PDA

View Full Version : need help sa opera mini for 5230 touchscreen



ghuk
10th Oct 2010, 08:57
Mga sir pa help naman. ayaw gumana ng om sa 5230 touchscreen ko. tinry ko na both sa handler om 5 and om 4.

80.239.242.250 port 80 yung ginamit ko. tinry q dn ung 80.239.242.253 port 80.

parehong ayaw. both ip trick ang space trick na tinry ko,stuck lang siya sa installing.

chneck ko naman lahat ng settings ng acces point and handlr setngs.tama naman lahat.

anu kaya problem nito.pahelp mga master. thanks

Dark Justice
10th Oct 2010, 09:11
Samsung? Dito po
You can see links before reply
kakaupdate ko lang sa mga OM ko recently. Yung OM5.1 sa step 3. Sa step 2, sundan mo lang yung pang samsung star/corby.

ghuk
10th Oct 2010, 11:26
Hindi sir.nokia yung 5230 na touch screen. s60 v5 siya sir.tinry ko both ip and space trick.pati yung ip na gamit ko 80.239.242.250 port 80. may load pa nga ko na 20 pesos e.para try ko kung mgconnect.pero ayaw talaga kaht may load.stuck sa installing

jaks
10th Oct 2010, 11:38
sir follow mo lang yung thread ni sir king
o kya punta ka dito sa thread ni shiangtao
You can see links before reply
download mo lang yun para sayo
trick ready na
copy mo nalang proxy and port

ghuk
10th Oct 2010, 12:30
Oo sir ganun nga ginawa ko.nagtry ako nung naka mod na agad na ip trick. tama naman ip and port na gamit ko.pero stuck lang din siya sa installing.

may nabasa kasi ako dito dati na parang kaya daw ganun kasi naka default socket siya.

sa samsung wave ko kasi yung modded na om ang gamit ko. stuck lang din siya sa instaling.pero ginawa ko eh wifi connection tapos ayun ng install.tapos nung chneck ko sa settings ng om. naka default socket siya.pinalitan ko ng You can see links before reply un ok na na nakakaconnect nako

problem ko dito sa 5230 wala wifi to eh. pa help mga sir thanks

ghuk
10th Oct 2010, 14:43
Up sana may makahelp.thanks mga master

jayromega
10th Oct 2010, 15:20
Gawa ka ng bagong settings:

ito try mo punta ka MENU>SETTINGS>CONNECTIVITY>DESTINATIONS then press OPTIONS>MANAGE>NEW DESTINATION>DESTINATION NAME(fill up mo kahit anong gusto mong pangalan) done...tapos select mo ung ginawa mong destination tapos sa loob gawa ka ng access point tapos un fill up mo na ung mga proxy address and proxy port

then

punta ka MENU>SETTINGS>APPLICATION MANAGER>INSTALLED APPLICATIONS then hanapin mo ung OM na ginagamit mo tapos press mo OPTIONS>SUITE SETTINGS>ACCESS POINT tapos piliin mo ung ginawa mong settings try mo TS kung gagana siya

Dark Justice
10th Oct 2010, 15:28
Oo sir ganun nga ginawa ko.nagtry ako nung naka mod na agad na ip trick. tama naman ip and port na gamit ko.pero stuck lang din siya sa installing.

may nabasa kasi ako dito dati na parang kaya daw ganun kasi naka default socket siya.

sa samsung wave ko kasi yung modded na om ang gamit ko. stuck lang din siya sa instaling.pero ginawa ko eh wifi connection tapos ayun ng install.tapos nung chneck ko sa settings ng om. naka default socket siya.pinalitan ko ng You can see links before reply un ok na na nakakaconnect nako

problem ko dito sa 5230 wala wifi to eh. pa help mga sir thanks

Walang socket sa mga OM ko bro. Ginawa ko http lahat. Yung access point mo na myglobeinet eh edit mo and use the ip and port na suggested. Tapos, i-set mo sya sa priority. I-organize mo at ipunta sa number 1.

