PDA

View Full Version : Free Surf (Smart User) 10-10-10



chaoscris
10th Oct 2010, 12:28
mga sb free surf poh ngaun sa smart..ngtataka kasi aq kung bakit yung 2 pesos ko knakain ng smart pg nka cproxy..3x akong ngpsa kinain lahat...fri surf pla ngaun...use ur default setting.

abuxda2
10th Oct 2010, 12:57
sus di naman totoo

morbid16
10th Oct 2010, 13:18
Working nga :D thnx. . .

akirayuri
10th Oct 2010, 14:27
wow..lupet ma try..

:clap:thanks for sharing!:clap:

fourtytwo
10th Oct 2010, 14:29
d nga try nga.

junotkk2
10th Oct 2010, 14:44
Free surf ka jan, kung wala kang magawa author wag mo kami idamay, mis leading ka tokwa, hindi free surf ngayon

c0lt_45
10th Oct 2010, 15:14
Free surf ba? wala kasing nakapost sa fanpage ng smart sa fb e

sevi44
10th Oct 2010, 16:37
Free surf po,kakatry k lang...

DaddyB
10th Oct 2010, 16:50
Mai positive posts pero ala niwala. Multi acct si ts? Tsk

lionheartsilvermoon
10th Oct 2010, 16:56
free surf si smart, kaso nangangain lod 3 times aqng nagpapasalod . haizt free surf nga nangangain nman.. thanks ts 4 sharing

kokkie123
10th Oct 2010, 16:57
Loko c ts,hahaha..gumagamit p ng ibang acct.hehe

seanmichael
10th Oct 2010, 17:35
Free browse ngayon. :)

freddiebagayas
10th Oct 2010, 17:42
mga sb free surf poh ngaun sa smart..ngtataka kasi aq kung bakit yung 2 pesos ko knakain ng smart pg nka cproxy..3x akong ngpsa kinain lahat...fri surf pla ngaun...use ur default setting.

baka free 45 txt ang sinasabi mo? Pag bolt ba gamitin ko sa smart network, libre pa din? Baka ma kain lang load ko. :rofl: :rofl: :rofl:

sevi44
10th Oct 2010, 18:01
Mukha b kami iisa ni chaoscris? Hai, naku, maniwala n ang gus2 maniwala, dun s hnd maniwala bahala na kau,

jomelleni.estacio
10th Oct 2010, 18:09
kinain load ko :panic:

c0lt_45
10th Oct 2010, 18:54
Mukha b kami iisa ni chaoscris? Hai, naku, maniwala n ang gus2 maniwala, dun s hnd maniwala bahala na kau,

Mas may mapapala pa nga ako kung di ako maniniwala kasi kung maniniwala lang ako, aasa lang ako, at makakain pa load ko. F.Y.I, sinubukan ko pero hindi gumana

XERHEX
10th Oct 2010, 18:59
jajaja...false alarm!

sevi44
10th Oct 2010, 21:29
Sau hnd gumana,hnd kna pr0blema un,.

c0lt_45
10th Oct 2010, 21:31
Sau hnd gumana,hnd kna pr0blema un,.

Problemahin mo nalang ung ******************** dummy account!

chaoscris
11th Oct 2010, 07:43
Loko c ts,hahaha..gumagamit p ng ibang acct.hehe


panu ako gagamit ng multiple account eh iisa lang account ko sa sb?bakit ako magpapakahirap para gumawa ng dummy account?
Pwede niyo naman i-discard tong thread na to kung ayaw gumana.
Admin paki closed na lang poh tong thread na to...thnxz...:ranting:

sevi44
11th Oct 2010, 13:27
Ganyan pala mga tao d2,..tsk tsk

sevi44
11th Oct 2010, 13:31
Gani2 pla mga ta0 d2, tsk tsk

chuchu2134
12th Oct 2010, 02:44
siguro ang ibig sabihin ni TS is free browse for 15 mins den kaen load...

natry ko na rin yang FB = Kain Load ^_^