PDA

View Full Version : Opera Mini Free Internet Guide for China, Cherry Mobile, MyPhone, Torque & the like



Pages : [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35

Dark Justice
25th Jul 2010, 07:22
My 5-step guide
Bago magsimula, siguraduhing tama ang petsa sa phone. Hindi tayo makakakunek kung mali ang petsa kaya tignan ng maigi. Tapos ay isalpak mo na ang sim na gagamitin as SIM1 (kung isa lang lalagyan ng sim eh basta magsalpak na lang :rofl:). Siguraduhin lang po na internet ready ang SIM. Wag magsimula kung hindi internet ready ang SIM kasi mapapagod lang kayo sa kakasubok. Ang mga internet ready na sim ay smart buddy quick access sim, globe tattoo/starter sim, mga bagong globe extreme memory sim (128k), at mga bagong TnT sim. Makikita naman sa package ng sim kung internet ready na sila. Ang idownload na operamini ay yung OM4.2 na single file (Click here (You can see links before reply)). Pumili na lang kung alin doon ang para sa network mo.
1. Go to phone Menu> Services> Data Account> GPRS

Edit any existing account
Account Name:

Kahit ano gusto nyo. Pero suggestion ko eh ipangalan nyo sa trick at kung ano network. Example, IP Trick Smart.
ACCESS POINT NAME OR APN:

For globe: You can see links before reply or You can see links before reply (kung ano man ang gumagana)
For smart: internet
For sun: minternet
For red mobile: redinternet
Save the account.
2. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Edit or create a profile/account.
Rename account/profile:

Gayahin yung ipinangalan kanina.
HOMEPAGE:

For globe: You can see links before reply
For smart: You can see links before reply
For sun: You can see links before reply
For red mobile: You can see links before reply
Data Account:
Choose GPRS then yung ginawang pangalan kanina.
Connection Type:

You can see links before reply YES
PROXY: Select proxy and port here (You can see links before reply) PORT: refer to proxy link
3. Then go to phone Menu> Services> WAP> Settings> Edit account or profile

Choose SIM1 then click yung ginawa kanina. Then click activate.
4. Go to phone Menu> Java> Java Settings>

Make sure na default ang mga nakalagay sa boxes na may choices na default.
5. Go to phone Menu> Java> Java (open yung installed operamini). Kapag nag-error, try to reconnect. Once kumunek yan, enjoy your free internet! :approve:

HIT THANKS NAMAN DYAN KAPATID

wow_ulam
25th Jul 2010, 07:32
:thanks: sir king dito pwede kaya kahit china phone sir

Dark Justice
25th Jul 2010, 07:35
Wally :chair: nasa china phone section nga tayo eh. Hehe. Basta java capable eh pwede. Clear ka lang ng memory sa phone. Delete unnecessary files.

Jupert
25th Jul 2010, 14:10
heheh... panu itong sa iphone tv ko? walang java na icon. java abled naman xa.. ehhe

Dark Justice
25th Jul 2010, 14:21
Pano sya capable kung wala java na icon? :noidea:

Jupert
25th Jul 2010, 14:34
san poh pala makikta ang jave icon? iphone touch sreen kac toh eh .kac poh may mga java games ako na installed dito... iphone poh pala na china to. may tv NA BUTTON

Dark Justice
25th Jul 2010, 14:37
Ah. Pwede yan. Nalagyan ko ganyan ng ofismate ko. Sa menu yung java. Hanapin mo lang. Nasa games and more malamang. Kasi depende sa pagkakaayos ng gumagamit.

Jupert
25th Jul 2010, 14:39
ano poh ba yong icon na yon? hehe,... di ko xa makita dito sa menu wehhh

Jupert
25th Jul 2010, 14:43
hehe.. wala kc din itong folder eh.. ung mga nasa first page ng menu ay.. sms, calendar, etc.. walng java weh

Dark Justice
25th Jul 2010, 14:51
Tignan mo sa ibang ng menu at loob ng folders. Or, try mo magbluetooth ng operamini kung mainstall nya.

arvy
25th Jul 2010, 21:50
Pag wala palang java ang isang china phone, di din pala pwde .. Yung sa pinsan ko kasi walang java yung sakanya, nasa Received file yung om4.2 na ipinasa ko ..

pink_shadow
27th Jul 2010, 18:09
paano ba eseset ang gprs ng myphone w/ Q22 model?

Dark Justice
27th Jul 2010, 18:12
Ayan na po ang steps.

fourtytwo
27th Jul 2010, 21:01
An0 b gnagamit n ip at port pg globe user?

marvin.madara
27th Jul 2010, 23:43
sir king, n97mini phone ko, java capable pero ndi ung mismong java icon lumalabas kpg ino-open ko ung opera mini ko...jblend...based s mga threads n nbasa ko java emulator dw un ng mga windows mobile, my pagasa pa kya mainstolan ko ng opera phone ko? nkkpginstall na kc ako sa mga orig na phones pro ung skin ndi ko mgawa.

marvin.madara
27th Jul 2010, 23:49
An0 b gnagamit n ip at port pg globe user?

use
ip: 64.255.180.253
port: 80

yan lagi gngamit ko s pginstall

Dark Justice
28th Jul 2010, 05:14
Di na kelangan emulator kapag china phone.

roviel17
29th Jul 2010, 00:18
Sir king..,bkt ung opera na dL ko sa link ni athen eh...dko po mainstall sa china ph0ne k0.,pero po my mga java games naman po 2ng chna phone k0..send lang po nka lgay wla po install kpg open kuna.,dko din po mkita ung java menu..my defualt opera pu cya sa java folder sa apps.,kaso po la nman menu.open lng.panu po kaya g2wn ku?p2l0ng nman p0h.slmat p0h...

cyb3rfreak
29th Jul 2010, 08:18
hi,

na-browse ko n ung ibang forum regarding sa operamini myphone installation. pero may problem ako pgkatapos kong n DL ung OM files kc pg punta ko sa file manager wlang "install" n option sa file ko.. e2 ung specs ng phone ko...

MYPHONE TV22 DUO
Networks: GSM 900 | 1800 | 1900
Form Factor: Bar
Dimensions: 113 x 51 x 13mm
Weight: 97g
Main Screen: 2.4" TFT,262K Colors,240X320
Camera: 1.3 MegaPixels , Digital Zoom
Ent Platform: Java MIDP 2.0, CLDC 1.1
Memory: 2 MB
Memory Card: MicroSD/TransFlash, up to 2GB
Released: 2009q2
Bluetooth: V 1.2 + A2DP
Wireless Data: GPRS, Class 12
Mobile TV: Analog TV

nkalagay sa specs n java compatible ang phone...bkt di ko ma-install ang OM??? sino may alam kung pano e2 maayos..

any help will do... ^_^

(may 2GB mem.card n din akong nilagay sa fone)
______________

thnx.

Dark Justice
29th Jul 2010, 09:54
Yan ang di ko po masagot. Basta ang alam ko po kasi eh gagana ang OM sa mga may Java menu. Dun kasi mapupunta mga installed java apps.

cyb3rfreak
29th Jul 2010, 15:49
Yan ang di ko po masagot. Basta ang alam ko po kasi eh gagana ang OM sa mga may Java menu. Dun kasi mapupunta mga installed java apps.


aaah... ic. compare ko kc ung cp ko s friend ko n may myphone QT22 duo n may java menu. dun nya na-install ang OM at nkakabrowse s net gamit ang OM. kaya di ko pla napagana khit anong version ng OM.....:ranting:

nwei, bibili nlng ako ng bagong cp... :upset:

thnx sa info... at least may nalaman ako. ^_^

Jupert
1st Aug 2010, 13:04
tor, ito na poh yong unit ng fone ko...china iphone T908.. try to search it sa google para makita mo yong picture nya. mga java games kac mga nakainstall dito we. thanks

Dark Justice
1st Aug 2010, 14:57
Sir, try nyo na lang po maglagay ng OM kung ok sya. Mas better po yun.

jacampado
1st Aug 2010, 17:19
sir i tried the trick that you posted but i cant seem to find where to put the proxy on my MyPhone Q22... pa help naman po please... thanks

jeram
2nd Aug 2010, 07:19
pano po ma-internet ready yung sim? :ranting:

ibarra_sutare
4th Aug 2010, 09:45
@ts may bago ako cherry mobile meteor java ready taz may nakainstall na OM4.2 pero ng ngtry ako ng tut mo i followed step by step pero di ako makakaconnect sabi ni OM "failed to connect OM please try check bla-bla-bla" etc. ano kaya problem bakit d ako makaconnect sun & smart sim natry ko na pero ayaw talaga makaconnect?

