PDA

View Full Version : based on my exp...



manmanzki
10th Oct 2010, 19:30
ung ip na 80.239.242.251 at 80.239.242.250 kumakain ng load... Based on my exp lang huh? If its not true correct me... Post na din ung mga non working proxies para maiwasan ang pagkacos...

sting0517
10th Oct 2010, 19:34
pati no ip no port walang patawad :( sa akin

zheiwren
10th Oct 2010, 21:38
ung ip na 80.239.242.251 at 80.239.242.250 kumakain ng load... Based on my exp lang huh? If its not true correct me... Post na din ung mga non working proxies para maiwasan ang pagkacos...

na try mo naba na mag browse ng wala kang load.???

katal2hod
10th Oct 2010, 21:48
Dapat kasi 5 to 0 balance kapag nagbabrowse kau para sigurado...Ganun lang po un kasimple...Kung mayaman ka po at laging may load...Mahihirapan ka nyan...Tsak kakainin nyan ng network operator m0...

dotnetpro
10th Oct 2010, 22:03
nagbabawas talaga si smart ako 3x ng pasaload lahat un kinain..space trick gamit ko @ ip ko ang last 190.same sa me sa mga experiences nyo.

manmanzki
10th Oct 2010, 22:32
awts, alam poh nmin un kuya, ahehehe... Kaen poh xe lage pnapasaload ko eh, d po q mayaman, im using opera for almost a year... Tsaka d poh conect smart kung 0 balance... Ehe

zheiwren
12th Oct 2010, 11:11
awts, alam poh nmin un kuya, ahehehe... Kaen poh xe lage pnapasaload ko eh, d po q mayaman, im using opera for almost a year... Tsaka d poh conect smart kung 0 balance... Ehe

TRY MO MAG GLOBE....
KAHIT 0 BALANCE PWEDE...:yipee:

IBA KA PAG GLOBE....:dance: