PDA

View Full Version : myPhone QT7 Duo FBT help!



shadycamp2010
22nd Aug 2010, 20:55
patulong naman pare, pano ba magka free internet sa myphone qt7 ko? Globe user here.. Salamat sa tutulong.

khimiiii
30th Sep 2010, 03:45
download ka handler opera mini 4.2 or 5 dito sa symbianize.
then
my|setting > connectivity > data account > gprs > add
account name: globe internet
apn:Only registered users can see the link.
auth.type: normal

then balik sa menu
my | services > internet services > setting > profile > add new
profile name: globe fbt
homepage: kht ano or wap.globe.com.ph
data account: globe internet
connection type: http > ok
use proxy set to yes
proxy address: 80.239.242.253
proxy port: 80

then balik ka menu
pinoy > my|java > java setting >
select sim: select mo kung san nakalagay globe mo. sim1 or sim2
java sim1 or sim2 profile: globe fbt

then open mo na opera mini mo
http server: Only registered users can see the link.

sana mapagana mo.

Suikovhino
29th Nov 2010, 08:40
hi tanung lang po, saan makakadownload ng handler ng opera mini para sa QT7?

avatarxero
29th Nov 2010, 12:57
search lang po tayo dito sa symbianize.ang dami pong working om dito.wag po tayo magrequest ng magrequest lalo pa at andito naman po yung hinahanap natin.may gamit po yung search button sa taas.XD

quickshag0109
15th Dec 2010, 17:17
pare para smart user meron k bang procedure.. thanks sana matulungan mo ako...

unomig15
16th Dec 2010, 10:18
hi im new here..is this still working? i have myphone qt7 for more than 3 months now and i find it boring to use it, can anyone suggest some new stuff for this phone, thanks in advance:)

unomig15
16th Dec 2010, 11:36
hi its me again...i tried but didnt work for me:weep:

jevilare
17th Dec 2010, 18:14
patulong naman..ask ko lang po kung pwede ba ang bolt browser sa my/phone QT7 duo? kung pwede patulong po kung paano maactivate ito.

jevilare
17th Dec 2010, 18:15
napagana ko po ang opera mini 5 using ur instruction. maraming salamat po. pwede po sa bolt browser patulong din kung pwede sa QT7 duo

msBREAKHEART
10th Feb 2011, 18:22
' nice.. pero.. bawal ba to sa opera mini :noidea:4.0 ?

froiske
12th Feb 2011, 13:43
try ko instruction mo sir kapag wala ako masearch na tuts...

kulayblind
18th Feb 2011, 11:46
sir kung pwede pa tulong kasi di ko ma install ang opera mini sa my|phone ko QT7 DUO whenever nag iinstall ako sinasabi nya "Failed to connect to the internet"

monrax14
20th Feb 2011, 15:44
pare..ayaw gumana sakin ung ibang opera mini dito...pwede ka bang mag attached dito ng opera mini na pra sa qt7 duo? salamat..

gcpn
20th Apr 2011, 09:03
ano pong ilalagay sa custom socket???:pray:

jellay17
22nd Apr 2011, 11:23
sir thanks napagana ko po.. :) following your instructions.

DuoEle
12th May 2011, 12:13
eh kung paano sa sun?:noidea:

emerpanget
14th May 2011, 20:49
Any one po dyan mga maestro paano po ba iopen line ang qt7duo thanks in advance.

nakakaulol
20th Jul 2011, 16:32
mga bossing tatanong ko lng po... ayos po ba ung qt7???

khakutha
22nd Jul 2011, 15:04
tnx 4 d info guyz... :excited:

allan5742
22nd Dec 2011, 11:31
Mga bossing...tanong ko lang..merong bang cd installer yung myphone qt7 tulad ng ibang sellphone na merong kasamang maliit na cd bilang installer at driver?...

cbcfc
15th Dec 2012, 14:11
panu po ba magka free internet sa myphone qt7 ko? SUN user here.. Salamat po