jayromega
10th Oct 2010, 15:31
ako gumawa akong ng sariling destination tapos gumawa ako sa loob ng destination na access point tapos ung na lang ginagamit kong settings para di complicated para un lang ang priority niya

ghuk
10th Oct 2010, 16:37
Ginawa ko mga sinabi niyo sir.pero ayaw parin sa 5233 ko.possible kaya na sim card na problem? lahat ng mga nakita kong trick.tnry q na.pero ayaw.stuck sa installing. yung om 4.2 handler tinry ko both ip and space. gumagalaw yung instaling bar.tapos bigla failed to connect.

anu kaya problem nito?

Dark Justice
10th Oct 2010, 16:40
Kung globe, dapat tattoo or starter sim. Quick access sim naman kapag smart.

xtrail16
10th Oct 2010, 17:16
globe ba o smart? pag globe gamitin mo yung opera mini 5 twitter ni atheniankid tapos gamitin mo proxy ng access point ay mini5.opera-mini.net port 80

jayromega
10th Oct 2010, 17:48
siguro nga sa sim mo use ko rin 5233 working naman sa akin kahit anong OM sa sim mo siguro ano ba sim mo sir?

achaeminid3
10th Oct 2010, 17:50
Anu ba sim card mo boss, tatoo ba yan?
Kung tatoo yan, ipa-activate mo lang ulit un gprs settings nyan sa globe. Minsan ganun po yan

ghuk
10th Oct 2010, 19:53
Mga sir tinry ko na palitan yung sim. ginamt ko yung globe tatoo ko. ayun gumana.and nka connect ako. so sim card pala problem.

bakit kaya ayaw dun sa isang sim? 64k na globe yung sim na yun. dati naman daw nagagamit sa opera mini 2.0 yung sim na yun.thanks mga master

Dark Justice
10th Oct 2010, 20:37
Sa myglobeconnect kasi gumagana old sim mo. Yung ip trick na gamit natin ngayon works with myglobeinet.

ghuk
10th Oct 2010, 21:49
ah salamat sir. so hindi talaga pwede pang om yung old sim ko no?

ako2
10th Oct 2010, 23:15
try mo check yung APN mo otor, baka hindi "internet" nkalagay! nalito rin ako, kahapon pa.. kaya nung dinobol check ko, ayon, yung APN pala, ang nalagay ko ay "smart OM", nyahaha! :p peace! gumana na ngayun, kaya lng kumakain ng load sa nokia 5230 ko, pero sa 2630 ko, hndi namn nabawasan load ko, bakit kaya?

ghuk
11th Oct 2010, 04:13
salamat mga sir..

@kinghari

sir tanong ko lang about doon sa windows mobile phone. nagpapalagay kasi friend ko. yun bang file na nasa thread mo yun .cab pano install sa phone yun? yung .cab mismo na file transfer ko sa phone tapos maiinstall na ba sa win mo na phone yun? hindi ko kasi kabisado ang winmo eh. pag dito sa pc kasi yung .cab na file na yun eh na bubuksan ng winrar tapos andaming files na laman sa loob. salamat sir.

Dark Justice
11th Oct 2010, 05:31
Ilalagay sa winmo yun tapos install mo sya sa unit. Mauuna ilagay yun bago yung OM.

ghuk
11th Oct 2010, 09:53
@kinghari

maraming salamat sir. bali yung .cab na mismo yung iinstall sa winmo diba?

onis
11th Oct 2010, 11:43
subukan mo setting na to.
cutom server:
You can see links before reply(space)n?u=80.239.242.253:80
socket server:
socket://server4.operamini.com:1080
front query:
twitter.globe.com.ph
remve string from url:
global4-lvs-seele.opera-mini.net

credit sa original na nkadiscover.di ko lng matandaan.
100% working po yan.

ghuk
11th Oct 2010, 11:53
salamat mga sir

jolocute26
3rd Dec 2010, 02:17
sir ano po bng pwedeng opera mini s nokia 5230???ang hirap ksi mghnap ee...tulong naman po...please:weep: