PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 [9] 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

otokoto
26th Nov 2010, 18:27
Try to check po ulit. Lalo na sa proxy and port at access point name.

sir, na-recheck ko na po kaso ganun pa din, ayaw magconnect.. hayz....

rhane_012509
26th Nov 2010, 21:48
sir, na-recheck ko na po kaso ganun pa din, ayaw magconnect.. hayz....

--bAkA nA sa siM aNg pRobs siR.. anO pO siM nyO?

bluerain28
26th Nov 2010, 22:34
pa subscribe muna sir King. Thanks.

otokoto
27th Nov 2010, 15:51
smart buddy quick access sim po...panu po un lagi lumalabas ung error.. MYPHONE PO GAMIT KO HOO+3 PO ANG UNIT NYA...

khira68
27th Nov 2010, 15:52
TS ask ko lang po kung ok pa ung proxy until now??? and kung pde xa sa Iphone Clone E9000......sinubukan ko kasi ayaw gumana.... while its about to install opera then pag malapit na matapos it says "failed to connect to the internet" go to Only registered users can see the link." with ur desktop browser or cantact ur service provider for internet settings.

khira68
27th Nov 2010, 16:15
nakakapag browse me TS using The O.M4.2 na naka install sa iphone clone pera....sa tuwing nakakakonek nmn ako nbbwasan nmn load ko.... ayaw po kasi gumana nung O.M na binigay mo d2 eh...di tumutuloy mag instal.... help?!

rhane_012509
27th Nov 2010, 17:05
nakakapag browse me TS using The O.M4.2 na naka install sa iphone clone pera....sa tuwing nakakakonek nmn ako nbbwasan nmn load ko.... ayaw po kasi gumana nung O.M na binigay mo d2 eh...di tumutuloy mag instal.... help?!

--anO pO siM naTin siR? tRy tO usE thiS pRoxy 80.239.242.113 aNd tRy tO rEchEck seTTings sA 1sT pAge, kAkAupdaTe Lng kAsi nG thrEad naTin :)

rhane_012509
27th Nov 2010, 17:08
smart buddy quick access sim po...panu po un lagi lumalabas ung error.. MYPHONE PO GAMIT KO HOO+3 PO ANG UNIT NYA...

-- kApAg sMART (Q.A.S) nEed pA pO mAg mainTain nG 1-5 php Load pAra gUmana FreE neT nATin siR..

khira68
27th Nov 2010, 18:27
--anO pO siM naTin siR? tRy tO usE thiS pRoxy 80.239.242.113 aNd tRy tO rEchEck seTTings sA 1sT pAge, kAkAupdaTe Lng kAsi nG thrEad naTin :)

globe starter sim po sir.... im using this proxy 80.239.242.050 port 80

ramlickatz
27th Nov 2010, 19:09
thanks...try ko boss

rhane_012509
27th Nov 2010, 23:33
globe starter sim po sir.... im using this proxy 80.239.242.050 port 80

--d pO pwedE siM mO siR.. mG gLobE tAtToo kA nLng pO :)

escudoboy08
28th Nov 2010, 08:30
mga sir gumagana pa ba toh? kase yung sa utol ko china phone din, napagana ko naman noon yung opera mini 5.0 pero recently lang hindi na maka connect, same din sa phone ko nokia 5730 express music tapos nag palit ako opera mini 5.1 which is .sis na installer gumana na ulit sakin. ang problema hindi recognized ng phone niya yung .sis kaya di ko mainstall... trying to find an alternate browser kahit mas lumang version makapag browse lang ulit ng libre!!!

jojo1112
28th Nov 2010, 11:18
thank otor.. ^_^

rhane_012509
28th Nov 2010, 19:37
mga sir gumagana pa ba toh? kase yung sa utol ko china phone din, napagana ko naman noon yung opera mini 5.0 pero recently lang hindi na maka connect, same din sa phone ko nokia 5730 express music tapos nag palit ako opera mini 5.1 which is .sis na installer gumana na ulit sakin. ang problema hindi recognized ng phone niya yung .sis kaya di ko mainstall... trying to find an alternate browser kahit mas lumang version makapag browse lang ulit ng libre!!!

