PDA

View Full Version : [help] takaw ni smart/tnt



canaan
10th Oct 2010, 18:10
Help! Kinain ni smart ung maintaining bal ko while im using 0pera mini 4.2.. 2x nya kinain :upset: ano gagawin mga b0ss??

lionheartsilvermoon
10th Oct 2010, 18:18
aq din ts, kinainan ng lod ni smart 3x pa, tnt may toyo ata c smart ngyn, kya globo mode muna ako, kainis si smart ang siba!

canaan
10th Oct 2010, 18:20
Balita ko free surf ngayon sa smart. Un ang kapalet? Kakainin ang l0ad? Haizt..

j3n64n20n
10th Oct 2010, 18:21
Ako din pang apat na pasaload ko na toh. Loko tlaga. Malapit na me mainis ah :DD

lionheartsilvermoon
10th Oct 2010, 18:30
uu nga freesurf, kso nangangain nman, sana 2mrw ok n uli smart, kht d freesurf bsta wag lang mangain,

canaan
10th Oct 2010, 18:33
Ako lumaki n utang ko haha :rofl: dahil sa pangyayaring ito :upset: sana ngayon lang to

rubbersoul
10th Oct 2010, 18:59
guys naka cgi trick ba kayo? Kumakain din sakin eh, para malaman natin kung maboblock mga cgi.

jeffanton
10th Oct 2010, 19:18
takaw ni smertnet nkain din l0ad k0 gumamt lng me ng web pr0xy

canaan
10th Oct 2010, 19:29
Grabe free surf dw eh kinaen din ung 1p ko :upset: taz napansin ko ginamit ko et0ng new sim ng TnT, hindi naman kinaen l0ad nit0. Tsk tsk

c0lt_45
10th Oct 2010, 19:30
Baka katay na trick

OT: d naman freesurf, sinubukan ko sa isa kong phone e wala naman

canaan
10th Oct 2010, 19:36
Na 0pen ko naman fb kas0 kinaen naman. Me new trick na b?

majam
10th Oct 2010, 19:46
Naku ako naman nagregister dun sa 45M taz nagOM ako at kinain din ang load ko. Ahm ano kaya ang ginagawang gimik ni smart.

JEPLY26
10th Oct 2010, 19:53
baka po sa mga cgi trick lang nangangain. space trick po gamit ko okay naman at buhay pa 1petot ko kagabi pa.

kristoffer4
10th Oct 2010, 19:56
pati ako mga ka sybn 3x na ak nagpapasa load.. 00 nga may promo nga sila na 45M pero COS din ang kapalit. buti dito sa store sa amin nagpapapasa load. nasa psycho ko na ang SMART kaya nag pa promo sila ng 45M tas bigla nila tayong C0S kc ganito ung mga ibang store kz walang pasaload kaya magpapa load sila ng regular eh deh ganun din kaya useless ung 45M.. Galing talaga taga SMART kaya nga SMART ang name ng netw0rk nila.. AGREE??

deckcadet
10th Oct 2010, 20:05
Opps kala ko ako lang nakainan madami na rin pala hahaha.,,kainis na nakakatawa

lionheartsilvermoon
10th Oct 2010, 20:24
free sufr nakakapasok ako sa mga site gamit ko ung default ng smart kaso nangangain ng load mga 15 min akong nagbrowse using smart default tas ayun nakain na ung 2 php ko haist y kaya

userkuh
10th Oct 2010, 20:37
ako din tatlong beses na eh dami ko na utang. . . .gnamit ko ung ucweb. . . .akala ko trick. . .un pla ako ung natrick. . .huhu

jeffanton
10th Oct 2010, 20:37
nag.alburot0 c smart ng.nanakaw ng load or naddetik nia mga 0m handler apz at pr0xy 3x nku nchek op gamt om4.2handler.

jackindbox
10th Oct 2010, 21:06
nkain lang load ko nung gnamit ko built in browse via smart default. . 1x lng nakain, ngayon gmit q space trick, d n nangain. .

canaan
10th Oct 2010, 22:04
Prov file gamit ko, kayo? Wat cgi trick gamit nyo? Eto ayos sa new talk n text sim card haha, hndi kinaen l0ad ko (hopefully) under observation. Grabe katak0t mag 0m :rofl:

ako2
10th Oct 2010, 23:12
hahaiz.. kaya pala! kinain din sa akin.. 3x na din! kala ko ano nah.. bago pa naman cp ko, kahapon lng dumating, sa ebay.ph ko binili! :D

pahabol.. sa nokia 5230 ko lng kumain si smart, pero sa n2630 ko, hindi naman nabawasan load ko, bakit ganun?

myrealillusion
10th Oct 2010, 23:30
di kaya piso-piso na charge nila sa internet?

Tribox
11th Oct 2010, 18:32
Ok nman ngaun OM q, gmit q ung prov Ditkab

rukawa11
11th Oct 2010, 18:46
mukhang pinagaaralan na nila yung bago panlaban s freesurf natin..kung nagkataon d na tayo makakapag freenet...cguro advice ko lang gumawa na tayo paraan na kahit 0 load ay makapasok tayo sa net...mukhang malapit lapit na ang araw ng mga freenet natin