Dark Justice
4th Aug 2010, 12:31
Yung 4.2 po na nakalink dito gamitin nyo. Pili lang kayo dun ng para sa network nyo.

ibarra_sutare
4th Aug 2010, 16:37
@ts, newbie lang ako sa OM FBT sa CP pano gamitin tong mga proxies nato san yan nilalagay kc alam ko lang yung numeric na proxy server? Help lang pls..:help:

List of proxies for both globe and smart
global-4-lvs-seele.opera-mini.net
global-4-lvs-usa.opera-mini.net
server.operamini.com
server4.operamini.com
mini5beta.opera-mini.net
mini5.opera-mini.net
**all port 80

patrick03
4th Aug 2010, 17:06
ask ko lang po san po makakakuha ng opera mini na pwede po sa blackberry e88+ na clone?

wedzmer
4th Aug 2010, 17:45
wala kasing instructions kung pano idownload ung opera mini 4.2
ang naka install dito sa cp ko eh opera mini 3 at ayaw mag work..

HELP

markaela07
4th Aug 2010, 19:14
sir panu open ung internet ng china ?? smart poh .. saka san sa mc lagay ung om ? ung china po namin is touch screen .. dual sim ..

Dark Justice
4th Aug 2010, 19:14
Magload na lang po muna kayo para madownload yung OM. Or mas maganda kung sa computer tapos ibluetooth nyo sa cp. Wag na rin po kayo humanap ng ibang proxy, gamitin nyo po kung ano pinost ko. Kumpleto po instructions sa 1st page.

jacampado
4th Aug 2010, 20:03
anyone using myphone q22??? did this work for you coz mine seems to be using off my mobile credits eh. can you help me?

Dark Justice
4th Aug 2010, 22:30
Sa safe side po dapat tayo. Dapat below 5 pesos ang load.

jacampado
4th Aug 2010, 23:16
finally got it working... i tried using the space trick of athenean and was awfully slow... then i tried the globe twiter trick boom it was working... i made a couple of changes to the settings of OM.... make sure u switch it from socket to You can see links before reply thanks for the help @king

Dark Justice
4th Aug 2010, 23:22
Congrats! Dapat talaga yung twitter kinuha mo nung una pa lang. Hehe. Di kasi pwede space trick sa china units.

jacampado
5th Aug 2010, 00:26
oo nga eh... btw i noticed this trick if for OM only... what if i want to use messengers like msg. gtalk of ym on mobile?

Dark Justice
5th Aug 2010, 10:17
Actually, ganito rin ginagamit nila sa ngayon. Pero iba ang gamit na proxy. Kaso di stable gaya ng sa OM.

wedzmer
5th Aug 2010, 15:46
di ko parin maintindihan.. huhuhu

Dark Justice
5th Aug 2010, 15:48
Ulit ulitin nyo lang po basahin.

wedzmer
5th Aug 2010, 15:53
ganito kasi, ung OM4.2 na idownload sa kabilang thread is unavailable na...
so i'm trying to adopt the steps using my OM3 na installed na sa cp ko...

kaso di parin mag work...

remedies please?

Dark Justice
5th Aug 2010, 15:58
Download nyo po yung attachment sa kabilang thread gamit ang pc. Tapos ibluetooth sa cp mo.

wedzmer
5th Aug 2010, 16:06
kelangan tlga via bluetooth??? :(
kasi walang bluetooth ang pc ko...

Dark Justice
5th Aug 2010, 16:17
Di naman. Pwede naman copy-paste sa memory card. Kung wala mmc, bluetooth talaga.

wedzmer
5th Aug 2010, 16:32
ok na...
got it working already... hehehe

:)

thanx for the help...

ill be in touch as much as i can dito.. ^^

Robzki
5th Aug 2010, 17:35
ayaw gumana sa n95 china wala kaseng java, i tried sending operamini 5.0 pero d naman mainstall, panu kaya yun?

darkwiddow
5th Aug 2010, 17:42
ayaw po sir sa china GT mobile ko ayaw tumuloy nung installation ng op4, 4.2.. I've tried to dl all working op na naka post pero ala pa rin. ang nag install lang un op5 ni shiangtao kaso d na tumutuloy sa front page ng opera kea un.. huhu meron pa bang ibang version ng op pang china dyan sir?

Dark Justice
5th Aug 2010, 19:23
Yung OM4.2 lang po na nasa link sa 1st page. Di po pwede handler mods sa china phones. Magtiwala po kayo sa post ko na ito, working po talaga. Basta sundan nyo po mga step. Importante po sim na sinabi ko.