--chAnge iP Lng tAu siR aNd rechEck uR seTTings sA 1sT pAge.tRy thiS i.P pO

80.239.242.113

khira68
28th Nov 2010, 22:28
hnd pla pde ung sim ko rhane?? waaaaaaaaaaaaa kaya naman pla...kakainis!!! ahahahah

Dark Justice
29th Nov 2010, 10:35
Pwede ang globe starter sim. Basta tama ang config settings sa unit.

notlikeours
29th Nov 2010, 23:25
sir la ba prov files ng bagong proxy :( pls

rexelens
30th Nov 2010, 00:30
SIR KING... ANU PO BAGONG I'P ayaw kc mka browse yong n5800 q china... pag nag browse ka... download this file..lumalabas..anu po un please help..

Dark Justice
30th Nov 2010, 05:24
sir la ba prov files ng bagong proxy :( pls

Updated naman dito
Only registered users can see the link.

rhane_012509
30th Nov 2010, 08:51
Pwede ang globe starter sim. Basta tama ang config settings sa unit.

--siR kinGhAri d2 kAsi sA cDO ayAw nA gUmanA mgA gLobe sTarTer siM sincE nUng LasT reseT sA gLobe :weep:

rhane_012509
30th Nov 2010, 09:07
SIR KING... ANU PO BAGONG I'P ayaw kc mka browse yong n5800 q china... pag nag browse ka... download this file..lumalabas..anu po un please help..

--tRy mo tO siR 80.239.242.113 :clap:

e-tech
30th Nov 2010, 10:45
haay... di ko mapagana v800 china phone ko... nka 1k try na yata ako... puro failed naman... patulong naman otor... tnx!
naka globe tattoo po ako...

Dark Justice
30th Nov 2010, 13:48
haay... di ko mapagana v800 china phone ko... nka 1k try na yata ako... puro failed naman... patulong naman otor... tnx!
naka globe tattoo po ako...

Try reading po ulit. Gamitin ang operamini na nandito. At tama dapat config settings.

raiblade
30th Nov 2010, 15:09
sa akin din po hindi pa gmgana.. 1 wik ko n itong cnusubukan... i read clearly at sinunod ko lahat ng instruction.. pero wla pa dn.. sa installing p lng failed na ung cp ko sciphone i68+ clone ng iphone
supported ng java..

om 4.2 for globe na nkalagay sa link ang gnamit ko sa cmulat cmula... hehhe im using globe tattoo sim at starter sim..

kung anu-ano na ang gnawa ko.. khit pag palit palitin ko option wap to http or http wap connection at mag try ng ibat ibang global ip wla man lng gumana..

cguro ung iba mga pinag palang china phone lng kaya maswerte silang nkaka browse sa om.

anyway try and try p dn ako bka ma sapul ko ung connection.. ehehhe

ymir
30th Nov 2010, 15:12
Sir King... Meron po ba na OM para sa red mobile? Thanks!

drkgme
30th Nov 2010, 19:06
ung ip lang po.. try niyo po palitan..

Shinkx
30th Nov 2010, 20:27
Sir, wala pong Java sa Nokia N99i tapos MyPhone ko. Paano yan? Di yun pwede?

_mayiie_
1st Dec 2010, 02:38
Sir, wala pong Java sa Nokia N99i tapos MyPhone ko. Paano yan? Di yun pwede?
kung hindi Java capable yang phone mo hindi ka talaga makakagamit ng Opera Mini since di mo pwedeng ma-install yan. Ang pwede mo lang gamitin ay ang default browser mo ..

Dark Justice
1st Dec 2010, 06:55
Sir King... Meron po ba na OM para sa red mobile? Thanks!

Yung pang smart pwede yun.

jasper_100104
1st Dec 2010, 15:01
Sir pahelp naman po capable po ba i2 s cp ko na my phone q19i.?hndi po xa java capable sir...ill try po sundin yung step kaso wala po xa under menu<services<wap meron lang po menu<service<gprs...and ayaw po mainstall yung om ko wala din po kasi xa bluetooth...

_mayiie_
1st Dec 2010, 15:25
Sir pahelp naman po capable po ba i2 s cp ko na my phone q19i.?hndi po xa java capable sir...ill try po sundin yung step kaso wala po xa under menu<services<wap meron lang po menu<service<gprs...and ayaw po mainstall yung om ko wala din po kasi xa bluetooth...

sir, kung di po Java capable yang phone mo di ka talaga makakagamit ng OM ..

JapzRox
1st Dec 2010, 19:52
sir..pahelp naman.. Nid opera mini for china phone..240x400 smart and globe..full touchscreen po boss..sana po meron..nagtry kc ako sa other app. Section pero hanggang installing lang po..try ko din manuall installation ginamitan ko na ng load para lng mag install kaso kianain lang po load ko..

ny010
1st Dec 2010, 20:24
sir pwede po kaya yan sa cherry mobile meteor? gnya ko po yung format na nilagay nyo pero ayaw pa din po e.

ny010
1st Dec 2010, 20:28
thanks po sir..

ic8900
1st Dec 2010, 20:45
Waaah! La enta yung TV81 Duo nila! Hanggang TV lang, wala nang kahit ano pa!

Nhazir17
1st Dec 2010, 21:41
wehhh gumana sa cp ko...andito lng pla to... kung san-san pa tuloy ako nghanap...super thanks po king... dami ko pong natutunan....

rhane_012509
1st Dec 2010, 22:05
sir..pahelp naman.. Nid opera mini for china phone..240x400 smart and globe..full touchscreen po boss..sana po meron..nagtry kc ako sa other app. Section pero hanggang installing lang po..try ko din manuall installation ginamitan ko na ng load para lng mag install kaso kianain lang po load ko..

--tRy tO usE 4.2 na oM hAndLER :)

rhane_012509
1st Dec 2010, 22:10
sir pwede po kaya yan sa cherry mobile meteor? gnya ko po yung format na nilagay nyo pero ayaw pa din po e.

--pweDe pO.. anO siM mO? acTivaTed nA bA gprS nyAN? pag gLobe mAs eFFecTive pAg gLobe tAttOo gamT mO , sA smART nMn uNg quiCk acCesS sIm peRo mAg mAimAinTain kA ng 1-5 pHp nA Load sA smaRT :D trY to recheCk nLng seTTings mO..

tristankhalil
1st Dec 2010, 22:17
Sir, nafollow ko na po pero ayaw pa rin x.x

Btw MyPhone T23 Duo po here.

bemine2nite
1st Dec 2010, 22:41
sir king panu po magconfig pag TALK EN TEXT ang sim? same lang po ba?:noidea:

sempai08
2nd Dec 2010, 00:02
tried and tested on cherry m33. Globe Thanks kinghari
By the way, hanggang om4.2 lang ba kaya ng ram nitong mga fone na to?
Kung working sana 5.0 pataas astig

Dark Justice
2nd Dec 2010, 04:58
bemine2nite
Same lang po sa TnT at smart. Basta di yan old TnT sim.
sempai
Mahihirapan yan sa OM5 kasi matakaw sa raw yun.

ghe_21
2nd Dec 2010, 09:23
Hindi mapalitan? Dapat mapalitan po yun.

tinartry q xa iedit d xa maedit deault proxy nlbas 255.255.255.255 yn lng lgi

ceejay23
2nd Dec 2010, 10:19
for all china phone po ba siya? pede po ba sa F8 iPhone4 na china yan? at kaylangan po ba nakabukas ung gprs? salamat...

rhane_012509
2nd Dec 2010, 11:28
for all china phone po ba siya? pede po ba sa F8 iPhone4 na china yan? at kaylangan po ba nakabukas ung gprs? salamat...

--chEck mO Lng seTTings sA 1sT pAge iF nAg mAmATch bA xA tsAka iF jAva capaBLe bA yAng fOn mO :)

yos_a
2nd Dec 2010, 11:38
salamat sa iyo kinghari. isa kang henyo. :clap:

angelmon
2nd Dec 2010, 14:54
boss thanks..nagawa ko sa cp ko....:yipee:

ceejay23
2nd Dec 2010, 19:48
--chEck mO Lng seTTings sA 1sT pAge iF nAg mAmATch bA xA tsAka iF jAva capaBLe bA yAng fOn mO :)

yeah java capable siya... tanung ko lang ko kailangan nakabukas ung gprs? di ko mabuksan ung gprs eh.

Dark Justice
3rd Dec 2010, 04:52
yeah java capable siya... tanung ko lang ko kailangan nakabukas ung gprs? di ko mabuksan ung gprs eh.

Di na kelangan. Basta internet ready ang sim gaya ng globe tattoo or starter sim. O kaya eh smart quick access sim. Kung old sim yan, di pwede.

godofhealer
3rd Dec 2010, 05:11
sir king ano pdeng messenger s clone iphone ko? help po pls and settings n rin po smart at globe user po ako.tnx and merry xmass po

osuald
3rd Dec 2010, 09:53
Thanks buddy

geekyy
3rd Dec 2010, 14:26
bakit po hnd nagana sa SUN

Nhazir17
3rd Dec 2010, 22:18
sir king papanu mg dload ng files zip and jar? npansin ko kasi pagmagddload ako laging error "error in fetching file" ang ginagawa ko as of now pag nagddload since working ung direct ip ng smart eh "open" to dload files para redirect sa built in at madloiad... kaso lng po may mga file na nkasave sa mga malalaking web data tulad dito sa symbianize ehh "out of memory lagi" di kyang ma load ng built-in browser... om4(singlefile) po gamit kong operamini,,smart network... sana matulongan po ako..pls

rhane_012509
3rd Dec 2010, 23:54
bakit po hnd nagana sa SUN

--wLa pA pO tAu triCk pAra sA sUn :slap:

stella075
4th Dec 2010, 04:39
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (Only registered users can see the link.)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: Only registered users can see the link.
For smart: Only registered users can see the link.
For sun: Only registered users can see the link.
For red mobile: Only registered users can see the link.
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

Only registered users can see the link. YES
PROXY: 080.239.242.113 PORT: 80
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID

pede ba yan sa sciphone i9+?

Kahit ba walang wifi yung phone pede pa din siya makapag internet for free na hindi mababawasan ng load? I thought kasi na mga may wifi phone lang yung pede makapag internet na hindi mababawasan yun load kaya mas mahal yung mga ganyang phone. Sorry for my ignorance hindi pa kasi ako masyado familiar sa mga high tech na phone.

spearboy22
4th Dec 2010, 04:56
Stella, kahit po walang wifi ang phone mo pwede ka mkapag browse anytime.. Basta follow mo lang po yung instructions ni kinghari. Enjoy your stay here :-)

stella075
4th Dec 2010, 05:00
Stella, kahit po walang wifi ang phone mo pwede ka mkapag browse anytime.. Basta follow mo lang po yung instructions ni kinghari. Enjoy your stay here :-)


thank you :)

Dark Justice
4th Dec 2010, 07:13
sir king papanu mg dload ng files zip and jar? npansin ko kasi pagmagddload ako laging error "error in fetching file" ang ginagawa ko as of now pag nagddload since working ung direct ip ng smart eh "open" to dload files para redirect sa built in at madloiad... kaso lng po may mga file na nkasave sa mga malalaking web data tulad dito sa symbianize ehh "out of memory lagi" di kyang ma load ng built-in browser... om4(singlefile) po gamit kong operamini,,smart network... sana matulongan po ako..pls

Hindi nakakadownload ang 4.2 na single file. Yung handler ang nakakadownload. Di naman pwede sa mga ganitong unit ang handler pero. Saka problema talaga sa RAM kapag sa mga unit na ganito. Wala tayo magagawa kasi phone issue na po yan.

Nhazir17
4th Dec 2010, 07:54
Hindi nakakadownload ang 4.2 na single file. Yung handler ang nakakadownload. Di naman pwede sa mga ganitong unit ang handler pero. Saka problema talaga sa RAM kapag sa mga unit na ganito. Wala tayo magagawa kasi phone issue na po yan.


ahhh ganun po pla... thanx sir king... nasubukan ko ring mg install ng handler tama nga't ayaw ma instal... ehhh sir nasubukan mo pong gumamit ng direct ip smart sa chinaphone? kasi sakin ayaw gUMana.

Dark Justice
4th Dec 2010, 08:17
Di na yata gumagana ngayon. Ok naman dati. Kapag gamit mo direct ip, dapat unmodded OM gamit mo. Yung walang trick.

Nhazir17
4th Dec 2010, 10:02
opo unmodded om at apps. ginagamit ko pg direct ip...kaso napansin ko pag direct ip ng smart ehhh ayaw po gumana pero kpag direct ip ng globe gumagana lalo na pag Only registered users can see the link. acc.p. pero pag sa smart tlgang ayaw lhat ng working ip tinry ko't ayaw tlga ehh gumagana nman sa built in... anu po nalalaman mo dito sir? di po ba pwede ang direct ip ng smart sa mga chinaphone o namimili lng tlga? bka pwde ehh papanu nman? salamat...

Dark Justice
4th Dec 2010, 10:39
Pwede naman dati. Nadetect na kasi.

