndi ko maintindihan?? pano un??
Ganito na lang, repeat mo na lang procedure sa 1st page. Baka nagpalit ka ng sim?

leofrad_14
7th Nov 2010, 19:28
Sir... pano itong china phone ko TV777 yung model.. nasunod ko yung step 1 to 3 kaso yung step 4 and 5 walang menu>java setting. di ko makita.. tsaka "unsupported file format ang lumalabas pag install ko ng opera mini ver 4.2 at 5.1 ... help po dito kung may pagasa pa kaya makapag internet ang ganitong klase na chia phone model.. thanks in advance...

Dark Justice
7th Nov 2010, 21:44
Ibig po sabihin nyan eh di pwede sa ganyang model.

Marckus_PauL
7th Nov 2010, 22:22
Thanks kuya! hehe.. mjo mbagal nga lang saken..hehe



:yipee:

grace_eren22
7th Nov 2010, 22:31
kuyamabagal po ba talaga ung OM?

Dark Justice
7th Nov 2010, 22:45
May time talaga na mabagal. At nasa phone na rin kasi. Syempre kapag maganda ang phone specs, mas maganda performance. Parang sa PC din kumbaga.

draftsdon
8th Nov 2010, 10:00
sir ayaw po gumana sa iphone ko. eto yung version: M5128_MD_QPS_NOTV_14COUNTRY_A05. patulong naman po. yung opera mini ko ayaw din gumana:help::help: failed to connect. help pls. thanks

Dark Justice
8th Nov 2010, 10:31
Baka yung sim mo. Dapat tattoo kapag globe or quick access sim kapag smart.

joef17
8th Nov 2010, 14:20
helo po, qtv20 po ung unit ko... san ko po mahahanap ung paglalagyan ng proxy?

cucuy24
8th Nov 2010, 15:05
ser king pwedi po ba sa samsung galaxy GT-I5503? kasi po pag inoopen ko po yung application lumalabas po sa cell ko. no applicationcan perform this action. help nman po dyan master king:help:

jimvans
8th Nov 2010, 16:30
hindi ba to pwede sa sun sim???

jimvans
8th Nov 2010, 17:26
sir i already tried 2 times ang steps

sun sim po gamit ko ano po e dodownload ko na OM?

pm me nalang kung pwd thanks a lot!!!

kirayamato_00
8th Nov 2010, 17:31
may java po ba ang cherry mobile m30? yun na lang po ang kulang eh..tnx po

pensyonados
8th Nov 2010, 19:49
sir ask ko lng...

1.paano if walang java ung phone?..

2.lahat ba ng china phone may java?..for example tv mobile n99i

thanks for the feed back sir

pensyonados
8th Nov 2010, 20:02
sir paano install ung mini opera sa chinaphone?...i try it but..nde ko siya mainstall

pensyonados
8th Nov 2010, 20:14
sir nde ko mainstall yung java...and i try many times sa n99i chinaphone ko ung settings but still doesn't work ano po ba gawin ko?

thanks for the feedback

pensyonados
8th Nov 2010, 20:18
Pag wala palang java ang isang china phone, di din pala pwde .. Yung sa pinsan ko kasi walang java yung sakanya, nasa Received file yung om4.2 na ipinasa ko ..

ganun po ba kaya pala try ko din sakin..install ung mini opera but gnun din received file lang nalabas then hindi ko maopen...naka jar files lng...

yehsreh16
8th Nov 2010, 23:27
panu mg install ng OM sa cp ku?

Dark Justice
9th Nov 2010, 05:37
Kapag wala po java menu eh hindi pwede. Sa nagtatanung kung pwede sa SUN, pwede pero mahirap paganahin sa SUN. Kuha lang ng OM sa Only registered users can see the link. No trick needed kapag SUN. Pang smart and globe lang kasi ito. Sa nagtatanung naman kung paano lagyan ang cp. Gamit po kayo ng PC para idownload at ilagay sa memory card nyo via card reader or mmc slot sa laptop. Pwede ring gumamit ng ibang cp at idownload sa mmc. Then lipat yung mmc sa phone nyo. Di pwede bluetooth.

asojos
9th Nov 2010, 06:53
Recheck the date of the phone. Dapat internet ready ang sim. Smart buddy quick access sim at globe tattoo sim. Gamitin ang OM na pinost ko. And lastly, dapat tama ang pagconfigure nyo sa phone at nailagay yung proxy and port at tamang access point.


Sir, anung ibig mong sabihin sa Recheck the date of the phone? Meron bang orientation na dapat gagawin, yung china iphone ko kase nka default yung orientation to YYYY/MM/DD walang options para mapalitan. Followed every step on the first page, and im using Smart buddy sim ayaw gumana. Pls. help :help: Tnx.

Dark Justice
9th Nov 2010, 07:52
What i mean eh dapat tama yung date ng phone. Di tayo makakunek pag mali petsa. And dapat smart buddy quick access sim yan. Kung luma na yan, malabo.

rcjose93
9th Nov 2010, 11:13
wahahaha>> big thanks to this.. kainis tagal tagal ko na inaayos myphone ko now lang nag work... grrr... the est ka kinghari... harharhar pa_kissss..... hahahaha

zxc21
9th Nov 2010, 13:42
pano po iinstall ang om? pag nlgay q n s cp n8 walang install na option, parang unknown file sir..

zxc21
9th Nov 2010, 13:43
my menu n java naman ang laman sir facebook at ebuddy...

Dark Justice
9th Nov 2010, 19:15
my menu n java naman ang laman sir facebook at ebuddy...

Ano cp? Nokia N8?

restyarutajr
10th Nov 2010, 13:25
sir king.... talaga po bang mabagal un freenet? and kailangan po b my load u atleast 1peso para magamit un?

dismember_lanz
10th Nov 2010, 23:15
kinghari,
d po tlga aq mkapgdownload sa handler. may nabasa po aq na hack cp at unhack.. baka may kinalaman un??
lagi 0kb. pag inulit ko, error fetching file na. kylangan ko magback page para iattempt uli na idownload. pero 0kb pa din..
ayoko sumuko.. cnxa na kinghari.. kaw lang nakukulit ko.. hehehe

qtmiaka
11th Nov 2010, 04:44
I did it. Nakakaconnect naman xa sakin kaso nababawasan po load ko huhu...

hndi po xa free sakin.. I am using wifi e71 china and a globe tattoo sim.

Dark Justice
11th Nov 2010, 05:18
resty
Mabagal talaga minsan. Sa smart kelangan ng piso.
lanz
Phone issue na kasi yan. Hindi talaga makadownload ang ganitong unit.
qtmiaka
Wag magbrowse kung may load na P10 and above sa smart. Dapat P1 to P9 lang. Kung globe, dapat eh P0 to P4.

qtmiaka
11th Nov 2010, 05:47
oka po thanks.. cge try ko later...

Dark Justice
11th Nov 2010, 06:18
I-off mo wifi. Kasi ang gagamitin na kuneksyon ay yung isesetup mo.

rosslex
11th Nov 2010, 10:43
sir meron na bang apps para maka view ng mga video s youtube..?

louja
11th Nov 2010, 12:42
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: 080.239.242.250 PORT: 80
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID


Sir, thanks a lot... now I am enjoying free internet on my cherry mobile q7i phone...

atorni2
11th Nov 2010, 13:48
boss king hari naka cherry Q5i po ako literate naman po ako at sinunod lahat ng steps dun sa unang page.. but to no avail. ayaw paren :lmao:
any suggestion boss? :help:


ooooops edit:

kung hindi nag hahang sa installing eh failed to connect chuba ang lumalabas.
sana matulungan nyo ko, naiinggit ako dun sa naka q7i sa taas ko =)) please parang awa. LOL

rotamayo
11th Nov 2010, 14:59
hi good pm,. ask ko lang po yung sa java?
ano po ba yung java? san ko po makikita yun? nsa last step na po ako eh nasa no. 4 n po,. pls help nman po.

livewire27ph
11th Nov 2010, 17:51
thnks

Dark Justice
11th Nov 2010, 22:08
Check nyo po mga sim nyo. Di pwede kapag luma.

rhaisuke
12th Nov 2010, 13:57
ayaw naman gumana eh...puro failed t0 connect to internet ang lumalabas lahat naman ng nka sulat sinunod ko na ayaw p din:upset:

rhaisuke
12th Nov 2010, 14:01
bago po sim ko globe tattoo sim po gmit q tska starter sim ayaw p din?? :noidea:

Dark Justice
12th Nov 2010, 14:43
Baka may nakaligtaan po kayo. Gumana naman sa kanila at sa mga kasama ko. Try nyo po ulit mula sa simula.

Greed18114
12th Nov 2010, 14:52
pwede puba maka nuod ng vid mula youtube dito?

Dark Justice
12th Nov 2010, 14:57
Hindi po pwede eh.

rhaisuke
12th Nov 2010, 21:35
puro ERROR nman po yng lmalabas ayaw po mka konek!! :(

rhaisuke
12th Nov 2010, 21:38
puro failed to connect to internet lumalabas tska error yun lng po hndi aq mka konek?? mhina po kc yng signal q eh!! kylngan b full bar ang signal??

qtmiaka
12th Nov 2010, 22:59
kinghari thanks po uli.. its working po pag wlang load.. eto gamit q pang post dito hehe.. i think ung mga d makakonek kc ung om dba pag ininstall thru net din.. iactivate pa un.. try nla mgload khit 10 tapus after nun pwede na gnun kc gnawa ng friend q po knina.. Pero kung may wifi keo, iinstall nyo muna sa may wifi spot.. kahit no load na un.. un ay kung dpa activate ung om..

Dark Justice
13th Nov 2010, 06:44
rhaisuke nasa setting lang yan. Napagana na rin ni qtmiaka oh.

josepaolo21
13th Nov 2010, 08:17
penge naman po link setup ng free internet sa sun cellular using opera mini

Dark Justice
13th Nov 2010, 08:50
Wala po stable trick sa sun. Pahirapan.

schumacker
13th Nov 2010, 19:03
may java ba 6300 na china phone?

Dark Justice
13th Nov 2010, 19:07
may java ba 6300 na china phone?

Wala po.

anakngputik
13th Nov 2010, 20:01
Boss KingHari pde po ba patulong ako sa aking myphone t23 duo?

ndi ko kasi alam kung panu babaguhin ung mga settings pde po ba makhingi ng detailed na instruction tlga para sa myphone ko ndi ko kasi maintindhan maigi ...

kasi

sana maktulong kau skin.

Dark Justice
13th Nov 2010, 20:05
Wala kasi ako myphone. Pero pareho lang yan sa china phone. Konti lang naiba.

johnjose
13th Nov 2010, 20:31
hahaha.. tol ni wa wipe ung screen. i have china iphone tv. marami features/icons yan just wipe going to the left or right then maki2ta mo na ung iba pang icons. andon din ung java icon. :)

joesel_1426
13th Nov 2010, 22:20
sir king panu po yung sakin blackberry na china sya me tv at radyo..ganito po ba china phone pwede?wala rin po sya icon sa java

enzoy90
13th Nov 2010, 23:48
sir, i tried it in my QTV 20, pero bakit it just shows the 3 w's pero walang nangyayari?... :noidea:

Dark Justice
14th Nov 2010, 07:36
Ang susi po dyan ay yung java menu. Kapag wala yan, di pwede.

anakngputik
14th Nov 2010, 07:41
ahm paano mgset ng GPRS ng talk n text sa myphone t23 duo?


thanks sa mkakahelp...

bebex
14th Nov 2010, 07:45
ahm paano mgset ng GPRS ng talk n text sa myphone t23 duo?


thanks sa mkakahelp...


sir SET (handmodel) send sa 211

Dark Justice
14th Nov 2010, 07:51
ahm paano mgset ng GPRS ng talk n text sa myphone t23 duo?


thanks sa mkakahelp...

No need po. Kung internet ready yan, activated na agad yan. Wala na activation ngayon. Old sims won't work with IP trick.

whizkidrv
14th Nov 2010, 18:26
sir king,, ask ko lang po bkit hndi ako makadownload using OM? pag open po ung clinick ko,, insufficient memory,, pag save nman magddload xa pero mga 5% lng then failed to fetch the file etc....
pano po un?? help pls...

Dark Justice
14th Nov 2010, 20:18
sir king,, ask ko lang po bkit hndi ako makadownload using OM? pag open po ung clinick ko,, insufficient memory,, pag save nman magddload xa pero mga 5% lng then failed to fetch the file etc....
pano po un?? help pls...

Hindi kasi handler OM eto. At isa pa reason, di kaya ng RAM ng mga ganitong unit ang download.

wow_ulam
14th Nov 2010, 20:25
Wally :chair: nasa china phone section nga tayo eh. Hehe. Basta java capable eh pwede. Clear ka lang ng memory sa phone. Delete unnecessary files.


Only registered users can see the link.
:wow: wow_ulam:wow:
Only registered users can see the link. The Repapits of Symbianize :rock:
『→:lmao: pasensya sir king may tricks po ba? For MY PHONE QTV20? ← 』

Dark Justice
14th Nov 2010, 20:27
Basta may java menu. Kung wala, sa built-in browser ka.

hannahoney06
14th Nov 2010, 21:46
failed to connect to the internet
go to
Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service proveder for internet settings.


<yan po nalabas sa akin eh sinunod ko po instruction nyo...panu po yan?>

popat23
14th Nov 2010, 23:08
thanks po dito. try ko later..

Dark Justice
15th Nov 2010, 08:22
failed to connect to the internet
go to
Only registered users can see the link. with your desktop browser or contact your service proveder for internet settings.


<yan po nalabas sa akin eh sinunod ko po instruction nyo...panu po yan?>

Smart buddy quick access sim or Globe tattoo sim po dapat.

eatak123
15th Nov 2010, 08:44
sir, king.. wala pa pu bang guide para sa myphone t23 duo?.. iba po kc ung settings e. tnx sir

pjv21
15th Nov 2010, 09:54
sir baka may opera mini naman kayong updated para sa china iphone h003+ model