Robzki
5th Aug 2010, 22:28
ok, let me try the operamini on the first page if it will work.. Feed back later..

franktere
8th Aug 2010, 14:29
sir p help naman po sa nokia 3230 po smart po about operamini sir ndownlod ko n po laht ng version pero hind po gumagana po eh plsss help po at sir ung opera po n walng byad po sa nokia 3230 po plsss help me po kung san po me mkakadownload po ty po sir waitng for ypur reply sir more power po

Dark Justice
8th Aug 2010, 14:39
sir p help naman po sa nokia 3230 po smart po about operamini sir ndownlod ko n po laht ng version pero hind po gumagana po eh plsss help po at sir ung opera po n walng byad po sa nokia 3230 po plsss help me po kung san po me mkakadownload po ty po sir waitng for ypur reply sir more power po


basa ka po dito. Makakatulong po yan.
You can see links before reply
tapos eh click mo yung s60(os7) kasi dun nabibilang ang 3230.

josephdriz
8th Aug 2010, 16:26
syang d gumana e. eto sabe "Failed to connect to the Internet. Go to You can see links before reply with your desktop browser or contact your service provider for Internet settings." :(

Dark Justice
8th Aug 2010, 16:41
syang d gumana e. eto sabe "Failed to connect to the Internet. Go to You can see links before reply with your desktop browser or contact your service provider for Internet settings." :(

Gumana sa iba. Malamang sa sim?

josephdriz
8th Aug 2010, 16:55
need ko po new sim?

Dark Justice
8th Aug 2010, 17:42
Kung smart, dapat smart buddy quick access sim or browser sim. Kung globe, dapat eh starter sim or tattoo sim.

Ponga66
9th Aug 2010, 20:47
anu kaya po problema naka connect po ako sa yahoo pero pag mag click na ako ng babasahin eh connecting lang.

wedzmer
10th Aug 2010, 17:13
Kung smart, dapat smart buddy quick access sim or browser sim. Kung globe, dapat eh starter sim or tattoo sim.

dude.. paki check mo daw ule kung gumagana parin bah..
kasi gumagana naman ung sa cp ko with these set of instructions na andito....
tas bigla lang kagabi nawala na.. ayaw na gumana hanggang ngaun.. baka kasi di na effective ang steps..

just asking po...

Dark Justice
10th Aug 2010, 18:51
May prob yata sa smart. Makiupdate po tayo sa net ops. Busy kasi ako ngayon.

wedzmer
10th Aug 2010, 18:54
net ops? hehehe
di ko gets.. senxa.. di kasi ako techy

Dark Justice
10th Aug 2010, 19:00
Sa network operator's section po. Hehe.

wedzmer
10th Aug 2010, 19:14
ahhh.. hhehehe
noob here.. bago lng ako dito eh...
hehehe

jlery23
10th Aug 2010, 22:17
sirs / madams,

pde pa om sa cherry phones?

pde b yan sa asteroid , meteor , q6 , q3i ????????

need ko po advice nio...

sna may mgreply..








''

rk5_11
10th Aug 2010, 22:44
meron ako cherry q7...pwede ba dito...patulongf rin po

agmir
10th Aug 2010, 23:21
Thank you for posting.

Dark Justice
11th Aug 2010, 14:42
sirs / madams,

pde pa om sa cherry phones?

pde b yan sa asteroid , meteor , q6 , q3i ????????

need ko po advice nio...

sna may mgreply..

''

meron ako cherry q7...pwede ba dito...patulongf rin po
Pwede po. Just follow my post.

Thank you for posting.
You're welcome po.

wedzmer
13th Aug 2010, 01:25
thanx nga pala.. working na ulit..

:)

i changed my ip proxy

ambut
13th Aug 2010, 12:50
Sir sorry newbie lang po. In case dual sim yung phone ko. pwede ko ba ilagay sa sim2 or kailangan sa sim1 talaga ialalagay.

Thanks in advance!

jhengpot
13th Aug 2010, 15:19
gud day.....pahelp naman po kasi minsan need pa ng load ng om ko para gumana....ano po ba yung settings ko para fixed na sya kahit walang load...

thanks

ambut
13th Aug 2010, 15:31
Three thumbs up sir Kinghari. Working on my w007!

Dark Justice
13th Aug 2010, 18:08
gud day.....pahelp naman po kasi minsan need pa ng load ng om ko para gumana....ano po ba yung settings ko para fixed na sya kahit walang load...

thanks
Gamitin mo po yung OM na nandito. Follow mo lang po yung instructions.

juliusabreu
13th Aug 2010, 20:56
sir king panu po ako makakapagnet sa cherry mobile na hindi java capable?..cherry m35 po ksi gamit ko.. need ko po cguro ng working proxy..tnx po

Dark Justice
15th Aug 2010, 08:32
Kelangan eh yung may java icon sa menu.

iMeshy
15th Aug 2010, 11:47
sir bat ung china phone ko walang lalagyanan ng ip saka port huhu

iShAnGeRz1991
16th Aug 2010, 12:38
kuya ano po ung WAP!? hindi ko po maintindihan kasi wla po bang WAP menu ung cp ko H003 ;] help me po