Nhazir17
4th Dec 2010, 10:55
cge salamat sir king...tanx tanx!!!

hyperbol16
4th Dec 2010, 11:10
pano po gagawin ko dito sa cherry mobile d35 ko na china d ko ma download ung opera mini wlang install send lang wehh pa help naman mga par tnx.,.,.,

dabalyudabalyu
4th Dec 2010, 12:06
pwede poba ito kahit anong site? thanks :)

adichbanks
4th Dec 2010, 12:26
king ! anu pang pwede pang gawin sa opera mini ? maliban pag ultimate browsing??

pwede ba magplay videos and downloads?? im using only n5530

thanks!!

Dark Justice
4th Dec 2010, 13:25
king ! anu pang pwede pang gawin sa opera mini ? maliban pag ultimate browsing??

pwede ba magplay videos and downloads?? im using only n5530

thanks!!

Di pwede magplay ng videos. Yung ibang capabilities like downloads eh depende sa unit at OM. You can read more here
Opera Mini Free Internet Guide - Nokia, SE, Samsung, LG, China phone, Cherry Mobile, Torque, My Phone, Motorola, Windows Mobile, Android (Only registered users can see the link.)

pano po gagawin ko dito sa cherry mobile d35 ko na china d ko ma download ung opera mini wlang install send lang wehh pa help naman mga par tnx.,.,.,

Meaning po eh di nya supported ang java kaya di pwede OM dyan.


pwede poba ito kahit anong site? thanks :)

Yup. Wag lang youtube.

zaike09
4th Dec 2010, 19:08
Sir, pa help na man po.. new po ako dito.. ang phone ko po ay myphone t23.. pag nag open na po ako ng OM.. laging "unable to connect" and smart buddy quick access sim po gamit ko.. please.. pa help po.. badly needed..

godofhealer
4th Dec 2010, 19:12
si king pasingit po. pede p ba gumana ebuddy or mig,trutap s iphone clone. f pede po pa share nmn po ng setting at link.salamat po

reily15
4th Dec 2010, 19:26
boss, ang probelma nmn ng phone ng friend is walang java yung kanya panu yn>?pamu b mlgyn ng java yung kanya?or my paraan p b?...thanks

wickedanna
4th Dec 2010, 19:39
Aq din my phone t23 gamit..Pano po pag unable to connect?

godofhealer
4th Dec 2010, 19:45
@zaike09
tol try mo palitan ung proxy 080.239.242.250:80 yan gamit k ngaun working nmn sya. sundan m lang ung instruction ni sir king proxy lang plitan mo. try m muna gprs on then 333 yan gnawa ko dati.

un nga lang dko mgawa mpgana ebuddy ko. hehe lol... kaya m yan tol. GL

chrisangel28
5th Dec 2010, 09:19
hindi ko makita yun java... try ko sa unit ng pamangkin ko... i talk e69...

H3av3N
5th Dec 2010, 09:21
working pa po ba e2 sa globe tatoo?? ask ko lng po.. kc new user lng ako ng t23 e.

Dark Justice
5th Dec 2010, 09:47
Tamang tama po globe tattoo sim nyo. Just follow the instructions.

sTickMan_muscle
5th Dec 2010, 10:13
Thanks Sir!

sTickMan_muscle
5th Dec 2010, 10:14
Sir working xa sa T8 cherry mobile..Thanks!

boybaungbakal2
5th Dec 2010, 11:23
Manong! ayaw gumana. napupunta lang sa received folder yung OM na nasa 1st post mo btw Nokia E72i po na china gamit ko pero wala pong run/install na mapindot. bluetooth from PC po ginawa ko. Sinubukan ko na po yung naka zip at jar na file extension

help po

binaryghost
5th Dec 2010, 13:47
mga boss pano po iset ung access point sa china phone e9000 iphone clone? thanks

khira68
5th Dec 2010, 13:52
sir king hari..ayaw pa rin gumana sakin....ilang araw ko na kinakalikot phone ko... iphone clone E9000 ung unit ko..... sinunod ko naman lahat ngsteps mo sa page 1 ....bumili pako ng new sim Globe tatoo para sure...ayaw pa rin eh...installing.....then pag malapit na matpos failed to connect na

zheiwren
5th Dec 2010, 15:53
Sir King, i followed all of your instructions pero ayaw pa din gumana,, unable to ceonnect pa din daw...

Dark Justice
5th Dec 2010, 19:11
Working po ito. Naipost ko na po step by step na dapat gawin. Basta globe tattoo at smart quick access sim ang gamit. Kapag nagerror, read the error po.

khira68
5th Dec 2010, 19:51
ito ung akin sir

installing xa then mag aask siya then click ko"yes" then when its about to finish installing it says this "failed to connect to the internet" go to Only registered users can see the link. with ur destop browser or contact your service provider for internet settings."

ganawa ko po lahat ng instructions nyo sa page 1 sir..

gumawa na rin ako ng tig isang setting sa bawat sim.... wala pa rin po

khira68
5th Dec 2010, 19:52
nag tataka lang ako sir kinghari...ung builtin Opera mini 4.2 ko na install nya as in tuloy2.... pero when im about to surf na..no response.. lagi lang connecting......

Dark Justice
5th Dec 2010, 20:05
Yung builtin ba ginagamit mo? Wag dapat yun. Tapos yung ip and port na nandito, yung ang ilagay sa access point settings.

ATORIAN
5th Dec 2010, 21:11
ASTIG ANG GALING:salute:

binaryghost
6th Dec 2010, 01:42
@khira68 try mo gamitin ung default na nakainstall na opera mini then set mo sa profile na idefault ung sinet mong APN. napagana ko na sakin e9000. thanks

Dark Justice
6th Dec 2010, 06:23
@khira68 try mo gamitin ung default na nakainstall na opera mini then set mo sa profile na idefault ung sinet mong APN. napagana ko na sakin e9000. thanks

Salamat po sa pagsagot. Pero hindi po gagana yung preinstalled na operamini kung gagamitin yung sinetup na settings. Dapat gamitin ay yung operamini na nakalink sa 1st page.

nairb118
6th Dec 2010, 09:31
hi gud am,

ive been trying this to my e9000, ayaw tlaga gumana...

im using the opera mini na nka built in na sa phone.. then i used sim2 (kasi nandun ung globe tatoo) then change proxy, port, apn.

i also downloaded opera mini mod for globe, ayaw tlaga

i also tried to use the built in browser..ayaw eh

may bago bang proxy?

i see ung sign na "G" everytime i connect, so that means meron na akong gprs?


thanks!

khira68
6th Dec 2010, 10:04
@kinghari hindi ko po ginagamit ung build in browser....ginagamit ko ung OM na nsa page 1....ayaw tlga hanggang installing lang xa.....lagi ko po chinicheck ang proxy at ang port pati APN...tama naman po....

gelliane27
6th Dec 2010, 11:52
Paano po ba maglagay ng opera mini sa nokia 5310 na original ? Salamat po ..

bentamins
6th Dec 2010, 13:01
tol, pano installan ng OM yung chIPhone ko? nagpapasa ako ng OM through bluetooth pero nakikita lang sya as jar file, di sya ininstall. TIA!! :excited::excited::excited:

vanrion
6th Dec 2010, 13:36
mga ka sym, my clone ba ang cherry mobile?..T5 kc unit ko, binenta lng kc skin to..

rhane_012509
6th Dec 2010, 15:11
Paano po ba maglagay ng opera mini sa nokia 5310 na original ? Salamat po ..

--pLeasE reFer tO thiS thrEad Help Team (Only registered users can see the link.)

--pki rEad nLng pO sA mgA inTrucTions pAra d tAu maLigAw :D

rhane_012509
6th Dec 2010, 15:18
tol, pano installan ng OM yung chIPhone ko? nagpapasa ako ng OM through bluetooth pero nakikita lang sya as jar file, di sya ininstall. TIA!! :excited::excited::excited:

--anO phOne xAka siM mO? bkA ndi jAva suPportEd fOn mo

rhane_012509
6th Dec 2010, 15:20
mga ka sym, my clone ba ang cherry mobile?..T5 kc unit ko, binenta lng kc skin to..

--eH pAno kNg cLone yAN? :D

vanrion
6th Dec 2010, 15:42
--eH pAno kNg cLone yAN? :D

pano kaya malalaman na clone to?.

nathan111284
6th Dec 2010, 16:10
thanks for the very nice tricks bro....
more power...:clap:

redkins25
6th Dec 2010, 16:54
kahit ano po bang CHINA PHONE pwede?

rhane_012509
7th Dec 2010, 07:52
kahit ano po bang CHINA PHONE pwede?

--dpEnde pO uN pAg jAva capAbLe bA uNg chinAphOne mO.. uniT pO?