TheMARKman_Teyr
16th Aug 2010, 21:18
working ba sa myphone q22? tia

psyche26
18th Aug 2010, 09:50
hello po, pwede pa ba ito sa cherry mobile Q9 ko? globe tattoo ang sim na gamit ko..wala po kasi ako nakita para sa " PORT" eh..pls help..salamat ng marami..

ambut
18th Aug 2010, 11:20
Weird! somehow its not working sa W007 ko ulit. "cannot connect to the internet" :(

Dark Justice
18th Aug 2010, 13:52
Working po basta may java menu. About sa proxy and port, sundan nyo lang po yung guide. Kung nakakunek kayo dati at ayaw na, try to recheck settings. Tapos sa OM eh check nyo yung sa settings baka nakasocket yung protocol.

erika_chay
18th Aug 2010, 15:12
paano ba malalaman kung internet ready ang sim?pwede kaya to sa sun?need ba ng load?or mag activate ng GPRS?kc d daw compatible ang china phone sa gprs..

Dark Justice
18th Aug 2010, 17:37
Sa sun? Pwede pero di ako updated sa trick eh. Punta ka muna sa net op section at tignan mo dun yung working trick for sun.

chaoe
18th Aug 2010, 17:38
excuse me.. pde po b yan sa LixinE80??

chaoe
18th Aug 2010, 17:51
excuse po.. LIXINE80 china phone po cp ko.. nay built-in Ebuddy xa.. pde nyo po b kong tulungan kung pano pganahin un??.. tnx!.♥♥:weep:

Dark Justice
18th Aug 2010, 18:49
May java menu po ba yan?

mikeforlife
19th Aug 2010, 16:42
otor thank you talaga dito, china phone ang gamit ko napagana ko siya, salamat, yahooo!

Dark Justice
20th Aug 2010, 06:33
You're welcome po! Enjoy.

zagvot
20th Aug 2010, 10:22
bookmar po muna ehehe para naman sa mga kilala ko to na meh china phone

Dark Justice
21st Aug 2010, 08:10
Di ko po kabisado lahat ng mga phones. Pero sa pagkakaalam ko, pare pareho ang UI ng mga ganitong klase. Just follow the instructions. Gumagana po talaga ito.

palakol
21st Aug 2010, 21:59
sino me list jan ng mga china fon unit na java capable?

angelicacenizal
21st Aug 2010, 23:10
di ba po, sabi nyo, Sim1? kelangan po ba talagang sim 1? or okay lang kahit sim2 gamitin? thank you.

Dark Justice
21st Aug 2010, 23:14
Kung sa sim2, check nyo po maigi sa settings dapat sim2 din lahat. Kaya ko lang nilagay na sim1 eh may part kasi na pipili ng sim slot dun sa steps.

angelicacenizal
22nd Aug 2010, 03:13
gumagana po ba to sa cherry mobile G7? thanks :)

Dark Justice
22nd Aug 2010, 08:53
Basta java capable po yan eh pwede.

alterhubz
22nd Aug 2010, 18:32
gd day sir......how can u know if the sim is internet ready???? thanks

Dark Justice
22nd Aug 2010, 19:36
gd day sir......how can u know if the sim is internet ready???? thanks

Read step #1 here
You can see links before reply

spybuster
23rd Aug 2010, 04:00
kuya bkt po lgeng nag failed to connect to the internet ung skn??

MyPhone QT22 poh gmt q..

Dark Justice
23rd Aug 2010, 04:59
Ano sim gamit mo? Nasunod mo ba lahat?

spybuster
23rd Aug 2010, 05:01
opoh nsnod q nmn po lht kuya kso gnun p dn po.. SMART po aq.. nk ilang try n po q ng try ayw p dn..

Dark Justice
23rd Aug 2010, 05:09
Smart buddy quick access sim ba yan? Eto pala gamitin mo na proxy 80.239.242.113 port 80.

macky014
23rd Aug 2010, 09:38
pano ung sakin SUN kc ako naactivate ko na sa 2300 ung GPRS ko tapos nainstall ko na din ung "opera-mini-4.2.20663-advanced-en - SUN-MMS-concealme" tapos na sunod ko na din ung instructions. bakit pag open ko na sa JAVA ung opera mini laging application has stopped? try ko lng ba ng itry? or may mali??
Cherry Mobile yung Phone ko? plz help

macky014
23rd Aug 2010, 12:37
boss pano ba to sa cherry mobile T5 ung fone ko e tapos sun ako nasunod ko na lahat pero pag ni rurun ko na ung Opera mini sa JAVA laging nag aaplication stopped? pano ba to??